MỚI CẬP NHẬT

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Chia sẽ top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện hấp dẫn không kém gì cung đấu, được rất nhiều độc giả yêu thích nhất hiện nay.

Các tình tiết trong gia đấu thường liên quan đến các mưu mô, thủ đoạn, cạnh tranh và đấu đá giữa các gia đình, cùng với những tình huống dỡ khóc dỡ cười, kịch tính và bất ngờ. Thể loại gia đấu thường đưa người đọc vào thế giới những quan thần, tướng tài, đại gia đình và hoàng tộc, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình xã hội và đời đống cổ đại.

Sau đây, hãy cùng kephimonline điểm qua danh sách 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tại sao truyện gia đấu được yêu thích?

Truyện gia đấu hay còn gọi trạch đấu là một thể loại truyện năm trong thể loại truyện cổ đại. Dòng truyện này có bối cảnh được xây dựng ở những gia tộc quyền quý nói về các tranh chấp về quyền lực, ái tình, địa vị, tiền của… trong nội bộ gia tộc. Đôi khi có những tác phẩm đề cập đến sự đấu tranh của gia tộc cùng đẳng cấp trong xã hội thời đó.

Những tình huống trong truyện điều có đặc điểm chung về bối cảnh thời cổ đại. Đôi khi ngôn ngữ của tác phẩm này có phần mới lạ và khá kén người đọc. Tuy vậy, nếu bạn đã quen đọc thể loại này thì chắc chắn sẽ thích mê, thậm chí là bạn có thể nghiện và theo dõi từ đầu tới cuối. Đây là một thể loại rất đáng để bạn khám phá.

Top truyện gia đấu mới ra trong năm 2024

Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần

Truyện Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần

 • Tác giả: Thâu Bồ Đào Đích Tiểu Hồ Li
 • Thể loại: Hài Hước, Gia Đấu, Điền Văn, Ngôn Tình,
 • Trạng thái: Đang ra

Đây là bộ truyện thu hút nhiều độc giả yêu thích nhất năm 2024 bằng những yếu tố kì bí và hài hước, khiến người đọc muốn khám phá từng trang và cảm nhận những thử thách vô cùng khó khăn của nhân vật chính.

Với nội dung truyện xoay quanh cô nàng Lục Linh Bảo và sức mạnh phi thường của sơn thần cổ xưa, những chuyện kỳ lạ liên tục xảy ra với cô nàng này. Lục Linh Bảo không chỉ có thể hàng yêu phục mà mà còn khả năng cải tử hồi sinh.

Đây là câu chuyện về một vị thần sơn cổ xưa, ngạo mạn và mạnh mẽ được tiêu biểu hóa qua nhân vật Lục Linh Bảo một người phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi với năng lực phi thực tế của mình.

Nhật Ký Xuyên Thanh - Truyện trạch đấu mới nhất

Truyện nhật ký xuyên thanh

 • Tác giả: Đa Mộc Mộc Đa
 • Thể loại: Xuyên Không, Gia Đấu, Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại
 • Trạng thái: Đang ra

Đây là bộ truyện gia đấu nữ cường mới nhất của tác giả Đa Mộc Mộc Đa, một câu chuyện đầy máu lửa với các yếu tố xuyên không, nữ cường, gia đấu, cổ đại được rất nhiều độc giả yêu thích.

Nội dung truyện kể về Lý Vi một tiểu cách cách xinh đẹp của tử cấm thành, là người được sủng phi của Tứ gia. Mặc dù nàng bị xem như một sủng phi tầm thường, nhưng may mắn được Tứ Gia yêu chiều.

Trong khí đó, các cách cách tiểu tú xuất hiện tại Tử Cấm Thành, chỉ để Tứ gia chuẩn bị cho đại hôn. Liệu cuộc sống của Lý Vi sẽ ra sao, Tứ gia sẽ còn yêu chiều nàng như trước? hãy theo dõi bộ truyện để biết diễn biến tiếp theo nhé.

