MỚI CẬP NHẬT

Top 15+ truyện mạt thế hay nhất khiến độc giả không thể bỏ lỡ

Nếu bạn là fan của những câu chuyện giả tưởng gay cấn thì không nên bỏ qua top những truyện mạt thế hay và hấp dẫn được chọn lọc kỹ lưỡng tại đây.

Mạt thế là một chủ đề truyện khá mới lạ với nội dung nói về ngày tận thế của Trái đất, con người đứng trước nguy cơ diệt vong do các đại dịch, thảm họa thiên nhiên gây ra. Nhân loại phải tìm mọi cách để tồn tại, chính vì sự mới lạ đó đã khiến nó trở thành một chủ đề truyện luôn thu hút sự quan tâm lớn của bạn đọc với cốt truyện hấp dẫn, tình tiết gay cấn….

Hy vọng top 15+ truyện mạt thế mà kephimonline giới thiệu dưới đây sẽ không làm độc giả thất vọng.

Top truyện mạt thế mới và cuốn hút người đọc nhất

Sinh con thời mạt thế - Tình mẫu tử thiêng liêng

Truyện Sinh con thời mạt thế full

 • Thể loại: ngôn tình, mạt thế, trùng sinh
 • Tác giả: Bao Bao Tử
 • Số chương: 713 chương

Sinh con thời mạt thế là câu chuyện xoay quanh tình mẫu tử của người mẹ Tô Tô. Lấy bối cảnh ngày tận thế vì loạn lạc xảy ra nên Tô tô lạc mất đứa con gái của mình, sau 10 năm dài đằng đẵng cô cũng tìm được tung tích con gái mình nhưng trớ trêu thay con gái cô bị giết chết. Cô đã trả thù kẻ giết con gái mình rồi sau đó tự vẫn, nhưng cô không chết mà được trọng sinh lại những năm khi con gái cô chưa bị mất tích.

Cô đã sống lại khoảng thời gian đó bằng cách trân trọng tất cả mọi thứ để tránh có một kết cục bi kịch như trước đây.

Sinh con thời mạt thế là bộ truyện đề cao sự lương thiện của con người, mang đến nhiều bài học có giá trị cho người đọc.

Ốc đảo nơi khô cằn - Cuộc đời của một cô gái mạnh mẽ

Ốc đảo nơi khô cằn - Chu Tự Hoành

 • Thể loại: mạt thế, dị năng
 • Tác giả: Chu Tự Hoành
 • Số chương: 61 chương

Truyện kể về nữ chính là Mai Lạc Hương, một cô gái đang sống ở thời kỳ nhân loại bị diệt vong. Một ngày nọ một thiên thạch từ bầu trời rơi xuống kéo theo sau đó là sự xuất hiện của sinh vật biến dị, dịch bệnh, tai ương đáng sợ. Tuy nhiên đối diện với những khó khăn đó, Lạc Hương lại không cảm thấy sợ hãi mà mạnh mẽ đón nhận cuộc sống bị đảo lộn này.

Cô không hề cảm thấy sợ hãi trước những dị nhân này mà chỉ cảm thấy ghê tởm với lòng người.

Liệu cuộc đời của Lạc Hương sẽ đi về đâu. Hãy cùng theo dõi câu truyện Ốc đảo nơi khô cằn để biết diễn biến tiếp theo nhé.

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Hành trình thay đổi số phận của một nữ phụ

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Truyện mạt thế nữ phụ hay

 • Thể loại: mạt thế, xuyên không
 • Tác giả: Thủy Qủa Mộ Thư
 • Số chương: đang cập nhật

Nội dung truyện Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế kể về trong một lần ngoài ý muốn, nữ chính bị xuyên không về thành nữ phụ trong một câu chuyện mạt thế mà cô đã từng đọc qua. Nữ phụ có tính tình hống hách, đáng ghét.

Cô vô tình cứu được một con thú biến dị và trở thành bạn đồng hành với cô trên con đường tu thiên vượt cấp đánh bại nữ chủ

Top truyện ngôn tình mạt thế có lượt xem khủng nhất

Truyện ngôn tình mạt thế là những câu truyện xoay quanh chuyện tình yêu của các cặp đôi trong thời kỳ tận thế, họ phải tìm mọi cách để có thể vừa tồn tại vừa được ở bên cạnh nhau.

