MỚI CẬP NHẬT

Top 18+ truyện đam mỹ ngược full bi thương hay nhất 2024

Top 18+ truyện đam mỹ ngược full hay nhất với những câu chuyện tình đầy đau khổ bi thương lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc.

Những bộ truyện đam mỹ ngược full với nhiều thể loại như đam mỹ ngược hiện đại mới nhất, đam mỹ ngược tâm, ngược thân hay nhất, ngược nặng,...kể về những mối tình đầy đau khổ của các chàng trai giúp người đọc cảm nhận những cảm xúc đầy đau khổ dằn vặt trong tình yêu. Hãy cùng kephimonline tìm hiểu những bộ truyện boylove hay nhất có ở dưới đây nhé.

Top truyện đam mỹ ngược full hay nhất năm 2024

Những bộ truyện đam mỹ ngược luôn lôi cuốn người đọc bởi những câu chuyện tình yêu buồn đầy đau khổ, họ đến với nhau trong nước mắt nhưng lại không trân trọng nhau để lại cái kết buồn cho tình yêu. Hãy cùng tìm hiểu những bộ truyện đam mỹ ngược full hay nhất có ở dưới đây nhé.

Người điên

Truyện Người điên

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Tiểu Yêu Tử.
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược tâm.
 • Số chương: 34

Bộ truyện Người điên của tác giả Tiểu Yêu Tử, xoay quanh câu chuyện tình của Diệp Tử. Một chàng sinh viên của một trường đại học như bao sinh viên khác, Diệp Tử bị hấp dẫn bởi trò chơi giết người khi chơi cùng một người tên là Thỏ.

Không biết từ khi nào mà Thỏ đã từng bước xâm nhập vào cuộc đời của Diệp Tử, tình yêu hay một cái tên gọi nào đó khiến Diệp Tử không thể gọi tên chính xác mối quan hệ này. Nhưng một ngày không được nói chuyện hay chơi cùng Thỏ thì anh cảm thấy rất trống vắng, không được trọn vẹn. Thỏ cũng từng bước nắm bắt tâm lý của Diệp Tử và bắt đầu ép buộc bắt Diệp Tử làm mọi điều mình muốn. Đây là một bộ truyện đam mỹ nặng chứa rất nhiều tình tiết hắc ám khiến người đọc hồi hộp khi rơi vào câu chuyện tình đầy bí ẩn của Diệp Tử và Thỏ.

Có một thằng khờ tên Khai Tâm

Truyện Có một thằng khờ tên Khai Tâm

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Bọ Cạp Dịu Dàng.
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược luyến.
 • Số chương: 6

Bộ truyện Có một thằng khờ tên Khai Tâm kể về câu chuyện tình đẫm nước mắt của Lâm Khai Tâm, chỉ vì nảy sinh tình cảm với Hoàng Dục Nghiêm mà Khai Tâm đã rớt vào lưới tình và gặp nhiều đau khổ. Khai Tâm là nhân viên bán bảo hiểm, cuộc sống của anh cứ bình dị trôi qua từng ngày cho đến khi gặp Hoàng Dục Nghiêm.

Anh đã làm tất cả vì người mình yêu, nhưng đổi lại thứ mà anh nhận được là toàn nước mắt nên anh đã rất buồn và đau khổ. Khai Tâm đã tìm kiếm tình yêu đích thực suốt cuộc đời mình nhưng thứ mà anh nhận lại được chỉ là sự hững hờ vô cảm của người anh yêu, chuyện tình boylove Có một thằng khờ tên Khai Tâm là một bộ truyện về một câu chuyện tình buồn lấy đi nhiều nước mắt của độc giả.

Mục Nhiên

Truyện Mục nhiên

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Cô Quân.
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược tâm.
 • Số chương: 75 chương

Bộ truyện Mục Nhiên lấy tên nhân vật nam chính là Mục Nhiên, một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ luôn khao khát tình cảm gia đình. Mục Nhiên luôn tìm kiếm cho mình mẫu người người yêu lý tưởng thông minh, điển trai có trách nhiệm và anh đã tìm thấy những điều đó ở Dịch Thiên, anh đã tìm mọi cách để lấy lòng crush. Nhưng đối với người như Dịch Thiên thì Mục Nhiên như một tên bệnh hoạn nên đã tìm mọi cách để tránh xa, chính vì vậy mà Mục Nhiên đã rất đau khổ anh không biết mình sai ở đâu. Anh không hề biết sự thật là Dịch Thiên không hề dành tình cảm cho anh mà chỉ xem thường và coi anh như một món đồ chơi, khi mà hắn cần tới.

