MỚI CẬP NHẬT

Review TV Series The Flash Season 2

Trong video này, chúng ta hãy cùng dành ra chút thời gian để xem phần tóm tắt Tia Chớp mùa 2 do channel KỂ PHIM ONLINE biên tập nhé!

1. Review TV Series The Flash Season 2

Trong mùa trước của The Flash, sau vụ nổ máy gia tốc hạt thì Barry đã sử dụng siêu tốc độ của mình, cùng nhóm Starlab bao gồm tiến sĩ Harrison Wells, Caitlin và Cisco bảo vệ Central City, đồng thời ngăn chặn các tội phạm Metahuman với bí danh là The Flash.

Tuy nhiên tiến sĩ Wells dần lộ ra bộ mặt thật của mình, thì ra hắn Eobard Thawne - một Speeder từ tương lai vô cùng căm thù The Flash, đã quay ngược thời gian để giết mẹ của Barry rồi mắc kẹt ở đây do mất đi tốc độ.

Do đó Wells đã phải chính tay mình tạo ra Flash và dạy cậu cách chạy nhanh hơn, rồi hắn đề nghị Barry dùng tốc độ của mình tạo ra cánh cổng không thời gian để có thể trở về tương lai.

Tuy nhiên Barry đã không cứu mẹ của mình, cậu quay về đánh nhau với Thawne cho đến khi Eddie - một họ hàng xa của Thawne tự bắn vào tim mình để chấm dứt sự tồn tại của hắn.

Cuối cùng, bất ngờ lỗ sâu xuất hiện trở lại và lớn dần thành hố đen, bắt đầu hút mọi thứ vào bên trong phá hủy cả thành phố.

2. Tóm Tắt TV Series The Flash Season 2

Tập 1

Ronnie và Stein hợp thể lại thành Firestorm để giúp Barry phá hủy điểm kỳ dị giải cứu cả thành phố, nhưng phải trả giá bằng mạng sống của Ronnie, sau vụ nổ thì chỉ còn tiến sĩ Stein và Barry còn sống.

Sáu tháng sau, cả nhóm Starlab đã tan rã và Barry chỉ còn hoạt động một mình, Cisco làm việc trong sở cảnh sát cùng với chú Joe, Caitlin thì đã chuyển sang Mercury Labs làm việc.

Barry sử dụng tốc độ để sửa chữa những thiệt hại của Central City do trước đó bị lỗ đen phá hủy, rồi được công chúng đón nhận như một anh hùng; Tại một buổi lễ vinh danh The Flash, anh bị tấn công bởi Atom-Smasher, một Meta Human có sức mạnh khủng khiếp và có thể hóa khổng lồ giống như Hulk, nhưng vẫn có làn da trắng :))

Trong lúc chiến đấu, Barry bị thương nên đã để hắn chạy thoát. Chú Joe và những người khác bao gồm Iris, tiến sĩ Stein, Cisco cùng Caitlin quyết định tập hợp cả nhóm lại một lần nữa để giúp Barry hạ gục các metahumans như trước đây.

Cả nhóm quyết định dụ Atom-Smasher vào một căn phòng và hạ gục hắn bằng phóng xạ.

Atom-Smasher trước khi chết, nói với Barry một cách mơ hồ, rằng Zoom là người cử hắn tới giết Barry và hứa sẽ đưa hắn trở về nhà. Barry bất ngờ nhận được thông báo từ luật sư của Wells (hay còn được biết là Eobard Thawne), rằng ông ta đã để lại toàn bộ tài sản cũng như một chiếc USB, trong đó chứa đoạn video có lời thú tội Wells đã giết Nora.

Nhờ đó mà Barry thành công minh oan cho bố, ông Henry nhanh chóng được ra tù, tuy nhiên ông đã quyết định rời khỏi Central City để Barry có thể tập trung vào việc trở thành The Flash.

Cuối phim, một người đàn ông bí ẩn đến STAR Labs và tự giới thiệu mình là Jay Garrick, nói với cả nhóm rằng thế giới của họ đang gặp nguy hiểm.

Tập 2

Jay giải thích với mọi người rằng anh ta cũng là một The Flash đến từ Earth 2, khi đang chiến đấu với một Speeder phản diện khác tên là Zoom, thì Jay được đưa tới trái đất qua lỗ sâu mà Barry đã tạo ra.

