MỚI CẬP NHẬT

Top 12+ phim của Christopher Nolan được yêu thích nhất 2024

Top 12 phim của Christopher Nolan hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim hành động giật gân, gây cấn, siêu anh hùng, khoa học viễn tưởng.

Với nhiều bộ phim và thể loại phim khác nhau, nhưng chúng ta phải nói đến đó là những bộ phim có sự tham gia của đạo diễn Christopher Nolan. Đây là những bộ phim với những thể loại Hành động giật gân, siêu anh hùng, khoa học viễn tưởng.

Đã là fan của những bộ phim của thể loại phim này thì mọi người không nên bỏ lỡ danh sách 12 bộ phim của Christopher Nolan cực hay được kephimonline tổng hợp trong bài viết bên dưới.

Top phim của Christopher Nolan mới hay nhất

Dưới đây là những bộ phim mới của Christopher Nolan được nhiều người xem.

Oppenheimer - Phim của Christopher Nolan 2023

Oppenheimer (2023)

 • Thể loại: Tiểu sử – tâm lý – chính kịch
 • Công chiếu: 2023
 • Đạo diễn: Christopher Nolan

Oppenheimer là một bộ phim tiểu sử – tâm lý – chính kịch của đạo diễn Christopher Nolan, nội dung xoay quanh câu chuyện của Robert Oppenheimer, một nhà vật lý lý thuyết người Mỹ, người đã hợp tác phát triển ra những vũ khí hạt nhân đầu tiên trong dự án Manhattan.

câu chuyện bắt đầu từ khi Robert Oppenheimer còn là một sinh viên trường Đại học Cambridge nhưng lại gặp khó khăn trong việc học tập dưới con mắt của vị giáo sư Patrick Blackett.

Sau đó Oppenheimer chuyển sang Đức học ngành vật lý lý thuyết, Sau khi hoàn thành bằng tiến sĩ về vật lý tại Đại học Göttingen và có cuộc gặp gỡ với Werner Heisenberg tại một hội nghị ở Thụy Sĩ, ông trở về Mỹ do không có những nghiên cứu về vật lý lượng tử.

Một thời gian sau Oppenheimer cùng với một nhóm các nhà khoa học làm nên dự án Manhattan, họ cùng nhau nghiên cứu, phát triển và chế tạo ra bom nguyên tử tại phòng thí nghiệm Quốc gia Los Alamos, nhằm mục đích sử dụng nó như một phương tiện để cứu thế giới bất chấp những lo ngại về những hậu quả mà nó mang lại.

Sau chiến tranh thế giới thứ II, Oppenheimer lên tiếng ủng hộ việc chống lại sự phát triển các vũ khí hạt nhân trong cuộc chạy đua vũ trang của những quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể truy cập vào link xem phim Oppenheimer

TENET - Nguyên Lý - Christopher Nolan phim mới

Nguyên Lý (2020)

 • Năm công chiếu: 2020
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
 • Thời lượng: 150 phút
 • Diễn viên: John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki,...

TENET là bộ phim của Christopher Nolan, nội dung xoay quanh câu chuyện của một điệp viên CIA với biệt danh The Protagonist, anh được giao nhiệm vụ là giải cứu thế giới thoát khỏi thế chiến thứ III, Neil - là một điệp viên người da trắng thuộc tổ chức CIA được giao nhiệm vụ cùng với The Protagonist thực hiện kế hoạch này.

Nhiệm vụ của họ là phải ngăn chặn tên trùm Andrei Sator thực hiện kế hoạch không tưởng của hắn trong việc tiến hành hủy diệt những người trong quá khứ vì hắn cho rằng do những người trong quá khứ đã làm thay đổi khí hậu là cho cuộc sống của những người ở thế hệ tương lai của Andrei Sator phải chịu hậu quả.

