MỚI CẬP NHẬT

Review Học Viện Ma Vương 2, anime giả tưởng HOT Nhật Bản

Review anime Học viện Ma vương 2, hành trình trở lại làm Bạo Ngược Ma Vương tiếp tục lên sóng sau thời gian dài hoãn chiếu.

Sau một thời gian dài tạm ngừng chiếu vì lý do khách quan, hiện nay không để các fan phải chờ đợi thêm nữa, Silver link studio tiếp tục cho ra mắt những tập tiếp theo của bộ anime Học viện Ma vương SS2 với nội dung gay cấn. Hãy cùng kephimonline đi sâu đánh giá chi tiết về bộ phim này nhé.

Thông tin chung về bộ anime Học viện Ma vương 2

Trailer anime Học viện Ma vương season 2

Tên phim

Maou Gakuin no Futekigousha 2nd Season: Học viện Ma vương 2 hoặc

Demon King Academy II

Thể loại Anime bộ, học đường, hành động, phiêu lưu, viễn tưởng, hài hước, Shonen-ai (đồng tính nam cấp độ nhẹ)
Đạo diễn Oonuma Shin, Tamura Masafumi
Quốc gia Nhật Bản
Studio Silver link
Rating R-17+ (bạo lực, harem)
Công chiếu 2023

Tóm tắt nội dung Học viện Ma vương 2

Học viện Ma Vương SS2 tập 1 - Bài học của chúa

Anos được công bố thân phận thực sự trước các học sinh của học viện

Tập 1 của Học viện Ma Vương season 2 bắt đầu bối cảnh 2000 năm trước đây, Anos Voldigoad là Qủy vương mà cả nhân loại khiếp sợ, sau khi trải qua những cuộc chiến không hồi kết với con người, Tinh linh và cả những vị Thần tiên, Qủy vương Anos đã quá chán nản với cuộc sống toàn là những chuỗi ngày tranh đấu mệt mỏi này nên đã quyết định dùng mạng sống của mình để kết thúc những cuộc chiến vô nghĩa này. Nhưng một điều bất ngờ là Anos không chết mà được trùng sinh đến 2000 năm sau, sống trong một cuộc sống bình yên, và con cháu của Qủy vương đang dần dần bị suy yếu.

Bộ phim tiếp tục với cảnh 2000 năm sau. Anos hiện đang theo học tại học viện Qủy vương - ngôi trường dành cho những người có thể tái sinh thành Qủy vương. Hôm nay Anos và các bạn học khác được gặp Ma Tộc vốn là một trong Tứ tà Vương tộc bao gồm: Phi Bi Vương, Minh Vương, Sĩ Tử Vương, Ma Tộc, là 4 người có sức ảnh hưởng chỉ xếp sau Đại ma vương của 2000 năm trước. Cùng lúc đó Sĩ Tử vương đã chỉ thẳng vào Anos và bảo anh chính là Bạo ngược Ma vương Anos Voldigoad đã chuyển sinh. Anos đã nói rằng hiện tại Dilhade đang có cuộc sống hòa bình nên chẳng cần đến Bạo ngược Ma vương là mình nữa rồi và hiện tại anh cũng chỉ là một Ma tộc bình thường từ sức mạnh cho đến dòng máu.

Học viện Ma Vương SS2 tập 2 - Ma vương và trận chiến trí tuệ

Ziek Ozma trong trận chiến trí tuệ với Anos

Cùng lúc đó nhóm tiền bối Revest đột ngột bị tấn công bởi Ma tộc 2000 năm trước, Misha đang tiến hành trị liệu cho những người bị thương trong khi đó Anos bước vào trận chiến với Ziek Ozma vốn là thuộc hạ của Sĩ tử vương Erdomaid, người đã dâng hiến cơ thể cho Thần. Vì hắn biết sức mạnh của mình không tài nào so sánh được với Anos cho nên hắn đã đề nghị Anos tham gia một trận chiến trí tuệ và người thua cuộc sẽ bị mất ma lực trong vòng 5 giây. Và đây cũng là lúc những bí mật thú vị được bật mí. Misa chính là đứa con mà Đại Tinh linh Leno đã mang thai nên cô ta có thể sai khiến tất cả các Tinh linh khác, trong các thuộc hạ của Anos có đứa con của Thần,...

Diễn biến tập 2 đầy căng thẳng khi cuối cùng Ziek Ozma đã thua cuộc, hắn muốn trốn thoát bằng cách tự sát nhưng Anos đã kịp thời ngăn chặn hắn bằng cách sử dụng ma thuật biến Ziek Ozma thành một con chim cú mèo, hắn buộc phải nói mục đích của mình là khiến năng lực chiến đấu của Bạo nghịch Ma Vương bị loại bỏ cho dù là chút ít.

