MỚI CẬP NHẬT

Top 15+ truyện Quan Trường hay nhất 2024 độc giả yêu thích

Tìm hiểu truyện quan trường là gì? Top 10 truyện Quan trường hay nhất full, truyện Quan trường Trung Quốc, truyện Quan Trường mới nhất, Đô Thị - Quan trường.

Truyện quan trường không phải là một thể loại truyện mới có nhưng lại chưa có nhiều người biết tới. Trong bài viết dưới đây Kephimonline sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về thể loại quan trường cùng top truyện hay nhất mà các bạn nên biết.

Truyện quan trường là gì?

Truyện quan trường là gì? Một số trang website đọc truyện uy tín

Những bộ truyện thuộc thể loại quan trường là những tác phẩm kể về quá trình thăng quan tiến chức của nhân vật chính. Trong chốn quan trường tranh đấu không ngừng, người người đấu đá, tranh giành lẫn nhau hoàn toàn không thua kém chiến trường hay trong hậu cung.

Đến với những bộ truyện thuộc thể loại này các bạn sẽ được trải qua những giây phút kịch tính, hồi hộp. Không chỉ như vậy, trọng truyện thuộc thể loại quan trường còn ẩn chứa rất nhiều bài học đáng giá dành cho người đọc.

Top truyện Quan trường đã hoàn (full) hay nhất nên đọc ít nhất một lần trong đời

Top truyện đầu tiên Kephimonline giới thiệu tới các bạn sẽ là top truyện full hay nhất. Những bộ truyện đã hoàn thành này sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức tác phẩm một cách liền mạch, không bị ngắt quãng, không mất thời gian chờ đợi. Cùng tham khảo top truyện dưới đây nhé!

Quan thuật - Truyện đô thị võng du

Truyện Quan thuật

 • Tác giả: Cẩu Bào Tử
 • Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Quan Trường
 • Số chương: 3670 chương

Mở đầu cho top truyện này sẽ là một bộ truyện đô thị xen lẫn chút yếu tố võ du cùng giọng văn đơn giản cùng đầy trào phúng khiến bạn đọc khó có thể rời mắt.

Quan trường như chiến trường, đứng trên quan trường như một người đang chơi một bàn cờ lớn, chỉ cần sai một ly sẽ đi một dặm. Quan trường căng thẳng, phong ba bão táp không ngừng nổi lên khi bạn còn chưa chuẩn bị thì cuộc chơi quyền lực này đã bắt đầu rồi.

Những người đứng trên quan trường đều chỉ vì hai chữ danh và lợi. Người thắng cuộc chính là người có thể nắm được nghệ thuật thao túng con người. Trong cuộc chiến không khói thuốc súng nhưng lại nguy hiểm hơn cả chiến trường kia nam chính Diệc Phàm của chúng ta phải làm thế nào mới có thể sống sót đây? Hãy dõi theo hành trình phấn đấu, trưởng thành của Diệc Phàm trong tác phẩm tuyệt vời này.

Y đạo quan đồ - Truyện quan trường đô thị hấp dẫn nhất

Truyện Y đạo quan đồ

 • Tác giả: Thạch Chương Ngư
 • Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
 • Số chương: 2583 chương

Trong sử sách Trung Hoa có vô số anh hùng lưu danh thiên cổ nhưng cũng không thiếu kẻ ác để lại tiếng xấu muôn đời. Vậy nhưng, đặc điểm chung của hai loại người này chính là họ đề phải tạo dựng lên “sự nghiệp lớn”. Còn dạng người tham tiền, háo sắc như nam chính Trương Nhất Châm của chúng ta thì lại thuộc loại dễ dàng bị thế gian vùi lấp nhất.

Hắn tuy có y đạo cao siêu nhưng lại chẳng làm việc không có hồi báo bao giờ. Nữ nhân không đẹp sẽ không khám bệnh. Người đến xem bệnh không có bạc không chữa. Một kẻ lưu manh, có tài không có đức sau chết rất thảm. Khi võ công viên mãn thì trước trúng phải độc của Tùy Dương đế sau rơi vào rơi vào vòng vây của ngự lâm quân. Kết quả một tuyệt đỉnh y học cùng võ công lại chết vì vạn tiễn xuyên tim.

