MỚI CẬP NHẬT

Top truyện lịch sử niên văn đại Trung Quốc hay nhất 2024

Chia sẻ top truyện lịch sử hay nhất hiện nay, với những bộ truyện về xuyên sách, xuyên không và trọng sinh đặc sắc đáng đọc nhất 2024.

Nhắc đến truyện lịch sử, không thể không nhắc đến thể loại niên văn đại của Trung Quốc.

Truyện lịch sử Trung Quốc Là thể loại mà truyện được lấy bối cảnh vào những thập niên 50 đến thập niên 80 ở Trung Quốc. Vào giai đoạn này, lịch sử chính trị của Trung Hoa có nhiều biến động, từ đó, bối cảnh được các tác giả tiểu thuyết lấy cảm hứng để xuất bản ra nhiều bộ truyện vô cùng hay.

Top truyện lịch sử hay nhất mà đọc giả nên đọc

xuyên sách hay còn được gọi là xuyên thư điều này để nói về nhân vật chính xuyên vào một cuốn sách mà mình đang hoặc đã từng đọc

Nữ phụ ở thập niên 70 - truyện lịch sử xuyên không hay

Nữ phụ ở thập niên 70

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Lâm Lăng Thất
 • Thể loại : xuyên sách, điền văn, ngôn tình, quân sủng, lịch sử
 • Tình trạng : đã hoàn thành
 • Số chương : 251 chương

Nội dung : Từ Ái Ân ở hiện đại bất ngờ xuyên vào quyển tiểu thuyết thập niên 70 mà trong đó cô chính là nhân vật phụ, kẻ phản diện Trần Ái Ân. Do không muốn chết dưới tay của nam chính (Lâm Kiến Quốc) và nữ chính (Từ Lệ Anh), Trần Ái Ân đã chủ động tránh xa hai con người này với mong muốn sống một cuộc sống an yên bên gia đình. Nào ngờ càng tránh xa Lâm Kiến Quốc bao nhiêu thì anh ta lại xích gần cô bấy nhiêu, không những thế nam chính trong truyện còn vô cùng bài xích nữ chủ là Từ Lệ Anh. Ban đầu Trần Ái Ân cảm thấy do dự về nhân sinh nhưng sau khi cả nhận được tình yêu nồng nhiệt của Lâm Kiến Quốc thì cô cuối cùng cũng đã đi trên con đường của mình.

Nhận xét : nam chính chỉ tiếp xúc với Trần Ái Ân ba ngày thôi nhưng anh đã có ấn tượng với cô gái trước mặt. Thật ra có người chê về tuyến tình cảm của hai người này nhưng mình thấy vào thời đó trai gái không dễ gì có cơ hội tìm hiểu quá lâu huống chi nam chính còn là quân nhân nữa nên mình thấy tuyến tình cảm như này là hợp với thể loại truyện lịch sử nhất rồi. Cái mình thích nhất ở truyện này là sự nhẹ nhàng đúng chất truyện niên văn đại luôn. Không hề có drama ngược nam nữ chính lên bờ xuống ruộng, cho dù đôi lúc gặp khó khăn về những lời đồn không hay nhưng cái cách nam chính đứng ra bảo vệ Trần Ái Ân quá ư là đã. Phù hợp cho những con tim yếu đuối như trái chuối.

Trở lại thập niên 70 gả cho nam xứng xui xẻo - truyện lịch sử Trung Quốc

Trở lại thập niên 70 gả cho nam xứng xui xẻo

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Dạ Tử Vũ
 • Thể loại : xuyên sách, ngôn tình, niên văn đại, lịch sử
 • Trạng thái : đã hoàn thành
 • Số chương : 375 + 21 PN

