MỚI CẬP NHẬT

Review Attack on Titan trọn bộ, anime giả tưởng hot nhất 2024

Review tóm tắt Attack on Titan trọn bộ 4 phần, hành trình chiến đấu với quái thú Titan khổng lồ và những sự thật kinh hoàng được hé lộ sau bao năm chôn giấu.

Cuối cùng, sau gần 10 năm công chiếu, những ngày vừa qua anime Attack on Titan đã cho lên sóng những tập cuối của phần 4, đây cũng là phần kết thúc của chuỗi series anime đình đám này. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng kephimonline review chi tiết trọn bộ 4 phần của siêu phẩm Đại chiến Titan này nhé.

Thông tin anime Attack on Titan

Tên phim

Attack on Titan, Đại chiến người khổng lồ, Đại Chiến Titan

Thể loại

Anime, giả tưởng, hành động

Đạo diễn

  • Phần 1: Tetsurō Araki
  • Phần 2: Masashi Koizuka
  • Phần 3: Masashi Koizuka, Tetsurō Araki
  • Phần 4: Jun Shishido

Studio

Studio WIT và MAPPA

Quốc gia

Nhật Bản

Thời lượng

Phần 1: 25 Tập, Phần 2: 16 tập. Phần 3: 22 tập, Phần 4: 28 tập

Đại chiến Titan là bộ anime đình đám của Nhật bản dựa trên manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Isayama Hajime. Bộ phim gồm có 4 phần, phần 1 được khởi chiếu vào năm 2013 và kết thúc với phần 4 vào tháng 11 năm 2023.

Tóm tắt nội dung anime Attack on Titan

Poster phim cực chất.

Bộ phim lấy bối cảnh diễn ra tại quốc đảo Paradis, lúc bấy giờ thế giới này tồn tại những con sinh vật khổng lồ chuyên tìm cách ăn thịt con người, chúng được gọi là Titan. Để ngăn chặn sự tấn công và bảo vệ nhân loại, con người đã dựng nên 3 bức tường thành khổng lồ là Maria, Rose, Sina. Chính quyền hòn đảo Paradis cũng đã thành lập những đội quân đặc biệt, trong đó, chủ chốt nhất là Trinh Sát Đoàn, họ là những chiến binh dũng cảm chuyên di chuyển ra bên ngoài những bức tường để tìm cơ hội tiêu diệt quái thú TiTan.

Phim kể về cuộc hành trình của Eren Yeager, Mikasa Ackerman và Armin Arlert, ba người bạn thân từ thuở nhỏ, trong cuộc chiến chống lại các Titan và khám phá ra những bí mật của thế giới.

Attack on Titan SS1: Mối thù với Titan và gia nhập Trinh Sát Đoàn (25 tập)

Trailer Đại chiến Titan phần 1.

Phần 1 của bộ anime bắt đầu với cuộc sống yên bình của Eren, Mikasa và Armin bên trong bức tường Maria, đây là bức tường ngoài cùng và lớn nhất của ba bức tường thành. Tuy nhiên, một ngày nọ, cuộc sống của họ đã hoàn toàn thay đổi sau khi bức tường Maria bị phá vỡ bởi một con Titan Đại hình, những con quái vật khác ồ ạt tràn vào tấn công người dân vô tội, hậu quả là mẹ của Eren và nhiều người khác đã bị ăn thịt. Chứng kiến cảnh tượng rùng rợn này, Eren thề rằng, tự tay mình sẽ tiêu diệt tất cả các Titan.

Do không thể vá lại lỗ thủng của bức tường Maria, con người đành phải rút lui về phía trong bức tường Rose để bảo toàn tính mạng. Sau 5 năm, Eren, Mikasa và Armin gia nhập đội quân Trinh Sát Đoàn, họ được huấn luyện để sử dụng Thiết bị Di chuyển 3D, một loại thiết bị giúp họ di chuyển nhanh chóng và linh hoạt trong không khí.

Những con quái thú Titan một lần nữa tấn công bức tường Rose.

