MỚI CẬP NHẬT

Review Thanh Gươm Diệt Qủy 3: Làng Thợ Rèn, anime hot nhất

Review Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3: Làng Thợ Rèn, cuộc chiến đầy kịch tính giữa Thợ Săn quỷ và Thượng Huyền Qủy để bảo vệ ngôi Làng Rèn Kiếm.

Tiếp nối sự thành công của hai mùa trước, Studio Ufotbale tiếp tục tung ra siêu phẩm anime Thanh Gươm Diệt Qủy mùa 3: Làng Thợ Rèn khiến cộng đồng fan của bộ phim này một lần nữa dậy sóng trước nội dung gay cấn cùng dàn nhân vật đình đám. Hãy cùng kephimonline review chi tiết về bộ anime hot hit này nhé.

Thông tin anime Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3: Làng Thợ Rèn

Trailer Thanh Gươm Diệt Qủy mùa 3: Làng Thợ Rèn

Thể loại Anime bộ, hành động, viễn tưởng, shouhen, siêu nhiên
Đạo diễn Sotozaki Haruo
Đạo diễn hoạt hình Matsushima Akira
Thiết kế nhân vật Matsushima Akira
Studio Ufotable
Số tập 11
Rating R-17+

Nội dung anime Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3: Làng Thợ Rèn

Thanh gươm Diệt Qủy mùa 3 gồm có 11 tập phim kể về hành trình của Tanjiro, em gái Nezuko, Hà Trụ Tokito Muichiro, Genya, Luyến Trụ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ và Thượng Huyền Tứ để bảo vệ ngôi Làng Rèn Kiếm, cùng điểm qua nội dung của từng tập phim sau đây nhé.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn tập 1 - Giấc mơ về ai đó

Tanjiro tới Làng Rèn Kiếm

Sau trận chiến đầy cam go với Thượng Huyền Lục, thanh gươm của Tanjiro bị hư hỏng nặng nề và ngay lúc này, cậu cần có một thanh gươm mới để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ của Sát Qủy Đoàn. Vì thế cậu đã được đưa đến Làng Rèn Gươm, nơi phụ trách tạo ra các vũ khí cho các Thợ săn quỷ và chuẩn bị cho trận chiến mới với các thành viên mạnh nhất của Thập Nhị Qủy Nguyệt.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn tập 2 - Yoriichi nguyên mẫu số không

Yoriichi Zeroshiki - Nguyên mẫu số không

Tanjiro bí mật cõng em gái Nezuko cùng đến Làng Rèn Kiếm. Tại đây hai người đã gặp lại người quen cũ là Kotetsu, một thợ rèn kiếm trẻ tuổi trong Làng rèn kiếm, cậu kể cho Tanjiro nghe về tổ tiên cậu đã tạo ra hình nhân cơ khí dùng trong chiến đấu Yoriichi Zeroshiki - nguyên mẫu số không, hình nhân được chế tạo dựa trên một kiếm sĩ có thật với 6 cánh tay và có thể thực hiện 108 động tác. Tuy nhiên sau khi luyện tập với Hà Trụ - Tokito Muichirou, Yorrichi đã bị mất một tay và bị hư hỏng nặng, Kotetsu đã tìm mọi cách để khởi động lại hình nhân này. Cuối cùng sau nỗ lực cố gắng của Kotetsu, hình nhân cơ khí đã khởi động trở lại, cậu đã nói với Tanjiro hãy luyện tập với hình nhân nguyên mẫu số không này để nâng cao sức mạnh của mình. Sau những trận đấu bị hình nhân đánh cho lên bờ xuống ruộng, Tanjiro cuối cùng cũng tung đòn quyết định chém bể đầu hình nhân Yoriichi trong sự ngỡ ngàng của Kotetsu.

Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3: Làng Thợ Rèn tập 3 - Cổ kiếm có từ hơn 300 năm trước

Thượng Huyền Tứ đột ngột xuất hiện

Sau khi Tanjiro chém lìa đầu Yoriichi, cậu vô tình phát hiện ra một thanh kiếm cổ hơn 300 tuổi, tuy nhiên hiện nay nó đã bị rỉ sét toàn bộ, cậu được một thợ rèn kiếm tên là Hotaru Haganezuka đồng ý giúp đỡ rèn thanh cố kiếm này thành một tuyệt kiếm số một thế gian. Trùng hợp thay, lúc này Luyến Trụ Kanroji và tân binh Genya cũng đang ở đây. Sau thất bại của tên quỷ Thượng Huyền Lục, Qủy Vương Muzan đã cử hai trợ thủ đắc lực khác là Thượng Huyền Tứ - Hantengu và Gyokko - Thượng Huyền Ngũ đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật chúng đã tìm ra được vị trí của làng rèn kiếm và lên kế hoạch tấn công ngôi làng này. Cùng lúc đó Hà Trụ - Tokito và Tanjiro vô tình đụng độ tên quỷ Thượng Huyền Tứ, hai bên đã có một trận giao đấu kịch liệt bởi tên Hantengu này sở hữu Huyết quỷ thuật Phân chia cảm xúc là mỗi khi đầu hắn bị cắt, phần đầu và cơ thể sẽ tách ra để biến thành các bản thể quỷ khác nhau lần lượt là: Hantegu, Urami, Sekido, Karaku, Aizetsu, Urogi.

Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3: Làng Thợ Rèn tập 4 - Cảm ơn Tokito

Hà Trụ Tokito Muichiro bảo vệ thợ rèn Kotetsu

Trong khi giao chiến với lũ quỷ, Kotetsu bị một tên quỷ do Huyết Qủy Thuật điều khiển tấn công, Tokito đã xuất hiện kịp thời một đao chém chết tên quỷ đó và cứu mạng Kotetsu, cậu bé đã cầu xin Tokito đi cứu những thợ rèn kiếm khác, trong khi đó Tanjiro vô tình phát hiện ra bí mật của tên Thượng Huyền Tứ, càng bị phân tách nhiều, hắn càng yếu đi. Tân binh Genya đang bị hai tên quỷ Aizetsu khống chế, em gái Nezuko vì bảo vệ Genya mà bị tên quỷ Karuko bắt được, cô đã sử dụng năng lực của mình đánh bay tên quỷ đó nhưng rồi bại trận dưới thanh chùy phóng điện của Aizetsu. Trong lúc nguy cấp, Tanjiro đã lợi dụng khả năng bay lượn của quỷ Urogi để có thể nhanh chóng tới giải cứu cho em gái và người bạn Genya. Tình thế ngày càng nguy cấp khi hai anh em Tanjiro và Genya đang bị 3 tên quỷ hợp lực tiêu diệt, ngôi làng thì bị Huyết quỷ thuật tấn công, Luyến trụ Kanroji Mitsuri nghe được thông tin liền lên đường ứng cứu Làng Rèn Kiếm.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn tập 5 - Xích Kiếm

Xích kiếm xuất hiện

Sau khi đến được Làng Rèn Kiếm,Luyến trụ Mitsuri đang sử dụng năng lực "Hơi thở tình yêu" của mình để tiêu diệt những tên Huyết Qủy Thuật bảo vệ các thợ rèn và giải cứu vị trưởng làng đang gặp nguy hiểm, cùng lúc đó hai anh em Tanjiro đang rơi vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" trước sức mạnh của bộ ba quỷ Aizetsu-Urogi-Karuko, em gái Nezuko đã lấy máu của mình để tạo ra cho Tanjiro một thanh Kiếm Bộc Huyết hay còn gọi là Xích kiếm, thanh kiếm suýt lấy đầu của Qủy Vương Muzan. Với sức mạnh của Xích Kiếm, Tanjiro một tay chém bay đầu 3 tên quỷ đó. Hà Trụ cùng Kotetsu trên đường trở về ngôi làng thì bị tên quỷ Thượng Huyền Ngũ - Gyokko ra tay tàn khốc.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn tập 6 - Chẳng phải cậu sẽ trở thành Đại trụ sao?