Mang Theo Không Gian Cả Nhà Xuyên Cổ Chạy Nạn

Truyện Mang Theo Không Gian Cả Nhà Xuyên Cổ Chạy Nạn

 • Tác giả: Nhất Chu Nhất Phạn
 • Thể loại: Hài Hước, xuyên không, Gia Đấu, Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại,
 • Trạng thái: Đang ra

Đây là bộ truyện gia đấu cổ đại nữ cường mới nhất của tác giả Nhất Chu Nhất Phạn thu hút được được nhiều độc giả bởi thể loại truyện, nội dung vô cùng hấp dẫn người đọc, nếu bạn là fan của thể loại gia cổ đại thì không nên bỏ qua.

Nội dung kể về Quý Tinh Nhiên trong một chuyến đi leo núi cùng với gia đình vô tình dẫn đến cuộc phiêu lưu vượt thời gian. Cùng với gia đình, Quý Tinh Nhiên đến với một thế giới xa lạ.

Ở đây, anh phải phấn đấu sinh tồn trong một nơi cực kỳ khắc nghiệt. Tuy nhiên, nhờ có ba lô không gian và những kỹ năng sinh tồn đặc biệt, tìm kiếm thực phẩm tự nhiên. Tất cả cùng nhau hợp sức, đưa cả gia đình vượt qua khó khăn sống một cuộc sống hạnh phúc để tìm còn đường thoát khỏi đó.

Thiên Kim Trở Về - truyện trọng sinh gia đấu hay

Truyện thiên kim trở về

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: trọng sinh, gia đấu, nữ cường
 • Tình Trạng: đang ra

Thiên Kim trở về là bộ truyện kể về một thiên kim sau khi được trọng sinh trở lại cả đời này nàng không muốn nàng không muốn là công chúa để người khác sắp đặt, mà muốn làm nữ hoàng nắm giữ vận mệnh của mình trong tay.

Kiếp trước, mẹ cô chết trong oan khuất, cô rời vào bẫy của cha và mẹ kế, vị hôn phu thanh mai trúc mã bị chị kế quyến rũ. Bây giờ, cô không còn là thiên kim nhu nhược dễ bị bắt nạt như trước nữa.

Tất cả những ai lợi dụng cô, thiếu nợ cô sẽ đòi lại cho bằng hết. Với tư cách nữ hoàng, tôi sẽ trừng phạt những kẻ lợi dụng tôi. Nhưng liệu người đàn ông từ kiếp trước có trở lại bên tôi khi này hay không…

Top truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại

Trong phần này là những tác phẩm gia đấu hay nhất mọi thời đại được nhiều độc giả ưa thích, mới các bạn tham khảo.

Cuộc Sống Điền Viên Của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

Truyện cuộc sống điền văn của Tình Nhi

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, điền văn
 • Số chương: 538 chương
 • Trạng thái: hoàn

Cuộc sống điền văn của Tình Nhi là một bộ chuẩn điền văn thuần túy, được tác giả Ngàn Năm Thư Nhất Đồng viết. Truyện mang nhiều đặc điểm, nhịp truyện chầm chậm, nhịp nhàng, thanh thoát và ấm áp, lôi cuốn thu hút đông đảo độc giả.

Bộ truyện vẫn chưa kết thúc ở đoạn nam chính và nữ chính cùng nhau chung sống hạnh phúc, mà tác giả còn viết tới khi nữ chính sinh đứa con thứ năm, những đứa con của chị lớn lên ra sao và cả lúc cô con gái út được gả đi.

Nữ chính trong truyện là một người thông minh, luôn vui vẻ lạc quan, luôn mưu cầu hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Đọc truyện ta sẽ cảm nhận được tình cảm gia đình ấm áp, giữa cha mẹ con cái, giữa anh chị em, giữa vợ chồng.

Nguyệt Mãn Kinh Hoa - truyện gia đấu hiện đại hay nhất

truyện nguyệt mãn kinh hoa

 • Tác giả: Tú Cẩm
 • Thể loại: cổ đại; gia đấu, hài, HE
 • Số chương: 43 chương
 • Trạng thái: full

Nguyệt mãn kinh hoa là bộ truyện có hơi giống Duyên kỳ ngộ, kể về A La là nhân vật xuyên không từ thời hiện đại về lấy tên là Chung Bảo Khâm, đã giúp Lưu Giác trong những trận chiến bằng kiến thức hiện đại để chiến đấu với nước Yên.

