MỚI CẬP NHẬT

Top 20+ truyện shoujo manga hấp dẫn đáng đọc nhất 2024

Tìm hiểu top truyện shoujo manga đáng đọc 2024, truyện shoujo manga đã end, truyện học đường có nữ chính mạnh mẽ với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Truyện shoujo manga là những bộ truyện tranh được sáng tác hướng tới người đọc là phái nữ. Những bộ truyện này thường có ít cảnh nóng được chú trọng đầu tư vào nhân vật, tính cách cùng các tình tiết trong câu chuyện. Cùng kephimonline tìm hiểu top 20 bộ truyện tranh shoujo hấp dẫn nhất trong bài viết dưới đây.

Top truyện shoujo manga đã end không thể bỏ qua

Truyện shoujo manga đã end thường là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Những bộ truyện này là những bộ truyện đã hoàn thành giúp cho người đọc không phải chờ đợi, ngắt mạch đọc truyện. Chuyện này cũng giúp cho người đọc thấy hứng thú, thoải mái hơn. Dưới đây là top những bộ truyện đã end hay nhất.

Cô vợ ấm áp của hạ thiếu - Truyện tranh kẹo ngọt dành cho các fan nữ

Truyện Cô vợ ấm áp của hạ thiếu

 • Tác giả: A Kha Vấn Hoa
 • Thể loại: Comedy - Manhua - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 338 chương

Bộ truyện đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là Cô vợ ấm áp của hạ thiếu. Đi tìm vợ điều kiện đầu tiên của hạ thiếu chính là phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau: Thích được cưng chiều, thích được yêu thương và thích được chăm sóc.

Nếu bạn là nữ chính là nhận được yêu cầu như vậy bạn sẽ làm thế nào? Ngoài ra, Hạ thiếu còn yêu cầu người làm vợ của mình phải có ý thức và biết suy nghĩ nữa nha. Bộ truyện này chắc chắn sẽ là một chiếc kẹo ngọt ngào, đáng yêu dành cho các bạn đọc nên đừng bỏ lỡ nha.

Nam chính và nhân vật phản diện tôi nuôi đều không đứng đắn - Truyện shoujo manga tái sinh

Truyện Nam chính và nhân vật phản diện tôi nuôi đều không đứng đắn

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu - Xuyên Không
 • Số chương: 101 chương

Phù Tang không phải con người, cô được sinh ra từ oán hận của những người đã chết trong một tình cơ cô đã được tái sinh, sống lại. Sau khi sống lại Phù Tang bị ràng buộc chặt chẽ với một hệ thống tên là gà cay. Hệ thống giao cho cô ấy nhiệm vụ phải nuôi, dạy dỗ nam chính cùng các nhân vật phản diện thành những người tài giỏi. Để họ hòa thuận với nhau để sau này sẽ không phải vì nữ chính mà trở thành kẻ thù một mất một còn.

Tuy nhiên, Phù Tàng hoàn toàn không để ý đến cái hệ thống gì đó. Trong mắt cô chỉ có oán hận. Đối với cô, nuôi dưỡng trẻ nhỏ chính là nuôi dưỡng các oán hận thuần túy. Không nhàm chán, không thiệt thòi. Thế nhưng, con đường nuôi dưỡng trẻ nhỏ của Phù Tang lại diễn ra chẳng dễ dàng như cô tưởng. Đừng bỏ qua hành trình nuôi trẻ trong bộ truyện thú vị nhà nhé các độc giả!

Ảnh hậu lão bà không được chạy - Ảnh hậu lại gặp phải đại boss không nói lý

Truyện Ảnh hậu lão bà không được chạy

 • Tác giả: Dazui - MiFenPink
 • Thể loại: Comedy - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 235 chương

5 năm trước nữ chính bị bạn trai và chị gái cùng cha khác mẹ bày mưu tính kế để cô lên giường cùng kẻ khác. Vậy mà trong 5 năm này cô vẫn luôn tin tưởng nghe lời hai kẻ lòng lang dạ sói ấy. Phát hiện ra hai kẻ mèo mả gà đồng này vẫn luôn lợi dụng mình nữ chính quyết phải trả thù hai kẻ đáng ghét kia.

