MỚI CẬP NHẬT

Top 20+ truyện đam mỹ hiện đại được yêu thích nhất 2024

Top 20+ truyện đam mỹ hiện đại hay với nhiều thể loại từ đam mỹ học đường, tổng tài đến có thịt ngược hay nhất 2024 mà bạn đang tìm kiếm.

Những bộ truyện đam mỹ hiện đại luôn thu hút người đọc bởi những câu chuyện tình yêu đồng giới trong xã hội tự do ngày nay, họ được sống thật với cảm xúc và tình cảm của mình. Các bộ truyện boylove hiện đại dưới đây gồm nhiều thể loại từ học đường, tổng tài, ngược, có thịt,...hay nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy cùng kephimonline tìm hiểu những bộ truyện đam mỹ thời hiện đại hay được nhiều bạn đọc tìm kiếm nhất ở dưới đây nhé.

Top truyện đam mỹ hiện đại hay nhất 2024

Sau đây là những bộ truyện boylove hiện đại hay nhất năm, với những câu chuyện tình yêu của các chàng trai mang đến cho người đọc biết bao cung bậc của cảm xúc. Hãy cùng theo dõi những bộ truyện hay nhất dưới đây để chìm đắm trong thế giới của các câu chuyện tình của các nam thần.

Ngụy trang học tra

Truyện Ngụy trang học tra

Bộ truyện Ngụy trang học tra kể về câu chuyện của Hạ Triều và Tạ Du, vốn là những người thông minh nhưng lại giả học ngu để tranh giành vị trí cuối bảng. Từ nhỏ bố mẹ của Tạ Du đã ly hôn, nên cậu sống với mẹ lúc mẹ tái hôn nên cậu cũng theo chân mẹ vào nhà giàu có. Để tránh sự ghen ghét của những đứa con của dượng nên cậu đã cố tình quậy phá không học hành lại hay gây sự đánh nhau nên thường được gọi là đại ca lầu tây.

Còn Hạ Triều lại là một người quậy phá không kém nên được gọi là đại ca lầu đông, hai anh chàng này suốt ngày gây gổ đánh nhau nhưng bên trong lại ẩn giấu rất nhiều điều bí mật. Lên cấp 3 hai anh chàng này lại được xếp ngồi chung bàn, hai học sinh cá biệt ngồi với nhau nhưng lại quan tâm nhau lạ thường. Hạ Triều tìm mọi cách lấy lòng Tạ Du, tình cảm của đôi bạn này sẽ đi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Ngụy trang học tra nhé.

Tát Dã

Truyện Tát Dã

Bộ truyện Tát Dã của tác giả Vu Triết kể về chuyện tình cảm đồng giới của hai chàng trai Cố Phi và Tưởng Thừa, hai chàng trai 18 tuổi sống trong xã hội hiện đại với gia cảnh hoàn toàn khác nhau.

Nếu Cố Phi sống trong cảnh giàu sang được học hành tử tế thì Tưởng Thừa phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền để lo cho cuộc sống gia đình. Một ngày nọ gia đình của Cố Phi nhận ra anh không phải là con ruột của họ do bị trao nhầm lúc sinh ở bệnh viện, nên anh đã được tráo đổi lại và phải quay về cùng người cha say xỉn ở cuộc sống nông thôn.

Do quen ở cuộc sống thành phố nên Cố Phi không biết làm gì ở vùng quê nghèo, may mắn cho anh vì đã gặp Tưởng Thừa. Hai người họ quen biết nhau ngoài cánh đồng, Tưởng Thừa đã từng bước hướng dẫn Cố Phi trở thành một nông dân thực thụ. Từ đó họ thường xuyên gặp nhau và câu chuyện tình yêu boylove cũng bắt đầu từ đây.

