MỚI CẬP NHẬT

Top 20+ truyện Quân Sự hay nhất mọi thời đại (xuyên không, quân nhân...)

Cùng tìm hiểu về top truyện quân sự hay chọn lọc, top truyện Quân Sự hiện đại, truyện xuyên không quân sự cùng, truyện quân nhân sắc và truyện quân sự Việt Nam.

Các bạn có thích quân nhân không? Hình tượng một anh chàng vạm vỡ trong nền áo xanh xanh luôn làm cho người ta xao xuyến đặc biệt là những thiếu nữ mới lớn. Vậy những bộ truyện Quân Sư này có điểm nào đặc biệt thu hút người đọc? Cùng Kephimonline tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Top truyện Quân Sự hay chọn lọc đáng đọc nhất mọi thời đại

Mở đầu cho những top truyện hấp dẫn trong bài viết sẽ là top truyện chọn lọc hay nhất được nhiều người yêu thích nhất mọi thời đại. Những bộ truyện này dù đã được sáng tác khá lâu nhưng vẫn giữ được cái hay, cái đặc sắc khiến người đọc không thể ngó lơ. Cùng tìm hiểu về những bộ truyện hấp dẫn này nhé!

Tam quốc diễn nghĩa - Bộ truyện quân sự kinh điển

Truyện Tam quốc diễn nghĩa

 • Tác giả: La Quán Trung
 • Thể loại: Kiếm hiệp, Lịch sử, Quân sự
 • Số chương: 119 chương

Nói đến truyện thể loại Quân Sự chúng ta không thể không nói đến bộ truyện nổi tiếng của La Quán Trung - Tam quốc diễn nghĩa. Bộ truyện được lấy bối cảnh vào những năm cuối của triều đại nhà Hán. Lúc bấy giờ, triều đình thì suy yếu, xã hội loạn lạc, dân chúng đói khổ. Vua nhà Hán lại nghe lời của đám quan hoạn mà bỏ bê triều chính, ham mê sắc đẹp, tiêu tiền như nước khiến cho dân đã khổ nay càng khổ hơn nữa.

Đúng lúc này, giặc cướp lại nổi dậy ở khắp nơi, nổi bật nhất trong đám ấy chính là loạn đảng Khăn Vàng của anh em nhà Trương Giác. Nhóm loạn đảng của anh em nhà này có đến mấy vạn đồ đệ dưới trướng. Nhìn thấy cái đói, cái khổ của dân anh hùng ở khắp nơi này cũng lộ diện như ba anh em kết nghĩa Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi hay như Tôn Kiến, Tào Tháo.

Nhờ có sự giúp đỡ của các anh hùng mà triều đình tạm thời giải quyết được mối nguy, vậy mà nhà vua và triều thần vẫn ngựa quen đường cũ, thói xấu khó bỏ. Nhân cơ hội đó, Đổng Trác tự ý phế vua cũ, lập vua mới tự phong mình là đại tướng quân nắm quyền sinh sát, thâu tóm mọi quyền lực trong triều đình.

Dưới sự cai trị tàn bạo, khát máu và những hành vi lộng quyền của Đổng Trác, quan quân, triều thần đều vô cùng phẫn nộ. Loạn lạc lại nổi lên ở khắp nơi. Cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, quyền lực giữa các châu quận, giữa các thế lực nổ ra liên miên không ngừng. Sau này dần hình thành lên thế chân vạc bao gồm Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo ở đất Ngụy, Tôn Quyền lập nhà Ngô. Ba thế lực tiến vào cuộc chiến trường kỳ.

Dù đã qua hàng trăm năm thì Tam Quốc diễn nghĩa vẫn giữ nguyên giá trị của nó từ khi ra đời. Theo nhiều nhà sử học thì cuốn Tam Quốc diễn nghĩa hiện nay đã có nhiều cải biên so với bản cũ vì bản gốc của La Quán Trung đã bị thất truyền. Thế nhưng dù là như thế nào thì đây cũng là tuyệt phẩm quân sự mà các bạn không thể bỏ qua.