Trong hành trình trả thù của mình, nữ chính phát hiện đại boss bị cô từ chối năm năm trước cứ quanh quẩn bên cô. Càng kỳ lại hơn nữa chính là xui rủi ra sao cô lại trở thành mẹ kế của con trai đại boss. Chuyện gì đang xảy ra vậy? 5 năm trước ngoài việc cô bị lừa lên giường với người ta còn chuyện gì nữa đây? Cùng đón xem trong bộ truyện Ảnh hậu lão bà không được chạy nhé!

Tinh mộng thần tượng - Bữa tiệc âm nhạc xinh đẹp cho người đọc

Truyện Tinh mộng thần tượng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Drama - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 351 chương

Cố Tinh Hải cùng Kim Uất Huyền là đôi bạn thân với tình bạn được dệt lên từ những lời ca, tiếng hát và những bước nhảy. Cả hai có nhiều ước hẹn cho tương lai nhưng bỗng nhiên biến cố lại ập đến khiến họ phải xa cách.

Hai trái tim luôn hướng về nhau cùng ánh đèn sân khấu rực rỡ, tráng lệ nhưng lại không thể ở gần nhau. Hai người sau cùng có thể trở về bên nhau, cùng nhau thực hiện ước mơ ca nhạc được hay không? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện hấp dẫn này nhé!

Hoàng hậu bận lắm - Truyện shoujo manga xuyên không cổ đại

Truyện Hoàng hậu bận lắm

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu - Xuyên Không
 • Số chương: 214 chương

Một thiếu nữ 19 tuổi đang ở độ tuổi thanh xuân phơi phới thì bỗng nhiên lại bị xuyên không đến một triều đại không rõ. Ngỡ tưởng sau khi xuyên vào triệu đại kỳ lạ lại còn ở trong cung thì bản thân cô sẽ phải nghênh chiến kịch bản cung đấu tàn khốc. Nhưng không, xuyên đến đây nàng đã là hoàng hậu rồi nha.

Thân là một hoàng hậu cao cao tại thượng nhưng vẫn phải nghênh chiến kịch bản rách đến không thể rách hơn! Đây là ông trời muốn chơi nàng hay sao? Vậy vị hoàng hậu của chúng ta sẽ nghênh chiến kịch bán rách nát như thế nào đây? Cùng đón xem nhé!

Người hùng của ác nữ - Khi ác nữ cũng có bàn tay vàng sẽ ra sao?

Truyện Người hùng của ác nữ

 • Tác giả: Lee Haron
 • Thể loại: Drama - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 101 chương

Yuniper Magnolia vốn là bạn thân của nữ chính trong một cuốn tiểu thuyết. Vì tình yêu với nam chính mà Juniper Magnolia nghĩ đủ mọi cách để hãm hại nữ chính. Kết quả bị nam phụ tức giận giết chết để trả thù cho người mình yêu.

Vậy nhưng, câu chuyện bỗng thay đổi khi một người ở thế giới bên ngoài xuyên sách trở thành Yuniper Magnolia. Đã trở thành nữ phụ trong tiểu thuyết nhưng cô nhất định sẽ không trở thành nữ phụ ngu ngốc để rồi bị nam phụ giết chết.

Cô muốn thoát khỏi kết cục bi thảm của nữ phụ, tránh xa nữ chính nam chính. Liệu kế hoạch sống sót của cô có thành công không? Mời bạn cùng theo dõi trong bộ truyện người hùng của ác nữ.

Cưng chiều vợ yêu - Truyện shoujo manga ngọt ngào sủng vợ

Truyện Cưng chiều vợ yêu

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Manhua - Romance - Shoujo - Smut
 • Số chương: 326 chương

Người ta thường phòng trộm, phòng lửa nhưng lại không để ý phòng bạn thân. Chỉ thoáng một cái là có thể bị bạn thân cướp mất người yêu. Tưởng rằng những câu truyện máu chó này chỉ có thể thấy trong phim thế mà lại rơi lên người Lịch Tiêm Lạc. Cô bị người yêu phản bội, bạn thân lừa dối rồi lại lấy chồng ngoài ý muốn.

Ngoài ý muốn hơn nữa chính là chồng của cô lại là người cuồng sủng thê. Chỉ cần vợ muốn, sao trên trời cũng sẽ hái. Có lão công chống lưng cô bắt đầu hành trình trả thù bạn trai cũ cùng bạn thân hai mặt.

