MỚI CẬP NHẬT

Top 9 truyện dị năng đặc sắc được yêu thích nhất 2024

Chia sẻ những bộ truyện dị năng đủ thể loại từ trọng sinh, hệ thống, đô thị được nhiều độc giả đón nhận nhiều nhất 2024

Truyện dị năng là nơi tập hợp những người có năng lực phi thường, không giống người bình thường, ở trong thế giới dị năng chỉ cần họ có được năng lực thì sẽ trở thành bất khả chiến bại. Cùng kephimonline tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới!

List truyện dị năng trọng sinh, cổ đại được độc giả đón nhận nhiều nhất

Ta trọng sinh sau 8 vạn năm - truyện về trọng sinh, tu luyện dị năng

Ta trọng sinh sau 8 vạn năm

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Zhang Hue
 • Thể loại : trọng sinh, cổ đại, dị năng, tu luyện
 • Số chương : 385 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Tám vạn năm trước, Tinh Thần đại đế bị phản bội bởi tiên nữ Hồng Trần, người đầu ấp tay gối với mình. Sau khi thức tỉnh, thời gian đã trôi qua 8 vạn năm, Tinh Thần vốn muốn chọn một cái thân thể cường bạo để trọng sinh vào, nào ngờ trong một lần không cẩn thận, anh lại va phải chiến thần xui xẻo Dương Trần. Nói về nguyên thân Dương Trần này chỉ gói gọn trong 3 từ : nghèo, ngốc, phế

Vì vậy mà sau khi nhập vào thân xác của Dương Trần, Tinh Thần đại đế như là đi từ đáy xã hội đi lên. Ông anh vả mặt từng đứa nào dám coi thường mình. Không những thế, còn quyết tâm trên con đường báo thù kẻ kiếp trước đã hãm hại mình - Hồng Trần tiên nữ

Nhận xét : truyện dị năng dành cho những ai thích sự flex. Ta nói anh nhà dùng năng lực vốn có của mình để đi vả mặt từng thằng, siêu đỉnh. Cốt truyện dị năng này không mấy xuất sắc nhưng có mấy cú twist cực đỉnh. Nói chung là nên đọc

Ta phổ cập tu tiên cho cả thế giới - truyện về trọng sinh dị năng

Ta phổ cập tu tiên cho cả thế giới

Thông tin truyện:

 • Thể loại : chuyển sinh, hệ thống, tu tiên
 • Số chương : 20 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Tô Dương chuyển sinh thành ông chú bán sách nghèo rớt mồng tơi. Chuyện kể rằng, ở thế giới hiện đại, không bao lâu nữa sẽ xuất hiện yêu ma xâm chiếm nơi này. Cách tốt nhất để ngăn chặn việc đó xảy ra chỉ có thể phổ cập cho tất cả người trên thế giới biết cách tu tiên để chống lại thế lực hắc ám kia. Vì thế mà nam chính đã mở một tiệm sách ngay trên phố có tên là hiệu sách Đại Đạo. Trong này, ngoài bán những quyển sách bình thường như cơm sườn thì Tô Dương còn viết thêm sách luyện tu tiên nhằm truyền bá cách tu luyện đến với mọi người. Nhưng thế kỷ 21, làm gì có ai tin vào những thứ này, vì vậy mà tiệm sách Đại Đạo ngày càng làm ăn thua lỗ, đến nỗi nam chính suýt nữa dẹp luôn cửa tiệm. Và rồi tới một ngày, một người đàn ông trung niên bước vào hiệu sách, thế là tình thế từ đó cũng hoàn toàn thay đổi.

Chú ý : main mạnh từ trong trứng rồi nên không có rõ về quá trình tu luyện như mấy truyện dị năng khác, nhưng được cái bộ này có mấy trận đánh của main với phe yêu ma khá là hay đáng để coi. Truyện mới đến chương 20 nhưng mà anh nhà đã dẹp ma vương luôn rồi, không biết là có tiếp nữa hay không nhưng 20 chương đầu đủ để anh em ghiền bộ này ó.

