MỚI CẬP NHẬT

Review Phim: The Amazing Spider-Man

Không vòng vo nhiều để làm mất thời gian của các bạn thì trong video này, tớ sẽ tóm tắt lại bộ phim The Amazing Spider-Man được công chiếu vào năm 2012 - Đây là phần đầu tiên của loạt "reboot" của phim người nhện "đầu tiên", tức là tập 1 đó, và loạt reboot này đã dừng ngay sau khi tập 2 công chiếu vào năm 2014.

1. Review Phim: The Amazing Spider-Man

Trên YouTube hiện nay các video review Spiderman đã có rất nhiều, do đó chắc hẳn các bạn đã biết số phận phim của cậu nhện nhọ đã bị reboot tới 3 lần. Vì thế trong clip này mình sẽ không review nữa mà thay vào đó tóm tắt ngắn gọn - dễ hiểu nhất phần thứ nhất của phim người nhện được làm lại vào năm 2012 với tựa đề The Amazing Spider-Man.

Và trước khi bắt đầu, mình xin cảnh báo rằng phần tóm tắt sẽ Spoiler toàn bộ nội dung phim nên các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi xem nha. Nếu chưa xem thì hãy tìm trọn bộ để thưởng thức với chất lượng tốt nhất nhé!

2. Tóm Tắt Phim: The Amazing Spider-Man

Nhiều năm trước trong khi chơi trò trốn tìm với cha mình là ông Richard, cậu bé Peter Parker tình cờ phát hiện ra phòng làm việc của ông bị lục soát bởi những hung thủ chưa rõ danh tính. Sau khi xem xét thì cha của Peter cùng người người vợ Mary đưa cậu bé đến nhà dì May và chú Ben, sau đó họ để Peter lại - gửi cho chú dì chăm sóc rồi rời đi, tuy nhiên sau đó họ không bao giờ trở lại nữa.

Dưới sự chăm sóc của bác Ben và dì May thì Peter ngày nay lớn lên thành một thiếu niên, ghi danh vào trường trung học Midtown. Ở đó cậu ta như một người bị xã hội ruồng bỏ, liên tục bị bắt nạt bởi cầu thủ bóng rổ Flash Thompson, thậm chí có lần Flash đánh cho Peter nhừ tử vì lên tiếng bảo vệ một cậu học sinh nhỏ bé khác mà hắn đang trêu trọc.

Thật may mắn Gwen Stacy xuất hiện giải vây cho Peter, họ học cùng một lớp và bắt đầu làm quen với nhau. Gwen tỏ ra khá ngưỡng mộ hành động dũng cảm của Peter.

Sau giờ học thì Peter về nhà ăn trưa và giúp chú Ben sửa một đường ống bị hỏng ở tầng hầm. Peter tình cờ nhìn thấy một chiếc cặp da cũ của người cha quá cố, tìm thấy một mẩu báo nhỏ chứa ảnh của bố cùng một nhà khoa học đồng nghiệp khác.

Cậu đem chiếc cặp lên phòng kiểm tra kỹ lưỡng rồi tìm thấy nhiều ghi chú và đồ dùng của cha mình, bao gồm một cặp kính và một cuốn sổ ghi chi tiết công thức: Thuật toán Tỷ lệ phân rã. Bác Ben đến phòng của Peter cố gắng an ủi cậu về chuyện mồ côi cha mẹ từ nhỏ, ông ấy cũng tiết lộ tên của đồng nghiệp trong bức ảnh đó là tiến sĩ Curt Connors.

Sau khi bác Ben rời đi, Peter ngay lập tức tìm kiếm thông tin trên internet về công việc của cha mình và tiến sĩ Connors, dẫn đến việc phát hiện ra cái chết của cha mẹ do một tai nạn máy bay.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win