MỚI CẬP NHẬT

Top 11+ truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị hay nhất 2024

Truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị có lẽ không còn quá xa lạ trong giới ngôn tình, truyện được đánh giá cao về nội dung và sự logic của mạch truyện.

Tác giả Mộng Tiêu Nhị là một tác giả viết tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng, tiểu thuyết cô viết thường về chuyện tình cảm lãng mạn, có chứa tính nhân văn, cốt truyện logic, truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị có lượng độc giả rất lớn, rất nhiều truyện ngôn tình của Tiêu Mộng Nhị nằm trong danh sách truyện bán chạy nhất. Hãy cùng kephimonline khám phá ngay!

List truyện ngôn tình ngược của Mộng Tiêu Nhị

Cưới Trước Yêu Sau

Cưới Trước Yêu Sau

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
 • Thể loại: Hiện đại, Cưới trước yêu sau, Hào môn thế gia, Sủng Ngọt, Nhẹ nhàng, Sạch, HE
 • Độ dài: 94 Chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Một cuộc hôn nhân bị sắp đặt trước chắc hẳn không quá xa lạ trong những bộ truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị, cưới trước yêu sau kể về cuộc hôn nhân giữa Giản Hàng và Tần Mực Lĩnh. Giản Hàng là một cô gái nhan sắc vẹn toàn, cô làm trong ngành đầu tư tài chính, công việc này khiến cho cô phải tiếp xúc với nhiều khách hàng và phần lớn đều là nam giới, với một gương mặt không có chỗ nào để chê, Giản Hàng thường xuyên bị quấy rối. Đây là một điểm trừ cực kỳ lớn của Giản Hàng trong cuộc hôn nhân không có tình yêu này, cô lo lắng đối tượng sẽ không chấp nhận việc này mà huỷ hôn ước.

Nhưng một điều mà Giản Hàng không lường trước được là Tần Mực Lĩnh lại không có ý kiến về việc này, cả hai cứ thế tiến vào một cuộc hôn nhân. Vì không có tình yêu cộng với mỗi người đều có cho mình một sự nghiệp riêng, nên cả hai cứ như người xa lạ.

Sau một khoảng thời gian Tần Mặc Lĩnh quan sát Giản Hàng, anh nhận ra cô của mình gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, nhưng cô lại tự một mình xử lý hết toàn bộ mà không nhờ đến anh, không hiểu vì lý do gì mà Tần Mặc Lĩnh lại cảm thấy cực kỳ khó chịu với hành động này của Giản Hàng, dù sao thì hai người cũng đã là vợ chồng và sẽ chung sống với nhau phần đời còn lại, nên Tần Mặc Lĩnh đã bắt đầu ra tay. Khi đã có một người chủ động cuộc sống hôn nhân sẽ tiến triển như thế nào? Cùng đón xem nhé.

Bởi Vì Vừa Đúng Lúc Gặp Em

Bởi Vì Vừa Đúng Lúc Gặp Được Em

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng
 • Trạng thái: Hoàn thành

Bởi vì vừa lúc gặp được em nên cuộc đời tôi mới trở nên rực rỡ tựa ánh thái dương, sống hạnh phúc và ý nghĩa!

Truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị luôn là một thứ gì đó khiến cho con người ta day dứt không thôi, những mối tình chỉ xuất phát từ một phía luôn khiến cho con người ta đau lòng Vừa Đúng Lúc Gặp Em chính là một bộ truyện nói về người thiếu nữ suốt cả cuộc đời chỉ hướng về phía ánh dương của mình, mặc cho ánh dương đó có chói loá tới mức khiến cho cô cảm thấy đau, thì cô vẫn cứ mãi đâm đầu hướng thẳng về nơi có ánh dương, nữ chính Khâu Lệ yêu say đắm Cố Diễm từ nhỏ, vào cái khoảnh khắc anh nhường que kem duy nhất của mình cho cô, từ giây phút đó trong đầu Khâu Lệ chỉ có một hình bóng duy nhất chính là Cố Diễm.

