MỚI CẬP NHẬT

Top 13+ truyện của Khúc Tiểu Khúc đáng xem nhất năm 2024

Cùng tìm hiểu top những tác phẩm truyện của Khúc Tiểu Khúc lãng mạn, cảm động hiện đại, cổ đại thuộc thể loại ngôn tình, đam mỹ.

Với các bạn yêu thích truyện ngôn tình Trung Quốc thì chắc hẳn đã từng nghe qua tên tác giả Khúc Tiểu Khúc. Đây là một trong tác giả có nhiều tác phẩm truyện hấp dẫn, đa dạng phong phú đến từ nhiều thể loại từ hiện đại đến cổ đại. Đến với thế giới truyện của Khúc Tiểu Khúc, bạn sẽ được thưởng thức nhiều bộ truyện sủng ngọt lãng mạn và cảm động nhiều cảm xúc.

Hãy cùng kephimonline điểm danh danh sách những bộ truyện hay được nhiều độc giả quan tâm yêu thích nhất của tác giả Khúc Tiểu Khúc.

Top truyện của Khúc Tiểu Khúc lãng mạn cảm động rơi nước mắt

Dấu cắn - Truyện Khúc Tiểu Khúc ngôn tình đô thị mới nhất

Chuyện tình gương vỡ lại lành ngọt sủng

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, gương vỡ lại lành, chiếm hữu, hiện đại
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.7/10

Trên thế giới này không có một ai thương yêu hắn, quan tâm hắn. Mọi người đều cho rằng hắn là một tên bại hoại, không một chút hiểu về hắn. Nhưng vận mệnh nhân từ đã cho một thiên thần bé nhỏ đến sưởi ấm cuộc đời hắn. Người đó bao dung, quan tâm và gần gũi với hắn. Và họ đã đến với nhau trở thành mối tình đầu tiên đầy tuyệt vời.

Do vậy khi mối tình ấy chết đi, bản thân hắn dần trở nên điên cuồng, bất chấp tất cả, chẳng màng ngại mọi việc đạo trời. Cuộc đời đối với hắn chẳng có ý nghĩa gì, mất hết mọi niềm tin vào cuộc sống.

Cho đến khi, ông trời đã sắp đặt cho hắn gặp gỡ một người con gái có ngoại hình giống như mối tình đầu của mình. Hắn đã bất chấp đoạt cô về để trở thành trợ lý tư nhân của riêng mình. Mọi người bên ngoài ai cũng đồn thoải hai người họ là tình nhân, ai cũng tội nghiệp cho cô nàng Tống Thư vì trở thành người tình “ Thế thân” của hắn.

Nhưng mọi chuyện có phải như thế không? Mối tình đầu của hắn có sự chết? Hay còn nhiều uẩn khúc khác? Mọi người tiếp tục đọc và tìm hiểu bộ truyện nhé!

Ma độc tiên bí sư - Truyện của Khúc Tiểu Khúc đam mỹ cổ đại tiên hiệp

Bạn sẽ cảm nhận cơm chó rãi khắp mặt trận

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Đam mỹ, ngọt sủng, điền văn, tu chân, tiên hiệp
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 9.0/10

Hai con người với hai thế giới đối lập nhau “Thần - Ma” đã được vận mệnh sắp đặt nối kết nhau. Vì một nguyên nhân vô tình nào đó đã khiến cho ma vương bị mất đi trí nhớ và trở thành đồ đệ ngoan. Bộ truyện sẽ kể cho bạn về hành trình của tên ma vương tìm lại trí nhớ và quay lại đỉnh cao của “Ma”. Cốt chuyện rất hay, dễ hiểu nên bạn đừng lo ngại về ngôn từ khó hiểu của thế giới tu chân. Tiết bộ cho bạn là kết HE nên có thể thoải mái đọc truyện trong tâm thế vui vẻ, yên tâm nhé.

Top truyện Khúc Tiểu Khúc thể loại hào môn thế gia hấp dẫn nhất

Biệt khóc - Truyện của Khúc Tiểu Khúc song khiết hào môn thế gia

Mối nhân duyên trời tác thành

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngọt sủng, hào môn thế gia, yêu thầm, tình duyên đô thị
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.8/10

Mọi người bên ngoài ai cũng biết con gái nhà họ Đường gia - đại tiểu thư Đường Lạc Thiển, cô bé lớn lên có khuôn mặt xinh đẹp và có mối lương duyên tốt khi được đính hôn với thiếu gia nhà họ Lạc - Lạc Trạm. Mối nhân duyên này được mọi người xung quanh yêu thích và hâm mộ.

