MỚI CẬP NHẬT

Top 18+ truyện ngôn tình có thịt hay nhất 2024, toàn hàng hiếm

Top 18+ truyện ngôn tình có thịt hay nhất 2024 với những phân cảnh nóng táo bạo cùng những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Những bộ truyện ngôn tình luôn thu hút bạn đọc bởi những câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, những cảnh xôi thịt nóng bỏng càng làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Sau đây là những bộ truyện ngôn tình có thịt với nhiều thể loại như cổ đại, học đường, tổng tài, hay nhất,...toàn hàng hiếm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy cùng kephimonline tìm hiểu top 18+ truyện ngôn tình có thịt hay siêu hấp dẫn có ở dưới đây nhé.

Top truyện ngôn tình có thịt hay nhất 2024

Những bộ truyện ngôn tình luôn thu hút người đọc bởi những yếu tố lãng mạn, cộng thêm với những cảnh xôi thịt khiến câu chuyện trở nên thu hút hơn. Sau đây là những bộ truyện ngôn tình có cảnh nóng nhất từ trước tới nay mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Ngọn lửa trong tầm tay - Mối tình thanh mai trúc mã

Bộ truyện Ngọn lửa trong tầm tay.

Bộ truyện ngôn tình Ngọn lửa trong tầm tay có những phân cảnh vô cùng nóng bỏng, giữa anh chàng cứu hỏa Souma và cô nàng văn phòng Rio. Họ là đôi bạn thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau và rất hiểu ý của nhau, Rio từng nhiều lần giới thiệu bạn của mình cho Souma nhưng anh chưa từng rung động trước ai.

Souma vốn thích thầm Rio từ lâu nhưng không nói ra, anh đã từng cứu cô trong một đám cháy và họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau từ đó. Anh đưa cô về nhà ở chỉ vì muốn chăm sóc cho vết thương của cô, dần dần cỏ gần rơm lâu ngày cũng bén. Hai người không chỉ là bạn thân mà còn là bạn tình của nhau trên giường.

Giả Ngoan - Phía sau lớp mặt nạ

Bộ truyện Giả Ngoan.

Bộ truyện Giả Ngoan của tác giả Cố Nam Tây kể về câu chuyện tình yêu đầy nóng bỏng và mãnh liệt của Thương Lĩnh Lĩnh và Cảnh Triệu, hai con người này có tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng duyên phận lại trói buộc họ lại với nhau.

Thương Lĩnh Lĩnh là một cô gái là ăn chơi, tiền bạc đối với cô không thành vấn đề vì cô là tiểu thư nhà giàu. Nhưng Cảnh Triệu là anh chàng hiền lành tính tình rụt rè nhút nhát, vẻ ngoài nhút nhát là vỏ bọc ẩn chứa bên trong một con người với những đam mê thể xác. Cảnh Triệu khi gặp Lĩnh Lĩnh đã rơi vào lưới tình của tiểu thư giàu có, hai con người với những khát vọng tuổi trẻ và tình yêu cháy bỏng như hai con thiêu thân lao vào nhau.

Thiểm hôn kiều thê - Tình một đêm

Bộ truyện Thiểm hôn kiều thê.

Bộ truyện Thiểm hôn kiều thê kể về mối tình một đêm của cô con gái ngoài giá thú Lâm Triệt và cậu hai của nhà họ Cố – Cố Tĩnh Trạch. Sinh ra trong một gia đình trọng vật chất và sĩ diện nên Lâm Triệt không được coi trọng, nên cô đã tìm mọi cách để các thiếu gia nhà giàu để ý để bước chân vào giới thượng lưu.

Tại một buổi tiệc cô đã bỏ thuốc vào ly rượu của thiếu gia giàu có, vì tác dụng của thuốc nên anh ta lao vào cô như hổ đói sáng ra cô mới biết người qua đêm với cô chính là thiếu gia Cố Tĩnh Trạch.

Vì để muốn níu kéo chân cậu hai nhà họ Cố mà cô đã dùng mọi cách để chiếm lấy lòng của anh ta, kể cả nói dối việc mình có thai. Cô đã được ước nguyện của mình khi bước chân vào gia đình quyền quý, nhưng kể từ đây sóng gió cuộc đời cô cũng bắt đầu từ đó.