Tần Duyệt Duyệt ngỡ ngàng ngơ ngác nghĩ mình đã xuyên không sau khi tỉnh lại ở vách núi. Trong lúc không biết cách nào để ra khỏi vách núi thì Lận Xuyên xuất hiện cứu lấy cô. Mãi sau này cô mới biết Lận Xuyên là anh lính nam xứng xui xẻo trong truyện niên văn đại. Bị nữ chính lừa gạt lợi dụng sau đó còn bị vứt bỏ để đến với nam chính. Tần Duyệt Duyệt sau khi biết được mọi chuyện thì có ý muốn giúp anh này tránh khỏi việc cưới nữ chính để không gây ra những bi kịch sau này. Không biết ngăn cản như thế nào mà dần dần cô lại có cảm tình với Lận Xuyên. Hai người sau cùng lại đi chung một con đường với nhau, về chung một nhà, và sau đó là những câu chuyện ngày thường đôi vợ chồng trẻ cùng nhau sinh hoạt, xử lý các vấn đề, các drama trong cuộc sống

Nhận xét : ban đầu mình đọc bộ này khá đuối. Theo quan điểm cá nhân của mình thì trong truyện không ai tốt như Lận Xuyên cả (kể cả Tần Duyệt Duyệt). Ý mình là ban đầu mình không có cảm tình với nhân vật Tần Duyệt Duyệt mà tác giả xây dựng vì dù như thế nào đi chăng nữa cô này cũng nẫng tay trên mối hôn sự giữa Lận Xuyên và nữ chủ nên mình không thích cái cách cô này bám theo anh nhà để đầu độc tư tưởng cho người ta. Nói chung là mình chỉ đọc sơ qua đoạn đầu vì nó khá chán và không hợp gu mình.

Thập niên 70 : Nữ phụ phản công - truyện kể về cô gái Diệp Bảo Châu xuyên qua một cuốn sách

Phụ nữ phản công

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Hạ Vãn Ca
 • Thể loại : xuyên sách, ngôn tình, lịch sử, niên đại văn
 • Trạng thái : chưa hoàn thành
 • Số chương : 330 chương

Diệp Bảo Châu xuyên vào quyển truyện lịch sử niên văn đại, trở thành nữ phụ pháo hôi. Trong truyện thì tất cả những cái gì xấu, những rắc rối của nữ chính đều đến từ nhân vật này. Mà Diệp Bảo Châu lại xuyên qua đúng lúc mình và Lục Thiệu Huy đang bị hạ dược để đưa lên giường. Do biết mạch truyện sau đó sẽ có đám người vào bên trong hòng hủy hoại thanh danh của mình, hai người Diệp Bảo Lục và Lục Thiệu Huy đã thành công trốn thoát một ải. Qua chuyện này, Lục Thiệu Huy cứ nghĩ Diệp Bảo Lục sẽ quấn lấy mình đòi chịu trách nhiệm hay làm ầm lên nhưng không. Thái độ của cô rất hờ hững, bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng khiến anh bị thu hút ngược lại. Diệp Bảo Lục vì sức ép kết hôn của gia đình sau cùng vẫn chọn kết hôn với Lục Thiệu Huy. Dù gì thì sau một thời gian tiếp xúc họ cũng đã có cảm tình với nhau. Từ đây thì lại giống như các truyện khác, cuộc sống tân hôn bắt đầu và họ phải cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Nhận xét : đây lại là một bộ chữa lành nữa vì tình cảm giữa nam chính và nữ chính quá ư là nhẹ nhàng. Mình đánh giá cao cái cách tác giả xây dựng nhân vật nam nữ chủ. Thề luôn là không biết vì sao lại xây dựng được như vậy trong khi nữ chủ ban đầu đã hắc hóa hoàn toàn khi hại Diệp Bảo Lục và Lục Thiệu Huy lên giường rồi.