Tanjiro dùng Xích kiếm tấn công bản thể tí hon

Nội dung tập 6 xoay quanh trận chiến căng thẳng giữa 2 anh em Tanjiro, Genya và 5 bản thể của Thượng Huyền Tứ. Sau khi Tanjiro chém đầu được 3 tên, Genya cũng chặt đứt đầu của phiên bản thứ 4 của Thượng Huyền Tứ Hantengu, sau đó Tanjiro nhờ Genya giữ chân 4 tên quỷ Hỉ, Nộ, Ái, Lạc kia và cậu tiếp tục truy tìm tung tích tên thứ 5, sau khi cậu phát hiện ra tên quỷ còn lại nhưng chưa kịp ra tay thì cậu bị bộ tứ quỷ bao vây, Tanjiro dùng Xích kiếm để chiến đấu, chống đỡ với sức mạnh của 4 tên quỷ hung ác để Genya có cơ hội đi tiêu diệt tên quỷ thứ 5. Ở những phút cuối của tập 6 là cảnh Genya nhớ về quá khứ đầy bi thương của mình và động lực để cậu trở thành một Đại Trụ, Tanjiro ra sức động viên cậu cố gắng chiến đấu, sau cùng Genya dùng thân mình đỡ đòn tấn công từ bản thể mạnh nhất của Hantengu để Tanjiro tiếp tục truy đuổi bản thể còn lại.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn tập 7 - Ác nhân tàn độc

Bản thể mạnh nhất của Thượng Huyền Tứ Hentegu - Zou Hakuten

Trận chiến ngày càng cam go khi Tanjiro thất bại trong việc lấy đầu bản thể thứ 5 thì tên quỷ Zou Hakuten xuất hiện, hắn bản thể mạnh nhất của Hantegu bởi vì hắn đã hấp thu sức mạnh của 5 bản thể trước đó. Cùng lúc đó máu của Nezuko cũng hết hiệu lực, thanh Xích kiếm trở lại là một cây kiếm bình thường. Nezuko xuất hiện giải vây cho anh trai mình. Hà Trụ hiện tại đang bị Thượng Huyền Ngũ nhốt trong bóng nước ma thuật, Kotetsu đã hy sinh thân mình để cứu Hà Trụ khiến cậu ta tức tỉnh ý chí và sử dụng tuyệt chiêu thứ hai của "Hơi thở sương mù" thành công phá vỡ bóng nước ma thuật.

Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3: Làng Thợ Rèn tập 8 - Mu trong Muichiro

Muichiro dùng thanh kiếm mới một cách thành thạo

Sự hi sinh của Kotetsu đã khiến Hà Trụ nhớ về quá khứ đau thương của mình, từ đó biến nó thành sức mạnh. Cậu quay trở về ngôi làng, bảo vệ chú thợ rèn Haganezuka, Gyokko bắt người thợ rèn Kanamori làm con tin để nhằm ngăn cản Haganezuka mài cổ kiếm 300 năm nhưng Hà Trụ Muichiro đã đến kịp lúc. Cùng lúc đó cậu nhận được thanh kiếm mới từ chú Kanamori, Muichiro đã sử dụng nó một cách triệt để cùng với sức mạnh của mình tấn công tên Thượng Huyền Ngũ kia, cuộc chiến của hai bên càng ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn tập 9 - Hà Trụ Tokito Muichiro

Cảnh Muichiro lấy đầu Thượng Huyền Ngũ Gyokko

Gyokko tiếp tục tung ra tuyệt chiêu điên cuồng tấn công Muichiro, nhưng cậu ấy không hề nao núng mà sử dụng tuyệt chiêu "Sương mỏng dưới ánh trăng" thành công phá tan tuyệt chiêu của tên Thượng Huyền Ngũ khiến hắn phải hiện nguyên hình thật. Muichiro tiếp tục dùng "Hơi thở sương mù" bao vây tên Gyokko, cậu thoát ẩn thoát hiện trong màn sương mù một nhát chém bay đầu Gyokko, cuối cùng Muichiro thành công tiêu diệt tên quỷ Thượng Huyền Ngũ.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn 10 - Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri đối đầu với Mộc Long

Phía bên Tanjiro, cậu cùng em gái Nezuko và Genya đang có trận combat căng thẳng với Thượng Huyền Tứ Hantegu, sau nhiều cơ hội mà vẫn chưa tiêu diệt được tên quỷ này khi cả ba đang bị rơi vào thế bí, Luyến Trụ Kanroji Mitsuri đột nhiên xuất hiện. Cô dùng sức mạnh cùng với thanh kiếm của mình liên tục tấn công, phản đòn chân thể Hakuten khiến hắn ngỡ ngàng trước khả năng phi thường của cô gái tưởng chừng như yếu đuối này. Trong lúc đó, ba người còn lại đang tấn công chân thể tí hon và tìm cách lấy đầu nó.

