MỚI CẬP NHẬT

Review Tóm Tắt Phim One Puch Man Seasons 2

Trong video này, các bạn hãy cùng mình xem series phim hoạt hình One-Punch Man 2 - Thánh Phồng Tôm Đấm Phát Chết Luôn mùa 2, qua video ngắn gòn của chanel YouTube KỂ PHIM ONLINE nhé!

1. Review One-Punch Man 2

Sau thành công ở mảng truyện tranh cũng như phim hoạt hình, One Punch Man Season 2 đã nhanh chóng được sản xuất và công chiếu vào đầu năm 2019.

Mặc dù nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ giới phê bình, mùa thứ hai của One Punch Man vẫn phổ biến rộng rãi và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các fan Anime, đồng thời chuyển hướng suy nghĩ của khán giả sang phần 3 sắp được ra mắt.

Trong video này, mình sẽ tóm tắt mùa 2 của One Punch Man ngắn gọn trong vòng vài phút, giúp các bạn nắm rõ được vũ trụ của thánh phồng tôm để sẵn sàng xam các phần mới sắp công chiếu trong thời gian tới.

Nhưng nếu có nhiều thời gian, các bạn đừng ngần ngại click vào link bên dưới xem trọn bộ phim để có trải nghiệm tốt nhất nha.

2. Tóm Tắt Phim Hoạt Hình One-Punch Man 2

Tập 1

Saitama và Genos đang trở về từ cửa hàng tạp hóa thì họ nhìn thấy King, là một Anh hùng cấp S Hạng 7 và được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất hành tinh. Một con robot có tên G4 xuất hiện và thách đấu King nhằm thu thập dữ liệu, tuy nhiên King nói rằng để có thể "tung ra toàn bộ sức mạnh" thì anh ta cần đi vệ sinh.

G4 đe dọa sẽ giết một thường dân gần đó nếu King không quay lại trong 10 phút. Tuy nhiên khi King vào trong nhà vệ sinh thì hoảng sợ, vì anh ta không phải là người đàn ông mạnh nhất hành tinh, đơn giản vì anh tình cờ có mặt tại những nơi quái vật bị tiêu diệt, nên tự nhận chiến công về mình để được nổi tiếng.

Trong lúc King đang chạy trốn về nhà thì Genos đứng ra chiến đấu với con Robot, ngăn cản nó giết người vô tội. Con Robot có vẻ khó nhằn nhưng Genos xin sư phụ Saitama hãy để mình tự xử lý. Do đó Saitama rời đi và đuổi theo King về tận nhà anh ta.

Sau một cuộc trò chuyện ngắn về cách mà Saitama đã nhảy lên tầng thứ 22 để vào căn hộ của King, cả hai chơi trò chơi điện tử với nhau. Một con quái vật chim khổng lồ bất ngờ tấn công vào nhà của King, anh ta trông rất hoảng sợ tè cả ra quần.

Saitama giết con quái vật chim sau một đấm, khiến King nhận ra rằng Saitama chính là người cứu anh khỏi con quái vật khiến cho anh bị một vết sẹo trên mắt trái từ rất lâu trước đó. Anh cũng thừa nhận với Saitama về danh tiếng của mình là Fake và chẳng có sức mạnh gì hết.

Trong lúc đó, Genos vẫn đang phải chiến đấu với con Robot G4 rất căng thẳng, cuối cùng cậu ta phải sử dụng hơi nước để vô hiệu hóa tia Laser mới goc thể hạ gục nó.

Sau trận chiến, Genos trông khá thảm hại, anh thu nhặt các bộ phận của con Robot G4 trở về nhờ tiến sĩ Kuseno dùng nó cải tiến cho chính mình. Chủ tịch Hiệp hội Anh hùng tuyển mộ rất nhiều tội phạm thế giới ngầm, do thống kê về các hiểm họa cũng như số lượng quái vật tăng lên đáng kể, lo lắng rằng lực lượng anh hùng hiện tại không đủ chống trả.

Sonic cũng có mặt ở đây nhưng rời đi ngay sau khi không tìm thấy Saitama.

Tập 2

Trong cuộc họp tại trụ sở hiệp hội anh hùng, trong đám tội phạm có một gã tóc trắng tự xưng là Garou xuất hiện, và nếu các bạn đã xem One Punch Man SS1 thì chắc vẫn còn nhớ hắn chính là đồ đệ của lão Bang. Garou xúc phạm cả những anh hùng và những kẻ phản diện, nói rằng mình đứng về phía quái vật và tuyên bố mọi người là kẻ thù.

