MỚI CẬP NHẬT

Review Doraemon Movie 22, kế hoạch đáng sợ của Ji Gurido

Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh, hành trình đi tìm ra bí ẩn đằng sau sự biến mất của những loài chim và âm mưu độc ác của tên Ji Gurido.

Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh là một trong những bộ phim hoạt hình tập dài được yêu thích nhất của Doraemon. Phim đã thu về được doanh thu cực khủng lên đến hơn 3 tỷ yên trên toàn thế giới. Với những lượt đánh giá hầu như là tuyệt đối trên các diễn đàn. Được biết đến với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, âm thanh và cả hình ảnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Để hiểu rõ thêm về nội dung phim cũng như những giá trị nhân văn được tác giả gửi gắm vào đó thì ngay bây giờ hãy cùng kephimonline đi vào khám phá ngay bạn nhé!

Một vài nét sơ lược về Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh

Trailer đầy hấp dẫn về bộ hoạt hình Movie 22 này!

Thể loại

khoa học viễn tưởng, anime tập dài, ý nghĩa, cảm động, nhân văn..

Quốc gia

Nhật Bản

Đạo diễn

Shibayama Tsutomu

Tác giả

Fujiko F. Fujio

Kịch bản

Kishima Nobuaki

Thời gian phát sóng

ngày 10 tháng 3 năm 2001 tại Nhật Bản

Thời lượng

93 phút

Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh đã được phát sóng từ vài chục năm trở về trước nhưng cho đến tận ngày nay vẫn chưa ngừng Hot với cốt truyện đơn giản nhưng lại ẩn chứa vào đó rất nhiều điều phải khiến con người ta phải suy ngẫm!

Sẽ ra sao nếu loài người chim thật sự tồn tại trên thế giới này? Đặc biệt hơn nữa là chúng đang cố gắng tiếp cận và tiêu diệt thế giới loài người? Để hiểu rõ hơn thì ngay bây giờ hãy cùng nhóm bạn Nobita đi vào khám phá ngay thế giới của những loài chim và những bí ẩn đáng sợ đằng sau đó nhé!

Tóm tắt nội dung anime Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh

Mọi việc bắt đầu là khi nhóm bạn Nobita đang xem dự báo thời tiết thì biết được thông tin một đàn hồng hạc và nhiều loài chim khác bỗng nhiên đều bị biến mất đầy bí ẩn chỉ sau một đêm. Trong lúc các bạn đưa quan điểm của riêng mình thì đến lượt Nobita cậu lại có suy nghĩ vô cùng khác người, Nobita cho rằng chúng đã bị những người vũ trụ hoặc thế lực đen tối nào đó bắt đi.

Nhóm bạn Nobita đang bàn về sự biến mất của những loài chim

Sau khi nghe được những lời phán đoán của Nobita thì các bạn đều cười phá lên và cho rằng Nobita đang nói chuyện vô lý. Tuy nhiên chỉ có duy nhất Dekisugi là tin theo lời Nobita và đưa ra những bằng chứng bằng sách báo rằng có một loài vật ở nửa thân dưới là người những thân trên lại là chim tồn tại trên thế giới này. Được một người có tầm hiểu biết sâu rộng như Dekisugi đứng về phía mình nên Nobita vô cùng đắc ý và mơ mộng hơn.

Nobita nhanh chóng nhận lại thất bại ê chề

Nobita bắt đầu nảy sinh ý tưởng sẽ có đôi cánh và trở thành loài chim tự do bay lượn. Để làm được điều viển vông đó thì bước đầu tiên chắc chắn rằng Nobita lại phải đi cầu xin Doraemon giúp mình. Nhưng lần này Doraemon lại nhất quyết không đồng ý và muốn Nobita phải tự dựa vào sức mình. Thế mà không ngờ Nobita thật sự lại quyết tâm tự làm thật. Dù rất có ý chí nhưng Nobita lại hết lần này đến lần khác thất bại ê chề.

Nobita và Doraemon đuổi theo giúp chú chim

Cùng lúc đang tập bay thì con chim của Shizuka đã bị sổng chuồng. Nobita và Doraemon bay đuổi theo để lấy được chú chim về cho Shizuka thì bỗng nhiên ngay trước mắt họ lại xuất hiện một chiếc vòng màu đen đầy bí ẩn. Chú chim của Shizuka sau khi bay vào trong thì không biết từ đâu xuất hiện một động cơ bí ẩn đâm sầm vào cả hai. Sau khi rơi xuống nhóm Nobita bất ngờ khi phát hiện đó lại chính là một loài người chim thật - có tên là Gusuke.