Thanh Gươm Diệt Qủy: Làng Thợ Rèn 11 - Mối liên kết mà ta dệt nên

Bình yên trở lại với Làng Rèn Kiếm

Lợi dụng hình dạng tí hon của mình, chân thể cuối cùng của tên Qủy Hantegu lẩn trốn khắp nơi, Tanjiro đuổi cùng giết tận cho đến khi mặt trời mọc lên, trận đấu căng thẳng cuối cùng vẫn đang diễn ra. Tanjiro sau khi tìm được nơi lẩn trốn của chân thể tí hon, cậu đã dùng sức mạnh Hơi thở Mặt Trời và Hơi thở sấm sét cùng với lòng căm thù của mình sử sụng thanh kiếm của Hotaru được Muichiro ném cho cậu 1 đao chém chết hắn ta và kết thúc cuộc chiến căng thẳng này. Thượng Huyền Ngũ cuối cùng cũng bị tiêu diệt. Trong lúc đó Tanjiro rất lo lắng cho em gái Nezuko vì cô vốn là một con quỷ nên sẽ bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt nhưng lạ lùng thay, dưới ánh sáng chói chang, Nezuko vẫn tươi cười và không bị hề hấn gì.

Cuối cùng cả hai tên Thượng Huyền Tứ và Thượng Huyền Ngũ đã bị tiêu diệt, những Thợ săn quỷ đã thành công bảo vệ được ngôi Làng Rèn Kiếm, trả lại cuộc sống bình yên cho những người thợ rèn.

Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3: Làng Rèn Gươm có gì hot đến vậy?

Nội dung mới mẻ đầy hấp dẫn

Kimetsu no Yaiba season 3 có cốt truyện mới mẻ, thu hút người xem với những trận chiến đầy căng thẳng và kịch tính giữa hai phe Thợ Săn Qủy và Thượng Huyền Qủy. Và điều độc đáo nhất là việc mỗi Thợ săn Qủy sẽ sử dụng sức mạnh đặc biệt từ hơi thở của bản thân để điều khiển cơ thể, gia tăng sức mạnh để tấn công lũ Qủy, mỗi Thợ Săn sẽ có một hơi thở riêng, đặc trưng cho bản thân mình.

Ngoài việc xoay quanh các trận combat nảy lửa thì nhà sản xuất còn tái hiện quá khứ đầy đau thương của các Thợ Săn Qủy, giúp người xem hiểu hơn về nguồn gốc hay mối thù của họ với những tên quỷ xấu xa khiến phim không trở nên quá nặng nề với toàn cảnh tranh đấu kịch liệt giữa hai phe.

Phim cũng lồng ghép nhiều bài học ý nghĩa về việc đề cao việc giúp đỡ người khác sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho bản thân mình "Những việc bản thân làm vì người khác, rồi sẽ có lúc trở nên có ích với mình" đây là câu nói mà Tanjiro đã nói với Muichiro khi cậu giải cứu người thợ rèn trẻ tuổi Kotetsu.

Xuất hiện dàn nhân vật đình đám

Dàn nhân vật trong mùa 3

Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3 kể về trận chiến đầy kịch tính giữa những Thợ săn quỷ và hai tên Thượng Huyền Qủy nên ở phần này tập trung dàn chiến binh mạnh mẽ của cả hai phe, cùng kephimonline điểm qua các nhân vật xuất hiện trong mùa này nhé.