Lẳng lơ tao nhã - Một lòng muốn sống tao nhã lẳng lơ lại vô tình cứu nước nhà

 • Tác giả: Tặc Đạo tam Si
 • Thể loại: Đô thị, Lịch sử, Quân sự, Xuyên Không
 • Số chương: 345 chương

Thế nào gọi là mâu thuẫn, những thứ diễn ra trong bộ chuyện Kephimonline muốn giới thiệu tới các bạn đây chính là mâu thuẫn. Nhân vật chính của chúng ta Trương Nguyễn thân sống trong thời loạn chỉ một lòng muốn sống một cuộc sống tao nhã, phong lưu nhưng lại bị ông trời sắp xếp cho nghĩa vụ phải cứu nước.

Cuối thời nhà Minh, xã hội loạn lạc. Nhà sư đi buôn, kỹ nữ bái phật, kẻ tao nhã đốt sách, người thanh cao lánh đời thưởng trà, ngắm hoa, nuôi cá. Trương Nguyễn thân là người hiện đại xuyên tới thế giới này vốn chỉ muốn ẩn mình làm kẻ ăn trời nhưng trời lại không toại lòng người. Trong cái xã hội người thành tao gặp kẻ tao nhã, kẻ lẳng lơ lại gặp kẻ lẳng lơ, Trương Nguyễn trở thành cứu tinh của nhà Minh.

Thế nhưng hắn cứu nhà Minh như thế nào? Cùng đón xem trong Lẳng lơ tao nhã nhé!

Khuynh tẫn thiên hạ loạn thế phồn hoa - Truyện quân sự đam mỹ hay

Truyện Khuynh tẫn thiên hạ loạn thế phồn hoa

 • Tác giả: Thương Hải Di Mặc
 • Thể loại: Lịch sử, Quân sự, Đam Mỹ, Truyện Ngược, Cổ Đại
 • Số chương: 9 quyển

Trước khi vào đọc bộ truyện này Kephimonline xin cảnh báo trước tất cả sự vật, sự việc và con người trong truyện chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Tác phẩm chỉ có tính giải trí không có giá trị tham khảo lịch sử.

Khuynh tẫn thiên hạ loạn thế phồn hoa là một bộ truyện được lấy chất liệu và nội dung Việt Nam nhưng lại được sáng tác theo hướng ngôn tình Trung Quốc. Y là người được người đời ca tụng là Công tử Vô song nhưng lại không thể đi lại. Hắn là thiếu niên anh dũng, thân kinh bách chiến ngoài chiến trường.

Y và hắn hai người khác biệt lại dệt lên một thiên tình sử truyền kỳ đến nghìn năm vẫn còn có. Tình này, thượng cùng Bích Lạc, hạ Hoàng Tuyền, thế sống chết đều có nhau. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại truyện về quân sự cùng truyện tình cảm nhẹ nhàng thì đừng bỏ lỡ bộ truyện này nha!

Sáp huyết - Trên thế giới võ đạo đỉnh tôn, cầm đao lập nghiệp

 • Tác giả: Mặc vũ
 • Thể loại: Quân sự
 • Số chương: 483 chương

Vào thời Bắc Tống, sóng gió nổi lên ở khắp nơi, biên cương loạn lạc, giang sang rơi vào núi đao biển lửa. Mùa hoa mẫu đơn năm ấy, hắn vô tình gặp người con gái mà cả đời này khó quên. Cũng chính cuộc gặp gỡ này khiến hắn bước vào một thế giới kinh tâm động phách.

Mộ đế vương, lời tiên tri, hoàng cung thâm uyển, quyển thế nhu tình. Đi kèm theo những điều đó chính là những khúc mắc tình ái, thần bí, mờ mờ ảo ảo. Cùng tiến vào thế giới đầy rẫy những sự thần bí, bí ẩn cũng vô cùng nhu tình, ấm áp này nhé!

