MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool 2024 (full 18 tập)

Review Ngôi trường bí ẩn - Homeschool, đánh giá nội dung cùng dàn diễn viên trong bộ phim tâm lý học đường Thái Lan đình đám năm 2024.

Home school là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Thái Lan mà bạn không nên bỏ lỡ với nội dung là câu chuyện xoay quanh một ngôi trường kỳ lạ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên đầy tài năng. Hãy cùng kephimonline review trọn bộ phim Ngôi trường bí ẩn full để xem phim có gì hấp dẫn không nhé.

Thông tin phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool

Trailer phim Ngôi trường bí ẩn full

Tên phim Trường học nội trú - Home school hoặc Ngôi trường bí ẩn
Thể loại Học đường, tâm lý, giật gân
Đạo diễn Kanittha Kwanyu
Đơn vị sản xuất GMMTV
Quốc gia Thái Lan
Số tập 18, mỗi tập 50-60 phút
Kênh trình chiếu tại Việt Nam VieON, TV360

Tóm tắt nội dung phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool

Phim Tâm lý kịch tính - Trường học nội trú

Phim Ngôi trường bí ẩn 2023 - Home school Thailand kể về một ngôi trường nội trú kỳ lạ nằm trong một khu rừng hẻo lánh tên là Home School. Cứ mỗi ba năm, trường mới tuyển sinh một lần, mỗi lần chỉ giới hạn trong vòng 13 người. Sau khi được tuyển chọn, các học sinh sẽ có thời gian học ba năm tại ngôi trường này, một ngôi trường có chương trình giảng dạy độc lạ với đầy đủ tiện nghi nhưng cũng rất khác biệt vì các bậc phụ huynh phải làm bài thi đầu vào thay cho con của họ. Sau thời gian dài học tại ngôi trường này, những học sinh bắt đầu cảm thấy nghi ngờ trước sự kỳ lạ của ngôi trường và họ cùng nhau đi tìm chân tướng sự thật.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 1 - Học kỳ mới

Bộ phim bắt đầu bằng việc một kỳ học mới bắt đầu tại ngôi trường Home School, 13 học sinh ưu tú đã được tuyển chọn để bắt đầu một khóa học mới với tên gọi là GEN6 - đây cũng chính là khóa thứ 6 của Homeschool. Những học sinh này sẽ bắt đầu cuộc sống và học tập tại ngôi trường kỳ lạ này trong vòng ba năm. Sau khi nghe thầy cô phổ biến về nội quy của trường, trước sự khắt khe của các luật lệ, 4 học sinh đã chọn cách bỏ trốn và vô tình bị lạc trong rừng. Người quản lý của ngôi trường đã bắt 9 người còn lại đi tìm những người bạn đã bỏ trốn kia.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 2 - Những chú vịt

Home school - Ngôi trường với những luật lệ hà khắc

Bài học đầu tiên mà 13 học sinh khóa 6 này được học đó là việc trải nghiệm nuôi một chú vịt trong vòng 1 tuần, các học sinh phải chăm sóc làm sao để cho vịt của mình khỏe mạnh, không bị chết. Nếu không chăm sóc tốt, chính người đo sẽ bị phạt. Hugo, một nam học sinh tên là Hugo đã làm chết chú vịt của mình và sau đó cậu đã tráo con vịt của mình với vịt của người bạn Pennueng.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 3 - Những hình phạt vô lý

Tập 3 bắt đầu bằng bối cảnh nhóm các học sinh đang thưởng thức món bít tết ngon lành, nhưng sau đó họ bàng hoàng khi biết mình đang ăn chính những chú vịt mà họ đã nuôi chăm sóc, cô Hiệu trưởng đã thông báo đây là một hình phạt dành cho tất cả bọn họ. Những học sinh bắt đầu chống cự bằng cách không tới lớp, sau đó liên tiếp những hình phạt vô lý được nhà trường đưa ra. Nhóm 4 học sinh là Maki, Nai, Tibie và White đã ngầm hiểu ra mục đích của những hình phạt là để cho kẻ đã nói dối về việc chú vịt bị chết phải thừa nhận sự thật.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 4 - Kẻ nói dối

Sau khi dày vò nhóm GEN6 bằng những hình phạt, nhà trường quyết định cho họ một cơ hội đặc biệt là việc một trong số họ sẽ được về thăm nhà vào cuối tuần này. Họ phải bỏ phiếu để chọn ra người may mắn, cùng lúc đó nữ sinh Pleng đã giả vờ ngất xỉu và tỏ ra ốm yếu để dành được sự thương hại của mọi người nhưng Fuji đã vạch trần bộ mặt thật của cô.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 5 - Bài thi