  • Kamado Tanjirou - Nam chính của Kimetsu no Yaiba. Cậu gia nhập Sát Qủy Đội với mong muốn trả thù con quỷ đã giết cả gia đình cậu và biến em gái Nezuko của cậu thành quỷ. Tanjiro sở hữu sức mạnh "Hơi thở của nước" và "Điệu múa tế Hỏa Thần".
  • Kamado Nezuko - Em gái của Tanjiro vốn là một cô gái lương thiện nhưng sau khi bị một con quỷ tấn công thì cô cũng bị biến đổi thành Qủy.
  • Shinazugawa Genya - Là một thành viên của Sát Qủy Đội, Genya là em trai của Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Genya có khả năng đặc biệt, khi cậu ăn thịt một con quỷ bất kỳ, cậu sẽ rơi vào trạng thái quỷ hóa nhờ đó cậu có được năng lực của con quỷ đang sở hữu.
  • Hà Trụ Tokitou Muichirou, Cậu là hậu duệ của Thượng Huyền Nhất Kokushibou và vị kiếm sĩ huyền thoại Tsugikuni Yoriichi. Cậu sở hữu sức mạnh kiếm thuật "Hơi thở sương mù" với 7 chiêu thức.
  • Luyến Trụ Kanroji Mitsuri, cô sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn xinh đẹp nhưng lại có một sức mạnh phi thường. Mitsuti sở hữu kiếm thuật "Hơi thở tình yêu" cùng với một thanh kiếm cong độc đáo.
  • Kotetsu, Kanmori Kozo, Haganezuka Hotaru là những thợ rèn đặc biệt của Làng Rèn Kiếm, người đã giúp các Thợ Săn Qủy tạo ra những thanh kiếm tuyệt đỉnh.
  • Thượng Huyền Tứ Hantengu, hắn sở hữu Huyết Qủy Thuật "Phân chia cảm xúc". Hantengu có khả năng phân chia cơ thể mình dựa theo cảm xúc. mỗi khi đầu của hắn bị cắt, phần đầu và cơ thể sẽ tách ra để biến thành hai bản thể khác nhau.
  • Thượng Huyền Ngũ Gyokko, một trong Thập Nhị Qủy Nguyệt, hắn sở hữu một sức mạnh đáng gờm với thuật ẩn thân trong những chiếc bình Huyết Qủy thuật và được miêu tả là một con quỷ đồng bóng.

Review Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) full season 1+2+3 - BlogAnChoi. Anime Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) là một series phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu thích. Cùng BlogAnChoi review . Kimetsu no Yaiba. https://bloganchoi.com/review-thanh-guom-diet-quy-full-123/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) full season 1+2+3 - BlogAnChoi. Anime Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) là một series phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu thích. Cùng BlogAnChoi review . Kimetsu no Yaiba. https://bloganchoi.com/review-thanh-guom-diet-quy-full-123/

Hình ảnh, kỹ xảo ảo tung chảo

Kỹ xảo đỉnh cao

Chất lượng đồ họa của Kimetsu no Yaiba season 3 phải nói là quá xuất sắc, từng hình ảnh nhân vật được khắc họa rõ nét thể hiện được sự oai phong, tính cách riêng của mình, các chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được chăm chút tỉ mỉ góp phần đưa đến cho người xem những thước phim siêu chất lượng. Kỹ xảo trong phim cũng là một điểm nhấn mạnh mẽ, nhà sản xuất đã đem đến cho khán giả những trận combat đỉnh cao, mãn nhãn với các hiệu ứng ánh sáng, chuyển động linh hoạt khiến người xem chỉ có thể thốt nên 2 từ "tuyệt vời".

Âm thanh sống động miễn chê

Âm nhạc của bộ phim cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực với những bản nhạc phim đáng đồng tiền bát gạo, những bản nhạc với khí thế hào hùng khiến người xem cảm nhận được phần nào sức mạnh, sự quyết tâm của "Biệt đội săn quỷ" hay những đoạn nhạc bi thương, ai oán khi các Thợ săn nhớ về quá khứ đầy đau thương của mình. Tất cả được nhà sản xuất lồng ghép một cách tinh tế khiến bộ phim trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Có nên xem Thanh gươm diệt quỷ 3 không ?

Thanh gươm diệt quỷ mùa 3: Làng Thợ Rèn là bộ anime cực kỳ đáng xem. Phim không chỉ xuất sắc về mặt nội dung mà kể cả hình ảnh, kỹ xảo lẫn âm thanh đều không thể chê được. Ngoài ra anime này còn đề cao sự trân quý về tình cảm gia đình, tình bạn bè, sự hy sinh giúp đỡ người yếu thế hơn mình. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đón xem bộ siêu phẩm anime này nữa nhỉ.

Có Thanh gươm diệt quỷ phần 4 không ?

Đây là câu hỏi được đông đảo fan quan tâm, tuy nhiên Studio Ufotable đã không khiến fan phải tò mò khi ở những phút cuối của tập 11, nhà sản xuất đã tung ra Teaser đầy bí ẩn hé lộ về dàn nhân vật của mùa 4 cũng ngầm khẳng định việc Thanh gươm diệt quỷ mùa 4 sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Trên đây là bài review anime Thanh Gươm Diệt Qủy phần 3 chi tiết nhất của kephimonline.com. Hy vọng bài viết sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các fan hâm mộ về việc đánh giá chi tiết siêu phẩm hot hit này. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời và đừng quên ấn theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm các bài review khác nhé.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win