Nhất đại linh hậu - Hành trình để trở thành Hoàng hậu vạn người quỳ lạy

Truyện nhất linh đại hậu

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại - Comedy - Historical - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 119.4 chương

Trên con đường thượng vị con người thường phải trả giá những điều gì? Sẽ bị người người hiểm nhầm, khinh bỉ? Bị người người gán cho tội danh yêu nữ họa quốc? Phải tự tay giết chết người mình yêu nhất? Trải qua bao nhiêu vất vả, khó khăn cuối cùng vẫn như dùng giỏ tre múc nước không được gì.

Phượng hoàng niết bàn trọng sinh. Sống lại lần nữa nàng quyết tâm không dẫm lên vết xe đổ. Lần này nàng nhất định sẽ trở thành mẫu nghi thiên hạ để vạn người bái lạy. Cùng theo dõi hành trình hấp dẫn này trong Nhất đại linh hậu nhé!

Top truyện shoujo manga học đường hấp dẫn cho team trong sáng

Những bộ truyện shoujo manga học đường thường là những bộ truyện có tình tiết trong sáng, đáng yêu. Đối tượng hướng đến của những bộ truyện này hầu hết là các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số bộ truyện học đường hay, được các bạn trẻ đón đọc nhiều trong phần tiếp theo đây nhé!

Kaichou-sama ga fiancee de - Truyện shoujo manga học đường hay đến từ Nhật Bản

Truyện Kaichou-sama ga fiancee de

 • Tác giả: Kayoru
 • Thể loại: Action - Comedy - Ngôn Tình - Romance - Shoujo
 • Số chương: 25 chương

Komachi trúng phải tiếng sét ái tình ngay ngày đầu tiên nhập học ở trường cấp 3. Vốn tưởng crush sẽ là một người chỉ có thể đứng từ xa mà nhìn xa cách tận chân trời ngờ đâu cô bỗng nhiên lại nhận được lời cầu hơn từ crush của mình. Cô sẽ phải làm thế nào đây?

Bộ truyện này là truyện lấy bối cảnh trường cấp 3 của Nhật Bản.

Tình tiết nhẹ nhàng, thú vị và vì là chuyện đến từ xứ sở hoa anh đào nên không hề thiếu những cảnh hôn hít. Nếu bạn là fan của truyện học đường thì đừng nên bỏ lỡ bộ truyện này nha!

Renzu - sou no sankaku - Truyện học đường cấp hai dành cho team trong sáng

Truyện Renzu - sou no sankaku

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Drama - Romance - School Life - Shoujo
 • Số chương: 14 chương

Mochizuki Mako vì đam mê chụp ảnh mà quyết định đăng ký học tại một ngôi trường cấp 2 nội trú ở xa nhà. Đây là một ngôi trường có tiếng về đào tạo chụp ảnh - là nơi Mochiduki có thể thực hiện được đam mê của mình. Sau khi đến trường mới, cô lại vào ở trọ cùng bạn thời thơ ấu tên Kei và Amemura một người bạn cùng lớp vô cùng ghét chụp ảnh.

Những cảm xúc đầu đời, mối tình đầu trong sáng cùng ước mơ khát vọng. Điều gì sẽ đến trong mùa xuân của Mochizuki Mako đây? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện này nhé!

Kimi ga shinu made ato 100 nichi - Truyện shoujo manga nhẹ nhàng đáng yêu

Truyện Kimi ga shinu made ato 100 nichi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Drama - Romance - School Life - Shoujo - Slice of Life
 • Số chương: 33 chương + 1 chương ngoại truyện

Là dòng truyện dành cho con gái nên không thể thiếu những câu chuyện có tính chất bi thương một chút đúng không. Bộ truyện Kimi ga shinu made ato 100 nichi kể về câu chuyện giữa hai người bạn thơ ấu là Tarou và Umi. Tarou đã tỏ tình với Umi 4 lần mới nhận được một cái gật đầu của người ấy.

Thế nhưng, sau khi hai người ở bên nhau không lâu sau thì cậu lại phát hiện người yêu của mình chỉ có thể sống được 100 ngày nữa. Vốn đang đứng trên bờ tuyệt vọng thì Tarou lại phát hiện tuổi thọ của Umi có thể thay đổi. Cậu sẽ làm thế nào để thay đổi số mệnh của người yêu đây? Đừng bỏ qua bộ truyện thú vị này nhé các bạn đọc thân mến.