Kim bài đả thủ

Truyện Kim bài đả thủ

Bộ truyện Kim bài đả thủ của tác giả Phao Phao Tuyết Nhi dài 120 chương, kể về chuyện tình boylove thời hiện đại của Dương Lỗi và Phòng Vũ. Hai người họ không phải là những con người bình thường mà là những đại ca xã hội đen sống trong thế giới ngầm, Dương Lỗi và Phòng Vũ quen nhau do một dịp tình cờ khi Dương Lỗi hiểu lầm nên đánh em họ của Phòng Vũ.

Là một người trượng nghĩa nên Phòng Vũ đã đi tìm Dương Lỗi để nói chuyện, là người trong thế giới ngầm nên cuộc nói chuyện của họ không giống như người bình thường. Sau màn đấu tay đôi phân tài cao thấp và nhiều lần nói chuyện thì Phòng Vũ cảm thấy Dương Lỗi cũng không phải là người quá tệ như lời đồn, từ đó họ kết thân với nhau và nảy sinh ra thứ tình cảm quái dị mà hai người không ngờ tới.

Hai đại ca trong giới đều cho rằng mình mắc căn bệnh là và phải tìm đến bác sĩ tâm lý, Phòng Vũ tìm mọi cách tránh né Dương Lỗi. Nhưng khi đối phương thật sự biến mất thì họ bắt đầu lo sợ tìm kiếm và nhận ra tình cảm thật của mình.

Cậu hôn anh một cái - Truyện đam mỹ hiện đại sủng ngọt hay nhất

Truyện Cậu hôn anh một cái

Bộ truyện Cậu hôn anh một cái của tác giả Dẫn Lộ Tinh dài 52 chương, có nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là streamer Văn Tinh và Quan Hạc. Họ vốn là tình cũ của nhau nhưng vì xảy ra một số chuyện nên họ đã chia tay nhau được một thời gian, là nam streamer nên Văn Tinh rất có tài ăn nói và hát hay. Vì công ty làm ăn thua lỗ nên đã bán lại cho ông chủ mới, Quan Hạc ngày đầu mới đến công ty đã tìm mọi cách để lấy lòng tình cũ những cử chỉ quan tâm và ánh mắt không rời nhau nữa bước khiến các đồng nghiệp trong công ty nhận ra tình cảm mà ông chủ mới dành cho một streamer bé nhỏ như Văn Tinh.

Đây chính là cơ hội cho họ hàn gắn tình cảm, hai người này có về bên nhau hay không câu chuyện tình của họ sẽ được diễn ra như thế nào. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Cậu hôn anh một cái nhé.

Top truyện đam mỹ hiện đại học đường hay nhất

Những câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường của boylove, với nội dung vô cùng đặc sắc đưa người đọc vào thế giới của những câu chuyện tình trong sáng nhưng không kém phần sâu sắc của các nam sinh trong trường học. Do đó các hủ nữ ngần ngại gì mà không theo dõi những bộ truyện dưới đây nào.

Dụ dỗ đại thần

Truyện Dụ dỗ đại thần

Bộ truyện Dụ dỗ đại thần của tác giả Lâm Tịch Ẩn kể về câu chuyện tình cảm của Liễu Quý Bạch và An Hân họ luôn nghĩ họ là trai thẳng cho đến khi gặp nhau. Hai người họ đều là những nam thần trong trường học, đều được nhiều cô gái ngưỡng mộ.

Liễu Quý Bạch cũng từng có bạn gái và An Hân cũng đang có người yêu xinh đẹp, trải qua nhiều chuyện và bên nhau những lúc khó khăn. Hai nam thần này chợt nhận ra tình cảm họ dành cho nhau, hai con người với tính cách hoàn toàn khác biệt khi bên nhau sẽ như thế nào hãy cùng đón xem trong những phần tiếp theo của bộ truyện Dụ dỗ đại thần nhé.

Nam thần là một cặp

Truyện Nam thần là một cặp

Bộ truyện kể về tình yêu của hai nam sinh thời hiện đại, tình cảm của đôi bạn này phát triển nhẹ nhàng vô tư trong sóng được các hủ nữ vô cùng yêu thích. La Vân Quyền là một cậu nam sinh yêu thích thể thao mong muốn của cậu là thi vào trường đại học thể thao để trở thành huấn luyện viên, nhưng thật không may cho cậu ngôi trường mà cậu mơ ước năm nay lại không tuyển sinh.