Diệp gia

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương.
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược tâm.
 • Số chương: 15 chương

Bộ truyện Diệp gia của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương, kể về câu chuyện tình buồn của Dịch Vĩ và Diệp Gia. Hai người họ yêu nhau nhưng vì định kiến xã hội nên đành bỏ lỡ nhau. Một người là cảnh sát thông minh giỏi giang còn người kia là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới, họ có duyên gặp mặt khi từng hợp tác với nhau trong một số vụ án. Tình cảm của họ cũng bắt đầu nảy sinh từ đó, hai người yêu nhau lén lút đầy ngọt ngào. Nhưng mà khi bị người thân phát hiện thì họ đã không vượt qua được những ngăn cấm, chỉ trích và đành bỏ lỡ nhau trong tiếc nuối ngậm ngùi đầy bi thương.

Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa

Truyện Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Bác Túy Thập Ngư
 • Thể loại: Đam mỹ, ngược thân, ngược tâm
 • Số chương: 112 chương

Nội dung của truyện Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa kể về cuộc hôn nhân giữa Ôn Niệm Nam và Cố Ngôn Sanh, hai người kết hôn đã lâu nhưng không hạnh phúc. Họ là những con người đồng sàng nhưng dị mộng, sống chung với nhau nhưng trong lòng Cố Ngôn Sanh đã có người khác từ lâu. Anh vẫn luôn lưu giữ hình ảnh người yêu trong tim, chính vì vậy mà sau khi người tình Thần Lạc An trở về thì Ôn Niệm Nam trở nên thừa thãi trong cuộc hôn nhân của mình. Chuyện gì sẽ xảy ra giữa ba người họ, cuộc hôn nhân của Ôn Niệm Nam và Cố Ngôn Sanh sẽ như thế nào. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa nhé.

Top truyện đam mỹ ngược full hiện đại mới nhất

Các câu chuyện boylove ngược hiện đại kể về tình yêu đồng giới đầy đau khổ của các chàng trai, tình yêu của họ gặp nhiều sự ngăn cấm và những định kiến của xã hội. Nhưng để nắm tay người thương họ đã cùng nhau vượt qua bao bão giông, nhưng lại xa cách nhau bởi những cám dỗ đời thường. Hãy cùng tìm hiểu những bộ truyện đam mỹ ngược hiện đại mới nhất dưới đây khiến bạn chìm đắm trong câu chuyện tình yêu đầy bi thương của họ nhé.

Song Trình

Truyện Song trình

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Lam Lâm.
 • Thể loại: đam mỹ ngược thân, ngược tâm.
 • Số chương: 92

Bộ truyện Song trình của tác giả Lam Lâm kể về tình yêu đầy ngược tâm của Lục Phong và Trình Diệc Thần, hai người họ yêu nhau từ khi còn đi học. Lục Phong coi Diệc Thần là tất cả thế giới của mình, chính vì thế mà anh đã để ý tất cả những hành động của Diệc Thần và không để cho người yêu rời khỏi tầm mắt của mình nữa bước.

Trong tình yêu Lục Phong là có tính chiếm hữu cao, anh dành tất cả sự ngọt ngào mà mình có cho Diệc Thần, nhưng cũng ghen tuông mù quáng gây ra nhiều đau khổ cho người yêu. Tình cảm của hai chàng trai này sẽ đi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Song trình nhé.

Chức nghiệp thế thân

Truyện Chức nghiệp thế thân

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa.
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại ngược.
 • Số chương: 121 chương.

Nội dung của bộ truyện đam mỹ Chức nghiệp thế thân kể về câu chuyện tình đồng giới giữa Yến Minh Tu và Chu Tường, họ yêu nhau sâu đậm nhưng cũng chính vì thế mà gây ra biết bao đau khổ cho nhau. Nếu như Minh Tu sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu thì Chu Tường lại là kẻ coi tình yêu không ra gì, Yến Minh Tu và Chu Tường luôn nổ ra những cuộc cãi vã không đáng có. Họ yêu nhau rất nhiều nhưng cũng gây ra biết bao đau khổ cho người mình yêu, họ cứ thế mà giày vò lẫn nhau gây biết bao đau khổ cho người mình yêu. Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Chức nghiệp thế thân nhé.