Nhận xét : bộ này cực hay, phải nói là main siêu lạnh lùng dứt khoát, không có chi tiết cho thấy Tô Dương động tâm với Nguyệt Nguyệt nhưng cái cách anh nhà dỗ dành cô này quá là mê.

Địa sát 72 phép thần thông - truyện tranh kinh dị

Địa sát 72 phép thần thông

Thông tin truyện:

 • Tên khác : địa sát thất nhập thị biến
 • Thể loại : dị năng, huyền viễn, hành động
 • Số chương : 47 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Trong lúc đang thu thập đồ vật lúc còn sống ông nội để lại, Trường An phát hiện một quyển sách có tên địa sát 72 thuật của đạo gia. Trong khi đang nghiên cứu về quyển sách, Trường An bất chợt xuyên không tới một thế giới. Ở đây không chỉ có người, mà còn có yêu ma quỷ quái sống chung. Ngày đầu tiên xuyên không, nam chính rơi vào chợ quỷ, may mắn là có một vị đạo hữu ra tay cứu giúp. Sau khi biết Trường An không có nơi nào để về, đạo hữu cho phép ông anh đi theo mình. Kể từ đây, cuộc hành trình của hai người gặp vô vàn câu chuyện kì bí tại thế giới dị năng này. Và cũng trên cuộc hành trình đó, dần dần Trường An khám phá được sự thật về quyển sách mà ông nội đã mất của anh cất giữ.

Chú ý : nam chính có đôi mắt âm dương

Nhận xét : cái nét vẽ của truyện khá là u ám, phù hợp với cảnh tượng kinh dị trong truyện. Mình xin nhắc lại là truyện dị năng khá kinh dị, khuyến cáo bạn nào yếu bóng vía không nên đọc vào ban đêm.

List truyện dị năng hệ thống đáng xem nhất

Tử giới, thức tỉnh tài năng hạn sss - truyện tranh về hệ thống dị năng hay nhất

Tử giới, thức tỉnh tài năng hạn sss

Thông tin truyện:

 • Thể loại : phiêu lưu mạo hiểm, dị năng, hệ thống, huyền viễn
 • Số chương : 62 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Tần Phong là một thanh niên bình thường ở thế kỷ 21. Một ngày đẹp trời nọ, anh cùng những người trong một độ tuổi nhất định bị bắt đến một thế giới khác. Đây được xem là tử giới, vì mọi người phải dựa vào năng lực của mình để sinh tồn. Mỗi người khi được đến thế giới này đều có cho mình một thứ hạng nhất định. Cấp thấp nhất là cấp F, cấp cao nhất là SSS. Và không còn nghi ngờ gì nữa, Tần Phong chính là người sở hữu cấp SSS hiếm có. Không những thế, ban đầu mỗi người đều có cho mình một thiên phú nhất định, nam chính nhà ta có thiên phú đầu tiên là khả năng trích xuất, có thể trích xuất thiên phú và thuộc tính trên xác của hung thú và người chết. Nhờ thiên phú này, Tần Phong dần trở nên cường mạnh nhất làng tân thủ. Anh nhà không ngán một con hung thú nào, kể cả mấy cường giả so với Tần Phong cũng không có tuổi. Cứ như thế, từng bước từng bước đi lên đỉnh cao của xã hội. Sau cùng, còn dẫn dắt cả làng 911 của mình từng bước một lớn mạnh hơn.

Chú ý : mỗi một người trong tử giới đều có hệ thống của riêng mình do thiên đạo thiết kế. Cuộc sống sinh tồn khổ cực nhưng cách vận hành rất giống thế giới hiện đại. Có cá cược giữa các thôn tân thủ, mua bán giao dịch hàng hóa vật tư, có thủ lĩnh, kẻ cầm đầu của mỗi nhóm người. Mỗi làng tân thủ đại diện cho một quốc gia trên thế giới, như làng 911 trong game là Long Quốc ở thế giới hiện đại.