Thế giới song song - Câu chuyện tình yêu thời tận thế

Truyện Thế giới song song

 • Thể loại: mạt thế, trọng sinh, không gian tùy thân, ngôn tình
 • Tác giả: Thỉnh Khiếu Ngã Sơn Đại Vương
 • Số chương: 208 chương

Ngày trái đất diệt vong, thế giới đảo lộn bị chia làm hai, một thế giới hòa bình ngược lại một thế giới tăm tối cùng với sự xuất hiện của dị nhân, xác sống khắp mọi nơi.

Thế giới song song xoay quanh nhân vật chính là Cố Ninh, một cô gái lương thiện, yếu đuối nhưng vì biến cố xảy ra cô trở thành một con người mạnh mẽ, chiến đấu lại các thế lực xấu xa để bảo vệ gia đình mình.

Trong giai đoạn khó khăn đó cô vô tình gặp Cửu Trạch, hai người cùng kề vai sát cánh và nảy sinh tình cảm.

Mạt thế trọng sinh chi chữa khỏi hệ thống - Truyện mạt thế đam mỹ hấp dẫn nhất

Mạt thế trọng sinh chi chữa khỏi hệ thống

 • Thể loại: mạt thế, dị năng, đam mỹ, ngôn tình
 • Tác giả: Lạc Gia Cô Nương
 • Số chương: đang cập nhật

Câu chuyện về một nam chính, sau khi vô tình gặp tai nạn, hắn vô tình phát hiện mình có dị năng là khả năng tái sinh, cứu sống vạn vật, dù cho có bị thương nặng tới đâu thì chỉ cần hắn cầu nguyện sẽ được chữa khỏi.

Hắn gặp và đem lòng yêu một nam nhân, nhưng nam nhân này chỉ coi hắn là người thế thân, biết được sự thật tàn nhẫn, hắn vẫn chấp nhận hy sinh mạng sống của mình để cứu nam nhân đó.

Sau khi được trọng sinh quay về khoảng thời gian trước khi gặp nam nhân này, liệu nam chính có lựa chọn quyết định khác để thay đổi cuộc đời mình không

Top truyện mạt thế hệ thống được độc giả mong chờ nhất

Mạt thế hệ thống là một chủ đề truyện kể về thế giới rơi vào cảnh tận thế, nhưng sẽ có một hệ thống tồn tại, giúp đỡ nhân vật chính trở nên mạnh mẽ hơn để có thể vượt qua được sự tận diệt.

Ngược tâm nam chính hắc hóa ở mạt thế - Sự trả thù của nữ phụ

Truyện Ngược tâm nam chính hắc hóa ở mặt thế

 • Tác giả: Tiền Phương Hữu Cá Quý
 • Thể loại: Ngôn tình mạt thế, hệ thống
 • Số chương: 73 + 5 ngoại truyện

Nội dung câu chuyện kể vệ nữ chính vô tình bị xuyên không thành nữ phụ ác độc trong một câu chuyện, trước khi tận thế xảy ra thì cô tỏ ra vô cùng yêu thương, quan tâm nam chính nhưng khi tận thế đến cô thay đổi 180 độ, vì ích kỷ bảo vệ bản thân mà đẩy nam chính vào chỗ chết.

Cô có một hệ thống và phải hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống giao cho, nhiệm vụ lần này là cô phải chờ đến 8 năm sau gặp lại nam chính để trả thù.

Cùng hệ thống oanh tạc mạt thế, truyện đang update

Cùng hệ thống oanh tạc mạt thế

 • Tác giả: Niên Kỷ An
 • Thể loại: mạt thế, hệ thống
 • Số chương: đang update

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Duẫn Ngôn, một trạch nam không cần ra ngoài làm việc mà chỉ cần ở nhà thu tiền nhà trọ sống nhàn nhã ngày qua ngày.

Nhưng tới một ngày nọ, Duẫn Ngôn vô tình xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mạt thế của một cô gái thuê trọ chưa cho hắn.

Lạc vào câu chuyện, hắn bị thứ hệ thống sai khiến, bắt buộc hắn phải làm theo để có một cuộc sống tốt hơn, hắn rất khó chịu khi ngày ngày phải cố gắng tồn tại trong thế giới mạt thế, nơi cuộc sống muôn vài khó khăn, chém giết, dịch bệnh hoành hành khắp nơi.

