MỚI CẬP NHẬT

Top 20 truyện tranh boylove hay nhất dành cho hội 6 màu

Tìm hiểu top 20 truyện tranh boylove có lượt đọc cao nhất 2023, top truyện tranh boylove cổ trang, boylove chiếm hữu, truyện boylove ngược hay trong bài viết.

Truyện tranh boylove là những bộ truyện kể về chuyện tình cảm, tình yêu hay quan hệ của nam với nam. Những bộ truyện này ngày nay không chỉ được sáng tác dành cho phái nam hay những người đồng tính nam mà nó còn đặc biệt cuốn hút với hội hủ nữ. Cùng kephimonline.com tìm hiểu về top truyện boylove hay trong bài viết dưới đây.

Top truyện tranh boylove có lượt đọc cao nhất 2024

Như thường lệ, top truyện đầu tiên kephimonline muốn giới thiệu tới các độc giả chính là top truyện có lượt đọc cao nhất hay top truyện hot nhất. Nếu bạn là một người mới tìm tới cái hố boylove này mà lại chưa biết đọc bộ truyện nào thì có thể tham khảo một số bộ dưới đây nha!

Đừng nói yêu tôi - Tình yêu giữa hai người bạn thân sẽ như thế nào?

Truyện Đừng nói yêu tôi

 • Tác giả: Tây Vực Nhi
 • Thể loại: Học Đường, Lãng Mạn, Manhua, Ngọt Ngào
 • Số chương: 92 chương

Đừng nói yêu tôi là một bộ boylove lấy chủ đề thanh xuân vườn trường khá nổi tiếng. Cậu và hắn vốn là anh em, bạn bè thân thiết ấy thế mà hắn lại tỏ tình với cậu. Vì không muốn đối mặt với lời tỏ tình của hắn mà cậu liên tục trốn tránh ai mờ ngờ được lại khiến cậu xảy ra chuyện.

Nếu có cơ hội một lần nữa, cậu nhất định sẽ đốt tốt với hắn. Cậu nhất định sẽ không chạy trốn khỏi hiện thực, chạy trốn khỏi bản thân. May thay, ông trời đã cho cậu thêm một cơ hội, cho cậu quay trở về 3 năm trước khi mọi chuyện xảy ra. Cậu sẽ làm thế nào để quen biết lại hắn, sẽ làm thế nào để thay đổi được tương lai sắp xảy ra đây? Cùng chờ đón nhé!

Pháp ngoại chi đồ - Truyện tranh boylove hiện đại hấp dẫn

Truyện Pháp ngoại chi đồ

 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: boylove, Hiện đại
 • Số chương: 65 chương

Con cáo già đội lốt cừu con - Nguyễn Tranh lại gặp được ông trùm xã hội đen La Duật. Xoay một vòng anh lại trở thành con chim hoàng yếu mà ông trùm nay bao nuôi thế nhưng giữa hai người lại có một mối thù không đội trời chung.

Tình yêu, thù hận kẹp giữa hai người khiến họ dứt không được, để cũng không xong. Phải làm thế nào hai kẻ thù mới có thể ở bên nhau đây? Cùng tìm hiểu trong Pháp ngoại chi đồ này nhé!

Giấc mơ kì lạ - Giấc mộng tình đặc sắc

Truyện Giấc mơ kì lạ

 • Tác giả: White eared (흰귀)
 • Thể loại: Hài Hước, Manhwa, Mười tám cộng, Ngọt Ngào
 • Số chương: 55 chương

Shin Leebeom là người đã tiêu diệt linh hồn tà ác - kẻ đã hành hạ khách hàng trong giấc mơ. Anh gặp phải hoàn cảnh khó xử vì vấn đề “đảo ngược” cùng “ham muốn tình dục cháy bỏng” của mình. Phải làm thế nào để thỏa mãn được bản thân đây? Anh muốn có người chạm vào mình, muốn có người ở bên cạnh nhưng có vẻ như hơi khó!

