MỚI CẬP NHẬT

Reivew Tóm Tắt One-Punch Man (season 1)

Trong Video này, tớ sẽ tóm tắt phim One-Punch Man phần đầu tiên ngắn gọn trong vài phút, cho dù đã xem trọn bộ phim thì video tóm tắt sau rất đáng để thưởng thức, giúp bạn nhớ lại những chi tiết thú vị của bộ phim mà có thể lỡ bỏ qua.

1. Review Phim Hoạt Hình One-Punch Man SS1

One-Punch Man là một series phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của nghệ sĩ One, được công chiếu lần đầu tiên vào 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng tại Việt Nam.

Tớ cũng không biết tên chính thức của One-Punch Man ở nước mình là gì, nhưng hồi ấy nhiều cư dân mạng so sánh nhân vật chính của câu truyện - Saitama với thánh phồng tôm.

Điểm giống nhau đơn giản duy nhất giữa hai nhân vật này là đấm phát chết luôn, một meme thế hệ đầu vẫn còn hằn trong tâm chí của nhiều dân mạng Việt Nam.

Trong video này tớ quyết định sẽ tóm tắt lại phần 1 loạt phim One-Punch Man ngắn gọn nhất có thể, giúp bạn nắm vững cốt truyện để sẵn sàng xem những phần mới nhất của phím sắp ra mắt trong thời gian tới.

2. Tóm Tắt Phim Hoạt Hình One-Punch Man SS1

Tập 1

Mở đầu One-Punch Man là khung cảnh một thành phố vô cùng yên bình, nhưng ngay sau đó con quái vật tên là Vaccine Man bắt đầu tàn phá.

Nó có vẻ mạnh khủng khiếp và đã tiêu diệt vài anh hùng tới ngăn cản, giữa đống đổ nát khi nó chuẩn bị giết một cô bé thì bất ngờ một siêu anh hùng xuất hiện, tưởng không ngầu mà ngầu không tưởng, vị anh hùng hói này tự giới thiệu mình là Saitama.

Con quái vật bắt đầu luyên thuyên về sự ra đời của mình từ chất thải, với sức mạnh khủng khiếp thì sẽ hủy diệt thế giới đồng thời biến hình thành một con quái vật khổng lồ.

Bất ngờ Saitama vung cú đấm nhẹ khiến con quái vật bốc hơi trong một nốt nhạc, cậu gục xuống với vẻ mặt cau có thất vọng vì lại thêm lần nữa - chỉ một đấm là kết thúc trận chiến.

Saitama bắt đầu nhớ lại những sự kiện ba năm trước đó đã thúc đẩy anh trở thành một anh hùng; Khi đang trên đường trở về nhà sau lần thứ N bị từ chối phỏng vấn xin việc văn phòng, Saitama đang vô cùng chán đời thì bắt gặp một con quái vật cua đang định búng tờ rym một cậu bé mặt mông tới chết.

Lý do vì cậu bé dám vẽ núm lên thân hình nuột nà của nó. Có lẽ vì thất nghiệp, đang quá rảnh nên Saitama đã lao vào cứu cậu bé.

Sau đó con cua vung tay khiến Saitama bay chục mét, nhưng cậu vẫn tiếp tục đứng dậy chiến đấu với nó mặc dù đã xây xẩm mặt mày. Saitama nói về ước mơ hồi bé của cậu, đó là khi trưởng thành không phải làm một doanh nhân mà là một anh hùng, để có thể đưa mấy tên phản diện về bên kia thế giới bằng một đấm.

Nói rồi cậu bật ra sau con quái vật, đồng thời buộc chiếc cà vạt vào mắt nó rồi kéo thật mạnh, hạ gục con quái vật cua xấu xí.

Trở lại hiện tại, khi Saitama đang mua hàng trong một tiệm tạp hóa thì bất ngờ cả tòa nhà bị phá hủy, thiệt hại này bị gây ra bởi cặp khổng lồ đột biến The Brain and Brawn Brothers, ban đầu chỉ là một người bình thường nhưng được ông anh trai cho dùng huyết thanh đột biến nên hóa khổng ra như vậy.