Suốt nhiều năm ròng rã cô làm đủ mọi chuyện vì anh, chỉ cần đồ Cố Diễm để ý tới Khâu Lệ sẽ có nó cho bằng được, cô làm tất cả mọi chuyện điên rồ chỉ để lấy sự chú ý từ Cố Diễm. Anh lại hoàn toàn không quan tâm dù chỉ một chút, và không nhận ra tình cảm mà người con gái luôn bên cạnh mình mãnh liệt tới mức nào, Cố Diễm chỉ coi Khâu Lệ như một người em gái không hơn không kém. Truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị đôi lúc bi thương nhưng cũng có lúc nhẹ nhàng khiến cho con người ta đau lòng.

Tình Yêu Của Thịnh Hạ

Tên khác: TÌNH ĐẦU CỦA THỊNH HẠ / THỊNH HẠ CHI LUYẾN


Tình Yêu Của Thịnh Hạ

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, gương vỡ lại lành, trước ngược nữ sau ngược nam, SỦNG nữ – NGƯỢC nam, nhẹ nhàng, cảm động, HE

 • Độ dài: 70 chương + 7 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn thành

Trong những bộ Truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị Tình Yêu Của Thịnh Hạ có nội dung khá đặc biệt, nữ chính là một cô gái yêu được bỏ được, còn nam chính thì lại là một người khá chung tình, bộ này có thiên hướng ngược nam chính nhiều hơn.

Thịnh Hạ là một nữ thần violon được rất nhiều người hâm mộ, mỗi khi cô xuất hiện thì nơi đó sẽ cực kỳ toả sáng, bù lại những điểm tốt đó Thịnh Hạ lại thiếu tình thương từ bố mẹ khiến cho con người bên trong cô luôn cảm giác trống vắng không được an toàn. Vào một ngày đẹp trời cô gặp lại người bạn thuở nhỏ của mình là Ngạn Đông, hai người có địa vị xã hội tương xứng nhau, tâm đầu ý hợp nên đã kết thành một đôi, trong khoảng thời gian yêu nhau, Ngạn Động luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người con gái mà mình yêu. Nhưng hạnh phúc thì luôn ngắn ngủi, Thịnh Hạ phát ra mối tình mà Ngạn Động khắc cốt ghi tâm có trùng tên với mình, cô rơi vào tuyệt vọng khi biết mình chỉ là một kẻ thế thân, với tính cách cương quyết Thịnh Hạ buông bỏ Ngạn Đông ngay lập tức mặc cho anh có níu kéo thế nào đi chăng nữa. Thực chất từ trước đến này Ngạn Động vốn chưa từng coi cô là kẻ thế thân, anh luôn yêu thương cô thật lòng, anh biết mình không thể để mất người con gái này thế nên đã tìm đủ mọi cách để hàn gắn lại mối quan hệ.

Cố Chấp

Cố Chấp

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full

Giống như cái tên Cố Chấp bộ truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị thể hiện sự cố chấp không chịu buông bỏ, chấp nhận sự thật là tình yêu không thể cưỡng cầu được, nếu cứ đâm đầu vào sẽ chỉ khiến cho người dành tình cảm cho đối phương đau khổ mà thôi.

Mẫn Hy đem lòng yêu say đắm một người đàn ông mà mình mới chỉ gặp mặt một lần, với ham muốn chiếm hữu cô tìm hiểu tất cả thông tin về Ngôn Châu, biết anh có bạn gái Mẫn Hy vẫn không từ bỏ, lúc nào cô cũng đặt Ngôn Châu lên hàng đầu tìm đủ mọi cách để được anh yêu, khi thấy mấy chuyện lặt vặt không thể nào lay động trái tim sắc đá của người đàn ông này Mẫn Hy quyết định dùng quyền lực của mình để bắt anh kết hôn. Cuộc hôn nhân cưỡng ép và chỉ có một mình Mẫn Hy thầm thương trộm nhớ đối phương thì chẳng tốt đẹp gì, cuối cùng cả hai vẫn trở về thế giới riêng của nhau. Ngôn Châu cứ tưởng rằng từ nay trở đi anh sẽ được giải thoát, mà không ngờ tới việc bản thân đã quá quen với hình bóng của Mẫn hy, khi Ngôn Châu đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Mẫn Hy thì liệu hai người có đến được với nhau hay không? Hãy đón xem diễn biến tiếp theo tại truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị.