Lý do khiến hắn rơi vào kết cục như vậy là bởi hắn đã làm 1 chuyện tốt duy nhất từ khi sinh ra đến giờ chính là cứu sống quý phi của Dương đế. Dương đế nói hắn chạm vào nữ nhân của ông nên phải chết. Thế nhưng hắn lại thấy bản thân mình vô cùng oan uổng a, hắn là làm việc tốt nha, cứu sống 2 mạng người nha, sao lại bị giết như vậy cơ chứ.

Trương Nhất Châm ngậm oán khí ngập trời mà chết xong lại xuyên không. Từ đây hắn trở thành kẻ xuyên không may mắn nhất trong hàng trăm ngàn người. Tại sao lại nói hắn là kẻ may mắn? Theo dõi Y đạo quan đồ để có được câu trả lời nhé!

Quan môn - Xuyên không leo lên quan trường

 • Tác giả: Thao Lang
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quan Trường
 • Số chương: 1166 chương

Mở đầu truyện là cảnh tượng nam chính của chúng ta đút lót người quản lý của văn phòng thời không. Tại nơi này, những người có điều kiện tốt sẽ có được những cơ hội tốt để phát triển ví dụ như thân thể khỏe mạnh, tư duy tốt, về vừa đúng cơ hội khi quốc gia tồn vong,...

Tuy nhiên nam chính của chúng ta lại không phải người có điều kiện bản thân tốt nếu không muốn nói là quá kém. Để có được cơ hội trùng sinh tốt đẹp cậu đành đút lót cho người quản lý một tấm thẻ vàng. Nể tình tầm thẻ, người quản lý mắt nhắm, mắt mở ban cho hắn một cơ hội tốt để hắn viết nên một cuộc đời gay cấn. Cùng chờ đón cuộc đời đầy đặc sắc của nam chính trong Quan môn nhé!

Quan thanh - Truyện quan trường trong sinh

 • Tác giả: Cảnh Ngư
 • Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Quan Trường
 • Số chương: 498 chương

Quan thanh là tác phẩm kể về hành trình leo lên chốn quan trường của An Tại Đào. Vì một trận hỏa hoạn An Tại Đào vốn đang là phó bí thư huyện ủy tái sinh trở về tháng 7 năm 1998 bắt đầu lại lần nữa.

Sống lại với thân phận là một phóng viên nhỏ bé dùng mật mã một bước leo lên đỉnh cao đời người. Mật mã của hắn để hắn thăng quan tiến chức là gì? Sao sống lại lần nữa cuộc đời hắn lại suôn sẻ, dễ dàng như vậy? Theo dõi Quan thanh để có được câu trả lời nha!

Quan sách - Cách để trổ hết tài năng trong quan trường

Truyện Quan sách

 • Tác giả: Tịch Mịch Độc Nam Hoa
 • Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
 • Số chương: 1318 chương

Đường làm quan là một con đường vô cùng rộng lớn. Một con đường nhưng có hàng trăm, hàng ngàn người lao đầu vào vậy làm thế nào mới có thể khiến cho bản thân nổi bật?

Quan sách kể về hành trình phát triển của nam chính Trần Kinh trong con đường thăng quan, tiến chức. Trần Kinh là một người không có gia cảnh, không có chống lưng nhưng lại có thể tạo lên một sự nghiệp vô cùng vẻ vang. Cuộc đời của Trần Kinh có vô vàn màu sắc khiến người khác phải nghiền ngẫm từng chút một.

Là một bộ truyện quan trường, Quan sách thể hiện vô cùng rõ ràng những mưu mô, thủ đoạn cùng những cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng của các nhân vật. Tuy là một bộ tiểu thuyết nhưng lại khiến người đọc phải suy nghĩ rất nhiều. Đừng bỏ lỡ tác phẩm tuyệt vời này nhé!

Phi thường quân cơ: Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc - Tiểu thuyết quan trường hot nhất

Truyện Phi thường quân cơ: Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc

 • Tác giả: Hải Phiêu Thiêu lượng
 • Thể loại: Xuyên Không, Quan Trường
 • Số chương: 165 chương

Nữ chính vốn là nữ đặc công tại đội 9 của nước Z. Công việc của cô chính là ám sát người khác nên cô tinh thông đủ loại vũ khí, ám khí.