Các học sinh tham gia một bài thi đặc biệt

Sau khi việc được về thăm nhà bị hủy do Pleng đã gian lận, Homeschool đã đưa ra một bài kiểm tra cho tất cả các học sinh nhằm kiểm tra kiến thức và các kỹ năng cơ bản của họ, phần thưởng cho bài thi này là một chiếc điện thoại có thể liên lạc với gia đình của họ.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool tập 6 - Câu hỏi bí ẩn

Tại vòng cuối cùng của bài kiểm tra, các học sinh được phát một tờ giấy trắng, họ yêu cầu là phải tìm ra câu hỏi và câu trả lời ẩn giấu trong tờ giấy đó. Cùng lúc đó, vị giáo sư và Hiệu trưởng đưa Run, một học sinh khóa trước đi chữa bệnh, đây cũng chính là anh trai của Maki, một trong 13 học sinh trong nhóm GEN6.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 7 - Những nội quy nghiêm ngặt

Tại Homeschool, chuyện yêu đương giữa các học sinh là tuyệt đối bị cấm, nhưng Hugo và Jingjai đã bị phát hiện rằng cả hai đang có tình cảm với nhau. Sau đó cả hai bị phạt, tuy nhiên hai học sinh này đã tìm cách bỏ trốn khi trên đường đưa tới phòng giam.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 8 - Trò chơi thằn lằn

Thầy cố vấn thông báo trò chơi Thằn Lằn được khởi động

Nhà trường quyết định tung "Trò chơi thằn lằn" với độ khó được nâng lên. Hai học sinh Jean và Biw trở thành đối tượng bị nghi ngờ nhưng sau cùng Maki đã nhìn phát hiện ra những điểm nghi vấn kỳ lạ.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 9 - Sự tàn nhẫn

Thầy giáo Champ đã ép những học sinh phải ra tay với nhau, trong lúc đó, nhóm 4 học sinh thân thiết là Maki, Nai, Tibie và White vì làm trái ý lời thầy giáo nên bị phạt, trong lúc đó họ vô tình phát hiện ra cô Dilak bị trói tại một cái cây với những biểu hiện hoảng loạn.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 10 - Gia đình

Những học sinh đã tạo ra một đám cháy nhỏ để đánh lạc hướng hiệu trưởng và các giáo viên để lấy trộm chìa khóa cổng nhằm bỏ trốn khỏi nơi đây. Nhưng sau đó thầy Amin xuất hiện và đồng ý cho tất cả các học sinh được về nhà, duy chỉ có cô học sinh Maki đã từ chối và lựa chọn ở lại ngôi trường này. Sau khi trở về, những học sinh đã phát hiện ra sự thật phũ phàng về ngôi nhà thân yêu của mình.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 11 - Bí mật giữa các giáo viên

Ngôi trường "Home school" mờ ảo trong khu rừng

Sau khi các học sinh quay trở về trường, Hiệu trưởng đã thừa nhận rằng, thực chất họ đã bị gia đình của mình bỏ rơi và Homeschool sẽ là nơi dạy cho họ cảm nhận được thế nào là tình bạn và tình yêu thực sự, thứ mà họ sẽ không bao giờ cảm nhận được tại chính ngôi nhà của mình. Sau khi Pennueng vô tình biết được bí mật của nhóm bạn Maki, Nai, Tibie và White, cậu ta tiết lộ rằng chính mình đã thấy Run, một đàn anh khóa 4 bị mất tích đã có một cuộc nói chuyện với thầy Puth

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool tập 12 - Thôi miên

Đột ngột vào một đêm nọ, những học sinh là Biw, Fuji, Jingjai, Hugo, Jean đã lần lượt bị các thầy cô tiến hành thôi miên và dẫn đến nơi khác, những học sinh còn lại lo lắng về sự mất tích của những người bạn kia.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 13 - Quá khứ trường Homeschool

Tập 13 kể về quá khứ đầy ám ảnh của thầy Amin, một người từng chịu sự bắt nạt, dày vò và đưa ra lý do tại sao thầy Amin lại muốn thành lập ngôi trường Homeschool kỳ lạ này.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 14 - Học sinh cũ Run

