Review Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3

By

Trong video này thì tớ sẽ review phần thứ 3 của loạt phim quá nhanh quá nguy hiểm với tựa đề The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006).

1. Review Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3

Ở video trước thì mình đã review tóm tắt phần 2 của bộ phim quá nhanh quá nguy hiểm, xoay quanh hai nhân vật Brian, Roman và tay trùm mai thúy Verone.

Vậy trong video này, mình sẽ review tóm tắt phần tiếp theo của bộ phim quá nhanh quá nguy hiểm với tựa đề The Fast and the Furious: Tokyo Drift công chiếu vào năm 2006.

Thật đáng buồn là tất cả các nhân vật trong 2 phần đầu tiên đều không xuất hiện trong phần 3 này. Vì thế nhiều người gọi đây là phim ngoại truyện của phần 7.

Thay vào đó là sự góp mặt của dàn diễn viên mới toanh như Lucas Black trong vai Sean, và Sung Kang trong vai Han - là người thầy dạy Sean kỹ năng Drift điêu luyện.

Dù đã ra mắt tới hơn 15 năm, nhưng mình tin những pha Drift xe thần thánh sẽ khiến bất kỳ ai đam mê xe cộ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Để không làm mất thời gian của các bạn nữa thì mình xin tạm kết phần review tại đây, còn bây giờ nếu không quan tâm đến SPOILER thì chúng ta cùng vào ngày phần tóm tắt bộ phim nha!

2. Tóm Tắt Phim: The Fast and the Furious: Tokyo Drift

Mở đầu bộ phim giới thiệu cho ta nhân vật Sean, là một cậu học sinh vừa tan học về, vô tình gặp một cô em tóc vàng đầy quyến rũ nên anh đứng lại chém gió và biết được em tên là Cindy. Không ngờ, Cindy là hoa đã có chủ, là bạn gái của vận động viên bóng chày Clay.

Clay nhìn thấy bạn gái mình đang nói chuyện với thằng (người) khác, máu ghen nổi lên cố tình gây sự với Sean. Cuối cùng, để giải quyết vấn đề thì 2 người thách nhau tham gia một cuộc đua, người chiến thắng sẽ có được xe và cả Cindy.

Cuộc đua gay cấn bắt đầu, động cơ xe của Clay lớn hơn nên lúc đầu hắn dẫn trước, sau một hồi Sean buộc phải đi đường tắt để đuổi kịp Clay. Hắn thấy vậy không nhịn được nên tăng tốc húc liên tiếp vào xe của Sean.

Thấy xe sắp bị lật nên Sean tăng tốc đánh lái ra chỗ khác, còn Clay thì đâm vào ống xi măng. Nhưng do tốc độ quá nhanh nên Sean không làm chủ được vô lăng, khiến xe của anh lộn vài vòng.

Do đua xe trái phép nên ngay sau đó cả 3 bị cảnh sát đưa về đồn, Clay và Cindy là con của các đại gia nên đã được bảo lãnh đón về. Riêng Sean thì cảnh sát điều tra được anh đã nhiều lần tái phạm đua xe trái phép, mẹ con anh đã phải chuyển từ thành phố này sang thành phố khác để sinh sống.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Bài viết khác