Tuy nhiên Jay bị mất đi siêu tốc độ khi ở đây. Tiến sĩ Stein xác nhận điều này, mô tả thế giới của họ là "Earth-1" và của Jay là "Earth-2".

Phim chuyển cảnh cho ta thấy nhân dạng của Zoom, mặc một bộ đồ khá giống The Flash nhưng lại là một màu đen trông rất đáng sợ.

Hắn xuất hiện qua một lỗ sâu, mang một Meta Human khác từ Earth-2 có tên là Sand Demon - dịch ra tiếng Việt cơ bản là quái vật cát, buộc hắn giết Flash để có thể quay trở lại.

Barry đối đầu với Sand Demon tại một nhà kho, sau khi hắn chạy thoát thì Barry lấy một mẫu cát từ cơ thể của hắn đưa cho Cisco phân tích. Cisco bắt đầu có những rung cảm, cơ bản là anh ta có khả năng nhìn thấy những viễn cảnh xuyên không thời gian khi tập trung vào một thứ gì đó.

Tuy nhiên Cisco hiện tại vẫn chưa làm chủ được năng lực này, nên đôi khi những viễn cảnh này mới hiện ra trong đầu anh ta. Sand Demon bắt cóc sĩ quan Patty, là một người đồng nghiệp mới của chú Joe để buộc Barry xuất hiện.

Vì thế, Jay đã dạy Barry cách phóng tia sét và anh đã thành công áp dụng chiêu thức đó để hạ gục Sand Demon, biến hắn thành thủy tinh khi bị trúng tia sét của Barry.

Các bạn cũng đừng quên rằng, nhờ Cisco đã sử dụng siêu năng lực mới của cậu ấy để tìm ra vị trí của Patty trước đó nhé! Cuối tập 2, Cisco cùng tiến sĩ Stein xác định được 52 hố đen - là những cổng dịch chuyển giữa Earth-1 và Earth-2, trong số đó thì cánh cổng lớn nhất nằm ngay dưới hầm của STAR Labs.

Tập 3

Các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu cánh cổng nhưng không cách nào đi qua nó được, cuối cùng thì Jay tạo ra một thiết bị ổn định điểm kỳ dị để anh có thể trở về nhà, tuy nhiên Jay chọn ở lại để giúp Barry ngăn chặn Zoom.

Bất ngờ, Lisa Snart xuất hiện, nếu đã xem The Flash SS1 thì chắc hẳn các bạn còn nhớ - cô ta là em gái của Leonard Snart, 2 anh em đã cùng nhau thực hiện nhiều vụ trộm cướp.

Nhưng lần này, thay vì gây rối thì cô ta yêu cầu sự giúp đỡ của Flash để giải cứu Snart, nói rằng anh trai mình đã bị bắt cóc.

Barry tìm thấy Snart, nhưng phát hiện ra anh ta đang làm việc với ông bố tên là Lewis. Lisa nói rằng Snart sẽ không bao giờ làm việc với bố mình, bởi hồi còn nhỏ thì ông ấy đã bạo hành cô.

Sau nhiều suy luận và nghiên cứu, nhóm xác định rằng Lewis đã đặt một quả bom bên trong Lisa và đe dọa sẽ giết cô nếu Snart không giúp ông ta thực hiện hành vi trộm cắp.

Barry thâm nhập vào băng nhóm của Lewis với tư cách là một hacker, giúp băng cướp mở khóa cửa với tốc độ siêu nhanh của mình. Bất ngờ, Lewis thủ tiêu Barry ngay sau khi mở khóa, nhưng may mắn nhờ vào tốc độ siêu nhiên mà Barry vẫn còn sống.

Barry lập tức lên đồ thành The Flash và ngăn chặn Lewis rời đi với viên kim cương, nhưng ông ta bắt đầu đe dọa Snart sẽ kích nổ quả bom để ép buộc anh bắn Flash, trong những giây cuối cùng thì Cisco loại bỏ thành công quả bom khỏi Lisa, vì vậy Snart sử dụng khẩu súng băng của mình để trả thù, kết liễu ông bố độc ác.

Cuối cùng thì Snart bị giam lại ở Iron Heights còn Lisa rời đi đâu không biết.

Trong thời gian này, chú Joe tiết lộ với Iris rằng mẹ của cô, bà Francine vẫn còn sống, trước đây vì bà ấy quá nghiện ngập nên ông đã quyết định bỏ bà ấy. Bất ngờ thì dạo gần đây bà thường xuyên tới gặp chú Joe.

