MỚI CẬP NHẬT

Top 15+ truyện bách hợp xuyên không hấp dẫn triệu lượt xem

Truyện bách hợp xuyên không đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thú vị khi kết hợp giữa tình yêu đồng giới và yếu tố cổ trang hấp dẫn.

Truyện bách hợp xuyên không đối với các ‘’mọt truyện’’ luôn có một sức hút không thể cưỡng lại được. Bởi đây là thể loại được kết hợp giữa hai yếu tố tình cảm nữ với nữ và cổ trang thú vị. Trong bài viết này, hãy cùng kephimonline điểm danh list truyện hay mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Top truyện bách hợp xuyên không mới nhất

Truyện bách hợp xuyên không trong thời gian gần đây càng được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Thể loại này là sự kết hợp của hai nhân tố thú vị trong văn học Trung Quốc. Sau đây là một số ấn phẩm hot mà bạn không thể cưỡng lại được.

Xuyên khấu

Lâm Hàn đã xuyên không về Vương Thịnh Quốc thời cổ đại

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Bách hợp, cổ đại, hài hước nhẹ, xuyên không
 • Số chương: Đang ra

Lâm Hàn Cẩn năm nay 24 tuổi, là nhân viên phụ trách mảng chiến lược của phòng marketing công ty H. Dù ra trường với tấm bằng loại A nhưng lương tháng chỉ ở mức trung bình khiến Tiểu Cẩn nhiều khi bất cần muốn bỏ việc về với cha mẹ.

Trong một tình huống vô tình, cô đã xuyên không về Vương Thịnh Quốc thời cổ đại. Tuy nhiên, điều đặc biệt là cô vẫn có thể sử dụng điện thoại tại đây. Chỉ có điều không được để ai biết.

Chính tại Vương Thịnh Quốc, Tiểu Cẩn đã gặp được định mệnh của đời mình - Vương Khuynh Sa. Hai người phụ nữ với tình cảm dị biệt không được đón nhận tại thời điểm này. Nhất là khi Vương Khuynh Sa còn là công chúa trong triều.

Liệu Vương Khuynh Sa và Lâm Hàn Cẩn phải làm thế nào để có thể ở bên nhau? Tiểu Cẩn có thể quay trở lại thời đại của mình hay không? Đón đọc truyện tranh bách hợp xuyên không hấp dẫn này để có câu trả lời.

Hàng Long Quyết

Câu chuyện tình của Hoài Trúc Quân Lạc Thanh Từ và Nguyễn Ly

 • Tác giả: Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Thể loại: Xuyên không, ngược, dân quốc, bách hợp, cổ đại
 • Số chương: Đang cập nhật

Nguyễn Ly là cô gái thời hiện đại bất ngờ xuyên không về vào câu chuyện kiếm hiệp Hàng Long Quyết. Cô trở thành một nhân tài khiến nhiều trưởng lão trong bang phái muốn nhận làm đồ đệ.

Hoài Trúc Quân Lạc Thanh Từ cũng là nhân vật tiếng tăm lẫy lừng ở giới tu chân. Cô khiến người người ở Thiên Diễn Tông phải nhìn lên ngưỡng mộ và tất nhiên, trong đó có cả Nguyễn Ly. Dù Thanh Từ vô cùng lãnh đạm, không ai dám vọng tưởng nữa phần nhưng Nguyễn Ly thì ngược lại, ra sức tấn công.

Điều đáng nói, chính Lạc Thanh Từ cũng là người ở hiện đại xuyên không về Thiên Diễn Tông. Cô cũng không hiểu lý do tại sao như thế, chỉ là sau một giấc ngủ thấy mình đã không còn là mình. Rốt cục, mối quan hệ giữa hai người này ở thời hiện đại là như thế nào?

Phi điển hình sủng ái

Những phân đoạn tình cảm cực ngọt giữa quân và thần

 • Tác giả: Thương Hải Kinh Hồng
 • Thể loại: Bách hợp, cận hiện đại
 • Số chương: Đang cập nhật

Nữ hoàng đế bệ hạ Chu Tắc cuối cùng cũng không thể thoát khỏi định luật Chân Hương. Ban đầu nàng ghét cay ghét đắng Thượng Quan Huệ Văn nhưng cuối cùng hóa yêu lúc nào không hay. Đây là một trong 15+ truyện bách hợp xuyên không hấp dẫn hàng triệu lượt xem hiện nay.