Mặc dù trong phòng rất đông kẻ xấu và cả những anh hùng, tất cả đều bị hạ gục dưới kỹ năng võ thuật của Garou, ngoại trừ Sitch là được hắn tha mạng như một thông điệp để thách thức tất cả các anh hùng. Trong khi đó, Saitama đang ở nhà chơi điện tử trên máy chơi game cầm tay mượn của King.

Khi Genos đang làm việc nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng gõ cửa, anh ra kiểm tra phát hiện Sonic đến để thách đấu Saitama. Tuy nhiên Genos không cho phép tên nhãi nhép này làm phiền đến thầy của mình nên lao vào đánh nhau với Sonic.

Trong khi Genos và Sonic chiến đấu ở một nơi khác, Fubuki là anh hùng cấp B Hạng 1 gõ cửa nhà Saitama, cố gắng thuyết phục anh gia nhập phe của mình.

Do thái độ ngây ngô của Saitama nên Fubuki ra lệnh cho thuộc hạ tấn công anh ta, nhưng Saitama dễ dàng đánh bại họ bằng một cú đấm. Fubuki tức giận sử dụng năng lực tâm linh tấn công Saitama với những đòn khá mạnh.

Tuy nhiên Saitama vẫn không hề dính lấy một vết xước, anh bắt đầu quay ra mắng mỏ cô vì không làm đúng nghĩa bổn phận anh hùng, mà chỉ đi loanh quanh bắt nạt các anh hùng cấp thấp hơn. Fubuki phớt lờ bài giảng của Saitama và cố gắng tấn công anh ta một lần nữa, nhưng giữa chừng thì Saitama thấy Sonic và Genos đang chiến đấu tạo ra một vụ nổ lớn.

Khi khói bụi lắng xuống cho thấy Saitama đã cứu Fubuki khỏi vụ nổ, khu vực xung quanh không được che chắn bị khoét thành lỗ sâu hoắm. Sau đó Genos với các trang bị mới nâng cấp được gia tăng tốc độ đáng kể, suýt chút nữa bắt kịp được Sonic.

Tuy nhiên cậu ninja bắt đầu sử dụng tuyệt kỹ Tứ Ảnh Phân Thân nhanh tới mức như tàng hình. Do đó Genos quyết định phóng hỏa thiêu rụi cả khu vực. Nhưng trước khi cậu ấy kịp làm điều đó thì bị Saitama đánh ngất, đơn giản vì anh không muốn căn hộ của mình bốc hơi.

Saitama bắt đầu nghiêm túc với Sonic: Vào đây kiếm ăn nào! Sonic sung sướng sau bao ngày luyện tập để chuẩn bị trả thù Saitama, bắt đầu thẻ hiện kỹ năng tối thượng: Thập Ảnh Phân Thân.

Saitama cũng bắt trước Sonic bằng cách thực hiện bật nhảy nghiêm túc khiến Sonic bị sốc, trong khoảnh khắc Sonic lướt qua những dư ảnh đó thì cậu ta ngã xuống đất, bầm dập và ngất lịm.

Fubuki chứng kiến ​​toàn bộ sự việc kinh ngạc về Saitama. Sau đó trong căn hộ của Saitama, Fubuki tiết lộ rằng cô ấy là em gái của Tatsumaki.

Do Tatsumaki quá mạnh so với Fubuki, nên cô ta đã tập hợp các thuộc hạ để mạnh hơn. Fubuki cố gắng thuyết phục Saitama gia nhập phe của mình lần cuối, nhưng Saitama từ chối. Trước khi Fubuki có thể xúc phạm anh thêm lần nữa thì King xuất hiện, để lấy máy chơi game khiến Fubuki bị sốc.

Trong một con hẻm nào đó, Garou đánh bại Tank Top Vegetarian và tiếp tục đi săn lùng các anh hùng khác.

Tập 3

Có lẽ khi nghe tin về sự xuất hiện trở lại của Garou, Silver Fang đã đánh đập cậu học trò duy nhất của mình - Charanko và đuổi ra khỏi võ đường.

Charanko đến nói chuyện này với Saitama và Genos, nhận thấy King và Fubuki cũng đang ở trong căn hộ của Saitama. Genos đã suy luận một cách chính xác rằng Charanko bị đuổi ra ngoài vì sự xuất hiện trở lại của Garou.