Quân tử chi giao

Truyện Quân tử chi giao

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Lam Lâm.
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược.
 • Số chương: 58

Bộ truyện Quân tử chi giao của tác giả Lam Lâm, kể về chàng trai ngây thơ tên là Khúc Thu Đông. Một con người chưa từng trải sự đời như một trang giấy trắng, nhưng lại vô tình rơi vào lưới tình của Nhậm Ninh Viễn. Hắn ta làm quen với Khúc Thu Đông chỉ vì muốn lợi dụng và thỏa mãn sự hiếu thắng, nhưng duyên phận lại nối kết hai con người này lại với nhau, khiến họ buông tay không được mà nắm giữ cũng không xong. Sau khi trải qua nhiều chuyện tình của hai người họ sẽ như thế nào, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Quân tử chi giao nhé.

Tình yêu thế tục

Truyện Tình yêu thế tục

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Trì Tổng Tra
 • Thể loại: Đam mỹ, ngược thụ, ngược tâm.
 • Số chương: 48 chương

Bộ truyện Tình yêu thế tục của tác giả Trì Tổng Tra kể về chuyện tình yêu của Nhân thê thụ lớn tuổi, anh là một người hết sức đảm đang và tháo vát nhưng vì phải lòng một chàng trai trẻ tuổi mà lại hết sức cưng chiều người yêu. Nhân thê thụ đã thích nhầm phải trai thẳng chính hiệu, nên anh ta đã làm mọi cách nhằm bẻ cong người yêu. Những câu chuyện dở khóc dở cười cũng từ đó mà ra, liệu cuối cùng Nhân thê thụ có đạt được ước nguyện ở bên cạnh người mình yêu hay không.

Top truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân đã hoàn hay nhất

Sau đây là câu chuyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân hay nhất lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc, bởi những mối tình đầy đau khổ bi thương. Nếu bạn là người yêu những câu chuyện như vậy thì đừng bỏ lỡ top truyện dưới đây nhé.

Cha vợ đại nhân là bà xã

Truyện Cha vợ đại nhân là bà xã

Nội dung của bộ truyện Cha vợ đại nhân là bà xã kể về câu chuyện tình ngược tâm, ngược thân khá hài hước. Tiểu Phù vì muốn chống đối cha nên đã cưới một người đàn ông, nhưng không may cho anh địa điểm tổ chức lại có từ trường khiến cho cha con họ hoán đổi thân xác. Từ đó những chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra, người đàn ông mà Tiểu Phù cưới cũng rơi vào tình thế khó xử. Chuyện tình của họ sẽ trôi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Cha vợ đại nhân là bà xã nhé.

Lâu rồi không gặp

Truyện Lâu rồi không gặp

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Bắc Nam
 • Thể loại: Đam mỹ ngược
 • Số chương: 98 chương

Bộ truyện Lâu rồi không gặp của tác giả Bắc Nam, kể về mối tình buồn của Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm. Họ là đôi bạn thân với nhau từ tấm bé, càng thân với nhau Chuyết Ngôn lại càng bị thu hút bởi vẻ đẹp trai của cậu bạn nhà bên. Hai người họ từ bạn thân trở thành tình đầu của nhau, vì gia đình Trang Phàm Tâm biết chuyện nên đã chuyển đến nơi khác. Chính vì thế mà hai người đã xa cách nhau một thời gian, Cố Chuyết Ngôn vẫn chờ đợi người mình yêu. Nhưng đáp trả lại sự chờ đợi của anh chính là cuộc gọi thông báo của bạn trai đã có người yêu mới, từ đó hai người họ cũng không còn liên lạc với nhau.

Tưởng chừng hai người họ sẽ không gặp lại nhau nữa, nhưng duyên phận lại là thứ mà người ta không hề ngờ tới. Hai người họ lại gặp nhau trong buổi xem mắt, đây là tình huống mà không ai trong hai người họ ngờ tới. Liệu họ có nối lại tình xưa hay không, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Lâu rồi không gặp nhé.

Lao tù ác ma

Truyện Lao tù ác ma.