Top truyện tranh ngôn tình có thịt full mới hot nhất 2024

Những bộ truyện tranh ngôn tình có thịt luôn thu hút các bạn đọc những đường cong cơ thể nóng bỏng của các cô nàng hot girl, sự thăng hoa trong tình yêu khiến người nam và người nữ càng thêm mãnh liệt. Hãy cùng theo dõi những câu chuyện tình yêu dưới đây để hiểu rõ hơn về thể loại này nhé.

Một vạn tư thế công lược yêu nam - Cảnh xuân mát mẻ

Bộ truyện Một vạn tư thế công lược yêu nam.

Bộ truyện Một vạn tư thế công lược yêu nam kể về tình yêu của Khởi Hạ với Đông Cung Thủy Nguyệt, cô đam mê trò chơi hẹn hò Kinh Hoa Thủy Nguyệt của Đông Cung Thủy Nguyệt. Vì chỉ có ở trong thế giới đó cô mới được tự do làm chính mình, nên cô đã tận dụng thời gian rảnh để được chơi thỏa thích quên đi thế giới thực tại.

Trong cuộc sống thực cô bị mọi xa lánh và ghen ghét, một ngày nọ cô bị tai nạn giao thông và nhập lại tại thế giới Kinh Hoa Thủy Nguyệt. Tại đây cô đã được nhìn thấy những cảnh xuân mát mẻ của những dàn trai xinh gái đẹp ở đây.

Thiếu soái vợ ngài lại bỏ trốn - Giả vờ yêu

Bộ truyện Thiếu soái vợ ngài lại bỏ trốn.

Bộ truyện Thiếu soái vợ ngài lại bỏ trốn kể về chuyện tình yêu của tiểu thư Khinh Chu và Tư Hành Bái, chỉ vì lời hẹn ước của hai gia đình mà Khinh Chu phải lấy Nhị thiếu gia của gia đình họ Cố.

Nhưng từ khi có sự nghiệp thành công thì Nhị thiếu gia họ Cố đã thay đổi ý định và muốn giải trừ hôn ước, đây được coi là sự sỉ nhục đối với một người con gái lúc bấy giờ nên Khinh Chu tiểu thư đã đồng ý mà không cần níu kéo. Trên đường đi cô đã bất ngờ gặp định mệnh của đời mình là Tư Hành Bái đang cải trang thành dân thường để đi bắt đám cướp, để trốn sự chú ý của chúng anh ta đã tỏ ra thân mật với cô như người tình.

Sau khi tìm hiểu rõ về thân phận của Tư Hành Bái, cô đã ngỏ lời anh làm bạn trai cô chỉ vì muốn trả thù Nhị thiếu gia họ Cố. Hai người họ từ giả vờ yêu thành thật khi nào không hay, chuyện gì sẽ xảy ra với hai người họ, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Thiếu soái vợ ngài lại bỏ trốn nhé.

With Teacher - Chuyện tình cô trò

Bộ truyện With Teacher.

Bộ truyện With Teacher mang đến cho câu chuyện tình yêu đầy xôi thịt giữa Yanagihara và cô giáo phòng y tế, vì mắc chứng nghiện s.ex nên Yanagihara thường kiềm chế bản thân trước mặt các bạn nữ sinh. Nhưng Yanagihara không thể khống chế dục vọng của mình trước cô giáo phòng y tế, nên hai người đã xảy ra chuyện giường chiều.

Mối quan hệ của họ sẽ đi về đâu, nếu như mọi người đều biết chuyện. Tình yêu hay dục vọng thân xác của Yanagihara liệu sẽ bị phơi bày hay không, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện này nhé.

Siêu cưng siêu chiều - Truyện tranh ngôn tình có thịt sủng H+ full

Bộ truyện Siêu cưng siêu chiều.

Bộ truyện Siêu cưng siêu chiều kể về hai nhân vật chính là Lê Tiếu và Thương Úc, hai người họ đã được đính ước với nhau nhưng vì lý do hiểu nhầm nào đó mà thiếu gia Thương Úc đã từ hôn.

Vì không chịu nổi sự sỉ nhục nên tiểu thư Lê Tiếu đã tìm đến nhà họ Thương để hỏi tội, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã phải lòng nhau. Cậu cả Thương Úc là ông trùm trong Thế Giới ngầm ở thành Nam Dương, bản tính lạnh lùng, kiêu ngạo không coi ai ra gì, tính cách của anh như xem trời bằng vung. Nhưng để cưới được tiểu thư Lê Tiếu anh ta đã làm đủ mọi cách để lấy lòng người đẹp, anh ta yêu chiều cô ở mọi lúc mọi nơi. Cặp đôi thường thân mật mỗi khi ở bên nhau, khiến người xem càng yêu thích bộ truyện này hơn bởi những tình tiết cẩu huyết của cả hai.