Khi đang đi bộ về nhà vào một đêm nọ, Charanko tình cờ bắt gặp Garou đang chạm chán với Mumen Rider. Tuy nhiên, trước khi họ có thể chiến đấu, Tank Top Vegetarian và băng nhóm của anh ta đến đối đầu với Garou.

Garou dễ dàng đánh bại Tank Top Vegetarian một lần nữa, nhưng Tank Top Master đã can thiệp khiến Garou vô cùng phấn khích, khi hắn được chiến đấu với một anh hùng S-Class lần đầu tiên.

Tank Top Master giành được ưu thế, đánh Garou tới mức hộc cả máu mồm. Tuy nhiên trước khi anh ta có thể ra đòn kết liễu thì Mumen Rider lao vào đỡ đòn cho Garou, nói rằng anh hùng không được giết người.

Nhờ đó mà Garou có cơ hội quay ngược lại tấn công Tank Top Master với chiêu “Nước Chảy Đá Mòn”, kế sau đó là toàn bộ băng nhóm của Tank Top, Mumen Rider và Charanko đều bị hạ gục trước võ thuật của Garou.

Bang gọi anh trai của mình là Bomb đến để giúp đối phó với mối đe dọa Garou, và trong khi đi bộ, họ tình cờ nhìn thấy cơ thể bị đánh đập của nhóm Tank Top và Charanko.

Ngày hôm sau, Saitama đến thăm Mumen Rider trong bệnh viện và hỏi Tank Top Master về võ thuật mà Garou đã sử dụng. Garou tìm thấy một cậu bé tên là Tareo, người đang đọc một cuốn nhật ký anh hùng mô tả những gì mỗi anh hùng làm và vũ khí của họ, hắn bắt đầu lên kế hoạch hạ gục các Anh hùng Hạng A.

Đầu tiên Garou tìm thấy anh hùng Bi Vàng trong một quán rượu, sau đó hẹn nhau ra một con hẻm đấu tay đôi. Bi vàng mặc dù đã bắn hết tất cả các viên đạn nhưng Garou né chúng một cách dễ dàng, sau đó Ria Mép Mùa Xuân cũng xuất hiện để hỗ trợ bạn của mình, tuy nhiên hai người đều nhanh chóng bị Garou hạ gục.

Trong khi đó, sau khi nghe tất cả mọi người bàn tán về võ thuật của Garou, Saitama quyết định tìm hiểu xem các môn võ thuật có gì lợi hại. Charanko trao cho Saitama một vé tham dự một giải đấu võ thuật, nhưng cảnh báo với Saitama rằng giải đấu sẽ loại bất kỳ kẻ mạo danh nào.

Garou đang đi loanh quanh trên đường phố tiếp tục việc săn anh hùng của hắn thì bất ngờ gặp Saitama, cậu ấy thốt lên câu: Cuối cùng thì cũng tìm thấy, ý là tìm thấy một cửa hàng bán tóc giả để chuẩn bị tham gia giải đấu võ thuật. Garou tưởng thằng nào láo lếu với mình nên ra đòn tấn công Saitama nhưng không có tác dụng.

Saitama tưởng định cướp của mình nên cũng ra một đòn tương tự khiến Garou đau điếng người rồi ngất đi.

Tập 4

Mở đầu tập 4 tiết lộ về quá khứ của Garou khi còn nhỏ, cậu ta xem phim siêu anh hùng và thấy người tốt luôn dành chiến thắng.

Garou cho rằng điều đó không công bằng với lũ quái vật vì chúng cũng cố gắng hết sức để giành chiến thắng, nhưng lại luôn thua vì bị coi là "quái vật". Không chấp nhận điều này, Garou quyết tâm trở thành con quái vật mạnh nhất chống lại công lý. Trở lại hiện tại, Garou tỉnh dậy sau cú đánh bất tỉnh của Saitama tại một bãi rác, và hoàn toàn quên sạch tối hôm trước đã làm gì. Garou gặp lại cậu bé Tareo và nhìn thấy Watchdog Man cùng Metal Bat trong cuốn truyện và lên kế hoạch săn tìm họ.

Saitama đăng ký giải đấu võ thuật với tư cách của Charanko, khi cậu đang xem danh sách các thí sinh của giải đấu thì Sour Face, một đệ tử cũ của Bang xuất hiện. Sour Face dự định giành chiến thắng trong giải đấu để nổi tiếng như Bang, và tiết lộ rằng năm trước một thí sinh tên Người sói đã giành chiến thắng.