Nam chính là vị hoàng đế háo sắc bất tài của Hiên Viên triều. Tính cách của hắn tự cao tự đại, vui buồn thất thường đôi khi lại lạnh lùng hà khắc cũng lại có lúc si tình có lúc bất nhân, tàn bạo.

Hai con người, hai tính cách ở hai thế giới khác nhau nhưng lại có thể hợp lại thành một cặp đôi hoàn hảo. Hai con người ở hai địa vị khác nhau lại cùng nhau viết lên một câu chuyện bị tráng, hào hùng. Đến và chứng kiến câu chuyện hoành tráng trong Phi thường quân cơ.

Thanh Quan - Truyện quan trường bức tranh về yêu, hận, tình, thù của xã hội

 • Tác giả: Qua Nhân
 • Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
 • Số chương: 1228 chương

Năm 1990, Từ Mục dựa vào sự thông minh, nhạy bén của ban thân trong chính trị đã từng bước thăng tiến trên quan lộ. Tư mộ thôn trưởng nhỏ nhoi, hắn dần bước đến đỉnh cao của đời người trở thành người khiến người khác phải ngước nhìn, nể sợ.

Để bước đến vị trí ấy, Từ Mục đã trải qua bao cuộc đấu trí nghẹt thở, những âm mưu, thủ đoạn bất minh trốn quan trường. Tình yêu và thù hận, trong sạch và đen tối hãy đến và thưởng thức bữa tiệc hoành tráng trong Thanh quan.

Cảnh lộ quan đồ - Siêu năng lực của anh cảnh sát mù

Truyện Cảnh lộ quan đồ

 • Tác giả: Thần Đăng
 • Thể loại: Quan Trường, Dị Năng, Sắc, Đô Thị
 • Số chương: 1399 chương

Đỗ Long ngày đầu tiên đi làm trung cục cảnh sát vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh đến mức suýt trở thành người thực vật. Tuy đã thoát nạn nhưng sau khi tỉnh dậy một mắt của anh lại bị tật. Để che đi dị tật của mình từ ngày hôm ấy Đỗ Long đi đâu cũng phải đeo kính dâm.

Gặp họa đắc phúc, tuy mắt anh bị tật nhưng lại có được năng lực đặc biệt. Nhờ vào năng lực đặc biệt của mình anh liên tục phá được những vụ kỳ án, bắt được những kẻ tội phạm gian xảo, hung ác. Cùng nhờ đó anh kiếm được nhiều tiền ôm được mỹ nhân về nhà. Rốt cuộc thì anh đã làm thế nào? Đọc Cảnh lộ quan đồ để hiểu rõ hơn nhé!

Lộng triều - Truyện quan trường của chàng cảnh sát

Truyện Lộng triều

 • Tác giả: Thụy Căn
 • Thể loại: Quan Trường, Đô Thị
 • Số chương: 2016 chương

Con đường phi phàm sở dĩ được gọi là con đường phi phàm là bởi nó không dành cho người thường. Vậy, khi một người thường bước trên con đường phi thường sẽ như thế nào?

Triệu quốc đống vốn chỉ là một người thường, gia cảnh bình thường, học lực bình thường con người cũng không có gì hơn người. Một con người bình thường lại có thể từng bước đi sâu vào hệ thống chính trị. Quan trường nguy hiểm, một anh chàng cảnh sát vừa tốt nghiệp phải vùng vẫy như thế nào đây? Cùng đón đọc trong Lộng Triểu nhé!

Bí thư trùng sinh - Cuộc lội ngược dòng của bí thư trẻ

Truyện Bí thư trùng sinh

 • Tác giả: Bảo Thạch Tiêu
 • Thể loại: Quan Trường, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Số chương: 2184 chương

Vương Tử Quân sinh ra trong một gia tộc xuống dốc. Sau khi tốt nghiệp, anh được phân về làm bí thư đảng ủy trong trường được 2 năm thì bị điều đi Tây Hà Tử làm bí thư xã. Vừa ra trường, là một bí thư trẻ tuổi lại không có kinh nghiệm, không có mưu kế Vương Tử Quân liền biến thành con bù nhìn của các lãnh đạo.