Saitama nhảy lên vai rồi bị ông anh trai nhìn thấy, cậu em liền vỗ một cái nhưng lại vỗ nhầm vào ông anh trai trông thật nực cười, kiểu xác to nhưng não thì bé nên không phân biệt được hai bên trái phải là vậy.

Hắn điên tiết túm lấy Saitama rồi ném cậu bẹp xuống đất, đấm liên tiếp đến mức tạo ra một cái hố khổng lồ. Trong lúc gã khổng lồ tự mãn và buồn bã vì đã trở nên quá mạnh, Saitama nhảy lên đấm một cái nhẹ và nói thêm một câu rằng, quá mạnh thì cũng chán lắm bro à.

Sau khi hạ gục tên khổng lồ trong một nốt nhạc, Saitama trở về nhà thì lại gặp một con quái vật tép diu khác, không nói nhiều một đấm cho nhanh.

Khi đang ngủ nghỉ trong căn phòng nhỏ bé của mình, Saitama bất ngờ bị một chủng tộc dưới lòng đất tấn công, chúng đã tiêu diệt gần hết người trái đất và khác với những kẻ thù mà Saitama đã từng gặp. Bọn chúng có vẻ rất mạnh đã khiến Saitama phải vật lộn khá vất vả, đánh đấm hết sức mình.

Tuy nhiên hóa ra đây chỉ là một giấc mơ, khi Saitama tỉnh dậy thì căn phòng của cậu vẫn nguyên vẹn, nhưng bất ngờ bên ngoài có tiếng động đất tạo ra từ lũ quái vật dưới lòng đất chui lên.

Đáng tiếc ở chỗ, chủng tộc này vô cùng yếu ớt so với những con quái vật giấc mơ của cậu, khi chưa kịp làm gì thì bọn chúng đã cắm cờ trắng kéo nhau chạy hết. Saitama buồn bã vì mãi không thể tìm được một đối thủ xứng tầm có thể chịu được một đấm của cậu.

Tập 2

Tập 2 giới thiệu cho ta nhân vật chính mới, một cyborg nửa người nửa máy tên là Genos. Cậu đang theo dõi một dị nhân có tên là Mosquito Girl, ả quái vật có khả năng điều khiển bầy muỗi hút hết máu của tất cả những người trong thành phố và truyền lại cho cô ta.

Genos tìm thấy Mosquito Girl, lập tức sử dụng hỏa lực của mình để đánh nhau với cô ta, sau trận chiến căng thẳng thì Genos bị mất một tay. Cô ta bắt đầu tập trung đàn muỗi của mình lại để bổ sung máu, bất ngờ Saitama cầm theo hai cái bình xịt muỗi chạy tới ngơ ngác khi thấy một đàn muỗi khổng lồ.

Có lẽ quên rằng Saitama vẫn còn ở đây nên Genos phóng hỏa đốt sạch đàn muỗi trong cả khu phố, cậu quay ra bất ngờ thấy Saitama vẫn còn sống nhưng quần áo thì đã cháy sạch.

Tưởng chừng Mosquito Girl đã tan thành tro bụi, nhưng cô ta đã mạnh hơn gấp nhiều lần nhờ vào lượng máu mà đàn muỗi vừa mang về. Không chỉ được tăng cường về tốc độ lẫn sức mạnh, cô ta nhanh chóng dùng những cái lưỡi liềm sắc lẻm chém liên tiếp vào Genos cho tới khi cậu đứt đôi người.

Genos không còn cách nào khác, quyết định tự kết liễu bản thân bằng cách bật chế độ tự hủy.

Thật may mắn trước khi cậu kịp làm điều đó thì Saitama nhảy lên tát một phát khiến con quái vật muỗi nát bét. Sững sờ và thán phục trước sức mạnh siêu nhiên của Saitama, Genos sau khi sửa chữa lại cơ thể đã lập tức tới nhà bái anh làm sư phụ.

Genos bắt đầu kể về quá khứ vô cùng nhàm chán của mình, trông như một bài ru ngủ của giáo viên ngữ văn cấp 3 vậy.