Nhận xét : truyện dị năng này không buff main quá lố, tất cả thành công main có được là nhờ vào sự thông minh ngay từ những chương đầu. Có thể nói, chuyện xuất hiện mấy nhân vật như bá tước dracula hay samurai gì đó khiến câu chuyện trở nên vô cùng thú vị. Nhất định phải đọc trong mùa hè này ~

Nam chủ và hậu cung đều là của ta - truyện hệ thống hot nhất

Nam chủ và hậu cung đều là của ta

Thông tin truyện:

 • Thể loại : huyền viễn, tu tiên, dị năng, hệ thống
 • Số chương : 25 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Thiên tài học bá Lý Tu sau khi đọc xong quyển tiểu thuyết tiên hiệp một mình ta trừ yêu thì vô cùng ức chế với tác giả truyện vì đã đưa nhân vật mà Lý Tu thích vào vai ác độc, có cái kết thảm. Vì vậy mà anh đã nhắn tin mắng chửi tác giả vô cùng thậm tệ. Kết quả là bị nghiệp quật không chừa phát nào. Học sinh trung học bình thường Lý Tu lại xuyên thành nhân vật phản diện trong truyện tranh có cùng tên. Lý Tu trong truyện vì hãm hại, bức bách nam chủ mà chết không toàn thây. Nay Lý Tu xuyên vào, có nhiệm vụ biến bản thân từ nhân vật phản diện thành nhân vật chính. Ngoài ra, hệ thống bên người anh chàng là một trợ thủ đắc lực để anh có thể tu luyện ma pháp một cách nhanh chóng.

Nhận xét : truyện dị năng khá ổn, không quá xuất sắc ngoại trừ những cảnh đồi núi chập chùng, quá hở hang, điều này có lẽ sẽ khiến nhiều bạn không thích. Lý Tu vì có thiên phú tu luyện ma pháp nên anh nhà đi theo con đường này, không hề bị hắc hóa. Main muốn về nhà và về nhà nên lao đầu vào tu luyện, thực hiện nhiệm vụ thành công thì sẽ được về nhà.

Ta nuôi quỷ ở trấn ma ti - truyện tranh hệ thống kinh dị dị năng

Ta nuôi quỷ ở trấn ma ti

Thông tin truyện:

 • Thể loại : hành động, xuyên không, hệ thống, huyền viễn
 • Số chương : 29 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Cố Thanh Phong là thanh niên bình thường xuyên không đến thế giới cổ đại. Ở đây, anh nhà chỉ là một cai ngục bình thường ở trấn ma ti, trấn cai giữ những yêu ma tà ác. Vốn tưởng cuộc sống của một cai ngục cứ thế diễn ra bình thường, mỗi ngày trải qua một cách vô vị, canh gác từ sáng đến tối, một vòng tuần hoàn cứ lặp lại. Nào ngờ, vào một ngày đẹp trời, hệ thống xuyên không từ trên trời rơi xuống, mà sự xuất hiện này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Cố Thanh Phong. Khác bọt với mấy hệ thống khác, bảng hệ thống trong truyện có chức năng đổi năng lực sau khi Cố Thanh Phong bị thương. Nghĩa là nam chính càng bị thương nặng thì sức mạnh càng được gia tăng, cũng là điển hình cho câu nói chịu đấm ăn xôi trong truyền thuyết. Có được khả năng này, Cố Thanh Phong lần lượt thu phục hết đám yêu ma quỷ quái trong ngục. Hết bắt chúng xoa bóp, còn để cho yêu ma nữ nhảy loli siêu cuốn. Ta nuôi quỷ ở trấn ma ti cũng là một trong số top truyện xuyên không dị năng hay nhất.