Bị người khác coi là con rối thế mạng, bị người khác bắt nạt, khinh khi chịu đủ mọi khổ cực, trắc trở. Cuối cùng hắn từ chức, đến nơi hẻo lánh làm giáo viên mặc kệ sự can ngăn của gia tộc.

Hai mươi năm sau, vì chuyện học hành của Vương Tử Quân mà hắn bất đắc dĩ phải đến tìm em trai hiện đang là phó chủ tịch thành phố. Đến nơi lại bị em trai hắt hủi không coi ra gì. Vương Tử Quân chán nản đi uống rượu, trên đường đi về thì bị tai nạn trọng sinh về 20 năm trước khi hắn đang ở Tây Hà Tử lúc sắp bị đồn trưởng chuẩn bị chụp mũ hắn tội danh quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới.

Lần này hắn quyết tâm thay đổi tương lai, không để cho chuyên cũ lặp lại. Lần này, hắn nhất định sẽ trả lại hết những gì năm xưa đã nhận được cùng tìm được chỗ đứng vững vàng tại xã Tây Hà Tử này. Mời các bạn cùng đón đọc!

Top truyện Quan trường Trung Quốc hay nhất năm 2024

Trung Quốc gia rộng lớn, bộ máy chính trị của nơi này cũng phức tạp hơn các quốc gia khác khá nhiều. Cũng vì sự phức tạp này mà những bộ truyện thuộc thể loại quan trường của Trung Quốc cũng vô cùng đặc sắc. Cùng Kephimonline tìm hiểu một số bộ truyện hay trong phần tiếp theo đây.

Sĩ đồ phong lưu - Hiện thực của quan trường Trung Quốc

Truyện Sĩ đồ phong lưu

 • Tác giả: Đoạn Nhận Thiên Nhai
 • Thể loại: Quan Trường, Đô Thị, Sắc
 • Số chương: 644 chương

Sỹ đồ phong lưu là một tác phẩm nói về thế giới quan trường khốc liệt của Trung Quốc. Nam chính trong bộ truyện này có tên là Dương Phàm vốn là con rơi của một gia đình thế gia nổi đình nổi đám. Thân là một đứa con rơi nhưng Dương Phàm cũng không bị đối xử quá tệ bạc.

Có một người ông cùng bố làm ủy viên trong bộ chính trị, Dương Phàm sau khi học đại học xong liền nhận được sự nâng đỡ lớn từ gia đình mà bước chân vào quan trường. Nhờ vào năng lực cá nhân, mánh lới thủ đoạn và lợi dụng sự tha hóa của tầng lớp lãnh đạo leo lên cao. Vào năm 40 tuổi, Dương phàm đã leo lên đến vị trí Phó chủ tịch tỉnh đầy quyền lực.

Hành trình thăng quan tiến chức của Dương Phàm cũng là hiện thực trong quan trường của Trung Quốc từ xưa đến nay. Hành trình này chứa vô số sự đen tối, chứa vô vàn mánh lới khiến người khác khó mà tin được. Đến và thưởng thức tác phẩm tuyệt vời này của Đoạn Nhận Thiên Nhai.

Quan lộ thương đồ - Truyện quan trường trọng sinh báo thù

Truyện Quan lộ thương đồ

 • Tác giả: Cảnh Tục
 • Thể loại: Quan Trường, Đô Thị
 • Số chương: 1292 chương

Trước Khác trước đây vốn là con trai độc nhất của của phó thư ký trưởng chính phủ Hải Châu cùng cán bộ cục thư tín. Học hành giỏi giang, hoàn cảnh gia đình tốt, vốn có tương lai rộng mở nhưng lại vì gia đình gặp sự cố mà mất đi tất cả.

Người nâng đỡ cha hắn lại bị vu cáo là có tham ô hối lộ phải ngồi tù còn cha hắn bị coi là kẻ phản bội, đâm sau lưng cấp trên. Mọi người xung quanh đều xa lánh cha hắn dù là người thân hay đồng nghiệp. Cuối cùng mất việc, mất luôn cả nhà.

