MỚI CẬP NHẬT

Review Doraemon movie 35: Nobita và những hiệp sĩ không gian

Review phim Doraemon Nobita và những hiệp sĩ không gian, bộ phim thứ 35 trong loạt phim điện ảnh Doraemon mới nhất đang làm mưa làm gió.

Bộ phim Nobita và những hiệp sĩ không gian là bộ phim thứ 35 kể về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo vào vùng không gian ngoài vũ trụ siêu hấp dẫn. Họ đã cùng với các hiệp sĩ ngoài không gian bảo vệ hành tinh Pokkuru khỏi bọn hải tặc vũ trụ. Hãy cùng kephimonline xem tóm tắt nội dung và đánh giá nhé.

Thông tin phim Nobita và những hiệp sĩ không gian

Tên phim Nobita và những hiệp sĩ không gian
Đạo diễn Osugi Yoshihiro
Dựa trên Doraemon của Fujiko Fujio
Nhân vật Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo, Aron, Hyde, Meba, Ogon
Thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Khoa Học Viễn Tưởng
Hãng sản xuất Fujiko F. Fujio
Phát hành Toho
Thời lượng 101 phút
Công chiếu Năm 2015

Nobita và những hiệp sĩ không gian là tập phim, kể về cuộc chiến đấu của nhóm Nobita cùng nhóm bạn giải cứu hành tinh Pokkuru. Đây là tập phim 35 thuộc phần thứ 2 của loạt phim Doraemon: New Nobita’s Great Demon Peko and the Exploration Party of Five được sản xuất năm 2015 bởi hãng phim Toho.

Tập phim kể về hành trình phiêu lưu của Nobita và những người bạn Suneo, Jaian và Shizuka cùng với cảnh sát Aron và cuộc chiến ngoài không gian với bọn hải tặc để trả lại cuộc sống yên bình cho hành tinh Pokkuru.

Phim hoạt hình Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian

Tóm tắt nội dung Nobita và những hiệp sĩ không gian

Tóm tắt phim hoạt hình Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian

Một ngày nọ khi Nobita đang chơi cùng đám bạn thì Chaien đi ngang qua và chê là trò chơi con nít nên Nobita đã đi về nhà và không chơi nữa, vì quá chán nên Nobita đã quyết định đóng vai quái thú trong bộ phim về anh hùng vũ trụ dựa theo bộ phim Vệ binh dải Ngân Hà kì diệu do Suneo, Jaian và Shizuka bấm máy và tự diễn.

Vì bị cho diễn vai quái thú nên Nobita đã mượn bảo bối của Doraemon, đó là món bảo bối Đạo diễn Burger Nobita lại hợp tác với nhóm Suneo. Lúc này nhóm làm phim của Nobita có thể tự do tha hồ hóa thân vào những anh hùng vũ trụ. Trong khi đó, vì tưởng nhóm Nobita là những anh hùng thật nên Aron một người ngoài hành tinh đến cầu cứu nhóm bạn và họ đồng ý theo người đó lên tàu vũ trụ.

Người ngoài hành tinh đó chính là Aron, cảnh sát trưởng của hành tinh Pokkuru nơi đây toàn là chuột, Aron đã may mắn thoát khỏi sự truy đuổi của nhân viên bảo vệ của khu giải trí Space Land khi theo dõi và điều tra nơi này. Khi đến hành tinh chuột mọi người bị chúng phát hiện nhưng họ cứ nghĩ đó là cảnh trong phim do bảo bối tạo ra, đến khi bị tấn công dồn dập họ mới phát hiện ra đó là sự thật.

Sau vài phút thẫn thờ, nhóm bạn liều mình giải vây cho Aron và theo cậu về nơi trú ẩn bí mật. Tại căn cứ bí mật Aron đã tiết lộ cho mọi người biết kế hoạch của bọn chúng sẽ được thực hiện trong ngày khai trương khu giải trí Space Land. Ngày hôm sau, Aron cùng nhóm bạn đã chia nhóm để kiểm tra khu giải trí Space Land và nhắc nhở dân chúng cảnh giác nhưng không ai tin.

Nobita lập tức đã phát hiện một tên địch và đẩy hắn nhưng không may làm rơi ngôi sao người hùng xuống giếng. May mắn thay, cảnh sát Aron đã phát hiện món bảo vật là sợi dây chỉ mà Nobita để lại và biết được âm mưu của chúng là hút năng lượng của hành tinh Pokkoru và bắn hạ ngôi sao Arumasu.

Nobita cùng những người bạn của mình trở thành những hiệp sĩ bảo vệ hành tinh Pokkuru.

Sau đó nhóm Nobita và Aron đã bị phát hiện và bị giam giữ. Về phía Doraemon và Shizuka tìm thấy ngôi sao của Nobita trôi dạt về phía mình, nên linh cảm chuyện không hay đã xảy ra nên họ đã quyết định lên đường giải cứu nhóm Nobita. Họ được giải cứu thành công nhưng Shizuka lại bị bọn Haido bắt làm con tin hòng uy hiếp nhóm bạn đầu hàng. Doraemon đã cứu Shizuka thoát khỏi đó khi bảo bối Burger tạo ảnh ảo nhằm đánh lừa kẻ địch.

