MỚI CẬP NHẬT

Top 15+ truyện dị giới nữ cường, huyền huyễn hay nhất 2024

Tổng hợp những bộ truyện dị giới hay nhất, thể loại truyện dị giới nữ cường, hài hước, tiên hiệp, xuyên không... được độc giả đón nhận trong năm 2024.

Truyện dị giới được biết đến là những bộ truyện đưa nhân vật đến một thế giới không có thật, nơi đây có chứa những yếu tố kỳ ảo như phép thuật, tu luyện… Chi tiết hãy cùng kephimonline tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

List truyện dị giới xuyên không nữ cường đặc sắc nhất

Boss Là Nữ Phụ - truyện xuyên không dị giới nữ cường

Boss là phụ nữ

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, xuyên không
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 2038

Truyện xoay quanh hành trình xuyên sách của nữ tác giả Thời Sênh. Với tư cách là người xây dựng nên các thế giới giả tưởng, cô muốn ngược ai thì ngược, drop truyện nào thì bỏ dở truyện đó. Cô là tác giả, là mẹ đẻ của rất nhiều truyện dị giới, ngược đãi nhân vật chính, hành hạ nhân vật phụ. Luật hoa quả không chừa một ai, một ngày đẹp trời, trong lúc đang phấn khích viết đến chap ngược luyến tàn tâm cho bộ truyện kế tiếp của mình, cô đột nhiên xuyên sách, nhận nhiệm vụ từ hệ thống.

Một mình cô lãnh cảm vô tình đã đành, giờ ta lại có thêm một hệ thống đúng chất hệ thống, hoặc làm nhiệm vụ, hoặc chết. Mà nhiệm vụ cũng đâu có dễ dàng như mấy sách thường thấy, tránh xa nam chính, để nam chính theo đuổi, chấp nhận tình cảm từ nam chính và hạnh phúc mãi về sau. Mơ đi, người có tố chất thường có lối đi riêng. Nhiệm vụ chính của cô nếu không phải xuyên vào nữ phụ ngáo ngơ bị lợi dụng xong diệt, thì cũng là nữ đế anh dũng nhưng có cái chết lãng xẹt, oán hận ngút trời. Tóm lại, theo lời hệ thống nói, không phải tác giả nào cũng có đủ khả năng để tạo nên một bộ truyện logic, các nhân vật chính phụ được thiết lập một cách công tâm, có đầu tư. Mà trong những thế giới ấy, có quá nhiều nhân vật phụ chết một cách lãng xẹt, do tác giả bí ý tưởng.

Dị Giới Trù Thần - truyện xuyên không dị giới full

Dị Giới Trù Thần

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Ái Mỹ Thực Đích Miêu
 • Thể loại: Dị giới, huyền ảo, huyền huyễn, xuyên không
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 1337

Tề Tu xuyên vào truyện dị giới, chỉ cần hắn phất tay một phát có thể phá núi, vung chân một phát có thể ngăn sông. Với nguồn lực thiên phú, nam chính quyết định… tu luyện thành thần bằng cách mở quán ăn.

Trong thế giới dị giới nhân tài như lá mùa thu, những người mang pháp bảo đều vô tình hữu ý trở thành fan của quán ăn mới mở này. Đứng trước tình huống khách hàng ào ạt kéo đến, Tề Tu không những không nhiệt liệt hoan nghênh mà còn ngạo nghễ :” Mỗi người, mỗi ngày, mỗi món đều chỉ được thưởng thức một lần”. Hắn rõ ràng là chê cuộc sống của bản thân quá bình yên đây mà.

Hãy cùng nhấm nháp từng chương để xem Tề Tu rốt cuộc nuôi dưỡng tâm cơ gì và liệu hắn có thành thần chỉ với một quán ăn hay không nhé!

Đặc Công Hoàng Phi - truyện xuyên không của một nữ đặc công đến dị giới

Đặc Công Hoàng Phi

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Nhất Thế Phong
 • Thể loại: Dị giới, xuyên không
 • Trạng thái: Hoàn Thành
 • Số chương: 171

Nữ đặc công Dạ Nhất trong quá trình thi hành nhiệm vụ thì bị rơi máy bay mà chết. Cũng chính từ giây phút ấy, một cuộc đời mới mở ra trước mắt cô. Trong bộ truyện dị giới này nơi mà người ta không biết gì về võ thuật, nhưng lại tinh thông đấu khí và đấu thú. Với vẻ ngoài xinh đẹp kinh diễm, nhưng nửa bên mặt vì độc mà trở nên kinh dị, không chỉ vậy, cô còn có hôn ước với tam thái tử tuấn tú, kiêu ngạo. Chuyện tình giữa nữ nhân xấu xí và thái tử khôi ngô hay cách sinh tồn nơi dị giới bằng cổ võ. Dạ Nhất sẽ quyết định thế nào với thân phận mới?

