MỚI CẬP NHẬT

Top 16+ truyện ngôn tình cổ đại kinh điển hay đặc sắc nhất 2024

Top 16+ truyện ngôn tình cổ đại kinh điển hay nhất với những tình tiết đặc sắc cùng nhiều câu chuyện tình ngọt ngào đầy cảm động thu hút người đọc.

Những bộ truyện ngôn tình cổ đại mang đến cho độc giả những câu chuyện tình yêu lãng mạn của các cặp đôi nam nữ, với những tình tiết hấp dẫn phong phú về nội dung cốt truyện đa dạng về thể loại từ ngôn tình cổ trang sủng ngọt đến kinh điển, trọng sinh,...

Hãy cùng kephimonline tìm hiểu những bộ truyện ngôn tình hay nhất có ở dưới đây nhé.

Top truyện ngôn tình cổ đại sủng ngọt hay nhất

Sau đây là những bộ truyện ngôn tình cổ đại sủng ngọt, với nội dung xoay quanh những nhân vật nam chính đầy quyền lực, võ công cao cường luôn bảo vệ che chở cho nữ chính tài sắc vẹn toàn yếu đuổi mỏng manh. Những câu chuyện tình lãng mạn đầy ngọt ngào của bộ truyện dưới đây hấp dẫn độc giả bước vào thế giới tình yêu đầy lãng mạn.

Thượng Cung

Truyện Thượng Cung

Truyện viết về Ninh Vũ Nhu là tiểu thư trong một gia đình quyền quý, nàng là một cô gái thông minh,cá tính, tinh thông cầm kỳ thi họa ngoài ra nàng còn biết một chút võ công. Năm mười sáu tuổi nàng được phụ thân tiến cung mục đích là đưa nàng vào cung để được quân vương Hạ Hầu Thần sủng ái để giúp phụ thân của nàng có thể lên làm thống soái nắm binh quyền trong tay.

Nhưng chốn hậu cung để có được sự sủng ái của Quân Vương không hề dễ dàng, hậu cung có cả ngàn phi tần tranh đấu để được Quân Vương ân sủng. Một ngày nàng đang đàn hát cạnh bờ hồ gặp quân vương đang thưởng hoa, giọng hát cùng tiếng đàn du dương của nàng làm Quân Vương mê mẩn.

Hoàng đế hết lòng sủng ái nàng khiến cho hoàng hậu và các phi tần đem lòng đố kỵ, chốn hậu cung đầy sự đấu đá không kém gì nơi quan trường. Ninh Vũ Nhu gặp những bất lợi, khó khăn gì trong những ngày tiếp theo ở chốn hậu cung. Nàng sẽ giúp được phụ thân mình thăng tiến trên con đường quan trường hay không, hãy đón đọc những diễn biến tiếp theo trong bộ truyện Thượng cung nhé.

Dưới mái ngói đơn sơ

Truyện Dưới mái ngói đơn sơ

Truyện viết về Tê Trì là quý nữ của Vương Gia, Hoàng Đế bị các giang thần nịnh hót bảo rằng nếu để Vương Gia bên cạnh sẽ đe dọa đến vương quyền đang nắm giữ. Hoàng Đế đã ban một thánh chỉ toàn bộ người phủ Vương Gia đến một thành ở phía nam để làm thống lĩnh trấn giữ thành trì ở đây và mãi mãi không được quay trở về hoàng cung.

Bi kịch không dừng lại ở đó quý nữ Tê Trì còn bị con trai của quan nhất phẩm từ hôn, từ nhỏ đã là thanh mai trúc mã khiến nàng u sầu. Một tháng sau khi nhận chức thống lĩnh thành Vương Gia đã gả nàng cho một vị tướng quân, trấn giữ cửa thành phía nam tên là Phục Đình. vị tướng này là một vị tướng giỏi và có tâm, thời gian chủ yếu Phục Đình dành để huấn luyện quân đội và chỉ đạo binh lính trấn giữ thành.

Tuy đã kết bái phu thê nhưng tình cảm giữa hai người nhạt dần do gặp nhau rất ít, trong một lần quân nguyên đánh thành cửa nam vị tướng quân này không may bị một mũi tên xuyên qua vai. Phục Đình phải quay về phủ dưỡng thương, giao lại cửa thành cho một phó tướng trấn giữ. Những ngày dưỡng thương đó Tê Trì luôn làm tròn vai trò của một thê tử, cô quan tâm chăm sóc Phục Đình tiếp xúc nhiều dần dần hai người có tình cảm với nhau. Rồi chuyện gì đến cũng đến trong một đêm trăng tròn hai người đã động phòng hoa chúc, kết bái phu thê thật sự chứ không còn trên danh nghĩa nữa.

