MỚI CẬP NHẬT

Review Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

Trong video này tôi sẽ review tóm tắt cho các bác cùng xem phần thứ 5 của series quá nhanh quá nguy hiểm với tựa đề Fast & Furious 5: Phi vụ Rio.

1. Review Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

Trong video trước thì mình đã tóm tắt cho các bạn cùng xem phần 4 của series quá nhanh quá nguy hiểm, xoay quanh đại gia đình đam mê tốc độ bao gồm Brian cùng với Dom và nhóm của anh ta thành công bắt được trùm buôn mai thúy Braga.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo? Trong video này mình sẽ tóm tắt lại một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất - phần 5 của series phim quá nhanh quá nguy hiểm phần với tựa đề tiếng Anh là Fast & Furious 5: Phi vụ Rio.

Để không làm mất thời gian của các bạn nữa, nếu không quan tâm đến SPOILER thì chúng ta cùng vào ngày phần tóm tắt nha!

2. Tóm Tắt Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

Nối tiếp phần trước khi Dominic đang trên xe bị áp giải đến nhà tù Lompoc thì được Mia, Brian cùng hai người khác giải cứu.

Sau vụ việc thì Dominic cùng đoàn cướp xe đều bị cảnh sát phát lệnh truy nã.

Brian đưa Mia đi theo địa chỉ ghi trên giấy mà anh có được, tìm thấy Vince trong một khu ổ chuột ở thành phố Rio, hiện tại Vince đã kết hôn và có một đứa con.

Đến tối Vince tiết lộ với Brian rằng có một phi vụ cướp xe mà cần các tay lái lụa, Brian đang khó khăn nên anh lập tức đồng ý tham gia.

Bắt đầu hành động, Brian cùng Mia có nhiệm vụ ở trên tàu tìm khoang chở xe, với sự phối hợp ăn ý của hai người đã thành công tìm thấy khoang để xe, Brian phát hiện đó là mấy chiếc xe bị cảnh sát phòng chống ma túy tịch thu.

Lúc này ở bên ngoài Vince cùng đồng bọn đang lái xe tải chạy tốc độ cao đến, tiếp cận thành công toa tàu bắt đầu dùng máy hàn nhiệt cắt một khoảng vừa đủ xe hơi đi ra.

Dominic cũng có mặt trong số đó, vừa nhìn thấy anh trai mình thì Mia vui mừng ôm chầm lấy anh, nhưng đồng đội của Vince tỏ thái độ không thích cảnh này nên đã có lời nhắc nhở. Vince leo lên chiếc xe đầu tiên và được mọi người đưa ra ngoài nhẹ nhàng sau đó lái xe đi về điểm hẹn.

Zizi nói tôi muốn chiếc GT40 này và định lên xe thì Dominic cản lại nói nhường cho con gái trước nên Mia leo lên xe và chuẩn bị đưa ra ngoài thì Zizi nói với đàn em đợi lúc về thì lấy lại chiếc xe là được, nghe thấy thế Dominic cảm thấy chiếc xe có vấn đề nên đã dùng ánh mắt nói cho Mia kế hoạch có thay đổi, sau đó Mia đáp xuống đất và lái xe về hướng ngược lại.

Zizi thấy có vấn đề liền hỏi Dominic, cô ta lái xe đi đâu thế Dominic không nói thêm lời nào lao vào đánh nhau, Zizi rút súng bắn làm kinh động đến các đặc vụ trên boong tàu.

Zizi bảo đàn em mau lái xe đuổi theo Mia, thấy thế Brian liền nhảy lên chiếc xe chở hàng giải quyết tên lái xe, vật lộn một lúc thì mất lái làm xe đâm vào một toa tàu khiến xăng trên xe rỉ xuống bắt lửa. Dominic tay không đánh nhau với Zizi và đàn em của hắn, được một lúc thì Dom ném tên đàn em ra ngoài đúng lúc này 3 tên đặc vụ kia tới, Zizi nhặt súng lên và bắn chết cả ba từ đằng sau.

Dom lên chiếc xe cuối cùng lao ra ngoài cứu Brian trước khi anh ta bị lao vào thành cầu phía trước, tuy nhiên do tốc độ quá cao nên hai người đã lao xuống một con sông.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win