MỚI CẬP NHẬT

20+ truyện đam mỹ ma cà rồng hay hấp dẫn nhất 2024

Top 20+ truyện đam mỹ ma cà rồng hay nhất 2024 thu hút nhiều lượt xem bởi câu chuyện tình yêu thú vị giữa người và ma cà rồng.

Những bộ truyện đam mỹ ma cà rồng luôn được các bạn trẻ yêu thích bởi những câu chuyện tình thú vị nhưng không kém phần lãng mạn giữa người và ma cà rồng. Dưới đây là những top truyện boylove ma cà rồng hay nhất, mới nhất, từ có thịt đến ngôn tình, full trọn bộ,...được độc giả tìm kiếm nhiều nhất.

Hãy cùng kephimonline tìm hiểu các bộ truyện boylove ma cà rồng hay nhất có dưới đây nhé.

Top truyện đam mỹ ma cà rồng hay nhất 2024

Những bộ truyện đam mỹ ma cà rồng luôn thu hút người đọc bởi những câu chuyện tình yêu của các chàng trai và một trong hai là ma cà rồng. Những bộ truyện boylove ma cà rồng hay nhất dưới đây có nội dung đặc sắc với những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn bạn đọc bởi những câu chuyện tình lãng mạn.

Chinh phục quý ngài ma cà rồng

Truyện Chinh phục quý ngài ma cà rồng

Bộ truyện Chinh phục quý ngài ma cà rồng là một câu chuyện về tình yêu boylove giữa Lydian một quý tộc ma cà rồng và tên móc túi Alex, vì là quý tộc nên Lydian suốt ngày ở trong lâu đài sang trọng rất nhàm chán nên anh thường cải trang thành dân thường để ra ngoài.

Trong một lần ra ngoài Lydian bị một tên móc túi trộm mất bình máu dự trữ, anh đã đuổi theo và bắt được tên trộm Alex. Thay vì giao cho cảnh sát thì anh đã quyết định đem hắn về lâu đài của mình để làm trò tiêu khiển, Lydian là một quý tộc ma cà rồng nên anh rất muốn tìm hiểu tính cách con người, nên đã dùng Alex như một công cụ để anh thõa mãn tò mò. Để lấy lòng Lydian nên Alex đã tìm mọi cách lấy lòng để giữ mạng sống, trải qua thời gian dài tiếp xúc dần dần hai người nảy sinh tình cảm khi nào không hay.

Kế hoạch cừu non

Truyện Kế hoạch cừu non

Nội dung của bộ truyện Kế hoạch cừu non xoay quanh một nam sinh đẹp trai học giỏi, cậu nhận được học bổng trị giá 500 triệu đồng từ một ngôi trường đặc biệt. Vì quá nghèo nên cậu nhập học tại ngôi trường này, nhưng cậu không biết rằng đây là ngôi trường đào tạo ma cà rồng, ngay từ ngày đầu nhập học cậu đã gặp được nam chính là ma cà rồng chính hiệu.

Hai người họ lại vô tình trở thành bạn chung phòng, sự khác biệt giữa con người và ma cà rồng làm họ nảy sinh nhiều tranh cãi bất đồng. Nhưng sau khi trải qua cùng nhau biết bao nhiêu khó khăn hai chàng trai này bỗng phát sinh tình cảm khác thường đối với nhau. Vậy thứ tình cảm không thể gọi tên đó là gì, hãy tiếp tục theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Kế hoạch cừu non nhé.

Cấm kỵ hút máu

Truyện Cấm kỵ hút máu

Là câu chuyện tình giữa đại minh tinh ma ca rồng nổi tiếng Quý Sâm và trợ lý Bạch Nghêu, hàng ngày anh trợ lý nhỏ Bạch Nghêu thường chạy theo để lo cho đại minh tinh tất cả mọi chuyện từ ăn uống cho đến sinh hoạt hàng ngày. Cũng chính vì thế mà anh đã phát hiện ra Quý Sâm là ma cà rồng ăn chay, với bản tính lương thiện của mình nên anh đã không hề tiết lộ chuyện này ra ngoài nhưng vẫn âm thầm giúp đỡ minh tinh ma cà rồng. Chuyện tình cảm của họ nảy sinh lúc nào không hay, nhưng để hóa giải thói quen hút máu của ma cà rồng khi gần gũi con người nên họ đã hôn nhau, từ đó mở ra một câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa người và ma cà rồng.