Ở phòng thí nghiệm, tiến sĩ Stein bất ngờ biến thành Firestorm nhưng với ngọn lửa xanh và trở nên co giật.

Tập 4

Nhóm nghiên cứu có thể tạm thời ổn định tiến sĩ Stein. Caitlin nói rằng ông ta cần phải hợp nhất với một người mới để tồn tại.

Cô xác định hai ứng cử viên tiềm năng: một nhà khoa học tên là Henry Hewitt và một cựu ngôi sao bóng bầu dục Jefferson Jackson.

Hewitt rất vui mừng được hợp nhất với Stein nhưng 2 cơ thể không tương thích nên giận dữ bỏ đi, nhưng không biết rằng sức mạnh siêu nhân của chính mình đã được kích hoạt.

Jefferson ban đầu từ chối, nhưng đồng ý hợp nhất khi thấy Hewitt nổi cơn thịnh nộ. Sau khi hợp nhất thành công, Firestorm mới tham gia cùng Barry để gục Hewitt và giam giữ hắn lại.

Trước khi khởi hành đến một nơi xa để tìm hiểu thêm về khả năng của bản thân cùng Jefferson, tiến sĩ Stein khuyến khích Cisco nói với những người khác về sức mạnh của mình. Trong lúc đó, tiến sĩ Wells đột nhập vào Phòng thí nghiệm Mercury và đánh cắp một thiết bị không xác định. Đồng thời cứu Barry khỏi một con quái vật nửa người - nửa cá mập do Zoom gửi đến.

Tập 5

Wells bắt đầu giải thích rằng, ông ta là Harrison Wells đến từ Earth-2 thông qua lỗ sâu bên trong Starlab, tại Earth-2 thì ông cũng đã làm nổ máy gia tốc hạt - tạo ra vô số Meta Human và trong đó có cả Zoom - nên ông quyết tâm đến đây để giúp Barry ngăn chặn hắn.

Cùng lúc đó, một metahuman từ Earth-2 đến có tên là Doctor Light xuất hiện cướp ngân hàng. Barry nhận ra cô ấy là phiên bản trên Earth-2 của Linda.

Vì thế Light cố gắng giết Linda để chiếm lấy danh tính của cô, nghĩ rằng làm như vậy có thể chạy trốn khỏi Zoom, tuy nhiên không thành công và vô tình giết chết ông chủ của Linda.

Harry dần nhìn thấu siêu năng lực của Cisco và nói chuyện này cho cả nhóm, ép buộc anh ta dùng sức mạnh đó để xác định vị trí của Light.

Barry đánh bại cô ấy với sự giúp đỡ của Harry cùng các cộng sự tại Starlab. Sau khi nhốt Doctor Light, họ dự định sử dụng cô ấy để dụ Zoom xuất hiện và đánh bại hắn ta. Jay cho rằng kế hoạch này quá nguy hiểm và rời đội. Cisco chọn biệt danh "Vibe" và dần chấp nhận mình cũng chính là một Meta human.

Tập 6

Khi nhóm làm việc để tìm cách ngăn chặn Zoom thì Doctor Light đã trốn thoát khỏi phòng giam.

Thay vào đó, Linda của Earth-1 đồng ý giúp đỡ cả nhóm bằng cách đóng giả Doctor Light. Cisco chế tạo cho cô ấy một bộ đồ khá giống với Ironman, à nhầm - khá giống với Doctor Light - có khả năng bắn ra tia năng lượng từ lòng bàn tay, bắt đầu huấn luyện cô ấy trông thật giống Doctor Light.

Ban đầu Linda có phần nản chí, nhưng khi Barry tiết lộ danh tính thực sự của bản thân thì cô ấy đã quyết tâm trở lại.

Harry tạo ra một loại huyết thanh làm giảm tốc độ, lắp vào khẩu súng của ông ấy rồi cả nhóm bắt đầu diễn một vở kịch đồng thời bài binh bố trận phục kích Zoom. Tuy nhiên, sau khi Linda giả vờ hạ gục The Flash và ném cái huy hiệu của anh qua lỗ sâu thì Zoom vẫn không xuất hiện, có vẻ như hắn ta đã biết trước kế hoạch.