Nhưng cơ hội may mắn đã đến với La Vân Quyền khi trường nghệ thuật trao học bổng và cậu có cơ hội bước chân vào giới giải trí là rất lớn. Thế là cậu đã theo học và tại đây cậu đã gặp oan gia năm xưa là Ngạo Nhạc, kẻ đã cướp đi nụ hôn đầu đời của Vân Quyền.

Hai người họ được xếp ngồi chung một bàn phải đối mặt nhau hàng ngày, Vân Quyền bỗng phát sinh tình cảm lạ thường thứ tình cảm mà trước đây cậu chưa từng có với bạn nam giới khác. Chuyện tình boylove của hai chàng trai này sẽ diễn biến như thế nào, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Nam thần là một cặp nhé.

Tháng năm qua

Truyện Tháng năm qua

Bộ truyện đam mỹ về boylove thời hiện đại của tác giả Tĩnh Thuỷ Biên dài 49 chương, có 3 ngoại truyện kể về Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương. Nếu như Tạ Mạnh là một cậu học sinh giỏi có gia cảnh nghèo khó nhưng luôn nỗ lực trong cuộc sống, thì Khâm Dương lại sống trong giàu sang hay phá phách học thì đứng hạng bét.

Nhưng duyên phận thật kỳ lạ lại nối kết hai con người này lại với nhau, chỉ qua vài lần gặp mặt họ đã thầm cảm mến nhau. Họ bắt đầu những hành động quan tâm lẫn nhau như tới nhà chở nhau đi học, nắm tay nhau đi trên đường,...chuyện tình của họ kéo dài từ trung học cho đến đại học. Đây là một câu chuyện tình khá ngọt ngào về học đường mang đến cho người đọc những cảm giác trong trẻo nhất của tình yêu tuổi mới lớn.

Thượng Ẩn

Truyện Thượng Ẩn

Bộ truyện Thượng Ẩn của tác giả Sài Kê Đản dài 42 chương, có nội dung xoay quanh câu chuyện tình của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân. Họ là anh em không cùng chung huyết thống, nhưng lại sống chung trong một căn nhà.

Bố mẹ của Bạch Lạc Nhân ly hôn từ khi cậu còn nhỏ nên cậu phải sống cùng bố và bà nội, ngày tháng cứ êm đềm trôi qua cho đến khi mẹ cậu tái hôn với đại gia Cố Uy Đình cha ruột của Cố Hải và muốn cậu về sống chung. Từ khi cậu bước vào nhà họ cố nhiều chuyện rắc rối đã xảy ra, Lạc Nhân đã cố gắng sống giữ mình vì cậu thương mẹ nhưng Cố thiếu gia lại không nghĩ vậy. Cố Hải không thích người mẹ kế cũng như con riêng của bà ta, nên đã tìm mọi cách chọc phá Bạch Lạc Nhân nhưng khi xảy ra chuyện không hay đối với con của mẹ kế ở trường học thì Cố thiếu gia lại tìm mọi cách bảo vệ và che chở. Hai người họ nảy sinh tình cảm khi nào không hay, nhưng họ có nghĩ đây chỉ là tình anh em cho đến khi một trong hai người có bạn gái họ mới phát hiện thứ tình cảm mà hai người họ dành cho nhau là gì.

Top truyện đam mỹ hiện đại tổng tài hay nhất

Những bộ truyện tranh đam mỹ tổng tài có nội dung vô cùng đặc sắc kể về câu chuyện tình yêu của các tổng tài bá đạo, với những tình tiết vô cùng thú vị về tình yêu đồng giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá những câu chuyện dưới đây nhé.