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt - bộ truyện nói về yêu nữ có võ công cao cường

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Dị giới, xuyên không
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 116

Truyện dị giới này kể về một đại tiểu thư xuất thân võ học, là một trong “Hắc Ám Song Tuyệt” mà người đời khiếp sợ, lại phải cùng đồng đội nhảy vực tự vẫn vì sự phản bội của em gái.

Có lẽ điều mà cô và ngay cả em gái cô đều không ngờ đến nhất chính là, nhảy vực không chết, ngược lại còn ôm bảo vật xuyên không vào thân xác của tiểu thư Mạc Gia.

Ngược lại với cô, tiểu thư Mạc Gia - Độc Cô Thiên Diệp chảy trong mình dòng máu của gia tộc tu luyện, nhưng lại là một phế vật, không có tố chất tu luyện. Nếu đã xuyên vào thân thể người khác, thì cũng nên thay họ hoàn thành tâm nguyện. Nữ chính từ đó thay vận đổi mệnh, khuấy động nhân gian, khiến người đời trố mắt kinh ngạc. Độc Cô Thiên Diệp ngày xưa giờ đã một bước lên mây, lấy tu luyện làm chí hướng.

Con đường tu luyện gặp nhiều chướng ngại, mà chướng ngại lớn nhất chính là ái tình. Tiêu Tử, trong một dịp hạ phàm dạo chơi thì chạm mặt nữ chính trong rừng. Nhân duyên hội tụ, hắn gặp gỡ và phải lòng nàng.

Nhưng lúc này nữ chính chỉ một lòng tu đạo, còn hắn lại nhất quyết muốn bên cạnh nàng, bách niên giai lão, bạc đầu bên nhau.

Miêu Chủ Tử - truyện xuyên không thú nhân dị giới

Miêu Chủ Tử

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Phi Đao
 • Thể loại: Ngôn tình, dị giới, xuyên không
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 85

Thử tưởng tượng, nếu một ngày con người trở thành pet cho muôn thú, phải ăn thức ăn cho pet, dựa vào sự sủng hạnh của chủ nhân dành cho mình mà sinh tồn, … Còn gì tệ hơn khi đánh mất tự do mà tổ tiên đã tiến hóa từng ngày từng giờ để có được.

Thế nhưng điều đó lại xảy ra với Lục Thu, xuyên không một bộ truyện dị giới, nơi mà muôn thú to lớn hơn cả con người. Có phải đây là nhân quả của cô do trước kia cảm thấy xuyên không cũng bình thường, không có gì đáng sợ, đúng không?

Không biết nên gọi là trong phúc có họa hay trong họa có phúc, Lục Thu được một quý tộc Mèo thu nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng. Xuyên vào “thú giới”, nơi mà tất cả kĩ năng cô học được ở thế giới loài người gần như đều không dùng đến. Cô sẽ an phận làm thú cưng cho con mèo khổng lồ kia, hay tìm cách để trở về với thế giới mà con người thống trị? Những tình huống dở khóc dở cười của Lục Xu sẽ được hé lộ theo từng chương truyện mà bạn đọc. Với độ dài 85 chương thì không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu một câu chuyện thú vị về thế giới nơi động vật thống trị và cai quản đâu, đúng không nào?

List truyện dị giới hài hước đọc giải trí hiệu quả

Nhà Trẻ Đệ Nhất Vũ Trụ - truyện hài hước dị giới full

Nhà Trẻ Đệ Nhất Vũ Trụ

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Trường Nhạc Tư Ương
 • Thể loại: Dị giới, hài hước, huyền huyễn, xuyên không, nữ cường, hệ thống, xuyên không, điền văn, khác
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 446

Gọi là nhà trẻ nhưng thực chất là trại cải tạo đặc biệt dành cho những đứa trẻ có tài năng thiên bẩm, xuất thân phi thường, tố chất phá hoại, đạo đức yếu kém. Nữ chính Hứa Thu vô tình xuyên đến 3000 năm sau, trở thành bảo mẫu cho nhà trẻ đặc biệt này. Hầu hết những bảo mẫu trước đều không có diễm phúc sống sót quá ba ngày, bởi vì đám trẻ ở nơi đây nguy hiểm khôn lường, xem mạng người như cỏ rác. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm và tình yêu thiên bẩm của một người phụ nữ, từ sau khi Hứa Thu đến, nơi này như được thắp lên một tia hy vọng mới.