Top truyện mạt thế võng du khiến độc giả u mê không lối thoát

Truyện mạt thế võng du là truyện lấy bối cảnh thế giới biến thành một “võng du” hay còn gọi game online, nơi đó con người được hóa thân trải nghiệm là các nhân vật trong trò chơi đó.

Chư giới tận thế online - Ngày tàn của thế giới

Truyện Ngày tàn của thế giới

 • Tác giả: Yên Hỏa Thành Thành
 • Thể loại: mạt thế, dị giới
 • Số chương: hơn 1520 chương

Truyện Chư giới tận thế online có nội dung kể về một ngày nọ một trò chơi mang tên “Chư giới tận thế online” xuất hiện trên thế giới, trò chơi này cho phép người chơi thăng cấp trở thành một phiên bản mạnh mẽ hơn.

Nhưng điều khủng khiếp hơn là yêu ma, quỷ quái trong trò chơi cũng dần dần xâm chiếm thế giới thực, chúng có một khả năng tàn phá khủng khiếp đẩy con người rơi vào cảnh lầm than, trái đất có nguy cơ bị diệt vong, tận thế.

Bắt đầu thức tỉnh SSS cấp thiên phú: Triệu Hoán Thuật

Bắt đầu thức tỉnh SSS cấp thiên phú: Triệu Hoán Thuật

 • Tác giả: Trúc Lâu Thính Tế Vũ
 • Thể loại: mạt thế, võng du
 • Số chương: đang ra

Truyện xoay quanh nhân vật chính Trương Trạch, xuyên không đến bình hành thế giới, nơi con người dựa vào Ma vực đánh quái vật để thăng cấp.

Trương Trạch gia nhập ma vực lấy tên là La Sát, khi gia nhập vô tình kích hoạt được năng lực mạnh nhất là Triệu hoán thuật, giết quái vật càng nhiều thì Triệu hoán thuật càng cao.

Top truyện mạt thế tu tiên đặc sắc nhất

Mạt thế tu tiên là một thể loại truyện khá mới lạ, thu hút người đọc bởi những câu chuyện xoay quanh việc tu luyện thành tiên để chiến đấu với các thế lực đen tối.

Quang minh thánh thổ - Con đường đắc đạo của Trần Thanh Vũ

Quang Minh Thánh Thổ - Hắc Tiểu Ma

 • Tác giả: Hắc Tiểu Ma
 • Thể loại: mạt thế, dị năng, tiên hiệp, hệ thống
 • Số chương: đang ra

Nội dung truyện xoay quanh nam chính Trần Thanh Vũ, vốn là một thanh niên hết sức bình thường vô tình được hệ thống chọn làm Giáo hoàng, trải qua nhiều thế giới tu chân khác nhau để xây dựng một Giáo đình quang minh, tạo phúc cho chúng sinh.

Xuyên suốt câu chuyện tác giả đan xen những tình huống, cảm xúc khác nhau khiến cho độc giả luôn cảm thấy mới mẻ và không bị nhàm chán.

Ta nhặt thuộc tính tại mạt thế - Qúa trình thăng cấp của Tần Hạo

Truyện Ta nhặt thuộc tính tại mạt thế

 • Tác giả: Tài Thị Hứa Tiên
 • Thể loại: mạt thế, tiên hiệp, hệ thống
 • Số chương: đang ra

Truyện Ta nhặt thuộc tính tại mạt kể về quá trình đắc đạo thành tiên của Tần Hạo.

Tần Hạo, một thanh niên bình thường vô tình xuyên không đến một thế giới mới lạ. Tại đây hắn phát hiện bản thân ngoài có dị năng nhìn thấy được thuộc tính của người khác còn có thể nhặt được thuộc tính bị rơi từ đó cường hóa thăng cấp bản thân.

Top truyện mạt thế dị năng full 2024

Truyện mạt thế dị năng có nội dung nói về con người khi trải qua những khó khăn, thử thách của ngày tận thế họ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn, sở hữu năng lực dị năng như điều khiển gió, nước, lửa,... để có thể thích nghi được với môi trường ngày càng khắc nghiệt, bảo vệ đồng loại trước nguy cơ tận diệt.