Top truyện ngôn tình có thịt học đường hay nhất

Chuyện tình yêu nó không thuộc độ tuổi nào mà nó đến bất ngờ và không báo trước, tình yêu ở lứa tuổi học đường cũng thế không chỉ dừng lại ở cái nắm tay mà còn có những cảnh h+ đầy kích thích. Hãy cùng kephimonline theo dõi những câu chuyện tình yêu học đường có thịt hay nhất ở dưới đây nhé.

Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em - Nhất kiến chung tình

Bộ truyện Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em.

Bộ truyện Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em của tác giả Kiều Nhất kể về câu chuyện tình yêu học đường giữa nữ sinh Kiều Nhất và Ngôn Mặc.

Ngôn Mặc là chàng trai thông minh, lạnh lùng ít nói cậu luôn đứng đầu trong các học sinh giỏi nhất lớp. Một ngày nọ cô bạn cùng bàn Kiều Nhất đã xuất hiện đã làm xáo trộn cuộc sống của cậu, Kiều Nhất có chiều cao khiêm tốn nhưng tính cách năng động đã làm thay đổi cuộc sống của Ngôn Mặc khiến anh yêu cô khi nào không hay. Hai người họ cũng đã xảy ra những chuyện các cặp đôi thường hay làm.

Chuyện tình yêu ở thời điểm thanh xuân luôn không được suôn sẻ, Ngôn Mặc đã sang Anh đi du học từ đó cặp đôi đành phải xa nhau một thời gian dài. Sau khi Ngôn Mặc đi du học trở về, Kiều Nhất đã lên kế hoạch cưa đổ anh một lần nữa sau khi gặp lại.

Hôn học trưởng - Chuyện tình nóng bỏng với nam thần

Bộ truyện Hôn học trưởng.

Bộ truyện Hôn học trưởng kể về câu chuyện tình yêu giữa học trưởng Nghiêm Mân Triết và cô nàng ngây thơ Tiểu Vũ, một cô nàng nhẹ dạ cả tin và một anh chàng bad boy chính hiệu. Tiểu Vũ vốn thích học trưởng từ lâu nhưng lại để trong lòng không dám nói, nhưng cô không ngờ rằng Nghiêm Mân Triết cũng thích cô.

Một ngày nọ khi cô đang loay hoay lấy chiếc chìa khóa trong khu vé ra, thì bất ngờ học trưởng tiến lại gần cô nhanh chóng nói lời tỏ tình và đặt lên môi cô nụ hôn ngọt ngào, đôi bàn tay của anh ôm trọn vòng eo của cô, hạnh phúc đến với Tiểu Vũ một cách bất ngờ mà cô cũng không ngờ đến.

Con tim rung động - Sự đồng cảm của hai con tim

Bộ truyện Con tim rung động.

Vì bố mẹ đi công tác xa nhà mà nữ chính Địch Kỳ Nhi đã được gửi sang nhà dì Thành để dì chăm sóc, tại đây cô đã gặp 2 anh em khác cha khác mẹ là Giang Ưng Lân và Trương Tử Tầm. Hai anh em họ mang đến cho Địch Kỳ Nhi những cảm nhận khác nhau, nếu như Trương Tử Tầm là người ấm áp hay quan tâm chăm sóc người khác thì Giang Ưng Lân lại là người ít nói khó gần.

Địch Kỳ Nhi sau một thời gian sống ở nhà dì Thành cũng đã biết họ không phải là anh em ruột, mẹ Giang Ưng Lân mất sớm sau đó bố của anh mới lầy dì Thành về làm vợ. Từ đó Kỳ Nhi bắt đầu quan tâm đến anh hơn, hai người cũng từ từ mà nảy sinh tình cảm với nhau. Trong một đêm thanh gió mát khi hai người ngồi bên cạnh nhau cảm xúc tình yêu thăng hoa nên họ đã có một đêm xuân nồng nhiệt.

Lục Yên, anh yêu em - Ngôn tình học đường H+ full

Bộ truyện Lục Yên, anh yêu em.