Anh ấy rất hay trêu chọc tôi - Khi học bá gặp phải đại ca học đường

Truyện Anh ấy rất hay trêu chọc tôi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua - Ngôn Tình - Romance - School Life - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 63 chương

Ngày đầu tiên Tần Tình chuyển trường đã gặp phải một trận ẩu đả đã được lên kế hoạch trước. Tần Tình thấy việc nghĩa không từ quyết lập kế cứu học trưởng bị vay công. Nào ngờ đâu, người mà cô cứu được lại chính là đại ca trong trường học - Văn Dục Phong.

Học bá đụng đầu với đại ca sẽ như thế nào đây?

Giữa hai người họ sẽ xảy ra những chuyện thú vị gì? Đừng bỏ lỡ trong bộ truyện Anh ấy rất hay trêu chọc tôi nhé!

Namaikizakari - Khi oan gia lại đụng vào ngõ hẹp

Truyện Namaikizakari

 • Tác giả: Miyuki Mitsubachi
 • Thể loại: Ngôn Tình - Romance - School Life - Shoujo - Sports
 • Số chương: 116.5 chương

Có những người sinh ra đã là oan gia của nhau. Giống như Machida Yuki cùng Naruse Shou vậy. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt nhau Yuri đã hiểu một chuyện chính là cô không muốn có bất cứ dính dáng tới kẻ có tên là Naruse Shou.

Nhưng mà oan gia lại hay chạm mặt trong ngõ hẹp mà ghét của nào thì trời sẽ trao cho của đó. Chính vì thế hai kẻ oan gia này lại gặp nhau trong CLB bóng chuyền mà Yuri làm quản lý. Cô nàng nữ chính của chúng ta sẽ phải giải quyết mớ rắc rối có tên là Shou ra sao đây? Chờ đón trong bộ truyện Namaikizakari nhé!

Top truyện shoujo manga có nữ chính mạnh mẽ báo thù hay

Trong phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn top những bộ truyện shoujo manga có nhân vật nữ chính mạnh mẽ, tài giỏi. Những bộ truyện này thường lấy nữ chính làm trung tâm, mọi chuyện đều xoay quanh nhân vật cùng câu chuyện của nữ chính. Cùng chúng tôi tìm hiểu top câu chuyện hấp dẫn này nha!

Quy luật tình yêu ở mạt thế - Truyện trọng sinh mạt thế không thể bỏ qua

Truyện Quy luật tình yêu ở mạt thế

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 425 chương

Bộ truyện đầu tiên tôi muốn mang đến cho các bạn là Quy luật tình yêu ở mạt thế. Giống như cái tên đã thể hiện bộ truyện này được lấy chủ đề về dị năng, mạt thế trọng sinh. Nữ chính vốn là một cô gái mồ côi tên là Mục Diệc Nhiên. Sau khi mạt thế đến cô vì bị người khác phản bội nên đã ôm hận mà chết.

Ngờ đâu, Mục Diệc Nhiên sau khi chết đã được trọng sinh về 3 ngày trước khi mạt thế đến. Trọng sinh sống lại cô còn mang theo cả không gian tùy thân. Lần này cô quyết sẽ dùng chính chân của mình dẫm lên kẻ cặn bã đã lừa dối cô, trả thù kẻ đã phản bội cô. Cùng theo dõi hành trình thú vị của Mục Diệc Nhiên trong mạt thế nhé các độc giả thân mến!

Thần y đích nữ - Truyện shoujo manga xuyên không báo thù hay

Truyện Thần y đích nữ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua - Mystery - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu - Xuyên Không
 • Số chương: 305 chương

Cô vốn là nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến. Khi còn sống ở thế giới hiện đại cô là thiên tài tinh thông cả trung y lẫn tây y xuyên đến thế giới này lại trở thành tiểu thư bị bỏ rơi của phủ Tả tướng ở Đại Thuận Triều. Vũ Phượng Hành vì tai nạn mà xuyên vào Phượng Vũ Hoành ở thời điểm hiện tại. Nhờ trí nhớ của nguyên chủ cô thấy được những đau khổ, bất hạnh của nguyên chủ.