Sau đó Saitama miễn cưỡng đồng ý nhận Genos làm học trò của mình. Trong lúc hai thầy trò ngồi trong phòng nói chuyện thì bất ngờ, các dị nhân cùng phe Mosquito Girl từ một tổ chức tên là Tiến Hóa Gia ập vào, cố gắng bắt giữ Saitama, cậu tức giận cho tên cào cào cào một đấm vì phá mất cái trần nhà mình, sau đó cho hai con tép diu bên dưới dập mặt xuống đất.

Tiếp sau đó là một con chuột chũi cùng một tên quái vật nhìn như con hổ uy hiếp và đe dọa cậu, Saitama vẫn giữ nguyên thái độ bất cần đời của mình và cuối cùng tiễn quái vật hổ mèo về bên kia bằng cú liên hoàn thường quyền!

Cuối cùng, chỉ còn tên Armored Gorilla sống sót khi đồng ý trả lời các câu hỏi của các anh hùng.

Tập 3

Armored Gorilla bắt đầu kể câu chuyện về Doctor Genus, nhà lãnh đạo sáng lập của Tiến Hóa Gia. Ông ta đã tiến hành vô số thí nghiệm lên động vật để tạo ra các chủng loài mới, với mục tiêu cuối cùng là tạo ra gen mới giúp loài người tiến hóa.

Và hiện tại sau khi biết Saitama cực kỳ mạnh mẽ, ông ta muốn nghiên cứu sức mạnh từ cơ thể của anh để tái tạo nó.

Biết được điều này, Saitama và Genos đến được căn cứ của Tiến Hóa Gia.

Trong lúc đó thì Doctor Genus cùng các bản sao của hắn cũng đang theo dõi hai người, quyết định tung ra tạo vật mạnh nhất của bọn chúng với cái tên: Bọ Hung Cuồng Sát.

Hắn có vẻ rất mạnh, vừa mới gặp hai người đã biến Genos thành tác phẩm nghệ thuật. Sau đó hắn đề nghị đến một phòng thí nghiệm cho việc chiến đấu và tiếp tục bón hành cho Genos ở đó.

Khi Saitama ra mặt và chuẩn bị chiến đấu với Bọ Hung Cuồng Sát thì hắn bất ngờ bay mất, nói rằng bản năng của hắn cảm thấy sức mạnh vô hạn của Saitama, rất muốn biết lý do mà cậu ấy có được nguồn năng lượng này.

Cả bọ hung cuồng sát lẫn Genos và Doctor Genus tập trung lắng nghe về bí mật của Saitama.

Đó là phải tập trung cố gắng trong vòng 3 năm liên tiếp, đó là hít đất - gập bụng - Squat 100 cái, chạy bộ 10km, ăn uống đủ 3 bữa 1 ngày. Và kết quả tập luyện liên tục không ngừng nghỉ như vậy khiến Saitama rụng tóc và có được sức mạnh như ngày hôm nay.

Đây là một chế độ tập luyện vô cùng đơn giản, khiến Genos và Genus ngạc nhiên. Genos gào lên rằng thầy đang đùa hay sao, cái này con nít cũng tập được chứ chả cần ý chí năng lực gì cả.

Saitama nói rằng mặc dù có thể Genos không tin, nhưng đây là tất cả nhưng gì mà anh ấy làm để có được sức mạnh. Bọ Hung Cuồng Sát bắt đầu nổi điên và biến thành dạng, hắn điên cuồng lao vào tấn công Saitama không ngừng nghỉ.

Hắn nói rằng sẽ ở trạng thái điên cuồng này trong bảy ngày, chém giết không ngừng nghỉ cho đến thứ 7 tuần sau. Saitama chợt nhận ra rằng hôm nay cũng là thứ 7, có nghĩa là anh đã bỏ lỡ một đợt bán hàng khuyến mãi lớn ở siêu thị.

Tức điên đấm một nhát đưa tên bọ hung cuồng sát về bên kia thế giới, Genos nói rằng bây giờ trở về nhanh thì vẫn còn kịp nên hai người nhanh chóng rời đi.

Doctor Genus thì há hốc mồm trước sức mạnh vô hạn của Saitama, nói rằng bỏ mợ nó đi mấy vụ thí nghiệm biến đổi gen này.