Cơn đau nơi cổ tôi

Truyện Cơn đau nơi cổ tôi

Bộ truyện Cơn đau nơi cổ tôi xoay quanh hai chàng trai ở phòng trọ sát nhau nhưng họ không thân thiết, một người là ma cà rồng cho nên tính khí rất lạ lùng và có thói quen ăn uống khác người thường. Chàng trai là con người anh bị mắc một chứng bệnh lạ mà bác sĩ cũng không thể chữa được, do quá buồn bã và vô tình biết được phòng trọ sát bên là nơi ở của ma cà rồng nên anh đã nhờ sự giúp đỡ và trả công bằng một đêm tình. Sau khi trải qua một đêm nóng bỏng họ bắt đầu thân thiết với nhau hơn, chuyện tình lãng mạn của họ cũng bắt đầu từ đây.

Top truyện đam mỹ ma cà rồng có thịt hay nhất

Những bộ truyện đam mỹ có thịt luôn thu hút một lượng lớn độc giả, nhất là những bộ truyện boylove ma cà rồng với nhiều cảnh nóng được nhiều fan yêu thích không ở Việt Nam mà cả thế giới. Hãy cùng theo dõi top truyện dưới đây nhé để hiểu vì sao loại truyện này lại được yêu thích đến vậy.

Ma cà rồng babi

Truyện Ma cà rồng babi

Bộ truyện Ma cà rồng babi dài 6 chương kể về câu chuyện tình đáng yêu của cặp đôi ma cà rồng Gioan và Mikhail, hai người họ lớn lên bên nhau Mikhail có tình cảm đặc biệt với Gioan nhưng anh không dám thổ lộ vì sợ mất đi tình bạn giữa hai người. Nên Mikhail đã quen một người con gái nhằm quên đi người thương trong lòng, trong khi hẹn hò anh suýt tí nữa là hút máu người bạn gái mình nên anh đã chia tay và quyết định sống thật với lòng mình. Sau đó anh lấy hết sức cam đảm để thổ lộ tình cảm với Gioan và bất ngờ nhận được sự đồng ý, chuyện tình cảm của Gioan và Mikhail cũng bắt đầu từ đây.

Ám dạ chi tộc

Truyện Ám dạ chi tộc

Bộ truyện Ám dạ chi tộc của tác giả Eggy-hab có nội dung vô cùng đặc sắc kể về một loại ma cà rồng chuyên hút máu trong bóng đêm và khiến con người rất sợ hãi, nhưng sống nhờ bóng đêm cho nên cậu rất nghèo túng và cậu bị đám người da trắng coi thường và cả thế giới quay lưng.

Nhưng khi từ khi gặp hắn, cậu đã có một người bạn đồng hành trong bóng tối. Cậu đã bắt đầu thay đổi và trở thành một thành viên của huyết tộc, hắn chính là con ma cà rồng chính hiệu nhưng vì yêu cậu nên đã nguyện ý sa đọa cùng cậu trong bóng tối và giúp cậu trở thành một thành viên trong huyết tộc.

Hấp huyết trong ngăn tủ

Truyện Hấp huyết trong ngăn tủ

Bộ truyện đam mỹ Hấp huyết trong ngăn tủ của tác giả Meo Tiểu Hạt dài 59 chương, Công là một ma cà rồng đến từ phương tây nhưng vì gặp biến cố nên lưu lạc đến một đất nước xa xôi. Tại đây anh đã cứu được một tiểu miêu, thụ mặc dù rất yêu thương chủ nhân nhưng không hề đáp lại tình cảm của Công cho nên vì thế mà Công vô cùng phiền muộn. Nhưng sau đó nhờ sự cố vấn của hai quân sư là thợ săn Vampire và quản gia mà công đã tìm được cách để thụ phải bày tỏ tình cảm của mình, sau đó họ đã trải qua những ngày tháng vô cùng tươi đẹp bên nhau.

Xin hãy cho tui mặt trời

Truyện Xin hãy cho tui mặt trời

Nội dung của bộ truyện Xin hãy cho tui mặt trời của tác giả Thương Lang Dã Thú, xoay quanh một ma cà rồng đẹp trai thông minh là niềm tự hào của dòng tộc ma cà rồng. Cậu chính là người tình trong mộng của biết bao cô gái, nhưng cậu lại có sở thích vô cùng lạ là từ nhỏ cậu đã thích một anh chàng ma ca rồng trong dòng tộc. Anh ta có khả năng vô cùng đặc biệt đó là có thể biến hóa để phù hợp với môi trường sống, nếu rơi vào nước thì anh ta có thể biến thành mỹ nhân ngư bơi lội như người cá,..và trên người anh ta có mùi thơm rất đặc biệt đó là mùi của nắng.