Thập niên 70 : Xuyên thành vợ của vai ác - kể về nữ chính xuyên về thời phong kiến

Xuyên thành vợ của vai ác

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Tùng Thử Túy Ngư
 • Thể loại : xuyên sách, niên văn đại, ngôn tình, lịch sử
 • Trạng thái : hoàn thành
 • Số chương : 579 chương

Tô Hiểu Mạn xuyên vào một quyển truyện mà ở đó nhân vật cô xuyên tới là một người con gái ham phú phụ bần. Để giăng bẫy nam chính mà cố tình té sông để cho nam chính cứu nhưng người cứu cô lại là nhân vật Tạ Minh Đồ nghèo rớt mồng tơi, đứa con ghẻ của nhà họ Tạ. Không còn cách nào khác Tô Hiểu Mạn đành phải lấy Tạ Minh Đồ làm chồng để bảo toàn thanh danh. Theo như nội dung trong quyển tiểu thuyết thì cô rất ghét người chồng nghèo rất mồng tơi này, luôn đối xử tệ hại với anh ta. Khi Tạ Minh Đồ được phát hiện là thiếu gia trong thành, nguyên chủ Tô Hiểu Mạn lại trở mặt, yêu thương người chồng hờ này, nhưng khi anh ta không còn gì trong tay Tô Hiểu Mạn là lần nữa khinh rẻ khiến Tạ Minh Đồ hắc hóa trở thành nhân vật phản diện. Vì để biết trước nội dung của quyển tiểu thuyết nên sau khi xuyên vào nhân vật, Tô Hiểu Mạn ở hiện đại đã dốc sức đối xử tốt với Tạ Minh Đồ với niềm ước mong nhỏ nhoi là mình được sống yên lành

Nhận xét : mình đọc bộ này chỉ vì thương cho hoàn cảnh của Tạ Minh Đồ và Tô Hiểu Mạn. Ở hiện tại, Tô Hiểu Mạn là thiên kim giả bị ôm nhầm, cả cha mẹ nuôi và cha mẹ ruột đều không yêu thương cô, họ nghĩ rằng mình cần phải bù đắp cho đứa con còn lại chứ không phải là cô. Tạ Minh Đồ thì khi sống ở nhà họ Tạ bị đối đãi không khác gì kẻ ăn xin, sau khi lấy lại được danh phận thì cũng bị người nhà chán ghét. Nói chung bộ này khá nhẹ nhàng, nam chính siêu cưng vợ luôn, cái gì cũng nghe bả. Còn nữ chính thì quá ư là ok perfect mười điểm.

Top truyện lịch sử trọng sinh đáng xem nhất hiện nay

Dưới đây là năm bộ truyện lịch sử nói về thể loại trọng sinh của các nhân vật chính, để biết rõ thêm thì mọi người hãy đón xem nhé

Thập niên 80 gả cho ác bá - truyện lịch sử trọng sinh cổ đại

Gả cho ác bá

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Thư Ca
 • Thể loại : ngôn tình, trọng sinh,lịch sử, niên đại văn
 • Trạng thái : đã hoàn thành
 • Số chương : 731 chương

kiếp trước Diệp Thanh Uyển khó khăn lắm mới trải qua thời trẻ vô vàn khó khăn, sau khi đến tuổi 40 lại có thể tái giá với một vị tỷ phú giàu có. Bỗng nhiên đùng một cái chị nhà lại trở về năm mình 18 tuổi ngay lúc bị cưỡng hôn bởi tên ác bá nức tiếng Qua Uyên. Nếu là lúc trước Diệp Thanh Uyển đã cho anh ta một cú tát trời giáng rồi, nhưng sống một đời người cuối cùng cô cũng biết người đàn ông trước mặt trong tương lai quan trọng với mình đến nhường nào. Ngoài việc bắt đầu tiếp cận Qua Uyên, Diệp Thanh Uyển còn quyết xử lí nhanh gọn đám rắc rối ở thời thanh xuân của mình. Trước tiên là thoát khỏi sự vây hãm của gia đình nuôi, sau đó dựng một cơ ngơi buôn bán kiếm sống. Trong lúc đang làm ăn phát đạt, Diệp Thanh Uyển cứ cả thấy có gì đó sai sai. Tên ác bá thô lỗ Qua Uyên cùng em gái của hắn lại càng ngày càng quấn cô như đỉa. Và rồi một câu chuyện niên đại đẹp được viết lên, mạch truyện khá chậm nhưng cốt truyện ổn. Cả nhân vật và bối cảnh được đều tác giả xây dựng rất đời. Nói chung là đáng xem.