Nhưng ai cũng quên mất rằng, nhà họ Đường còn có thêm một người con gái bị mù - Đường Nhiễm. Vào ngày sinh nhật lần thứ 16 của mình, cô được một người máy robot mô phỏng theo dáng hình sinh học tự nhiên. Ngày mà quà được chuyển đến cũng là thời điểm mọi người đang nao nức đón chào vị thiếu gia Lạc. Ai cũng vui mừng tiếp đón, chỉ có mình cô lẻ loi đứng một mình trong phòng tìm người máy của mình. Số phận cuộc đời của cô sẽ đi về đâu?

Em thả thính anh đi - Truyện của Khúc Tiểu Khúc hiện đại hào môn thế gia

Anh nguyện một đời ở bên cô gái bé nhỏ của mình

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, ngọt sủng
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8/10

Nhà họ Hàn có tiền có quyền có một vị thiếu gia - Hàn Thời, người nổi tiếng với sự ăn chơi phóng đãng trong giới thượng lưu. Mọi người ai cũng đồn cậu thay người tình như thay áo, một tuần bảy ngày thì hầu như đều có mặt ở quán bar.

Cho đến mùa hè năm ấy, cậu bị ông nội trối lên vùng cao ở. Sau khi trở về thì mọi người không ai thấy cậu đi bar nữa. Đám bạn cậu đua nhau đi tìm thì bắt gặp cậu ở nhà hàng điểm tâm kiểu Âu. Bọn họ thấy anh đang đi theo bên cô gái phục vụ nhỏ và đè áp người ta vào tường để hôn. Bộ truyện chắc hẳn sẽ trở thành tác phẩm bạn lưu trong bộ sưu tập yêu thích của mình.

Ngông cuồng cùng em - Truyện của Khúc Tiểu Khúc đô thị thế gia cực hay

Anh nguyện cả một đời vì em

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hào môn thế gia, ngược nhẹ, cảm động
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.9/10

Xuất thân từ côn khúc thế gia, Lâm Thanh Nha đã được giáo dục khí chất ôn hòa thanh nhã, không tranh với đời. Cô có tính nết dịu dàng, xinh đẹp và thiện lương, hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của một người con gái tuyệt mỹ.

Ai cũng nghĩ người có thể đi với cô cũng sẽ là một người dịu dàng, tao nhã tương xứng với tính cách của cô. Nhưng không ngờ rằng, người bên cô lại là Đường Diệc. Khi đọc truyện, bạn sẽ phải cảm động bởi tình yêu chân thành thắm thiết của hai người họ.

Top truyện của Khúc Tiểu Khúc thanh xuân vườn trường cực hay

Luôn có người điên cuồng cố chấp muốn độc chiếm tôi - Truyện Khúc Tiểu Khúc ngọt sủng cực hay

Tác phẩm nhẹ nhàng ngọt văn

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, trọng sinh, thanh xuân vườn trường, tình duyên đô thị
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.9/10

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện trọng sinh thì tác phẩm “Luôn có người điên cuồng cố chấp muốn độc chiếm tôi” là dành cho bạn. Kiếp trước, chị gái của Tần Khả và Hoắc Trọng Lâu là một cặp đôi được hai bên gia đình nên duyên. Mọi chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu anh ta bị hủy dung. Chính vì nguyên nhân này, chị gái cô đã bất chấp tất cả để đào hôn ngay trong đêm.

Nhưng mọi chuyện đã sắp đặt trước đó không thể thay đổi nên ba mẹ nuôi của Tần Khả đã ra sức ép buộc cô trở thành thế thân của chị mình lên giường với anh ta. Cuộc sống của cô càng ngày càng bị tồi tệ khi bị hắn chơi trò “kim ốc tàng kiều” và trở thành món đồ chơi cho chị gái mình gài bẫy trở thành tàn phế. Ngay khi đến cuối cuộc đời, cô cũng không thể nào thoát khỏi người đàn ông đó.

Vận mệnh nhân từ cho cô sống trở lại quay về năm 16 tuổi, vì thế Tần Khả quyết tâm phải thay đổi vận mệnh của chính mình. Cô sẽ làm như thế nào cho cuộc đời mới của mình? Theo dõi nha.