Học viện Ma Vương SS2 tập 3 - Trường học của Tinh linh

Lớp học của các Tinh Linh

Tập 3 của Học viện Ma Vương 2 bắt đầu bằng một cuộc thi ngoại khóa của học viện Aharthern sẽ được tổ chức tại khu rừng Tinh linh, điểm đến sẽ bị chi phối bởi những tin đồn được tung ra bất chợt, các học sinh có nhiệm vụ phải tìm ra lời đồn và đi đến vùng đất đó trong thời gian 10 ngày. Một gợi ý là khi màn sương mù buông xuống kéo theo sự xuất hiện của các yêu tinh nghịch ngợm, nếu các học sinh có thể khiến các yêu tinh bật cười thì sẽ được chỉ đường một cách nhanh chóng. Các học sinh được chia làm 4 top khác nhau. Top của Anos cùng Sasha và Misha trên đường đi đã gặp việc bất bình, cậu ta đã ra tay cứu giúp người tung tin đồn là Lina đang bắt nạt, cô ta đồng ý cung cấp tin đồn cho Anos với điều kiện anh phải cho cô ấy cùng đi đến khu rừng Tinh linh, sau khi được Anos đồng ý cô ấy đã cung cấp thông tin quan trọng rằng làn sương mù sẽ xuất hiện trong 3 phút khi nhật thực tới trong vòng 9 ngày nữa.

Nhưng Anos đã sử dụng ma pháp của mình khiến nhật thực xuất hiện ngay lập tức, sau đó cả 4 người bọn họ dùng thuật dịch chuyển tức thì đến khu rừng Tinh linh, người tung tin đồn tiếp tục gợi ý, các yêu tinh thích sự mới mẻ, nên nếu các cô ấy được xem những thứ mới lạ thì sẽ ngay lập tức nở nụ cười. Sau khi vô tình chọc cười các Yêu tinh, dưới sự chỉ đường của họ, các học sinh đã đến được khu rừng của Đại Tinh linh. Nơi đây Anos đã gặp được Phi Bỉ vương Gilysiris, Trớ Vương Kyhilam Jiste và Minh Vương và tiết học đã được bắt đầu. Nơi họ sẽ được học về những Tinh linh khác nhau và lịch sử của họ, các học sinh phải vượt qua kỳ thi nếu không sẽ bị Ẩn Lang Gennul mang linh hồn đi. Kỳ lạ thay tất cả các học sinh khác đều đạt 100/150 điểm và dễ dàng thông qua bài thi.

Học viện Ma Vương SS2 Tập 4 - Thử thách của Tinh linh

Tinh Linh Vương mạo nhận mình là Bạo Vương trước toàn thể dân chúng

Anos thông báo việc Avos Dilhevia là giả mạo sẽ được công bố rộng rãi đến toàn thể dân chúng qua Ma pháp phát thanh trong hôm nay. Quay lại với trường học Tinh linh, các Tinh linh khác nhau sẽ đưa ra những khảo nghiệm, các học sinh nếu vượt qua được các khảo nghiệm và đến được ngọn của Eniyunien thì sẽ được thông qua và tiến đến gặp Tinh Linh Vương bằng 5 trên 20 bậc thang đã được đưa ra. Các việc gian lận như phá tường hay dùng Gatom - Chuyển Di sẽ bị cấm. Dưới gợi ý của Lina, Anos và các học sinh thông qua đang nhanh chóng truy tìm lối đi ẩn, tiếp nối với con đường dẫn đến ngọn. Anos sau khi đến được thế giới nơi không bị Tinh linh theo dõi đã gặp được Jiste, hắn thông báo rằng ngày Kyhilam đã bị Ẩn lang Gennul làm cho tan biến linh hồn, Ngài Gerad bị đe dọa muốn phục hồi Trớ Vương thì phải làm theo những gì hắn đã sai bảo. Gerad mang theo một nửa ma kiếm để dụ Anos xuất hiện và Minh Vương cũng bị bắt làm con tin. Sau khi Bạo ngược Ma vương Anos Voldigoad chuyển sinh, Tinh linh vương xuất hiện thế chỗ cho Đại Tinh linh Leno đã biến mất để bảo vệ cho các Tinh linh.

