MỚI CẬP NHẬT

Review Phim John Wick 2 - 2017

Trong video này, chúng ta hãy cùng dành ra vài phút để xem phần tóm tắt bộ phim SÁT THỦ JOHN WICK 2 của channel KỂ PHIM ONLINE nha!!!

1. Review Phim Sát Thủ John Wick 2

Trong video trước thì mình đã tóm tắt phần phần đầu tiên của loạt phim John Wick nổi tiếng, bộ phim kể về vị sát thủ giết hàng trăm người chỉ vì một chú chó, nam chính được thủ vai bởi nam tài tử Keanu Reeves.

Vậy trong video này, tớ sẽ tóm tắt ngắn gọn phần tiếp theo của loạt phim John Wick, giúp những bạn nào đã xem có thể nhớ được những tình tiết quan trọng của bộ phim mà có thể đã lỡ bỏ qua.

Nhưng nếu chưa xem thì các bạn hãy tạm dừng ngay video và bấm vào đường link dưới phần mô tả để xem trọn bộ.

Cảnh báo SPOILER rồi nhé, chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay thôi!

2. Tóm Tắt Phim Sát Thủ John Wick 2

Bộ phim lấy bối cảnh 4 ngày sau sự kiện ở phần trước, John Wick đột nhập vào một nhà kho thuộc sở hữu của Abram Tarasov để lấy lại chiếc xe Mustang đã bị ăn cướp của mình, hắn là em trai của Viggo và đồng thời là chú của Iosef.

Khi lái chiếc xe đi thì John đụng độ với vô số lính canh của Abram, trong cuộc ẩu đả, chiếc xe Mustang của anh bị hư hại nặng nề. Cuối cùng sau trận chiến đẫm máu, John hạ gục toàn bộ lính canh của Abram rồi bước từng bước đến văn phòng của hắn.

Anh mở cửa ra và rót cho Abram cùng uống một ly rượu, sau đó bất ngờ là anh đã tha mạng cho hắn ta và rời đi, thể hiện rằng mình đã chấm dứt mối thù với nhà Tarasov và quay về nhà.

John trở về nhà với con chó vẫn chưa được đặt tên mà anh đã cứu ở cuối bộ phim đầu tiên. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì anh gọi Aurelio đến sửa giúp chiếc xe Mustang, mặc dù đã hư hỏng tới mức gần như không thể nhận ra nhưng Aurelio vẫn đồng ý nhận sửa nó.

John quyết định sẽ rửa tay gác kiếm một lần nữa nên đã đem toàn bộ vũ khí của mình chôn bên dưới lớp xi măng mới, tin rằng anh đã kết thúc cuộc đời sát thủ. Cuối đêm đó, John được một tên trùm tội phạm người Ý, Santino D'Antonio đến thăm.

Santino đưa ra huyết ấn mà John đã giao cho hắn năm xưa để đổi lấy việc được quy ẩn nhằm yêu cầu John làm giúp hắn một việc, nhưng John từ chối vì cho rằng mình đã bỏ nghề. Santino sau đó phá hủy ngôi nhà của John với khẩu súng phóng lựu. Mặc dù cả căn nhà nổ tung nhưng John và chú chó vẫn may mắn thoát chết.

John đến khách sạn Continental để gặp Winston, thảo luận về huyết ấn và những gì Santino đã yêu cầu ở anh ta. Winston nhắc cho John nhớ hai nguyên tắc: không được giết chóc trong Continental và phải biết tôn trọng huyết ấn.

Một khi đã giao cho người khác huyết ấn thì John bắt buộc phải làm đúng theo yêu cầu của người ta, nếu anh tiếp tục từ chối thì cuộc sống của anh sẽ ngày càng bế tắc. John quyết định để lại chú chó cho nhân viên hướng dẫn của khách sạn chăm sóc, sau đó rời đi đến gặp Santino để nhận nhiệm vụ.

Santino muốn John giết chết chị gái của hắn là Gianna D'Antonio, để hắn có thể thay thế chị mình lên nắm quyền tổ chức mafia Ý.

John lập luận rằng đây là một mục tiêu bất khả thi và Santino trả lời, đây chính xác là lý do tại sao hắn ta muốn John thực hiện nhiệm vụ này. Bởi khó khăn như vậy nên mới cần một sát thủ kỳ cựu như John. Không còn lối thoát, John đành tiếp nhận nhiệm vụ và bắt đầu di chuyển đến Rome.

Anh ta ở tại khách sạn Rome Continental, thuộc sở hữu của Julius. John gặp gỡ các nhà cung cấp công cụ, nâng cấp trang bị cần thiết của một sát thủ.