Tự bẻ cong để yêu cậu

Truyện Tự bẻ cong để yêu cậu

Bộ truyện của tác giả Tự bẻ cong để yêu cậu của tác giả Miêu Dã dài 7 chương, kể về đôi bạn thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau là Trì Nhạc và Lục Tỷ. Hai người họ rất thân thiết thường xuất hiện bên cạnh nhau như hình với bóng, khi lớn lên mỗi người theo đuổi sự nghiệp riêng. Nếu Lục Tỷ có cuộc sống mưu sinh bình thường làm nhân viên văn phòng cho một công ty gần nhà, thì Trì Nhạc lại là một tổng tài bá đạo.

Họ đã bỏ lỡ nhau lúc còn trẻ, giờ đây khi đã trưởng thành họ lại gặp nhau một lần nữa, lúc này Trì Nhạc hết sức theo đuổi Lục Tỷ. Hai người họ liệu có trở lại như xưa hay không, hãy cùng đón xem trong những phần tiếp theo của bộ truyện Tự bẻ cong để yêu cậu nhé.

Hạnh phúc là khi gặp em

Truyện Hạnh phúc là khi gặp được em

Nội dung của bộ truyện boylove xoay quanh chuyện tình của cậu ấm Lưu Đình Vỹ, sau một thời gian du học ở Anh Quốc thì cậu đã trở về nhà và bắt đầu kế thừa sản nghiệp của gia đình. Tuy nhiên bà ngoại anh lại kéo anh đến trường học làm giáo viên tiếng Anh thay thế cho một cô giáo sắp nghỉ hưu vì sinh con.

Trong quá trình dạy học ở đây, anh đã nảy sinh tình cảm với một nam sinh, anh cho rằng đó chính là tình thương sự cảm thông đối với số phận không may. Nhưng không đó là tình yêu mà vị tổng tài này chưa nhận thức được, trải qua nhiều khó khăn và những định kiến của xã hội Đình Vỹ có thổ lộ với người mình thương hay không. Hãy cùng đón xem trong những phần tiếp theo của bộ truyện Hạnh phúc là khi gặp em nhé.

Ông bố đơn thân hàng tỷ

Truyện Ông bố đơn thân hàng tỷ

Bộ truyện Ông bố đơn thân hàng tỷ của tác giả Tinh Cầu Bố Bố, có nội dung truyện xoay quanh vị tổng tài lắm tiền nhiều của. Tổng tài này vô cùng điển trai và thông minh là người tình trong mộng của biết bao cô gái, anh từng có một đời vợ và có một đứa con riêng. Nhưng sau khi trải qua một cuộc hôn nhân thất bại thì anh không còn cảm giác với phụ nữ nữa, anh lao vào công việc bất chấp cả ngày đêm.

Trong công ty có một anh nhân viên siêu cấp đẹp trai lại có ngoại hình như người mẫu, hàng ngày đi làm đúng giờ quy định. Anh vào công ty làm việc chỉ vì ngưỡng mộ tổng tài, sau đó bằng tài năng của mình anh đã được thăng chức lên làm trợ lý của thần tượng. Trải qua nhiều lần tiếp xúc, anh đã rung động trước ông chủ khi nào không hay. Chàng trai nhân viên quèn sẽ làm gì để chiếm được tình cảm của vị tổng tài đáng kính, hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong các tập của bộ truyện Ông bố đơn thân hàng tỷ nhé.

Top truyện đam mỹ hiện đại ngược hay nhất

Những câu chuyện tình buồn luôn thu hút một lượng lớn độc giả bởi tình yêu chân thành, cảm động của các cặp đôi. Dưới đây là bộ truyện tình yêu boylove ngược hiện đại khiến người đọc chìm đắm trong những câu chuyện tình lãng mạn nhưng có cái kết buồn.

Phải lòng em trai của bạn gái mình

Truyện Phải lòng em trai của bạn gái mình

Đây là bộ truyện lấy đi rất nhiều nước mắt của các độc giả, nếu như các bộ truyện khác chỉ là tình yêu giữa nam nam thì bộ truyện này lại xuất hiện thêm nhân vật thứ 3. Mọi chuyện bắt đầu khi Tử Nam cùng các bạn tổ chức tiệc ăn mừng tốt nghiệp tại một club, vì nhảy nhót và ăn uống quá say nên đã xảy ra tình một đêm với soái ca họ Liễu.