Câu chuyện đấu đá chốn quan trường được xoa dịu với những phân đoạn tình ngọt ngào của quân vương với thượng quan. Những tình tiết sủng ngọt khiến bất cứ ai đọc cũng có cảm giác hoàng đế bá đạo có thể “phũ” với cả thiên hạ nhưng không thể lụy dưới thân người tình.

Thế nhưng nàng đâu biết, Thượng Quan Huệ Văn vốn là một cô gái hiện đại xuyên không về đương triều. Đến một ngày nàng sẽ phải trở về với con người của thực tại…

Khế ước nhân duyên

Truyện bách hợp xuyên không Khế ước nhân duyên được nhiều người đánh giá cao

 • Tác giả: A. Jan
 • Thể loại: Bách hợp.
 • Số chương: 37
 • Đánh giá: 5.0.

Một cô gái cô nhi 25 tuổi tên là Minh Thần Duệ làm việc tại bắc Kinh có tính cách tự lập và ít nói. Bỗng một ngày, cô nàng vô tình bị xuyên không đến một thế giới khác trong một tình cảnh trớ trêu. Thần Duệ ký khế ước bán thân cho một nữ nhân lạnh lùng, khó gần nhưng nhan sắc tuyệt đỉnh là Nguyệt Cung Sương.

Minh Thần Duệ chỉ muốn kiếm sống qua ngày, còn Nguyệt Cung Sương lại mưu tính cơ đồ cho bản thân. Cuối cùng khế ước bán thân dần dần trở thành mối lương duyên của hai người lúc nào không hay.

Sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu - Bách hợp xuyên không hay

Truyện xuyên không bách hợp Sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu

 • Tác giả: Tiểu Ngô Quân
 • Thể loại: Bách hợp, Huyền Huyễn, Xuyên không.
 • Số chương: 12 chương
 • Đánh giá: 4.9/5.

Truyện bách hợp xuyên không Sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu đang được lòng các fan nữ. Đây là ấn phẩm đẫm mùi bách hợp nói về nhân vật chính là Lê Sơ, cô gái gặp sự cố và xuyên không thẳng đến tiểu thuyết ngôn tình đang đọc dở.

Tại đây, nữ chính vào vai phản diện có tính cách cực kỳ xấu và luôn ghen tị với nữ chính. Biết trước kết cục thảm hại của mình, Lê Sơ quyết định uống ly nước độc dùng để hãm hại Ninh Mạn Thanh.

Nào ngờ, Ninh Mạn Thanh lại nảy sinh tình cảm với Lê Sơ khi cô vừa uống xong. Nữ chính quay sang tìm cách ‘’bẻ cong’’ cô nàng và sau đó là hàng loạt tình huống dở khóc dở cười từ đây bắt đầu xảy ra.

Bao giờ cũng cứu lầm người

Truyện hay bách hợp Bao giờ cũng cứu lầm người

 • Tác giả: Ngưng Ngưng
 • Thể loại: Yuri, Xuyên không.
 • Số chương: 105 chương
 • Đánh giá: 8.19/10.

Đây là truyện bách hợp xuyên không tu tiên đáng để thưởng thức. Nội dung truyện kể về cô nàng cực kỳ thú vị tên Trần Nhan Linh. Mặc dù đã chết vì tai nạn nhưng không chết mà bị trói buộc với một món đồ vật kỳ lạ.

Đồ vật này muốn cô phải hoàn thành nhiệm vụ nếu muốn trở lại thế giới hiện thực trước khi gặp tai nạn đó là cứu nữ chính. Cũng từ đây Nhan Linh mở ra một mối lương duyên giữa hai cô nàng. Câu chuyện tình yêu của họ vừa mang tính hài hước vừa xen lẫn sự đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút bạn đọc.

Hồng Bài Thái Giám

Truyện Hồng bài thái giám

 • Tác giả: Nam Mệnh Vũ
 • Thể loại: Yuri, Xuyên không.
 • Số chương: 113 chương
 • Đánh giá: 7.93/10.

Truyện bách hợp xuyên không NP Hồng bài thái giám của Nam Mệnh Vũ kể về nữ chính tên Lăng Giản. Cô là một bác sĩ không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn có đức tính vô cùng tốt. Thế nhưng ông trời chẳng cho ai một cuộc đời hoàn hảo cả.