Nắng chính là điều mà ma cà rồng sợ nhất, nhưng đối với nam chính trong câu chuyện này thì lại rất thích. Anh ta tìm mọi cách để tiếp cận crush và bày tỏ tâm ý của mình, dần dần trải qua thời gian dài tiếp xúc thì tình cảm của cậu cũng được đáp lại và họ trải qua những đêm hoan lạc bên nhau.

Top truyện đam mỹ ma rồng mới có nhiều lượt xem nhất

Sau đây là top truyện boylove ma cà rồng mới có được nhiều độc giả tìm kiếm nhất trên các diễn đàn mạng, những bộ truyện sau đây không chỉ hấp dẫn về mặt cốt truyện đa dạng với những tình tiết ly kỳ và hấp dẫn về tình cảm giữa người và ma cà rồng.

Chúng ta một nhà đều là quỷ hút máu

Truyện Chúng ta một nhà đều là quỷ hút máu

Nội dung của bộ truyện Chúng ta một nhà đều là quỷ hút máu của tác giả Tập Tiểu Vũ dài 13 chương, có nội dung vô cùng đặc sắc đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về tình cảm boylove. Chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Thành Nặc (thụ) và Nghiêm Hi (công), từ một con người bình thường nhưng sau khi ma cà rồng cắn Thành Nặc đã chuyển hóa thành ma cà rồng điển trai phong độ được nhiều người yêu thích.

Nghiêm Hi là một con người vô cùng lạnh lùng nhưng tài giỏi được rất nhiều cô gái mến mộ nhưng anh lại không có bất kỳ rung động nào. Nhưng điều bất ngờ là anh lại bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Thành Nặc, hai người họ vốn không quen biết nhau nhưng vì duyên phận nên mới có duyên gặp mặt và yêu nhau khi nào không hay. Nếu bạn muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa hai người họ, thì hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Chúng ta một nhà đều là quỷ hút máu nhé.

Vết cắn tình yêu khô khan và giả dối

Truyện Vết cắn tình yêu khô khan và giả dối

Nội dung của bộ truyện Vết cắn tình yêu khô khan và giả dối, kể về Lark Calvin một ma cà rồng phạm tội tày đình nên đã bị đuổi ra khỏi dòng tộc. Vì thế nên anh đã chuyển đến sống cùng loài người, nhưng với bản tính của loài hút máu nên ban đêm anh vẫn thường ra ngoài tìm kiếm con mồi, một ngày nọ anh đã gặp chàng trai bất hạnh không chốn nương thân tên là Itsuki và Hiwas. Vì cảm thông cho số phận tội nghiệp nên anh đã tha cho Itsuki Hiwas và còn dẫn về nhà, sau khi sống chung với loài người nên Lark Calvin đành phải thay đổi thói quen ăn uống. Tình yêu của Lark Calvin và Itsuki Hiwas nảy sinh khi nào không hay, liệu Lark Calvin có dám nói thân phận thật của mình với Itsuki Hiwas hay không.

Yêu trong giam cầm

Truyện Yêu trong giam cầm

Bộ truyện Yêu trong giam cầm có nội dung vô cùng đặc sắc kể về chuyện tình của Tân Hà và ma ca rồng bị giam cầm dưới đáy biển sâu, mọi chuyện bắt đầu khi Tân Hà thích một bạn nam tên Hải trong lớp nhưng lại phát hiện Hải thích con gái và phũ phàng từ chối Tân Hà. Hải còn tránh mặt Tân Hà vì nghĩ cậu có bệnh và không muốn bị mọi người cười chê, chính vì thế mà Tân Hà vô cùng đau khổ nên đã quyết định đi tìm sự yên tĩnh bằng cách lặn dưới đáy biển sâu.

Trong quá trình lặn cậu phát hiện một con ma cà rồng bị giam cầm bằng xiềng xích dưới đáy biển sâu nên đã tìm cách giải thoát hắn, ma cà rồng coi Tân Hà là ân nhân cứu mạng và đối xử vô cùng tốt với hắn chính điều này đã làm cảm động đến Tân Hà nên anh đã quyết định sẽ trở thành ma ca rồng để được sống bên cạnh người mình yêu.

Huyết dạ dị văn lục

Truyện Huyết dạ dị văn lục

Bộ truyện Huyết dạ dị văn lục của tác giả Nhĩ Nhã, kể về những con ma cà rồng sống trên tầng cao nhất của tòa nhà có tên là BN7. Những con ma cà rồng sẽ chịu sự chi phối của người phụ trách hành động gọi là trung tâm chỉ huy, mà người lãnh đạo BN là Triển Dực hắn là một thám tử và cảnh sát trẻ tuổi.

