MỚI CẬP NHẬT

Review Doraemon movie 27: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ chi tiết

Review phim Doraemon Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ, bộ phim thứ 27 trong loạt phim điện ảnh Doraemon mới nhất hấp dẫn người xem.

Bộ phim Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ là bộ phim thứ 27 của loạt phim điện ảnh Doraemon, kể về hành trình phiêu lưu của Nobita cùng những người bạn Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo phiêu lưu vào xứ quỷ để giải cứu Miyoko và Tiến Sĩ Magetsu. Họ đã cùng nhau chống lại quỷ vương Demaon và Medusa để bảo vệ thế giới được yên bình khỏi thế lực bóng tối. Hãy cùng kephimonline xem tóm tắt nội dung chi tiết bộ phim và đánh giá nhé.

Thông tin Doraemon movie 27: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Phim hoạt hình Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Tên phim Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ
Đạo diễn Teramoto Yukiyo
Dựa trên Doraemon của Fujiko Fujio
Nhân vật Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo, Doraemi, Miyoko, Tiến sĩ Magetsu, Medusa, Sewashi, Dekisugi, Thầy Giáo, ông Nobi, bà Nobi, Demaon
Thể loại Hoạt Hình, Khoa Học Viễn Tưởng, Hành Động, Phiêu Lưu
Hãng sản xuất Hãng phim hoạt hình Shin Ei
Phát hành Toho
Thời lượng 112 phút
Công chiếu Năm 2007

Tập 27 phim Doraemon Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ kể về hành trình phiêu lưu của Nobita và những người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo vào thế giới quỷ cùng với những cây chổi bay. Họ đã cùng Miyoko và Tiến sĩ Magetsu chống lại bọn quỷ dữ.

Đây là bộ phim Doraemon điện ảnh lần thứ 27 trong chuỗi phim Doraemon tại các rạp vào năm 2007 và có doanh thu khủng trong những ngày công chiếu.

Tóm tắt nội dung Doraemon movie 27: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Tóm tắt phim hoạt hình Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Mở đầu phim Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ là việc Nobita học quá kém bị thầy giáo ở trường la mắng vì điểm số, trong giờ học thể dục Nobita với khả năng đánh bóng chày tệ của mình bị bạn bè chê cười, về đến nhà cũng không khá hơn Nobita bị mẹ la mắng vì căn phòng quá lộn xộn và bừa bãi.

Nobita với tính tình lười biếng, cậu hy vọng sẽ được sống trong một thế giới tràn đầy phép thuật nên cậu bé đã tìm đến Doraemon và sử dụng Tủ điện thoại theo yêu cầu của Doraemon để biến thế giới loài người thành Thế giới phép thuật.

Buổi sáng thức dậy Nobita thấy mọi người và bạn bè của cậu bé ngồi trên một cái chổi bay và bay lượn trên bầu trời, vì không thể bay được như mọi người nên cậu bé bị mọi người cười chê nên cậu đã quyết định học phép thuật. Nhưng cậu chỉ học được phép thuật duy nhất là phép làm bay váy người khác.

Nobita và những người bạn thân.

Hai người bạn của cậu là mỏ nhọn Suneo và tên béo Jaian đã cưỡi chổi vào rừng chơi và đuổi theo một con khỉ thì bị nó quay lại và làm bị thương, họ được Miyoko cứu và mời về nhà. Khi đó Nobita cùng Doraemon, Shizuka đi tìm bạn cũng có mặt, họ đã theo Miyoko về nhà cô và gặp được Magettsu (Tiến sĩ Mặt Trăng) là bố của Miyoko.

Tiến sĩ Mặt Trăng đã tiết lộ về việc Hành tinh Địa Ngục là nơi trú ngụ của bọn Quỷ, bọn chúng đang muốn xâm chiếm Trái Đất và tiêu diệt loài người, con người trái đất đang gặp nguy hiểm, những trận động đất gần đây là do bọn chúng gây ra.

Ông cũng không tin vào ma quỷ nhưng khi tìm hiểu cuốn sách Văn tự cổ (Lịch sử Ma giới) thì ông mới biết phép thuật là do ma quỷ gây ra. Chỉ khi đọc được cuốn Văn tự cổ và cách phá bỏ lời nguyền của ma quỷ gây ra thì con người mới được cứu. Doraemon đã lấy ra bánh mì chuyển ngữ và đưa cho tiến sĩ ăn, Tiến sĩ Mặt Trăng đã rất bất ngờ vì sau khi ăn xong ông đã đọc được những dòng văn tự cổ ấy.

Nobita và Doraemon về nhà muốn khôi phục lại thế giới ban đầu nhưng Tủ điện thoại yêu cầu bị mẹ Nobita vứt ra bãi rác, cả hai đã vội vã lắp chong chóng bay đến đó và tìm lại nhưng chiếc tủ đã biến mất không vết tích. Nobita và Doraemon ngồi trên đống rác và bắt đầu cãi vã đổi lỗi cho nhau.