Cùng lúc đó, những con Titan Thủy tổ và Titan Thiết giáp xuất hiện, chúng một lần nữa phá hỏng bức tường Rose. Trinh Sát Đoàn huy động toàn bộ lực lượng chiến đấu, đối đầu với những con Titan hung hãn. Họ đã chiến đấu hết sức mình để ngăn chặn lũ Titan nhưng cuối cùng Eren đã bị Titan Thủy tổ nuốt chửng.

Tưởng chừng, Eren đã phải bỏ mạng nhưng ngay chính lúc này, Eren đột nhiên khai phá được sức mạnh Titan đặc biệt có trong cơ thể mình, nó có được nhờ việc từ lúc nhỏ, cha cậu đã tiêm một thứ huyết thanh đặc biệt vào người cậu. Eren đột ngột hóa thành Titan Tiến Công, nhanh đóng chiến đấu, đánh đuổi lũ Titan kia. Eren sau đó đã dùng sức mạnh titan, lấy đá vá lỗ hổng trên bức tường Rose.

Eren biến thành Titan.

Sau đó, Eren phải chịu sự giám sát của binh trưởng Levi - chiến binh mạnh nhất. Ngay lúc này, chỉ huy Erwin phát hiện có kẻ nội gián trong đội quân của mình, anh ta đã lên kế hoạch để hòng vạch mặt hắn. Erwin quyết định cho 100 chiến binh đi hành quân, đúng như dự đoán, họ bị Titan Nữ hình tấn công, Erin lại một lần nữa biến hóa thành titan chiến đấu với Nữ hình nhưng vẫn không bắt được ả ta. Tuy nhiên cũng chính vì vậy, thân phận của ả đã bị bại lộ một phần.

Armin đã điều tra và ra lệnh bắt giữ Annie Leonhart, vốn là đồng đội của Eren nhưng thân phận thực sự của ả ta là một gián điệp với mục tiêu phá bỏ sự hòa bình của hòn đảo Paradis. Cuối cùng, Annie tự phong ấn cơ thể mình bên trong một khối pha lê, một mảnh bức tường Sina đột ngột vỡ ra, hé lộ một khuôn mặt titan bên trong.

Attack on Titan SS 2: Tiêu diệt kẻ nội gián (16 tập)

Trailer Đại chiến người khổng lồ phần 2.

Phần 2 mở đầu với cuộc chiến giữa Trinh Sát Đoàn và Titan Quái Thú tại lâu đài Utgard. Trong trận chiến này, Ymir, một thành viên của đội tân binh 104, đã bất ngờ biến thành Titan Hàm để nhằm bảo vệ đồng đội. Sau trận chiến, Ymir bị bắt giữ và giam giữ tại đảo Paradis.

Trong khi đó, Reiner và Bertholdt, hai tân binh khác của đội 104, đã thú nhận với Eren rằng họ chính là Titan Thiết Giáp và Titan Khổng Lồ. Sau đó họ tiến hành bắt cóc Eren và Ymir ra khỏi bức tường, buộc Trinh Sát Đoàn phải đuổi theo.

Đại chiến Titan phần 2 cực hấp dẫn.

Trinh Sát Đoàn đã đuổi theo Reiner và Bertholdt đến Shiganshina, nơi họ đã phá hủy bức tường thành. Trong trận chiến tại Shiganshina, Eren đã sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt Titan Khổng Lồ. Tuy nhiên, Reiner đã trốn thoát cùng Ymir. Sau trận chiến tại Shiganshina, Eren, Mikasa, Armin và Hange đã được gửi đến Marley để thu thập thông tin về thế giới bên ngoài. Tại đây, họ đã gặp được Annie Leonhart, người đã biến thành Titan Nữ Hình.Eren đã quyết định tấn công Liberio, quê hương của Marley, để giải cứu Mikasa và Armin. Trong trận chiến tại Liberio, Eren đã sử dụng sức mạnh của mình để giải thoát cho Ymir và tiêu diệt Titan Quái Thú.

Eren chiến đấu với Titan hàm.

Cuối phần 2, Eren đã trở thành người nắm giữ sức mạnh có thể điều khiển các Titan khác. Và sau khi chứng kiến biết bao người hy sinh để bảo vệ, giải cứu mình, cậu thề rằng sẽ tận dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ bảo vệ nhân loại. Erwin quyết tâm điều tra sự thật phía sau các Titan.