Cô nàng lại có đường tình duyên tương đối lận đận khi người mình yêu đã kết hôn với người đàn ông khác. Cô quyết định bỏ hết tất cả để đi du lịch nhằm giải tỏa tâm trạng. Thế nhưng vô tình lại bất ngờ xuyên không về một ngàn năm trước.

Tại đây, Lăng Giản trở thành một thái giám và dần dần cô cũng tập làm quen với thân phận mới trong thế giới này. Đồng thời, bắt đầu hành trình xây dựng thế lực hậu cung mạnh mẽ như trong phim.

Để củng cố địa vị, cô không ngại những mối tình éo le đậm mùi bách hợp. Cuối cùng Lăng Giản sau bao tranh đấu cũng tìm kiếm được người mình yêu thương thật lòng. Nhưng có vẻ như đã đến lúc cô phải trở lại nơi mình thuộc về.

Đại tiểu thư thật khó hiểu

Bách hợp xuyên không Đại tiểu thư thật khó hiểu

 • Tác giả: DnhL01
 • Thể loại: Xuyên không, Bách hợp, Lãng mạn.
 • Số chương: 24 chương
 • Đánh giá: 4.9/5.

Tiểu thuyết bách hợp xuyên không cổ đại Đại tiểu thư thật khó hiểu kể về cô gái tên Lam Vũ Yên tốt bụng vì cứu người mà mất mạng. Ông trời không nỡ nên quyết định cho cô trùng sinh một lần nữa ở một không gian khác.

Nơi đây là vùng đất cổ đại hoàn toàn xa lạ với những khủng cảnh tuyệt đẹp. Lúc này, Lam Vũ Yên đã kết hôn cùng đại tiêu thư của Tôn gia là Tôn Tiêu Vân. Cô nàng dần chấp nhận và bị chinh phục bởi sắc đẹp, thông minh từ phu nhân của mình. Kể từ đó, một mối tình đẹp, lãng mạn không ra đời.

Truyện bách hợp hay công chúa cuối cùng cũng nói yêu ta

Bạch Diệp Nhan là công chúa thứ 3 của Bạch quốc xuyên không hiện đại

 • Tác giả: Toncap
 • Số chương: 100 chương
 • Thể loại: Xuyên không, Bách hợp, nữ cải nam trang.
 • Đánh giá: 4/5.

Đây là truyện bách hợp xuyên không nữ biến nam đáng để bạn cày cuốc. Nội dung kể về nhân vật chính Bạch Diệp Nhan là công chúa thứ 3 của Bạch quốc. Trong một lần chạy trốn khỏi đám thổ phỉ đã vô tình xuyên không đến thời hiện đại.

Tình cờ cô nàng gặp được nữ cảnh sát tài giỏi và là bông hoa duy nhất trong tổ trọng án tên là Triệu Phương An. Kể từ đây định mệnh bắt đầu gắn kết hai người cũng như gieo mối nhân duyên đẹp cho họ.

List truyện xuyên không bách hợp h nặng ai cũng mê

Những truyện xuyên không h cao khiến nhiều người mê mẩn. Những hành động tình cảm của các nhân vật được khai thác triệt để cả phần hình lẫn phần tiếng khiến bao trái tim hủ nữ loạn nhịp.

Các Nàng Đều Muốn Đem Cô Làm Của Riêng - Tiểu thuyết bách hợp hay nhất

Các tiểu thư liên tục tranh giành một kẻ dung mạo không xinh còn xấu tính

 • Tác giả: Hồng Ngũ
 • Thể loại: Bách hợp, hiện đại, xuyên không, sủng
 • Số chương: Đang viết

Đây là một trong top 15+ truyện bách hợp xuyên không hấp dẫn có tình tiết h cực cao khiến chị em đọc xong xốn xang. Câu chuyện kể về một cô nhân viên văn phòng thời hiện đại xuyên không về thế giới cách đây 200 năm.

Hồng Trang vốn là cô gái không mấy xinh đẹp, phàm ăn tục uống, ăn nói không lễ nghĩa trước sau nhưng lòng dạ lương thiện. Xuyên không cô vẫn giữ nguyên bản chất của mình. Có lẽ chính điều này khiến Hồng tiểu thư được nhiều người chú ý, trong đó có vô số tiểu thư lá ngọc cành vàng.