Mị cốt chi tư

Truyện Mị cốt chi tư

Truyện viết về nhân vật Lâm Mỹ, nàng sinh ra trong một gia đình quyền quý ở kinh thành. Nàng là một cô gái thùy mị nết na, vô cùng trong sáng điều đáng buồn ở đây nàng bị tật ở chân nên không thể đi lại như người bình thường được, bù lại nàng lại có một thính giác vô cùng nhẹ bén.

Lâm Mỹ mỗi lần ra ngoài đi dạo hạ nhân phải dùng xe lăn để đưa nàng đi, một lần dạo chơi ở hoa viên nàng đã gặp Liễu Vĩnh. một chàng thư sinh với vẽ ngoài khôi ngô vào vẽ tranh trong phủ do cha nàng mời đến, qua lần gặp định mệnh này Lâm Mỹ đã đem lòng thầm thương trộm nhớ chàng họa sĩ với vẻ ngoài thư sinh này. Qua hạ nhân trong phủ Liễu vĩnh đã biết thân thế của Lâm Mỹ, chàng ta là một người tâm cơ muốn tiếp cận nàng.

Qua những lần vào phủ vẽ tranh chàng ta vẽ một bức tranh có hình nàng và mấy câu thơ tình sến súa, mục đích của chàng ta có được tình cảm của nàng một cô nương thuần khiết. Liễu Vĩnh có ý đồ được làm con rể của gia đình quyền quý này để có cuộc sống vương giả mà hắn ấp ủ bấy lâu nay. Biết Lâm Mỹ đã đem lòng thương Liễu Vĩnh nhưng chàng ta có thật sự xứng đáng với tình cảm chân thành mà Lâm Mỹ hay không, hay vẫn tiếp tục âm mưu của mình.

Điền viên cẩm tú

Truyện Điền viên cẩm tú

Truyện viết về cô gái tên Đồng Tử La là một sinh viên trường đại học nông nghiệp. Trong một lần cùng gia đình đi bơi ở công viên, Tử La bị rơi vào một hố thời gian xuyên không về thời phong kiến. Cô nhập vào con gái thứ trong một gia đình nông dân đông con, tuy gia cảnh nghèo khó nhưng mấy anh chị em trong gia đình luôn yêu thương lẫn nhau.

Để đáp lại tình yêu thương của gia đình cô đã vận dụng những kiến thức mình đã học, để giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo khó. tình cờ khi ra thăm đồng cô gặp một chàng trai khôi ngô tuấn tú tên Mạc Văn Khiêm, lần vô tình gặp gỡ này khiến cả hai có tình cảm với nhau. Những ngày sau đó cả hai thường xuyên gặp gỡ tình cảm ngày càng mặn nồng khi nào không hay.

Rồi một ngày Văn Khiêm biến mất không một lời từ biệt khiếm Tử La muộn phiền sinh bệnh, để biết được Tử La có quay về không, đoạn tình cảm này có tiếp tục hay không và lí do vì sao Văn Khiêm biến mất thì hãy cùng theo dõi trong những diễn biến tiếp theo của bộ truyện này nhé.

Top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất 2024

Nếu bạn đã chán với những câu chuyện tình hiện đại thì những bộ truyện ngôn tình cổ trang, sẽ khiến bạn chìm đắm trong thế giới tình yêu của hai nhân vật chính với một khung cảnh đầy thơ mộng. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện tình thời xưa thì đừng bỏ lỡ những bộ truyện dưới đây nhé.

Phiêu du giang hồ

Truyện Phiêu du giang hồ

Truyện kể về thiếu nữ đang học phổ thông tên Thượng Quan Tình ở thời hiện đại. Một lần ngủ quên trong giờ học cô xuyên không về về thời cổ đại trong cơ thể một nữ hiệp, thân phận là một nữ hiệp cô bôn ba chốn giang hồ. Luôn hành hiệp trượng nghĩa, một lần giúp bá tánh đánh đuổi bọn thổ phỉ cô đã gặp đại hiệp vang danh giang hồ là Âu Dương.

Lần gặp định mệnh này khiến cả hai đem lòng yêu nhau. Từ đây hai người họ đi chung trên con đường hành hiệp trượng nghĩa của mình, một hôm Thượng Quan Tình bị bọn thổ phỉ bắc về hang ổ mà chúng đóng quân. Âu Dương sẽ làm gì để giải thoát cô khỏi hang ổ của bọn thổ phỉ mang rợ đó, trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ họ có nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau hay không. Bộ truyện ngôn tình Phiêu du mang hồ mang đến cho các độc giả những cảm xúc đan xen giữa yếu tố xuyên không và tình cảm.