Tập 4

Tên tội phạm với biệt danh “đầu búa” lập ra hội thiên đường, bắt đầu khủng bố yêu cầu hàng hóa miễn phí cho những người thất nghiệp, cả nhóm thành công ăn cắp được những bộ đồ chiến đấu và đánh sập nhiều toàn nhà cao ốc.

Chúng đang trên đường nhắm vào tòa cao nhất, có một cục shit vàng trên đỉnh thuộc sở hữu của ông trùm doanh nhân địa phương tên là Zeniru. Người hùng xe đạp Mumen Rider cố chặn đường nhưng bị bọn chúng hạ trong một nốt nhạc.

Zeniru biết được mình đang gặp nguy nên đã thuê một ninja hiện đại, với biệt danh là “vận tốc âm thanh Sonic” bảo vệ mình. Sonic chặn đứng tay chân của hội thiên đường cùng tên đầu búa giữa một khu rừng, với thanh kiếm sắc lẹm và tốc độ không khác gì The Flash thì ninja nhanh chóng chém bay đầu cả đám.

Duy nhất chỉ còn tên đầu búa sống sót, hắn cố gắng sử dụng sức mạnh của bộ đồ đánh trả Sonic nhưng cuối cùng cũng bị ăn một phi tiêu vào đầu gục xuống.

Trong lúc Sonic gọi điện về báo cáo rằng đã hạ gục toàn bộ thì bất ngờ không thấy xác tên đầu búa đâu, thì ra với thân hình to béo và vỏ sọ dày gấp đôi người bình thường thì hắn vẫn sống sót và đang chạy trốn trong rừng.

Saitama trước đó nghe tin tức về bọn chúng, đồng thời bị nhiều người nhận nhầm là khủng bố vì có cái đầu trọc nên cậu đã lên đường đi tìm hội thiên đường, và bất ngờ chạm chán với tên đầu búa giữa rừng. Hắn nhìn Saitama nhỏ bé tưởng dễ bắt nạt lắm, định xử cậu với 1 đấm nhưng không được, vì thế bắt đầu kích hoạt sức mạnh của bộ đồ thì bị Saitama búng nhẹ một cát nát bét.

Trước sự khẩn khoản cầu xin của tên đầu búa thì Saitama đã tha cho hắn, trong bộ dạng trần truồng chạy mất.

Trên đường về nhà, Saitama vô tình chạm chán với Sonic khi cậu ta đang loay hoay đi tìm tên đầu búa. Sonic nghĩ rằng Saitama là một trong những thành viên khác của hội thiên đường vì cái đầu trọc nên lao vào tấn công.

Saitama dễ dàng bắt được vũ khí của Sonic tới hai lần, thế nên cậu ta bực tức vì trước giờ chưa có ai từng bắt bài được kỹ năng Ninja được rèn luyện siêu việt từ nhỏ của mình.

Trong khi Sonic bắt đầu hao hao bất tuyệt về tốc độ và kỹ năng sát thủ ninja của hắn thì Saitama tỏ ra chẳng mấy quan tâm. Sonic tức giận, nhảy qua nhảy lại dùng lực đạp Saitama, nhưng cậu dễ dàng né cú đá rồi vô tình đặt tay vào đũng quần của vị Ninja khiến cậu ta cực kỳ đau đớn.

Trước khi rút lui, Sonic xin tên của Saitama và tuyên bố anh sẽ là đối thủ vĩnh cửu của mình, một ngày nào đó tái ngộ thì cậu quyết tâm hạ gục Saitama.

Đêm đó, tên đầu búa bị những người của tổ chức mà trước đó hắn đã lấy trộm mấy bộ đồ chiến đấu tìm thấy, bọn chúng tấn công tên đầu búa nhưng hắn vẫn sống nhờ cái hộp sọ dày.

Saitama nhận ra rằng không một ai biết đến mình, mặc dù trong 3 năm kể từ khi làm anh hùng thì cậu đã giết hàng tá quái vật cũng như các tổ chức tội phạm.

Genos lên mạng tra ra được một hiệp hội anh hùng để họ có thể đăng ký và trở thành anh hùng hợp pháp, công khai.