Các nàng liên tục đấu đá để giành được sự chú ý của cô. Cũng chính điều này khiến Hồng Trang bị xoay như chong chóng. Liên tục bị “chị em” lợi dụng đụng chỗ này chạm chỗ kia. Nhiều tình tiết mạnh bạo được miêu tả hết sức chân thực chắc chắn sẽ khiến hủ nữ đỏ mặt.

Tình Đầu Quốc Dân Omega Luôn Muốn Độc Chiếm Tôi - Bách hợp xuyên không hay

Quý Tiêu bất ngờ xuyên không vào cuốn tiểu thuyết bách hợp gặp Ngụy Khinh Ngữ

 • Tác giả: Bồ câu không cúc cu
 • Thể loại: Truyện bách hợp, hiện đại, xuyên không.
 • Số chương: 38 chương chính thức + 14 chương phiên ngoại

Quý Tiêu bất ngờ xuyên không vào cuốn tiểu thuyết bách hợp mình đang đọc. Tuy nhiên, nàng bất giác đỏ mặt khi mình trở thành nhân vật phản diện, đang tra tấn nữ chính Omega Ngụy Khinh Ngữ một cách mạnh bạo khiến nàng thở không ra.

Điều khiến Quý Tiêu hốt hoảng đó là, Ngụy Khinh Ngữ lại có dung mạo và tên giống hệt nữ nhân đang sống trong nhà cô với thân phận giúp việc. Trong kết truyện, chính Ngụy Khinh Ngữ đã khiến Quý Tiêu sống dở chết dở, vừa đau đớn vừa sung sướng không thể thoát ra.

Bởi thế, Quý Tiêu luôn cố gắng khiến Ngụy Khinh Ngữ hài lòng hòng có thể thay đổi được cốt truyện. Chính điều này cũng khiến đối phương cảm thấy kỳ lạ. Sự thân thiết khiến hai người dần dần nảy sinh quan hệ thân mật còn nồng nhiệt hơn cả trong truyện.

Tình Đầu Quốc Dân Omega Luôn Muốn Độc Chiếm Tôi với đầy tình tiết ám muội được miêu tả chi tiết kỹ lưỡng. Chị em nên cân nhắc trước khi xem vì đây sẽ là truyện xuyên không bách hợp h nặng đô nhất hiện nay.

Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê - Bách hợp xuyên không hiện đại mới

Sự xuất hiện của Khương Thác đã khiến tất cả thay đổi

 • Tác giả: Thể Trọng
 • Thể loại: Bách hợp, đô thị, hệ thống, xuyên không
 • Số chương: Đang cập nhật đến chương 37

Tô Tiêm Tiêm cảm thấy vô cùng bất hạnh khi xuyên không vào bộ tiểu thuyết hiện đại. Bởi nhân vật nàng đảm nhiệm là một nữ phụ. Trong tiểu thuyết toàn những kẻ chỉ biết yêu đương, tụ tập đàn đúm, ân ân ái ái suốt ngày đêm.

Dù vậy, cô cũng thầm cảm ơn vì thân phận tiểu thư con nhà giàu và cũng chỉ xuất hiện có 3 tập. Thế nhưng, mộ sự cố bất ngờ đã khiến Tô Tiêm Tiêm tái xanh tái mét. Đó chính là sự xuất hiện của Khương Thác - không có trong nội dung truyện nhưng giờ lại có trong cuộc đời của cô.

Chính Khương Thác đã hiến Tiêm Tiêm từ nữ phụ rơm rác lên làm nữ chính ngày một ngày hai. Cũng chính Khương Thác giúp Tiêm Tiêm biết đến những cảm xúc, sự thăng hoa và cuồng nhiệt khi gần gũi người tình đồng giới…

Khi gặp đối phương ngoài đời thực, cô bất giác nghĩ đến những cảnh trong truyện mà đỏ mặt. Liệu họ có giành cho nhau tình cảm và sự quan tâm ở ngoài đời thực hay không?

Nữ Alpha Xuyên Đến Địa Cầu

Nữ Alpha bị mỹ nữ luật sư thu phục, sung sướng không lối thoát

 • Tác giả: Đồng Oản Đậu
 • Thể loại: ABO, Bách hợp, xuyên không, hệ thống, pop18
 • Số chương: Đang cập nhật

Nữ Alpha mang nhiệm vụ của mình xuyên không đến trái đất. Trong lần hạ giới này nàng đã có hệ thống trừng phạt. Tội ác của con người sẽ đổi lấy điểm sinh mệnh. Càng nhiều tội ác điểm sinh mệnh càng giảm và khi về 0 thì sẽ “ngỏm”.