Phượng ẩn thiên hạ - Truyện quân sự nhẹ nhàng, thanh thoát

Truyện Phượng ẩn thiên hạ

 • Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
 • Thể loại: Lịch sử, Quân Sự, Võng Du
 • Số chương: 204 chương

Câu chuyện mà Phượng ẩn thiên hạ mang đến cho người đọc vô cùng đặc sắc lại có nhiều tình tiết mới lạ nên không hề khô khan, nhàm chán. Mở đầu câu chuyện là đêm động phòng hoa chúc của nữ chính nhưng chờ đợi nàng không phải là nhu tình như nước mà lại là một ly rượu độc do chính phu quân nàng hạ độc.

Ly rượu độc này mở ra chuỗi ngày khổ sở. Sau khi bị chồng ruồng bỏ, nàng lại bị đem thành công chúa hòa thân được đưa đến phương Bắc giá lạnh. Vì để giữ mạng của một nữ tử khác nàng bị đem thành kẻ thế thân.

Những tưởng cuộc đời nàng sẽ mãi chìm vào trong vũng bùn không thể vùng dậy thì nàng lại cứ chống lại số phận. Nàng không phải kẻ yếu đuối đặt đâu nằm đó, nói gì nghe nấy. Rơi vào tuyệt cảnh, nàng quyết dùng 2 tay của mình tái khởi giang sơn, dụng lên thế giới của riêng nàng.

Bộ truyện không có quá nhiều cảnh đánh đấm, đẫm máu, một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng lại có khả năng đi sâu vào tâm trí người đọc. Đây tuyệt đối là một bộ truyện không thể bỏ qua trong thể loại quân sự.

Sở hán tranh bá - Khi lão binh xuyên không


Truyện Sở hán tranh bá

 • Tác giả: Tịch Mịch Kiếm Khách
 • Thể loại: Quân Sự
 • Số chương: 572 chương

Một lão binh thuộc quân giải phóng có tên hiệu là “Đồ tể” sau khi hy sinh tại chiến trường linh hồn lại xuyên không về thời Sở Hán. Trở về thời cổ đại lại trở thành anh em họ với Hạng Vũ là Hạng Trang. Gặp lúc cuộc chiến Sở Hàn sắp kết thúc, Hạng Vũ định sẽ không có kết quả tốt.

Theo lịch sử, Hạng Vũ sẽ nhảy sông tự vẫn sau khi quân Sở hoàn toàn bại trận. Trong tình thế nguy hiểm tới tính mạng, lão binh xuyên không nắm trong tay hơn 3000 quân lính sĩ khí đã giảm sút liệu có thể lật ngược thế cờ hay không? Cùng theo dõi hành trình lộn ngược dòng của lão binh này nha!

Tam quốc chi hàn môn thiên hạ - Truyện quân sự lịch sử về Quách Quỷ Tài

Truyện Tam quốc chi hàn môn thiên hạ

 • Tác giả: Thiên Thiên Bất Hưu
 • Thể loại: Quân Sự, Lịch sử
 • Số chương: 68 chương

Nhân vật chính của chúng ta trong bộ truyện này cũng là một người xuyên không. Từ hiện đại xuyên về cổ đại trở thành Quách Quỷ Tài của Quách gia. Khi xuyên không, anh chàng này cũng không may mắn như người khác có được hệ thống nghịch thiên hay nhận được bàn tay vàng của tác giả mà chỉ có thể dựa vào chính sức mình.

Trở về thời cổ đại, sử dụng hai tay trắng cùng cái đầu nhanh nhạy của người hiện đại liệu anh chàng Quách Quỷ Tài có thể gây dựng lên sự nghiệp được không? Cùng chờ đón nhé!