Liên tiếp gặp đả kích, đến cả người bạn thanh mai trúc mã của hắn cũng quay lưng không thèm nói với hắn một câu. Sau khi thanh mai đi du học, hắn sống cuộc sống buông thả mai mắn gặp được Trần Ninh mới có thể vực lại tinh thần. Ấy thế nhưng khi hy vọng mới nhen nhóm được lại để lại cho hắn một vết thương sâu hơn cả trước đây.

Cuối cùng khi hắn quyết tâm thay đổi cuộc đời. Dù đã thành công gây dựng lại sự nghiệp thì vết thương trong tim cũng không thể lành lại. Ông trời dường như không muốn hắn sống trong tiếc nuối nên ném cho hắn một cơ hội làm lại, cho hắn quay về 14 năm trước trong một vụ tai nạn xe. Trương Khác quay về ngày ác mộng của cuộc đời hắn. Liệu lần này hắn có thể chấm dứt ác mộng của cuộc đời mình ở đây hay không? Đón đọc trong Quan lộ thương đồ nhé!

Bố y quan đạo - Đường làm quan của giám đốc tài ba

 • Tác giả: Tịch Mịch Độc Nam Hoa
 • Thể loại: Quan Trường, Đô Thị
 • Số chương: 1265 chương

Trương Thanh Vân kiếp trước lăn lộn bao lâu mới trở thành giám đốc lại vì bệnh nan y mà bỏ mạng. Sau khi chết, hắn trọng sinh thành cán bộ trẻ vùng núi vì bị ốm mà bỏ lỡ cơ hội đào tạo trong trường Đảng.

Trương Thanh Vân không có tài cán gì nhiều chỉ có cái miệng khéo lại siêng học. Nhờ vào tài ăn nói cùng những thông tin có được từ kiếp trước hắn lọt được vào mắt xanh của chủ tịch huyện mới nhận chức. Hắn cũng không có bối cảnh, không có thế lực chống lưng nên càng được chủ tịch tín nhiệm, đề bạt làm thư ký cho mình.

Cuộc chiến không khoan nhượng trong quan trường chính thức bắt đầu từ đây. Là một chiến trường kẻ sống người chết, Trương Thanh Vân phải làm thế nào mới có thể vượt qua đây? Chờ đón cuộc chiến kịch tính này trong Bố y quan đạo nha.

Top truyện quan trường mới cập nhật năm 2024

Ngoài những bộ truyện kinh điển đã được sáng tác nhiều năm, được nhiều người đọc biết tới thì cũng có rất nhiều bộ truyện mới đáng được chú ý. Dưới đây là một số bộ truyện mới được độc giả đánh giá cao nhất trong thể loại quan trường.

Thiên cổ hận - Tiểu thuyết quan trường lịch sử đặc sắc

Truyện Thiên cổ hận

 • Tác giả: Vịt Rang Muối
 • Thể loại: Ngôn Tình, Quan Trường, Lịch Sử, Nữ Cường, Cổ Đại
 • Số chương: 20 chương

Truyện quan trường vốn đã có rất nhiều tình tiết đặc sắc, thú vị thì những bộ truyện được lấy cảm hứng từ lịch sử lại càng thu hút người đọc hơn. Thiên cổ hận kể về Lý Thiên Hinh vốn là một giai nhân yểu điệu nhưng cuộc đời lại lắm chông gai.

Là một đóa hoa lê lại bị vùi dập trong gió bão nhưng vấn luôn vì người mà sống. Cuối cùng nàng trở thành nữ đế Lý Chiêu đế người người ngưỡng mộ. Tuy đã trở thành nữ đế nhưng trong tim nàng vẫn lạnh lẽo như cũ, vẫn nhớ người đã cùng nàng đi qua cơn bão táp nhưng nay lại không thể ở bên nàng nữa.

Là ai khiến cho nàng nhớ mong như vậy? Là ai đã che chở cho nàng nửa đời người lại không thể ở bên nàng đến cuối cùng? Là ai khiến cho nàng lạnh lẽo cả con tim như vậy? Đón đọc trong bộ truyện Thiên cổ hận nhé!