Người đầu tiên trong danh sách bị trừng phạt chính là mỹ nữ luật sư siêu cấp. Nàng có thân hình nóng bỏng ba vòng nảy lửa. Không chỉ đàn ông mà còn nhiều phụ nữ bị nàng cuốn hút. Chính điều này khiến nàng rơi vào lưới tình liên tục của cả hai giới. Cũng chính điều này khiến điểm sinh mệnh của nàng giảm cực độ vì bị đánh giá là dễ dãi, phóng đãng…

Nữ Alpha nhận nhiệm vụ trừng phạt luật sư nóng bỏng kia như chính lỗi lầm mà cô đã phạm phải. Thế nhưng, trừng phạt chưa xong thì chính cô lại bị đối phương thu phục.

Tệ hơn, Alpha hiển hách còn bị ăn vạ bắt đền không có lối nào thoát thân… Đọc truyện bách hợp xuyên không Nữ Alpha Xuyên Đến Địa Cầu bạn sẽ luôn thấy bản thân rạo rực.

Top truyện tranh bách hợp xuyên không hay nhất

Các bộ truyện bách hợp xuyên không thực sự hấp dẫn đối với các fan nữ. Mỗi một câu chuyện đều đan xen những cảm xúc riêng biệt, từ ngọt ngào cho đến hài hước, âm mưu xen lẫn chân thành. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho người đọc.

Hiện thể loại bách hợp xuyên không đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới với cốt truyện hay. Nhiều chủ đề khác nhau được khai thác và để tìm được bộ truyện hấp dẫn thì bạn không nên bỏ lỡ toplist dưới đây.

Nữ chủ đại nhân, ta sai lầm rồi - Bách hợp xuyên không ngọt ngào

Truyện bách hợp cổ đại Nữ chủ đại nhân, ta sai lầm rồi

 • Tác giả: Nhạn Quá Ngô Ngân
 • Thể loại: Bách hợp, Huyền huyễn, Xuyên không, Cổ đại.
 • Số chương: 334 chương
 • Đánh giá: 8.7/10.

Danh sách truyện bách hợp xuyên không Việt Nam sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến ‘’Nữ chủ đại nhân, ta sai lầm rồi’’. Nội dung truyện nói về nhân vật Đồng Dao, một cô gái sống ở thời hiện đại. Chỉ vì ngủ quên trên xe mà vô tình bị xuyên không vào thế giới tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn.

Tại đây, Đồng Dao trở thành một nhân vật phản diện xấu tính chuyên đi cướp người yêu của nữ chính. Trong một lần ôm chân Thiên Ủy Ngọc cầu xin tha mạng lại vô tính có luôn trái tim của cô nàng.

Nội tâm của ta cơ hồ bị phá vỡ

Bách hợp cổ đại Nội tâm của ta cơ hồ bị phá vỡ

 • Tác giả: được viết bởi Nhất Khúc Phó Yên Hoa.
 • Thể loại: Bách hợp, Trùng sinh, HE.
 • Số chương: 57 chương
 • Đánh giá: 10/10.

Truyện xuyên không hoàn ‘’Nội tâm của ta cơ hồ bị phá vỡ’’ kể về cô gái tên Ninh Vũ Nhiên trùng sinh vào một cuốn truyện bách hợp. Tồi tệ hơn, nhân vật chính trong cuốn truyện đó lại là người hại chết nữ chủ nhân. Tuy nhiên, nữ chủ không những không chết mà đã sống dậy không lâu sau đó.

Từ đó, Ninh Vũ Nhiên luôn thấp thỏm lo âu việc xấu của mình bị vạch trần. Thế nhưng, Mạc Tô lại hảo cảm với cô và sẵn sàng dung túng, dùng quyền thế của mình nhằm bảo vệ cho Vũ Nhiên.

Thế gian người luôn là người tốt nhất - Bách hợp xuyên không

Truyện Thế gian người luôn là người tốt nhất

 • Tác giả: Lưu Ly Diêm
 • Thể loại: Xuyên không, Bách hợp, Cung đấu, Cổ trang.
 • Số chương: 109 chương.
 • Đánh giá: 8.1/10.