Ác quỷ Medusa do mẹ Miyoko hóa thành.

Tối hôm ấy, khi hai bố con tiến sĩ đã tìm được cách giải mã tấm bản đồ thì bị Medusa hóa phép phá hủy ngôi nhà, tiến sĩ cũng bị bắt đến hành tinh địa ngục. Khi tên Medusa hóa phép làm biến mất ngôi nhà thì đã xảy ra trận động đất rung chuyển, cảm thấy chuyện không lành nên Doraemon và Nobita đã bay tới nhà Miyoko. Nhưng lúc này ngôi nhà đã biến mất , sau đó hai người đã gặp Miyoko và cô đã nhờ hai người đi đến hành tinh địa ngục để giải cứu cha mình, vì quá bất ngờ nên hai người đã từ chối và về nhà.

Sáng hôm sau khi trường thông báo cho nghỉ học vì sắp xảy ra động đất, thì cả nhóm đã quyết định đi tới hành tinh địa ngục và giải cứu Tiến Sĩ Mặt Trăng. Khi đến đây họ đã gặp Miyoko, cả nhóm đã đến hang cất giữ cuốn sách. Miyoko và Doraemon đứng ngoài canh giữ, còn những người còn lại vào tìm cuốn sách. Khi ra khỏi hang với cuốn sách trên tay thì Miyoko cướp lấy cuốn sách. Thì ra đó chính là Medusa giả dạng Miyoko lừa nhóm Doraemon vào lấy cuốn sách.

Sau đó, tên ác quỷ đã đóng băng cả nhóm Nobita và mang cuốn sách đi. Đêm đến Doraemon hóa giải bùa phép làm tan chảy lớp băng và cứu mọi người, lúc này Jaian đã mang ra một cuốn văn tự, thì ra trong rương có hai cuốn văn tự một cuốn đã bị Medusa lấy đi. Bỗng nhiên ngoài cửa xuất hiện một con chuột màu hồng, ngay khi ánh trăng chiếu vào thì cô bỗng biến thành người. Cô đã bị chúng phong ấn thành hình hài con chuột, nhóm Nobita tìm mọi cách hóa phép cho Miyoko và biến cô thành con mèo màu hồng dễ thương.Doreamon ngay từ khi nhìn thấy mèo hồng do Miyoko biến thành thì trái tim đã đập loạn nhịp.

Mẹ con Miyoko bên nhau trong phim hoạt hình Doraemon.

Sau đó cả nhóm Nobita đã lên đường đến Hành tinh Địa Ngục, nhóm đã đến được lâu đài Quỷ và gặp Quỷ Vương Dimarian. Họ đã ném liên tục những mũi tên bạc vào ngực hắn. Thế mà Quỷ Vương vẫn không hề hấn gì, vì trái tim của Dimarian không ở trong người hắn mà nằm ở ngoài vũ trụ. Nhóm Doraemon phải bỏ chạy theo nhiều hướng để phân tán lực lượng thoát khỏi sự truy đuổi. Những người bạn Miyoko, Shizuka, Suneo, Jaian đều bị bắt, cả nhóm chỉ có Doraemon và Nobita là chạy thoát. Tuy nhiên Nobita đã dùng bảo bối khi đó cả nhóm mới được cứu.

Trong lúc đó ác quỷ Medusa cũng đang phá hủy sức mạnh của Mặt Trăng. Sau khi giải cứu cho các bạn còn lại và tiến sĩ Mangetsu, nhóm Nobita liền ngay lập tức bay đến Mặt Trăng. Medusa đã phá hủy sức mạnh mặt trăng, nhưng sức mạnh quá lớn nên Medusa đã hiện nguyên hình và đó chính là mẹ của Miyoko. Thì ra khi Miyoko còn nhỏ, cô đã bị mắc phải một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng và mẹ Miyoko phải bán linh hồn cho quỷ vương và bị biến thành Medusa để có thể cứu con gái mình. Trước khi tan biến, bà đã nói với Miyoko rằng trái tim của tên quỷ vương chính là Mặt Trăng có nhuộm màu đỏ của Hành tinh Địa Ngục.

Cả nhóm đã quyết định quay lại Hành tinh Địa Ngục và tiêu diệt quỷ vương, Doraemon đã dùng bảo bối Đèn pin phóng lớn của Doraemi để cho Nobita đã ném mũi tên chí mạng vào trái tim của quỷ vương. Mặt trăng sau đó va vào hành tinh địa ngục rồi phát nổ gây nên sự hủy diệt toàn bộ thế giới ma quỷ, giúp trái đất bình yên trở lại. Dây chuyền của mẹ Miyoko bỗng hiện ra một luồng sáng khôi phục lại ánh sáng của mặt trăng. Không lâu sau cả nhóm trở về thế giới thật và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ.