Long thành - Sát thủ cũng nhát gan nha

 • Tác giả: Phương Tưởng
 • Thể loại: Đô thị, Quân sự, Khoa Huyễn
 • Số chương: 535 chương

Ngày đầu hắn tham gia vào tổ chức sát thủ Anna đã nói với hắn chạy nhanh đi, hắn không hợp làm sát thủ, không sát thủ nào nhát gan, mềm lòng như hắn. Vậy mà khi Anna chết, mọi người xung quanh đều chết hến hắn lại vẫn còn sống sờ sờ.

Lúc bấy giờ hắn mới nhớ tới lời của Anna, hắn sai rồi, hắn phải chạy thôi. Hắn không hợp làm sát thủ, hắn sai rồi. Thế nhưng, bây giờ chạy có còn kịp không? Cùng chờ đón hành trình chạy trốn của một sát thủ hàng đầu nhưng lại nhát gan sợ chuyện nha!

Top truyện Quân Sự hiện đại hay nhất độc giả không nên bỏ qua

Trong phần tiếp theo đây Kephimonline sẽ mang tới cho các bạn top truyện chủ đề quân sự có bối cảnh trong hiện đại. Những bộ truyện này không chỉ có yếu tố quân sự đặc sắc mà còn có cả những yếu tố tình cảm, tình yêu vô cùng thú vị. Cùng đọc và tưởng tượng ra các anh chàng mặc áo xanh đẹp trai, vạm vỡ cùng những cô nàng xinh đẹp, yểu điệu trong top truyện quân sự hấp dẫn này nha!

Ngược chiều ánh sáng anh đến bên em - Khi tình yêu và tổ quốc song hành

 • Tác giả: Lịch Đông
 • Thể loại: Ngôn Tình, Quân Sự, Sủng
 • Số chương: 62 chương + 4 chương phiên ngoại

Năm năm trước khi Đồng Phó Ngôn gặp Giản Ninh anh là một chàng trai hiền lành, luôn nở nụ cười trên môi. Năm năm sau gặp lại Đồng Phó Ngôn đã trở thành một người đàn ông chín chắn, ít lời, khuôn mặt lúc nào cũng lạnh lùng đầy bí ẩn.

Năm năm trước anh ngỏ ý thích cô vậy nhưng sau khi gặp lại cô muốn theo đuổi anh lại nhận được câu trả lời rằng muốn cô độc cả đời. Trong năm năm 1 con người có thể thay đổi nhiều tới vậy sao? Đã có chuyện gì xảy ra với Đồng Phó Ngôn vậy chứ? Cùng theo dõi và thưởng thức tác phẩm hấp dẫn này nhé!

Chiến thần xuất kích - Truyện quân sự kể về chàng rể mạnh nhất hành tinh

Truyện Chiến thần xuất kích

 • Tác giả: YY
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Quân Sự
 • Số chương: 1256 chương

Mười năm trước cả nhà của Giang Cung Tuấn toàn gia gần như đều táng thân trong hỏa hoạn. Giang Cung Tuấn lúc bấy giờ may mắn được Đường Sở Vi cứu giúp. Trong 10 năm, Giang Cung Tuấn không ngừng khổ luyện trở thành chiến thần oai phong nức tiếng. Thế nhưng cô gái lương thiện đã cứu hắn vì bị hủy dung mà trở thành trò cười của cả Tử Thành.

Trở lại Tử Thành lần nữa, Giang Cung Tuấn vừa phải mang trong mình trọng trách với Tổ Quốc vừa muốn bảo vệ cô thiếu nữ lương thiện năm nào. Trở về quê hương, anh quyết định ở rể trong nhà họ Đường, dùng cả đời để bảo vệ người con gái ấy.

Thế nhưng, hành trình bảo vệ người mình yêu của anh cũng không hề đơn giản. Cùng đồng hành cùng anh chàng có tình, có nghĩa này trong Chiến thần xuất kích nhé!