Trở lại với cuộc khảo nghiệm, Anos đã sử dụng ma lực vô hạn của mình để chiến thắng Phi Bỉ vương Gilysiri, hồi phục Lay đã bị thương và Misa đã bị Tinh linh vương dẫn đi. Nhưng cùng lúc đó trên Ma pháp phát thanh, Tinh Linh vương tự nhận mình là Bạo Ngược Ma vương Avos Dilhevia và thông báo mọi người hãy tập hợp để cùng nhau tiêu diệt Hỗn huyết, hình thành một thế giới chỉ toàn Hoàng tộc.

Học viện Ma Vương SS2 Tập 5 - Khoảng cách giữa Hỗn huyết và Hoàng tộc

Phe Hoàng Tộc cực đoan đang tàn sát những người Hỗn Huyết một cách điên cuồng

Anos cuối cùng cũng được diện kiến Tinh Linh Vương vốn có một nửa thân thể là Misa, người có lý tưởng biến Dilhade thành một đất nước của Hoàng tộc, dẫn dắt thế giới trở về với dáng vẻ đúng đắn hắn cho rằng Anos chỉ là một kẻ giả mạo không hợp quy cách và cần bị tiêu diệt. Và động cơ của việc tấn công Melheis là để trì hoãn Ma pháp phát thanh tung tin Avos Dilhevia là giả mạo. Tinh Linh Vương cùng đội quân của hắn hợp lực tiêu diệt Anos và cho rằng giờ đây cậu ấy đã bị suy yếu và trở thành một Ma tộc bình thường.

Anos đã nhanh chóng sử dụng thuật Chuyển Di thoát khỏi sự truy sát của Bạo Ngược Ma Vương giả mạo quay trở lại lớp học. Anh và các học sinh phải nghĩ cách vừa tiêu diệt Avos vừa cứu được cô bé Misa. Trong khi Avos và các học sinh đang tìm cách thoát khỏi nơi này, dưới sự cầu xin của Lina, các yêu tinh đã đồng ý mở đường cho họ quay trở lại đồng cỏ ban đầu.

Lúc này dưới sự chỉ đạo của Avos, Elios vốn là Hoàng tộc đã cầm đầu quân Midhaze được chỉ đạo ngăn không cho Anos xâm nhập vào thành nhưng thực chất hắn không bị Avos khống chế mà đang đợi Anos để gia nhập cùng anh tìm cách tiêu diệt kẻ giả mạo kia, Thị trấn hiện đang rơi vào hỗn loạn khi phe Hoàng tộc cực đoan đang phục tùng kẻ giả mạo, Ma tộc Hỗn Huyết lâm vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Cùng lúc đó cha mẹ của Anos đã bị bọn Hoàng tộc cực đoan bao vây nhưng may mắn Anos đã kịp thời xuất hiện dạy cho chúng một bài học. Sau đó cậu cùng một số đồng đội đã dịch chuyển đến thời gian 2000 năm trước đây, bắt đầu hành trình tiêu diệt Avos giả mạo.

Học viện Ma Vương phần 2 tập 6 - Thần mẫu của Tinh Linh và cánh tay phải của Qủy vương

Anos gặp lại Shin và Đại Tinh Linh Leno trong tập 6 của Học Viện Ma Vương 2

Anos và đồng đội sử dụng ẩn thân chi thuật để qua mắt đám linh của Avos là Luches và Revest, Menous, Anos đã nhận ra chiếc huy hiệu "Dấu ấn của những kẻ không hợp quy chuẩn" trên tay Revest và Menous, khi cả đám lướt qua nhau, họ đã nhận ra sự xuất hiện của Anos, hai người đã dụ cho tên Luchess bỏ đi để có thể tiếp cận Anos. Anos đưa ra 2 điều cần họ giúp đỡ, một là tên Ma tộc đeo mặt nạ tự xưng là Tinh Linh vương đang chiếm đoạt cơ thể của Erdomaid, NousGalia và cả Avos Dilhevia, anh ấy muốn biết được nơi ở của 3 tên này và thứ hai là Anos sẽ dùng Ma pháp Thời không tối thượng - Revalon nằm trong hộp kho báu để tìm hiểu lý do tại sao Đại Tinh linh Leno lại chết và e rằng cơ thể Tinh Linh Vương thực sự đã chết và cuối cùng là Misa đã được sinh ra như thế nào.