Tập 5

Mở đầu tập 5 đưa ta tới trụ sở hiệp hội anh hùng, các thành viên đứng đầu trụ sở đang có một cuộc họp về kỳ thi lấy chứng chỉ anh hùng lần thứ 55, theo thống kê thì số lượng anh hùng tăng lên nhưng chất lượng thì lại giảm đáng kể, cân nhắc việc tăng độ khó cho các kỳ thi. Vào ngày diễn ra kỳ thi, số lượng thí sinh tham dự rất đông và Saitama cùng Genos nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng.

Một số bài thi có thể kể ra như bật trái phải, chạy nhanh, nâng tạ, ném tạ, nhảy cao, đập chuột và test lực đấm. Và các bạn hãy nhìn kỹ vào máy đo điểm số, sau khi chịu lực đấm quá mạnh của Saitama thì nó đã nát bét và hiển thị ba số 0.

Có lẽ chính vì sai sót này thì kết quả chung cuộc mà hiệp hội anh hùng đưa ra là, Saitama kết thúc chỉ ở lớp C mặc dù đã phá vỡ mọi kỷ lục, trong khi đó Genos dễ dàng đạt lớp S. Điều này khiến Saitama không còn mặt mũi nào nhìn học trò của mình.

Sau đó, họ tham dự một buổi hội thảo định hướng của một siêu anh hùng thâm niên hạng A tên là Snakebite Snek, hắn ta cậy mình có thâm niên trong ngành nên lên mặt dạy dỗ Saitama và Genos, buổi hội thảo kết thúc trong khi hắn rất khó chịu vì Saitama chẳng chú ý gì đến mình.

Trong cuộc nói chuyện của hai thầy trò trên đường trở về nhà, chúng ta còn được thấy một chi tiết nực cười hơn, đó là người thành lập hiệp hội anh hùng này là một ông mặt mông, trong một ngày nọ vào 3 năm trước, sau khi con trai ông ta được một người qua đường cứu khỏi quái vật thì đã quyết tâm lập ra hiệp hội anh hùng.

Và nói đến đây thì các bạn cũng biết đó là ai đúng không, thật nhọ cho Saitama khi cậu được trào đón tới đây chỉ với điểm C trong khi chính là ân nhân của con trai chủ tịch.

Sau khi Genos chào tạm biệt Saitama, thì cậu ấy bất ngờ gặp lại Snakebite Snek. Thì ra hắn sợ Saitama sẽ vượt thứ hạng của mình nên định dạy cậu một bài học theo kiểu: Ma cũ bắt nạt ma mới. Tuy nhiên kết cục của mấy thằng gáy to thì chúng ta biết rõ rồi đấy, không chết nhưng cũng ngắc ngoải.

Sau khi nâng cấp các vũ khí mới của mình từ tiến sĩ, Genos yêu cầu Saitama chiến đấu với anh ta và thực hiện điều đó một cách nghiêm túc, mục tiêu là giúp Genos vượt qua giới hạn của bản thân và mạnh hơn. Ban đầu thì Saitama vẫn không chịu đánh nghiêm túc, anh vừa đánh vừa chạy kiểu vô cùng nửa vời khiến Genos ngày càng tức giận.

Đuổi đánh Saitama với vận tốc gần như tốc độ ánh sáng, cậu ấy còn bực đến mức dùng toàn bộ hỏa lực từ vũ khí mới của mình như muốn nướng chín thầy. Saitama cuối cùng quyết định không nhây nữa, anh nhanh tới mức gần như dịch chuyển tức thời, né đòn rồi đấm Genos một cái.

Và mặc dù Genos khăng khăng rằng “đừng nương tay với con”, nhưng nếu dính cú đấm này Saitama mà nghiêm túc thì chắc cậu ấy đã ra đi trong khi còn chưa cảm nhận được nỗi đau.

Thật sự đến tập này tớ thấy tác giả buff hơi quá tay cho vị anh hùng hói này rồi ý :))

Genos sững sờ trước sức mạnh vô hạn này, chán nản cho rằng chắc tỷ năm nữa thì mình cũng không thể lên trình của sư phụ.

Hai thầy trò rời đi ăn tối, bất ngờ một siêu anh hùng hạng A tên là Amai Mask ghé thăm, đẹp trai và vô cùng nổi tiếng. Anh ta tới đây để chào mừng Genos, vì thế mà Genos cũng bắt đầu có fan hâm mộ.