Tuy nhiên trong thế giới tương lai đã có một tổ chức gọi là TENET đã tiến hành ngăn chặn âm mưu của Andrei Sator bằng cách họ chiêu mộ những người những người trong quá khứ có khả năng đặc biệt để tiến hành ngăn chặn âm mưu của Andrei Sator, và người được chọn đó là The Protagonist và Neil hai điệp viên của CIA trong quá khứ.

Bạn có thể truy cập vào link xem phim Tenet

Top phim của Christopher Nolan nổi tiếng nhất

Dunkirk - Cuộc Di Tản Dunkirk

Cuộc Di Tản Dunkirk (2017)

 • Năm công chiếu: 2017
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Hành động, lịch sử, chiến tranh
 • Thời lượng: 106 phút
 • Diễn viên: Fionn Whitehead, Barry Keoghan, Mark Rylance,...

Cuộc Di Tản Dunkirk đây là bộ phim hành động, chiến tranh, là bộ phim của Christopher Nolan, nội dung xoay quanh câu chuyện có thật trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II, bộ phim tái hiện lại cuộc di tản Dunkirk tại nước pháp nổi tiếng trong lịch sử khi 400.000 quân đồng minh bị mắc kẹt lại, họ bị quân của đế quốc Đức bao vây tấn công trên mọi mặt.

Bộ phim đã tái hiện lại trận chiến ác liệt này trên ba góc nhìn khác nhau: Một là góc nhìn trên không đó là cuộc chiến đầy căn thẳng của viên phi công trẻ Farrier, anh phải chiến đấu một mình với không quân Đức nhằm tiêu diệt những máy bay của địch để bảo vệ những chiến sĩ của quân đồng minh thoát khỏi trận chiến này. Hai là góc nhìn trên biển đó là cuộc chiến đấu của Dawson và con trai của ông Peter cả hai phải vượt qua những trận mưa bom của không quân Đức nhằm tiến thắng vào trận địa để cứu những người đồng đội của nước mình thoát khỏi trận chiến ác liệt này. Ba là góc nhìn trên đất liền đó là cuộc chiến của một người lính Anh Tommy Jensen và những người lính quân đồng minh họ phải chiến đấu kiên cường và tìm mọi cách để thoát khỏi vùng biển Dunkirk trước khi không quân Đức dội bom xuống. Bộ phim tái hiện lại hình ảnh như thật của cuộc chiến tranh đẫm máu, với những hình ảnh và cảnh quay chân thật đã làm cho khán giả thấu hiểu được trận chiện đó.

Interstellar - Hố Đen Tử Thần

Hố Đen Tử Thần (2014)

 • Năm công chiếu: 2014
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, gia đình
 • Thời lượng: 169 phút
 • Diễn viên: Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain,...

Hố Đen Tử Thần đây là bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Christopher Nolan, bộ phim lấy bối cảnh ở thế giới tương lai khi mà trái đất đứng trước nguy cơ bị hủy diệt do các cây lương thực bị chết dần, lượng oxy giảm và hàng loạt các trận bão cát đổ bộ. Nội dung xoay quanh câu chuyện của một nhóm phi hành đoàn họ có nhiệm vụ đi tìm những nơi có sự sống ngoài trái đất. Trong nhóm phi hành đoàn đó có một người tên là Cooper, anh là một phi công của NASA sau khi về hưu anh đã ở nhà trồng ngô và muốn có cuộc sống bình yên bên gia đình, nhưng đứng trước nguy cơ của nhân loại anh có hai sự lựa chọn: Một là ở lại cùng gia đình, hai là tham gia hành trình giải cứu nhân loại.

Đứng trước nguy cơ trái đất có thể bị hủy diệt Cooper đã quyết định để lại con gái cho ông bà và dứt áo ra đi cùng với những người phi hành đoàn và các nhà khoa học trên chuyến thám hiểm.