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Cáp Khiêm Huynh.
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược thân, ngược tâm.
 • Số chương: 67 chương

Đây là một bộ truyện boylove rất bi thương kể về câu chuyện tình của Tiếu Tẫn Nghiêm, vì sống thiếu tình cảm của gia đình nên Tẫn Nghiêm rất thèm cảm giác ấm áp của người thân. Và anh đã tìm được cảm giác yên bình ấy khi ở bên cạnh Diệp Mạc, anh tìm mọi cách để chiếm được tình cảm của Diệp Mạc. Nhưng đối với Diệp Mạc thì sự quan tâm của anh hóa ra lại làm phiền, vì trong lòng Diệp Mạc đã có người khác. Tình yêu mù quáng của Tiếu Tẫn Nghiêm đã khiến anh đi sai đường và làm quá nhiều chuyện có lỗi với người yêu, nhưng càng gây ra bao đau thương đối với người mình yêu thì anh lại cảm thấy đau khổ bấy nhiêu. Câu chuyện tình của Tiếu Tẫn Nghiêm sẽ đi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện này nhé.

Triết tâm

Truyện Triết tâm

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Đường An Nhiên.
 • Thể loại: Đam mỹ ngược tâm.
 • Nhân vật chính: Tây Môn Thiên Ngọc, Lãnh Anh

Bộ truyện Triết tâm kể về câu chuyện tình ngược tâm của Tây Môn Thiên Ngọc, vương gia của Tề Quốc cao cao tại thượng được nhiều người cung phụng. Nhưng chỉ vì say mê một tên quan văn tầm thường tên là Lãnh Anh, khiến vị vương gia này như con thiêu thân lao vào bất chấp cả tính mạng. Nhưng Tây Môn Thiên Ngọc đối xử tốt với người mình yêu bao nhiêu thì lại nhận được sự hờ hững bấy nhiêu, khiến vương gia luôn khao khát tình yêu mãnh liệt cuồng si.

Thế nhưng sự xuất hiện của Hứa Vỹ như một tia nắng mùa xuân soi vào cuộc đời đầy u tối của vương gia, Hứa Vỹ đã cho anh thứ tình cảm mà trước đây anh chưa từng cảm nhận được khiến cho vương gia một lần nữa lại rơi vào lưới tình. Bánh răng vận mệnh đã xoay chuyển, liệu tình yêu của Hứa Vỹ là tình yêu đích thực mà vương gia bấy lâu nay tìm kiếm hay không. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Triết tâm nhé.

Top truyện đam mỹ ngược full nặng đau thấu tâm can

Sau đây là những bộ truyện có những câu chuyện tình lâm ly bi đát, yêu hận đan xen của hai nhân vật chính với những tình tiết ly kỳ hấp dẫn lôi cuốn độc giả.

Tra công biến trung khuyển thụ

Truyện Tra công biến trung khuyển thụ

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.
 • Thể loại: hiện đại, đam mỹ, ngược.
 • Số chương: 107 chương

Bộ truyện Tra công biến trung khuyển thụ của tác giả Tĩnh Chu Tiểu Yêu, kể về chuyện tình yêu của chàng trai tên là Văn Hạo. Anh yêu cuồng si Cung Trình và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu, nhưng tên tra nam Cung Trình lại gây ra cho cậu biết bao nhiêu tổn thương và đau khổ.

Nhưng tình yêu cũng thật kỳ lạ, khi yêu thì người ta đau thấu ruột gan nhưng khi từ bỏ được thì mọi thứ lại hóa ra tầm thường. Văn Hạo quyết định buông bỏ Cung Trình và theo đuổi tình yêu đích thực của đời mình, anh đã quyết định chuyển sang nước ngoài sinh sống. Nhưng vào lúc này Cung Trình lại quay ngược tấn công Văn Hạo và gây ra biết bao đau khổ cho anh, liệu Văn Hạo có thể rời xa Cung Trình được không. Câu chuyện tình đầy bi thương này sẽ đi về đâu, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Tra công biến trung khuyển thụ nhé.

Thay thế phẩm

Truyện Thay thế phẩm

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Tại Tuần Nhĩ.
 • Thể loại: đam mỹ ngược, thế thân.
 • Số chương: 31 chương

Bộ truyện Thay thế phẩm của tác giả Tại Tuần Nhỉ xoay quanh câu chuyện boylove của Ngôn Thư Vũ và Trang Khải, tình yêu của họ bắt đầu từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Thư Vũ đã đem lòng yêu Trang Khải nên sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu, anh đã đứng dưới nhà của Trang Khải mỗi ngày để chở người yêu đi học. Trải qua một thời gian dài bày tỏ lòng mình cuối cùng Trang Khải cũng đã đồng ý làm người yêu của Thư Vũ, sau đó vì quá yêu nhau nên họ đã chuyển về sống chung một nhà.