Bí thư tỉnh ủy - Truyện quan trường Việt Nam đáng đọc nhất

Truyện Bí thư tỉnh ủy

 • Tác giả: Vân Thảo
 • Thể loại: Lịch Sử, Quan Trường, Việt Nam
 • Số chương: 149 chương

Bộ truyện Bí Thư Tỉnh ủy được tác giả sáng tác dựa trên nguyên mẫu cuộc đời của bí thư tinh Vĩnh Phúc - ông Kim Ngọc. Ông chính là cha đẻ của khoán hộ và là một trong những người khơi nguồn vượt rào cho việc đổi mới kinh tế sau này.

Dựa vào được dữ liệu phong phú về cuộc đời của ông, nhà văn Vân Thảo đã xây dựng nên một cuốn tiểu thuyết khắc họa hoàn hảo một người Cộng Sản chân chính. Luôn nghĩ và làm theo đường lối của đảng, luôn sát sao theo cuộc sống thực tiễn của nhân dân.

Cuốn tiểu thuyết không chỉ đem đến cho người đọc rất nhiều bài học về nhân cách, đạo đức cùng dũng khí của một người lãnh đạo tài ba mà còn có rất nhiều bài học làm người đáng suy ngẫm khác. Là một cuốn sách đáng để học hỏi, đáng để đọc và nghiền ngẫm, các bạn đọc tuyệt đối đừng bỏ qua bộ truyện này nha!

Thần y siêu cấp - Khi tu tiên giả làm quan

 • Tác giả: Ni Cổ Lạp Tư Triệu Tứ
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị, Quan Trường, Gia Đấu, Trọng Sinh
 • Số chương: 50 chương

Giang Tiểu Bắc cho tới khi hiện thực đã vả vào mặt vẫn không thể tin tưởng được bản thân đã sống lại. Không chỉ như vậy, lý do hắn sống lại là do một lão bất tử tên Vô Cực Thiên Tôn. Trước khi sống lại, hắn đặt ra 3 điều kiện với lão bất tử chính là: Phải có vợ đẹp, phải có nhiều tiền và phải đẹp trai.

Sau khi xuyên không đến thế giới mới, hắn quả thật có vợ đẹp, tiền nhiều thế nhưng độ đẹp trai thì lại phải cân nhắc lại. Dù yêu cầu đã được thỏa mãn thế nhưng, tại sao lại để hắn biến thành một tên phế vật như vậy cơ chứ? Đây là đang muốn trêu ngươi hắn sao? Hắn phải sống tiếp như thế nào trong thân thể vô dụng này đây? Chờ đón trong Thần y siêu cấp của Ni Cổ Lạp Tư Triệu Tứ nhé!

Top truyện Đô Thị - Quan trường đặc sắc nhất

Top truyện cuối cùng trong danh sách của Kephimonline sẽ là top truyện Đô Thị - Quan trường. Top truyện này đều được sáng tác và lấy bối cảnh đô thị hiện đại với những tình tiết vô cùng gần gũi với chúng ta, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Đối địch - Cuộc đời cơ bản là lừa đảo phải làm sao để tránh?

Truyện đối địch

 • Tác giả: Thường Thư Hân
 • Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
 • Số chương: 913 chương

Bạn đã bao giờ nghe câu nói đời cơ bản là lừa chưa? Đi học những điều được học trong trường cơ bản ra ngoài chẳng dùng được cái gì hết - lừa đảo. Ra trường đi làm công ty lại gặp phải ngay một công ty rách nát làm phí hoài tuổi xuân - lừa đảo. Yêu đương gặp ngay kẻ bất lương bị lừa cả tình lẫn tiền - lừa đảo.

Đó chỉ là một số thôi, ngoài ra còn có vô số chuyện bi ai khác. Nếu là bạn khi bước chân ra đời bạn có thể tránh đi bao nhiêu cạm bẫy của cuộc đời? Bạn có thể biến đau thương thành hoa hồng để đến được cái đích cuối cùng không? Để trang bị thêm cho mình chút bảo hộ toàn thân thì hãy đọc Đối Dịch để học chút bản lĩnh chống lừa đảo, không cầu lừa người, ít ra cũng bảo vệ được bản thân.