Diệm Nương

Truyện Diệm Nương

Truyện viết về nhân vật Diệm Nương là một cô gái tuổi đôi mươi với một vẻ đẹp mê hồn, khiếm nam nhân gặp nàng đều bị hút hồn mê mệt với nhan sắc đó. Nhưng những nam nhân đó chỉ muốn có được nàng, chứ không phải một tình yêu đúng nghĩa mà nàng mong muốn.

Diệm Nương là một cô gái lả lơi phong trần nhưng biết giữ mình đúng lúc, cô chưa bao giờ yêu thật sự một ai cho đến khi gặp Khanh Thuần. Vẻ ngoài cô độc và lạnh lùng của hắn khiến Diệm Nương mê mẩn, bất chấp những lời xua đuổi của Khanh Thuần nàng vẫn tìm mọi cách để có được trái tim của hắn. Vì có được hắn nàng cam tâm tình nguyện trải qua bao nhiêu bao khó khăn gian khổ, nhưng trong mắt hắn nàng không là gì cả. Một cô gái như Diệm Nương sẽ buông bỏ hay sẽ vẫn tiếp tục tình yêu đầy đau khổ này.

Đệ nhất mỹ nhân

Truyện Đệ nhất mỹ nhân

Truyện viết về quý nữ con gái của một đại thần trong triều tên là Cung Khanh, sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành khiến nam nhân nào thấy nàng đều say đắm. Nàng thích cuộc sống dân dã tự do tự tại không muốn tiến cung làm phi tần, đến tuổi xuất giá biết tính cách của quý nữ phụ thân nàng sắp xếp cho nàng hôn sự nhưng không thành.

Những hôn sự tiếp theo nàng cũng đều bị phá vỡ, điều đáng nói ở đây đường đường một quý nữ con gái của một đại thần với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp lại luôn bị hủy hôn phút cuối. Người đứng sau phá hủy những hôn ước của nàng chính là thái tử Mộ Thẩm Hoằng, thái tử đã đem lòng yêu Cung Khanh từ rất lâu muốn rước nàng về làm thái tử phi.

Nhưng thái tử là một người thích đàn ca không màn đến triều chính còn Cung Khanh là người yêu cuộc sống tự do, thái tử sẽ làm thế nào để có được trái tim người mình yêu và thuyết phục nàng tiến cung làm thái tử phi. Cốt truyện vô cùng đặc sắc mang đến cho người đọc đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác.

Cô phương bất tự thưởng

Truyện Cô phương bất tự thưởng

Truyện viết về Bạch Sính Đình con gái của quan nhất phẩm Quy Lạc Quốc, nàng nổi tiếng tài trí hơn người cao cao tại thượng với những chiến lược của nàng bao nhiêu lần đánh đuổi kẻ thù xâm chiếm . Sở Bắc Tiệp là một vị tướng tài của nước Đông Lâm, chàng là một vị tướng quân văn võ song toàn luôn là tướng tiên phong trong những lần giao tranh.

Trước nguy cơ quân nguyên tiếng đánh hai vương quốc này liên kết để chống lại kẻ thù chung, hai nước sẻ hội quân đánh lại quân nguyên. Lúc này Bạch Sính Đình theo phụ thân dẩn quân cùng Sở Bắc Tiệp đánh đuổi kẻ thù chung, lần gặp mặt đầu tiên tiên cả hai đã có thiện cảm về nhau. Họ đã cùng nhau mưu lược cho những trận chiến tiếp theo, tình cảm của hai người ngày càng đậm sâu khi nào không hay.

Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

Truyện Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

Truyện viết về một nữ gián điệp ở thời hiện đại trong khi làm nhiệm vụ đã bị kẻ địch phát hiện bắn trọng thương, lúc cận kề cái chết cô xuyên không thành Tô Cẩm Bình là một phi tần được hoàng đế nước Đông Lăn sủng ái. Tưởng chừng như cô sẽ sống trong nhung lụa gấm hoa, một lần đi dạo cùng hoàng đế cô đã vỡ một chiếc vòng bằng phỉ thúy là quốc bảo mà vị hoàng đế này rất quý và luôn đem theo bên mình. Dù rất sủng ái quý phi nhưng hoàng dế đã đầy nàng vào lãnh cung.