Triển Dực là một huyết tộc khoảng 20 tuổi thông minh nhanh nhẹn có tài ứng biến, một ngày nọ hắn nhìn thấy những bông hoa tuyết trắng không ngừng rơi xuống và chuyện tình yêu của hắn cũng bắt đầu từ một màu trắng mờ mịt bát ngát ấy.

Top truyện đam mỹ ma cà rồng full trọn bộ hot nhất

Các bộ truyện đam mỹ ma cà rồng full trọn bộ gây chấn động bởi kết thúc cũng như những tình tiết gây bất ngờ đối với người đọc, các bộ truyện dưới đây được các độc giả tìm kiếm nhiều nhất trên các trang web. Hãy cùng khám phá những bộ truyện boylove ma cà rồng dưới đây để biết được vì sao lại hot như vậy nhé.

Án mạng có thể chết người đó

Truyện Án mạng có thể chết người

Bộ truyện Án mạng có thể chết người đó của tác giả Đài Hoa Cúc, kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực của vương quốc ma cà rồng. Tại nơi này số ma cà rồng được đếm trên đầu ngón tay, các ma cà rồng có dòng máu thuần khiết đều được hút sạch cho đến chết. Người duy nhất còn sống chính là hoàng tử Long Phương, là giọt máu duy nhất của hoàng thất nên anh được người dân hết sức bảo vệ.

Kẻ tìm kiếm hoàng tử đã biến thành một con mãng xà vô cùng hung ác, hắn nhất định kiếm và tiêu diệt hoàng tử để thỏa mãn nguyện vọng. Chuyện gì sẽ xảy ra với hoàng tử, hãy cùng đón xem trong những phần tiếp theo của bộ truyện Án mạng có thể chết người đó nhé.

Trở thành cô dâu của ảnh đế ma cà rồng

Truyện Trở thành cô dâu của ảnh đế ma cà rồng

Nội dung của bộ truyện Trở thành cô dâu của ảnh đế ma cà rồng, xoay quanh nhân vật Tiêu Đồng tỉnh dậy sau khi tham gia chương trình thí nghiệm ngủ đông. Anh phát hiện mình đã ngủ đông 300 năm, ở thời đại này con người và ma cà rồng sống chung với nhau.

Vì tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài mà giờ đây anh không có việc gì làm nên phải làm ở bãi rác, ngày ngày người bốc mùi hôi thối. Một ngày nọ anh vô tình gặp diễn viên ma cà rồng Khải Tát, ngay từ cái nhìn đầu tiên Khải Tát đã phải lòng anh nên đã tìm mọi cách đánh dấu chủ quyền lên người Tiêu Đồng. Từ đó Tiêu Đồng trở thành cô dâu của ma rồng, duyên phận của hai chàng trai này thật đặc biệt sau 300 họ gặp nhau và gặp không ít khó khăn vì mâu thuẫn giữa loài người và ma cà rồng. Tình cảm của hai người này sẽ như thế nào, hãy cùng đón xem trong những phần tiếp theo của bộ truyện Trở thành cô dâu của ảnh đế ma cà rồng.

Blood Honey

Truyện Blood Honey

Bộ truyện Blood Honey có nội dung vô cùng đặc sắc về tình cảm boylove của ma cà rồng và người, Akabane Yuki là một con ma cà rồng làm y tá tại trung tâm hiến máu để kiếm máu nuôi sống bản thân, Akabane Yuki rất lương thiện và không muốn lạm sát người vô tội cho nên anh rất yêu thích công việc của mình và được mọi người quý mến.

Mayuzumi Osamu lại là một người nghiện hiến máu, anh thường hiến máu để cứu người đó chính là niềm vui của anh. Mỗi lần đến hiến máu Mayuzumi Osamu đều chỉ đích thân Akabane Yuki rút máu cho mình, tình cảm của người và ma cà rồng cũng phát sinh từ đó. Từ từ Yuki cũng bắt đầu thích máu của Osamu, anh thường quan tâm đến Osamu chuyện tình cảm của họ cũng bắt đầu từ đây.

Which – Ensemble Stars! Dj

Truyện Which – Ensemble Stars! Dj

Bộ truyện Which – Ensemble Stars! Dj của tác giả Hummel, có nội dung vô cùng đặc sắc kể về con ma cà rồng có tên là Oogami Kouga, có tính khí nóng nảy nhưng lại vô cùng lương thiện hay giúp đỡ người khác. Nhưng mỗi khi nhìn thấy Sakuma Rei thì Kouga lại nhìn bày ra một bộ mặt dễ thương đáng yêu, chính vì muốn chinh phục Sakuma Rei mà anh đã làm rất nhiều điều. Tình cảm mà Kouga có được đáp trả hay không, chuyện tình boylove này sẽ đi về đâu.