Nếu đã ta đã xuyên vào cơ thể cô, sử dụng cơ thể cô thì mối thù của cô ta sẽ thay cô báo, người thân của cô ta sẽ thay cô chăm sóc, hãy yên tâm đi đi. Phượng Vũ Hoành tự hứa với nguyên chủ như vậy. Thế nhưng, một nữ nhi bị bỏ rơi sẽ thay đổi cục diện ra sao đây? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện Thần y đích nữ nhé!

Luật của tiểu thuyết mạng - Khi nữ phụ tiểu thuyết bỗng trở nên mạnh mẽ sẽ như thế nào

Truyện Luật của tiểu thuyết mạng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Drama - Fantasy - Romance - School Life - Sci-fi - Shoujo - Webtoon
 • Số chương: 185 chương

Ham Dan vốn chỉ là một nữ sinh bình thường, có cuộc sống vô cùng bình thường như bao nữ sinh khác. Đột nhiên vào ngày nhập học của cấp 3 cô lại phát hiện ra cuộc sống của mình đã biến thành thế giới trong truyện tranh.

Cô trở thành nữ phụ bạn thân của nữ chính xinh đẹp. Cuộc sống của cô trở nên đảo lộn và chính cô cũng làm cho bộ truyện bị thay đổi bởi tính cách mạnh mẽ của mình. Nếu bạn là fan của những bộ truyện xuyên không, xuyên sách thì tuyệt đối đừng bỏ qua bộ truyện này nha.

Top truyện shoujo manga kinh điển không thể bỏ lỡ

Các bạn có yêu thích những bộ truyện được viết theo motip kinh điển không? Truyện shoujo manga cũng có những bộ truyện kinh điển như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu về những bộ truyện này nhé!

Tổng tài hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá trên trời - Tổng tài bá đạo gặp mỹ nữ xinh đẹp

Truyện Tổng tài hàng tỉ quấn lấy tôi: Hôn ước giá trên trời

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Smut - Truyện Màu
 • Số chương: 114 chương

Tô Mạt liên tục chịu đả kích từ say rượu bị thất thân cho tới chuyện những người thân yêu ra đi. Thế giới của cô gần như đã hoàn toàn sụp đổ. Vì để trả nợ cho gia đình cô đành phải bán đi cuộc đời, bước vào cuộc hôn nhân không mong muốn. Vậy nhưng sau khi kết hôn cô lại trốn đi không cam tâm làm một người vợ như thế.

Sáu năm sau, Tô Mạt lại lần nữa rơi vào tay người chồng hờ của mình. Người ấy cho cô hai lựa chọn một là trả lại cho anh ta 10 triệu hai là ngoan ngoãn trở về làm vợ hắn ta. Khó rồi đây, Tô Mạt sẽ chọn phương án nào? Cùng đón xem nhé!

Tuyệt thế độc phi của tà vương - Truyện shoujo manga cổ đại hấp dẫn

Truyện Tuyệt thế độc phi của tà vương

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại - Comedy - Manhua - Romance - Shoujo - Truyện Màu - Xuyên Không
 • Số chương: 146 chương

Thân là đặc công số 1 của vương triều thế mà vừa xuyên không đã trở thành tân nương tử bị ép gả cho người ta. Không chỉ vậy, phu quân nàng sắp gả cho còn là một kẻ có tiếng là khắc thê. Không trốn được vậy thì đành phải đối mặt thôi. Đám tiện nhân trong và ngoài phủ cứ chờ đó, ta sẽ trừng trị từng kẻ các ngươi. Cùng chờ đón mà trả thù sảng khoái của nữ chính trong Tuyệt thế độc phi của tà vương nhé!

Nữ hoàng ai cập - Bộ truyện kinh điển đối với người đọc thế hệ 9x

Truyện Nữ hoàng ai cập

 • Tác giả: Hosokawa Chieko
 • Thể loại: Action - Comedy - Historical - Ngôn Tình - Shoujo - Xuyên Không
 • Số chương: 173 chương

Carol Rido là một thiếu nữ người Mỹ có tóc vàng mắt xanh. Cô là em gái của một triệu phú lại có niềm đam mê cực lớn với ngành khảo cổ đặc biệt là việc nghiên cứu, khảo cổ có liên quan đến Ai Cập.