Top truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh hay nhất

Những bộ truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh không chỉ hấp dẫn người đọc bởi chi tiết trùng sinh, mà còn mang đến cơ hội cho các nhân vật chính xoay chuyển câu chuyện. Những bộ truyện dưới đây hấp dẫn người đọc bởi yếu tố bất ngờ đầy thú vị.

Chân Mệnh Hoàng Hậu

Truyện Chân Mệnh Hoàng Hậu

Truyện viết về A Đoàn một mỹ nữ được hoàng hậu đưa vào cùng rèn dũa để trở thành thái tử phi là người sau này kề cận bên thái tử Ngô Đồng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên thái tử đã phải lòng A Đoàn, hai người đã có hôn ước từ lúc còn nhỏ. Đó là lời hứa mà hoàng đế đã hứa với ân nhân của mình là sau này sẽ kết thông gia với nhau. Hoàng đế sau đó băng hà thái tử lên ngôi và nắm việc triều chính.

Là một thái tử tự do tự tại giờ lên làm hoàng đế cai trị vương quốc nên dễ bị nịnh thần qua mặt, một lần thượng triều gian thần dân tấu hãm hại A Đoàn là gian tế mà vương quốc láng giềng cài vào. Tin lời nịnh thần mà Ngô Đồng bang cho A Đoàn cái chết, thời gian sau gian thần bị phát hiện là gian tế.

Ngô Đồng mới hối hận vì nhận ra rằng mình đã giết người con gái mình yêu thương nhất, quá đau buồn sinh bệnh rơi vào hôn mê vô tình quay trở lại thời gian khi A Đoàn mới vào cung nhưng Ngô Đồng vẫn nhớ y nguyên kí ức đã xảy ra. Thái tử Ngô Đồng sẽ làm gì để không xảy ra sự việc đáng tiếc và đền bù những tổn thương mà anh gây ra cho người anh yêu.

Uông xưởng công

Truyện Uông xưởng công

Bộ truyện xoay quanh nhân vật hoạn quan tên là Uông Ấn, đừng nghĩ hắn là một tên hoạn quan bình thường. Hắn có vẻ ngoài lạnh lùng nguy hiểm ẩn sâu bên trong nhiều dã tâm độc ác. Còn Diệp Tuy là một tiểu thư xinh đẹp dòng dõi con nhà quyền quý, nhưng lại bị ép gả cho gia đình nhà họ Cố để dọn đường cho gia tộc thăng quan tiến chức.

Một tấm chiếu mới chưa trải sự đời đã trải qua nhiều đau khổ khi bước chân vào nhà họ Cố, Diệp Tuy có thể giúp gia tộc thăng tiến hay không tùy thuộc vào mức độ hài lòng của Uông Ấn. Số phận của nàng sẽ trôi dạt về đâu khi phải phụ thuộc vào tay kẻ khác.

Thần y nương nương siêu chảnh chọe

Truyện Thần y nương nương siêu chảnh chọe

Bộ truyện có nội dung xoay quanh tiểu thư Quân Vô Nhan tính cách của nàng quá yếu đuối quá coi trọng tình cảm nên nhiều người đã lợi dụng điều đó để mưu đồ lợi ích riêng, nàng đã bị chính những người thân mà nàng tin tưởng nhất hại chết. Sau khi chết đi nàng được trùng sinh tại thế giới Huyền Vũ Đại Lục trong thân phận mới là Quân Vô Nhan của Quân gia, tại đây nàng đã trở nên mạnh mẽ để giành quyền sống tiếp và cố gắng lấy nước sinh mệnh để kéo dài sự sống.

Đông cung

Truyện Đông cung

Bộ truyện Đông cung lấy đi nhiều nước mắt của người đọc, kể về câu chuyện tình của Cửu công chúa Tây Lương là Tiểu Phong và hoàng tử Lý Thừa Ngân. Cửu công chúa đã cứu Thừa Ngân một mạng khi hoàng tử bị tiểu nhân hại, nhưng để đáp lại tình cảm chân thành của công chúa, hắn đã lợi dụng nàng để giết người thân trong gia đình nàng và chiếm giữ Tây Lương.

Tiểu Phong quá đau khổ vì tin yêu nhầm người nên nàng đã nhảy xuống vong xuyên để quên đi những đau khổ mà nàng phải trải qua, Thừa Ngân cũng đã nhảy theo nàng. Sau khi được cứu lên cả hai người đều quên đi đoạn tình đau khổ này và tiếp tục cuộc sống, nhưng nhân duyên của họ vẫn chưa dứt. Triều đình muốn liên hôn với Tây Lương nên cả hai lại gặp nhau một lần nữa, tình cảm lại cháy lên trong lòng họ một cách mạnh mẽ.