Dưới Váy Thần

Dưới Váy Thần

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Mộng Tiêu Nhị.
 • Thể loại: Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, 1v1 HE.
 • Độ dài: 92 chương (74 chương chính văn + 18 chương ngoại truyện).
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nhắc đến Truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị thì khỏi phải bàn về nội dung của từng câu chuyện, Dưới Váy Thần là một bộ truyện ngọt ngào được độc giả đánh giá cao về cách xây dựng tính cách của từng nhân vật, cốt truyện cũng được Tiêu Mộng Nhị sửa soạn rất cẩn thận.

Dưới Váy Thần xoay quanh giữa hai nhân vật Thẩm Đường và Tưởng Thành Duật, hai người đều là đôi nam nữ trai tài gái sắc, khi nữ chính Thầm Đường là một diễn viên nổi tiếng, tính cách ngay thẳng, là người có qua có lại, ai đối xử với cô như thế nào cô sẽ đáp trả lại như vậy, còn Tưởng Thành Duật là một nhị công tử chính hiệu.

Sau một khoảng thời gian chung sống với nhau Thẩm Đường muốn tiến thêm một bước nữa, cô muốn có cho mình một gia đình hạnh phúc thứ mà cô luôn ao ước có được, tuổi thơ của Thẩm Đường không được trọn vẹn như bao đứa trẻ khác cô chỉ có duy nhất một người thân là ông nội, người đã dành hết tất cả tình thương cho cô.

Vậy nên cô luôn muốn có một mái ấm gia đình, còn Tưởng Thành Duật thì lại không muốn bản thân bị trói buộc bởi hôn nhân nên đã từ chối lời đề nghị này. Thấy Tưởng Thành Duật phản đối việc này Thẩm Đường đã kiên quyết bỏ đi. Liệu sau lần cãi vã này hai người có thể đến với nhau được hay không?

Ngày Mai Anh Vẫn Còn Yêu Em

Ngày Mai Anh Vẫn Còn Yêu Em

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Mộng Tiêu Nhị
 • Thể loại : hiện đại, nguyên sang, sủng ngọt, đô thị tình duyên, 1vs1 ,HE
 • Độ dài: 95 chương
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tình đầu là một cuộc tình khó quên nhất, dù có thương có nhớ nhưng không thể quên. Nam chính Diệp Tây Thành là một tổng tài lạnh lùng nhưng thật ra bên trong lại ấm áp. Nữ chính Bùi Ninh cũng là mối tình đầu của anh, Anh và cô là mối tình đầu nhưng hai người họ lại chia tay. Tuy đã chia tay nhưng về sau này anh vẫn luôn chờ cô đợi cô..

Không biết sau này cô có quay lại với anh không? Liệu mối tình này có được như chúng ta mong muốn? Kết thúc truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị sẽ viên mãn hay không?

Anh Vẫn Luôn Yêu Em

Anh Vẫn Luôn Yêu Em

Thông tin truyện:

 • Tác giả : Mộng Tiêu Nhị
 • Độ dài: 92c chính văn hóa + 23c phiên thoại
 • Trạng thái: Full

Hề Gia là một biên kịch viên nổi tiếng, nổi tiếng về kịch bản lẫn nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình.

Cái điểm sáng lớn nhất ở đây là cô còn độc thân. Cộng đồng mạng không ai hiểu nổi tại sao kịch bản nào vào tay cô đều bị "bom xịt hết ". Khó hiểu hơn nữa là dù cô có gây hoạ bao nhiêu đi nữa thì tài nguyên không bao giờ hết

Ấy thế mà cô lại giám đắc tội với nữ diễn viên Khương Thấm, gia thế khủng, còn diễn xuất tốt. Phải nói ân oán của Hề Gia và Khương Thấm đủ để làm thành một bộ phim ấy chứ. Vậy rốt cuộc người đứng sau Hề Gia là ai? Và việc Hề Gia còn độc thân có phải là sự thật?