Lưu manh đi lấy vợ - nội dung truyện kể về cô gái sợ lấy chồng lưu manh nhưng trọng sinh lại lấy thể loại người mà cô ghét nhất

Lưu manh đi lấy vợ

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Nữu Nữu Mật
 • Thể loại : lịch sử, ngôn tình, trọng sinh
 • Trạng thái : đang cập nhật
 • Số chương : 82 chương

Nội dung : kiếp trước Tuê Tử vì sợ hãi ông chồng lưu manh Vu Kính Đình của mình sẽ nổi điên vì mất đứa con trong bụng nên cô đành bỏ trốn đi nơi khác. Cuối cùng lại bị người ta hãm hại đẩy xuống vách núi, tàn nhẫn hơn là hắn đem xác của cô chôn vào vách tường nhà Vu Kính Đình, còn luyện tà thuật để cô mãi mãi không được siêu sinh. Sau khi trọng sinh lại, ngay lúc đang trên bàn mổ chuẩn bị phá đứa trẻ đi, Tuệ Tử đã nhanh chóng thoát khỏi âm mưu đen tối này. Sống lại một lần nữa, biết tình cảm của Vu Kính Đình và gia đình anh dành cho cô rất nhiều. Tuệ Tử quyết định sẽ ở bên người chồng lưu manh này, đối đãi thật tốt với cả nhà anh

Nhận xét : truyện có vibe khác so với các niên đại văn khác, mình đề xuất mọi người nên đọc bộ này vì nhiều vấn đề được nhắc đến sau cái chết ở kiếp trước của Tuệ Tử. Sau khi cô bỏ trốn, gia đình nam chính bị tùm lum chuyện, đọc mà thấy thương nam chính mỏ hỗn lắm.

Thập niên 70: người vợ ngọt ngào - truyện trong thời niên đại văn viết về mối tình ngọt hơn cả đường

Người vợ ngọt ngào

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Hạ Vãn Ca
 • Thể loại : trọng sinh, ngôn tình, lịch sử
 • Trạng thái : đã hoàn thành
 • Số chương : 146 chương

Nội dung : kiếp trước Cố Chi Nghiên tin tưởng lầm người, kết hôn với tra nam, bị hãm hại dẫn tới cái chết thảm. Sau khi trọng sinh lại một lần nữa, cô quyết tâm mình sẽ không bao giờ sai lầm như thế. Vì vậy mà ngay buổi hôn lễ của mình và tra nam, Cố Chi Nguyên đã thẳng thừng từ chối mối hôn sự này. Tiện tay kéo lấy An Tĩnh Nguyên đứng một góc dõng dạc nói muốn lấy anh làm chồng. Tất cả mọi người có mặt ở đó một phen hú vía. Duy chỉ có Cố Chi Nghiên biết được ở kiếp trước vào những lúc mình khó khăn chật vật nhất, người đàn ông này đã dang vòng tay âm thầm cứu lấy cô. Kiếp này sống lại, Cố Chi Nghiên thề rằng mình sẽ đối xử thật tốt với An Tĩnh Nguyên, cùng nhau thi đại học, cùng nhau làm giàu

Nhận xét : bộ này nằm trong list truyện nên đọc của mình nè. Nam chính và nữ chính lưỡng tình tương duyệt nên siêu ngọt.