Cùng theo dõi bộ truyện thú vị này nhé!

The boy & the wolf - Truyện tranh boylove hành động hài hước

Truyện The boy & the wolf

 • Tác giả: Z - Pico
 • Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Kịch Tính, Manga
 • Số chương: 10.5 chương

Thế nào là tiếng sét ái tình? Tiếng sét ái tình chính là ngay từ cái nhìn đầu tiên đã cảm thấy người ấy là duy nhất. Ngày từ cái nhìn đầu tiên họ đã thấy được rằng người đó là sự tồn tại duy nhất, quan trọng nhất trong cuộc sống này. Thế nhưng để có thể ở bên nhau lại không dễ dàng như vậy!

The boy & the wold là một bộ truyện hành động, hài hước đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn những giây phút thoải mái nhất!

Học trưởng tha mạng, đừng xé váy tôi - Khi học trưởng cũng là kẻ lưu manh

Truyện Học trưởng tha mạng, đừng xé váy tôi

 • Tác giả: A Phỉ
 • Thể loại: Đời Thường, Hài Hước, Lãng Mạn, Manhua, Nam giả nữ
 • Số chương: 79 chương

Nam giả nữ lại xinh đẹp đến mức khiến cho người khác ngứa ngáy chân tay thì sẽ như thế nào đây? Đã có tình là nam giả nữ rồi lại còn bị học trưởng không ngừng trêu trọc nữ thì phải làm như thế nào?

Học trưởng à, em là nam giả nữ thôi mà đừng xé váy em nữa! Cơ mà học trưởng lại không chịu để hắn được yên nha! Nam chính của bộ truyện hài hước này sẽ phải làm như thế nào đây? Cùng dõi theo bộ truyện thú vị này nha!

Bất tảo triều - Truyện tranh boylove cổ đại lãng mạn

Truyện Bất tảo triều

 • Tác giả: Chi Trăn và Bạch Hùng Đạo Nhĩ
 • Thể loại: Cổ Đại, Kịch Tính, Lãng Mạn, Linh Dị Huyền Bí, Manhua
 • Số chương: 54 chương

Hắn trước mắt thần dân trong thiên hạ chính là một vị hoàng đế văn võ song toàn. Đối với người khác hắn là một người vô cùng chính trực, là một vị vua anh minh, thần võ. Nhưng, không ai biết được bộ mặt thật của hắn. Người khắp thiên hạ đều bị hắn lừa rồi, người biết được bộ mặt thật của hắn thực sự chỉ có “người ấy” mà thôi! Vậy bộ mặt thật của vị đế vương này là như thế nào? Chờ đón trong Bất tảo triều nha!

Thám Hoa (Á Nô 2) - Tình yêu đến muộn có khi còn rẻ mạt hơn cả cỏ rác

Truyện Thám Hoa (Á Nô 2)

 • Tác giả: Uất Trì Kim Trạch
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Ngược
 • Số chương: 13 chương

Tống Lễ Khanh vốn là tân khoa thám cùng thái tử Quân Kỳ Ngọc đã xa cách nhau 10 năm tới khi gặp lại lại được hoàng đế ban hôn. Tuy nhiên, tình ý mà Tống Lễ Khanh đối với thái tư lại bị kẻ khác nghi ngờ.

Tống Lễ Khanh vốn chỉ cầu xin sự chân thành nhưng đổi lại lại chỉ là những tổn thương về cả thể xác lẫn tinh thần. Cho tới tận khi Tống Lễ Khanh mất hết hy vọng đứng trước mặt triều thần đưa cho hắn thì Quân Kỳ Ngọc mới nhận ra sai lầm của bản thân. Lúc bấy giờ hắn mới biết được bản thân đã sa vào lưới tình với Tống Lễ Khanh.

Biết rồi thì phải làm sao? Trước đây hắn đã làm người ta tổn thương đến thế, hắn đã khiến người ta đau lòng đến thì có thể nhận được sự tha thứ hay không? Cùng chờ đón trong Thám Hoa.