Và cách duy nhất để thực hiện là đẩy đám Ma Tộc ra càng xa càng tốt, Menous đã tình nguyện cho Anos sử dụng loại ma pháp mạnh đến mức không chữa được công kích lên người anh ấy để nhằm đánh lạc hướng chúng. Anos đã nhờ Lay sử dụng ma pháp để làm giả điểm gốc của mình và sau đó che dấu thân phận thực sự bằng Huyết ảnh nghĩ thái - Lynel để cùng nhau kiểm chứng lời đồn bằng cách tiến vào thị trấn, tìm mua những viên kẹo ma thuật có màu xanh của nước. Tại đây Anos đã gặp lại Thần mẫu Leno và Shin, người vốn là cánh tay phải của mình cách đây 2000 năm được anh giao nhiệm vụ bảo vệ thần mẫu. Hiện họ đang bị bao bởi thần thú Guen, Anos đã sử dụng ma thuật để giúp đỡ họ nhưng cuối cùng hắn bị Đại Tinh Linh Leno phát hiện buộc phải xuất hiện dưới hình dạng của Anosh Portikolo - một gánh xiếc lưu động.

Học viện Ma Vương SS2 tập 7 - Như một nhát kiếm

Shin và Thanh kiếm sát Thần

Dưới sự hộ tống của Shin và giúp đỡ của Anos, Đại Tinh Linh Leno đã trở về ngôi nhà của mình, cô gặp lại người bà thân yêu là Thụ mộc của chiến tranh Migelonov, bà ta đã ban cho các đồng đội của Anos những chiếc lá là đại diện cho tri thức để chiến đấu. Bà ấy đã cho Anos biết được thông tin quý giá, còn một thời điểm khác mà Tinh linh sẽ biến mất đó là khi bản thân tinh linh đi ngược lại lời đồn và truyền thuyết, sau đó bà ấy tan biến và thay vào đó là Đại thụ của giáo dục Eniyunien xuất hiện. Leno và Shin tiếp tục cuộc hành trình, họ gặp một kẻ lạ mặt ngáng đường, hắn biết được Thiên phụ thần Nousgalia đang ở đâu và việc Nousgalia tính lấy cơ thể của Leno để hạ sinh đứa con của thần. Shin đã có một trận chiến quyết liệt với hắn, Leno đã vô tình bị rơi vào lời nguyền "Đồng hồ cát của Sĩ Tử Vương", khi số cát chảy hết, kẻ bị nguyền rủ sẽ mất mạng. Shin sử dụng Hung kiếm sát thần, thanh kiếm có khả năng tiêu diệt Thần được tạo ra bởi Ma tộc thượng cổ để nhằm quyết chiến với hắn ta, nhưng đã bị hắn nói trúng tim đen, người sử dụng hung kiếm sát thần sẽ mãi mãi không có tình yêu và căn nguyên của Shin không phải là Ma tộc và vốn là Ma kiếm - Hung kiếm sát Thần Shin Regila. Hắn dụ dỗ Shin lấy Đại Tinh Linh Leno làm mẫu thể, hãy tái sinh làm đứa con của thần nhưng Shin vốn không bị những lời nó của hắn làm cho lung lay mà một đao chém chết hắn ngay lập tức.

Học viện Ma Vương SS2 8 - Đất nước Ma tộc không có Ma Vương

Anos khắc sâu tin đồn vào ký ức dũng sĩ nhỏ tuổi Igareth

Anos đã hỏi Leno rằng "Có thể thay đổi truyền thuyết và lời đồn của một tinh linh từng sinh ra và tạo ra một tinh linh cùng tên không?" và nhận được câu trả lời "Nếu vẫn còn lời đồn và truyền thuyết thì Tinh linh sẽ không biến mất nhưng do họ không thể chuyển sinh như con người và Ma tộc nên không thể trở thành một Tinh linh khác được". Avos vốn tính thay đổi Gốc rễ của Avos Dilhevia nhưng xem ra cách này khó hơn cậu ấy tưởng. Nhưng lúc đó Leno cũng nói thêm rằng nếu lời đồn sau xứng đáng với Tinh linh thì nó sẽ có ảnh hưởng. Anos vào thị trấn truy tìm tung tích của Sĩ Tử Vương, Thần kiến tạo ra Militia, là trật tự của kiến tạo đã sinh ra thế giới này. Nữ thần đã cùng Anos tạo ra bức tường, một đồng minh hiếm hoi của cậu vào 2000 năm trước đây. Anos dưới thân phận là Anosh Portikolo đã truyền đạt lại lời của Bạo Ngược Ma Vương Anos với các thần cận của mình rằng "Hãy gặp lại vào 2000 năm sau, một cuộc sống tươi đẹp đang chờ các ngươi". Anos sau khi cứu cậu bé Igareth đã tìm cách cho cậu bé chuyển sinh và khắc sâu trong ký ức của cậu bé về lời đồn "Bạo Ngược Ma Vương Anos Dilhevia kéo dài đến 2000 năm sau" vì Anos tin rằng nếu lời đồn được lan truyền bởi một người đặc biệt như cậu chắc hẳn sẽ truyền đến hiện tại mà không biến mất.

