MỚI CẬP NHẬT

Top 20+ truyện cổ đại sủng ngọt cực hay cho độc giả tha hồ cày

Top truyện cổ đại sủng ngọt hay nhất, nội dung thú vị và hấp dẫn, cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào của nhân vật chính ở thế giới cổ đại cũ kỹ.

Sự ngọt ngào của tình yêu trong các truyện cổ đại sủng ngọt chắc chắn khó ai có thể cưỡng lại. Nội dung của truyện thường xoay quanh các nhân vật nam thuộc dạng trâm anh thế phiệt ghép đôi cùng nữ chính có tài sắc đầy đủ. Nếu là một người yêu thích phong cách cổ trang và “cẩu lương” tuyệt đối đừng bỏ qua danh sách phim do kephimonline tổng hợp dưới đây.

Top truyện cổ đại sủng ngọt được nhiều người đọc nhất

Truyện cổ đại sủng ngọt là một trong những thể loại đang thu hút độc giả bởi những một xã hội cũ hoàn toàn trái ngược với thời kỳ hiện nay. Điều đó đã gợi lên sự tò mò của người đọc đối với thế giới vừa quen thuộc vừa lạ lẫm này.

Truyện cổ trang ngọt ngào Cung Đấu Không Bằng Về Vườn

Truyện cổ trang ngọt ngào Cung Đấu Không Bằng Về Vườn

 • Tác giả: Thanh Đồng Tuệ
 • Số chương: 505.
 • Thể loại: Cổ đại, Ngọt sủng, Trùng sinh.
 • Thể loại: Cổ đại sủng ngọt, gia đấu, trùng sinh, gương vỡ lại lành
 • Đánh giá: 9.3/10.

Danh sách đầu tiên khi nhắc đến các bộ cổ trang ngọt sủng phải kể đến “Cung Đấu Không Bằng Về Vườn”. Nội dung kể về chuyện tình vừa hài hước vừa bi ai của cặp đôi Lục Chiêm - Tống Dương.

Kiếp trước, Lục Chiêm cưới một cô gái vốn xuất thân thôn quê. Cuộc sống của cả 2 bằng mặt nhưng không bằng lòng, đến chết vẫn vậy. Trong một lần tình cờ, anh được trùng sinh một lần nữa và quyết tâm cắt đứt đoạn nghiệt duyên này.

Nào ngờ khi đã đạt được mục đích của mình, Lục Chiêm lại nhận ra thê tử của mình dường như đã thay đổi. Từ một cô nương ít nói đã trở nên có cá tính và sức hút hơn rất nhiều. Thậm chí, rất nhiều nam nhân còn đến cầu thân, xếp hàng dài từ cửa đến chân thành.

Từ ghét thê tử của mình ở kiếp trước, Lục Chiêm đã bắt đầu rung động với cô và quyết tâm phải giành lại bằng được. Liệu hành trình truy thê của mình có được như ý nguyện. Mời bạn đọc hãy cùng khám phá trong nội dung của “Cung Đấu Không Bằng Về Vườn”.

Kim phấn - Truyện sủng ngọt cổ trang hấp dẫn

Kim phấn - Truyện sủng ngọt cổ trang hấp dẫn

 • Tác giả: Thanh Đồng Tuệ.
 • Số chương: Đang cập nhật.
 • Thể loại: Cổ đại, Sủng ngọt, Trùng sinh.
 • Đánh giá: 9/10.

Kim Phấn là bộ truyện cổ đại sủng ngọt được viết bởi tác Thanh Đồng Tuệ. Nội dung kể Lý Nam Phong phải khó khăn lắm mới bước lên đỉnh cao cuộc đời. Nào ngờ bỗng dưng đứt đoạn bởi Yến Hành, tên nhóc con lòng dạ hiểm ác.

Trong một lần cả hai đều bị sét đánh chết bất ngờ trùng sinh trở về 27 năm trước, khi bi kịch cuộc đời của Lý Nam Phong chưa xảy ra. Tỉnh lại nàng quyết tâm tìm tên nhóc đã phá hoại chuyện tốt của mình để giết chết mới hả lòng hả dạ.

Thế nhưng, cả hai bất ngờ phát hiện ra một sự thật chấn động mà kiếp trước chưa từng nhận ra. Dường như đang có một thế lực nào đó thao túng tất cả, từ việc Lý Nam Phong gặp Yến Hành cho đến khi hắn khiến nàng phải trùng sinh về thế giới này.