Về sau, các nhân tài kiệt xuất tứ phương trong vũ trụ, hầu như đều có xuất thân từ nhà trẻ đặc biệt do cô chủ quản. Cũng không quá khó hiểu, bởi đám trẻ con được đặc cách gửi đến đây đều tài năng thiên bẩm, chúng chỉ thiếu sự yêu thương chân thành của người mẹ, cùng sự dạy dỗ nghiêm khắc của người cha, để có đủ khả năng trở thành một bậc kì tài giúp ích cho nhân loại. Mà ở nhà trẻ kia, Hứa Thu lại hội đủ hai tố chất cần thiết để dạy dỗ đám trẻ này nên người. Cùng đọc truyện dị giới này để xem cô bảo mẫu trẻ trung kia làm sao để thuần hóa “bọn tiểu yêu” này nhé.

Thảnh Thơi Thú Thế, Làm Làm Ruộng Sinh Sinh Nhãi Con - truyện ngôn tình dị giới hài hước hay nhất

Thảnh Thơi Thú Thế, Làm Làm Ruộng Sinh Sinh Nhãi Con

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Bạch Đầu Mộng
 • Thể loại: Ngôn tình, dị giới, hài hước, xuyên không, cổ đại, điền văn
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 30

Bằng một cách khó tin nữ chính xuyên vào thế giới thú nhân, nơi nam thú thì oai phong, hùng dũng, soái khí ngút trời, nữ thú thì… có thể xem là ma chê quỷ hờn.

Bạch Tinh Tinh ở thế giới của mình chỉ là một nữ sinh nhan sắc tầm trung, không quá nổi trội, vậy mà lạc bước vào bộ truyện dị giới lạ lẫm này, cô lại trong nháy mắt trở thành mỹ nhân vạn thú mê.

Mà ở nơi này, cô chỉ muốn thảnh thơi sống qua ngày, yêu người nên yêu, làm chuyện muốn làm, một đời yên bình hạnh phúc. Thế nhưng quy luật của nhân thú không giống con người, một giống cái có thể được nhiều giống đực vây quanh. Liệu Bạch Tinh Tinh có buông xuống sự chung thủy nơi thế giới loài người mà giống như những giống cái kia, chỉ biết hưởng thụ dục lạc, khiến cho bản thân phẩm chất ngày càng kém đi?

Dẫn Theo Nhãi Con Chạy Nạn: Ta Dùng Không Gian Tích Trữ Vật Tư - truyện nữ chính xuyên tới dị giới làm nông

Dẫn Theo Nhãi Con Chạy Nạn: Ta Dùng Không Gian Tích Trữ Vật Tư

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Khiên Cơ
 • Thể loại: Dị giới, huyền huyễn, hài hước, điền văn, xuyên không, tiểu thuyết, hệ thống, dị năng, trọng sinh, truyện sủng, cổ đại, nữ cường, gia đấu
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Số chương: 452

Vẫn là truyện dị giới xuyên không, hệ thống, nhưng lại xuyên vào một gia đình vô cùng hoàn cảnh, có thể nói là phòng không nhà trống, không có sự che chở của cha mẹ, em út lại khóc vì đói, nữ chính không còn cách nào khác đành phải làm ruộng nuôi các em mình.

Nếu chỉ là vậy thì không có gì đáng nói, thân xác mà nữ chính có được là của thiếu nữ Mạch Tuệ, người chị cả vốn đã thành thạo việc làm nông trong gia đình. Cha mẹ mất sớm vì bệnh tật, bà ngoại lại nhân lúc ông ngoại nữ chính đang bệnh mà đuổi ba chị em cô ra khỏi nhà giữa đêm đông đầy tuyết. Chủ nhân thân xác cũng chính vì vậy mà trút hơi thở cuối trong đêm lạnh, và nàng, nữ chính, tiếp nhận thân xác, phải có trách nhiệm hoàn thành tâm nguyện cho chủ nhân cũ của xác thân kia. Cùng với hệ thống, nuôi dưỡng, chăm sóc hai em của Mạch Tuệ một cách chu toàn.

Sau Khi Cự Long Vực Sâu Thức Tỉnh - truyện main dị giới hài hước, vô sỉ

Cự Long Sâu Thức Dậy

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Tang Ốc
 • Thể loại: Dị giới, huyền huyễn, đam mỹ, hài hước
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 180

Cự Long sau khi tích góp được số lượng lớn châu báu thì bắt đầu cảm thấy cuộc sống nhàm chán, tẻ nhạt. Quấn quanh châu báu, cậu quyết định đánh một giấc, nghỉ ngơi dài hạn.