Chung Bảo Khâm ngay từ khi sinh ra đã có số phận thăm trầm, mẹ mất sau khi hạ sinh cô, cha già là một tướng quân nhà Trịnh một mình nuôi dưỡng cô. Vì thân thể ốm yếu liên miên, nàng được gửi đến một sư phụ để học võ.

Năm 14 tuổi, cha nàng mất, nàng gánh vác trọng trách thay cha ra tiền tuyến. Thời gian thôi đưa, nàng trở thành vị tường quân đánh đâu thắng đó, dũng trí đa mưu. Thế nhưng nàng chịu chung số phần của cha, vì những lời dèm pha của quần chúng mà bị ban thuốc độc… Hãy đón đọc bộ truyện để tìm hiểu nội dung diễn biến tiếp theo nhé.

Làm dâu nhà giàu - Truyện gia đấu Việt Nam hay nhất

Truyện làm dâu nhà giàu

 • Tác giả: Trang Buby
 • Thể loại: Ngôn tình, gia đấu, hài hước
 • Số chương: 61 chương
 • Trạng thái: full

Làm dâu nhà giàu là bộ truyện ngôn tình gia đấu hay nhất, nội dung kể về nhà họ Trần một nhà giàu có tiếng chính vì thế mà nữ chính bị ép gả vào đó. Nhưng nhà họ có ba người con trai, chỉ có hai người bình thường, người còn lại thì điên điên khùng khùng.

Hai người con trai kia lại không phải người gả cho nàng, một người đã có gia đình, một người định cư bên Mỹ. Nếu là phú hào thì dĩ nhiên làm gì tới lượt gia đình nàng lọt vào mắt mà đến xem mắt. Chính nàng cũng biết điều đó thế mà hai kẻ kia lại nghỉ lừa được nàng ư. Liệu nữ chính có rơi vào kế hoạch của bà mẹ kế hay không? Hãy đón đọc bộ truyện để biết những diễn biến tiếp theo nhé.

Phi Tử Điên Cuồng - Huyễn Linh Sư Cực Phẩm

Truyện phi tử điên cuồng: huyễn linh sư cực phẩm

 • Tác giả: Mai Mai Tang
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, gia đấu, nữ cường, huyền huyễn
 • Số chương: 967 chương
 • Trạng thái: tạm ngừng

Phi tử điên cuồng: huyễn linh sư cực phẩm là bộ truyện gia đấu nữ cường hay nhất, người đọc bị thu hút bởi từng câu từng chữ cách hành văn và xây dựng nhân vật của tác giả cực mượt mà và mạch lạc.

Nguyên chủ Lâu Tử Nguyệt vốn là phế vật của nước Chu Tước, nổi tiếng hoang dâm háo sắc, chết trên người tiểu quan thân bại danh liệt. Nữ chính là sát thủ Hoa Hạ xuyên không, nhờ cơ duyên ký kết khế ước với kiếm Tinh Khiết, được kiếm linh là Tiêu Dạ giúp đỡ, bắt đầu bước lên con đường tu luyện để trở thành Huyễn Linh sư.

Tác giả viết truyện mất hai năm, về cuối vẫn có độc giả kiên trì theo đọc. Khen tác giả hành văn tốt, lưu loát, hài hước, khiến người đọc luôn mong chờ chương mới. Tình tiết về sau càng đặc sắc, không bị nhàm chán.

Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan - truyện ngôn tình gia đấu hay nhất

Truyện mỹ nhân quạt hợp hoan

 • Tác giả: Bán Song Tà Nguyệt
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, gia đấu
 • Số chương: 263
 • Trạng thái: full

Mỹ nhân quạt hợp hoàn là tác phẩm truyện gia đấu cổ đại hay nhất, kể về câu chuyện các gia đình trong thành Nhuận Châu đều chế tạo quạt, rất nhiều nhà làm quạt gia truyền nhưng không nổi tiếng như nhà họ Phương.