Siêu cấp thần cơ nhân - Cuộc chiến huy hoàng ngoài vũ trụ vĩ đại

Truyện Siêu cấp thần cơ nhân

 • Tác giả: Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ
 • Thể loại: Đô thị, Khoa học, Quân sự, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hệ thống, Dị Năng, Trọng Sinh, Thám Hiểm, Mạt Thế
 • Số chương: 3437 chương + 5 ngoại truyện

Khoa học kỹ thuật trong tương lai phát triển, con người rốt cuộc cũng phát minh ra phương pháp có thể truyền thống trong không gian vũ trụ bao la. Tuy nhiên, sau khi sử dụng không gian truyền thống con người lại không đến bất cứ hành tinh nào dưới trời sao ấy mà lại tới một thế giới thần bí.

Trong thế giới thần bí này có vô số dị vật cường hoành, mạnh mẽ, hung tàn. Con người bước đến kỷ nguyên tiến hóa quan trọng làm nhiệt huyết trong con người sôi lên sùng sục. Nhưng đồng hành với những điều này cũng là những nguy hiểm vô cùng đáng sợ.

Con người sẽ tiến đến một kỷ nguyên huy hoàng, sáng rực rỡ trong vũ trụ bao la hay tự dẫn đến diệt vong? Cùng chờ đón trong bộ truyện này nhé!

Top truyện quân sự xuyên không cổ trang thú vị nhất

Truyện xuyên không cổ trang trong những năm gần đây luôn nằm trong top truyện được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy những bộ truyện xuyên không quân sự thì sao? Cũng không kém phần hấp dẫn đâu nha! Cùng Kephimonline tìm hiểu một số bộ truyện quân sự cổ trang hay ở dưới đây.

Đông cung chi chủ - Đôi khi thông minh quá cũng không phải chuyện tốt

Truyện Đông cung chi chủ

 • Tác giả: Nguyệt Lãm Hương
 • Thể loại: Lịch sử, Quân sự, Xuyên không
 • Số chương: 190 chương + 2 ngoại truyện

Bạn nghĩ thông minh là chuyện tốt hay xấu? Thường thì thông minh chắc chắn là chuyện tốt thế nhưng chúng ta còn cần xét xem bản thân đang ở trong hoàn cảnh nào nữa. Nếu thông minh không đúng lúc, đúng chỗ thì sẽ tự mình đưa mình tới bờ vực của sự diệt vong. Chỉ có người thông minh lại biết thông minh đúng lúc mới là cao thủ thực sự.

Nàng sinh ra trong hình hài của một đứa trẻ nhưng tâm hồn lại là của người lớn. Nàng được đặt tên là Mẫn và để không phụ sự kỳ vọng của cái tên này nàng cũng dùng sự thông minh, mẫn tiệp, nhạy bén của mình để chứng minh. Nàng ra sức bảo vệ người thân, người yêu của mình, giúp hắn dành được giang sơn bao la.

Thế nhưng ở đời tình yêu lớn và tình yêu nhỏ không phải lúc nào cũng có thể vẹn toàn là một người thông minh, nàng sẽ giải quyết vấn đề của mình như thế nào đây? Cùng chờ đón trong bộ truyện Đông Cung chi chủ nhé!

Đường chuyên - Truyện Quân sự hài hước, hóm hỉnh

Truyện Đường chuyên

 • Tác giả: Kiết Dữ 2
 • Thể loại: Kiếm hiệp, Lịch sử, Quân sự, Xuyên Không
 • Số chương: 61 chương

Bạn nghĩ truyện quân sự lúc nào cũng phải có súng đạn, khói lửa, phải nghiêm túc, căng thẳng đúng không? Vậy thì hãy để Đường chuyên cho bạn thấy một góc nhìn khác nhé!

