MỚI CẬP NHẬT

Review Phim Spider-Man 2 (2004)

Trong video này tớ sẽ review cho các bạn xem phần thứ hai của loạt phim người nhện đầu tiên được công chiếu vào năm 2004 - Spider Man 2.

1. Review Phim: Người Nhện 2 (2004)

Sau hơn 15 năm ra mắt thì Spider-Man 2 vẫn là một trong số những phim về người nhện hay nhất trong lòng khán giả, dù có thể vị trí này sẽ sớm bị xô ngã bởi những phần reboot mới.

Dựa theo tuyến truyện "Spider-Man No More" phát hành năm 1967, Spider-Man 2 khắc họa hình ảnh Peter Parker sợ hãi khi bản ngã của người nhện khiến anh mất đi những thứ quan trọng nhất cuộc đời mình, đó là tình yêu giữa anh và Mary Jane cùng với người bạn thân duy nhất Harry Osborn.

Ngoài thành công ở mặt trận phòng vé khi doanh thu lên tới 783 triệu USD, người nhện 2 còn có số điểm phê bình là 93 và điểm khán giả là 82 trên trang đánh giá Rotten Tomatoes. Vì thế cho dù bạn đã xem bộ phim này hay chưa, thì Spider Man 2 vẫn là một trong những phim siêu anh hùng rất đáng để chúng ta thưởng thức trong năm 2021 này.

Mình xin tạm kết phần review tại đây, các bạn có thể tìm xem trọn bộ phim để có trải nghiệm tốt nhất nhé! Nhưng nếu có quá ít thời gian để xem trọn bộ thì bạn có thể dành vài phút để xem video tóm tắt Spider-Man 2 của chanel KỂ PHIM ONLINE.

Mình đã cảnh báo SPOILER rất kỹ rồi nhé! Nếu bạn không quan tâm đến điều đó thì chúng ta bắt đầu ngay vào phần tóm tắt nào.

2. Tóm Tắt Phim Người Nhện 2 (2004)

Hai năm sau cái chết của Green Goblin, Peter Parker đang phải vật lộn để cân bằng nhiệm vụ chống tội phạm với tư cách là Người Nhện bên cạnh việc mưu sinh, kiếm sống bình thường như bao người khác. Peter đang ngày càng xa cách với mối tình đầu của cậu là Mary Jane cùng người bạn thân nhất Harry Osborn.

Nếu ai đã xem Spider-Man phần trước chắc hẳn vẫn còn nhớ cha của Harry là ông Norman đã chết, cậu một mực cho rằng chính người nhện đã giết cha mình rồi trở nên căm thù Spider-Man. Peter ngày càng trật vật giữa việc học hành và kiếm sống, cậu thậm chí bắt đầu nghĩ đến việc từ bỏ việc trở thành Người Nhện.

Hiện là người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Oscorp, Harry tài trợ cho nghiên cứu của nhà khoa học hạt nhân lỗi lạc Otto Octavius. Mục tiêu của Octavius ​​là hoàn thiện sức mạnh nhiệt hạch, một nguồn năng lượng vô tận miễn phí để toàn nhân loại có thể sử dụng.

Trong buổi ra mắt công trình thử nghiệm thì Harry đưa Peter cùng tới đây tham dự. Tiến sĩ Octavius bắt đầu đeo các cánh tay robot mạnh mẽ với trí thông minh nhân tạo để thực hiện kích hoạt lò phản ứng.

Kết quả thử nghiệm ban đầu có vẻ thành công nhưng nó nhanh chóng trở nên không ổn định, trở thành một cục nam châm siêu to khổng lồ hút tất cả mọi thứ vào. Tuy nhiên tiến sĩ Octavius vẫn kiên quyết rằng nó sẽ ổn định và không chịu ngắt nguồn điện.

Khi một tủ kim loại bị hút lao thẳng về phía Harry thì cậu may mắn được Spider-Man cứu, trong khi mọi người đang rất hoảng loạn thì người nhện cố ngắt nguồn điện nhưng tiến sĩ Octavius không cho phép.

Chính điều này khiến vợ của ông bị chết bởi những mảnh vỡ từ cửa sổ, ngay sau đó sóng năng lượng từ lò phản ứng phá hủy con chíp điều khiển các cánh tay rô bốt và giường như giết chết ông.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Bài viết này mình sẽ review phim Pacific Rim phát hành năm 2013 với tựa…

Top
gem win