Trong quá trình đó Cooper dần khám phá ra sự thật và đáp án để cứu lấy nhân loại. Chuyến hành trình đầy hiểm nguy này có đạt được nguyện vọng của loài người về một hành tinh mới? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

The Dark Knight Rises - Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy (2012)

 • Năm công chiếu: 2012
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Siêu anh hùng, giật gân, hành động
 • Thời lượng: 164 phút
 • Diễn viên: Christian Bale, Anne Hathaway, Tom Hardy

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy đây là bộ phim hành động giật gân siêu anh hùng, là bộ phim của Christopher Nolan, bộ phim lấy bối cảnh tám năm sau sự kiện The Dark Knight lúc này siêu anh hùng người dơi Batman đã nghỉ hưu và có cuộc sống bình thường tại thành phố, sau đó một kẻ ác đáng sợ là Bane đã đến thành phố Gotham sau nhiều năm và anh bị cáo buộc là có liên quan đến tội ác của một công tố viên Harvey Dent và bị người dân toàn thành phố Gotham truy đuổi.

Trong khi đó tại một nơi khác của thế giới xuất hiện một kẻ từ bóng tối và tuyên bố sẽ hủy diệt thành phố của các hiệp sĩ bóng đêm, người đã ẩn náu trong tám năm qua. siêu anh hùng người dơi Batman phải đeo mặt nạ lần cuối để tiêu diệt kẻ đến từ bóng tối và hoàn thành những gì anh đã bắt đầu và trở thành anh hùng của thành phố một lần nữa.Nhìn lại TOP 10 phim hay nhất của đạo diễn tài ba Christopher Nolan trước khi Tenet được phát hành - BlogAnChoi. Christopher Nolan là một nhà đạo diễn, biên kịch, sản xuất điện ảnh có tầm ảnh hưởng lớn ở thế kỷ 21. Ông được ghi danh vào danh sách những đạo diễn ăn k. người đã ẩn náu trong tám năm qua. Bruce Wayne phải đeo mặt nạ lần cuối để hoàn thành những gì anh đã bắt đầu và trở thành anh hùng một lần nữa. https://bloganchoi.com/top-10-phim-hay-nhat-cua-dao-dien-christopher-nolan-tenet-duoc-phat-hanh/Bộ phim đã tạo nên cơn sốt và làm cho khán giả thấy được các vấn đề nhức nhối trong xã hội cho tới mối quan hệ giữa con người với con người và sự lựa chọn đúng sai trong cuộc đời.

Memento – Kẻ Mất Trí Nhớ (2000)

 • Ngày phát hành: 2000
 • Thể loại: Giật gân, Thần bí, Tâm lý kinh dị
 • Thời lượng: 120 phút
 • Đạo diễn: Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Diễn viên: Guy Pearce, Carrie-Anne Moss, Joe Pantoliano

Kẻ Mất Trí Nhớ đây là bộ phim Tâm lý kinh dị của đạo diễn Đạo diễn: Christopher Nolan, nội dung xoay quanh câu chuyện của Leonard, anh là một nhân viên bảo hiểm do bị chứng mất trí nhớ ngắn hạn mà đã nghỉ hưu.

Leonard đã cho rằng cái chết của vợ anh là do hai kẻ đã cưỡng hiếp rồi sát hại cho nên anh đã điều tra và truy tìm hung thủ, sau khi điều tra và tìm kiếm manh mối cuối cùng anh có được thông tin kẻ đã sát hại vợ anh là một người tên là John G.

Trong quá trình truy tìm hung thủ sát hại vợ mình thì Leonard đã khám phá ra sự thật về thân thế của mình.

Bộ phim đã giúp cho đạo diễn Christopher Nolan nhận được giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, ở mục Kịch bản xuất sắc.

Bạn có thể truy cập vào link xem phim Memento

Inception - Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ (2010)

 • Năm công chiếu: 2010
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
 • Thời lượng: 148 phút
 • Diễn viên: Leonardo Dicaprio, Tom Hardy, Elliot Page

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ đây là bộ phim hành động, phiêu lưu khoa học viễn tưởng, là bộ phim của Christopher Nolan được đề cử nhận giải thưởng Oscar về quay phim xuất sắc nhất, nội dung xoay quanh câu chuyện kể về giấc mơ Dom Cobb cùng các cộng sự trong một phi vụ đầy căng thẳng. Dom Cobb và Arthur được giới thiệu là 2 người tài giỏi, họ đã dùng công nghệ thử nghiệm của quân đội để xâm nhập vào tiềm thức của các đối tượng để đánh cắp thông tin.