Học Viện Ma Vương 2 có đáng xem không ?

Bộ phim được ra mắt vào đầu năm 2023 nhưng sau khi ra được 6 tập, phim tạm ngừng phát sóng bởi lý do khách quan là dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của những tập tiếp theo, anime này đã phải hoãn chiếu trong vòng hơn 7 tháng và đến đầu tháng 8 năm nay, những tập tiếp theo của Maou Gakuin no Futekigousha II mới tiếp tục được lên sóng. Tuy có một thời gian dài tạm hoãn nhưng sau khi trở lại, bộ anime này vẫn được đông đảo các fan đón nhận, hãy cùng kephimonline tìm hiểu lý do tại sao Học Viện Ma Vương ss2 lại được mong đợi nhiều đến vậy nhé.

Cốt truyện độc đáo đáng mong đợi

Maou Gakuin no Futekigousha phần 2

Demon King Academy II là bộ anime giả tưởng xoay quanh một Ma Vương được gọi là bạo chúa, anh từng có một cuộc đời được mọi người tôn thờ tuy nhiên tại đỉnh vinh quang của cuộc đời anh lại lựa chọn cái chết để giải thoát và vô tình trùng sinh sau 2000 năm, sau khi chứng kiến đời con cháu mình ngày càng suy yếu lại khiến anh tìm mọi cách để trở lại là một Bạo Ngược Ma Vương như trước đây để có thể dẫn dắt con cháu và bảo vệ thế giới này.

Bộ anime này có cốt truyện khá độc đáo với tình tiết trùng sinh, giả tưởng về một thế giới nơi vừa có Thần tiên, vừa có con người và cả Ma quỷ tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và đầy kịch tính, những nhân vật bí ẩn lần lượt được xuất hiện từng tập một khiến cho khán giả có cảm giác hào hứng, mong chờ những tập tiếp theo. Ngoài ra tác giả cũng rất cân bằng khi đan xen giữa những cuộc chiến đầy căng thẳng sẽ là những tình huống hài hước về cuộc sống xung quanh nhân vật chính khiến cho khán giả không cảm thấy quá ngột ngạt khi chỉ chứng kiến những cuộc tranh đấu nảy lửa giữa hai phe.

Đồ họa, kỹ xảo, tạo hình nhân vật xuất sắc

Tạo hình nhân vật sexy quyến rũ

Học Viện Ma Vương 2 được sản xuất bởi Silver Link, một studio đình đám của Nhật chuyên sản xuất ra các siêu phẩm anime hot hit nên về phần đồ họa và kỹ xảo của bộ phim được đầu tư rất chỉnh chu, tỉ mỉ đem đến cho người xem những thước phim mãn nhãn.

Tạo hình của dàn nhân vật xuất sắc miễn bàn, các nhân vật nữ được xây dựng với hình ảnh quyến rũ cùng những bộ trang phục siêu đẹp mắt là điểm nhấn sáng giá cho bộ phim. Ngoài ra chuyển động của các nhân vật cũng rất mượt mà, gương mặt đầy cảm xúc, những phân cảnh sử dụng ma pháp được tạo hiệu ứng kỹ xảo cực đỉnh khiến người xem trầm trồ không ngớt trước độ hoành tráng và đã mắt của các trận combat giữa hai thế lực.

Câu hỏi thường gặp ?

Học Viện Ma Vương 2 có bao nhiêu tập ?

Theo thông tin được đăng tải tại Twitter chinh thức của bộ anime 'Maou Gakuin no Futekigousha' đã thông báo mùa 2 sẽ lên sóng với số tập từ 24 đến 26. Các fan hâm mộ của bộ anime đình đám này tha hồ cày phim luôn nha.

Lịch chiếu Học Viện Ma Vương ss2 ?

Phim sẽ ra mắt những tập tiếp theo vào mỗi chủ nhật hàng tuần, các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Xem Học Viện Ma Vương ss 2 ở đâu ?

Hiện nay bạn có thể xem bộ anime này trên nhiều trang web xem phim trực tuyến khác nhau, tuy nhiên các bạn có thể xem Học Viện Ma Vương phần 2 thuyết minh chất lượng nhất tại đây

Học Viện Ma Vương 2 thực sự là một bộ anime giả tưởng siêu hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ lỡ, chắc chắn nội dung trong những tập tiếp theo sẽ còn gay cấn hơn nữa. Thông tin về diễn biến mới nhất của bộ phim này sẽ được cập nhật nhanh nhất tại kephimonline.com, các fan hâm mộ hãy thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ tập nào nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win