Tuy nhiên, các nhà chức trách đã phát hiện Người Sói thực sự đang bị trói, do đó nếu có bất kỳ người tham gia nào mặc đồ cải trang hoặc mạo danh, thì sẽ bị loại và bị cấm tham gia giải đấu vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, Sour Face cũng kể lại câu chuyện về Garou khi hắn trở nên giỏi võ thuật, đánh Sour Face rồi bị Bang đuổi khỏi võ đường như thế nào.

Và Sour Face tưởng rằng mình đang nói chuyện với "Charanko" nên đã xúc phạm Saitama, anh tự tin nói rằng ít ra Charanko cũng đủ dũng cảm để chiến đấu với Garou trong khi Sour Face bỏ cuộc, thề sẽ giành chiến thắng trong giải đấu khiến Sour Face tức giận.

Trong khi đó, Hiệp hội Anh hùng có kế hoạch bảo vệ các quan chức của mình khỏi quái vật bằng cách chỉ định các Anh hùng Hạng S.

King xoay sở để trốn thoát bằng cách nói dối rằng anh ta đang chiến đấu chống lại một tên trùm bí mật trong khi thực tế là đang chơi điện tử. Metal Bat buộc phải trông cậu con trai tên Narinki của Waganma, một nhà tài trợ VIP của Hiệp hội Anh hùng tại một nhà hàng Sushi ở thành phố S.

Hai con quái vật đã tấn công và định bắt cóc Nanrinki nhưng Metal Bat dễ dàng giết chết chúng. Đột nhiên, một con quái vật rết tấn công Metal Bat. Kéo theo đó là con khác sử dụng khí ngủ để hạ gục Narinki và Waganma.

Sau khi chịu nhiều đòn đánh từ con quái vật, Metal Bat buộc phải tự đánh vào đầu để bơm adrenaline vào khắp cơ thể giúp anh ta tỉnh táo hơn. Nhờ đó mà anh có thể kết liễu con quái vật cấp độ “quỷ” chỉ với một đòn duy nhất. Hai anh hùng cấp C khác cũng có mặt, vác hai cha con Narinki và Waganma chạy trốn khi một con quái vật cấp Rồng tên là “Rết trưởng lão” xuất hiện.

Trong cuộc chiến, Metal Bat bị đánh hất văng tới gần Garou. Garou lập tức thách đấu Metal Bat nhưng anh từ chối vì phải ngăn chặn con quái vật Rết trưởng lão.

Tập 5

Metal Knight đến ứng cứu và cố gắng đánh bại “Rết trưởng lão”, nhưng thậm chí không thể làm xước con quái vật khổng lồ. Sau một trận chiến kéo dài, Garou đánh Metal Bat hộc máu mồm và né được tất cả các đòn tấn công, Metal Bat khẳng định sẽ thắng nếu anh ta đánh trúng Garou dù chỉ một đòn.

Cuối cùng, Metal Bat gục xuống dưới đòn tấn công của Garou, nhưng khi Garou quay lưng lại thì Metal Bat đã đứng dậy và suýt ra đòn kết liễu Garou. Tuy nhiên anh ta đã dừng ngay lại khi cô em gái Zenko tìm thấy.

Garou phản công và suýt giết Metal Bat vì sự lơ là của anh ta, nhưng Zenko ngăn cản cả hai và ra lệnh ngừng chiến đấu. Garou có thể là quái vật nhưng hắn vẫn mềm lòng trước trẻ em, tha cho Metal Bat và bỏ đi để tìm Watchdog Man.

Metal Bat cố gắng một lần nữa đuổi theo Rết trưởng lão nhưng đã gục xuống do mất quá nhiều máu từ các trận chiến trước. Hai anh hùng cấp C đang cõng Narinki và Waganma chạy trốn phải đối đầu với nhiều con quái vật và nhanh chóng thất bại, lũ quái vật bắt Waganma làm con tin.

Hai con quái vật bất ngờ xuất hiện cố gắng thuyết phục Garou gia nhập Hiệp hội quái vật nhưng hắn đã từ chối, một trong số đó là con Phoenix Man hứa với Garou rằng họ sẽ còn gặp lại nhau nếu Garou tiếp tục săn lùng các anh hùng, đồng thời ra lệnh cho tất cả quái vật rút lui sau khi có được con tin, Metal Knight mặc dù không ngăn cản được nhưng vẫn bám trên lưng Rết trưởng lão.

Bang và Bomb tiếp tục cố gắng tìm Garou, và Bang bộc lộ sự tức giận của mình khi thô bạo giết chết một con quái vật khi họ vô tình tìm thấy. Nhiều quái vật mạnh mẽ liên tiếp xuất hiện và bắt đầu tấn công các anh hùng.