Nhà họ Phương là gia đình làm quạt được thần quạt chỉ định, được trời ban cho một mỹ nhân làm quạt. Những ai gặp người đẹp này của nhà họ Phương đều thần điêu bát đảo, như cuồng như si.

Phương Lâm Nhữ giờ đây phải kế thừa nghề làm quạt của dòng họ, đặt biệt là những quyết định sáng suốt liên quan đến quạt hợp hoàn mỹ nhân. khi phát hiện ra bí mật khủng kiếp của báu vật gia truyền này, liệu Phương Nhữ Lâm có tiếp tục làm theo lối mòn của tổ tiên?

Bí mật không thể bật mí của báu vật quạt hợp hoan mỹ nhân là gì? Nếu bị lộ, nhà họ Phương có thể đứng vững trước thế sự? Hãy tìm đọc bộ truyện để biết rõ diễn biến nhé.

Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại - Truyện cổ đại gia đấu hay

Truyện con đường sủng phu sau khi sống lại

 • Tác giả: Kỳ Dung
 • Thể loại: gia đấu, trọng sinh, cổ đại
 • Số chương: 98 chương
 • Trạng thái: full

Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại đây là bộ truyện khá hấp dẫn của tác giả Kỳ Dung, truyện viết với tính tiết rất chặt chẻ, tình tiết gia đấu được miêu ta chi tiết bên cạnh đó cũng khắc họa được tình cảm của nam và nữ chính một cách sâu sắc.

Nội dung truyện kể về Tiêu Vãn là một tra nữ có ánh mắt không tốt, bỏ qua người thật lòng với mình để coi trọng Quý Thư Mặc. Vì anh ta làm rất nhiều việc độc ác, vì anh ta mà cái giá phải trả là sinh mạng của nàng và cả gia tộc.

Lúc nàng chết đi chỉ có hắn là người duy nhất quan tâm tới nàng, không ngại dơ bẩn ôm, nàng sẵn sàng chết cùng nàng. Sông lại một kiếp nàng nhất định ngược chết tra nam Quý Thư Mặc, bảo về người ấy một đời ấm no, sủng người ấy đến vô pháp vô thiên.

Gả Cho Nam Nhân Bệnh Lại Là Phúc Của Ta

Truyện gả cho nam nhân bệnh lại là hạnh phúc của ta

 • Tác giả: Lạc Ngôn
 • Thể loại: Nữ cường, cổ đại, gia đấu, sủng
 • Số chương: 47
 • Trạng thái: đang ra

Gả cho nam nhân bệnh lại là phúc của ta là bộ truyện gia đấu việt nam hay nhất của tác giả Lạc Ngôn, lấy bối cảnh, văn hóa, trang phục dựa theo thời trần của Việt Nam.

Nữ chính sinh ra là một thứ nữ, nàng không quá xinh đẹp, nhưng cũng không đủ thông minh để giúp mẹ mình cũng cố địa vị, tình huống lạc quan hơn khi có được sủng ái. Nhưng cuối cùng vẫn vì hai chữ thứ nữ mà thay thế chị gả cho một nam bệnh tật ốm yếu, không có tiền đồ. Cuộc sống của nữ chính sẽ diễn biến ra sao? Cùng nhau đón xem những tập truyện mới nhất nhé.

Xuân Mang Lưu Luyến - Truyện ngôn tình gia đấu được yêu thích nhất

Truyện xuân mang lưu luyến

 • Tác giả: Tự Thị Cố Nhân Lai
 • Thể loại: Ngôn tình, gia đấu, điền văn
 • Số chương: 80 + 5 ngoại truyện
 • Trạng thái: full

Xuân mang lưu luyến là một bộ truyện về thể thoại gia đấu siêu siêu sủng hay nhất, kể về Thẩm Thanh Lạc, kiếp trước nàng có một số phận bi thảm, nhưng may mắn được sống lại một lần nữa. Mẹ nàng mất sớm, nàng phải lớn lên với cha cùng tiểu thiếp và con gái riêng của ông.