Không lâu sau, Zoom xuất hiện bắt cóc Linda và thả cô ấy xuống từ trên cao, Barry kịp thời cứu cô ấy rồi bắt đầu chiến đấu với Zoom. Zoom nhanh hơn nhiều và dễ dàng áp đảo Barry, đánh bại anh cho đến khi cơ thể bị bầm dập, rồi cuối cùng đưa anh tới tận tòa soạn báo và đồn cảnh sát, đe dọa cả thành phố rằng The Flash đã bị hạ dưới tay Zoom, cuối cùng hắn đưa Barry quay trở lại STAR Labs.

Khi Zoom đâm Barry bằng tay không thì bất ngờ bị Cisco bắn huyết thanh làm chậm từ phía sau, khiến Zoom bị thương nhưng hắn vẫn đủ tốc độ để chạy thoát.

Tập 7

Barry cố gắng phục hồi sau trận chiến với Zoom, nhưng anh không thể phát huy hết tốc độ vì chấn thương tâm lý khi để lộ thất bại trước Zoom với cả thành phố.

Biết được điều này, Iris nhờ bố của Barry, ông Henry quay trở lại Central City để giúp Barry vượt qua nỗi sợ hãi. Wells lập một kế hoạch để đóng tất cả các cánh cổng, nhưng để lại một cổng duy nhất để có thể đặt bẫy khi Zoom đi qua đó.

Grodd bất ngờ trở lại, nếu đã xem TF SS1 thì chắc các bạn còn nhớ nó là con khỉ đột được Wells cùng Wade Elling thí nghiệm từ nhiều năm trước. Grodd điều khiển tâm trí các nhà khoa học để ăn cắp các chất hóa học khác nhau, với hy vọng tạo ra nhiều khỉ đột hơn với mức độ thông minh của mình. Sau đó, nó còn bắt cóc Caitlin để giúp mình thực hiện kế hoạch.

Vì thế, Harry hóa trang thành Reverse-Flash để lừa Grodd nghĩ rằng "cha" của mình vẫn còn sống. Kế hoạch khá thành công, Flash đã giải cứu thành công Caitlin sau đó dụ Grodd đến một cổng dịch chuyển và tung một cú đấm siêu thanh đẩy Grodd đến Earth 2, nơi mà Wells nói rằng vị trí đó là một khu bảo tồn rừng rậm dành cho khỉ đột đã được thử nghiệm.

Trong thời gian này, Cisco nảy sinh quan hệ yêu đương của mình với một cô gái tên là Kendra, và anh đã nhiều lần có rung cảm về cô ấy như một vị thần có cánh.

Tập 8

Vandal Savage đến Central City, tìm cách giết Kendra, nhưng thật may mắn Barry đã kịp thời xuất hiện giải cứu Cisco cùng cô gái.

Tuy nhiên Vandal Savage đã chạy thoát, biết rằng hắn vẫn giữ ý định của mình nên Barry đến Star City và nhờ sự giúp đỡ của Oliver cùng cả nhóm của anh để bảo vệ cô ấy.

Cả nhóm được Malcolm đến thăm, thông báo với họ rằng Savage là một người bất tử. Sau đó, Kendra bị Hawkman bắt cóc và cô ấy bắt đầu có những ký ức kỳ lạ. Không lâu sau, Barry và Oliver đuổi kịp bắt được Hawkman và giải cứu cô. Hắn tự giới thiệu mình là Carter Hall, nói rằng hắn và Kendra là bạn tâm giao đã được kết nối hàng thiên niên kỷ.

Cặp đôi được gán định mệnh để chết, tái sinh và tìm thấy nhau trong cuộc đời. Carter cũng tiết lộ rằng Savage đã giết cặp đôi vô số lần, và sau mỗi lần đó thì hắn ngày càng mạnh hơn.

Savage có được Quyền trượng của Horus, một vũ khí chết người. Barry cùng Oliver biết được thì cũng di chuyển đến nhà thờ để ngăn chặn nhưng đã quá muộn, bị Savage bón hành ngập mồm và phải thoát ra ngoài sau khi hắn làm nổ cả nhà thờ.

Trong khi đó, Cisco cùng cô nàng Kendra đang ở trên nóc một tòa nhà tâm sự, rồi Kendra quyết định thử nhảy xuống để sử dụng khả năng bay của mình và đã thành công.