List truyện đô thị dị năng nằm trong top truyện hot

Vú em tiên tôn đi ở rể - truyện tranh dị năng đô thị hay

Vú em tiên tôn đi ở rể

Thông tin truyện:

 • Thể loại : dị năng, đô thị, huyền viễn
 • Số chương : 359 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Lúc trước, vì muốn đắc đạo, tiên tôn xuống nhân gian chọn một người phụ nữ để qua đêm. Sau khi xong xuôi thì ổng xóa trí nhớ của người phụ nữ ấy, về lại tiên giới. Nhưng cuộc vui nào cũng phải để lại hậu quả, Lâm Lâm là kết quả của đêm nồng nhiệt hôm ấy. Khi con bé lớn hơn xíu, tiên tôn quyết định xuống nhân gian để tìm lại mẹ cho con mình. Vừa mới đặt chân xuống trái đất, đã tận mắt thấy người phụ nữ đêm đó - Phi Ngữ đính hôn với một thiếu gia nhà giàu khác. Không nói nhiều, ông anh tiên tôn dẫn con gái mình vào hôn lễ quậy tới bến khiến hôn lễ phải bị hoãn lại. Từ đây, sự đeo bám dây dưa của hai cha con nhà này ở một tầm cao mới. Trong lúc đó, tiên tôn sức mạnh cao siêu biết được thân thế của thiếu gia lúc trước từng đính hôn với Phi Ngữ không phải là con người. Ngay cả thế giới này cũng luôn bị đám yêu ma, thế lực đen tối nhắm đến. Tiên tôn vừa phải ở rể chăm vợ con, vừa phải đi bẻ cổ đám yêu ma tại đây.

Chú ý : Lâm Lâm là đứa con do tiên tôn tạo ra sau đêm nồng cháy đó nên không hề có huyết thống với Phi Ngữ, nhưng nhờ đêm đó mới có Lâm Lâm nên suy ra Phi Ngữ vẫn là mẹ của cô ấy. Main có tình cảm với Phi Ngữ, phải có nên lúc trước vừa gặp đã chọn cô ấy là người giúp mình đắc đạo

Nhận xét : truyện dị năng này theo cảm nhận là đầu voi đuôi huột. Tức là phần đầu nó rất cuốn, nhưng ngày càng về sau lại hơi nhạt khiến mình không có đọc trong một lần. Vì main là tiên tôn có sức mạnh vô song nên có mấy việc xử lý khá là nhàm chán.

Thế nhân thực sự tin tôi là đại boss - truyện xuyên không về thanh niên ở thế kỉ 21

Thế nhân thực sự tin tôi là đại boss

Thông tin truyện:

 • Thể loại : huyền huyễn, dị năng, xuyên không
 • Số chương : 33 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Tô Lượng là thanh niên thế kỷ 21 xuyên đến dị năng. Mà thân phận của Tô Lương là nguyệt thần đại đế, có thể nói là trên vạn người và cũng không ngán bố con thằng nào. Nguyệt Thần khiến mọi người khiếp sợ vì sức mạnh của mình, nhưng sau khi thanh niên Tô Lượng xuyên đến chỉ là hữu danh vô thực. Thân phận thì còn đó, nhưng sức mạnh đã biết mất. Bắt buộc Tô Lượng phải vừa thu thập sức mạnh, vừa diễn tròn vai Nguyệt thần lợi hại.

Nguyệt thần còn là giáo trưởng của Song Nguyệt Giáo, một giáo phái. Giáo phái này nhiều lần đụng độ với hai thế lực lớn là Nguyệt Thần Cung và Hắc Nguyệt Giáo. Người của hai giáo phái này luôn tìm cách ngăn cho Tô Lượng không thể thức tỉnh quyền năng trong mình nhằm bá chủ dị năng.