Nhật ký trở thành boss thời mạt thế - Ý chí, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của cậu bé Lý Tiểu Tửu

Truyện Nhật ký trở thành boss thời mạt thế

 • Thể loại: mạt thế, dị năng
 • Tác giả: Họa Thủy Ương Ương
 • Số chương: 140 chương

Nội dung câu chuyện kể về trái đất tiến đến ngày tận thế, xuất hiện những quái vật, xác sống đáng sợ.

Trong một lần làm nhiệm vụ, Trương Nhiệm bị con có zoobie tấn công, tuy nhiên cậu không chết mà khả năng dị năng trong cậu được khai phá.

Cùng lúc đó Lý Tiểu Tửu và Lý Long ở căn cứ của con người cũng bị dị nhân tấn công, trong lúc sinh tử, dị năng trong Lý Tiểu Tửu bộc phát và cứu được Lý Long.

Tiếp sau đó là hành trình họ đánh bại các thế lực đen tối, đem lại cuộc sống tươi đẹp cho con người.

Thần ma hệ thống - Hành trình phát hiện dị năng bảo vệ nhân loại

Truyện Thần ma hệ thống

 • Thể loại: mạt thế, dị năng
 • Tác giả: Tư Sản Bạo Tăng
 • Số chương: 1194 chương

Truyện Thần ma hệ thống được lấy bối cảnh khi cả thế giới rơi vào tận thế, yêu ma, quái thú, dịch bệnh tràn lan xuất hiện khắp nơi. Con người tìm mọi cách để tiến hóa trở thành một phiên bản mạnh hơn để có thể chống lại những sinh vật biến dị nổi loạn.

Dù trải qua bao khó khăn nhưng Nhạc Trọng cùng với những người bạn của mình không ngừng cố gắng để mở ra một thế giới mới, kỷ nguyên mới nơi không có tận thế xảy ra.

Top truyện zoombie mạt thế gây ấn tượng nhất

Truyện zoombie mạt thế là truyện lấy bối cảnh loài người bị một chủng virus xâm nhập chiếm lấy, khống chế con người, biến con người thành những xác sống kinh dị tàn sát lẫn nhau.

Phiếu cơm - Cuộc chiến đấu giữa con người và zoombie

Phiếu cơm, truyện mạt thế full

 • Thể loại: mạt thế, zoombie,
 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Số chương: 97 chương

Phiếu cơm lấy bối cảnh thế giới khi bị đại dịch zoobie bùng nổ, con người rơi vào cảnh khốn đốn lầm than.

Nhân vật chính là Đường Tam Công Tử, một giám đốc bị cấp dưới phản bội, lưu lạc đầu đường xó chợ. Cũng chính vào lúc đó, anh gặp một cô bé tên là Hải Mạt Mạt, cô bé liên tục đi theo và bám lấy anh.

Khi biết Hải Mạt Mạt có năng lực có thể giao tiếp với xác sống. Anh cùng cô bé tìm mọi cách chống lại zoombie.

Truyện Phiếu cơm mang tới cho độc giả cái nhìn sâu sắc hơn về lòng dạ con người, cũng giúp người đọc trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khiến bạn khó có thế mà rời mắt được.

Cô gái zoombie đi đâu thế - Truyện mạt thế nữ cường

Truyện Cô gái zoombie đi đâu thế

 • Thể loại: mạt thế, zoombie, dị năng
 • Tác giả: Ngật Bão Liễu Không
 • Số chương: 12 chương

Cô gái zoombie đi đâu thế là câu chuyện lấy bối cảnh khi tận thế xảy ra, zoombie, quái thú xuất hiện tràn lan.

Nội dung câu truyện kể về cuộc chiến đấu của nhân vật nữ chính chống lại những xác sống.

Trong quá trình đó cô gặp nam chính và hai người đã cùng nhau vào sinh ra tử, trải qua bao khó khăn kiếp nạn, dần dần họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Liệu trong một thế giới nơi con người phải tìm mọi cách để chiến đấu giúp mình sống sót thì họ có thể giữ gìn được tình yêu của mình không.

Mong rằng top 15+ truyện mạt thế mà Kephimonline đã giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win