MỚI CẬP NHẬT

Spoiler One Punch Man chap 243, sự thức tỉnh của Empty

Hãy cùng dự đoán về những gì diễn ra trong One Punch Man chap 243 khi nội dung chương trước đó đang rất gây cấn. Các nhân vật sẽ có bước chuyển tiếp theo ra sao?

One Punch Man đang làm mưa làm gió trên nhiều diễn đàn nhờ vào cốt truyện gây cấn, nét vẽ kích thích người đọc. Do đó, không ít fan hâm mộ đang háo hức chờ đón thông tin spoiler One Punch Man 243 do hé lộ thân thế Flashy Flash và sẽ nhắc đến quá khứ của Blast. Hãy cùng kephimonline dự đoán những gì diễn ra tiếp theo nhé.

Tóm tắt One Punch Man chap 242 trước đó

Tìm hiểu chi tiết nội dung đã xảy ra trong One Punch Man chap 242

Trong chương 242 vừa rồi đã đề cập rộng hơn về nội dung của Sonic và Flash. Sonic bỗng nhiên bị thành viên của Tenninto - Thiên Nhẫn Đảng bao vây khi đang ngồi dưỡng thương. Nghiêm trọng hơn là tổ chức này sở hữu rất nhiều nhẫn giả đóng vai trò quan trọng trong các nhiệm vụ ám sát, họ là những người mạnh nhất.

Mục đích của bọn họ là muốn đến đây để thông báo với Sonic một điều vô cùng quan trọng. Sau 15 năm ngủ vùi từ trận chiến với Blast, trưởng lão mạnh nhất của Tenninto - Thiên Nhẫn Đảng sẽ quay lại.

Thiên Nhẫn Đảng đang ấp ủ kế hoạch ám sát. Chúng định tiêu diệt Flash và tử hình công khai Blast. Chúng muốn lợi dụng Sonic nhằm dẫn Flash đến, giúp cho âm mưu của mình thuận lợi đi đến thành công hơn.

Diễn biến khác, nhóm Saitama đã nắm bắt tình hình nhanh chóng và biết được rằng tổ chức đang cố gắng biến quái vật thành người. Theo như dự đoán thì điều này đang nằm trong nhiều kế hoạch từ Gyoro Gyoro. Trong One Punch Man chap 242 còn có đất diễn cho nhân vật Manako, cô nàng có thể hỗ trợ cho kế hoặc của Gyoro Gyoro. Và những gì diễn ra tiếp theo sẽ được công bố trong One Punch Man chap 243.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 243 chi tiết

Dự đoán nội dung của chương 243 One Punch Man

Thông qua chap trước đó chúng ta đã biết được nhân vật Manako là một phần của Gyoro Gyoro, đồng thời cô nàng có thể giúp cho kế hoạch biến quái vật thành con người trở nên hiệu quả hơn. Tình tiết này khá quan trọng trong việc lý giải Mặt nạ Mật trong giai đoạn tiếp theo. Có nhiều dự đoán trong các chương mới cho rằng có thể Manako sẽ trở thành bạn đồng hành với Saitama.

Bên cạnh đó, mối liên hệ giữa GOD, làng ninja và Blast đã tạo nên nhiều cuộc tranh luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn. Từ đó một câu hỏi được đặt ra, One Punch Man chap 243 liệu có giải đáp được thân phận của kẻ đối đầu Blast và đi vào giấc ngủ sâu hay không? Nếu như tính toán kỹ lưỡng một chút thì cuộc chiến này khả năng cao đã diễn ra tại làng ninja khi Blast đang đi tìm khối lập phương. Kẻ nắm giữ đồ vật mà Blast đang truy lùng sẽ liên hệ với GOD, do đó sức mạnh của hắn ta là không thể xem thường.

Hãy dự đoán về phía cửa Sonic, mặc dù hắn không ưa Flash nhưng phần trăm cao sẽ không đồng ý mà thuận theo kế hoạch dụ Flash đến của tổ chức. Và nhờ vào sự ngẫu nhiên nào đó mà nhóm Saitama sẽ góp mặt trong cuộc chiến tiếp theo. Một điều hiển nhiên không thể không nhắc đến chính là Blast sẽ gặp lại kẻ bí ẩn đó và cũng tham gia cuộc chiến.

Spoiler sự thức tỉnh của Empty Void trong chap 243

Blast là người đã phá hủy ngôi làng

Theo như nhiều nguồn thông tin về chap 243 thì dự đoán của Flash về sự liên quan giữa Blast và khối lập phương tại làng ninja đã chính xác. Kẻ đã phá hủy ngôi làng không ai khác là Blast, nhưng còn lý do như thế nào thì sẽ được tiết lộ chính thức.

