MỚI CẬP NHẬT

Top 6+ truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu hay độc giả yêu thích

Chia sẻ top 6 bộ truyện của Thiên Tằm Thổ với thể loại tiên hiệp và huyền huyễn mà độc giả yêu thích thể loại này không nên bỏ qua.

Thiên Tằm Thổ Đậu là một nhà văn nổi tiếng ở Trung Quốc, tuy chỉ mới 24 tuổi nhưng anh đã có cho mình rất nhiều tác phẩm nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài đều đón nhận. Ban đầu Thiên Tằm Thổ Đậu chỉ viết tiểu thuyết vì thú vui tao nhã của mình, nhưng không ngờ truyện anh viết lại được rất nhiều độc giả đón nhận và từ sự nghiệp viết lách của anh chính thức bắt đầu vào tháng 4 năm 2008.

Sau đây, hãy cùng kephimonline tìm hiểu danh sách truyện hay nhất của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu.

Truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu nổi tiếng với thể loại nào?

Các truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu thường lấy bối cảnh dị giới đại lục mang yếu tố chủ yếu là huyền huyễn. Trong suốt sự nghiệp viết lách của mình anh đã mang đến cho người đọc rất nhiều tác phẩm hay.

Tác phẩm để đời của Thiên Tằm Thổ Đậu được độc giả đón nhận nhiều nhất

Đấu Phá Thương Khung - Thiên Tằm Thổ Đậu

Đấu phá thương khung

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: Dị giới, Huyền huyễn, Tiên hiệp
 • Tình trạng: Full
 • Số chương: 1641

Đấu Khí Đại Lục - Nơi đây không có các loại ma pháp thần kỳ như trong tiểu thuyết cũng không có thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại mà chỉ tồn tại duy nhất “ ĐẤU KHÍ ”.

Đấu Phá Thương Khung là câu chuyện kể về Tiêu Viêm. Tiêu Viêm vốn là một thiên tài với thiên phú hơn người, ai ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng điều không ngờ là một ngày kia cậu bỗng mất đi hết đấu khí tu luyện của mình. Từ thiên tài rơi xuống làm phế vật trong ba năm bị mọi người coi thường, bị hôn phu hủy hôn ước trước mắt tất cả mọi người. Mang trong mình ước hẹn ba năm Tiêu Viêm quyết tâm phải rửa sạch nỗi nhục ngày hôm nay.

Ta còn trẻ thứ ta có chính là thời gian, ba năm trước ta có thể sáng tạo ra kỳ tích ai nói ba năm sau ta không thể. Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, mạc khi thiếu niên cùng. ”

Chính là vào thời khắc ấy Tiêu Viêm thông qua chiếc nhẫn mà mẹ mình để lại gặp được Dược Trần - một cường giả là đại luyện dược tông sư và bái người làm sư phụ.

Thế gian vạn vật, tương sinh tương khắc, duyên khởi duyên biệt, ứng thiên sở định. Tiểu tử ngươi có muốn mạnh lên không?

Từ đây câu chuyện về chàng thiếu niên Tiêu Viêm trên con đường trở thành đấu giả vĩ đại bắt đầu.

Đấu Phá Thương Khung được coi là một trong những tác phẩm để đời của Thiên Tằm Thổ Đậu, giúp cho tên tuổi của anh được nhiều người biết đến. Điều đặc biệt có thể kể đến trong truyện là hệ thống tu luyện đấu khí, các kĩ năng chiêu thức độc lạ, chưa kể đến hệ thống dị hỏa mới lạ chắc chắn sẽ đem đến cho người đọc cảm giác mới mẻ.