Phim Doraemon movie 27: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ có gì hấp dẫn người xem?

Nội dung là một câu chuyện độc lập mới lạ, hấp dẫn

Tập 27 bộ phim Doraemon Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ là bộ phim có nội dung là một câu chuyện độc lập với những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn người xem, Nobita đã dùng tủ điện thoại để biến thế giới loài người thành thế giới phép thuật. Nhưng tại đây nhóm bạn của Nobita đã gặp được Miyoko và Tiến Sĩ Mặt Trăng và có chuyến phiêu lưu đầy thú vị vào thế giới quỷ để cùng nhau bảo vệ trái đất.

Sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc và những người bạn mới

Nobita và nhóm bạn Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ.

Trong tập phim có sự xuất hiện của dàn nhân vật quen thuộc là Nobita và những người bạn như Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo, Doraemi, Sewashi, Dekisugi, Thầy Giáo, ông Nobi, bà Nobi và có thêm sự xuất hiện của những người bạn mới như Miyoko, Tiến sĩ Magetsu và thế lực tà ác là ác quỷ Medusa cùng quỷ vương làm câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Cảnh cuối cùng khi ác quỷ Medusa hóa thành mẹ của Miyoko làm xúc động người xem về tình cảm mẫu tử thiêng liêng sẵn sàng hy sinh tất cả vì con.

Hình ảnh đồ họa cuốn hút hấp dẫn

Bộ phim mang đến những cảnh quay siêu thực về thế giới phép thuật với những con quỷ hung dữ có phép thuật biến người thành đá và có sức mạnh vô biên. Hình ảnh đồ họa đẹp mắt khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn người xem hơn bao giờ hết.

Âm thanh sống động, lồng tiếng chuyên nghiệp

Âm thanh trong bộ phim sống động, lồng tiếng chuyên nghiệp

Bộ phim với sự lồng tiếng của diễn viên chuyên nghiệp làm bộ phim trở nên kịch tính, âm thanh sống động được lồng ghép một cách hoàn hảo làm cho người xem có trải nghiệm thú vị như đi vào thế giới phép thuật. Bộ phim có thời lượng 112 phút được đạo diễn khéo léo lồng ghép từng nhạc nền phù hợp với những thước phim làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Phim mang đến thông điệp ý nghĩa

Bộ phim Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ mang đến thông điệp đầy ý nghĩa về tình mẫu tử thiêng liêng, người mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả vì con mình. Cảnh cuối cùng bộ phim khi ác quỷ Medusa hóa thành mẹ của Miyoko lấy đi bao nước mắt của người xem, bên cạnh đó bộ phim còn truyền đi thông điệp dù sống ở giới thế giới nào sự lương thiện và dũng cảm sẽ là sức mạnh chiến thắng các thế lực tà ác.

Điểm hạn chế của phim Doraemon movie 27: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Ngoài những điểm hấp dẫn thì tập 27 bộ phim Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ còn có những mặt hạn chế như tình tiết của câu chuyện chưa khắc họa rõ nét về thế giới phép thuật. Dàn nhân vật bóng tối còn ít ỏi với hai nhân vật chính là Medusa và quỷ vương Demaon và bộ phim tiến triển quá nhanh chưa mang lại sự kịch tính cao trào cho người xem.

Doanh thu phòng vé tập 27 bộ phim Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Bộ phim điện ảnh anime Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ vào năm 1984 và đạt doanh thu 1,56 tỷ yên vào thời điểm lúc bấy giờ. Năm 2007 bộ phim được làm lại với chất lượng hoạt họa cao hơn thu hút người xem và được công chiếu tại các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,...mang lại doanh thu khủng cho các nhà làm phim.

Bộ phim này được Việt Nam mua bản quyền và phát sóng với tựa phim Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ vào năm 2013.

Phim Doraemon movie 27: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ có gì đặc biệt hấp dẫn người xem

Bộ phim Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ là bộ phim có đề tài về thế giới phép thuật mang lại sự hấp dẫn cho người xem, ở thế giới này Nobita và các bạn đi lại bằng những cây chổi và những tấm thảm bay. Nobita và nhóm bạn phải đối phó với quỷ vương và Medusa để cứu Miyoko và Tiến Sĩ Mặt Trăng và bảo vệ thế giới được yên bình. Ngoài ra bộ phim còn mang đến cảnh quay đầy xúc động về tình mẫu tử của Medusa và Miyoko.

Bài viết trên đây của kephimonline đã review một cách chi tiết về bộ phim Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ gửi đến bạn đọc. Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ phim Doraemon thì hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập nhiều thông tin hơn về những bộ phim mới nhất của mèo máy nhé.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win