Trong lần khám phá hầm mộ của vị Pharaoh trẻ tuổi nhất của Ai Cập cô vô tình xuyên không đến thời đại Ai Cập kỳ lạ ấy. Ở nơi này, cô đã bị cuốn vào vô số vấn đề của Ai Cập cổ đại cùng những quốc gia lân cận. Trong thời đại này cô cũng đã gặp được vị Pharaoh trẻ tuổi mà gia đình cô đang khai quật là - Menfuisu.

Họ đã cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện rồi dần này sinh tình cảm, yêu nhau nhưng con người ở hai thời đại khác nhau sao có thể ở bên cạnh nhau đây? Đừng bỏ lỡ hành trình thú vị của Carol Rido ở Ai Cập cổ đại nhé!

Top truyện shoujo manga art đẹp đến nao lòng người đọc

Nói đến truyện tranh thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những bộ truyện tranh có art đẹp nhỉ. Những bộ truyện đẹp không chỉ hấp dẫn ánh nhìn của người đọc còn khiến người đọc nhớ kỹ hơn. Dưới đây là top truyện shoujo manga art đẹp đến nao lòng người đọc các bạn có thể tham khảo.

Thông linh phi - Vận mệnh của chính mình chỉ có mình mới có thể nắm bắt

Truyện Thông linh phi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Historical - Manhua - Mystery - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 737 chương

Vận Hề là đại tiểu thư của phủ thừa tướng nhưng lại không được cha yêu thương. Từ nhỏ cô đã lên núi học nghệ cùng sư phụ không hề ở nhà. Sau này, vì muốn cô thay em gái Vân Thường gả cho Dạ vương phủ mà lấy bà vú và tì nữ ra ép cô về nhà gả thay.

Cô không chấp nhận vận mệnh của mình, chỉ nghe theo lời sư phụ. Cô tin rằng vận mệnh là do bản thân cô nắm bắt, không ai có thể kiểm soát được cô. Vậy cùng chúng tôi theo dõi xem Thiên Vân Hề sẽ làm thế nào để nắm bắt được vận mệnh của chính mình đây.

Bá đạo tiểu thúc, xin trêu chọc vừa thôi! - Truyện shoujo manga ngôn tình hài hước

Truyện Bá đạo tiểu thúc, xin trêu chọc vừa thôi!

 • Tác giả: Zaya
 • Thể loại: Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo
 • Số chương: 317 chương

Là nữ vương trong giới sát thủ trọng sinh quay về lại sợ hai thứ. Thứ đầu tiên cô sợ là sự trêu chọc của Tước gia, thứ thứ hai mà cô sợ chính là khẩu súng của Tước gia. Lý do mà cô sợ là bởi Tước gia rất hay chọ người, chọc người tức chết còn không đền mạng. Còn khấu súng của hắn, chuyên gia cho đạn nổ sớm ngoài ý muốn. Đây là muốn giết người sao?

Đây là một bộ truyện ngôn tình hài hước đậm chất giải trí nhưng vấn đề xây dựng nhân vật cũng không hề bị lơ là. Nếu bạn muốn tìm một bộ truyện để giải trí tuyệt đối đừng bỏ qua bộ truyện nhà nhé!

Vương gia! Không nên a! - Khi công chúa muốn cửa đổ mỹ nam vương gia

Truyện Vương gia! Không nên a!

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Historical - Manhua - Ngôn Tình - Romance - Shoujo - Truyện Màu
 • Số chương: 373.6 chương

Công chúa Hòi Hột vì an nguy của quốc gia, vì hạnh phúc của nhân dân mà làm công chúa hòa thân đến Trường An. Đến nơi đây cô không phải chỉ hoàn thành sứ mệnh của công chúa hòa thân mà còn cần cưa đổ được mỹ nam vương gia của vương quốc này.

Hành trình của công chúa hòa thân vốn không dễ, muốn lấy được trái tim nam nhân càng khó hơn. Công chúa phải làm sao đây? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ trong bộ truyện này nha!

Trên đây là tổng hợp thông tin về top truyện shoujo manga hay mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ tìm được bộ truyện ưng ý để đồng hành trong thời gian này nhé!

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win