Attack on Titan season 3 - Bí mật về nguồn gốc Titan được hé lộ (22 tập)

Trailer Đại chiến Titan phần 3.

Phần 3 tiếp tục câu chuyện sau khi Eren Yeager đã đánh bại Titan Thiết Giáp và Titan Đại Hình. Eren và các bạn đã được nhận vào Trinh Sát Đoàn, một lực lượng quân đội đặc biệt chuyên săn lùng và tiêu diệt Titan.

Trong phần này, Trinh Sát Đoàn đã thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng, bao gồm:

  • Tiêu diệt Titan Búa Thép, một Titan mới xuất hiện và đang đe dọa thành Maria.
  • Giải cứu Annie Leonhart, một thành viên của Trinh Sát Đoàn bị nghi ngờ là Titan Nữ.
  • Tìm kiếm và tiêu diệt Titan Mắt Xanh, một Titan có khả năng điều khiển lũ Titan khác.

Đại chiến người khổng lồ phần 3.

Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ này, Eren đã dần khám phá ra những bí mật về thế giới bên ngoài bức tường. Eren biết được rằng thế giới bên ngoài rộng lớn hơn nhiều so với những gì anh từng biết. Ngoài ra, Eren cũng biết được rằng lũ Titan không phải là kẻ thù duy nhất của nhân loại.

Sau đó, Eren và các bạn quay trở lại quê hương của Eren, Shiganshina, để giải phóng thành phố khỏi lũ Titan. Trong phần này, Trinh Sát Đoàn đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Họ phải đối diện với quân đội Marley, một đế chế hùng mạnh đang muốn xâm lược Paradis và các đồng minh của Zeke Yeager, người anh trai của Eren, người đang lên kế hoạch tiêu diệt nhân loại.

Eren trong bộ dạng Titan cùng các đồng đội của mình.

Trong cuộc chiến chống lại quân đội Marley, Eren một lần nữa đã phát huy được sức mạnh của mình và trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Tuy nhiên, Eren cũng dần trở nên tàn nhẫn và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ quê hương của mình.

Cuối cùng, Eren và các bạn đã giành được chiến thắng trong trận chiến Shiganshina. Tuy nhiên, Erwin Smith, chỉ huy của Trinh Sát Đoàn, đã hy sinh trong trận chiến. Cuối phần 3, Eren và các bạn đã có một cuộc gặp gỡ với Historia Reiss, người thừa kế của dòng dõi hoàng tộc. Eren đã thuyết phục Historia sử dụng sức mạnh của mình để giúp nhân loại.

Attack on Titan season 4 final - Cuộc chiến cuối cùng (28 tập)

Trailer Đại chiến Titan mùa 4.

Phần 4 bắt đầu với việc Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và Armin Arlert rời khỏi đảo Paradis để tìm kiếm đồng minh cho cuộc chiến chống lại Đế quốc Marley. Trên đường đi, họ gặp được các thành viên của Lực lượng Cách mạng Eldia, một nhóm người Eldia đang hoạt động chống lại Marley.

Lực lượng Cách mạng Eldia dẫn Eren và đồng đội đến Hizuru, một quốc gia hải đảo có mối quan hệ lâu đời với Eldia. Tại đây, họ gặp được Mikasa Ackerman, cô ruột của Eren và là người thừa kế của gia tộc Ackerman, một gia tộc có sức mạnh thể chất và tinh thần vượt trội. Eren và đồng đội cũng gặp được Zeke Yeager, anh trai cùng cha khác mẹ của Eren. Zeke là người sở hữu Titan Thủy tổ, một trong những Titan Nine. Zeke có khả năng điều khiển các Titan khác, và anh ta đã được Marley sử dụng để tấn công đảo Paradis.

Titan tấn công loài người.

Eren và Zeke đồng ý hợp tác để giải phóng người Eldia khỏi Marley. Họ thực hiện một kế hoạch để kích hoạt Rung Chấn, một khả năng của Titan Thủy tổ có thể phá hủy một khu vực rộng lớn. Kế hoạch của Eren và Zeke thành công, nhưng nó cũng gây ra cái chết của nhiều người dân trên đảo Paradis. Eren trở thành kẻ thù của cả thế giới, và người Eldia trên đảo Paradis phải đối mặt với sự thù hận của thế giới bên ngoài.