Xuân nhật tương trí - Truyện tranh boylove mối tình phức tạp giữa thanh mai và người mới

Truyện Xuân nhật tương trí

 • Tác giả: Uất Trì Kim Trạch
 • Thể loại: Đời Thường, Hiện Đại, Kịch Tính, Manhua
 • Số chương: 97 chương

Hà Ngụy từng có một mối tình đẹp với Vạn Quân ở một thị trấn nhỏ vùng biên giới. Khi tình cảm của họ đang tiến triển tốt thì lại có hai người từ thành phố lớn đến nơi đây. Người tới chính là em trai cùng cha khác mẹ của Hà Ngụy - kẻ đã hại anh phải bỏ nhà ra đi. Đi cùng người em này chình là thanh mai trúc mã của từng có mối quan hệ rất tốt với anh - Bạch Lâm.

Sự xuất hiện của hai kẻ lạ này đã làm xáo trộn toàn bộ cuộc sống yên bình của anh ở nơi đây. Theo đó, những bí mật mà anh luôn muốn chôn dấu cũng dần bị hé lộ. Hà Ngụy đan cố gắng che dấu điều gì? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện Xuân nhật tương tri này nhé!

Nhân ngư sa ngã - Tình yêu kỳ lạ giữa nhân ngư và sư tử trắng

Truyện Nhân ngư sa ngã

 • Tác giả: Lần Tiềm
 • Thể loại: ABO, Huyền Huyễn, Lãng Mạn, Manhua
 • Số chương: 45 chương

Hai người lần đầu gặp nhau là ở trong phòng thí nghiệm của viện nghiên cứu. Khi đó, cả hai người đều là vật thí nghiệm ở nơi đây. Trong một lần vì hiểu lầm mà nhân ngư làm sư tử trắng bị thương.

Sư tử trắng bị thương luôn ghi thù nhân ngư, hắn luôn thề rằng sẽ phải trả thù nhân ngư nhưng tới khi hắn thực sự gặp lại nhân ngư thì lại không thể ra tay. Không chỉ thế, sư tử trắng không hiểu sao lại luôn muốn bảo vệ tiểu nhân ngư ngốc nghếch này.

Nhân ngư sa ngã là một bộ truyện boylove huyền huyễn vô cùng thú vị nên đọc nha!

Top truyện tranh đam mỹ cổ trang art đẹp đến nao nòng

Một trong những yếu tố khiến truyện tranh thu hút được nhiều người đọc nhất chính là do nét vẽ đẹp. Những bộ truyện có nét vẽ đẹp đều được người đọc yêu thích, đánh giá cao hơn. Dưới đây là top những bộ truyện tranh boylove có nét vẽ đẹp nhất, được đánh giá cao nhất.

Muốn phi thăng thì yêu đương đi - Khi kẻ mạnh gặp được kẻ mạnh lại muốn yêu nhau

Truyện Muốn phi thăng thì yêu đương đi

 • Tác giả: Long Thất
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua
 • Số chương: 5 chương

Các bạn cảm thấy tình yêu giữa những kẻ mạnh sẽ diễn ra như thế nào? Một kẻ mạnh tới suýt nữa thì phi thăng lên trời, một kẻ lại mạnh đến mức suýt nữa thì hủy diệt tam giới. Nếu hai kẻ này song hành cùng nhau thì sẽ xảy ra chuyện thú vị gì đây?