Anh ấy rất điên - Truyện của khúc Tiểu Khúc điền văn sủng sạch

Cuộc sống của anh đã trở nên rực rỡ khi có em

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường, chiếm hữu, ngọt văn, hệ liệt
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 9.0/10

Tam Trung vừa thông báo có một nữ sinh chuyển đến học, cô gái này khá đặc biệt không muốn giao tiếp nói chuyện với ai. Phong cách ăn mặc khá quái lạ khi trùm che kín mặt, mọi người đều thấy cô quái đãi suy đoán vì ngoại hình quá xấu nên không muốn cho người khác nhìn.

Ai cũng suy nghĩ như thế cho đến khi cô lộ mặt, đến lúc này mọi người phải “thiên nhân” vì quá đẹp. Cũng nhờ nhan sắc tuyệt đỉnh tựa mỹ nhân nên cô đã nổi danh khắp trường. Nam sinh ai cũng nhôn nhao nghị luận về mỹ nữ đẹp như tiên giáng trần này.

Cũng ở trong khuôn viên trường này, vận mệnh đã cho cô gặp gỡ Thương Ngạn - Người đàn ông sẽ vì cô mà bất chấp tất cả. Chuyện sẽ của họ bắt đầu như thế nào? Đọc truyện để tìm hiểu rõ nhé.

Cô ấy ngọt ngào như vậy - Truyện của Khúc Tiểu Khúc ngôn tình đô thị hay

Em là ánh mặt trời soi sáng cuộc đời anh

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, tình duyên đô thị, thanh xuân vườn trường
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 7.6/10

Vào năm 16 tuổi của mình, Thời Dược bất ngờ nhận được tin mình sẽ có thêm một người anh trai lớn hơn cô hai tuổi. Anh trai mới của cô - Thích Thần là một học bá chính hiệu, tham gia đầy đủ các kỳ thi giỏi và được nổi danh khắp trường vì sự đa tài và đẹp trai.

Mọi nữ sinh trong trường hầu như đều ngưỡng mộ vì có một người anh trai hoàn hảo như thế. Nhưng chỉ biết cô mới biết sự thật không tuyệt vời như thế. Anh ấy rất ghét cô, luôn tìm cách bảo cô tránh xa anh.

Đến ngày sinh nhật 18 tuổi của mình, cô được một nam sinh ủ mưu tỏ tình. Khi nghe tin, anh đã bất chấp từ trường đại học để về nhà. Mọi chuyện sẽ tiếp tục như thế nào? Mối lương duyên của họ sẽ đi đến đâu? Bộ truyện có 2 quyển, quyển còn lại có tên: “ Em ngọt như độc dược”.

Anh ấy rất hay trêu chọc tôi - Truyện Khúc Tiểu Khúc ngôn tình hiện đại ngọt ngào

Cô gái nhỏ xinh đẹp đã trở thành chấp niệm cả một đời của anh

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường, lưu manh, học bá, ngọt sủng
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.9/10

Ai cũng biết trường Nhất Trung có một đại ca nổi tiếng - Văn Dục Phong. Anh ta học tập rất kém, đứng nhất từ dưới đến lên, thường xuyên nổi loạn tham gia gây chuyện, đánh nhau, hút thuốc, trốn học. Mọi sự quậy phá đều cho mặt anh ta. Mọi chuyện vẫn cứ xảy ra như vậy cho đến khi có một nữ học vượt lớp - Tần Tình.

Cô như một đóa hoa rực rỡ thay đổi cuộc đời anh, làm cho nó trở nên nhiều màu sắc rực rỡ. Tác phẩm “Anh rất hay trêu chọc tôi” dự đoán sẽ trở thành hồi ức thanh xuân tươi đẹp của bạn. Hãy đọc truyện nha.

Tiểu Khắc Tinh - Truyện của Khúc Tiểu Khúc sủng văn được đánh giá cao

Mối tình rời bỏ khi chưa kịp bắt đầu

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên, oan gia
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.2/10

Vào năm học lớp 12, vận mệnh đã cho Cố Cảnh Sâm gặp gỡ cô gái bé nhỏ đời mình. Cô như một khắc tinh của anh và dường như cô đã in đậm sâu trong tâm trí của anh. Trái tim đến một ngày nọ cũng rung động, lưu luyến vì cô.

Để nghe theo tiếng gọi tiếng tim, anh quyết định tỏ tình cô gái khắc tinh của mình. Nhưng người con gái đó đã chạy mất trước khi anh nói lời tỏ tình. Sau một khoảng thời gian bốn năm hai người gặp lại với hai thân phận hoàn toàn khác. Họ sẽ đối đáp như thế nào? Cùng tìm hiểu theo dõi nha.