Nội dung tập này kể về hành trình trốn thoát đầy gay cấn của Run khỏi nơi điều trị kinh khủng kia, sau đó cậu cũng phát hiện ra những bí mật đáng sợ là thầy Amin đã bị thầy giáo Prasath thôi miên.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 15 - Sự thật hé lộ

Thầy Prasath - chủ mưu của mọi chuyện

Chính tên thầy giáo Prasath là người đứng sau mọi chuyện, hắn đã bắt giữ Run và một số học sinh với ý định điên rồ sẽ bắn vào họ bởi vì những học sinh này làm trái quy định khi tự ý ra ngoài vào ban đêm. Sau cùng hăn đã lấy cô giáo Praeporn để đe dọa các học sinh, Thầy Prasath đã Penuueng, Phleng phải tự tay tiêm chất độc vào cơ thể một trong hai người bọn họ.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 16 - Quái vật

Hai anh em Run và Maki được đoàn tụ, Hiệu trưởng sau khi biết bộ mặt thật của Prasath cũng đứng lên chống cự nhưng cô không thể làm gì được hắn ta, hắn đưa ra một thỏa thuận rằng mình sẽ thả những con "quái vật" vốn là các học sinh Hugo, Jingjai, Biw, Fuji, Jean đã bị tẩy não ra và cô hiệu trưởng là người phải tự tay chăm sóc chúng nếu không Prasath sẽ giết chết cô Dilak và tất cả bọn trẻ. Cô Hiệu trưởng buộc phải đồng ý, cô chỉ biết dặn dò Phleng không nên ở một mình với 5 học sinh "quái vật" kia.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 17 - Dự án R

Tên Prasath đã bắt giữ bố mẹ của các học sinh "quái vật" và tiến hành một trò chơi gọi là "Trả thù", trò chơi cho phép bọn trẻ trả thù chính cha mẹ của mình. Cuộc đi săn của lũ trẻ "quái vật" chính thức bắt đầu. Cùng lúc đó, cô Hiệu trưởng và Run đã giúp thầy Amin lấy lại được ý thức, thoát khỏi việc bị thôi miên.

Nội dung phim Ngôi trường bí ẩn tập 18 - Ngôi nhà đúng nghĩa

Các học sinh còn lại đã nhanh chóng tìm mọi cách thức tỉnh 5 học sinh bị thôi miên kia, cuối cùng họ đã tỉnh táo và trở về là chính bản thân mình. Tên tâm thần Prasath đã bị bắt giữ, thầy Amin trước lúc chết đã có tâm nguyện Run và cô Hiệu trưởng hãy xây dựng Homeschool thành một ngôi trường đúng nghĩa như mong muốn trước đây của mình.

Đánh giá phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool

Nội dung lôi cuốn với nhiều cú plot twist

Phim Trường học nội trú có cốt truyện khá hấp dẫn khi khai thác nhiều khía cạnh của cuộc sống, liệu rằng Home school này đáng sợ hay chính sự lừa lọc dối trá của mỗi gia đình họ đáng sợ hơn?. Mạch truyện của phim diễn ra khá nhanh và không kém phần cuốn hút với những bí mật được đan xen và những manh mối từ từ được lật mở khiến cho khán giả thêm phần hồi hộp và không thể nào bỏ lỡ một giây phút nào của bộ phim. Những cú plot twist được diễn ra một cách khá bất ngờ khiến người xem ngơ ngác và cảm thấy thú vị khi khó lòng đoán được diễn biến của câu chuyện ly kỳ này sẽ diễn ra tiếp tục như thế nào, đây chính là một yếu tố giúp bộ phim trở nên thu hút và thành công hơn bao giờ hết.

Dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng

Home School diễn viên chính

Để góp phần tạo nên sự thành công cho bộ phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool không thể bỏ qua dàn diễn viên với diễn xuất cực đỉnh, những gương mặt đình đám của nền điện ảnh Thái Lan.

Những màn diễn xuất ấn tượng, sự nhập vai hoàn hảo của các diễn viên đã đem đến cho người xem một bộ phim tâm lý học đường siêu đỉnh cao. Kephimonline điểm qua sự góp mặt của các diễn viên đình đám trong bộ phim này nhé.

Sirinya Bishop - Cindy: Hoa hậu sắc đẹp kiêm siêu mẫu, diễn viên nữ kỳ cựu trong vai Hiệu trưởng Yani.