Bằng giọng văn nhẹ nhàng và hóm hỉnh, tác giả Kiết Dữ đã đem đến cho độc giả một bức tranh lịch sử đầy sống động. Nam chính Văn Diệp vốn chỉ là một người bình thường như bao người khác lại bị ông trời cho xuyên không. Anh trở về những năm đầu thời Đường, tới đây anh như một con ngựa lạc đàn không biết đi lối nào.

Một người không hiểu quân sự, chính trị, không thông lịch sử, địa lý. Anh trở về quá khứ chẳng hề có sức để lật tay là nắng úp tay là mưa thế nhưng lại là người được ông trời chọn để thay đổi thế cục đã định. Một con đường chông gai nhưng anh lại không thể lùi bước, anh.

Anh ta sẽ thay đổi thế cục như thế nào đây? Làm thế nào để sống trong thế giới đầy xa lạ này? Hãy đọc và tìm hiểu trong Đường chuyên.

Kỳ sử dương hậu - Truyện xuyên không đến từ tác giả Việt Nam

 • Tác giả: Hoa Ban
 • Thể loại: Lịch sử, Quân sự, Xuyên Không
 • Số chương: 55 chương

Là một bộ truyện đến từ tác giả Việt Nam nhưng Kỳ sử dương hậu lại khá giống với một bộ truyện ngôn tình Trung Quốc. Bộ truyện kể về lịch sử Việt Nam từ thời kỳ xưa xửa xừa xưa cho đến thời cổ đại, trung đại. Mỗi một thời kỳ, nước Việt lại có rất nhiều thay đổi từ con người cho đến lãnh thổ của chúng ta.

Là một bộ truyện về lịch sử Việt Nam nhưng không hề có giá trị tham khảo lịch sử nha! Bộ truyện được viết theo văn phong nhẹ nhàng, thú vị, là một bộ truyện mà người đọc không nên bỏ qua trong list truyện này.

Top truyện quân nhân sắc, sủng h nóng bỏng khiến người đọc khó rời mắt

Bạn thích truyện sắc không? Nếu bạn thích những bộ truyện quân nhân gay cấn kịch liệt lại thích cả những tình tiết sắc tình nóng bỏng thì đừng bỏ qua list truyện dưới đây nha!

Ông bố thiếu soái - Nhân duyên kỳ lạ giữa thiếu soái và thiếu nữ

 • Tác giả:Vũ Hạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
 • Số chương: 644 chương

Hạng Tư Thành bị người khác bỏ độc lại được một cô gái cứu về. Tuy nhiên, cả anh và cô đều không biết rằng thuốc độc mà anh trúng phải có chứa cả chất kích dụng. Vì bị thương nên anh không thể ngăn được độc phát tác nên đã phát sinh với cô gái đó.

Sau đêm nồng nhiệt đó, khi ảnh tỉnh dậy cô gái ấy lại biến mất không có tung tích. Nhưng sau đêm ấy, cô gái kỳ lạ kia lại bước vào tâm anh, khiến anh nhớ mãi không quên. Nhiều năm sau khi gặp lại con gái anh lại bị người ta mang đi bán, vợ anh lại bị người khác làm nhục. Anh sẽ cho những kẻ này trả giá như thế nào đây? Cùng chờ đón trong bộ truyện này nha!

Vì quân khuynh thiên hạ - Truyện quân sự ngôn tình hay

Truyện Vì quân khuynh thiên hạ

 • Tác giả: Nguyên Viện
 • Thể loại: Cổ Đại, Tình Cảm, Ngôn Tình, Quân nhân
 • Số chương: 10 chương

Nam chính trong bộ truyện là một quân nhân, vì muốn thăm dò quân địch mà một thân một mình trà trộn vào quân địch. Sau khi trà trộn vào quân địch trước khi bị phát hiện hắn đã kịp phát hiện ra tướng lĩnh của quân địch chính là phụ nữ.