Rốt cuộc mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Âm mưu to lớn nào chờ chực cả hai ở phía trước? Liệu rằng kết thúc câu chuyện cặp đôi oan gia ngõ hẹp này sẽ đường ai nấy đi hay là thuộc về nhau? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong bộ truyện "Kim Phấn".

Thịnh thế kiều y - Truyện cổ đại cung đấu cực ngọt

Thịnh thế kiều y - Truyện cổ đại cung đấu cực ngọt

 • Tác giả: Phương Phương.
 • Số chương: Đang cập nhật.
 • Thể loại: Cổ trang, Ngọt sủng, Cung đấu, Trọng sinh.
 • Đánh giá: 9.3/10.

Thịnh Thế Kiều Y” là bộ truyện sủng ngọt cổ trang hấp dẫn mà khó ai có thể bỏ qua. Thời cuộc thay đổi, Thái tử bị phế truất mang đi chém đầu, thậm chí gia tộc mấy trăm người cũng không tránh khỏi lưỡi đao.

Tiền nhân hơn trăm khẩu bỏ mạng cũng theo đó mà trở thành ma oán hận và Nhị nãi nãi nhà Tiền gia cũng không tránh khỏi kết cục chết thảm. Nàng bị gia đình nhà chồng ép chết cùng với đứa con nhỏ xuống âm phủ.

Nàng vừa chết, mộ còn chưa xanh cỏ đã cưới Quận chúa Hoa Dương. Giữa lúc không không khí tang thương bao trùm một viện nhỏ một tia hy vọng đã xuất hiện. Cơ thể bé nhỏ của Cố Thanh Hoàn bỗng nhiên cử động cùng với đó là một giọng nói yếu ớt vang lên.

Thế nhưng, thân xác của Cố Thanh Hoàn nhưng thực chất linh hồn Tiền Tử Kỳ trùng sinh nhập vào. Cô là huyết mạch duy nhất của Tiền gia thoát khỏi biển máu nhưng lại chết trong tay người mình yêu.

Điều này gieo vào người con gái từng mất hết tất cả nỗi oán hận thấu tận trời xanh. Tiền Tử Kỳ trở lại trong thân xác của một đứa trẻ 9 tuổi ngây ngô gồng gánh nỗi oán hận của mình lẫn cơ thể trước đó. Cô quyết tâm sẽ khiến những kẻ đáng chết kia nợ máu phải trả bằng máu.

Y phẩm phong hoa - Truyện trùng sinh ngọt sủng

Y phẩm phong hoa - Truyện trùng sinh ngọt sủng

 • Tác giả: Tương Tử Tử.
 • Số chương: Đang cập nhật.
 • Thể loại: Cổ đại, Ngọt sủng, Trùng sinh.
 • Đánh giá: 8.6/10.

Nội dung truyện cổ đại sủng ngọt hoàn này kể về cô thiếu nữ tên Hột Khê mới 19 tuổi nhưng đã là sát thủ đứng đầu trong thế giới ngầm. Trong một lần làm nhiệm vụ cứu cộng sự mà mình hết mực tin tưởng, luôn nói yêu cô hãm hại. Thậm chí, cô không ngần ngại cứu hắn rất nhiều lần chỉ vì lợi ích mà dồn cô vào chỗ chết.

Mang theo uất hận trong lòng, cô một lần nữa được trùng sinh vào thân xác của tam tiểu thư Nạp Lan Hột Khê. Nhưng cô không ngờ cô gái này không những dung mạo xấu xí mà còn yếu đuối, vô năng nên bị Nhị tỷ của mình bán làm nô lệ.

Cô là con gái của gia tộc Nạp Lan, sinh ra ở đất nước Kim Lăng, nơi sức mạnh và thực lực vi tôn. Thế nhưng vị tiểu thư này lại là người không có linh căn, do đó không thể tu luyện

Bằng khả năng của mình ở kiếp trước cộng thêm y thuật cao siêu và sự trợ giúp của Nam Cung Dục. Do đó, cô từng bước gây dựng thế lực, nâng cao tu vi đạt đến đỉnh cao sức mạnh cho mình.Từ đó, hắn từng bị người con gái ấy chinh phục và quyết tâm bằng mọi giá để Nạp Lan Hột Khê làm vương phi của mình.