Cầu Thế Trịnh thừa nhận mình máu lạnh vô tình, nhưng đó là đối với những nữ nhân khác. Hắn đối với nàng là toàn tâm toàn ý đào tâm móc phổi, không những sủng ái hết mức, mà cái gì cũng theo ý nàng.

Đích Nữ Vô Song - Truyện gia đấu cổ đại hay nhất

Truyện đích nữ vô song

 • Tác giả: Bạch Sắc Hồ Điệp
 • Thể loại: Trọng sinh, nữ cường, gia đấu, cổ đại
 • Số chương: 316 chương
 • Trạng thái: full

Đích nữ vô song là bộ truyện gia đấu hot được các bạn trẻ đọc nhiều nhất. Truyện nói về từng ngón tay bị bẻ gãy, đau đớn lan khắp toàn thân, lúc này nàng mới biết vú nương và nha hoàn đã phản bội nàng từ lâu.

Thứ tỷ nói trong bụng mang cốt nhục của phu quân nàng, lúc ấy nàng mới biết tình tỷ muội tốt đẹp trước kia chỉ là một vở kịch không hơn không kém.

Phu quân của nàng, người từng ôn nhu quyến luyến ấy, sai người lấy mạng nàng, lúc ấy nàng mới biết mình chẳng qua chỉ là hòn đá lót đường, bàn đạp để hắn leo lên vị trí cao… Truyện luôn có những tình tiết thú vị đang chờ đón bạn.

Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi - truyện gia đấu sủng hay nhất

Truyện tướng công viết giấy từ hôn đi

 • Tác giả: Tô Hành Nhạc
 • Thể Loại: gia đấu, hài hước
 • Số chương: 80
 • Trạng thái: full

Tướng công viết giấy từ hôn đi là một trong những bộ truyện hài hước với dàn nam phụ lầy nhất hệ mặt trời. truyện kể về Tô Đường có một tình sử vô cùng đau thương, hoa đào năm lần bảy lượt thi nhau nở, nhưng chưa chờ kết quả đã héo rú.

Tô Đường từ lúc biết mình phải gả cho Tống Thế An, đã quyết định chắc chắn phải nhận được giấy từ hôn của hắn trong vòng một tháng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến nàng không muốn kết hôn với hắn, nguyên nhân quan trọng nhất là nàng đã chướng mặt với tên mặt lạnh kia rất rất lâu rồi. Liệu Tô Đường có thành công, hãy đón đọc bộ truyện để tìm hiểu thêm nhé.

Top truyện gia đấu điền văn được yêu thích nhất

Thịnh Thế Trà Hương - Truyện điền văn gia đấu hay

Truyện thịnh thế trà hương

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: xuyên không, điền văn, cổ đại, ngôn tình
 • Số chương: 279
 • Trạng thái: full

Thịnh thế trà hương là một trong những tác phẩm hay nhất của tác giả Thập Tam Xuân, văn phong mượt mà, lôi cuốn tăng thêm phần hấp dẫn cho tác phẩm điền văn đặc trưng gia đấu.

Nữ chính là một người thông minh, tính tình vui vẻ, lạc quan, gặp phải gian nan, khó khăn cũng không nản chí, luôn vươn lên trong cuộc sống mưu cầu hạnh phúc cho bản thân cũng như những người yêu quý bên cạnh.

Nội dung truyện kể về nữ chính xuyên không trở thành một tiểu nha hoàn, trên đường thăng tiến đến nha hoàn bậc ba rồi thành nha hoàn bên người. Nam chính bị câm điếc bẩm sinh, vì để giữ gìn cơ nghiệp, mẹ nam chính đã để anh kết hôn với nàng.

Thứ Nữ - Truyện gia đấu ngôn tình hấp dẫn

Truyện thứ nữ

 • Tác giả: Bất Du Vịnh Tiểu Ngư
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, gia đấu, điền văn
 • Số chương; 197
 • Trạng thái: full

Thứ Nữ là bộ truyện vô cùng hay của tác giả Bất Du Vịnh Tiểu Ngư thuộc thể loại gia đấu điền văn được rất nhiều độc giả yêu thích nhất hiện nay. Nữ Chính trong truyện xuất thân kém luôn bị mẹ cả và đại tỷ khi dễ nhưng luôn vươn lên trong cuộc sống, rất thông minh, lanh lợi, nhan sắc chỉ ở mức trung bình.