Sau khi phát hiện ra bí mật hắn không những không vạch trần người ấy mà còn đem lòng yêu nàng một cách say đắm. Tình yêu của hai người nhanh chóng đơm hoa kết quả mang đến cho người đọc một rổ kẹo ngọt. Còn chần chờ gì mà không đến và thưởng thức bộ truyện ngọt ngào này đi chứ!

Nam quân nữ gả - Truyện ngôn tình quân nhân hấp dẫn

 • Tác giả: Tràn Trà
 • Thể loại: Hiện Đại, Tình Cảm, Ngôn Tình, Quân nhân
 • Số chương: 58 chương

Lại là một bộ truyện ngôn tình quân nhân mà người đọc không nên bỏ qua. Nam chính của chúng ta là một người đàn ông vừa phong lưu, vừa mạnh mẽ lại còn có vẻ ngoài vô cùng đẹp trai. Nam chính ngồi trên giường bệnh nở nụ cười tươi rói nhìn nữ chính.

Nhìn người đàn ông trước mặt, trong đầu nữ chính đột nhiên hiện lên câu nói của thủ trưởng “Quân địch được trang bị vũ khí đến tận răng”. Cơ mà dù biết nụ cười kia là vũ khí cô vẫn không nhịn được mà đắm chìm vào trong đó. Hai người đong đưa với nhau từ giây phút ấy. Cùng đến và chứng kiến tình yêu của họ trong Nam quân nữ gả nhé!

Top truyện Quân sự Việt Nam hay đáng đọc nhất hiện nay

Trong những top truyện phía trên chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn rất nhiều bộ truyện hay. Những bộ truyện này hầu hết đều các tác giả là người nước ngoài vậy truyện của Việt Nam thì sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số bộ truyện hay do tác giả Việt viết ở dưới đây.

Dị giới Đại Việt đế quốc - Truyện quân sự xuyên không

Truyện Dị giới Đại Việt đế quốc

 • Tác giả: Thất Phu Lão Tặc
 • Thể loại: Quân Sự
 • Số chương: 42 chương

Trần Minh Vũ là một thanh niên sức dài vai rộng nhưng đã 18 nồi bánh trưng rồi vẫn chưa có một mối tình vắt vai. Sau vì nợ lô đề, cờ bạc mà phải mang thân đi bán rồi cuối cùng lại vì “lao lực quá độ” mà ra đi.

Có lẽ vì thương cho tình cảnh của hắn khi chết mà Trần Vũ Minh được xuyên không đến dị giới. Nơi đây có vô số chủng tộc kỳ quái từ người lùn đến người cá, thú nhân, nhân loại, yêu tinh,... Muốn gì có đó. Nơi đâu, nam chính còn nhận được một bàn tay vàng, sống như cá gặp nước. Cơ mà bàn tay vàng này lại lạ lắm à nha! Muốn biết lạ như thế nào thì mời các bạn đón đọc Dị giới Đại Việt đế quốc.

Hùng thiên đại lục - Trọng sinh về thời Vua Hùng

 • Tác giả: Trần Ngọc
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không, Linh Dị, Trọng Sinh
 • Số chương: 548 chương

Người xưa đều vô cùng mong muốn bản thân có thể sống lâu trăm tuổi. Họ tu tiên, luyện đan, tìm mọi cách để kéo dài tuổi thọ. Để có thể sống lâu hơn một chút người người nhà nhà đua nhau tu tiên.

Đây là một bộ truyện kể về thời Vua Hùng nhưng không hề có giá trị tham khảo lịch sử chỉ có thể đọc để giải trí. Tuy chỉ là một bộ truyện giải trí nhưng cách thể hiện các tình tiết trong truyện lại vô cùng thú vị, đáng đọc nha!

Trên đây là tổng hợp thông tin về top truyện quân sự. Hy vọng rằng bài viết của Kephimonline.com có thể giúp bạn tìm được bộ truyện chân ái dành cho mình nhé!

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win