Trong quá trình sống chung Thư Vũ nhận ra anh chỉ là thế thân cho người mà Trang Khải đem lòng yêu mến, vì không đến được với người mình yêu nên đã chấp nhận tình yêu của Ngôn Thư Vũ. Sau khi nhận ra điều này anh vô cùng đau lòng, tình yêu bấy lâu nay mà anh tin tưởng hóa ra lại lừa gạt khiến anh vô cùng mất niềm tin vào cuộc đời. Tình yêu của hai người họ sẽ như thế nào khi Thư Vũ đã vô tình phát hiện được sự thật, tình yêu của họ rồi sẽ trôi về đâu. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Thay thế phẩm nhé.

Nếu như em không giống cậu ấy

Truyện Nếu như em không giống cậu ấy

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thiên Kim Bất Mại.
 • Thể loại: đam mỹ thế thân, ngược tâm.
 • Số chương: 24 chương

Bộ truyện Nếu như em không giống cậu ấy của tác giả Thiên Kim Bất Mại, kể về câu chuyện tình đầy ngược tâm của Đàm Nhuệ Dương và Châu Sưởng. Nhuệ Dương đã yêu Châu Sưởng từ cái nhìn đầu tiên và luôn dành cho người mình yêu những gì trân quý nhất, nhưng để đáp lại tình cảm ấy thì Châu Sưởng chỉ xem Nhuệ Dương như là thế thân của Tống Dương. Tống Dương là người bạn thanh mai trúc mã của Châu Sưởng, anh đã nhìn thấy bóng dáng của crush trên người Nhuệ Dương cho nên đã chấp nhận tình yêu này. Chuyện tình của hai người họ sẽ đi về đâu, những dằn vặt đau khổ khi Đàm Nhuệ Dương biết chuyện sẽ khiến Châu Sưởng thay đổi hay không. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Nếu như em không giống cậu ấy nhé.

Châm Phong Đối Quyết

Truyện Châm Phong Đối Quyết

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa
 • Thể loại: Đam mỹ ngược tâm, tiểu thuyết đam mỹ ngược
 • Số chương: 115 chương

Bộ truyện xoay quanh câu chuyện tình đầy nước mắt của Nguyên Dương, một quân nhân với vẻ ngoài điển trai thông minh nhưng hành động thì lại hơi ngang ngược. Còn Cố Thanh Bùi là nam thần trong lòng phái nữ có sự nghiệp thành công, gia đình danh gia vọng tộc.

Vốn dĩ Nguyên Dương chẳng thích gì Thanh Bùi, hai người họ có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng sau khi tiếp xúc và trải qua nhiều chuyện họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Hai con người với cái tôi quá lớn, mặc dù yêu nhau nhưng họ lại làm khổ nhau vì những điều vặt vãnh.

Ta sinh con cho tổng tài

Truyện Ta sinh con cho tổng tài

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Quất Miêu Ca Ca
 • Thể loại: Đam mỹ ngược tâm.
 • Độ dài: 287 chương

Một câu chuyện tình yêu đồng giới đầy hấp dẫn giữa trợ lý Du Bảo Nguyên và tổng tài Cố Phong, anh trợ lý là một người dẻo miệng có tài ăn nói luôn đi bên cạnh như hình với bóng với tổng tài Cố Phong. Hai người họ nảy sinh tình cảm với nhau từ lâu và đã từng có những cảnh xôi thịt đầy nóng bỏng, một ngày nọ Du Bảo Nguyên đi khám thì phát hiện mình đã có bầu, chuyện nam nhân sinh con xưa nay chưa từng có nên anh trợ lý đã giữ lại cái thai và sinh con cho tổng tài. Trải qua những đau đớn cuối cùng Du Bảo Nguyên cũng đã sinh con, nhưng lại không được tổng tài chấp nhận vì cho rằng đó là trò bịp. Anh trợ lý đã sống trong đau khổ vì bị người yêu hiểu lầm.

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 18+ truyện đam mỹ ngược full hay nhất với nhiều thể loại như đam mỹ ngược hiện đại, ngược nặng, ngược tâm,...với những câu chuyện tình đầy bi thương lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Hãy cùng kephimonline tìm hiểu những bộ truyện boylove hay nhất có ở trên đây nhé.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win