Nam chính có vẻ ngoài đầy ấn tượng, sáng sủa, vô cùng soái ca. tuy nhiên, nam chính bị tàn tật do lúc nhỏ bị hãm hại, nhưng anh rất thông minh, giỏi võ, chỉ giả vờ ngốc thôi.

Hai người không có điểm gì ngược nhau mà lại rất hòa hợp, yêu nhau vô cùng thắm thiết. Lấy nhau từ năm nàng 15, chàng 17 yêu nhau ngay sau khi lấy và cùng kề vai sát cánh chiến đấu chống lại số phận. Đây là một bộ điền văn không nên bỏ qua.

Nhược điểm của bộ truyện là quá dài, nhưng nhờ ngòi bút mượt mà của tác giả giúp độc giả không có cảm giác nhàm chán khi đọc. Đây là một trong những tác phẩm tạo nên tiếng vang của Thập Tam Xuân.

Tổ Huấn - Truyện điền văn gia đấu cổ đại hay

Truyện Tổ Huấn

 • Tác giả: Vũ Cửu Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, gia đấu, nữ cường
 • Số chương: 295 chương
 • Trạng thái: hoàn thành

Tổ Huấn là tác phẩm của Vũ Cửu Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn, truyện kể về một y sĩ xui xẻo xuyên không thành thứ nữ nhà họ Lý, nàng chỉ muốn có cuộc sống hạnh phúc, yên ổn nhưng lại bất hạnh khi bị bắt gả cho Xung Hỉ, gả cho Đại Tề thế gia chi nhất Tiêu gia hạ đại gia chủ thay cho đích nữ con vợ cả.

Từ đây, câu chuyện nàng xoay quanh đại gia tộc phú hào họ Tiêu với ba bốn thế hệ sống chung. Ở đây, mỗi ngày xảy ra biết bao mâu thuẫn giữa thê với thiếp giữa con trưởng với con thứ… Truyện có độ dài khoảng 300 chương nhưng không tạo cảm giác nhàm chán, lê thê mà ngược lại vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Top truyện gia đấu đặc sắc nổi tiếng nhất

Thế Nào Là Hiền Thê - Truyện xuyên không gia đấu hay nhất

Nam chính và nữ chính trong truyện thế nào là hiền thê

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: cổ đại xuyên không, trạch đấu, cung đấu
 • Số chương: 123 chương
 • Trạng thái: hoàn thành

Thế nào là hiền thê là một trong những bộ truyện trạch đấu đặc sắc, pha trộn yếu tố xuyên không, nữ chính quay về quá khứ mượn hồn đổi xác, trở về cổ đại làm một vương phi bị thất sủng, nàng bắt đầu cố gắng tranh giành lại những gì thuộc về mình.

Trong câu chuyện giả tưởng này, nữ chính Khúc Khinh Cư sẽ phải vượt qua mọi khó khăn để giải thoát những cơn đau khổ, trong khi các nhân vật phụ Hạ Hành, Ước Tố Phụng, Tử Căng Vi và Nhiễm Sương Đẳng sẻ bao lấp bao nhiêu khúc mắt cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn.

Tà vương không để vợ chạy thoát - truyện gia đấu xuyên không huyền huyễn

Truyện tà vương không để vợ chạy thoát

 • Tác giả: Tô Tiểu Noãn
 • Thể loại: gia đấu, xuyên không, huyền huyễn
 • Số chương: 50 chương
 • Tình trạng: đang ra

Tà vương không để vợ chạy thoát là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Tô Tiểu Noãn, truyện được tác giả viết khác cứng tay, những màn tranh đấu trong gia tộc, thứ nữ, di nương trong phủ, mưu mô hãm hại được miêu tả rất chi tiết.

Nội dung xoay quanh Tô Lạc vốn là một kim bài sát thủ ở thế kỷ 21, cô biết rằng không thể tin tưởng bất kỳ ai, nhưng cô nguyện tin tưởng hắn, bởi hắn là thanh mai trúc mã lớn lên từ nhỏ với cô, nhưng kết cục của cô thì sao? Một đao trúng ngực chết không nhắm mắt.