Mỹ nhân quạt hợp hoan - Truyện nữ cải nam trang

Mỹ nhân quạt hợp hoan - Truyện nữ cải nam trang

 • Tác giả: Bán Song Tà Nguyệt.
 • Số chương: 265.
 • Thể loại: Cổ đại sủng ngọt, gia đấu, nữ phẫn nam trang, nữ cường
 • Đánh giá: 9.5/10

Thời Đại Đường năm Trường Khánh thứ 4, ngày Lập hạ cũng là ngày đặt hàng những chiếc quạt hợp hoan nhà họ Phương. Nhưng gia tộc làm quạt đứng đầu Nhuận Châu bỗng chốc trở nên gà bay chó sủa. Gia chủ nhà họ Phương bị tình nghi âm mưu làm phản.

Điều này khiến Phương gia đứng trước đầu sóng ngọn gió, mấy trăm con người đều đặt lên đôi vai của Phương Lâm Nhữ. Cô không chỉ phải kế thừa nghề làm quạt của gia tộc mà còn phải khiến nghề này phát dương quang đại.

Đặc biệt, cô phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến quạt hợp hoan mỹ nhân. Thế nhưng, từ đây Phương Lâm Nhữ cũng phát hiện ra những bí mật được giấu kín phía sau bảo vật gia truyền.

Liệu rằng cô có tiếp tục giống như tổ tiên đi theo lối mòn trước kia không? Bí mật về những chiếc quạt hợp hoan mỹ nhân là gì? Nếu bị bại lộ liệu rằng sóng gió dừng ở đây sao? Tất cả câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bộ truyện “Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan” của tác giả Bán Tà Song Nguyệt.

Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi - Truyện sủng ngọt cổ trang hay

Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi - Truyện sủng ngọt trọng sinh hay

 • Tác giả: Phong Hà Du Nguyệt.
 • Số chương: 168 + 3 phiên ngoại truyện
 • Thể loại: Cổ đại, Sủng, Trùng sinh, Ngôn tình.
 • Đánh giá: 9.1/10.

Truyện cổ đại sủng ngọt trọng sinh “Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi” kể về tứ tiểu thư của phủ Anh Quốc Công tên Ngụy La. Kiếp trước, khi cô chỉ mới 6 tuổi đã bị mẹ kế hãm hại bán nàng nhưng không thành công.

Sau khi trốn thoát cô đã may mắn được một cặp vợ chồng nông dân nhận về nuôi. Thấm thoát trôi qua, khi vừa tròn 15 tuổi, Ngụy La nhận ra thực chất cha mẹ nuôi giữ nàng lại là muốn tế nàng cho nhi tử đã chết. Biết được điều đó, cô một lần nữa tìm cách trốn về Anh Quốc Công để đòi lại thân phận nhưng lại bị Đỗ Thị ám hại.

Cô chỉ biết thầm trách định mệnh đã đẩy mình vào hiểm cảnh khốn cùng. Thế nhưng, ông trời như nghe thấu lòng cô đã ban cho thêm cơ hội sống lại. Ngụy La trùng sinh về năm mình 6 tuổi bắt đầu lên kế hoạch chống lại âm mưu của mẹ kế. Đồng thời, từng bước khẳng định quyền lực của mình.

Top truyện cổ đại sủng đã hoàn hay nhất

Truyện cổ đại sủng luôn hấp dẫn người đọc nhờ tình tiết hạnh phúc đi kèm câu chuyện tình lãng mạn. Hãy cùng trải nghiệm top list danh sách truyện đặc sắc thuộc thể loại này sau đây.

Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông - Ngược luyến tình thâm

Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông - Ngược luyến tình thâm

 • Tác giả: Cố Liễu Chi.
 • Số chương: 114 + 7 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Ngôn tình, Sủng, Cổ trang, Hài hước.
 • Đánh giá: 9.2/10

Truyện cổ đại sủng ngọt “Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông” viết về cuộc đời của Nguyên Tiểu nương tử, một cô nương thông minh xinh đẹp từng bước chinh phục đệ nhất thành Trường An. Cô quyết phải khiến gã nam nhi độc thân lạnh nhạt trở nên lãng mạn, đáng yêu.

Mỗi ngày trôi qua, cô đều mơ thấy bị hoàng đế ban cho cái chết và trở thành khối đá dưới cầu. Nàng không muốn cuộc đời mình sẽ có kết cục bị thảm giống như giấc mơ nên. Nàng muốn bảo vệ chính mình cùng những người thân thoát khỏi tình cảnh đáng sợ đó.

Nguyên tiểu nương tử quyết định tiếp cận người có khả năng và đó là mỹ nam kinh thành Lục Thời Khanh. Cô không ngần ngại viết nên một bài thơ nhằm lấy lòng đế sư của tân quân tương lai.

Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, Lục Thời Khanh sau khi đọc xong bài thơ liền tỏ ra phẫn nộ. Ngay lập tức đến nơi ở của Nguyên Tứ Nhàn để xử tội. Liệu rằng cô có thoát được cái chết và hoàn thành mong muốn của mình không? Hãy đọc phần tiếp theo của bộ truyện để biết cái kết.

Chân Mệnh Hoàng Hậu - Truyện nuôi vợ từ bé

Chân Mệnh Hoàng Hậu - Truyện nuôi vợ từ bé

 • Tác giả: Đậu Đậu Ma Ma.
 • Số chương: 127 + 1 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Cổ đại, Sủng, Cung đấu, Ngôn tình.
 • Đánh giá: 8.5/10

Truyện cổ trang sủng ngọt “Chân Mệnh Hoàng Hậu” kể về thời điểm khi Hoàng đế chưa có ngôi vị như hiện tại. Ông đã cùng huynh đệ của mình thề hẹn nếu như cả hai sinh trai và gái sẽ kết thành thông gia.

Sau khi lên ngôi, Hoàng đế không quên lời hẹn, sau khi sinh được thái tử liền mong ngóng người huynh đệ của mình sinh ra nữ nhi. Năm năm sau, mong ước của họ đều thành hiện thực, rốt cuộc một khuê nữ xinh xắn đã chào đời.

Hoàng đế rất mừng lập tức lệnh đem con dâu tiến cung ngay khi còn chưa dứt sữa để thái tử bồi dưỡng tình cảm. Ban đầu là bình thản, lạnh lùng nhưng phút cuối lại trở thành mối tình tuyệt đẹp tựa như đã có duyên từ kiếp trước.

Đây là câu chuyện về thái tử sau này làm vua trọng sinh trở về, mặc dù kiếp trước rất yêu thanh mai trúc mã. Thế nhưng, do tính chủ nghĩa của nam nhân nên đi sủng hạnh các phi tần khác mà quên lời hứa năm xưa.

Nữ chính tính cách vui tươi khi vào cung đã bị tôi luyện thành nhẫn nhịn chịu đựng cuối cùng phải tự vẫn. Sau khi trùng sinh, nàng quên hết chuyện trước kia nhưng nam chính trùng sinh vẫn nhớ. Từ đó về sau bắt đầu lên kế hoạch nuôi vợ từ bé và bù đắp lại sai lầm từ kiếp trước.

Thứ Nữ Sủng Phi - Truyện cổ đại cung đấu

Thứ Nữ Sủng Phi - Truyện cổ đại cung đấu

 • Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái
 • Số chương: 72.
 • Thể loại: Cổ đại, Cung đấu, Ngôn tình, Sủng ngọt.
 • Đánh giá: 8.4/10

Nội dung truyện cổ đại sủng ngọt “Thứ Nữ Sủng Phi” xoay quanh cô nàng Lý Viên sinh ra trong một gia đình bình thường, không tài không sắc. Thế nhưng, trong hậu cung nàng lại có một quyền lực đặc biệt so với dàn cung nữ hùng hậu bởi được Phong Thành Vũ Hoàng đế chống lưng.

Mục tiêu chính của Phong Thành Vũ chính là trở thành minh quân lưu danh sử sách. Anh có tất cả tố chất phù hợp của một vị hoàng đế tốt nhưng cũng khó có thể ngồi trên ngai vị một cách yên ổn. Bởi nhóm ngoại thích luôn nhìn chằm chằm anh như hổ rình mồi bởi lẽ “Hắn không có con trai

Ngược lại, Lý Viên vốn dĩ là một cô nương không tài không sắc, mọi thứ so với các phi tần trong cung đều không nổi bật. Thế nhưng nàng vẫn có thể kiêu ngạo, độc sủng lục cung bởi lý do rất đơn giản “Cô có thể sinh con trai”.

Sao Địch Nổi Sắc Đẹp Tuyệt Trần - Truyện cổ đại ngọt sủng

Sao Địch Nổi Sắc Đẹp Tuyệt Trần - Truyện cổ đại ngọt sủng

 • Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê.
 • Số chương: 152 + 3 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Cổ đại, Sủng ngọt, Cung đấu.
 • Đánh giá: 8.5/10.

Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là La Linh Dư và Lục Quân. La Linh Dư là một cô gái mồ côi không tài sản chỉ có thể dựa vào người thân để sống qua ngày. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn có tấm lòng lương thiện giúp đỡ mọi người.

Ngược lại, Lục Quân là chàng trai sở hữu quyền lực và giàu có luôn chê bai La Linh Dư có tâm tính xấu xa. Tuy nhiên, anh cho rằng nếu cô gả cho một người đàn ông khác không phải mình sẽ là một sai lầm.