Bằng lối văn phong rõ ràng, các tình tiết đan xen và được chau chuốt tỉ mỉ tác giả đã làm nên sức hút của tác phẩm. Với một cốt truyện thú vị, hấp dẫn kết hợp với tuyến nhân vật đa dạng phong phú tất cả tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh lôi cuốn. Ngoài tình yêu tác phẩm cũng nhấn mạnh về tình bạn giữa những người bằng hữu, tình cảm của những người trong gia đình

Đấu Phá Thương Khung” là một trong những truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu đã gây được tiếng vang lớn và được chuyển thể thành truyện tranh, manhua, và phim truyền hình cùng tên.

Vũ động càn khôn - nội dung kể về một thiếu niên quyết tâm tu luyện để trả thù cho gia đình

Vũ động càn khôn

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn
 • Tình trạng: Full
 • Số chương: 1309

Thiên địa vạn vật, cường giả vi tôn, còn gọi là võ - mạnh chính là đạo. Võ chi lực động càn khôn. Tu luyện chính là trộm âm dương, đoạt tạo hóa, chuyển Niết Bàn, năm sinh tử, chưởng luân hồi. ”

Truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu mở đầu với thiếu niên Lâm Động thuộc Lâm gia. Lâm gia của Lâm Động chỉ là một gia tộc nhỏ, từ một góc độ nào đó có thể xem như một chi ngoại tộc của Lâm Thị Gia Tộc - một trong Tứ Đại Thị Tộc của Đại Viêm Vương Triều.

Do hồi xưa, gia gia của Lâm Động thất bại trong một nhiệm vụ gây tổn thất lớn đến gia tộc nên bị trục xuất khỏi nội tộc, đẩy đến Thanh Dương Trấn. Ở đây ông lập nên Lâm gia mong muốn trong tộc có người tiến được vào tiền mười ở mười năm hội tộc giúp cho Lâm gia quay trở lại nội tộc, hưởng vinh quang.

Mười năm tộc hội năm đó, cha của Lâm Động là Lâm Khiếu được coi là niềm hy vọng của gia tộc trước sự kỳ vọng của mọi người cha của Lâm Động chỉ trong một chiêu duy nhất đã bị hạ gục dẫn đến kết quả là phải nhận vô số ánh mắt coi thường, chịu sự sỉ nhục, ngay trong đêm Lâm Khiếu phải dẫn gia đình rời đi. Không chỉ chịu sự coi thường mà cha Lâm Động còn bị một chưởng của người nọ làm trọng thương khó mà có thể tu luyện tiếp mà kẻ đã khiến gia đình cậu trở nên như thế chính là Lâm Lang Thiên.

Lâm Động mang trong lòng hận ý với hắn quyết tâm tu luyện để trở nên mạnh mẽ hơn báo thù cho gia đình. Cơ duyên đã tìm đến cậu vào một ngày kia, khi cậu may mắn tìm được một viên đá đặc biệt. Từ đây con đường trở thành cường giả của Lâm Động sẽ ra sao? Mời mọi người cùng theo dõi bộ truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu

Nguyên tôn - nguyên tôn dịch full

Nguyên tôn

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị giới
 • Tình trạng: Full
 • Số chương: 1499

Nguyên Tôn” là một bộ truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu lấy bối cảnh Tại Thương Mang Đại Lục tồn tại vô số vương triều lớn nhỏ khác nhau trong số đó có vương triều Đại Chu. Từng là một vương triều lớn mạnh thịnh vượng uy phong lừng lẫy nhưng giờ đây chỉ là một tiểu quốc bé nhỏ nghèo nàn.

Mười ba năm trước gia tộc họ Vũ nghe theo lời tiên tri “ Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng ” làm phản tự lập nên vương triều Đại Vũ, sau khi cướp lấy vận khí của Chu Nguyên chuyển qua cho con của mình Đại Vũ có Long Phượng bảo hộ quốc vận thịnh vượng tất cả sự hưng thịnh mà Đại Vũ có được đều là nhờ vận khí cướp được của Chu Nguyên.