Tiếp tục là một bộ truyện xuyên không bách hợp nữa về chủ đề nữ biến nam trang. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời cô sinh viên ‘’số nhọ’’ vì gặp tai nạn mà bất ngờ trùng sinh. Vận xui tiếp tục ứng lên người khi cô nhập vào thân thể người đàn ông có thân phận là vương gia Lưu Dực.

Trớ trêu thay vị vương gia này được ban hôn với cô gái được hoàng thượng sủng ái tên là công chúa Vĩnh An. Chuyện tình của cả 2 sẽ có kết quả ra sao? Những gì biến cố nào sẽ xảy ra với họ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bộ truyện Thế gian người luôn là người tốt nhất.

Truyện bách hợp ngôn tình Trọng sinh chi vườn trường nam thần

Bách hợp Trọng sinh chi vườn trường nam thần

 • Tác giả: được viết bởi Trần Gia Tiểu Vương Tử
 • Thể loại: Yuri, Xuyên không, Ngôn tình.
 • Số chương: Đang cập nhật.
 • Đánh giá: 7.6/10.

Truyện bách hợp xuyên không ‘’Trọng sinh chi vườn trường nam thần’’ của tác giả Trần Gia Tiểu Vương Tử. Nội dung kể về Ngôn Thanh Nhiên không ngờ trùng sinh vào cơ thể một nam sinh trong trường quý tộc ở thế giới nữ nhiều hơn nam.

Điều khiến cô cảm thấy khó chịu chính là thân thể gầy gò, làn da ngăm đen, mụn nổi đầy mặt của tuổi dậy thì. Dần dần Ngôn Thanh Nhiên cũng tập làm quen với cơ thể mới và bắt đầu cuộc đời thú vị cùng những thử thách chông gai.

Top truyện bách hợp xuyên không đã full được đánh giá cao

Sau đây là danh sách những truyện đã được xuất bản đủ để chị em thoải mái trải nghiệm:

Tình sói chi dao - Tiểu thuyết xuyên không bách hợp cung đấu gay cấn

Truyện bách hợp cổ trang Tình sói chi dao

 • Tác giả: Phong Thần
 • Số chương: 59.
 • Thể loại: Bách hợp, Cung đấu, Xuyên không, NP.
 • Đánh giá: 7.8/10.

Truyện bách hợp hoàn xuyên không full thuộc thể loại NP, cung đấu vô cùng hấp dẫn được lấy bối cảnh cổ đại. Nội dung kể về cô nàng tên LEO sống ở thời hiện đại là một nữ sát thủ chuyên nghiệp.

Trong một lần làm nhiệm vụ, cô bị kẻ thù bao vây và chính lúc này bị một luồng ánh sáng kỳ lạ hút lấy. Sau khi tỉnh dậy, Leo thấy mình đang ở một thế giới hoàn toàn lạ lẫm cũng như trong thân xác của người tên Triệu Kỳ Nhiên.

Ở thế giới mới, cô nàng phải đối mặt với đầy rẫy những thử thách khó khăn đậm chất cung đấu. Tại đây, Kỳ Nhiên cũng đã gặp gỡ được rất nhiều người và traair qua vô số chuyện bi hài để rồi nhận về tình yêu đích thực bấy lâu tìm kiếm.

Khủng Đồng Nữ Trọng Sinh Bẻ Cong Ảnh Hậu - Truyện bách hợp HOT

Truyện bách hợp Khủng Đồng Nữ Trọng Sinh Bẻ Cong Ảnh Hậu

 • Tác giả: Mộ Vũ Hề Hề
 • Số chương: 140.
 • Thể loại: Truyện bách hợp, truyện xuyên không, dã sử, huyền huyễn.
 • Đánh giá: 4/5.

Truyện bách hợp xuyên không này mặc dù có cốt truyện không quá mới mẻ. Tuy nhiên, nội dung lại được tác giả thêm thắt những yếu tố mang tính hài hước khiến câu chuyện trở nên cuốn hút.

Nội dung kể về cô nàng Diệp Thời Tầm vô tình ‘’nhặt’’ được Cố Tô An khi bị hủy dung do axit gây nên. Sau đó, từ thương hại, cô nàng đã đem lòng yêu cô gái xấu số lúc nào không hay.

Câu chuyện càng trở nên kịch tính hơn khi Diệp Thời Tầm chết đi sống lại nhưng Cố Tô An không còn dáng vẻ xấu xí trước đó. Lúc này, cô nàng đã trở thành một minh tinh ảnh hậu cực kỳ xinh đẹp.