Dom Cobb và Arthur họ được giao nhiệm vụ là xâm nhập vào giấc mơ của danh nhân thành đạt của Nhật Bản tên là Saito để đánh cắp thông tin, nhưng trong quá trình thực hiện thì Dom Cobb bọ ám ảnh bởi bóng ma của người vợ quá cố khiến cho anh không thể thực hiện được nhiệm vụ.

Saito muốn Dom Cobb và Arthur phải ăn cắp được thông tin của một người tên là Maurice Fischer - là thiếu gia của một tập đoàn lớn, Dom Cobb đã đồng ý và trong quá trình thực hiện thì sự thật về cái chết của vợ anh ngày càng sáng tỏ.

Top phim của Christopher Nolan với lượt xem khủng

Dưới đây là những bộ phim của đạo diễn Christopher Nolan có nội dung hay, hấp dẫn thu hút nhiều người xem.

The Dark Knight - Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Kỵ Sĩ Bóng Đêm (2008)

 • Năm công chiếu: 2008
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Siêu anh hùng, tội phạm, giật gân
 • Thời lượng: 152 phút
 • Diễn viên: Christian Bale, Heath Ledger, Aaron Eckhart,...

Kỵ Sĩ Bóng Đêm đây là bộ phim thu hút nhiều người xem nhất, là bộ phim của Christopher Nolan, bộ phim được đề cử nhận giải thưởng Oscar bên cạnh đó bộ phim đã giúp cho Christopher Nolan được đề cử nhận giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của kể về trận chiến giữa Batman và Joker, Batman - là một siêu anh hùng tài giỏi và đồng thời là một tỷ phú với trí tuệ hơn người, Joker - là một tên tội phạm nguy hiểm, điên rồ và trong người hắn mang đủ mọi tội ác. Joker đã cùng với một nhóm cướp thực hiện vụ cướp ngân hàng thành phố Gotham. Sau đó hắn gài bẫy nhóm cướp và một mình ôm số tiền bỏ đi. Trong khi đó tại thành phố Gotham Batman cùng với công tố viên Harvey Dent cùng ủy viên James Gordon đã liên minh với nhau đã đưa ra sắc lệnh chống tội phạm trong toàn thành phố. Mặc dù sắc lệnh được đưa ra nhưng Joker với bản tính điên rồ của mình hắn đã thâu tóm các băng đảng tội phạm và gây ra cuộc thảm sát người vô tội nhằm mục đích tìm ra Batman.

Đứng trước tình hình đó công tố viên Harvey Dent đã đứng ra tự nhận mình chính là Batman, để giúp cho Batman thật có cơ hội ngăn chặn cuộc tàn sát người vô tội của Joker và băng đảng của hắn, tuy nhiên việc ngăn chặn âm mưu của Joker không hề dễ dàng.

The Prestige - Ảo Thuật Gia Đấu Trí

Ảo Thuật Gia Đấu Trí (2006)

 • Năm công chiếu: 2006
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Giật gân, chính kịch, Bí ẩn
 • Thời lượng: 130 phút
 • Diễn viên: Christian Bale, Hugh Jackman, Scarlett Johansson

Ảo Thuật Gia Đấu Trí đây là bộ phim hay và hấp dẫn, là bộ phim của Christopher Nolan, bộ phim được đề cử cho giải thưởng Oscar cho quay phim xuất sắc nhất và chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, bộ phim lấy bối cảnh vào thế kỷ 19 tại nước anh khi mà những trò ảo thuật rất thịnh hành. nội dung bộ phim kể về câu chuyện của Robert Angier và Alfred Borden là hai nhà ảo thuật gia, họ từ hai người bạn thân trở thành kẻ thù của nhau vì sự tranh giành đấu đá lẫn nhau để trở thành nhà ảo thuật gia nổi tiếng.

