MỚI CẬP NHẬT

Review Phim: Venom

Trong video này, các bạn hãy cùng mình xem một clip review - tóm tắt một bộ phim về nhân vật phản diện được rất nhiều fan truyện tranh cũng như điện ảnh yêu thích, với tên gọi Venom được phát hành năm 2018 bởi hãng Sony.

1. Review Phim: Venom

Venom lần đầu tiên xuất hiện trên truyện tranh vào năm 1988. Là một trong những kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, nhân vật này nhanh chóng trở thành một trong các siêu phản diện được yêu thích nhất của hãng truyện tranh Marvel.

Mặc dù đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng, nhưng Venom chưa hề tạo được dấu ấn rõ rệt. Cụ thể, trong Spider Man 3 công chiếu vào 2007 thì ngoài phần kịch bản của đạo diễn Sam Raimi bị nhà sản xuất thay đổi quá nhiều, thì nhân vật Venom do diễn viên Topher Grace thủ vai - chưa thể hiện được nhiều cá tính, thậm chí câu thoại kinh điển "We are Venom" cũng không được nhắc đến.

Điều này khiến nhiều fan của bộ truyện không hài lòng và cho rằng Sony đã tạo ra một ác nhân đầy chắp vá. Chính vì vậy vào năm 2018, hãng Sony đã quyết định thực hiện một bộ phim riêng cho nhân vật này, dự án được rất nhiều người hâm mộ mong chờ khi có thể thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, đầy chiều sâu của ác nhân Venom.

Tạm kết phần review về số phận của nhện đen Venom thì chúng ta sẽ cùng vào ngay phần tóm tắt bộ phim nhé! Nhưng mình xin nhấn mạnh là nếu bạn chưa xem thì hãy tìm phim xem trọn bộ để có trải nghiệm tốt nhất có thể. Let's Go.

2. Tóm Tắt Phim: Venom

Trong khi khám phá không gian vũ trụ tìm kiếm những thế giới mới có thể sống được, một tàu thăm dò thuộc tập đoàn Life Foundation phát hiện ra một sao chổi tồn tại các dạng sống cộng sinh.

Tàu thăm dò quay trở lại Trái đất đem theo bốn sinh vật, nhưng một con đã thoát ra ngoài khiến chiếc tàu gặp nạn ở Malaysia.

Tập đoàn Life Foundation vận chuyển ba sinh vật kia đến cơ sở nghiên cứu của họ tại San Francisco, California. Họ gọi những sinh vật này là Symbiotes và phát hiện chúng không thể tồn tại mà thiếu một vật chủ thở oxy, vì thế giám đốc điều hành của Life Foundation tên là Carlton Drake quyết định thử đưa sinh vật sống và cả con người vào thử nghiệm, kết quả là Symbiotes thường gây tử vong cho con người và từ chối cộng sinh.

Nhà báo Eddie Brock vô tình đọc được những cuộc thử nghiệm trên người này trong một tài liệu mật thuộc về vị hôn thê Anne Weying của anh ta, một luật sư chuẩn bị bảo vệ vụ kiện cho Life Foundation.

Do đó Brock tới tận trụ sở của Life Foundation, gặp Carlton Drake và chất vấn về các cuộc thử nghiệm, dẫn đến việc cả Brock và Weying đều mất việc.

Vì thế Weying tức giận quyết định kết thúc mối quan hệ giữa hai người. Sáu tháng sau, các cuộc thử nghiệm cộng sinh của Drake ngày một thành công hơn, tuy nhiên kết quả cuối cùng là những người bị thử nghiệm đều chết.

Có lẽ vì không thể nhìn thấy những cảnh tượng như vậy nữa, một trong những nhà khoa học đang làm việc cho Drake tên là Dora Skirth, quyết định tiếp cận Brock và giúp anh ta vạch trần công việc của Drake.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win