Dù cả hai trái ngược tính cách nhưng số phận đã đưa họ đến với nhau. Vượt qua nhiều thử thách tình yêu của La Linh Dư và Lục Quân dần trở nên khăng khít. Truyện mang đến cho người đọc vô vàn cảm xúc, từ ngọt ngào cho đến giây phút căng thẳng hồi hộp.

Liệu rằng cuối sẽ có kết thúc đẹp nào cho mối tình của hai nhân vật chính là La Linh Dư và Lục Quân. Tất cả sẽ được hồi đáp ngay khi độc giả thưởng thức bộ truyện “Sao Địch Nổi Sắc Đẹp Tuyệt Trần” này.

List truyện sủng ngọt cổ đại mới cập nhật không nên bỏ qua

Bên cạnh thể loại sủng ngọt hiện đại thì những bộ truyện cổ đại sủng ngọt khiến không ít người phải điên đảo. Với các nội dung ngọt ngào, bối cảnh lãng mạn chắc chắn sẽ ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người đọc.

Thâm Tàng Bất Lộ - Truyện huyền huyễn hài hước

Thâm Tàng Bất Lộ - Truyện huyền huyễn hài hước

 • Tác giả: Thối Qua.
 • Số chương: 66 + 3 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Sủng, Huyền huyễn, Hài hước.
 • Đánh giá: 8.9/10.

Truyện sủng ngọt cổ đại “Thâm Tàng Bất Lộ” do tác giả Thối Qua viết. Nội dung xoay quanh việc hai người xa lạ sống trong hai thế giới khác nhau bỗng dưng tráo đổi linh hồn với nhau.

Ngũ công tử là một người có vẻ ngoài hào hoa, phong nhã luôn quan tâm đến việc làm bạn với thi họa. Nhưng mọi người đều không ngờ rằng, anh ta còn có khả năng thiện xạ và võ nghệ cao cường khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Tam cô nương tử là một cô gái từng trưởng thành tại biên quan nổi tiếng là thân thủ nhất lưu. Ấy vậy mà cô cũng có thể tĩnh tâm đọc sách cùng nho sĩ khẩu chiến mà không hề rơi vào thế hạ phong.

Mọi người còn ngờ vực không biết vì sao hai người này đều là những cao thủ ẩn giấu sự thâm tàng bất lộ. Sự khác biệt về giới tính, sự đả kích sau khi linh hồn bị tráo đổi không khiến cả hai chùn bước. Trái lại, điều này càng khơi gợi lên sự hứng thú đối với cuộc sống mới.

Bằng tài năng, kỹ năng đặc biệt, cả hai bắt đầu tận dụng để nổi danh khắp thiên hạ. Họ hợp tác với nhau, vượt qua muôn vàn thử thách và nguy hiểm để rồi tình cảm cũng dần dần phát triển.

Nhượng Xuân Quang – List truyện cổ đại sủng

Nhượng Xuân Quang – List truyện cổ đại sủng

 • Tác giả: Giá Oản Chúc.
 • Số chương: 92 + 7 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Cổ đại, Sủng, Ngôn tình.

Truyện cổ đại sủng ngọt “Nhượng Xuân Quang” sẽ đưa bạn đọc theo dõi cuộc sống đầy biến động của Nhị Thập tên thật là Từ A Man. Trước đây cô là một nha hoàn nhưng sau đó trở thành phi tần được thị tẩm rồi bị lãng quên trong cung.

Trong một đêm nọ, Nhị công tử Mộ Cẩm say rượu đã khiến cho tiểu thư Mộ phủ mất tiết. Trong lòng nàng tiểu thư này trở nên đau khổ, cầu xin hắn để Từ A Man trở thành người hầu của mình.

Kể từ đó, cuộc sống của Từ A Man bỗng chốc thay đổi. Cô trở thành Nhị Thập, một người bị Mộ Cẩm say rượu thị tẩm rồi lãng quên. Cuộc sống của nàng đầy rẫy những khó khăn và thử thách nhưng không luôn cố gắng vượt qua.

Một ngày nọ cô gặp lại cái tên độc ác và hỉ nộ Nhị công tử kia. Lúc này một mối quan hệ phức tạp được diễn ra, giữa hai người phát triển tình cảm qua những sự kiện lẫn biến cố cuộc sống.

