MỚI CẬP NHẬT

Review Recap Phim Sherk 2 2004

Trong video trước thì mình đã kể lại bộ phim Shrek phần đầu tiên, nếu ae chưa xem thì link trong phần mô tả nhé! còn đã xem rồi thì chúng ta hãy cùng dành ra vài phút để theo dõi cuộc đời của anh chàng chằn tinh trong bộ phim hoạt hình Shrek 2, được công chiếu vào năm 2004 nhé!

1. Review Phim Hoạt Hình Shrek 2

Với thành công từ doanh thu phòng vé cũng như đánh giá vô cùng tốt từ khán giả của phần đầu tiên (Sherk 1 - 2001), mà Dreamworks nhanh chóng lên kế hoạch sản xuất và cho ra phần tiếp theo vào năm 2004, kể về hành trình của anh chàng chằn tinh sau khi cứu được công chúa. Nếu ae chưa xem phim thì đừng quên check link trong phần mô tả nhé, còn nếu đã xem thì có thể ôn lại tuổi thơ qua video tóm tắt của channel kể phim online.

2. Tóm Tắt Phim Hoạt Hình Shrek 2

Mở đầu Shrek 2 là thời điểm ngay sau đám cưới của cặp đôi chằn tinh. Shrek và Fiona đã vô cùng hạnh phúc khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Hai vợ chồng vừa trở về từ tuần trăng mật, thì lại bị cái miệng dẻo mỏ của chú lừa Donkey làm cho đau hết cả đầu.

Cứ tưởng đã đuổi được cậu ra ngoài để có chút không khí yên tĩnh thì lại được một toán lính gõ cửa, thì ra đó là đoàn quân được cha mẹ của Fiona mời đến một vũ hội hoàng gia, vừa là để chào mừng con gái mình đã thoát khỏi lâu đài - vừa là để kỷ niệm hôn lễ của họ.

Giờ đây, dù cho Fiona đã trở thành chằn tinh thì cô vẫn một tiểu thư đài các công chúa ngọc ngà và có cha mẹ cùng cả một vương quốc đang ngóng chờ từng ngày.

Shrek giờ vẫn còn phần nào tự ti với diện mạo của mình, và cũng vô cùng lo lắng về cách cha mẹ của Fiona sẽ phản ứng với diện mạo mới của cô ấy.

Nhưng nóc nhà đã ra lệnh lên xe, thế là anh cùng chú lừa Donkey lại được một chuyến đi xa...tới vương quốc Far Far Away - xa thật là xa.

Sau 77 49 ngày đường thì họ cũng đến nơi và được toàn thể dân chúng và cung điện chào đó, nhưng chàng pháo tay hò reo lập tức tắt phụt khi cặp đôi bước ra khỏi cỗ xe ngựa.

Đến đây, Fiona vui mừng gặp lại cha mẹ của cô ấy là Vua Harold và Nữ hoàng Lillian, còn về phía Shrek thì thừa biết chẳng ai thích mình, chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.

Bố của Fiona cũng chẳng ưa nổi Shrek và tỏ thái độ vô cùng lồi lõm với cậu con rể chằn tinh.

Thậm chí trong một bữa tối hôm đó, Shrek và Harold đã tranh cãi nảy lửa về việc Shrek và Fiona sẽ nuôi nấng chăm lo cho gia đình như thế nào ở đầm lầy…

Sau một hồi căng thẳng, Fiona cảm thấy chán nản trước thái độ của bố cũng như người chồng của mình, cô đã kết thúc bữa tối bằng cách bỏ đi và tự nhốt mình trong phòng.

Điều này khiến Shrek ngày càng lo lắng, sợ rằng anh sẽ đánh mất tình yêu đích thực của mình, đặc biệt là sau khi tìm thấy cuốn nhật ký thời thơ ấu của cô và đọc được rằng cô đã từng say mê Hoàng tử Charming.

Cũng vào tối hôm đó, bà tiên đỡ đầu của Fiona cùng con trai của bà là hoàng tử Charming đến gặp hỏi Vua Harold, về việc tại sao con gái ông đã lấy một gã chằn tinh - để cho hoàng tử Charming đã phải lặn lội trò đồi lội suối để đến được lâu đài - rồi trong đó chỉ có duy nhất một con cáo!

Bà ta đe dọa quốc vương phải làm mọi cách để thực hiện lời hứa trước đây là gả con gái của ông cho hoàng tử Charming, vì thế quốc vương đã tìm đến một tay sát thủ - trả hầu bao cho hắn để xử lý cậu con rể chằn tinh, đồng thời hẹn Shrek cùng đi săn vào sáng hôm sau để dễ bề thực hiện.

Thế là sáng sớm hôm sau, Shrek cùng Donkey ngây thơ đi vào rừng tìm ông bố vợ cùng nhau đi săn...thế nhưng bố vợ chẳng thấy đâu mà lại gặp một gã côn đồ…

Úi nhầm, côn đồ gì mà dễ thương thế này :))

Thì ra, gã sát thủ hôm qua mà Vua Harold đã thuê để xử lý chằn tinh, hóa ra lại chính là Mèo Đi Hia AKA - Puss in Boots.