Sau đó, Eren và đồng đội bị bắt giữ bởi quân đội Marley. Họ bị đưa đến một nhà tù trên đảo Paradis, nơi họ bị tra tấn và thẩm vấn. Eren và đồng đội cuối cùng cũng trốn thoát khỏi nhà tù và quay trở lại đảo Paradis. Họ bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình để giải phóng người Eldia khỏi Marley. Kế hoạch của Eren là sử dụng sức mạnh của Titan Thủy tổ để biến tất cả người Eldia trên đảo Paradis thành Titan. Sau đó, Eren sẽ dẫn dắt những Titan này tấn công thế giới bên ngoài, tiêu diệt tất cả những người không phải là người Eldia.

Bộ phim kết thúc, Eren hy sinh.

Kế hoạch của Eren gây ra sự chia rẽ giữa những người Eldia trên đảo Paradis. Một số người ủng hộ Eren, trong khi những người khác phản đối. Cuộc chiến giữa Eren và thế giới bên ngoài bắt đầu. Eren dẫn dắt những Titan của mình tấn công thế giới, gây ra nhiều thiệt hại và thương vong.

Tuy nhiên, kế hoạch của Eren cuối cùng đã thất bại. Mikasa đã giết Eren, ngăn chặn anh ta thực hiện tham vọng của mình. Cái chết của Eren khiến cho các sức mạnh của titan khác biến mất, chúng trở về hình dạng con người bình thường, người Eldia cũng được phá bỏ lời nguyền. Cái chết cảu Eren cũng đã giải phóng các ký ức mà cậu ấy đã gửi gắm vào những đồng đội của mình, và tiết lộ rằng, những gì cậu làm mục đích giải cứu 20% con người. Armin, Levi, Mikasa được mọi người tôn vinh là anh hùng vì đã tiêu diệt được Eren và ngăn chặn thảm họa Rung Chấn.

Dàn nhân vật trong anime Attack on Titan

Cùng kephimonline điểm qua dàn nhân vật xuất hiện trong siêu phẩm Đại chiến người khổng lồ này nha.

Eren Yeager (Nhân vật nam chính)

Eren Yeager.

Eren Yeager là nhân vật chính của bộ anime này. Anh là một cậu bé trẻ tuổi với tinh thần chiến đấu mãnh liệt và khao khát trả thù những Titan đã ăn thịt mẹ mình. Eren sở hữu sức mạnh Titan Tiến Công, Titan Búa Chiến, Titan Thủy tổ. Cậu có một người anh cùng cha khác mẹ tên là Zeke Yeager.

Mikasa Ackerman (Nhân vật nữ chính)

Mikasa Ackerman.

Mikasa Ackerman là người bạn thân nhất Eren. Cô là một cô gái mạnh mẽ, giỏi chiến đấu và luôn sẵn sàng bảo vệ Eren. Mikasa được nhận nuôi bởi gia đình Yeager khi còn nhỏ sau khi cha mẹ cô bị Titan giết hại. Mikasa lựa chọn cùng Eren gia nhập đội quân trinh sát và được đánh giá là một trong những chiến binh giỏi nhất trong khóa huấn luyện 104.

Armin Arlert (Nhân vật nam chính 2)

Armin Arlert.

Armin Arlert là người bạn thân nhất của Eren và Mikasa. Mặc dù có thể lực yếu nhưng cậu lại vô cùng thông minh, có tài lãnh đạo và chiến lược. Sau khi diễn ra trận chiến tại quận Shiganshina, Armin đã nhận được sức mạnh titan từ Bertholdt và trở thành một titan Đại hình.

Levi Ackerman - Đội trưởng Levi

Chân dung chỉ huy Levi Ackerman trong Attack on Titan

Levi Ackerman hay còn gọi là Đội đưởng Levi, anh là chỉ huy của Đội Trinh sát, một trong những nhánh quân đội mạnh nhất của loài người. Anh được mệnh danh là "Nỗi kinh hoàng của titan quái thú” nhờ khả năng chiến đấu phi thường của mình.

Erwin Smith - Đoàn trưởng Trinh Sát Đoàn

Đoàn trưởng Erwin Smith.