Gần đây người qua đường chụp được Hề Gia đi ăn khuya với một người đàn ông khí chất bất phàm, là một đại mỹ nam.

Đêm khuya còn tự mình đưa cô về quyến luyến mà ôm hôn, nhanh chóng vạch trần " Người trong ảnh không ai khác chính là tổng giám đốc thần bí của Mạc thị, Mạc Dư Thâm ". Bộ truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị sẽ ra xảy ra chuyện gì tiếp theo?

List truyện ngôn tình ngọt ngào, nhẹ nhàng của Mộng Tiêu Nhị

Mê Muội

Mê Muội

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt, sủng, nam nữ cường, sạch
 • Độ dài: 88 chương + 3 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn thành

Cốt truyện xoay quanh một cô nàng với một chuyện tình ngọt ngào đáng yêu. Nhưng không Quá kẹo bông, cô nàng Ngân hàng Đầu tư Tần Thư, với vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu nhưng không dễ đụng.

Năm 23 tuổi cô gặp một người đàn ông toàn diện về mọi mặt, lấn át cô, suy nghĩ của cô cũng giống như bao cô gái khác thích những Chàng Đẹp Trai IQ cao, Phong độ nhưng không Quá ngông. Biết quan tâm chăm sóc và ấm áp luôn biết chiều chuộng và thương yêu thương cô. Mê Muội cũng là một trong số truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị thuộc thể loại nhẹ nhàng không quá drama.

Làm Thế Nào Để Ngừng Nhớ Anh

Làm Thế Nào Để Ngừng Nhớ Anh

Thông tin truyện:

 • Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Hoàn thành

Những câu chuyện ngọt ngào trong truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị có lẽ đã không quá xa lạ.

Cuộc tình ngọt đến mức có thể sâu răng của Tưởng Bách Xuyên và Tô Dương, hai người được Mộng Tiêu Nhị xây dựng từ tính cách cho tới gia thế đều rất hoàn hảo, khi nam chính là có sự nghiệp vững chắc, là một người trưởng thành luôn bận rộn với công việc, Tưởng Bách Xuyên không có thời gian yêu đương và anh cũng chẳng để tâm chuyện này.

Nhưng rồi một ngày định mệnh đã đến với cuộc đời của Tưởng Bách Xuyên khi anh gặp Tô Dương, một người con gái hoàn hảo từ đầu đến cuối. Bằng tình yêu chân thành của mình Tưởng Bách Xuyên đã hạ gục được Tô Dương chỉ sau một năm quen biết, 2 năm hẹn hò Tưởng Bách Xuyên đã có thể nắm tay Tô Dương bước đi trên lễ đường, cuộc sống của hai người cứ thế trôi qua, Tô Dương có ước mơ trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, sau bao nhiêu năm nỗ lực và có người mình yêu sát cánh bên cạnh, luôn đứng sau che chở, bảo vệ mỗi lúc Tô Dương muốn lùi bước.

Khi bao cố gắng của cô được đền đáp, Tô Dương đã cầu hồn Tưởng Bách Xuyên sau 11 năm chung sống. Vào khoảnh khắc mà vợ mình quỳ xuống, Tưởng Bách Xuyên cảm thấy mình chính là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này. Làm Thế Nào Để Ngừng Nhớ Anh được đánh giá khá cao trong những bộ truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị.