Nếu ae không biết chú mèo này là ai thì hơi bị quê mùa đó nha, chú mèo đẹp trai cute siêu dễ thương này cũng có bộ phim riêng cực kỳ hấp dẫn và thú vị đó nha!

Ok tạm dừng chém gió về Mèo Đi Hia, quay trở lại diễn biến của truyện thì sau khi ăn nhiều nhát cào cấu của mèo ta, Shrek hét lên rằng đây là phim của bố mày... thế là mèo ta chỉ đành ngoan ngoãn cúi đầu khi không thể đánh bại Shrek, đồng thời nó cũng tiết lộ rằng chính vua Harold đã trả tiền thuê nó xử lý anh - khiến Shrek khá là buồn khi được ông bố vợ chúc phúc kiểu hoàng gia…(chào hỏi vô cùng tử tế).


Trong khi đó, Fiona mới thức dậy và không thấy Shrek đâu cả, liền chạy đi hỏi mọi người, nhưng bố cô liền từ chối bảo chắc anh ấy đi tắm bùn rồi, đồng thời vẫn giữ cái thái độ hoàng gia với cậu con rể.

Trong khi đó, Shrek đang vắt óc nghĩ cách làm thế nào để chuyện gia đình của mình êm xuôi, bỗng chợt nhớ đến cái tấm card visit mà hôm qua bà tiên đỡ đầu để lại khi tới thăm họ.

Cả ba đi tới nhà máy sản xuất tiên dược của Bà tiên đỡ đầu, xin bà ta hãy cho mình chút phép thuật để có thể cùng Fiona có một cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng sau một hồi sỉ nhục chàng chằn tinh bằng cách ném hàng chục quyển sách - khẳng định chỉ có công chúa và hoàng tử mới có thể hạnh phúc, còn chằn tinh thì không...bà ta cuối cùng đã đuổi 3 thanh niên ra ngoài.

Tức không chịu được, Shrek rủ 2 người bạn của mình náo loạn cả nhà máy, lật đổ một bình chứa tiên dược khổng lồ khiến lũ công nhân của bà tiên đỡ đầu biến thành một đám bồ câu.

Trước khi tẩu thoát, anh cũng không quên nhờ cậy móng vuốt sắc nhọn của Mèo Đi Hia mà đánh cắp được một lọ thuốc thần dược, có ghi nhãn là "Hạnh phúc mãi mãi".

Tin rằng thứ thuốc này sẽ giúp mình và Fiona hạnh phúc mãi mãi về sau, Shrek uống lọ thuốc và Donkey cũng thử một tý xem có phê không, thế là cả hai cùng chìm vào giấc ngủ sâu, sáng hôm sau tỉnh dậy thì phát hiện ra tác dụng của nó: Shrek giờ đã là một con người đẹp trai trong khi Donkey đã biến thành một con ngựa giống.

Để ở lại hình dạng tuyệt đẹp này vĩnh viễn, thì theo hướng dẫn Shrek sẽ phải hôn Fiona trước nửa đêm.

Chàng chằn tinh đẹp trai nhanh chóng cùng hai người bạn của mình quay trở lại lâu đài, và phát hiện ra lọ thuốc cũng có tác dụng với nửa tình yêu còn lại, đã biến Fiona trở lại thành con người trước đây của cô.

Tuy nhiên, bà Tiên đỡ đầu, sau khi biết được vụ trộm lọ thuốc, đã chặn Shrek và cử Charming đóng giả anh ta và giành lấy tình yêu của cô.

Nhìn thấy người yêu mình đang hạnh phúc, cùng với những lời xúi giục của bà Tiên đỡ đầu, Shrek quyết định rời khỏi lâu đài để Fiona được hạnh phúc.

Trong khi đó, Fiona vẫn cảm thấy nghi nghi đây không phải chồng mình, thế là Bà tiên đỡ đầu đưa cho Harold một lọ thuốc tình yêu để cho vào trà của Fiona - để cô ấy sẽ yêu đắm đuối người đầu tiên mà cô ấy hôn.

Cuộc đối thoại này của họ bị nghe lén bởi Shrek, Donkey và Puss, họ nhanh chóng bị các vệ sĩ hoàng gia bắt giữ và tống vào ngục tối.

Tưởng chừng sẽ hết phim, may mà nhóm bạn cổ tích của Shrek bao gồm cậu bé bánh gừng, cậu bé người gỗ Pinocchio cùng một số người khác đã cùng nhau giải thoát bộ ba.

Và để có thể xuyên qua hàng lính phòng thủ giày đặc, Shrek đã nhờ thợ làm bánh phép màu tạo ra một cậu bé bánh gừng Gingerbread Man khổng lồ, phá vỡ hàng phòng thủ của lâu đài để Shrek có thể ngăn Charming hôn Fiona.

...Thôi các bác đừng đọc chùa nữa, nhanh tay check video tóm tắt của channel Kể Phim và bấm subcire đi nào!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win