Erwin Smith là Đoàn trưởng thứ 13 của Trinh Sát Đoàn. Ông là một người sáng suốt, thông minh, nhạy bén và được mọi người nể phục. Ông luôn đặt lợi ích và sự tồn tại của nhân loại lên hàng dầu. Trong sự nghiệp của mình, ông đã cống hiến rất nhiều trong công cuộc giết titan bảo vệ nền hòa bình cho người dân. Ông đã hy sinh trong trận chiến tại thành Maria.

Zeke Yeager (Nhân vật phản diện chính)

Chân dung Zeke Yeager

Zeke Yeager là anh trai cùng cha khác mẹ của Eren. Anh là một người chỉ huy của Quân đoàn Marley, một thế lực thù địch với loài người. Zeke sở hữu sức mạnh Titan Búa Chiến, cho phép anh điều khiển các Titan khác.

Reiner Braun - Titan Thiết giáp

Chân dung Reiner Braun

Reiner Braun là một thành viên của Quân đoàn Trinh sát. Anh là một người bạn thân của Eren và Mikasa. Tuy nhiên, thực chất Reiner là một Titan khổng lồ có tên là Titan Thiết giáp. Anh được gửi đến từ một thế giới khác với nhiệm vụ tiêu diệt loài người.

Bertholdt Hoover - Titan Đại hình

Bertholdt Hoover.

Bertholdt Hoover là một thành viên của Quân đoàn Trinh sát, cậu tốt nghiệp khóa huấn luyện thứ 104 với thứ hạng số 3. Tuy nhiên, thực chất Bertholdt là một Titan Đại hình, anh được gửi đến từ một thế giới khác với nhiệm vụ tiêu diệt loài người.

Annie Leonhart - Titan Nữ Hình

Annie Leonhart

Annie Leonhart là một thành viên của Quân đoàn Trinh sát, cô cũng tốt nghiệp khóa huấn luyện 104 với thứ hạng số 4. Tuy nhiên, thực chất Annie là một Titan khổng lồ có tên là Titan Nữ Hình. Cô là một chiến binh Marley được huấn luyện từ nhỏ. Nhiệm vụ của Annie tại đảo Paradis là lấy lại titan Thủy tổ.

Ngoài ra, trong bộ anime này còn có rất nhiều nhân vật khác, mỗi người đều có những câu chuyện và tính cách riêng. Tất cả các nhân vật đều góp phần tạo nên một thế giới anime đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Anime Attack on Titan thành công vang đội

Cùng xem thử, tại sao bộ anime này lại được đông đảo khán giả yêu thích và chờ đón đến vậy nha.

Nội dung cực cuốn với nhiều cú twist bất ngờ

Phim có nhiều tình tiết bất ngờ.

Cốt truyện được đánh giá cao bởi sự hấp dẫn, kịch tính và đầy tính bất ngờ, những bí ẩn về thế giới của đại chiến Titan cũng được hé lộ dần dần qua từng tập phim, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Ngoài ra, phim cũng liên tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, thậm chí có những pha quay xe khiến khán giả bật ngửa như việc Eren đột ngột chuyển từ phe chính diện sang phe phản diện một cách đầy ngoạn mục. Hay thậm chí nhiều cảnh nhân vật mới vừa xuất hiện chưa kịp giới thiệu thì đã bị cho đăng xuất rồi….

Các nhân vật được xây dựng tỉ mỉ, có chiều sâu

Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng.

Các nhân vật trong bộ anime này được xây dựng một cách rất tỉ mỉ và chi tiết. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và động lực riêng. Điều này giúp cho các nhân vật trở nên sống động và chân thực, khiến cho người xem có thể dễ dàng đồng cảm và yêu mến họ.

Một trong những điểm nổi bật trong cách xây dựng nhân vật là việc khai thác tâm lý nhân vật một cách sâu sắc. Mỗi nhân vật đều phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Họ phải học cách trưởng thành và vượt qua những giới hạn của bản thân. Quá trình này đã giúp cho các nhân vật trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Đồ họa sắc nét, âm thanh chất lượng cao

Đồ hoạc phim sắc nét.

Attack on Titan được sản xuất bởi Studio WIT và MAPPA, là những studio anime hàng đầu Nhật Bản. Bộ phim sở hữu phần hình ảnh, âm thanh chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem.

