MỚI CẬP NHẬT

Kagurabachi chap 11, Chahiro cùng đội tinh nhuệ giải cứu Charu

Đội quân tinh nhuệ Kamuanabi chính thức được thành lập. Chahiro hợp tác với họ và quyết tậm giải cứu Charu thoát khỏi cuộc thí nghiệm.

Kagurabachi là bộ truyện tranh nổi tiếng được viết và phác thảo bởi tác giả Takeru Hokazono xử sở hoa anh đào - Nhật Bản. Nội dung truyện kề về cuộc sống của người cha ngốc nghệ đi và cậu con trai giỏi. Cuộc sống của cậu bé là chuỗi ngày cố gắng tập luyện dưới sự chỉ dạy của người cha mình với hy vọng sẽ trở thành một thợ rèm vĩ đại.

Nhưng, ngày tháng hạnh phúc đã bị phá tan bởi bi kịch đẫm máu. Kể từ đó, cậu bé Chihiro thay đổi và quyết định trên con đường tìm kiếm sức mạnh để thù. Hôm nay hãy cùng với kephimonline tìm hiểu chi tiết nội dung chapter 11 Kagurabachi nhé.

Tóm tắt nội dung Kagurabachi chap 11

Nội dung chương 11 hấp dẫn lôi cuốn

Mở đầu chapter 11 là cảnh nhân vật Chihoro tỉnh dậy trong bệnh viện sau trận chiến đấu trọng thương với Sojo. Hai nhân vật Azami và Shiba đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho cậu. Câu hỏi đầu tiên mà Chihiro tỉnh lại là hỏi về tình hình liên quan đến Char và Hinao.

Shiba nói rằng Hinao đã được cô cứu giúp và đang nằm trong bệnh viện. Còn Char, anh chỉ trả lời còn sống và vội chuyển sang chủ đề nói sang nhân vật Sojo.

Anh ta có rằng nguyên liệu Đá Daten đang nằm trong tay Sojo. Đây là một loại nguyên liệu quặng còn sót lại trong chiến tranh và nó nặng khoảng 250 cân.

Shojo đang tiến hành chế tạo vũ khí mới

Cuộc thí nghiệm từ các nhà khoa học

Kế tiếp, Shojo nói với các nhà khoa học rằng Genryouku đang được tan chảy và ngày càng được mở rộng ở mật độ cao để con người có thể duy trì. Với người bình thường, khi bị Genryouku chảy cơ thể thì sẽ bị tử vong ngay lập tức.

Theo như lời Sojo thì người thành công nhất việc ổn định quyền lực trong lịch sử chính là nhân vật Rokuhra Kunishige. Nhưng, chỉ có anh mới biết cách thực hiện điều đó. Tuy nhiên điều đó sắp kết thúc nên Sojo hãy bắt đầu tiến hành thí nghiệm.

Charu là nhân vật thử nghiệm

Ở hình ảnh tiếp theo là khung cảnh bệnh viện mà Chihiro đang ở. Khi thấy những kỹ năng giống y hệt như người cha của mình nên cậu đã bày bỏ thắc mắc hỏi Shiba làm sao biết được. Nhân vật này đã nói với cậu rằng, theo như lời Sojo thì chìa khóa ổn định đến từ các tế bào tộc Kyounagi. Do vậy, Shiba đang cố gắng để tạo ra một vũ khí mới.

Char đã bị nhốt vào phòng giam để chuẩn bị cuộc thí nghiệm từ các nhà khoa học. Chihiro khi biết được sự thật thì cảm thấy vô cùng có lỗi với cô ây.

Hợp tác với đội mới để cứu Char

Chihiro quyết tâm cứu Charu

Vì vụ án vừa qua nên Kamanabi đang tiến hành lên hoặc để đánh bại Shojo. Do thế mà họ đã thành lập đội chuyên đối phó với giới thượng lưu - Kuregumo. Mà Chihiro vô cùng quen thuộc với Youtous nên anh đã giới thiệu họ cho anh và một đội tổ chức tinh nhuệ đã tiến thẳng vào phòng Chihiro.

Để tiến hành cuộc điều tra Shojo, họ buộc phải lấy một số thông tin cần thiết từ Chihiro. Nhưng cậu chỉ đồng ý hợp tác với họ khi cậu được phép tham gia vào kế hoạch. Họ đã kể lại toàn bộ quá trình chiến đấu giữa Shojo và Chihiro mà không để ai bị thương tích.

Shiba đã đề cập đến vấn đề cánh tay của anh ta không thể cử động trong một tháng do sợi cơ đã bị cắt nhỏ và nói rằng anh đã hôn mê trong suốt năm ngày.

Chihiro khi nghe thời gian mình hôn mê thì nghĩ đến Char đã phải chịu đựng cảnh hành hạ đau đớn trong suốt thời gian đó nên càng thêm quyết tâm muốn đi cùng họ dù nguy hiểm bất cứ giá nào. Thấy được sự kiên quyết của cậu nên một người trong đội đã bàn bạc họ sẽ là người chiến đầu với Shojo và trong lúc đó cậu sẽ đi giải cứu Char thoát khỏi cuộc thí nghiệm.

Kết luận

Trên đây là nội dung chi tiết về chapter 11 Kagurabachi. Hy vọng thông tin bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung cốt truyện ở chương này. Cảm ơn đã theo dõi đọc bài, nhớ đừng quên truy cập vào trang website kephimonline để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất liên quan đến truyện hay này nhé. Chúng tôi hứa hẹn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đem đến cho các bạn.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win