Sau năm vạn năm cự long oai phong ngày ấy lại thức giấc. Thời gian thấm thoát thoi đưa, đưa luôn châu báu cùng sức mạnh của cậu vào vùng quên lãng. Cậu thức dậy với thân hình nhỏ bé của loài người thay vì cơ thể cự long oai phong lẫm liệt ngày trước.

Không sao, mất thì tìm lại, trong quá trình tìm lại hình dáng ban sơ của bản thân cùng vóc dáng cự long hùng dũng ngày trước của mình, cậu lại vô tình thu nạp thêm một nam nhân, người mà về sau chính là người bạn đời mang đến hạnh phúc ngập tràn cho cậu.

Căn Cứ Nông Học Số Chín - truyện dị giới hài hước làm nông

Căn Cứ Nông Học Số Chín

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Hồng Thứ Bắc
 • Thể loại: Dị giới, ngôn tình, hài hước, xuyên không, truyện sủng, điền văn, mạt thế.
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Số chương: 728

Triệu Ly Nùng vốn là con nhà nông chính hiệu, vì lẽ đó bố mẹ luôn mong cô có thể thông qua con đường học vấn mà thoát khỏi cảnh bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Chính cô cũng đồng quan điểm với hai phụ huynh ở nhà, cô không thích làm nông.

Nhưng ông trời không phụ lòng người, cái gì người ta không thích ông ấy sẽ mang đến tận cửa mà trao. Triệu Ly Nùng chỉ thiếu chút nữa là có thể tốt nghiệp, ra trường, đường đường chính chính trụ lại phố lớn mà lập nghiệp. Song, sự cố phát sinh, cuối cùng cô phải chấp nhận số phận về quê làm nông.

List truyện dị giới tiên hiệp hành động chiến đấu cực hay

Nhân Đạo chí Tôn - truyện tiên hiệp dị giới hay

Nhân đạo chí tôn

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Trạch Chư
 • Thể loại: Tiên Hiệp, dị giới, huyền huyễn
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 2389

Bộ truyện này đặc biệt hơn những bộ tiên hiệp đương thời ở điểm, main ngay từ đầu không được buff, mỗi một lần vượt cấp đều dựa vào thực lực bản thân. Tinh thần tự lực tự cường này càng tạo cảm giác truyện chân thực hơn hẳn, tiên hiệp mà vẫn giữ được nét văn thực tế, không quá bay, chứng tỏ bút lực khá vững.

Nam chính mang trên mình trách nhiệm với dân tộc, ngay từ đầu đã không màng ái tình lạc dục, sân hận nhân gian cũng không đã động được tâm hắn. Một lòng tu đạo, phát triển từ trí tuệ đến tu vi, chỉ mong ngày trấn hưng dân tộc.

Nhưng con đường tu đạo không tránh khỏi mất mát đau thương, mà mất mát thuộc về bản thân vẫn không đau đớn bằng việc nhìn từng người che chở, hỗ trợ cho mình lần lượt nằm xuống. Ngay cả kì phùng địch thủ, đến lúc hắn trở thành tri kỉ của bản thân thì lại âm dương ly biệt.

Tất nhiên sau ngần ấy đau thương, main cuối cùng cũng đủ bản lĩnh làm bậc đế vương, lấy dân làm gốc. Có lẽ điểm đặc sắc nhất ở truyện dị giới này chính là khả năng xây dựng nhân vật và tuyến tâm lý vô cùng logic nhưng không kém phần ly kỳ, hấp dẫn, khiến độc giả chỉ muốn đọc một mạch đến cuối không ngừng.

Già Thiên - truyện tiên hiệp dị giới hành động

Già thiên

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Tiên hiệp, dị giới
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 1896

Nam chính Diệp Phàm sau khi họp lớp thì bị Cửu Long Kéo Quan Tài đưa đến Bắc Đẩu Tinh Vực. Hành trình tu tiên cũng từ đây mà bắt đầu.

Đây là một bộ truyện dị giới nguyên thủy, với các cảnh giới được phân chia chi tiết, thế lực rõ ràng, bảo vật vô số, khí vật không đếm xuể, đủ để độc giả tham khảo một cách đầy đủ, thỏa mãn sự tò mò về thế giới tiên hiệp bay bổng.

