Review Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1

By

Trong video này, tớ sẽ review cho các bạn cùng xem phần đầu tiên của loạt phim bom tấn đề tài xe cộ với tựa đề Fast and Furious (2001).

Review Phim Fast and Furious - Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Phần 1

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của dòng phim đua xe, cái tên Fast and Furious đã trở thành con gà đẻ trứng vàng của hãng Universal với hàng loạt kỷ lục phòng vé.

Loạt phim Fast and Furious cùng các phân cảnh hành động tuyệt đỉnh đã trở thành một thương hiệu mà bất kỳ ai cũng nhất quyết phải xem mỗi khi có một phần phim mới ra rạp. Tính tới nay phim đã có cả chục phần ra mắt, vì thế mình quyết định sẽ tóm tắt cả loạt series này giúp các bạn sẵn sàng ra rạp khi có phần mới.

Ở video này thì mình sẽ tóm tắt phần đầu tiên của loạt phim với tựa đề Fast and Furious công chiếu vào năm 2001. Trong phần đầu tiên này chúng ta sẽ được chứng kiến hành trình của cậu cảnh sát Brian trở thành anh em với tay đua tốc độ Dominic như thế nào.

Fast and Furious đã ra mắt hơn hai thập kỷ, vì thế những cảnh hành động cháy nổ cho tới nhiều tình tiết trong phim có vẻ hơi lỗi thời. Tuy nhiên khi xem lại nó trong năm 2021 thì mình thấy nó vẫn rất đáng để thưởng thức, là một trong những phim bom tấn về đề tài xe cộ rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

Giờ thì mình xin tạm kết phần review tại đây để đưa các bạn tới phần tóm tắt bộ phim, nhưng trước khi bắt đầu thì mình xin cảnh báo là phần tóm tắt sẽ tiết lộ toàn bộ nội dung, vì thế các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xem nha! Nếu có nhiều thời gian, hãy tìm và xem trọn bộ phim để có trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết khác