Trong quá trình đó họ đã trải qua nhiều cuộc đấu đá và những âm mưu nhằm hãm hại đối phương và cuối cùng cả hai phải nhận hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Bộ phim với tình tiết và kết cấu nội dung hấp dẫn cùng với cảnh quay đẹp mắt đã thu hút nhiều khán giả đón xem.

Bạn có thể truy cập vào link xem phim The Prestige Vietsub

Batman Begins - Người Dơi Xuất Hiện

Người Dơi Xuất Hiện (2005)

 • Năm công chiếu: 2005
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Siêu anh hùng, hành động, giật gân
 • Thời lượng: 140 phút
 • Diễn viên: Christian Bale, Ken Watanabe, Liam Neeson

Người Dơi Xuất Hiện đây là bộ phim hành động siêu anh hùng của đạo diễn Christopher Nolan, bộ phim được công chiếu năm 2005. Bộ phim được đề cử nhận giải thưởng Oscar cho hạng mục Quay phim xuất sắc nhất và được 3 giải BAFTA. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về cuộc đời Bruce Wayne, sau khi chứng kiến cảnh cha mẹ bị sát hại, Bruce Wayne trở thành một đứa trẻ mồ côi và được người quản gia của gia đình nuôi và anh luôn nung nấu ý định trả thù kẻ đã sát hại bố mẹ mình.

14 năm sau kẻ sát nhân đã hết hạn tù lúc này Bruce Wayne đã trưởng thành và anh tìm đến tên sát nhân để trả thù, tuy nhiên, khi anh tìm đến thì tên sát nhân đã bị tên trùm Carmine Falcone đã cho người kết liễu hắn để che giấu sợ bị khai ra ông tâ chính là hung thủ đứng phía sau sai khiến, không tự tay trả thù cho cha mẹ, Bruce Wayne đã bỏ đi ngao du khắp thế giới và huấn luyện ra nhiều người tài giỏi.

Một thời gian sau Bruce Wayne đã gia nhập Liên Minh Bóng Đêm do Ra's al Ghul nắm quyền. Anh được một người tên là Henri Ducard huấn luyện kỹ năng chiến đấu của ninja nhằm rào cản của bản thân. Trong quá trình tham gia cùng với Liên Minh Bóng Đêm , Bruce Wayne được tiết lộ về kế hoạch hủy diệt thành phố Gotham của tên cầm đầu Ra's al Ghul. Bruce Wayne không đồng tình với kế hoạch này cho nên đã ra sức phá hủy phá hủy liên mình, sau đó anh trở về thành phố Gotham và gia nhập tập đoàn Wayne và anh đã nhanh chóng khám phá ra công nghệ mà tập đoàn phát triển. Cuối cùng Bruce đã trở thành Người Dơi Batman.

Tuy nhiên sau khi Liên Minh Bóng Đêm bị phá hủy, Ra's al Ghul chưa chết mà hắn ra lệnh cho thuộc hạ đầu độc nguồn nước thành phố nhằm hủy diệt. Ngay lúc này người Dơi đã phát hiện ra âm mưu của Ra's al Ghul và kịp thời ngăn chặn trước khi hắn hạ độc vào hệ thống nước của Gotham.

Following - Theo dấu - Phim của Christopher Nolan 1998

Theo dấu (1998)

 • Năm công chiếu: 1998
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Thể loại: Bí ẩn, tội phạm, giật gân
 • Thời lượng: 69 phút
 • Diễn viên: Jeremy Theobald, Alex Haw, Lucy Russell

Following đây bộ phim đầu tay của đạo diễn Christopher Nolan, bộ phim đã nhận được giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất năm 1999 và được công nhận là một trong những phim nổi bật nhất năm 1998. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhà văn trẻ tuổi tên là Bill, để lấy cảm hứng cho việc sáng tác, anh đã theo chân những người lạ trên phố ở London, thế nhưng trong quá trình đó anh cũng phát hiện ra mình cũng đang bị một người khác theo dõi.