Top truyện đam mỹ ma cà rồng ngôn tình hay nhất

Những câu chuyện ngôn tình lãng mạn luôn thu hút người đọc, nhất là những bộ truyện đam mỹ ma cà rồng ngôn tình hấp dẫn bởi tình cảm của những con ma cà rồng hút máu người sẽ đối xử như thế nào đối với người thương. Liệu tình cảm có chiến thắng được bản năng hay không, hãy cùng theo dõi những bộ truyện hay nhất được tổng hợp lại ở dưới đây nhé.

Toàn Thế Giới Đều Là Thần Trợ Công

Truyện Toàn Thế Giới Đều Là Thần Trợ Công

Bộ truyện Toàn Thế Giới Đều Là Thần Trợ Công của tác giả Nguyên Đại Mã dài 212 chương, kể về chuyện tình của người và ma cà rồng đầy nước mắt, nếu như nam chính là một con ma cà rồng thích hút máu người xấu thì trong lần vô tình vì hiểu nhầm mà anh suýt hút máu người vô tội. Chính vì lần nhầm lẫn này mà hai người họ đã gặp nhau, để theo được chàng trai mà mình yêu. Nam chính đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức để chinh phục người thương, câu chuyện tình tràn ngập thính thu hút người đọc.

Blood bank

Nội dung của câu chuyện boylove trong Blood Bank, kể về Eric một chàng trai là con lai giữa người và ma cà rồng. Chính vì là con lai nên Eric là một chàng trai đặc biệt, anh không thích hút máu mà sống như một con người bình thường. Nhưng anh cũng thường đi lại giữa hai thế giới giữa người và ma cà rồng, trong một lần nọ anh vô tình gặp một con ma cà rồng khác tên là Shell và yêu lúc nào không hay.

Nhưng sống với con người lâu ngày nên Eric trở nên yếu đuối chứ không tàn bạo như những con ma cà rồng khác, anh dành cho Shell một thứ tình cảm đặc biệt. Tình yêu boylove này không được dòng dõi ma cà rồng ủng hộ, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn để chống lại các thế lực hắc ám. Liệu chuyện tình cảm họ sẽ đi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Blood bank nhé.

Vết cắn sắc tình đêm trăng

Truyện Vết cắn sắc tình đêm trăng

Bộ truyện boylove ma cà rồng Vết cắn sắc tình đêm trăng, xoay quanh câu chuyện tình của kỵ sĩ Kenneth cloud và lãnh thú ma cà rồng Ayla. Kenneth cloud là một chàng kị sỹ dũng cảm chuyên đi tiêu diệt ma cà rồng hút máu người, bị pháp sư Bru biến thành con quỷ hút máu. Trong quá trình Kenneth đi tìm ma cà rồng đã vô tình gặp được lãnh thú Ayla nhưng chàng kị sỹ ngây thơ không biết Ayla là lãnh thú ma cà rồng, vì cảm mến Kenneth mà Ayla đã kịp thời giải phóng ấn cho chàng kỵ sỹ và bắt đầu câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa họ.

Sute Neko no Ie

Truyện Sute Neko no Ie

Bộ truyện Sute Neko no Ie dài 7 chương, có nội dung vô cùng đặc sắc kể về boylove giữa người và ma cà rồng. Ed là chàng trai ma cà rồng điển trai, thông minh được nhiều cô gái mến mộ thì Phill là một cậu bé mồ côi bị bỏ rơi.

Vì thấy thương cho hoàn cảnh của Phill mà Ed đã nhận về nuôi và chăm sóc, Phill lớn lên trong sự yêu thương và che chở của Ed. Chính vì thế mà Phill đã nảy sinh một tình cảm đặc biệt đối với Ed, Ed cũng biết điều đó nhưng vì sợ ma cà rồng trong người trỗi dậy nên đã tìm cách lẩn tránh tình cảm của Phill, tình cảm của hai người đã trải qua rất nhiều cuộc đấu tranh tâm lý vì sự khác biệt giữa người và ma cà rồng cùng muôn vàn khó khăn trở ngại. Tình cảm của họ rồi sẽ trôi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Sute Neko no Ie nhé.

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 20+ truyện đam mỹ ma cà rồng hay mới nhất, có nhiều lượt xem nhất, từ có thịt đến ngôn tình,...Hãy cùng kephimonline.com theo dõi những bộ truyện hay nhất có ở trên đây nhé

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win