Sau đêm đó hai người họ không gặp lại nhau nữa, nhưng duyên phận trêu ngươi ba năm sau họ gặp lại nhau mà lúc này họ Liễu chính là bạn trai của chị gái. Hai người họ sau nhiều năm xa cách gặp lại nhau trong tình thế vô cùng ngượng ngùng, khi mà chị gái dẫn Tử Nam dẫn họ Liễu về ra mắt gia đình. Bộ truyện mang đến những phân cảnh đấu tranh của nhân vật Tử Nam, liệu anh có sống thật lòng mình và tìm mọi cách để nối lại tình xưa hay không. Câu chuyện tình tay ba này sẽ đi về đâu hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Phải lòng em trai của bạn gái mình nhé.

Khi thế giới không còn ánh sáng

Truyện Khi thế giới không còn ánh sáng

Bộ truyện Khi thế giới không còn ánh sáng của tác giả Mộng Thường Uyển, kể về câu chuyện tình nhiều nước mắt của Quý Ngôn và Tần Vị. Họ yêu nhau từ lúc hồi học đại học cho đến lúc Quý Ngôn đi nhập ngũ, hai người họ trải qua thời gian yêu xa. Trong lúc ở nhà thì Tần Vị đã không may gặp tai nạn và mất đi trí nhớ, anh quên đi luôn người mà mình yêu nhất.

Sau khi xuất ngũ trở về thì mẹ Quý Ngôn đã tìm cho anh một người vợ để anh có cuộc sống như bao người bình thường khác. Nhưng Quý Ngôn không đồng ý nên anh tìm mọi cách đến bên Tần Vị và giúp gợi nhớ kỷ niệm năm xưa, nhưng không được như ý muốn. Mẹ anh vì không muốn thấy con trai mình như vậy nên đã cầu xin Tần Vị buông tha cho con trai mình.

Vì mất trí nhớ nên Tần Vị đã tìm mọi cách xua đuổi người thương, Quý Ngôn sau khi bị tuyệt tình thì rất buồn nên anh đã chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu. Sau khi kết hôn vì không quên được Tần Vị nên anh đã kết thúc cuộc đời đau khổ để lại bao nuối tiếc trong lòng người đọc.

Đọc Thầm

Truyện Đọc thầm

Bộ truyện Đọc Thầm mang đến những tình tiết vô cùng thú vị về câu chuyện tình của Lạc Văn Chu và Phí Độ, họ là hai con người ở hai tầng lớp khác nhau. Nếu như Văn Chu là một cảnh sát đẹp trai dũng cảm quyết đoán, thì Phí Độ là cậu ấm phú nhị đại. Hai người họ gặp nhau do Lạc Văn Chu đang điều tra vụ án tự tử của Phí Độ, trải qua nhiều lần gặp mặt hai người họ phát sinh thứ tình cảm quái dị mà chỉ trong lòng họ mới hiểu. Lạc Văn Chu đã đấu tranh nội tâm rất nhiều để có thể bày tỏ tình cảm với phú nhị đại, liệu tình cảm của anh cảnh sát có được đền đáp hay không. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Đọc thầm nhé.

Top truyện đam mỹ hiện đại có thịt H+

Những câu chuyện tình lãng mạn xen lẫn những phân cảnh vô cùng nóng bỏng đầy mùi xôi thịt của cặp đôi nhân vật chính, khiến người đọc vô cùng bỏng mắt và chìm đắm theo tình tiết của nội dung chuyện tình đồng giới. Những bộ truyện tranh đam mỹ có thịt dưới đây sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác.

Này đến YY đi

Truyện Này đến YY

Bộ truyện Này đến YY đi của tác giả Hoặc Trạc Trạc, có nhiều phân cảnh nóng bỏng giữa Tịch Du và Cố Lẫm. Vì yêu mà Tịch Du từ một anh chàng ngôi khô tuấn tú đã trở thành một người tàn phế, vì yêu lầm phải tra công. Sau đó anh bị đá và trải qua thời gian suy sụp vì vừa mất đi người yêu và cơ thể cũng không thể trở lại bình thường như xưa.