Nhưng đến lúc cô mở mắt ra đã xuyên không thành tiểu thư phế vật ở tô phủ, ai cũng có thể ức hiếp hạ nhục, nhưng vẫn có người có thể nhìn ra nàng là một viên ngọc sáng chưa được mài dũa, bá đạo quấn quýt không buông tha nàng.

Hầu môn kiêu nữ - Truyện xuyên không gia đấu hài hước nhất

Truyện hầu môn kiều nữ

 • Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
 • Thể loại: Xuyên không, gia đấu, sắc, hài hước
 • Số chương: 131 chương
 • Trạng thái: full

Hầu môn kiêu nữ là một tác phẩm gia đấu sủng hấp dẫn nhất của tác giả Đào Lý Mặc Ngôn. Nữ chính là một nữ nhân xinh đẹp tuyệt trần, đến mức nghiêng nước nghiêng thành, trời sinh bản tính thông minh, lanh lợi, tài sắc vẹn toàn.

Còn nam chính, kiếp trước tính tình tàn nhẫn lãnh khốc, không biết bao nhiêu mạng người đã chết trong tay hắn, lạnh lùng vô tình, giết người không cần suy nghĩ. Thế nhưng, kiếp này xuyên không về thế giới cổ đại lại trở thành một kẻ ngốc, ngốc đến mức khiến người khác bảo vệ che chở.

Giữa đường xuất hiện một nữ nhân mặt dày, ngang nhiên xông đến cướp tên ngốc kia từ tay nàng. Nàng nhất định sẽ khiến nàng ta phải hối hận khi dám phá hoại tình cảm của hắn và nàng. Còn tên ngốc kia lại rất nghe lời nàng ta, nàng thật đau đầu. Liệu nàng sẽ làm gì đây?

Top truyện gia đấu (trạch đấu) cổ đại trọng sinh đã hoàn thành

Trọng Sinh Tầm An - Truyện ngôn tình gia đấu hấp dẫn

Truyện trọng sinh tầm an

 • Tác giả: Luna Huang
 • Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, đấu giá, cung đấu
 • Số chương; 120 chương
 • Trạng thái: full

Trong sinh tầm an là tác phẩm truyện gia đấu hay đặc sắc của tác giả Luna Huang với một thể loại trọng sinh hoàn toàn khác với những truyện trọng sinh từ trước giờ. Cũng bởi trong câu chuyện này nữ chính không phải dạng vừa thay thai hoán cốt như những truyện khác mà khi trọng sinh vẫn giữ lại tính cách của mình.

Nội dung truyện hấp dẫn lôi cuốn kể về cuộc đời nữ chính Diệp Cẩn Huyên, nàng được trọng sinh trở lại, kiếp trước nàng quá ngu ngốc, kiếp này nàng sẽ không như vậy nữa.

Đích Trưởng Nữ - truyện trong sinh gia đấu hoàn

Nữ chính truyện đích trưởng nữ

 • Tác giả: Hạ Nhật Phấn Mạt
 • Thể loại: Trọng sinh, gia đấu
 • Số chương: 265 chương
 • Tình trạng: hoàn

Đích trưởng nữ là truyện ngôn tình gia đấu xoay quanh tỷ muội song sinh, trên thế gian có mối hệ thân mật nhất, nhưng đối với nàng mà nói, đó cùng là viết thương cả đời nàng thậm chí đem nàng kéo xuống bờ vực tử vong.

Nàng cùng muội muội song sinh cùng một ngày sinh ra, khuôn mặt nàng vô cùng bình thường, tính cách hướng nội, mọi việc không tranh với đời. Muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thi họa mọi thứ xuất chúng,cha mẹ sủng ái tận tâm can.

Nàng vào thời điểm bị người khác hãm hại, cha mẹ ép buộc nàng phải uống rượu độc. Trước khi chết, nàng biết được mọi âm mưu điều do muội muội thân cận nhất của cô gây nên, nàng hàm oan chết đi. Nhưng dường như ông trời đã hiểu được oan ức và cho nàng cơ hội trọng sinh.