Những cảnh hành động trong phim được thể hiện một cách vô cùng chân thực và sống động, khiến người xem cảm nhận được sự khốc liệt của những trận chiến giữa con người và Titan. Phần âm thanh của bộ anime cũng được đầu tư kỹ lưỡng, với những bản nhạc nền hùng tráng, hào hùng, góp phần tạo nên không khí căng thẳng, kịch tính cho bộ anime này.

Phim chứa nhiều thông điệp sâu sắc

Bộ anime này đã cho chúng ta thấy sự tàn khốc và phi lý của chiến tranh. Chiến tranh không chỉ cướp đi sinh mạng của con người, mà còn khiến họ trở nên thù hận và tàn bạo.

Chiến tranh đã khiến cho người Eldian và người Marleyan đã chiến đấu với nhau trong suốt 2000 năm, khiến cả hai bên đều phải gánh chịu những đau khổ không thể kể xiết. Một lần nữa, ekip sản xuất muốn cho mọi người thấy rằng chiến tranh không bao giờ là giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào, chiến tranh chỉ khiến thế giới trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Một số sự thật thú vị về Attack on Titan liệu bạn có biết

Eren, Mikasa và Armin.

Dưới đây là một số sự thật rất thú vị về bộ anime Đại chiến Titan, các bạn xem thử liệu mình có biết hết chưa nha.

Chính Eren đã ăn thịt bố của mình

Eren đã ăn thịt bố mình khi cậu biến thành Titan.

Bố của Eren thực chất cũng là một Titan, sau khi những con quái thú tấn công tường thành của Shiganshina, ông đã tiêm vào người Eren một thứ huyết thanh bí mật để biến cậu thành Titan, sau đó ông đã chấp nhận để cho Eren ăn thịt mình để cậu có thể kế thừa được sức mạnh Titan Thủy tổ vốn có của mình.

Đại chiến người khổng lồ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

Phim bị cấm chiếu ở Trung Quốc.

Trung Quốc là một quốc gia nghiêm ngặt trong việc kiểm duyệt nội dung phim ảnh, bởi vì họ cho rằng Đại chiến Titan chứa những cảnh bạo lực, máu me, không phù hợp với thuần phong mỹ tục nên bộ anime này đã bị cấm chiếu tại quốc gia này.

Đặc điểm của Titan

Titan là những sinh vật có hình dáng giống con người ở kích thước khổng lồ.

Titan là những sinh vật có hình dáng giống như con người nhưng lại không có bộ phận sinh dục, chúng cao từ 3 đển 15 mét, di chuyển chậm chạp và khá vụng về. Chúng cần ánh sáng mặt trời để cử động và di chuyển, cà chỉ có thể giết chúng bằng cách rạch một đường sâu ở phía sau gáy. Có chín loại Titan mạnh nhất hay còn gọi là Titan Shifter bao gồm: Titan Tiến công, Đại hình, Thiết giáp, Nữ hình, Quái thú, Hàm, Ngựa, Búa chiến, Thủy tổ.

Những hình ảnh ấn tượng trong anime Attack on Titan

Cùng xem lại một số hình ảnh cực chất trong bộ phim này nha.

Eren và các học viên trong khóa huấn luyện 104.

Eren hóa Titan khổng lồ cùng đồng đội chiến đấu với Titan.

Levi chiến đấu với Titan.

Eren và Titan hàm.

Eren chiến đấu với Titan khổng lồ khác.

Những người lính trong Trinh Sát Đoàn đối đầu với Titan trong Attack on Titan Final Season.

Những chiến binh trong hình hài con người và Titan.

Các chiến binh chiến đấu với lũ Titan.

Bức tường bị phá hỏng bởi những Titan khổng lồ.

Trên đây là bài review anime Attack on Titan trọn bộ 4 phần của kephimonline.com, hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khán giả. Nếu các bạn yêu thích thể loại anime hành động giả tưởng thì đừng ngần ngại mà hãy thưởng thức ngay siêu phẩm cực hot này nha, bộ phim này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nè.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Bài viết này mình sẽ review phim Pacific Rim phát hành năm 2013 với tựa…

Top
gem win