Một hôm Bill đang đi dạo trên phố thì phát hiện ra một người đàn ông tên là Cobb ngay lập tức thu hút sự tò mò của anh, sau đó Bill tiến đến để theo dõi người này, nhưng trong quá trình theo dõi Bill bị Cobb phát hiện. Cobb đã tiết lộ anh là một tên trộm và mục đích ăn trộm của anh là để cảnh báo cho mọi người nâng cao tính cảnh giác của mình.

Sau khi gặp Cobb, Bill đã bị ám ảnh bởi sự hào nhoáng và nhanh nhẹn của anh ta, cuối cùng Bill quyết định đi theo anh ta để học hỏi kinh nghiệm.

Trong một lần, Bill đang thực hiện phi vụ ăn trộm thì bất ngờ bị một người phụ nữ phát hiện, nhưng Bill không ngờ đây là cái bảy mà Cobb đã cài sẵn khiến anh ta phải ngồi tù oan.

Insomnia - Mất ngủ (2002)

Mất ngủ (2002)

 • Thể loại: Giật gân, Thần bí, Hành động
 • Thời lượng: 118 phút
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Diễn viên chính: Al Pacino, Robin Williams, Hilary Swank, Maura Tierney, Martin Donovan, Nicky Katt, Paul Dooley

Mất ngủ đây là bộ phim hành động giật gân của đạo diễn Christopher Nolan, bộ phim đã nhận được giải Robert cho phim Mỹ xuất sắc nhất. Nội dung xoay quanh câu chuyện của hai vị thám tử tên là Will Dormer và Hap Eckhart. Vào một ngày cả hai nhận được nhiệm vụ là tới thành phố Nightmute thuộc bang Alaska để trợ giúp cảnh sát nơi đây điều tra vụ án mạng cô gái trẻ bị sát hại.

Trong một lần Will Dormer và Hap Eckhart đang truy kích tên nghi phạm giết người, Will Dormer đã vô tình sát hại người đồng đội của mình, nhằm che giấu cho sai lầm của mình Will Dormer đã tạo ra những chứng cứ ở hiện trường nhằm đổ tội cho tên hung thủ chính là kẻ sát hại cô gái và đồng thời là người nổ súng sát hại Hap Eckhart. Cuối cùng vụ án đã kết thúc nhưng Will Dormer luôn dằn vặt bản thân và không ngủ được.

Trên đây là những bộ phim của Christopher Nolan được nhiều người yêu thích và hot nhất hiện nay được tổng hợp. Hy vọng qua những bộ phim này sẽ giúp cho bạn đọc cảm nhận sâu hơn. Hãy xem và cảm nhận về những ý nghĩa của nó, đó cũng là những gì mà kephimonline muốn truyền tải thông qua bài viết này!

Cùng chuyên mục:

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Chia sẻ top 10 bộ phim của Lee Kwang Soo với những thể loại hài…

20 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa, nam thần vạn người mê

20 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa, nam thần vạn người mê

Top 20 phim của Lưu Học Nghĩa được đánh giá hay nhất từ cổ trang…

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Chia sẻ top 12 bộ phim của Leo DiCaprio với những thể loại lãng mạn,…

Top 14 phim của Châu Tinh Trì, vừa hay vừa hài hước

Top 14 phim của Châu Tinh Trì, vừa hay vừa hài hước

Châu Tinh Trì là diễn viên Hồng Kông nổi tiếng thế giới cùng kephimonline tìm…

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12 phim của Suzy hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim hành…

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Khám phá thế giới đầy kỳ ảo của anime võ thuật, nơi những trận chiến…

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

Chia sẻ top 17 bộ phim do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn với các…

Top 15+ phim Dương Mịch xuất sắc làm nên sự nghiệp của cô

Top 15+ phim Dương Mịch xuất sắc làm nên sự nghiệp của cô

Chia sẻ top 15 bộ phim của Dương Mịch với những thể loại lãng mạn,…

Top
gem win