Cả nhóm quyết định tập hợp lại ở Central City để truy lùng và hạ gục Savage, tuy nhiên bộ phim kết thúc trong khi vẫn không thấy tung tích của Savage ở đâu.

Trong khi đó, Caitlin và Harry tạo ra một loại huyết thanh sẽ tạm thời tăng tốc độ của Barry để anh ta có thể đánh bại Zoom.

Jay ban đầu từ chối dùng thử huyết thanh, nhưng thay đổi ý định để cứu Harry sau khi ông ta bị Patty bắn vì không hề đây là Wells của Earth 2. Tuy nhiên, sau cùng thì Jay vẫn khuyên rằng không nên cho Barry sử dụng huyết thanh này.

Tập 9

Mardon giải thoát James Jesse và Snart ra khỏi nhà tù Iron Heights, thuyết phục cả 2 hợp tác để tiêu diệt Flash.

Snart quyết định từ chối và cảnh báo điều này cho Barry.

Jesse và Mardon thực hiện kế hoạch nham hiểm của chúng, bằng cách giấu bom trong những món quà Giáng sinh và trao cho trẻ con trong khắp thành phố, đe dọa sẽ đặt kích nổ nếu như Barry không để yên cho chúng hành hạ.

Wells, Cisco và Jay tìm thấy một trong những quả bom và làm thay đổi cực từ của nó; họ gửi nó vào một trong những cổng không gian, khiến nó thu hút tất cả những quả bom còn lại đi theo.

Hư cấu vl :))

Ngay trước khi Barry bị kết liễu thì nghe được tin này, lập tức bắt trói hai tên phải diện Mardon và Jesse. Trong khi đó, Iris gặp bà Francine và được tiết lộ rằng bà ấy bị bệnh nan y, chỉ còn sống được vài tháng, đồng thời - bà cũng nói rằng Iris còn một cậu em trai nữa.

Cả hai người thông báo tin này với Joe, rằng ông còn có một cậu con trai tên là Wally, cậu ta cũng xuất hiện tại Joe's vào ngày lễ giáng sinh. Mưa dầm thấm lâu, Caitlin và Jay bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Ở một diễn biến khác, Zoom tiết lộ rằng đang gửi các metahumans đến để thúc đẩy Barry nhanh hơn, nhằm cướp lấy sức mạnh tốc độ của cậu ấy, và người hắn đang nói chuyện chính là Harry, ông miễn cưỡng đồng ý giúp Zoom vì hắn đang giữ cô con gái của ông tên là Jesse.

Tập 10

Cisco trình bày một ý tưởng mới để giảm tốc độ của Zoom, kể cho cả nhóm nghe về một Metahuman với biệt danh là " Rùa ", người có khả năng ngăn chặn động năng xung quanh và làm cho mọi người dừng lại.

Sau khi Barry không ngăn được Rùa trong buổi giới thiệu viên kim cương, thì cả nhóm quyết định đặt bẫy tại tại một cuộc triển lãm nghệ thuật.

Barry mời Patty đến buổi triển lãm - một mối tình mới của Barry trong mùa thứ 2 này - với ý định nói cho cô biết danh tính bí mật của mình, nhưng Rùa nhận ra cái bẫy và suýt giết Patty trước khi trốn thoát.

Sau đó Rùa bắt cóc Patty. Nhóm nghiên cứu đã tìm ra vị trí của hắn ta, để Barry có thể lấy đà và tạo ra đủ tốc độ để di chuyển qua các sóng động năng, cuối cùng - Barry đánh hắn ta bất tỉnh và cứu Patty. Mối tình của 2 người chưa kéo dài được bao lâu, thì Patty nói với Barry rằng cô ấy phải rời Central City.

Harry giết Rùa bằng cách lấy một phần não của hắn ta. Trong khi đó, chú Joe phải vật lộn để phát triển mối quan hệ với Wally, cậu con trai hư hỏng đua xe trái phép trên đường phố, nhưng Wally phản biện rằng đây là cách duy nhất để cậu kiếm tiền trả viện phí cho mẹ. Caitlin phát hiện ra rằng Jay đang chết dần vì một căn bệnh, do Zoom đã ăn cắp tốc độ của anh ta.

Phần còn lại của bộ phim các bạn hãy xem qua video YouTube của chanel KỂ PHIM ONLINE để nắm rõ nha! hoặc tìm phim xem trọn bộ trên nền tảng trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win