Flash đã có thái độ rất bất ngờ về sự hiện đại bên trong ngôi làng, kiến trúc đặc biệt của hình lập phương và sự phá hủy nặng nề đối với ngôi làng. Flash cũng cho hay rằng anh đã nhìn thấy có người trong kén sinh học. Cho nên khả năng cao danh tính của người đó là người tạo ra ngôi làng và được GOD ban sức mạnh

Quay lại với One Punch Man chap 243, Blast đã tiết lộ mối quan hệ giữa ông và kẻ trong kén sinh học đó là bạn cũ. Trong quá khứ, cả hai cùng đi tìm khối lập phương nhưng người bạn xui xẻo ấy lại bị biến thành quái vật. Nhưng kẻ này là người duy nhất mở được cổng kết nối đến GOD, và người bạn cũ này có tên Empty Void. Cho nên Blast đã cố gắng tìm ra cách để đưa Void về làm người, cho nên Void được dự đoán sẽ thức tỉnh trong chương 243 và là "ngài ấy".

Về diễn biến của Sonic, anh đã từ chối Thiên Nhẫn Đảng nên đã bị bắt cóc. Flashy Flash lập tức xuất hiện để đối đầu với tổ chức bằng tâm thế rất sẵn sàng nhằm cứu thoát Sonic. Cho nên, One Punch Man chương 243 được cho là một chương mới vô cùng thú vị, gây tò mò cao độ cho độc giả.

Ngày phát hành One Punch Man chap 243

One Punch Man chương 243 sẽ được phát hành sớm

One Punch Man chương mới 243 sẽ được phát hành vào ngày 16/11/2023 tại các website đọc truyện chính thức. Các thông tin spoiler sẽ được tiến hành cập nhật trong thời gian trước vài ngày.

Lời kết

Tổng kết bài viết spoiler One Punch Man chap 243 chính là thông tin dự đoán chi tiết và có khả năng chính xác rất cao. Fan hâm mộ trong thời gian chờ đợi có thể lên các diễn đàn để tham gia các cuộc bàn luận sôi nổi trong cộng đồng để nắm được nhiều tình tiết quan trọng hơn. Và hy vọng chia sẻ của kephimonline bổ ích đến các độc giả.

Cùng chuyên mục:

Black Clover Season 5, thông tin và dự đoán thời gian phát sóng

Black Clover Season 5, thông tin và dự đoán thời gian phát sóng

Black Clover Season 5 - bộ anime được mong chờ nhất trong suốt khoảng thời…

Ngoại binh là gì ? Đáp án cho bài toán lực lượng của quốc gia có nền bóng đá yếu

Ngoại binh là gì ? Đáp án cho bài toán lực lượng của quốc gia có nền bóng đá yếu

Trong bóng đá, mỗi quốc gia đều mang một nền bóng đá riêng. Mạnh hay…

Leicester City - Bầy cáo của bóng đá Anh

Leicester City - Bầy cáo của bóng đá Anh

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1884, dưới tên Leicester Fosse ("Fosse" là…

Eric Garcia tương lai của hàng thủ Tây Ban Nha

Eric Garcia tương lai của hàng thủ Tây Ban Nha

Bóng đá luôn sản sinh ra những cầu thủ giỏi để phục vụ những người…

Raphinha - Cầu thủ của Barcelona và tương lai của anh là dấu hỏi

Raphinha - Cầu thủ của Barcelona và tương lai của anh là dấu hỏi

Raphinha hay Raphael Dias Belloli là cầu thủ tiền vệ cánh người Brazil hiện tại…

Kỹ thuật lừa bóng có những tác dụng gì và cách thực hiện chi tiết

Kỹ thuật lừa bóng có những tác dụng gì và cách thực hiện chi tiết

Kỹ thuật lừa bóng thật sự rất quan trọng, đặc biệt là trong những tình…

Đá phạt đền là gì ? Nơi bản lĩnh của những chiến binh lên ngôi

Đá phạt đền là gì ? Nơi bản lĩnh của những chiến binh lên ngôi

Bước vào một trong những khoảnh khắc căng thẳng nhất của mỗi trận đấu bóng…

Tiền vệ trung tâm là gì? Khám phá tầm quan trọng của tiền vệ trung tâm trong đội hình

Tiền vệ trung tâm là gì? Khám phá tầm quan trọng của tiền vệ trung tâm trong đội hình

Tiền vệ trung tâm là một vị trí quan trọng trong đội hình bóng đá,…

Top
gem win