MỚI CẬP NHẬT

Review tóm tắt Hoạ giang hồ bất chi lương nhân, anime HOT nhất

Review Hoạ giang hồ bất chi lương nhân, tổng hợp dàn nhân vật và đánh giá tác phẩm, là một kiệt tác lớn về nhiều sự đấu tranh loạn lạc trong thời kỳ lịch sử.

Hoạ giang hồ bất chi lương nhân là một trong những bộ anime thể loại võ hiệp được nhiều quý vị khán giả theo dõi yêu thích. Nội dung kể về thời đường, cộ sự giảng đã truy lùng xử lý bắt gọn tổ chức ẩn nấp - Bất Lương Nhân. Cùng kephimonline tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Thông tin về Hoạ giang hồ bất chi lương nhân

  • Thể loại: Võ Hiệp
  • Nguyên tác: Nhược Sâm Số Tự
  • Biệt Danh: Bất Lương Nhân
  • Phát hành: 31- 07- 2014

Nội dung anime Họa giang hồ bất chi lương nhân

Một kiệt tác về lịch sử chiến tranh

Hoạ giang hồ bất chi lương nhân là một trong những loại phim võ hiệp anime dài tập. Đây là một kiệt tác lớn kể lại về thời kỳ lịch sử chiến tranh loạn lạc tâm tối. Nếu theo dõi suốt bộ phim bạn có thể dễ dàng nhận ra các sự kiện lịch sử nổi tiếng của Trung Hoa như Chu Ôn Hoán Vị, Lý Thị Diệt Tộc… Ngoài ra, bạn sẽ đọc được nhiều truyền thuyết dân gian đầy màu sắc bí ẩn và hấp dẫn. Mỗi nhân vật chính trong phim đều là những nhân vật tầm cỡ, họ chính là những hiệp sĩ giang hồ ẩn mình. Mỗi người đều mang trong mình những trách nhiệm lớn lao, cùng nhau sống và cháy hết mình với tuổi trẻ. Ngoài ra, bạn có cảm nhận được mối tình ái sâu sắc xuyên suốt thời thế hỗn độn. Diễn biến câu chuyện nhiều hỗn độn, lòng người khó phân minh về sự phản bội và trung thành. Sự thăng trầm cuối cùng của thời đại sẽ là nguồn khơi dậy sức mạnh sôi sáng lên cả một kỷ nguyên mới huy hoàng và lãng mạn.

  • Thiên vị nhất đẳng: Tiểu Thiên Vị - Trung Thiên Vị - Đại Thiên Vị
  • Tịnh vị nhị đẳng: Tiểu Tinh Vị - Trung Tinh Vị - Đại Tinh Vị

Một số nhân vật trong Hoạ giang hồ bất chi lương nhân

Dàn nhân vật xịn sò

Lý Tinh Vân là con trai Đường Chiêu Tông Lý Diệc tám năm trước công nguyên, sau khi Lý Diệp bị Diêm Quân giết chết thì con trai của ông đã cùng với Lý Hoán lưu lạc giang hồ. Nhân vật chiếm giữ nội lực Siêu việt Đại Thiên vị dưới lớp thân phận Thiên Tử và Bất Lương Soái. Anh là đệ tử của Dương Thúc Tử, Viên Thiên Cương và Lý Thuần Phong.

Lục Lâm Hiên mất cha khi còn nhỏ, cô được phụ thân Lục Hữu Kiếp ủy thác cho Dương Thức Tử để bái học nghệ vi sư. Cô là người đã cùng với Lý Tinh vân xuống núi truyền tin về Chung Nam sơn tàng binh cốc. Nội lực cô chiếm giữ là Trung Thiên Vị, vũ khí sở hữu là Trường Kiếm.

Trương Tử Phàm là con nuôi của phụ thân Huyền Vũ Sơn Thiên Sư Phủ Sùng Huyền Chân Chân Trương Huyền Lăng và Tế Tửu Chân Nhân Hứa Huyễn là mẫu thân của chàng. Tướng mạo hào hoa phong nhã, soái ca đời đầu của phim anime. Anh đã cùng với Lục Lâm Hiên kết đôi phu thê xây dựng tình nghĩa vợ chồng. Nội lực chàng sở hữu là Đại Thiên Vị.

Cơ Như Tuyết là nhân vật chính trong phim và cũng là người yêu của nhân vật Lý Tinh Vân. Nàng không xinh đẹp tuyệt trần như Thiên Mị cũng không thiên kiều bá mị như Diệu Thành Thiên. Nàng chính là nàng là Cơ Như Tuyết - người tỏa ra một khí chất mê người mà không người nào có thể bắt chước được. Thân phận của nàng là Nữ đế thiếp thân thị nữ, nội lực chiếm giữ là Trung Thiên Vị và sở hữu vũ khí Tố Tâm Kiếm.

Đánh giá nhận xét về Hoạ giang hồ bất chi lương nhân

Cốt truyện mạch lạc logic

Nội dung cốt truyện xây dựng rõ ràng, mạch lạc. Văn phong tác giả vô cùng sâu sắc và bí ẩn, gợi sự tò mò đến với các bạn độc giả. Nhân vật này xây dựng hình ảnh đẹp mắt, tạo dấu ấn đặc biệt không nhằm lẫn với các nhân vật khác. Đặc biệt là phát triển theo đúng nguyên tác. Cách hành văn miêu tả về sự chiến loạn liên miên, sự đen tối của thời kỳ ngũ đại thập quốc. Các bạn độc giả sẽ được thưởng thức những trận chiến thách đấu, xông pha giang hồ và nếm trải bao sóng gió của tuổi trẻ và tình yêu. Các nhân vật chính là những người anh hùng đã mạnh mẽ đấu tranh và đặt dấu chấm hết cho một thời kỳ tạp nham, bắt đầu một kỷ nguyên một thời mới hoàn toàn. Do vậy Hoạ giang hồ bất chi lương nhân rất đáng để bạn theo dõi.

Kết luận

Trên đây là thông tin thông tin đầy đủ về Hoạ giang hồ bất chi lương nhân. Hy vọng bài viết chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có cái nhìn hiểu rõ về nội dung cốt truyện của phim anime. Cảm ơn đã đọc bài viết, nhớ truy cập vào kephimonline để cập nhật thêm nhiều nội dung bài viết mới nhất nhé.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Bài viết này mình sẽ review phim Pacific Rim phát hành năm 2013 với tựa…

Top
gem win