Chú ý : mỗi người đều thức tỉnh một con thú cho riêng mình và Nguyệt Thần Tô Lượng thức tỉnh Siểm Điệp trong huyền thoại. Nhờ con thú này mà main được phong cho Nguyệt Thần vì có sức mạnh vô biên, không ai địch lại. Nhưng sau khi Tô Lượng xuyên vào vai Nguyệt Thần, Siểm Điệp không phải là một con thú mạnh như mọi người nghĩ, nó chỉ là con thú cấp thấp bình thường dưới sự quan sát của Tô Lượng. Và thân phận của Siểm Điệp trong bộ truyện xuyên không dị năng còn là một ẩn số.

Nhận xét : nét vẽ của siêu đẹp, nhất là vẽ con hươu trắng vô cùng có linh khí. Điểm mình thấy lôi cuốn của bộ này chính là những chi tiết anh nhà cố tỏ ra ngầu lòi, cố tình nói mấy câu khó hiểu để ra vẻ nguy hiểm đồ đó. Ngoài ra thì chi tiết cuộc đối đầu giữa hai thế lực lớn cũng vô cùng hay, mình khá thích cái cách tác giả tạo không khí đối đầu giữa hai phe phái khác nhau là Nguyệt Thần Cung, Hắc Nguyệt Giáo cùng đối đầu với Nguyệt Thần Tô Lượng.

Nữ phụ ngày nào cũng muốn ly hôn với ta - truyện tranh dị năng ngôn tình lãng mạn

Nữ phụ ngày nào cũng muốn ly hôn với ta

Thông tin truyện:

 • Thể loại : ngôn tình hiện đại, hệ thống
 • Số chương : 50 chương
 • Trạng thái : đang tiến hành

Trình Dĩ Tình là nữ phụ độc ác, luôn tìm mọi cách chia rẽ nam nữ chính, không buông tha cho hai người họ cuối cùng khiến cô rơi vào kết cuộc ê chề. Trình Dĩ Tình sau khi tiếp nhận hệ thống nữ phụ, dù không muốn nhưng cô bắt buộc phải ở ác, phải dính lấy nam chính Tề Văn Diệu như trong tiểu thuyết. Vì vậy, Trình Dĩ Tình lương thiện lại buộc trở thành một ác nữ chính hiệu. Nhưng cô không bao giờ biết được, nam chính Tề Văn Diệu ban đầu đã ngấm ngầm phán xét người con gái trước mặt. Anh có khả năng đọc được suy nghĩ của Trình Dĩ Tình vì vậy mà những suy nghĩ kỳ quái của cô luôn bị Tề Văn Diệu bắt thóp. Lâu dần, phản ứng hóa học xảy ra, Trình Dĩ Tình từ nữ phụ lại trở thành nữ chính trong thế giới này.

Chú ý : hệ thống trong truyện không hề bám mãi vào người Trình Dĩ Tình, sau khi biết được Trình Dĩ Tình thoát khỏi sự khống chế của mình, hệ thống tiếp tục ảnh hưởng lên người của Thời Y (nữ chính trong tiểu thuyết). Nam chính ban đầu để ý (chưa yêu) nữ chính Thời Y, sau này thấy chị nhà thú vị quá nên quay đầu. Nữ chính biết diễn, thảo mai, dần dần hắc hóa.

Nhận xét : mình thích cái cách mạnh mẽ của nữ chính. Hệ thống trong truyện hơi cùi bắp, kiểu như có thể trở mặt, cắn ngược lại chủ nhân ý. Với cả mình cũng không ấn tượng gì mấy với Tề Văn Diệu, đối với mình nam chính trong truyện ngôn tình thì Tề Văn Diệu vẫn còn một chút gì đó nhu nhược, chưa ra được cái nét tổng tài bá đạo. Tuy nhiên, truyện khá là cuốn ở vài tình tiết, Trình Dĩ Tình và Tề Văn Diệu vì không làm đúng theo như cốt truyện nên đã bị một số ảnh hưởng.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win