Manh Hệ Tướng Công - Truyện sủng cổ đại

Manh Hệ Tướng Công - Truyện sủng cổ đại

 • Tác giả: Hạnh Diêu Vị Vãn.
 • Số chương: 68 + 1 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Ngôn tình, Sủng, Hài hước, Cổ đại.
 • Đánh giá: 7.7/10.

Một trong top 20+ truyện cổ đại sủng ngọt cực hay cho độc giả cày phải nhắc đến ”Manh Hệ Tướng Công”. Nội dung xoay quanh một nữ tử thông minh, sắc sảo dạy cả chồng lẫn con. Mọi người đều cho rằng, nữ chủ nhân của Hồng Diệp là người phụ nữ quyền lực, mạnh mẽ.

Nhưng Minh Sơ hiểu rằng nàng đang tự mình đánh mất bản thân để phục vụ người khác. Cuối cùng khi nàng không thể chịu đựng được nữa và quyết định tìm đến tướng công của mình. Thế nhưng điều khiến nàng không khỏi bất ngờ khi anh nói rằng bản thân mình thực chất là một sát thủ.

Câu nói này khiến Minh Sơ cảm thấy bất ngờ và không rõ ý nghĩa đằng sau. Nàng không khỏi băn khoăn không biết tướng công của mình có những bí mật kinh thiên động địa gì. Điều này sẽ được bật mí ngay khi đọc hết bộ truyện “Manh Hệ Tướng Công” này.

Bệ Hạ Xin Tự Trọng - Truyện cổ đại sủng hoàn

Bệ Hạ Xin Tự Trọng - Truyện cổ đại sủng hoàn

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất.
 • Số chương: 104.
 • Thể loại: Ngôn tình, Sủng, Cổ trang, Hài hước.
 • Đánh giá: 8.9/10.

Truyện tranh cổ đại sủng ngọt “Bệ Hạ Xin Tự Trọng” xoay quanh cô gái tên là Điền Thất mang trong mình cuộc sống đầy bi kịch và sự đối đầu với kẻ thù. Sau khi bị diệt môn, cô là người may mắn còn sống sót nên quyết tâm trả thù bằng mọi giá.

Để thực hiện kế hoạch, Điền Thất đã trà trộn vào hậu cung với tư cách là nữ giả thái giám. Tuy nhiên, lúc này cô mới phát hiện kẻ thù đã tự chết trước khi cô kịp ra tay. Kế tiếp không còn kẻ thù hít chung bầu không khí cô chẳng còn lý do gì ở lại nên tìm cách làm sao thoát khỏi hậu cung.

Thế nhưng, hậu cung là nơi đâu phải muốn đến là đến muốn đi là đi, vậy nên Điền Thất chỉ có thể miễn cưỡng ở lại. Cô buộc phải tìm kiếm chủ nhân mới với thân phận thái giám.

Ông trời thực sự rất biết trêu đùa khi cô theo người nào thì người đó chưa quá một tháng đã chết. Cô vừa suy nghĩ nhân sinh, vừa đốt giấy tiền vàng cho vị chủ thứ ba của mình nhưng không ngừng chửi rủa ông trời vì thích làm khó cô.

Tâm trạng đang bùng nổ cô liền dơ tay muốn tìm thứ gì đó để lau mũi thì vớ trúng long bào bên cạnh. Liệu rằng, Điền Thất sẽ phải gặp thêm những tình huống trớ trêu dở khóc dở cười nào? Mời các bạn tiếp tục theo dõi bộ truyện này.

Những bộ truyện cổ đại sủng ngọt view cao nhất

Trong những cuốn thuộc thể loại truyện tình cảm cổ trang thì những bộ truyện cổ đại sủng ngọt luôn có sức hút đặc biệt. Đắm chìm trong các nội dung ngọt lịm mang phong vị cổ xưa để cứu vớt tâm hồn đang ủ rũ không gì tuyệt vời hơn.

Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún - Truyện cổ đại sủng

Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún - Truyện cổ đại sủng

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc.
 • Số chương: 85 + 4 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Cổ đại, Sủng ngọt, Huyền huyễn.
 • Đánh giá: 9.3/10.

Trong list truyện sủng ngọt cổ đại “Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún” sẽ là cái tên đáng để bạn trải nghiệm. Nội dung kể về hành trình của Chu Vũ Đế Cổ Thiệu Trạch trong thân xác của một chú cún đáng yêu. Ở hình dạng này, anh tình cờ được sủng phi của mình là Đức Phi nuôi như thú cưng.

Trước đây, Chu Vũ Đế luôn cho rằng Đức Phi là người có tính cách cứng đầu, đầu óc nhỏ. Nhưng càng ở bên cạnh lâu, vị hoàng đế này càng cảm thấy bị chinh phụ bởi tình yêu và sự quan tâm dịu dàng từ nàng.