Khi thánh long khí vận bị cưỡng chế cướp đi bởi mãnh tước chi mệnh sẽ sinh ra oán khí Vũ vương đã cố tình phong ấn oán khí này trong cơ thể Chu Nguyên tạo thành oán long độc. Nó sẽ nuốt chửng lấy tinh huyết của cậu không ngừng lớn mạnh mãi cho tới một ngày nào đó trưởng thành bạo phát triệt để nuốt chửng hết sinh cơ của Chu Nguyên.

Mối thù phản quốc, làm hại cha mẹ mình cậu quyết phải báo thù rửa hận. Cơ duyên đến khi cậu nhận một cường giả làm sư phụ, giúp cậu khai mở bát mạch với điều kiện phải bảo vệ cho Yêu Yêu - một cô gái lãnh đạm với xuất thân bí ẩn.

Nhờ cuộc gặp gỡ này mà Chu Nguyên có thể tu luyện thành Nguyên Sư. Liệu Chu Nguyên có thể trả thù cho cha mẹ, dành lại thánh long khí vận, trở thành cường giả mạnh nhất nắm mọi thứ trong tay.

Chỉ cần có một tia hy vọng Chu gia ta nhất định không bỏ cuộc. Ta nhất định sẽ giành lại những gì thuộc về Chu gia.”

Những bộ truyện huyền huyễn của Thiên Tằm Thổ Đậu với nội dung lôi cuốn

Vạn tướng chi vương - truyện full

Vạn tướng chi vương

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: Huyền huyễn
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 986

Vạn tướng chi vương” là một bộ truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu lấy bối cảnh Đại Hạ quốc, Thiên Thục quận Nam Phong thành tháng sáu, kiêu dương như lửa thiêu đốt toàn đại địa. Đây cũng là nơi bắt đầu của một hành trình đứng trên vạn vật, xưng bá khắp giới.

Lí Lạc - thiếu chủ của Lí Lam phủ một trong các Đại phủ của Đại Hạ, cũng là nam chính của chúng ta.

Thiên sinh có ngộ tính xuất sắc, tướng thuật ứng dụng vô cùng tốt, thiên phú lại lợi hại là thiên tài trong số các thiên tài. Chư vị trong giới đều nghĩ tới tương lai rực rỡ phía sau đều như đã định, bởi lẽ có được kỳ tài như này thì Đại Hạ sẽ sớm có được ngày vinh quang vô lượng.

Cũng phải nói tới cha mẹ hắn, một người là cường giả phong hầu trẻ tuổi nhất của Đại Hạ, người kia cũng là kỳ tài tướng thuật sớm đã đạt đến phong hầu. Phụ mẫu đã đứng trên vạn người hài tử lại càng hơn thế, thiên tư có thể nói là vượt trội hơn cả khiến người người ngưỡng mộ.

Thế nhưng Lí Lạc này vậy mà lại là thiên sinh không tướng. Vốn là mở ra cả ba tướng cung, thể chất đặc biệt chưa từng có mà hà cớ gì lại trống rỗng không có bất cứ một tướng nào. Thể trạng như vậy cũng không khác phế vật là bao, cũng từ đó mà người nào cũng khinh bỉ, buông lời chế nhạo.

Cho tới ba năm trước, cha mẹ hắn đột nhiên biến mất không dấu vết, hai cường giả phong hầu nhưng không có bất kỳ thông tin nào. Lí Lam phủ cũng từ đó trở thành miếng bánh ai cũng chực chờ xâu xé, còn Lí Lạc cũng mới chỉ là thiếu niên sao có thể chống đỡ được chứ.

Cũng may vẫn còn có Khương Thanh Nga thay hắn chống đỡ cả một Lí gia sắp sụp đổ. Tuyệt thế kiêu nhân, minh châu của học viện, thiên tài của Thánh Huyền Tinh học phủ - Khương Thanh Nga vốn là để tử nuôi từ nhỏ của cha mẹ hắn, lớn hơn hắn mấy tuổi lại còn...lại còn có hôn ước với hắn.