List truyện ngôn tình học đường của Mộng Tiêu Nhị

Mật Ngọt

Mật Ngọt

Thông tin truyện

 • Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
 • Thể loại: Hiện đại, nhất kiến chung tình, từ thanh xuân đến trưởng thành, nam truy, vô sỉ lưu manh lại thâm tình, sạch ngọt sâu răng, HE
 • Độ dài: 54 chương + 6 PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

Cậu chuyền về thời niên thiếu theo đuổi người mình thích luôn là thứ gì đó rất đặc biệt. Tiểu Mễ trong là một thiếu nữ được sinh ra trong gia đình có giáo dục, tài năng cô điều xuất chúng, là nữ thần của bao nam sinh trong trường, trong đó có cả nam chính Vân Phi cũng thầm thương trộm nhớ cô. Vân Phi may mắn hơn những chàng trai khác là cậu được ngồi cạnh Tiêu Mễ, ban đầu cô vừa chuyển đến Vân Phi có chút ngại ngùng, cậu biết bản thân là một người không xứng với Tiểu Mễ, không chỉ như vậy cậu còn bị đồn thổi là một tên côn đồ, tính cách thì cộc cằn, cậu sợ những điều xấu bị lọt vào tai của Tiểu Mễ nên mới không dám đến gần cô. Nhưng khi đã yêu rồi thì đâu ai có thể kiểm soát được lý trí của mình đâu chứ. Liệu Vân Phi có thể theo đuổi người con gái trong lòng của mình hay không? nếu muốn biết hãy đọc truyện để đón xem cái kết nhé

Thế Giới Tĩnh Lặng Và Anh

Thế Giới Tĩnh Lặng Và Anh

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Hiện đại, vườn trường, nữ chính không nói được, sủng, nhẹ nhàng, HE
 • Độ dài: 52 chương + 18 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn thành

Trong truyện ngôn tình của mộng tiêu nhị cũng rất nhiều lần nói đến tình đơn phương tuổi học trò.

Yêu thầm là một loại tình cảm rất khó nói, nó khiến cho con người ta cảm thấy bản thân chỉ là ngọn cỏ ven đường trước người mình yêu, bao nhiêu sự tự tin đều tan biến hết thay vào đó là sự tự ti bao vây.

Bồ Thần lúc nhỏ không may gặp tai nạn cô mất đi giọng nói của mình, từ lúc đó cô luôn thu mình vào thế giới nhỏ bé như một đứa trẻ tự kỷ, may thay số phận của cô không quá bi thương khi có người thân luôn bên cạnh cổ vũ động viên cô. Nhờ vậy, khi lên cấp 3 Bồ Thần cởi mở lòng mình hơn, chấp nhận những gì mà mình đang có.

Cuộc sống bình yên trong năm học cuối cáp của cô bị xáo trộn hoàn toàn khi một nam sinh từ thành phố lớn chuyển tới là Tần Dữ, cậu xuất hiện như ánh dương chieus sáng cuộc đời Bồ Thần, Tần Dữ là một chàng trai rất năng nổ, ngoại hình sáng sủa, cậu hay giúp đỡ bạn bè, một người tuyệt vời như vậy làm sao mà Bồ Thần không rung động được cơ chứ, không chỉ như vậy thầy giáo phân cho Tần Dữ ngồi cạnh cô.

Sau một thời gian hai người ngồi cạnh nhau, có lẽ ánh mắt của Bồ Thần nhìn Tần Dữ quá lộ liễu khiến cho bạn học khác phát hiện, tin đồn cô thích Tần Dữ bắt đầu lan ra, Bồ Thần rất muốn biện minh cho mình nhưng cô không thể nói được nên chỉ có thể im lặng cho qua chuyện này. Liệu tình yêu của cô bé Bồ Thần có được đáp trả lại hay khôn thì hãy đọc truyện để đón xem những tình tiết tiếp theo của Thế Giới Tĩnh Lặng Và Anh nhé. Độc giả cũng có thể tìm thấy truyện về thanh xuân vườn trường trong tập truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị.

Như vậy, bài viết trên của kephimonline.com đã chia sẻ xong danh sách truyện ngôn tình của Mộng Tiêu Nhị hay nhất 2024, hy vọng sẽ hữu ích và giúp cho các mọt truyện anime dễ dàng tìm được bộ truyện yêu thích để cày.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win