Trong hình dạng của chú cún, Chu Vũ Đế cũng nhìn thấy rõ bộ mặt thật của triều đình. Những người mà anh từng nghi ngờ không nghĩ là cực kỳ trung thành, trái ngược lại những người mình tin tưởng mới là kẻ phản bội.

Các công chúa, hoàng tử hiền lành, hiếu thảo không ngờ chỉ đang diễn trò trước mắt anh, Còn những phi tần trong hậu cung chỉ là kẻ tham lam tàn nhẫn, thậm chí Phi tử mình hết mực yêu thương và âm thần bảo vệ chủ mưu nhằm tranh giành ngôi vị hoàng đế.

Nhờ có cuộc hoán đổi này anh mới nhận ra bộ mặt thật của tất cả mọi người xung quanh. Sau khi trở lại cơ thể, Chu Vũ Đế đã dọn sạch triều đình, tiêu diệt kẻ độc ác, trả thù những người đã gian dâm và truy sát người thân của mình.

Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ) - List truyện cổ đại sủng

Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ) - List truyện cổ đại sủng

 • Tác giả: Tiếu Giai Nhân.
 • Số chương: 299 + 1 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Trùng sinh, Cung đấu, Cổ đại, Sủng ngọt.
 • Đánh giá: 9.7/10.

Truyện cổ đại sủng ngọt này kể về những biến cố đau khổ và thăng trầm của Phó Dung. Sau khi ly hôn với Từ Yến cô tiếp tục kết hôn cùng Tấn vương Từ Tấn. Thế nhưng anh đoản mệnh chết sớm trong một trận chiến khiến cô trở thành phi tử cho Từ Bình.

Nhưng số phận trêu người, một lần nữa anh bị đẩy xuống hồ trước khi gặp mặt. Điều không ngờ rằng, Từ Tấn được trùng sinh, anh nhận ra tình cảm của mình dành cho cô nên quyết định thực hiện kế hoạch truy thê.

Phó Dung là một cô nàng tâm cơ, luôn đặt lợi ích của mình và những người thân lên hàng đầu. Mặc dù nhiều người xem đó là ích kỷ nhưng thời điểm đó, tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình là điều hết sức bình thường.

Đây là một câu chuyện cổ đại hấp dẫn nhưng nếu không bạn không chấp nhận được tính cách của nữ chính thì hãy xem xét trước khi đọc. Mặc dù vậy, “Con Đường Sủng Hậu” được đánh giá rất hay, thậm chí đã được chuyển thể thành phim với cái tên “Như Ý Phương Phi”.

Xứng Lứa Vừa Đôi - Truyện đọc hay nhất

Xứng Lứa Vừa Đôi - Truyện đọc hay nhất

 • Tác giả: Tô Áng.
 • Số chương: 96 + 3 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Sủng, Hài hước.
 • Đánh giá: 9.0/10.

Truyện cổ đại sủng “Xứng Lứa Vừa Đôi” kể về Thẩm Hành, cô nàng có tính cách bướng bỉnh không chịu thua thiệt trước ai. Tuy nhiên, người bên ngoài không thể đoán được rằng nàng đích thực là tiểu thư nhà giàu.

Bởi cô không chỉ thiếu hiểu biết với các lễ nghi truyền thống mà còn có lòng can đảm, sự trung hiếu. Ví dụ, Thẩm Hành ohas cửa miếu để vá lại cửa sổ rách hoặc tìm một viên đá để lấp lỗ chó trong cung.

Điều nàng không ngờ rằng viên đá ấy lại là linh thạch mà cha nàng được giao cho bảo vệ. Chính điều đó đã gây ra tai hoạ lớn cho cả gia tộc. Vì vậy, cô buộc phải lén lút vào cung để lấy lại viên đá sửa chữa lỗi lầm.

Nàng tưởng rằng mọi việc cứ thế kết thúc một cách êm đẹp. Nhưng hành động đó đã bị một tên ác độc ngồi xe lăn phát hiện. Từ đây cuộc gặp gỡ giữa cặp oan gia Thẩm Hành và tên yêu nghiệt bắt đầu. Liệu rằng nàng làm sao để thoát khỏi sự uy hiếp kia và tìm được tình yêu cho mình. Hãy cùng theo dõi để khám phá diễn biến tiếp theo của truyện.

Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi - Truyện cổ đại sủng

Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi - Truyện cổ đại sủng

 • Tác giả: Tô Hành Nhạc.
 • Số chương: 79 + 1 phiên ngoại truyện.
 • Thể loại: Cổ đại, Sủng, Hài hước.
 • Đánh giá: 8.9/10.

Đọc truyện cổ đại sủng ngọt này bạn sẽ bị hấp dẫn bởi nội dung. Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi kể về nữ chính Tô Đường nổi tiếng bởi tình sử bi thương, năm lần bảy lượt những nụ đào hoa chưa kịp nở đã bị vùi dập không thương tiếc. Trong mắt người dân thành Bình, cô là người có tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng đường tình duyên lận đận.

Vì vậy, Tô Đường quyết tâm không lấy chồng và toàn tâm toàn ý phát triển tiệm điểm tâm Tô gia. Cứ tưởng cuộc sống như vậy an bình trôi qua nhưng bỗng nhiên bị gả cho Tống Thế An. Hắn cũng là kẻ được người đời đặt cho cái tiếng “khắc thê” khiến cả hai trở thành mối nhân duyên dở khóc dở cười.

Tống Thế An quanh năm suốt tháng ở ngoài biên cương, lập rất nhiều công trạng cho đất nước. Nhưng khổ nỗi hăng say đánh giặc khiến Hoàng đế phải ép hắn cưới vợ vì quốc khố đã trống rỗng. Lệnh vua khó cãi nên anh đành rước Tô Đường về nhà.

Ban đầu hắn không có thiện cảm với Tô Đường nhưng đã viên phòng nên đành chịu trách nhiệm với nàng. Bên ngoài Tống Thế An tỏ ra mặt lạnh khó gần nhưng thực chất lại là người trọng tình nghĩa. Lâu ngày cũng bắt đầu quan tâm tới nàng, thậm chí cam tâm tình nguyện dỗ dành dung túng nàng.

FAQ về thể loại cổ đại sủng ngọt nhiều người tìm kiếm

Hàng loạt nội dung của truyện sủng ngọt cổ đại mang đến màu sắc đẹp đẽ của tình yêu. Thế nhưng, đôi khi mọt truyện vẫn có những câu hỏi xoay quanh về dòng truyện này mà chưa có lời giải đáp. Sau đây sẽ tổng hợp một số thắc mắc và câu trả lời giúp bạn hiểu biết hơn.

Vì sao truyện cổ đại ngọt sủng lại hấp dẫn?

Truyện cổ đại sủng ngọt hấp dẫn đại đa số mọt truyện nhờ những lý do như sau:

 • Mang đến cho người đọc một bức tranh toàn diện về quá khứ và hiểu rõ cuộc sống thời điểm này.
 • Biết được những nét văn hóa đậm chất truyền thống của người xưa.
 • Trải nghiệm những câu chuyện đậm chất ngôn tình với sự lãng mạn trong tình yêu của các nhân vật
 • Hiểu rõ hơn về các sự kiện mang tính lịch sử.
 • Được hiểu rõ hơn về những sự kiện mang tính lịch sử và có thêm kiến thức.

Đọc truyện cổ đại sủng tiếng Việt ở đâu?

Có nhiều website để trải nghiệm truyện cổ đại ngọt sủng

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội không khó để bạn tìm kiếm những bộ truyện cổ đại sủng cho mình. Trong đó, điển hình nhất có thể kể đến như: Wattpad, NettruyenUS, Truyenfull hay truyen35,...

Truyện cổ đại ngọt sủng có phù hợp cho mọi lứa tuổi không?

Đa phần các tác phẩm truyện cổ đại sủng ngọt không chứa các yếu tố quan hệ tình dục. Thay vào đó truyện khai thác về tình yêu đôi lứa của các nhân vật chính ở thế giới xưa. Chính vì vậy, truyện tương đối phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng vẫn được khuyến cáo độ tuổi phù hợp từ 13+ trở lên.

Truyện ngôn tình cổ đại sủng có mất phí không?

Bạn dễ dàng đọc truyện mà không mất phí

Việc đọc các tác phẩm cổ đại sủng có mất phí hay không sẽ phụ thuộc vào website bạn lựa chọn. Thông thường các trang web sẽ đưa ra tuyên truyền vận động ủng hộ để giúp trang của họ có kinh phí tiếp tục duy trì.

Những năm gần đây, làn sóng truyện cổ đại sủng ngọt ào ạt gia nhập vào văn hóa đọc của giới trẻ. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các bộ truyện được liệt kê ở trên. Chúc mọt truyện có những giây phút vui vẻ, nghiền ngẫm tác phẩm yêu thích của mình.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win