Bộ truyện Lục Yên, anh yêu em của tác giả Kinh Chập kể về chuyện tình yêu của nữ chính Lục Yên, chỉ vì quá say mê nam chính mà cô đã bày tỏ tấm chân tình của mình đối với anh. Sau đó hai người yêu nhau và cùng nhau ăn trái cấm, nắm tay nhau cùng vượt qua những giông bão của cuộc đời, hai người họ trưởng thành trong hai môi trường khác nhau, nhưng giống nhau ở chỗ là gia đình của họ đều khiếm khuyết.

Nếu như Lục Yên sinh ra trong gia đình thiếu cha, cô sống với mẹ và chịu sự giáo dục từ bà nhưng tính cách của cô lại rất phóng khoáng và lạc quan. Nam chính chịu sự quản giáo nghiêm khắc từ người cha cho nên tính cách của anh rất nghiêm nghị. Hai người họ có tính cách khác nhau, nhưng khi đã ở bên nhau thì họ đã bổ sung những điểm khiếm khuyết của nhau để trở nên hoàn hảo hơn.

Top truyện ngôn tình có thịt cổ đại hay nhất

Sau đây là những câu chuyện tình yêu cổ đại có thịt hay nhất mà bạn nên đọc, nó mang đến những câu chuyện tình yêu vượt rào ở cái thời đại mà lễ nghi trinh tiết giữ vị trí quan trọng. Hãy cùng theo dõi những bộ truyện hấp dẫn có ở dưới đây nhé để hiểu rõ hơn về thể loại truyện này.

Hoàng hậu ương bướng - Truyện ngôn tình cổ đại có thịt nhiều cảnh H

Bộ truyện Hoàng hậu ương bướng.

Bộ truyện Hoàng hậu ương bướng với những phân cảnh nóng của Vệ Du hoàng hậu, phải một mình đấu đá với hậu cung 3000 giai lệ khiến nàng phải trở nên bạo dạn hơn bao giờ hết để chiếm được trái tim của hoàng thượng.

Để được trở thành hoàng hậu cao cao tại thượng thì Vệ Du đã phải nằm mơ, trong mơ cô thấy những đêm xuân hoan lạc của mình với hoàng thượng. Để chiều lòng hoàng hậu ương bướng thích xuất hiện bất ngờ thì hoàng đế đã vô cùng cưng chiều cô mỗi lúc hai người ở bên nhau.

Thông Linh Phi - Sự ham muốn của dục vọng

Bộ truyện Thông linh phi.

Bộ truyện Thông linh phi kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của Thiên Vân Hề và Dạ U Minh, vì thương em gái còn nhỏ nên cô đã quyết định lên kiệu hoa thay em gái. Thiên Vân Hề là một cô gái mạnh mẽ, kiên cường không tin vào số phận trời định mà tin vào vận mệnh là do bản thân tự định đoạt.

Cuộc đời của cô trở nên sang một trang mới, khi cô bước chân vào cung. Cuộc sống vô lo vô nghĩ trước đây đã biến mất mà thay vào đó là phải nhìn sắc mặt của người khác mà sống. Tên Dạ vương gia không hề coi trọng cô nên làm cho cuộc sống của cô ngày càng khó thở hơn, với tính tình thẳng thắn cô đã nói ra những suy nghĩ của mình và làm mất lòng một số người. Chính điều đó đã thu hút sự chú ý của Dạ vương gia, qua nhiều lần tiếp xúc hai người khi nào không hay, giờ mối quan hệ của họ đã không còn là trên danh nghĩa mà đã trở thành vợ chồng thật sự.

Chín giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc - Top truyện ngôn tình có thịt cổ đại hot nhất

Bộ truyện Chín giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc.

Nội dung của bộ truyện kể về câu chuyện của nữ hái hoa tặc Đường Hoan, sau khi sư phụ ra đời cô nàng mới bộc lộ con người ham mê nam sắc. Cô đã quyết định đi tìm nam nhân để thỏa mãn cơn dục vọng, tuy nhiên người mà nàng chọn lại là Lãnh Tình lạnh lùng. Để chiếm được trái tim Lãnh Tình, Đường Hoan đã trải qua 9 giấc mộng xuân dụ dỗ khiến anh ta yêu mình, yêu một người trọn một kiếp đã khó nhưng để yêu được cả 9 giấc mộng xuân thì đây chính là tình yêu bất tử trong truyền thuyết.