Thập niên 80: trọng sinh trước khi trọng hôn

Trọng sinh trước khi trọng hôn

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Hồng Diệp Tự Hỏa
 • Thể loại : trọng sinh, niên đại văn,lịch sử
 • Trạng thái : đang cập nhất
 • Số chương : 50 chương

Nội dung : kiếp trước Diệp Mạn đối xử tốt với gia đình hết mình còn họ thì đối xử cô hết hồn. Vì để cứu lấy đứa em trai sắp ngồi tù mà Diệp Mạn buộc phải đổi hôn, lấy người đàn ông mình chưa từng quen. Kết quả là trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình. Vốn tưởng gia đình mình sẽ cứu lấy nhưng cô không ngờ họ cố tình lơ đi để mặc sống chết của Diệp Mạn. Sau khi trọng sinh trở về năm 20 tuổi, vào đúng trước ngày kết hôn, Diệp Mạn quyết tâm không yếu lòng cử hành hôn lễ như kiếp trước. Vì thế mà cô đã làm một đơn trình báo lên trên nhưng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu và bí mật đằng sau màn đổi hôn dần được hé lộ

Nhận xét : mình khá thích tính cách của Diệp Mạn sau khi sống lại, kiểu nữ cường không bao giờ nhu nhược như kiếp trước nữa ý. Về cơ bản thì cốt truyện quá ổn áp, từ nhân vật đến cốt truyện không quá ố dề.

List truyện lịch sử xuyên không tới thời niên đại đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua

Xuyên không đến một thời đại khác có lẽ đã quá phổ biến trong giới truyện, dưới đây là vài bộ xuyên không cực kỳ hấp dẫn và triết lý, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thập niên 70 xuyên thành cô chị xinh đẹp làm tinh - nội dung truyện viết về sự nghịch ngợm của nữ chính Tô Nghiên

Xuyên không thành cô chị xinh đẹp làm tinh

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Tùng Thử Túy Ngư
 • Thể loại : xuyên không, quân sủng, lịch sử
 • Trạng thái : đang cập nhật
 • Số chương : 34 chương

Nội dung : ở hiện đại Tô Nghiên bị kiểm soát bởi gia đình của mình quá mức vì vậy mà sau khi xuyên đến thập niên 70, cô quyết quậy cho thật đã. Tô Nghiên xuyên vào thân thể Tô Yến Đình nhân vật chanh chua bị hủy hôn ngay ngày đính hôn. Và còn quá đáng hơn nữa là Tằng Văn Quân nhân vật hủy hôn cô ngay ngày hôm đó lại muốn lấy em gái Tô Ngọc Đình của cô làm vợ. Sau khi tiếp nhận ký ức, Tô Yến Đình quyết định không dây dưa hay nuối tiếc gì với tên tra nam đó. Mà cô sẽ tự mình đi bằng chính con đường mà mình muốn. Nói là nói vậy chứ với cái nhan sắc tuyệt trần của mình, Tô Yến Đình đã thành công hớp hồn Giang tham mưu trong quân khu. Lúc đầu còn định đùa bỡn con trai nhà người ta cho thỏa thích, nào ngờ rốt cuộc là phải lấy người ta làm chồng. Từ đây cuộc đời của Tô Yến Đình bước sang một trang mới

Nhận xét : 10 điểm, 10 điểm, 10 điểm. Điều quan trọng phải nói ba lần. Mình thề là chưa bao giờ mình đọc truyện nào có tình tiết làm quen nam nữ chính hay như thế này. Nam chính thì chiếm hữu ôi thôi rồi, còn nữ chính thông minh khôn ngoan (còn có chút badgirl nữa nha)

Thập niên chúa diễn trò xuyên thành xuyên thành nữ phụ cực phẩm - truyện lịch sử xuyên không Trung Quốc

Thập niên chúa diễn trò xuyên thành xuyên thành nữ phụ cực phẩm

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Tiểu Tiểu Đích Hiểu
 • Thể loại : xuyên không, ngôn tình, lịch sử
 • Trạng thái : đang cập nhất
 • Số chương : 50 chương