Anh chàng Gusuke bị rơi xuống thế giới loài người

Cuộc gặp gỡ này đã giúp nhóm bạn Nobita thật sự tin vào sự tồn tại của những loài người chim. Và họ đã cơ hội xuyên qua lỗ hổng thời gian và đến với một vùng đất mới - Vương quốc chim. Tại nơi đây xung quanh đều là những loài chim đang sinh hoạt như những con người bình thường vậy. Chẳng may hai tên ngốc Jaian và Suneo đã bị một đám quạ bắt giữ và cả nhóm điều bị truy sát gắt gao. Nobita, Shizuka và Doraemon bắt đầu lên đường giải cứu tụi bạn Jaian.

Trên hành trình ấy họ đã may mắn gặp được rất nhiều người bạn mới đồng thời cũng phát hiện ra được âm mưu đen tối của tên chỉ huy Jigurido - tàn sát thế giới và tiêu diệt loài người. Giờ đây nhóm bạn Nobita phải đối đầu với vương quốc loài chim này thế nào đây? Họ có thành công giải cứu được các bạn của mình và bảo vệ thế giới loài người của họ không? Mời bạn đón xem!

Đánh giá anime Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh

Để thu được doanh thu cực khủng cũng như những lượt đánh giá cao của vô số khán giả trên toàn thế giới như vậy quả thật là điều không hề đơn giản đúng không nào? Vậy liệu bộ movie 21 này có điểm nhấn gì góp phần giúp nó không ngừng Hot như vậy nhỉ?

Tiếp thêm động lực cho nhiều bạn trẻ trong cuộc sống

Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh truyền nhiều động lực cho bạn trẻ

Bên cạnh những giá trị giải trí thông thường mà phim mang lại nó còn ẩn chứa vào đó rất nhiều giá trị quý giá trong cuộc sống thông qua hành trình phiêu lưu của nhóm bạn Nobita. Nhân vật người chim Gusuke trong phim là người rất khác biệt so với những người xung quanh anh khi anh không thể tự bay bằng đôi cánh của mình. Chính điều ý đã khiến cậu trở nên vô cùng tự tin và thu mình lại trong vùng an toàn của bản thân. Mỗi người anh phải đối mặt với những miệt thị, khinh bỉ của mọi người.

Nhưng cậu vẫn quyết không từ bỏ cố gắng mỗi ngày để tạo ra một chiếc máy bay cho riêng mình. Sau bao nhiêu cố gắng nỗ lực ấy, cuối cùng cậu cũng đã được như ý nguyện khi trong một lần cậu bạn Nobita rơi xuống vực. Cậu đã cố gắng hết sức để tự mình tung cánh và thành công cứu lấy Nobita. Và chính điều ấy đã góp phần truyền một nguồn động lực rất lớn cho nhiều bạn trẻ về giá trị của sự quyết tâm nỗ lực trong cuộc sống!

Thông điệp về việc bảo vệ động vật xung quanh chúng ta

Cái giá to lớn phải trả của những kẻ tàn phá thiên nhiên

Thật sự phải nói rằng tuy Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh chỉ đơn thuần là một bộ hoạt hình giải trí cho trẻ em nhưng những giá trị mà nó mang đến lại vô cùng sâu sắc và ý nghĩa góp phần giáo dục trẻ em. Trong đó phim đã mang đến thông điệp về việc bảo vệ động vật, môi trường sống xung quanh chúng ta.

Chim đôi khi cũng giống như loài người vậy nó cũng biết đau, biết vui buồn vì vậy nên loài người chúng ta hãy đối xử với chúng như những người bạn xung quanh chúng ta để giúp thế giới ngày càng trở nên tốt đẹp và bình yên hơn. Bởi lẽ cái thiện rồi sẽ chiến thắng cái ác, mọi điều xấu xa rồi sẽ phải nhận lại quả báo.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây kephimonline đã đi vào review và tóm tắt xong cho bạn về bộ movie đình đám Doraemon Movie 22: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh này. kephimonline thật sự hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn chân thật hơn về bộ phim này nhé!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Bài viết này mình sẽ review phim Pacific Rim phát hành năm 2013 với tựa…

Top
gem win