Atthaphan Phunsawat - Gun: Nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng trong vai cựu học sinh Run.

Chalad Na Songkhala: Nam diễn viên đình đám trong vai người thầy tâm thần Prasath.

Rachanin Mahawan - Film: Nữ diễn viên xinh đẹp tài năng đảm nhận vai cô nàng học sinh Maki mạnh mẽ, em gái của Run.

Ramida Jiranorraphat - Jane: Một nữ diễn viên trẻ tuổi mang hai dòng máu Thái Lan - Đài Loan trong vai cô học sinh thông minh White.

Benyapa Jeenprasom - View: Nữ diễn viên xinh đẹp trong vai Fuji.

Pattranite Limpatiyakorn - Love: Nữ diễn viên mới nổi của Thái Lan trong vai cô nàng Pheng.

Nữ diễn viên xinh đẹp Sirinya Bishop - Cindy trong vai Cô Hiệu trưởng nghiêm khắc

Juthapich Indrajundra - Jamie: trong vai Jingjai.

Sureeyares Yakares - Prigkhig: đảm nhận vai nam học sinh Biw.

Hirunkit Changkham - Nani: trong vai chàng Tibet.

Jirawat Sutivanichsak - Dew: Nam diễn viên người Thái gốc Hoa trong vai Nai

Thanathat Tanjararak - Indy: trong vai Jean.

Wachirawit Ruangwiwat - Chimon: Nam diễn viên đình đám Thái Lan trong vai Pennueng.

Kay Lertsittichai - Nam youtuber nổi tiếng điển trai đảm nhận vai Hugo.

Chayapol Jutamas - AJ: Chàng diễn viên mang hai dòng máu Thái - Mỹ trong vai Mek.

Chayakorn Jutamas - JJ: Chàng diễn viên điển trai trong vai Mork.

Hình ảnh, kỹ xảo được đánh giá cao

Những gam màu tối được sử dụng chủ đạo trong bộ phim

Phim Home school (2023) – Ngôi Trường Bí Ẩn là bộ phim tâm lý học đường đầy bí ẩn nên màu phim cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với chủ đề. Xuyên suốt bộ phim các bạn sẽ thấy nhà sản xuất đa số sẽ sử dụng các gam màu tối, xám nhằm tăng sự kỳ bí, giật gân của cau chuyện. Bối cảnh trường học cũng được xây dựng rất cổ kính và u ám khi nằm cô độc trong một khu rừng hoang vu, hẻo lánh.

Trang phục của các học sinh, giáo viên đều được đầu tư rất chỉnh chu và đẹp mắt. Phim có độ phân giải cao nên bất chấp cho màu phim khá tối thì người xem vẫn nhận được những thước phim siêu chất lượng.

Lịch chiếu Home School VieON, Home school Tv360

Lịch chiếu phim Ngôi trường bí ẩn

Tại Thái Lan - Ngôi trường bí ẩn - Homeschool bắt đầu được chiếu từ ngày 9 tháng 6 năm 2023, mỗi lần 2 tập vào thứ sáu hàng tuần trên nền tảng Prime Video. Trên kênh truyền hình GMN 25, phim phát sóng từ ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Riêng tại Việt Nam, Home School đã được ứng dụng xem phim trực tuyến VieON và TV360 mua bản quyển và phát sóng song song với thời gian của Thái Lan vào mỗi thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Câu hỏi thường gặp?

Home School Thailand bao nhiêu tập?

Phim Ngôi trường bí ẩn dài 18 tập

Home School White là ai?

Nữ diễn viên đảm nhận vai cô học sinh White trong Homeschool là Ramida Jiranorraphat hay còn có biệt danh là Jane, cô là nữ diễn viên có hai dòng máu Thái LanĐài Loan, tên tiếng Trung là Diệp Chỉ Dư. Jane từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi Miss Teen Thái Lan 2014. Hiện cô là thành viên trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng "Xứ Chùa Vàng " với tên gọi là Sizzy.

Nếu các bạn yêu thích thể loại phim tâm lý kịch tính và dàn diễn viên visual đỉnh cao thì đừng nên bỏ lỡ bộ phim Ngôi trường bí ẩn - Homeschool nhé, phim sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Đừng quên theo dõi kephimonline.com để chúng tôi có thể giới thiệu đến cho khán giả những bộ phim hấp dẫn khác nha. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Bài viết này mình sẽ review phim Pacific Rim phát hành năm 2013 với tựa…

Top
gem win