MỚI CẬP NHẬT

Review Phim: The Amazing Spider-Man 2

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn thì thay vì review, trong video này mình sẽ tóm tắt lại phần 2 của bộ phim người nhện siêu đẳng với tựa đề: The Amazing Spider-Man 2 (2014).

1. Review Phim: The Amazing Spider-Man 2

Ở video trước thì tớ đã tóm tắt bộ phim The Amazing Spider Man công chiếu vào năm 2012, bao gồm các sự kiện dẫn tới sự xuất hiện của Spider Man cũng như mối tình trái ngang giữa Peter và Gwen Stacy.

Vì thế trong video này, mình sẽ tóm tắt phần tiếp theo của phim người nhện siêu đẳng với tựa đề The Amazing Spider Man 2 được công chiếu vào năm 2014.

2. Tóm Tắt Phim: The Amazing Spider-Man 2

Trong The Amazing Spider Man phần trước thì chúng ta được biết rằng cha mẹ của Peter Parker hay chính là Người nhện hiện tại, bị chết trong một vụ tai nạn máy bay. Ở phần tiếp theo sẽ giải thích kỹ hơn điều này.

Sau khi ghi lại một tin nhắn video để giải thích sự biến mất của mình thì ông Richard Parker cùng người vợ, là bà Mary - lên một chiếc máy bay tư nhân rời đi, nhưng bất ngờ bị một sát thủ tấn công. Richard và Mary mạnh mẽ chiến đấu với hắn nhưng kết quả là chiếc máy bay vẫn gặp nạn, giết chết cặp đôi.

Ở thời điểm hiện tại, cậu con trai của họ - Peter tiếp tục chiến đấu với tội phạm bằng danh tính Người Nhện. Trong một lần nọ cậu thành công ngăn chặn tên tội phạm Aleksei Sytsevich và tay chân của hắn định đánh cắp chất phóng xạ Plutonium.

Trong quá trình này, Spiderman cũng nhanh tay cứu giúp một người trên đường tên là Max Dillon. Vào lúc cuối cùng bắt được Sytsevich, Peter thậm chí còn tụt quần của hắn xuống làm cho hắn bẽ mặt. Sau đó, Peter nhanh chóng chạy tới lễ tốt nghiệp trung học gặp lại cô bạn gái Gwen Stacy.

Nếu ai đã xem phần trước thì chắc hẳn vẫn còn nhớ, cậu đã thề với người cha quá cố của Gwen là sẽ tránh xa để giữ cô ấy được an toàn. Vì thế mặc dù tình cảm của hai người rất tốt, nhưng Peter nhiều lúc ngập ngừng và gần như đã quyết định kết thúc mối quan hệ của họ. Tuy nhiên cậu vẫn âm thầm theo dõi Gwen từ xa để đảm bảo sự an toàn cho cô.

Người bạn thời thơ ấu của Peter, Harry Osborn trở lại Manhattan để gặp người cha bị bệnh nan y, ông Norman - là giám đốc điều hành của Oscorp. Norman giải thích căn bệnh của ông là do di truyền và Harry đang ở độ tuổi chuẩn bị phát bệnh. Norman đưa cho Harry một thiết bị nhỏ mà ông khẳng định có chứa công việc của cả đời mình. Ngày hôm sau, Norman qua đời và Harry được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Oscorp mới.

Kỹ sư điện Max Dillon mà được Spiderman cứu trước đó, đang làm việc trong phòng thí nghiệm Oscorp rồi gặp phải tai nạn. Ông ấy bị rơi vào một bể chứa cá chình - cá điện biến đổi Gen và giường như đã chết.

Trong khi Harry Osborn đang có một cuộc họp cùng với hội đồng quản trị thì Peter tới gặp cậu ấy, an ủi vì nghe tin bố của Harry vừa qua đời. Cả hai ôm chầm lấy nhau sau cả chục năm trời chưa gặp lại.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win