MỚI CẬP NHẬT

Dragon ball super 91, quân đội Red Ribbon chính thức tái xuất trở lại

Tóm tắt chi tiết nội dung Dragon ball super chương 91: Ước mơ khát vọng của Pan, học trò của Piccolo và boss lớn của đội quân Red Ribbon lộ diện.

Chap 90 Dragon Ball Super, người hâm mộ đã chứng kiến quá trình chiến đầu hợp sức của Goten và Trunks để bắt giữ tiến sĩ Hedo đưa hắn ta vào tù ngục. Song việc Hedo bị bắt thì diễn biến câu chuyện sẽ được tiếp diễn như thế nào? Không để khán giả chờ lâu, ngay ngày giờ hãy cùng với kephimonlie tìm hiểu nội dung Dragon ball super 91 ngay bây giờ nhé!

Nội dung tóm tắt Dragon ball super chap 91

Ở những dòng trang đầu của chương 91, tác giả sẽ cho người đọc thấy được hình ảnh nhân vật Pan đang được Piccolo đón từ trường học về nhà. Trên đường khi, cô bé Pan đặt nghi vấn vì sao ba Gohan và Videl lại không đến đón mình. Nghe câu hỏi, Piccolo trả lời bời vì cả hai đang có rất nhiều việc cần được giải quyết nên rất bận.

Nội dung truyện lôi cuốn hấp dẫn

Tiếp đến, Pan được Piccolo đứa đến nơi của cô. Tại đây, cô bé tỏ ra vô cùng thích thú và say mê luyện tập trước những chiêu thức võ thuật. Không những thế, cô bé còn có ước mơ mình sẽ trở thành siêu anh hình Saiyanman để có thể thực hiện khát vọng giải cứu cả thế giới.

Nghe được cái tên anh hùng từ cô bé, Piccolo tỏ vẻ thắc mắc không hiểu vì sao Pan lại biết đến cái biệt hiệu này. Cô bé Pan ngây thơ trả lời là do Goten và Trunks tiết lộ về thân phận siêu anh hùng của họ cho cô biết. Nghe vây, Piccolo chỉ biết thở dài lắc đầu với sự ấu trĩ của hai người họ.

Và cô bé cũng bày tỏ ý muốn bản thân muốn trở thành những siêu anh hùng tài giỏi như Goten và Trunks. Nhận thấy được sự dũng cảm và lòng quyết tâm của cô bé, anh đã chấp nhận cô bé sẽ trở thành học trò tiếp theo của mình.

Tiếp đến, những trang truyện tiếp theo tả về cơn thịnh nộ của Chi Chi về hai nhân vật Goten và Trunks. Do cả hai người họ đã dành dám trốn học để làm những trò được họ gọi là siêu anh hùng.

Sự trở lại của quân đội Red Rinbbon

Cũng thời điểm đó tại vùng phía tây thành phố đang có người kể về Quân đội Red Rinbbon. Họ như đang tường thuật lại cuộc tấn công đầu tiên vào mươi năm trước đến hiện tại. Dù trải qua khoảng thời gian dài thì quân đội ấy vẫn luôn giữ chấp niệm lên kế hoạch chiếm lấy thế giới.

Song đã có câu vấn do một sĩ quan đặt ra là tại sao nhân vật phản diện của movie Supet Hero - Magenta lại có mối liên quan đến tổ chức tội phạm này. Và nhân vật cảnh sát Krillin cũng bắt đầu giải thích và nói về những điều mà bản thân mình biết được liên quan đến sự việc trên.

Siêu anh hùng Goten và Trunk

Ngoài ra, anh còn nói rằng trong tay tiến sĩ Hedo đang nắm giữ rất nhiều thông tin tài liệu mật quan trọng của tiến sĩ Gero. Vì thế, ngày tàn sẽ tới nếu anh gặp Magenta.

Sau khi lời nói của Krillin, cả đội liền lên kế hoạch tìm cách để trải quyết cả hai. Đến cuối chương 91, người hâm mộ sẽ nghe được cuộc đối thoại trò chuyện giữa trợ lý và Magenta. Hai người đó bảo muốn để cho tiến sĩ Hedo tạm thời ở trong ngục một thời gian. Khi nào tới thời cơ nắm giữ thế giới thì hãy kiếm cách thả Hedo.

Kết luận

Trên đây là thông tin nội dung tóm tắt dragon ball super chap 91 một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Hy vọng bài viết chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung cốt truyện. Cảm ơn đã theo dõi kephimonlie, đừng quên thường xuyên truy cập vào trang website để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé. Chúc bạn sẽ có những giây phút vui vẻ thú vị khi đọc truyện.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win