Tính ra chính là hôn thê của hắn, nhưng trong tình cảnh như thế này, cũng chẳng có tình cảm nam nữ nào hết chẳng phải nên hủy hôn sao. Nhưng cô ta lại ngang ngược muốn hủy hôn thì phải đánh thắng cô ta chứ, vậy không phải là muốn lấy mạng hắn sao. Mà trong mắt mọi người hắn và cô giờ vốn không cân xứng.

Được thôi! Để Lí Lạc ta tu thành đại nắm vững Lí gia trong tay, hủy hôn rồi bắt cô phải tự mình ký hôn ước với ta chứ không phải với cha mẹ ta. Bước tới ngày trở thành Vạn Tướng Chi Vương đỉnh thiên lập địa !

Đại chúa tể - đại chúa tể truyện full

Đại chúa tể

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1563

Đại chúa tể “ là một trong truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu được rất nhiều độc giả đón nhận. Bên cạnh đó tác phẩm cũng đã được chuyển thể thành phim và nhận về nhiều đánh giá tích cực.

Cùng với sự xuất hiện của một số nhân vật chính của các tác phẩm khác của Lão Đậu như “ Đấu phá thương khung” và “ Vũ động càn khôn “ thì đây có thể nói là sự hội tụ của các nhân vật được yêu thích làm gia tăng hứng thú đối với khán giả trên mọi nền tảng từ truyện online đến sách và cả phim chuyển thể.

Đại thiên thế giới – nơi các vị diện giao nhau, vô số anh tài xuất thế quần hùng hội tụ cùng nhau theo đuổi con đường trở thành Đại chúa tể. Nam chính Mục Trần - thiếu chủ của Bắc linh cảnh Mục vực là một thiếu niên xuất chúng cũng là thiếu niên đầu tiên của Đông viện địa giới bước vào Linh Lộ của Bắc Linh viện.

Bắc Linh viện nói ngắn gọn là nơi chuyên thu nhận người tài, đài tạo ra những thế hệ anh hùng kiệt xuất lưu danh thế gian. Thế nhưng chỉ sau có một năm mà hắn đã bị đuổi ra, có người nói hắn căn cơ không đủ cũng có người nói là hắn đắc tội với người khác nên mới bị buộc phải rời khỏi Linh Lộ. Nhưng kì thực chẳng ai biết rõ nguyên do, đồng môn cũng chỉ thấy thật tiếc cho hắn. Bị những kẻ kiêu ngạo ghen ghét đố kị gọi là đồ bỏ đi thế mà lại là thiên tư trời phú nắm trong tay Bát Độ Phù Đồ uy võ thế gian.

Nữ chính Lạc Li - người kế vị vương quyền Lạc thần tộc đồng thời cũng là Thái Linh cổ tộc thánh nữ là một cô gái xinh đẹp, tuy vẻ ngoài có hơi lạnh lùng hờ hững nhưng bản chất lại vô cùng thuần khiết, lương thiện. Mà những ngày bình yên của thế giới dần biến mất, Thiên Tà Thần đã thoát khỏi phong ấn, sinh linh mất mạng dưới tay hắn nhiều vô kể, khắp giới tà khí bao trùm, cảnh vật tang thương. Lúc này quần hùng trỗi dậy tập hợp sức mạnh đối phí với tà ác.

Mục Trần, Lạc Li cùng với bằng hữu tứ phương tìm kiếm sức mạnh, trên đường đi gặp vô vàn khó khăn trắc trở liệu họ có thể thành công chống lại các thế lực xấu xa hay không?

Thiếu niên cưỡi Cửu U Minh Tước, vạn đạo tranh phong trở thành Đại chúa tể đánh bại Thiên Tà Thần bảo hộ Đại thiên thế giới!