Một bước lên tiên - Truyện quan trường hiện đại

Truyện Một bước tiến lên

 • Tác giả: Mai Bát Gia
 • Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
 • Số chương: 1093 chương

Vận khí của con người dường như được định sẵn từ trước. Có người chẳng làm gì cũng có được quả ngọt ăn có người lại cố gắng cả đời cũng không thể thành công. Bạch Diệc Phi dường như chính là một trong những bị vận khí bỏ quên ấy. Dù đã cố gắng hết sức, chăm chỉ học hành, phấn đầu làm việc nhưng vẫn chẳng có cơ hội để thành công.

Lâu dần, Bạch Diệc Phi dương như đã mất đi động lực, mất đi sự hăng hái ban đầu trong công việc. Càng như vậy, cuộc sống của anh càng tăm tối hơn. Em gái gặp tai nạn, ba mẹ vợ vô tâm, tiền tài cạn kiệt, cuộc đời như đã đi đến điểm cuối thì ông trời lại mở cho anh cánh cửa mới. Một cánh cửa mở ra cuộc sống thật sự của anh. Cùng đến và dõi theo cuộc đời đầy thú vị của Bạch Diệc Phi.

Hắc oa - Hiện thực nơi quan trường khốc liệt

Truyện Hắc oa

 • Tác giả: Thường Thư Hân
 • Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
 • Số chương: 1118 chương

Hắc oa được hiểu là nồi đen, tại sao bộ truyện này lại được đặt tên như vậy? Lý do mà bộ truyện này có tên như vậy chính là do bộ truyện này như một cái nồi thập cẩm vậy. Cay, đắng, ngọt, bùi là mỹ vị của món ăn thì sướng, vui, buồn, lo chính là mỹ vị của nhân sinh.

Cuộc sống này giống như một cái nồi đen lớn, mỗi con người trong chúng ta đều là thức ăn đang bơi lội trong cái nồi đó. Giải Phàm là một người bình thường lại đam mê mỹ vị trong đồ ăn thế nhưng cuộc sống đưa đẩy thế nào anh lại trở thành một cảnh sát nhân dân. Sau khi làm cảnh sát, anh phát hiện cuộc đời này càng giống một nồi mĩ vị hơn.

Hắc oa chính là một bộ truyện nói về hiện thực cuộc sống. Là một bộ truyện kén người đọc nhưng chỉ cần đã đọc thì khó có thể dứt ra được. Đến với bộ truyện này người đọc có thể chiêm nghiệm, thấu hiểu hơn nhiều về cuộc sống. Đừng bỏ lỡ nhé!

Một số trang website đọc truyện uy tín

Đã chọn lựa được những bộ truyện chất lượng nhưng để có được những giây phút đọc truyện thực sự tuyệt vời người đọc cũng cần biết đến một số trang website được truyện tốt. Dưới đây là một số trang website đọc truyện hay mà Kephimonline muốn tiến cử tới cho các bạn đọc:

 • Sstruyen: Sstruyen là một trang website đọc truyện vô cùng quen thuộc với các bạn đọc online. Trang website có số lượng truyện lớn, thể loại phong phú đảm bảo có thể làm hài lòng người đọc.
 • Wattpad: Wattpad là một website đọc truyện lâu năm được nhiều người đọc yêu thích. Hiện nay Wattpad đã có cả phiên bản ứng dụng giúp người đọc có thể đọc trên offline. Với số lượng truyện lớn, đa dạng chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Dtruyen com: Dtruyen.com là trang website đọc truyện ngoại tuyến miễn phí được nhiều tín đồ đọc truyện yêu mến nhất. Trang website với kho tàng truyện khổng lồ, thể loại đa dạng được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.
 • TruyenYY: Truyện YY đã được thành lập hơn 10 năm. Trang web này mang tới cho người dùng cảm giác thân thiện, thoải mái, có ít quảng cáo làm phiền người đọc. Cùng số lượng truyện lớn, phong phú giúp khiến trang website thu hút được ngày càng nhiều người đọc.

Trong bài viết phía trên Kephimonline đã gửi đến các bạn tổng hợp top truyện quan trường đáng đọc nhất. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ chọn lựa được bộ truyện ưng ý nhất để “cày cuốc” trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win