Quay lại nội dung chính của truyện, xoay quanh hành trình tu tiên đầy thăng trầm của nam chính. Không chỉ tu luyện về tu vi, mà còn có yêu hận tình thù. Đây là hành trình của một kiếp người từ lúc tuổi trẻ nông nổi đã từng bước đi đúc rút bài học. Nhân vật chính từng làm tổn thương người mình yêu quý nên càng về sau càng biết trân trọng hiện tại.

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - truyện tiên hiệp dị giới xuyên không

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
 • Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn, xuyên không, cổ đại, hệ thống, khoa huyễn
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 2383

Tần Quân không biết nên gọi là may mắn hay xui rủi, vô tình xuyên không vào dị giới, lại nhận được dị năng, có thể triệu hồi bất kì nhân vật thần thoại Trung Hoa nào hắn muốn, từ đó một bước phất lên, trở thành thần hoàng mạnh nhất dị giới.

Truyện dị giới này không tập trung buff sức mạnh hay tu vi cho nhân vật chính như một số bộ tiên hiệp khác. Trong Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng, tác giả tập trung vào cách dụng binh nhiều hơn chiến lực. Nếu ở một số truyện tiên hiệp, tu tiên phải tự mình khổ luyện, thực chiến liên tục, từng bước thăng cấp, thì Nhâm Ngã Tiếu lại xây dựng cho Tần Quân một con đường tu luyện không dễ không khó, có trong tay tướng mạnh, phải biết cách dụng binh. Muốn thuần thục dụng binh, phải biết cách phục binh. Truyện vô cùng phù hợp cho những bạn có đam mê luyện tập cơ não.

Sát Thần - truyện kể về thanh niên nghịch dại bị xuyên vào dị giới

Sát Thần

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Nghịch Thương Thiên
 • Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Số chương: 1614

Nội dung xoay quanh một thiếu niên giàu có, cha mẹ mất sớm, cuộc sống vô vị, dùng tiền giải khuây. Trong một lần lặn biển thì nghịch dại bơi vào vùng cấm, từ đó xuyên không vào thiếu niên cùng tuổi Thạch Nham.

Sơ lược về Thạch Nham: Một nam nhân được sinh ra tại Thần Ân Đại Lục, nơi võ giả được tôn thờ. Mà nam nhân xui rủi này lại khiếm khuyết thứ quan trọng nhất, võ hồn. Ở nơi mà võ giả là tối thượng này, kẻ không có võ hồn chính là phế vật, bị người đời khinh rẻ cũng là chuyện thường tình. Mà Thạch Nham nào có quan tâm, hắn một lòng hăng say với di tích, cổ vật.

Nhân duyên tích tụ, nam chính sau khi xuyên vào thân thể Thạch Nham lại vô tình gặp huyết trì dị biến, thoát thai hoán cốt, từ đó mở ra con đường tu luyện không ngừng thăng cấp.

Thế giới đảo điên, yêu ma càn quét, thần linh bất lực, kẻ vô dụng Thạch Nham cuối cùng phải tự mình thống trị một cõi, quyết chí phổ độ chúng sinh.

Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa - truyện trọng sinh dị giới

Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Hắc Miêu Nghễ Nghễ
 • Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn, đam mỹ, trọng sinh, cổ đại
 • Trạng thái: Hoàn Thành

Truyện dị giới kể về Mục Thần nổi danh tiên giới với danh hiệu đệ nhất luyện đan sư. Cũng chính vì một lòng tu luyện, hắn bỏ bê đồ đệ, khiến cho đứa trẻ kia sa chân vào con đường ma đạo, sinh linh đồ thán.

Nhân duyên ban phước, một lần nữa Mục Thần được trọng sinh, hắn ý thức được cơ hội này, không biết là vì lo sợ kết cục cũ xảy ra lần nữa, hay vì trong lòng luyến tiếc không muốn mất đi đồ đệ nhỏ của hắn. Ở lần này, hắn tận lực chăm sóc, cưng chiều đồ nhi, nguyện lòng bù đắp những lỗi lầm xưa cũ, dẫn dắt đồ đệ đi trên con đường chính đạo.

Nhưng dường như mọi thứ diễn ra chưa thích đáng với ý hắn, mối quan hệ sư đồ ngày càng trở nên mơ hồ khó định, đồ nhi dường như bị hắn chiều đến hư người rồi, lại còn nhìn hắn với một ánh mắt rất quái lạ. Liệu Mục Thần sẽ thành công trên con đường độ hóa đồ nhi, hay sẽ bị đồ nhi hắn độ hóa ngược lại?

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win