Một thợ may cao cấp đã tạo ra cho anh một bộ vest có chống đạn và một nhà sử học để lấy bản đồ các đường hầm, nơi mà anh chuẩn bị thực hiện vụ ám sát, cuối cùng là một chuyên gia vũ khí để mua súng.

Nhờ vào bản đồ mà John lẻn qua các đường hầm, theo dõi Giana khi cô ta đang tham dự bữa tiệc "lễ đăng quang" khi gia nhập hội đồng tối cao.

Cuối cùng, John lẻn vào phòng tắm và đối mặt với Gianna khi cô đang ở một mình. Hai người trước đó dường như là bạn, anh giải thích rằng vì huyết ấn nên anh mới xuất hiện ở đây, và Santino chính là người đưa ra yêu cầu này.

Cô gọi John là “sứ giả tử thần” và cảnh báo về những sự kiện sẽ xảy ra sau khi cô chết. Cô ấy chọn cái chết theo ý mình bằng cách tự rạch cổ tay.

Gianna nằm trong bồn tắm khi cô ấy đang chết dần, để tôn vinh tình bạn trong quá khứ của họ, John nắm tay đến khi cô ấy ngất đi. Cuối cùng, John bắn thêm một phát súng để đảm bảo cô chết thật sự, xem như hoàn thành nhiệm vụ.

Cassian, một vệ sĩ thân tín của Gianna nhận ra John khi anh đang rời đi. Sau cuộc trò chuyện ngắn giữa hai người, Cassian biết rằng John đang làm việc nên liền rút súng ra cùng lúc với John và cả hai bắn nhau, nhưng hai người đều không bị thương do quần áo chống đạn.

John chạy thật nhanh vào đường hầm, nơi mà trước đó anh đã cất sẵn súng ống của mình phòng trường hợp xấu.

Bất ngờ, không chỉ có các vệ sĩ của Gianna truy đuổi mà anh còn bị tấn công bởi hàng tá tay sai của Santino, thì ra chúng muốn giết anh để bịt đầu mối. Sau một cuộc đọ súng đẫm máu, John với kỹ năng sát thủ auto headshot của mình thì đã hạ gục gần như toàn bộ lũ mafia và trốn thoát.

Bất ngờ trên đường trở về, Cassian lái một chiếc xe đuổi kịp và đâm John lộn vòng, anh nhanh chóng đứng dậy và chiến đấu với Cassian một lần nữa. Dùng súng, dùng dao, đánh tay không và cuối cùng thì cả hai vật lộn với nhau cho đến khi lao vào một cửa sổ của khách sạn Rome Continental.

Vì luật lệ nghiêm ngặt của Continental là không được giết người trong khuôn viên, John và Cassian tạm dừng trận chiến, ngồi ở quầy bar và uống rượu cùng nhau. John giải thích về huyết ấn với Santino, mà đã ép anh giết cô chị gái Gianna của hắn.

Cassian hiểu nhưng cũng không thể cho phép kẻ giết chủ nhân của mình còn sống mà không bị trừng phạt, nợ máu phải trả bằng máu. Cassian trả tiền cho đồ uống của cả hai như một “nghĩa cử lịch sự”, hứa rằng sẽ kết liễu John thật nhanh gọn và rời đi.

John sau đó phát hiện ra Ares đang theo dõi mình, vệ sĩ câm của Santino. Cô ta sử dụng ngôn ngữ ký hiệu, nói rằng mình sẽ giết anh chứ không phải Cassian. John cũng trả lời bằng ngôn ngữ ký hiệu rằng, nếu tôi gặp cô trước thì không.

Khi John bắt đầu trả phòng và quay trở lại thành phố New York, Santino đưa ra một hợp đồng trị giá 7 triệu đô la để giết John. Hợp đồng được phân phối cho tất cả các sát thủ trong toàn khu vực.

Một nữ nghệ sĩ chơi vĩ cầm trong tàu điện ngầm rút súng từ cây đàn cố giết John, nhưng anh đã khuất phục và bẻ cổ cô ta. Tiếp đến là một tên mập dùng tay không hạ gục John, ban đầu hắn có vẻ áp đảo nhưng John nhanh chóng gửi hắn về bên kia thế giới bằng cách bắn sát vào đầu.

Liên tiếp sau đó là hàng tá sát thủ săn tiền thưởng khác, hai người đàn ông cố gắng giết anh ta tại một quầy lễ tân, nghe danh đã lâu nhưng tới giờ mới thấy John thực sự có thể kết liễu một người bằng bút chì. Cassian tìm thấy John, cả hai bắn đuổi nhau tới một ga tàu điện ngầm. Và tại đây John lại gặp phải hai sát thủ khác, anh đã nhanh chóng hạ gục chúng và tiếp tục chiến đấu với Cassian, cả hai nhìn nhau đăm chiêu một lúc trong tàu điện ngầm.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win