Khi về đến nơi trú ẩn thì nhóm Nobita bắt đầu tranh cãi, Aron thất vọng về những người mà cậu tưởng rằng anh hùng thật sự. Nhưng nhóm bạn vẫn quyết định giúp đỡ Aron cứu hành tinh Pokkoru. Đến giờ khai trương khu giải trí thì nhóm bạn bắt đầu hành động, cả nhóm bạn tiến về khu tháp Space nhưng kế hoạch đã bị bọn hải tặc vũ trụ biết được nên đã cử Meba và Ogon ra chặn đánh nhóm bạn nhưng không thành công. Haido đang ở tầng hầm dưới chân tháp và bị nhóm Nobita đánh bại, Nobita đã đi vào con tàu nhờ thắt lưng của Meba, khi vào trong Nobita đã đối đầu với tên đầu sỏ là Ikarosu.

Nobita và những người bạn.

Nhóm Shizuka bị nhốt trong một cái bình trong suốt và rất cứng, Doraemon đã phải sử dụng bảo bối Áo choàng tàng hình và dùng Thiết Đầu Công để phá vỡ chiếc bình và cứu cả nhóm bạn. Sau khi biết được bí mật thì nhóm Nobita đã quay trở lại con tàu để vô hiệu hóa bệ phóng nhưng Ikarosu đã kích hoạt nó trước khi nhóm bạn tới. nhóm Nobita đã kịp thời ngăn được vụ nổ của ngôi sao Arumasu, tiêu diệt được Ikarosu và dùng bảo bối Burger quay lại thời điểm hành tinh Pokkoru còn nguyên vẹn. Pokkoru đã yên bình trở lại và cư dân thành phố đã dần tỉnh ngộ trước lời cảnh báo của Aron.

Nobita và những hiệp sĩ không gian có gì hấp dẫn người xem?

Nội dung là một câu chuyện độc lập, mới lạ hấp dẫn

Nobita và nhóm bạn Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo khám phá ngoài vũ trụ.

Tập 35 bộ phim Nobita và những hiệp sĩ không gian là câu chuyện Nobita cùng nhóm bạn quen thuộc là Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo sử dụng bảo bối đạo diễn Burger để làm các anh hùng vũ trụ. Khi sử dụng bảo bối các bạn đã gặp cảnh sát Aron đến từ hành tinh chuột. Tập phim mang đến câu chuyện đầy mới lạ, hấp dẫn người xem. Kịch bản ca ngợi những người anh hùng nhỏ bé sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ hành tinh Pokkuru.

Sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc và cảnh sát Aron đến từ hành tinh chuột

Sự xuất hiện của dàn nhân vật quen thuộc Shizuka, Jaian và Suneo và những người bạn là Aron đến từ hành tinh Pokkoru. Họ đều là những anh hùng sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ hành tinh nơi họ đang sống. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của tên hải tặc vũ trụ làm câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, những cuộc tấn công qua lại giữa hai nhóm người làm tập phim trở nên thú vị lôi cuốn người xem.

Sự đột phá trong đồ họa, hình ảnh cuốn hút

Hình ảnh trong bộ phim sinh động, hình ảnh hấp dẫn.

Bộ phim mang đến những cảnh quay với hình ảnh tuyệt đẹp của các vật thể ở ngoài vũ trụ và những con chuột đáng yêu. Những cảnh quay phiêu lưu của Nobita và nhóm bạn với sự chuyển động linh hoạt, biểu cảm chân thực khiến mỗi nhân vật có chiều sâu hơn.

Âm thanh sống động, lồng tiếng chuyên nghiệp

Bộ phim với sự lồng tiếng chuyên nghiệp của diễn viên giúp bộ phim trở nên hấp dẫn hơn, âm thanh sống động làm người xem có trải nghiệm vô cùng thú vị như đi vào vũ trụ. Bộ phim có thời lượng 101 phút được đạo diễn khéo léo lựa chọn từng nhạc nền phù hợp với từng thước phim làm bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Phim mang đến thông điệp cuộc sống

Bộ phim Nobita và những hiệp sĩ không gian mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa, bạn là con người bình thường như bao người khác. Nhưng nếu bạn biết kết hợp sức mạnh của từng người và đoàn kết với nhau trong một tổ chức thì có thể đánh bại với những thế lực tà ác.

Điểm hạn chế của phim Doraemon tập 35: Nobita và những hiệp sĩ không gian

Điểm hạn chế của bộ phim này là không có sự rõ ràng về cốt truyện, câu chuyện phát triển không được mạch lạc và chặt chẽ. Dàn nhân vật phụ không được phát triển đầy đủ khiến bộ phim trở nên đơn điệu và tẻ nhạt thiếu thuyết phục người xem.

Doanh thu phòng vé phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian

Chỉ sau hai ngày công chiếu doanh thu của bộ phim Nobita và những hiệp sĩ không gian đã đạt 644 triệu yên tại Nhật Bản, bộ phim đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng phòng vé. Phim được chiếu ở 365 cụm rạp, mang về doanh thu tổng doanh thu là 3,93 tỉ Yên.

Phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian có đáng xem hay không?

Bộ phim Nobita và những hiệp sĩ không gian là một bộ phim về đề tài những anh hùng vũ trụ, với những tình tiết vui nhộn của nhóm bạn Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo khiến cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Sử dụng những tình tiết viễn tưởng thu hút người xem, phim mang đến thông điệp hết sức ý nghĩa chỉ cần bạn đoàn kết với mọi người chống lại điều xấu thì bạn sẽ trở thành những anh hùng thực sự.

Bài viết trên đây của kephimonline đã review một cách chi tiết về bộ phim Nobita và những hiệp sĩ không gian gửi đến bạn đọc, nếu bạn là người yêu mèo máy cùng những người bạn đáng yêu thì hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập nhiều thông tin hơn về phim Doraemon hơn nữa nhé.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win