Ả quái vật Do-S đối đầu với Dynamite Man, với sức mạnh là nếu cô ta quất ai đó thì họ sẽ trở thành nô lệ của cô ta. Ngay trước khi Dynamite Man gục xuống thì Fubuki xuất hiện ứng cứu kịp thời, bắt đầu chiến đấu với cô ta.

Trong khi đó ở đấu trường võ thuật, Saitama được giới thiệu với Bakuzan, Suiryu, Lightning và hàng loạt đối thủ khác. Genos mặc dù không thi đấu nhưng cũng trên khán đài theo dõi thầy mình chiến đấu.

Thể lệ thi đấu rất đơn giản, đó là các thí sinh chiến đấu 1v1 với nhau cho đến khi gục xuống, đầu hàng hoặc rơi khỏi võ đài. Trận đấu đầu tiên kết thúc nhanh chóng khi Lightning Max đánh bại Ring Ring.

Ngay sau đó là trận chiến giữa Saitama và Zakkos, và lần này thay vì đấm thì thánh phồng tôm của chúng ta đã sử dụng tuyệt kỹ tát phát ngất luôn. Từ phía xa, một cao thủ võ thuật bí ẩn tên là Suiryu theo dõi và nhận thấy Saitama vô cùng mạnh.

Tập 6

Mở đầu tập 6 là trận chiến giữa Lightning Max với Suiryu. Khi Suiryu bước lên khán đài, cậu ta nhận được vô số tiếng hò hét và vỗ tay từ người hâm mộ, cho thấy Suiryu không chỉ đẹp trai - nổi tiếng mà còn rất mạnh mẽ.

Trận chiến kết thúc nhanh chóng khi Lightning Max gục ngay sau một đạp của Suiryu. Genos nhận được tin nhắn rằng rất nhiều quái vật xuất hiện xung quanh đấu trường, anh quyết định không thông báo cho sư phụ Saitama mà một mình ra ngoài dọn dẹp lũ quái vật.

Giải đấu tiếp tục khi hàng loạt các thí sinh chiến đấu 1v1 trên khán đài, tuy nhiên mình sẽ chỉ tóm tắt một vài trận đấu nổi bật.

Bakuzan mô tả một cách tàn bạo về việc hắn sẽ tiêu diệt Saitama như thế nào, nhưng khi Bakuzan chạm vào bộ tóc giả của Saitama và nói rằng sẽ hất tung "mái tóc" đó, Saitama hài hước đấm anh ta bay ra khỏi đấu trường, một lần nữa gây ấn tượng với Suiryu.

Trong khi đó, Genos giết hàng tá con quái vật, cuối cùng thì cậu cũng gặp phải một đứa khó nhằn đến nỗi đứt 1 cánh tay, đó là một con quái vật gián.

Genos đành phải dùng mưu hèn kế bẩn, đó là xả ra một loạt keo dính rồi thiêu rụi nó. Tuy nhiên con gián đã tự gặm đứt chân của mình rồi chạy trốn. Khi Genos quay lưng lại, anh ta bất ngờ bị tấn công bởi một Sinh vật bí ẩn.

Ở một nơi khác, Do-S đã thành công tẩy não tất cả tay sai của Fubuki khiến cô vô cùng bế tắc. Do-S quật Fubuki nhằm thao túng để dụ cô chị Tatsumaki tới. Tuy nhiên Fubuki ý chí mạnh mẽ không hề bị Do-S điều khiển.

Cô nói rằng khi bị thương thì chị mình sẽ cảm nhận được, nên ngay sau đó Tatsumaki xuất hiện tiêu diệt vô số lũ quái vật gần đó khiến Do-S chạy mất dép.

Tatsumaki thuyết trình cho Fubuki rằng, xung quanh cô toàn là lũ tay sai ngáng đường sẽ khiến cô ấy trở nên yếu ớt, sau đó bay đi tiếp tục truy lùng lũ quái vật.

Tại đấu trường, Sneck và Suiryu đối mặt với nhau. Suiryu chế nhạo Sneck về việc cố gắng trở thành một anh hùng khiến Sneck tức giận lao lên đấm đá, tuy nhiên Suiryu hạ gục Sneck ngay sau đó bằng một đòn tấn công duy nhất.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Review Phim Pacific Rim - Siêu đại chiến (2013)

Bài viết này mình sẽ review phim Pacific Rim phát hành năm 2013 với tựa…

Top
gem win