Nhưng ông trời đã bù đắp cho anh khi cho anh gặp được Cố Lẫm, là một người bạn của anh trai. Ngay từ cái nhìn đầu tiên Cố Lẫm đã phải lòng Tịch Du và hứa sẽ lo cho cậu suốt đời, vì mặc cảm tự ti nên anh đã từ chối tình cảm của Cố Lẫm. Trải qua một thời gian vì cảm động trước những hành động quan tâm của Cố Lẫm mà anh đã đồng ý, hai người họ nắm tay nhau bước qua bao giông bão của cuộc đời.

Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký

Truyện Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký

Nội dung của câu chuyện tình trong bộ truyện Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký của tác giả Sa Tử, kể về nam sinh Tiểu Vũ vô tình lượm được cuốn nhật ký vì quá tò mò nên cậu đã đọc thử. Trong nhật ký là lời thổ lộ tâm tình của một người đàn ông đối với một người cùng giới, càng đọc cuốn nhật ký thì Tiểu Vũ phát hiện ra đó chính là thầy giáo dạy văn của mình nên cậu đã tìm mọi cách để trả lại. Sau khi trả lại cậu phát hiện thì ra người mà thầy nói đến chính là ba ba của mình, cậu hết sức bất ngờ và hoảng loạn vì ba cậu là một người đàn ông đích thực.

Tiểu Vũ bị kẹt giữa câu chuyện tình yêu hoang đường này, cậu sẽ làm gì để níu kéo hạnh phúc của gia đình mình. Hãy cùng tìm hiểu trong những phần tiếp theo của bộ truyện Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký nhé.

Tiểu Bạch Dương

Truyện Tiểu Bạch Dương

Bộ truyện Tiểu Bạch Dương có nội dung vô cùng đặc sắc dài 122 chương, xoay quanh hai nam thần là Du Phong Thành và Bạch Tân Vũ. Không giống như các công tử khác được bố mẹ nuông chiều thì Bạch Tân Vũ, một công tử ăn chơi sa đọa bị gia đình cho là bất tài vô dụng được gửi vào quân đội để rèn luyện tính cách và mài dũa con người. Sau khi đến đây cuộc sống của chàng công tử bột thay đổi đến 180 độ, dẫn đến xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Nếu như Tân Vũ là một công tử trói gà không chặt thì Du Phong Thành lại sinh trưởng trong gia đình quân nhân, từ nhỏ đã được gia đình dạy dỗ lớn lên làm người có ích cho xã hội. Phong Thành luôn lấy mục tiêu cuộc đời là vào được Báo Tuyết đại đội, cho nên anh đã xin được nhập ngũ và được chỉ huy phân công ở cùng phòng với Bạch Tân Vũ. Hai con người với hai tính cách trái ngược nhau nay lại ở chung trong một căn phòng nên xảy ra những tình huống không ngờ tới, sau khi sống chung với một con người đầy kỷ luật như Du Phong Thành thì chàng công tử bột Bạch Tân Vũ cũng có những thay đổi bất ngờ.

Hai người họ giờ đây có mục tiêu chung là được vào Báo Tuyết đại đội, trải qua vô vàn khó khăn hai người họ nảy sinh một thứ tình cảm mà họ không thể gọi tên, liệu một chàng trai đầy nguyên tắc như Du Phong Thành có sống thật với lòng mình và chấp nhận nắm tay Tân Vũ vào Báo tuyết đại đội hay không. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Tiểu Bạch Dương nhé.

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 18+ truyện đam mỹ hiện đại hay nhất với nhiều thể loại như chuyện tình boylove học đường, tổng tài, có thịt, ngược,...hay nhất năm khiến các fan không thể rời mắt. Hãy cùng kephimonline.com tìm hiểu những bộ truyện về boylove hay nhất có ở trên đây nhé.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win