Tiểu Phong khi gặp lại Lý Thừa Ngân đã dần dần nhớ lại ký ức đau khổ năm nào, nàng yêu hắn nhưng lại vô cùng hận hắn. Cuối cùng nàng cũng quyết định bỏ đi chôn vùi ký ức đau khổ, Thừa Ngân bây giờ đã lên ngôi thái tử, hắn dẫn quân đi đánh chiếm Tây Lương, không muốn người trong gia tộc lại bị sát hại nên Tiểu Phong đã tự kết liễu đời mình trước mặt Thừa Ngân khiến hắn vô cùng đau khổ và từ bỏ ý định xâm chiếm.

Top truyện ngôn tình cổ đại kinh điển

Sau đây là những bộ truyện ngôn tình cổ trang kinh điển hay nhất mang đến cho người xem, những tình tiết vô cùng lãng mạn về tình yêu của những cặp đôi trai tài gái sắc. Truyện mang đến những câu chuyện tình đầy cảm động.

Lâu chủ vô tình

Truyện Lâu chủ vô tình

Bộ truyện kể về đại ma nữ giết người không ghê tay tên là Lãnh Phi Nhan và thiếu hiệp Tàng Ca, họ vô tình gặp nhau ánh mắt thâm tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tàng Ca vì Phi Nhan mà tình nguyện làm mọi việc, đại ma nữ giết người không ghê tay đã trở nên dịu dàng, e ấp trong mắt người thương. Tình yêu của họ cứ vậy mà lớn lên theo từng ngày, hạnh phúc chưa được bao lâu thì Tàng Ca đã thấy Phi Nhan giết người từ đó nảy sinh nghi ngờ về thân phận thật sự của nàng. Thiếu hiệp đã cho người đi điều tra và biết rõ về thân phận thật sự của nàng, nên chàng vô cùng đau khổ và quyết định chia tay. Tình yêu của họ sẽ trôi về đâu khi hiểu lầm ngày càng chồng chất, Phi Nhan sẽ làm gì để quay về với người thương. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Lâu chủ vô tình nhé.

Thất thân làm thiếp - Top truyện ngôn tình cổ đại ngược hay nhất

Truyện Thất thân làm thiếp

Truyện viết về nhân vật Vãn Thanh, nàng là một mỹ nữ ở vân quốc tài sắc vẹn toàn. Trước ngày xuất giá nàng bị thiếu trang chủ của phượng vũ cửu thiên làm nhục. Từ đây cuộc đời nàng trở nên bất hạnh, bị hủy hôn ước, quá uất ức nên nàng sinh bệnh. Một thời gian sau nàng được phụ thân gã làm tiểu thiếp cho Phượng Cô, đêm tân hôn nàng nhận ra Phượng Cô là kẻ làm nhục nàng đêm đó. Phận nữ nhi sao đấu lại nam nhân, nàng giờ đã là thê tử của hắn. Số phận của Vãn Thanh sẽ trôi về đâu khi nàng phải sống với kẻ từng hại đời mình.

Độc sủng phế hậu

Truyện Độc sủng phế hậu

Bộ truyện của tác giả Ngô Hạ Chi kể về công chúa của nước định là Đinh Tố Phượng, bị gả qua nước Sở Nguyên. Tuy làm hoàng hậu nhưng nàng lại bị thất sủng vì không có đủ mưu mô đấu đá với hậu cung 3000 giai lệ của hoàng đế. Nàng vì quá tin người nên bị tỷ muội tốt của mình là Ninh Phi hại bị phế và đày vào lãnh cung, bị các phi tần khác sỉ nhục và nô tài thân cận cũng bị hành hạ đến chết.

Trải qua nhiều đau khổ trái tim nàng đã trở thành sắt đá và trở nên tàn độc, cách nàng trả thù chính là lấy lại được ân sủng của hoàng đế. Nàng đã tìm mọi cách để lấy lại ngôi vị của mình và báo thù mới lẫn nợ cũ, Tố Phượng sẽ thực hiện kế hoạch của mình như thế nào, hãy cùng đón xem trong những phần tiếp theo của bộ truyện Độc sủng phế hậu.

Bài viết trên đây tổng hợp top 16+ truyện ngôn tình cổ đại hay nhất với nhiều thể loại từ kinh điển, sủng ngọt, trọng sinh,...mang đến cho người xem những câu chuyện tình đầy cảm động. Hãy cùng kephimonline tìm hiểu những bộ truyện đặc sắc có ở trên đây nhé.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win