Sau khi xuyên không trở thành nhân vật ăn không ngồi rồi, kiêu ngạo, láo cá, lại còn là hòn đá lót đường cho cuộc tình giữa nam nữ chính, sau cùng là bị chết thảm hại. Biết được cốt truyện, Tô Trà quyết tâm không thể để kết cục thảm hại như vậy, vì thế mà cố gắng an yên sống qua ngày. Với thân phận người của viện nghiên cứu, Tô Trà đi theo con đường học tập vô cùng thành công. Không những thay đổi ánh nhìn của mọi người về mình, cô còn thành công làm đối tượng kia bị thu hút.

Nhận xét : nội dung truyện ổn ngoại trừ tình tiết giữa nam và nữ chính lúc đầu quá ít. Nam chính gần như không xuất hiện vào mấy chục chương đầu luôn ý nên cần phải có một con tim kiên nhẫn khi đọc bộ này

Thập niên xuyên thành bạch nguyệt quang - nội dung truyện tình lãng mạn của một cô nàng khi xuyên về thời xưa

xuyên thành bạch nguyệt quang

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Tiểu tiểu Đích Hiểu
 • Thể loại : xuyên không, ngôn tình, huyền viễn
 • Trạng thái : đang cập nhật
 • Số chương : 50 chương

Lục Kiều là một cô gái yếu đuối đủ thứ bệnh. Nhưng sau khi xuyên qua thế giới mới, cô nhận được một bàn tay vàng giúp cứu vớt thân thể yếu đuối này, còn làm bản thân trở nên ngày càng đẹp, càng mê người. Thân phận ở thế giới này là bạch nguyệt quang của nam chính vì thế mà sao khi trở nên mạnh khỏe trẻ đẹp hơn, mọi thứ tốt đẹp của cuộc đời này đều đến với cô

Nhận xét : bạn nào muốn đọc truyện có mạch truyện nhanh thì đây là bộ mọi người nên đọc. Ngoài ra thì cốt truyện như mình nói thì cũng không có gì mới mẻ hơn, nó cũng có những tình tiết giống các truyện khác

Xuyên thành niên đại văn cô em chồng - nội dung truyện kể về một học bá xuyên thành người mà cô ghét nhất

Xuyên thành niên đại văn cô em chồng

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Tiểu Tiểu Đích Hiểu
 • Thể loại : ngôn tình, niên đại văn,lịch sử, sủng
 • Trạng thái : đang cập nhật
 • Số chương : 67 chương

Đường Miên ở hiện đại là một học bá, con nhà người ta chính hiệu. Nào ngờ lại xuyên không vào nhân vật nũng nịu, yếu đuối mà chính mình ghét nhất. Ở thế giới này cô phải trở thành một cô em chồng đanh đá chua ngoa, luôn đày đọa gây khó dễ cho chị dâu cũng là nữ chủ ở thế giới này. Càng diễn Đường Miên càng hăng say. Cứ nghĩ ca ca của mình sẽ vì thế mà ghét cô, nào ngờ lại bênh vực đứa em gái đáng yêu này. Ngay cả mẹ của Đường Miên cũng sủng cô lên tới tận trời

Nhận xét : truyện không có quá nhiều tình tiết ngôn tình nam nữ chính, nhưng được cái xây dựng cốt truyện hay. Mình đọc mà cứ nghĩ Đường Miên đúng chất Mary Sue luôn ấy.

Và đó là 12 bộ truyện lịch sử niên văn đại mà mình muốn đem đến với các bạn. Chúng đều mang ý nghĩa riêng nhưng lúc nào cũng đề cao tính nhân văn. Các bạn có thể xem bản chỉnh sửa đầy đủ trên các web khác nhưng nếu muốn đọc hết mà không mất phí thì chỉ còn cách xem convert thôi, dù là nó hơi khó hiểu một chút nhưng xem nhiều lần sẽ quen.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win