Hãy xem nữ chính sẽ làm gì sau khi trọng sinh, làm thế nào tỏa ra hào quang vạn trượng, sống một đời tiêu dao, lại làm như thế nào bằng trí tuệ của bản thân, đạt được hạnh phúc của nàng.

Tiểu Tỳ Linh Đan - truyện trọng sinh gia đấu cổ đại

Nữ chính truyện tiểu tỳ linh đan

 • Tác giả: Kim Huyên
 • Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, cổ đại
 • Số chương: 19 chương
 • Trạng thái: full

Tiểu Tỳ Linh Đan là tác phẩm gia đấu cổ đại hay nhất, nếu bạn là người yêu thích thể loại này thì khó có thể bỏ qua. Truyện kể về Linh Lan, xuất thân từ hầu nữ hầu hạ thiếu gia yêu người thật lòng nhưng lại không được phu nhân đồng ý nên nàng đã gieo mình xuống giếng tự tử, trong đầu chỉ còn một ý niệm, nếu có kiếp sau nàng sẽ dũng cảm hơn một chút.

Nhưng sau khi mở mắt nàng thấy mình trở về năm mười lăm tuổi, nàng đã trải qua tất cả nhưng lần này đã giúp đỡ thiếu gia thành công cứu vãn hiệu Buôn của Đoàn gia, điều này giúp cô từ một nô tì trở thành một tiểu thư… Hãy đón xem bộ truyện để hiểu thêm nhé.

Phân loại truyện gia đấu theo số chương

List truyện gia đấu từ 100-200 chương

Những bộ truyện từ 100-200 chương như: Đích Nữ Truyện Ký (Ai Lam), Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh thắm (Quan Tâm Tắc Loạn), Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ (Cuồng Thượng Gia Cuồng), Gả Ăn Chơi Trác Táng ( Mặc Thư Bạch), Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con ( Nam Phương Lệ Chi).

List truyện gia đấu từ 300-500 chương

Những bộ truyện từ 300-500 chương như: Thứ Nữ Hữu Độc (Tần Giản), Trời Sinh Một Đôi (Đông Thanh Liễu Diệp), Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí (Vọng Thần Mạc Cập), Cổ Đại Thí Hôn (Tử Y 281).

List truyện gia đấu trên 500 chương

Những bộ truyện trên 1000 chương như: Đệ Nhất Kiếm Thần (Thanh Phong), Thứ Nữ Công Lược (Chi Chi), Ông Xã Thần Bí ( Tiểu Chủ), Huyết Lang Báo Thù (Âu Dương), Cung Nữ Thượng Vị Ký: Nhất Phẩm Hoàng Quý Phi (Linh Tiểu Tức).

Câu hỏi thường gặp

Tác giả truyện gia đấu nổi tiếng nhất là ai?

Những tác giả nổi tiếng nhất: Thanh Phong là tác giả của bộ truyện Đệ Nhất Kiếm Thần. Vũ Phong cũng là tác giả nằm trong danh sách tác giả nổi tiếng của bộ truyện trạch đấu.

Đọc truyện gia đấu miễn phí ở đâu?

Truyenfull là website cung cấp truyện chất lượng số một tại Việt Nam. Tại đây, độc giả có thể tìm thấy đầy đủ các thể loại truyện, trong đó có cả truyện gia đấu. Không những thế truyenfull còn cho phép các bạn đọc truyện miễn phí, rất tiện lợi cho các bạn thích đọc truyện online.

Như vậy, bài biết trên được kephimonline.com tổng hợp danh sach 40 truyện gia đấu đặc sắc được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những bộ truyện trên sẽ giúp bạn tìm được những giây phút thư giãn trong quá trình đọc truyện

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top 15 truyện của Lục Manh Tinh sủng ngọt hiện đại hay nhất

Top 15 truyện của Lục Manh Tinh sủng ngọt hiện đại hay nhất

Top 15 truyện của Lục Manh Tinh ngôn tình hiện đại sủng ngọt theo văn…

Top
gem win