Thương khung bảng chi thánh linh kỷ - Truyện chữ

Thương khung bảng thánh linh kỷ

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 36

Tiếp nối của “Đại chúa tể” thì Lão Đậu cũng đã cho là đời một tác phẩm có thể nói là khá phổ biến đối với các độc giả yêu thích truyện tiên hiệp huyền huyễn. Bạn có thể thấy Lạc Li thánh nữ hay Mục Tôn - Đại chúa tể Mục Trần trong “ Thương khung bảng “ nhưng là với cương vị tiền bối đi trước. Và theo sau đó sẽ là thế hệ anh hùng xuất thiếu niên mới làm nên danh vị, tiếp nhận những truyền thừa và phát huy ý của tiền nhân bảo vệ Đại thiên thế giới.

Cuộc chiến giữa đại thiên thế giới và ngoại vực Tà tộc đã kết thúc cùng với đó là cái chết của Thiên tà thần. Mà trong trận chiến ấy chỉ có duy nhất Tà Linh tộc - một tộc người không có cường giả nào nên phải phụ thuộc vào Tà tộc, trở thành tay sai cho chúng. Về sau cũng không được ghi vào sách sử cũng chẳng ai biết tới phân tộc nhỏ bé này, cái tên Tà Linh dần đi vào quên lãng.

Những câu chuyện về Đại chiến được lưu truyền khắp dân gian, người người ngưỡng mộ và một trong số đó là nam chính Khương Dịch Niên - đệ tử của Trì giáo giáo phái cấp trung tại Linh huyền đại lục. Tại đây, những thiếu niên tài năng cùng nhau phân tranh để được ghi tên lên Linh Lộ bảng nơi mà Mục Tôn Đại chúa tể đã từng tu luyện, lấy đó làm mục tiêu mà phấn đấu. Những người được vinh danh đều là kỳ tài thiên phú trác tuyệt mà Tần Uyên đại sư huynh của Dịch Niên cũng được đề tên, thật đáng ngưỡng mộ.

Một thiếu niên triển vọng như vậy bỗng nhiên lại hoá điên, tàn sát sư môn, giết hại sư phụ, đồng môn. Cửu Uyên chân long hộ phái cũng trở nên điên loạn tàn phá, dù giết được chân long những môn phái cũng không còn, chỉ sót lại vài người sống sót trong đó có Dịch Uyên.

Rốt cuộc là kẻ nào đứng sau mọi chuyện, thế lực tà ác liệu có sống lại hay không, chúng sinh có còn được hưởng thái bình? Trên đường đi tìm lời giải đáp những bí mật được chôn giấu cũng dần hé lộ liên quan đến thân thế của nam chính và bí ẩn con mắt trên bàn tay. Làm thế nào để nam chính có thể bảo vệ được mọi người xung quanh và chống lại thế lực tà ác đây?

Tham khảo thêm:

Top 10 bộ truyện tranh huyền huyễn hay lượt xem khủng

Các trang web đọc truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu miễn phí

Các truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu đề rất nổi tiếng và có đánh giá tốt. Vậy nên đọc truyện ở đâu để có trải nghiệm tốt nhất? Câu trả lời là bạn có thể đọc trên các nền tảng online như : truyenfull.vn, truyenyy.vip,...và nếu như thực sự yêu thích bạn cũng có thể mua sách của tác giả để được trải nghiệm tối ưu nhất nha!

Thiên Tằm Thổ Đậu là một tác giả tâm huyết, đi cùng đó thì các tác phẩm của ông cũng rất chăm chút về cả nhân vật, bối cảnh, ... Dành cho các bạn yêu thích thể loại tiên hiệp, huyền huyễn thì Truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu là lựa chọn tuyệt vời, rất đáng để bỏ thời gian tìm đọc và cảm nhận!

Mỗi người có gu đọc truyện khác nhau từ truyện tranh đủ thể loại đến tiểu thuyết. Nhưng chắc chắn các bạn đều mong đọc được các tác phẩm hay và xứng đáng. Vậy nên các bạn có thể thử với các truyện của Thiên Tằm Thổ Đậu, đây có thể là trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian giải trí của bạn thì sao!

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win