Top truyện ngôn tình tổng tài có thịt nhiều cảnh H+

Không chỉ có tình cảm và những phân cảnh nóng bỏng, mà những câu chuyện dưới đây còn thở ra mùi tiền. Khiến cho những câu chuyện tình yêu của tổng tài trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình - Truyện ngôn tình tổng tài 18.+ hay nhất

Bộ truyện Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình.

Tiểu thư Hứa Thâm Thâm là một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng vì gia môn bất ngờ bị phá sản, mà cô phải đi cầu xin sự giúp đỡ của kim chủ Lệ Quân Trầm. Trong một đêm mưa tuyết cô đã hạ mình cầu xin sự giúp đỡ, nhưng đổi lại thứ mà cô nhận được lại là sự khinh thường nhưng để giúp đỡ được gia đình cô sẵn sàng làm mọi thứ.

Từ ngày bước chân vô cửa nhà họ Hứa, ban đêm cô phải hầu hạ thỏa mãn Lệ Quân Trầm đổi lại cô sẽ được những thứ mà cô muốn. Một tiểu thư thông minh ngày nào đã không còn cô rơi vào lưới tình của kim chủ Lệ Quân Trầm khi nào không hay, anh ta không yêu cô mà chỉ thỏa mãn dục vọng.

Đừng bỏ lỡ tình yêu - Ngọn lữa tình yêu

Bộ truyện Đừng bỏ lỡ tình yêu.

Nữ chính của câu chuyện sinh Văn Tương Tư ra trong gia đình giàu có nhưng vì gia đình nợ nần mà cha mẹ của cô đã tự sát. Lúc ấy cô còn quá trẻ để chấp nhận được sự thật, khi đó Hà Dĩ Kiệt xuất hiện như một ân nhân lo hậu sự cho cha mẹ cô.

Cô không biết gì nên chấp nhận sự giúp đỡ, nhưng cô không biết rằng anh ta làm vậy chỉ để lợi dụng cô. Tương Tư chấp nhận làm vợ của Dĩ Kiệt để đền đáp, hai người họ hoan lạc làm tình mỗi đêm, sau khi phát sinh quan hệ và nảy sinh tình cảm với nhau Hà Dĩ Kiệt liệu có quên đi những ân oán để giữ vững tình yêu của họ hay không. Hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Đừng bỏ lỡ tình yêu nhé.

Tổng tài tại thượng - Độc chiếm người thương

Bộ truyện Tổng tài tại thượng.

Nam chính trong bộ truyện Tổng tài tại thượng là Cung Âu, anh ta là chủ tích của tập đoàn lớn có vẻ ngoài điển trai, thông minh lạnh lùng là nam thần trong lòng các cô gái. Nhưng anh ta lại không để ý tới các cô gái xung quanh mình mà chỉ thích cô nhân viên ngây thơ hiền lành tên là Hà Tiểu Niệm.

Để chiếm được tình cảm của Hà Tiểu Niệm, mà anh đã tình nguyện làm mọi thứ. Anh đã dùng mọi thủ đoạn để chiếm được crush, khi Tiểu Niệm phát hiện ra sự thật liệu cô còn yêu anh nữa hay không.

Tổng tài hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá trên trời

Bộ truyện Tổng tài hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá trên trời.

Câu chuyện tình yêu giữa Tô Mạt và tổng tài tiền tỷ bắt đầu từ một buổi tiệc, vì say rượu mà cô đã mất trinh tiết đời người con gái vào tay một người đàn ông giàu có bí ẩn. Mọi đau khổ của cuộc đời cô không chỉ dừng tại đó, cha mẹ cô không may qua đời để lại cho cô một món nợ khổng lồ.

Vì lâm vào cảnh phá sản mà cô phải lấy vị tổng tài bí ẩn để trả khoản nợ 10 triệu cho các chủ nợ. Hai người họ đã trải qua những ngày tháng hạnh phúc bên nhau ngắn ngủi rồi xa cách bằng tờ giấy ly dị. Sau 6 năm họ gặp lại nhau, tổng tài vẫn thương nhớ người vợ cũ nên tìm mọi cách để quay lại với cô. Liệu hai người họ có quay trở lại với nhau hay không, hãy cùng theo dõi trong những phần tiếp theo của bộ truyện Tổng tài hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá trên trời nhé.

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 18+ truyện ngôn tình có thịt với nhiều thể loại như học dường, tổng tài, cổ đại, hot nhất, hay nhất,...mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng kephimonline tìm hiểu những câu chuyện tình yêu có những phân cảnh nóng bỏng ở trên đây nhé.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win