Biểu Tiểu Thư Luôn Rất Bận

Bách hợp cổ đại Biểu Tiểu Thư Luôn Rất Bận

 • Tác giả: Tiểu Ngô Quân
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Thể loại: Bách hợp, Cổ đại, Hệ thống
 • Đánh giá: 7.0/10.

Câu chuyện kể về cô nàng chuyên xuyên không đến các thế giới khác tên Quân Tử Thư để sửa lại số mệnh của những người được chỉ định. Cô nàng chỉ mới là thực tập sinh và nhiệm vụ lần này chính là giúp các cô tỷ muội tránh khỏi kết cục bi thảm.

Liệu rằng, cô nàng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một sửa mệnh sư khi chỉ đang là thực tập sinh? Những bất ngờ và biến cố nào sẽ chờ đón cô gái này? Người con gái định mệnh của Quân Tử Thư xuất hiện ra sao? Tất cả đều sẽ có câu trả lời trong cuốn ‘’Biểu Tiểu Thư Luôn Rất Bận’’.

Thổ Công Chúa Là Vợ Của Ta

Truyện bách hợp xuyên không Thổ Công Chúa Là Vợ Của Ta

 • Tác giả: Thanh Thanh
 • Thể loại: Bách hợp, Ngược sủng, Xuyên không.
 • Số chương: 36.
 • Đánh giá: 5.2/10.

Truyện tranh bách hợp xuyên không ‘’Thổ Công Chúa Là Vợ Của Ta’’ kể về cô gái có tính khí thất thường tên Mạc Vân Khuynh. Cô nàng còn rất lụy tình và từng tự tử nhưng được ông trời cho cơ hội sống lại.

Vân Khuynh xuyên không đến thời cổ đại và lạc vào nhà chứa của Công chúa Lệnh Hồ Li Tịch. Ngay từ ánh mắt đầu tiên, nữ chính đã thề rằng sẽ quyết tâm ‘’bẻ cong’’ cô công chúa này. Liệu rằng cô có thể thực hiện lời thề đó hay không? Hãy đi tìm câu trả lời trong bộ truyện ‘’Thổ Công Chúa Là Vợ Của Ta’’.

Truyện bách hợp hay Toàn Thế Giới Đều Mong Các Nàng Ly Hôn

Toàn Thế Giới Đều Mong Các Nàng Ly Hôn

 • Tác giả: Nghịch Thiên
 • Số chương: 65.
 • Thể loại: Yuri, Sủng, Cổ đại.
 • Đánh giá: 8.3/10.

Đây là bộ truyện bách hợp xuyên không nữ phụ vô cùng nổi tiếng với giới trẻ. Nội dung kể về Tư Ngữ sau khi gặp tai nạn đã vô tình xuyên không vào cuốn truyện bách hợp ‘’Bá đạo tổng tài vì ta mà mê muội’’.

Tại đây cô nàng vào vai một nữ phụ cực kỳ xấu tính và cũng chính là phu nhân của Lục Tịch. Thuận theo ý trời, nhân vật phụ phải rời xa nhân vật chính, vì vậy mà cô cũng tìm mọi cách để có thể ly hôn.

Truyện bách hợp xuyên không lượt đọc nhiều nhất

Truyện bách hợp xuyên không luôn là thể loại mà bất cứ tín đồ mọt truyện nào cũng không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, trong hàng ngàn sa số ấn phẩm để tìm được một cái tên tâm đắc lại không hề dễ dàng. Do đó, nếu bạn còn đang phân vân thì hãy cùng điểm qua một vài tựa truyện nổi bật được yêu thích nhất thời gian qua.

Xuyên Không Ta Có Được Nàng

Bách hợp cung đấu xuyên không ta có được nàng

 • Tác giả: Zippybip.
 • Thể loại: Bách hợp, Cổ đại, Cung đấu, Sắc, Sủng, Xuyên không.
 • Số chương: Đang cập nhật.
 • Đánh giá: 8.25/10.

Thường Di trong một chuyến tham quan tại khu di tích cổ huyền bí đã vô tình xuyên không về hàng trăm năm trước. Tại đây cô nàng phải đối mặt với những cuộc chiến tranh giành đậm mùi cung đấu. Những kẻ âm mưu hiểm độc, lòng lang dạ sói luôn tìm cách để dồn mình vào chỗ chết.