Top truyện của Khúc Tiểu Khúc mới ra

Cầu ma - Truyện Khúc Tiểu khúc ngôn tình huyền huyễn tiên hiệp

Ác quỷ đứng đầu ma vương

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, tiên hiệp
 • Tình trạng: Đang hoàn thành
 • Đánh giá: 9.1/10

Tại vùng U Minh u tối đầy u ám, dơ bẩn có một địa lao lớn chứa một người ở đó. Tại đây hắn có thể thấy rõ tên ác ma mạnh nhất ngàn vạn năm qua. Ở đây hắn là một bí mật của tam giới, là ác mộng của bao thiên thần. Bộ truyện có nhiều tình tiết thú vị hay hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với danh sách truyện của tác giả Khúc Tiểu Khúc.

Ngân hà rơi xuống - Truyện của Khúc Tiểu Khúc ngôn tình sủng văn không nên bỏ qua

Truyện ngôn tình của hai người với hai tính cách trái ngược nhau

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, thiên chi tử, đô thị, sủng ngọt, thanh xuân vườn trường, lưu manh
 • Tình trạng: Đang hoàn thành
 • Đánh giá: 7.5/10

Khi còn thời niên thiếu, Thời Giang Tứ là một người có nhiều thành tích vô cùng nổi bất, anh tựa như con cưng của trời khi hội tụ đầy đủ nhiều tố chất hoàn mỹ nên tính cách khá cao ngạo.

Trái ngược với anh, Tống Vãn Chi là một cô thiếu nữ yên tĩnh, theo khuôn phép cũ. Hai người với hai tính cách đối lập để trở thành một sự gắn kết hoàn hảo cho mối lương duyên. Truyện được viết theo motip nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu chân thành của cả hai nhân vật chính trong truyện.

Anh thắng thế giới - Truyện của Khúc Tiểu Khúc hiện đại kim bài đề cử

Người lãnh cảm trong làm game thủ

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, nguyên sang, ngọt sủng, vườn trường đại học, giới game thủ
 • Tình trạng: Đang hoàn thành
 • Đánh giá: 9.2/10

Vừa ra mắt đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, anh đã thu hút vô số fan hâm mộ trung thành. Nhưng điều duy nhất là anh không để lộ mặt, trước màn hình game thủ luôn theo một khẩu trang đen che kín mặt. Tính cách của anh cũng khá lạnh lùng nên đã làm cho vô số trái tim thiếu nữ bị tan vỡ. Bộ truyện vui nhộn với nhiều tình tiết hài hước thú vị, câu văn hài hước lãng mạn đốn tim độc giả.

Ngỗng tử, đợi mama nâng đỡ con - Truyện của Khúc Tiểu Khúc hài hước vui nhộn

Cố gắng nâng đỡ tiểu thịt tươi

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Hài hước, nguyên sang, ngôn tình, hiện đại
 • Tình trạng: Đang hoàn thành
 • Đánh giá: 8.0/10

Lại thêm một tác phẩm hay của Khúc Tiểu Khúc mà bạn không nên bỏ qua là “Ngỗng tử, đợi mama nâng đỡ con”. Truyện đã mang lại cho độc giả nhiều tiếng cười vui nhộn, hài hước. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Cố Niệm - một cô biên kịch nhỏ bé, chưa có chỗ đứng trong giới nhưng luôn có một ước mơ khát khao trở thành một nhà biên kịch nổi tiếng, đứng vững chắc trong giới.

Lý do ước mơ rất đơn giản, chỉ vì cô muốn nâng đỡ một tiểu minh tinh Lạc Tu - người có ngoại hình đẹp trai nhưng diễn xuất vô cũng dở tệ. Do đó mà anh ta không nhiều tài nguyên, bị mọi người chê thê thảm về những kỹ năng diễn xuất. Chính vì thế, bản thân đã vì idol mà ra sức cố gắng trở thành nhà biên kịch xuất sắc nhằm nâng đỡ anh ta. Tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều tiếng cười vui nhộn giải trí.

Trên đây là Top 13+ bộ truyện của Khúc Tiểu Khúc hay bật nhất trong làng ngôn tình Trung Quốc. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được bộ truyện của tác giả theo đúng thể loại sở thích của chính mình. Còn chần chờ gì mà không lưu lại những bộ truyện hay trên đây để thư giãn vào những ngày công việc, học tập mệt mỏi. Nhớ theo dõi và cập nhật thông tin trên trang website kephimonline.com để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích mới nhất nhé. Chúng tôi rất chân thành cảm ơn các bạn!

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win