MỚI CẬP NHẬT

Review Chainsaw Man tập 11, Cuộc chiến sống còn của Đội 4

Review Chainsaw Man tập 11 - Bắt đầu tác chiến, Đội đặc nhiệm số 4 bước vào cuộc chiến quan trọng ảnh hưởng đến việc tồn vong, Aki lập khế ước với Qủy Tương Lai.

Tập 10 bộ phim kết thúc với việc Denji và Power thành công bái sư học đạo với Thợ săn quỷ số 1, Aki bắt đầu lập khế ước vởi Qủy Tương Lai. Liệu rằng cậu sẽ phải đánh đổi gì để nhận được sức mạnh khủng khiếp từ con Qủy này. Đội đặc nhiệm số 4 có tiếp tục được tồn tại không?

Mời các bạn cùng xem bài review Chainsaw Man tập 11 của kephimonline ngay bên dưới đây để biết được chi tiết nha.

Nhìn lại nội dung Chainsaw Man tập 10 - Te tua hơn nữa

Denji và Power được Sensei - Thợ săn quỷ số 1 chỉ dạy.

Trong Chainsaw Man tập 10, Đội đặc nhiệm 1,2,3 và 4 chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng, cuối cùng họ được sát nhập lại thành một và chịu sự chỉ huy trực tiếp của Makima.

Denji và Power thành công vượt qua bài kiểm tra của Sensei, Thợ săn quỷ số 1 Cục An ninh Xã hội và được ông nhận đào tạo, dạy dỗ. Tuy nhiên cách dạy của người thầy này hơi cục súc và máu me một chút. Mà cũng phải vậy mới dạy dỗ được hai kẻ cứng đầu và tưng tưng như Denji và Power mà nhỉ!

Aki hồi phục chấn thương và chìm đắm trong sự dằn vặt, đau đớn. Nhưng ngay lập tức cậu xốc lại tinh thần và chuẩn bị lập khế ước mới với con Qủy Tương Lai siêu mạnh và không biết liệu cậu sẽ phải đánh đổi thứ quan trọng gì? Mời mọi người cùng theo dõi diễn biến tập 11 của bộ phim Thợ Săn Qủy ngay bên dưới đây nha.

Tóm tắt nội dung Chainsaw Man tập 11 - Bắt đầu tác chiến

Aki đối đầu với Qủy Tương Lai.

Aki mạnh dạn tiến vào phòng giam Qủy Tương Lai, cậu thẳng thừng đề nghị rằng nó muốn gì ở cậu để có thể hoàn thành khế ước này. Hắn yêu cầu cậu hãy thò đầu vào trong bụng mình để hắn xem thử tương lai Aki sẽ có gì và từ đó mới đưa ra điều kiện. Aki làm theo lời con Qủy này, ngay sau đó, hắn cười một cách đầy nham hiểm và đưa ra điều kiện rằng: Nó sẽ sống ở trong mắt phải của cậu, đổi lại cậu sẽ được sử dụng sức mạnh của hắn.

Aki đang ngơ ngác vì nghe thấy điều kiện hết sức đơn giản. Lúc này con Qủy cũng đoán được suy nghĩ này, hắn cười phá lên rằng lý do duy nhất là vì trong tương lai cậu sẽ có một cái chết vô cùng ấn tượng. Aki không cảm thấy run sợ trước điều này, ngay bây giờ cậu chỉ muốn được trả thù những con Qủy mà mình muốn giết, ngoài ra cậu không quan tâm gì nữa cả. Ngay sau đó, con Qủy Tương lai đã chui vào mắt cậu, khế ước được xác lập.

Cùng lúc đó, Denji và Power sau khi bị Sensei hành cho lên bờ xuống ruộng, bộ dạng lúc nào cũng tả tơi thì cuối cùng cũng vượt qua được bài học đầu tiên. Ông khuyên cả hai nên giữ được cái đầu lạnh và phải phán đoán tình hình cũng như kết hợp sử dụng tất cả các loại vũ khí. Và ngày mai, học sẽ có bài học thực chiến là tấn công Qủy Rắn và Samurai Sword, hai kẻ đã ghiết Himeno và đồng đội của họ. Đây cũng sẽ là nhiệm vụ đầu tiên của cả hai dưới danh nghĩa Đội đặc nhiệm số 4 mới toanh. Họ bắt buộc phải dành chiến thắng nếu không muốn đội mình bị tan rã.