Thế nhưng, bằng tài năng, bản lĩnh của mình cô nàng lại tạo ra thiện cảm cho hai mỹ nhân khuynh nước khuynh thành là sư phụ và công chúa. Tuy nhiên, Thường Di bản tính đơn thuần không nhận ra tình cảm của họ. Liệu rằng, ai sẽ dành lấy tình yêu từ nữ chính? Câu trả lời sẽ có ngay trong ‘’Xuyên Không Ta Có Được Nàng’’.

Phò Mã 16 Tuổi

Bách hợp cổ đại Phò mã 16 tuổi

 • Tác giả: được viết bởi Bình Quả Nhất Sinh Thôi.
 • Thể loại: Yuri, Cổ đại.
 • Số chương: 87 + 5 phiên ngoại.
 • Đánh giá: 7.7/10.

Giang Nam thế gia có một đứa trẻ tài sắc vẹn toàn, dáng điệu mỹ miều, được ban hôn với Băng Sơn công chúa. Đồng thời, ghi tên lên bảng vàng Trạng Nguyên, nhưng mọi việc đều diễn ra không theo ý mình. Mỗi người xung quanh đều có tâm tư xấu xa nhằm tìm cách leo lên vũ đài chính trị.

Chiếm Hữu Nữ Phụ Vô Pháp Vô Thiên - Truyện bách hợp ngọt ngào

Chiếm Hữu Nữ Phụ Vô Pháp Vô Thiên

 • Tác giả: Đang cập nhật.
 • Thể loại: Yuri bách hợp, Hài hước, Dị năng, Cổ đại
 • Số chương: Đang cập nhật.
 • Đánh giá: 4/5.

Câu chuyện Hàn Băng Tâm, một đứa trẻ mồ côi có tính cách hoạt bát nhưng rất tàn nhẫn và thích ăn bánh kem. Sau này khi lớn lên cô làm bác sĩ tại một bệnh viện lớn cũng như có mối tình cùng giáo viên cấp 3 xinh đẹp.

Vào một ngày người yêu quý nhất bị tai nạn khiến cô cấp tốc chạy nhanh tới phòng mổ nhưng không kịp. Sau khi phẫu thuật kết thúc cô đã ngất xỉu ngay tại chỗ và được mọi người đưa vào phòng bệnh.

Đến khi tỉnh lại do không chịu nổi sự mất mát này nên đã nhảy từ tầng 10 của bệnh viện với hy vọng đi theo người yêu. Nhưng không may, Hàn Bằng Tâm lại xuyên không vào một cuốn truyện đã từng đọc.

FAQ về truyện bách hợp xuyên không được nhiều người tìm kiếm

Sau đây sẽ là một số câu hỏi liên quan đến thể loại truyện bách hợp này thường xuyên được mọi người tìm hiểu:

 • Đọc truyện nữ chủ bách hợp xuyên không ở đâu? Hiện nay có khá nhiều trang web thường xuyên cập nhật các câu truyện mới. Hầu hết đều là truyện được tác giả đưa lên, ví dị như Dualeotruyen, truyendt, wattpad, pops… Bên cạnh những truyện miễn phí thì có một số tác phẩm đã đánh dấu bản quyền phải trả phí mới được xem. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc truyện bách hợp xuyên không tiktok hay facebook…
 • Nhân vật được yêu thích nhất trong tiểu thuyết bách hợp xuyên không là ai? Thượng Quan Huệ Văn trong Phi điển hình sủng ái chính là mẫu nhân vật rất được yêu thích. Nàng có tính cách mạnh mẽ, dám theo đuổi người mình yêu, dám buông bỏ để đối phương được hạnh phúc. Trong tình cảm, Thượng Quan Huệ Văn cưng chiều và luôn khiến quân vương hài lòng.
 • Ngoài thể loại truyện bách hợp xuyên không còn loại nào khác? Tùy theo nội dung mà có thể chia thành nhiều loại khác nhau như bách hợp ABO, cổ trang, cung đấu, dị giới, đô thị, fantic, hắc bang, hài hước, kiếm hiệp,...

Trên đây là tổng hợp những list truyện bách hợp xuyên không hay nhất mà các fan nữ không thể bỏ lỡ. Hy vọng rằng, tại đây sẽ giúp bạn tìm thấy chân ái của đời mình. Đồng thời, đừng quên cập nhật hàng ngày những cái tên hay để mang đến một thế giới bách hợp xuyên không đầy thú vị nhé.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win