Điều này khiến Saitama không biết dấu mặt vào đâu, đường đường là sư phụ của Genos mà như người vô hình bởi thứ hạng anh hùng cấp C kém cỏi của mình.

Tối hôm đó, Genos về nhà thu dọn đồ đạc và bất ngờ chuyển tới nhà Saitama, vị thầy hói miễn cưỡng đồng ý.

Tập 6

Genos đã chuyển đến sống cùng Saitama được vài ngày, bắt đầu ghi chép học hỏi chế độ ăn uống sinh hoạt của Saitama, xem thầy ấy đã làm thế nào mà có sức mạnh vô hạn này.

Nhưng Saitama thật sự chỉ có tập mấy cái bài thể chất bình thường đó thôi nên chả có bí kíp nào cả, vì thế cậu ta cố gắng chém gió về một vài bài học sức mạnh của ý chí cho Genos, sau đó lao đi tìm kẻ phản diện sau khi biết rằng - các anh hùng hạng C bị loại khỏi sổ đăng ký sau một tuần không hoạt động.

Saitama lang thang trong thành phố cả ngày từ sáng đến tối mà không thấy tên tội phạm nào, ngày hôm sau tình trạng cũng tương tự khiến cậu sỡ vãi ái vì sắp bị xóa tên anh hùng.

Sonic bất ngờ xuất hiện yêu cầu giải quyết nốt vụ hôm trước, gửi lời chào đến Saitama bằng một chiếc phi tiêu kết hợp với dùng kiếm nhưng Saitama đang rất bực, gặm một cái chiếc kiếm nát tươm, bảo tao đang bực nên hãy biến đi không là đấm phát chết luôn.

Một anh hùng hạng C xuất hiện, Tank-Top Tiger khiển trách Saitama vì xuất ngày vác cái mặt chạy lòng vòng trong phố. Sonic bất ngờ tung bạo liệt phi tiêu vào gã to con đang ba hoa, khiến hắn lăn đùng ra đất. Thậm chí còn phóng liên tiếp phi tiêu nổ gây ra tình trạng hỗn loạn để buộc Saitama phải chiến đấu với hắn.

Saitama bỗng nhận ra Sonic chính là một kẻ xấu, không chắc rằng việc hạ gục hắn có được tính là công việc không nhưng đã nhanh chóng hạ gục Sonic bằng một cái gõ nhẹ.

Cuối ngày hôm đó, tin đồn về một con quái vật lướt quanh Thành phố Z hoang vắng đến được Hiệp hội Anh hùng. Họ gửi những anh hùng hạng A với biệt danh Bi Vàng và Ria Mép Mùa Xuân đến điều tra.

Sau một hồi đi vòng quanh thành phố hoang vắng, họ tìm thấy con quái vật rong biển và chiến đấu với nó. Con quái vật mạnh khủng khiếp đã dễ dàng hất văng viên đạn của Bi Vàng, sau đó dùng xúc tu quấn chân cậu ta lôi đi quăng quật nát bét.

Ria Mép Mùa Xuân thì kịp né được, nhanh chóng lôi ra thanh kiếm sắc lẹm và chiến đấu với nó, sau một hồi chém qua chém lại, cuối cùng thì ông ta kịp gửi một tin nhắn gọi cứu trợ tới trụ sở hiệp hội anh hùng rồi gục xuống trước những vết thương chí mạng.

Ngay sau đó con quái vật chạm trán Saitama khi anh đang thản nhiên trên đường đi chợ về. Chuyển cảnh thì chúng ta đang thấy cậu ấy đang làm món súp kombu, trong khi đó các anh hùng khác tới cứu trợ thì chỉ thấy một vụ đổ nát kinh hoàng mà không thấy con quái vật đâu, chắc các bạn cũng đã mường tượng ra được chính là do Saitama đã đấm phát chết luôn con quái vật rong biển.

Vài ngày sau, Genos chúc mừng vì thứ hạng của Saitama đã tăng từ 388 lên 342, nhưng cậu cũng nói rằng mình đang xếp hạng 6 về độ nổi tiếng mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ 17 trong lớp S, điều này khiến Saitama ghen tị rất khó chịu.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win