Sensei và Makima có buổi gặp mặt, ông chất vấn rằng có phải Makima đã biết trước cuộc tấn công lần vừa rồi không? Tại sao cô không ngăn chặn nó? Ông cũng nhắn nhủ rằng, không biết cô đang toan tính điều gì nhưng miễn cô vẫn còn là đồng minh của con người thì ông yên tâm rồi. Makima mạnh mẽ trả lời rằng cô chỉ muốn cứu được càng nhiều người càng tốt và muốn Đội đặc nhiệm số 4 sẽ được Cục công nhận.

Makima và Sensei gặp mặt.

Ở phía kẻ địch, chúng lên kế hoạch sẽ sử dụng biệt đội Zombie để tấn công và tiêu diệt toàn bộ Đội đặc nhiệm. Makima đến gặp tên trùm, hắn đã chỉ đích danh Sawatari chính là người chủ mưu của cuộc tấn công vừa rồi, chính ả ta là người mai mối cho những tên đó lập giao kèo với Qủy Súng rằng: Chúng sẽ đưa cho hắn 20.000 yên và đổi lại chúng sẽ nhận được súng và đạn dược.

Ngoài ra, Makima yêu cầu ông ta cung cấp toàn bộ tên của những kẻ dính dáng tới Qủy Súng và toàn bộ thành viên gia đình của họ cũng như các gia đình khác. Tên trùm ban đầu ngạo nghễ không đồng ý, nhưng sau khi Makima đưa ra một túi đựng toàn bộ những con mắt của người thân họ ra khiến hắn run sợ. Nếu hắn đồng ý thì cô sẽ trả lại con mắt cho mọi người.

Aki đụng độ Qủy Ma.

Trong lúc đó, ả Sawatari đang lên kế hoạch để chiếm lấy được tim của Danji và cuộc chiến bắt đầu nổ ra. Chúng và Đội đặc nhiệm số 4 được dồn vào đường hầm chứa đầy lũ zombie. Các thành viên của Đội đặc nhiệm số 4 lần này toàn là những thân phận đặc biệt, họ đều không phải là con người. Mà là những Qủy nhân gồm: Qủy nhân cá mập, Qủy nhân bạo lực, Qủy nhện, Qủy Thiên thần…

Aki để lại đám zombie cho những Qủy nhân xử lý, còn cậu, Denji và Power đi tìm Qủy Rắn và Samurai Sword. Makima sau khi lấy được tên của những kẻ khủng bố thì cô cũng lần lượt xử lý chúng từ xa. Aki cuối cùng cũng đụng độ với ả Rắn, ả ta đã triệu hồi quỷ Ma để chiến đấu với Aki. Mặc dù cậu đã trở nên mạnh hơn nhưng vẫn bị yếu thế trước con Qủy này.

Liệu trước tình thế nguy cấp này, Aki có triệu hồi Qủy tương lai để chiến đấu không? Cuộc chiến này sẽ đi về đâu. Mọi người hãy cùng theo dõi nội dung trong tập 12 của bộ anime Thợ Săn Qủy sẽ được đăng tải tại kephimonline nha. Chắc chắn tập phim này sẽ vô cùng hấp dẫn đấy nha.

Xem thêm: Chainsaw Man tập 12

Đánh giá Chainsaw Man tập 11 - Bắt đầu tác chiến

Makima một mình xông vào xào huyệt yêu cầu ông trùm phải hợp tác.

Sau khi nhịp phim chững lại ở tập 10, thì qua tập 11, mạch phim lại kịch tính hơn bao giờ hết. Những tình tiết bí ẩn cũng lần lượt xuất hiện khiến khán giả phấn khích, đứng ngồi không yên. Liệu con Qủy đã lập khế ước với Makima là ai mà đem lại sức mạnh ghê gớm như vậy? Liệu cô đang toan tính điều gì?

Đội đặc nhiệm số 4 có hoàn thành nhiệm vụ lần này để khẳng định vị thế của mình không? Cái chết của Aki mà Qủy Tương lai đã nhắc đến thảm khốc cỡ nào?

Rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp, đạo diễn thật là biết cách thâu tóm tâm lý người xem khiến khán giả không thể nào dứt ra được khỏi bộ phim siêu cuốn này.

Những hình ảnh ấn tượng trong Chainsaw Mạn tập 11

Cùng điểm lại một số hình ảnh ấn tượng trong tập phim lần này nha:

Aki tiến vào bụng Qủy Tương lai để hắn nhìn được tương lai của cậu.

Qủy nhân nhện với hình dạng gớm ghiếc.

Đầu của một con Zombie lăn lông lốc.

Qủy Thiên Thần gặm đầu Zombie ngon lành.

Trên đây là bài tóm tắt anime Chainsaw Main tập 11 chi tiết nhất của kephimonline.com, hy vọng mọi người sẽ cảm thấy hữu ích với bài viết này. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào nha.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win