Giới tu tiên truyền nhau rằng, vạn năm nay giới tu tiên không có người phi thăng là do thang trời đã sụp đổ. Người ta lại truyền nhau rằng muốn nối lại thang trời thì Thẩm Thanh Huyền phải mang theo tấm Ngọc Giản để hành sự trong tam giới. Có mà, tấm Ngọc Giản mà Thẩm Thanh Huyền đeo thấy lạ lắm à nha. Trên tấm Ngọc Giản ấy đẹp có ghi: Thứ nhất, gặp gỡ Cố Kiến Thâm. Thứ hai, cùng uống say với Cố Kiến Thâm….Thứ hai mươi mốt, trải qua đêm xuân cùng Cố Kiến Thâm…. Thẩm Thanh Huyền:”…”

Sau khi trọng sinh thuần hóa ác đồ hắc liên hoa - Truyện tranh boylove trọng sinh hay

Truyện Sau khi trọng sinh thuần hóa ác đồ hắc liên hoa

 • Tác giả: Thỏ Bao Cốc / Hồ Kình
 • Thể loại: Cổ Đại, Đẹp trai, Hài Hước, Hiện Đại, Huyền Huyễn, Kịch Tính, Lãng Mạn, Manhua, Xuyên Không
 • Số chương: 5 chương

Ngôn Hi Thanh và Thịnh Vân Khởi có tượng mạo giống nhau nhưng lại chẳng liên quan gì đến nhau rồi bỗng nhiên lại bị buộc lại chung một chỗ. Một người vốn là danh thần thời Đại Ân, một kẻ là chương môn giáo phái giang hồ lại đều bị đồ đệ giết chết.

Thú vị hơn là hai kẻ này lại cùng sống lại, cơ mà họ lại sống lại trong thân xác của đối phương. Bất đắc dĩ, hai người phải thay nhau dạy dỗ đề đệ bất trung, bất hiếu. Sống lại rồi lại phải trả thù thay kẻ khác mà đồ đệ của cả hai đều không phải kẻ ăn chay nha! Phải làm sao đây? Cùng chờ đón trong Sau khi trọng sinh thuần hóa ác đồ hắc liên hoa nhé!

Đồng tiền kham thế - Hành trình bất đắc dĩ của hòa thượng

Truyện Đồng tiền kham thế

 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Cổ Đại, Hài Hước, Huyền Huyễn, Linh Dị Huyền Bí, Manhua
 • Số chương: 35 chương

Hòa thượng Huyền Mẫn bị mất trí nhớ, không nhớ những điều liên quan đến bản thân nhưng lại vẫn có kiến thức về thuật phong thủy. Ngày đầu tiên đặt chân đến Ninh Dương đã không biết sống chết mà đi điều tra một tòa hung trạch.

Điều tra thì thôi đi, gã hòa thượng này còn tiện tay cầm luôn con rồng trong tòa hung trạch ấy về. Con rồng tên Tiết Nhàn bất đắc dĩ đành phải cùng hóa thượng nắm tay cùng nhau tìm kiếm ký ức cùng long cốt. Câu chuyện này rồi sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng chờ đón nhé!

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn - Truyện tranh boylove trọng sinh cải tà quy chính

Truyện Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

 • Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục (Bánh bao thịt không ăn thịt)
 • Thể loại: Cổ Đại, Huyền Huyễn, Kịch Tính, Manhua
 • Số chương: 31 chương

Đế quan của tu chân giới Mặc Vi Vũ là một kẻ tội ác tày trời, khi sư diệt tổ. Sau khi tự sát lại trùng sinh về ngày hắn vừa bái nhập vào tông môn. Trong lớp vỏ của một chàng thiếu niên ngây ngô lại là một con dã quỷ đáng sợ.

Tuy nhiên, lần tái sinh này, hắn lại thấy được nhiều điều mà kiếp trước nhìn không ra. Ví dụ như, vị sư phụ hắn vẫn luôn căm hận lại là người luôn đứng sau bảo vệ hắn. Bao nhiêu người kiếp trước hắn tưởng muốn hại hắn thì ra sự thật lại không phải như thế.

Lần này hắn muốn quay đầu. Ác quỷ muốn hoàn lương, hướng thiện. Thế nhưng vết máu trên tay hắn có thể rửa sạch không? Các bạn cảm thấy hắn có thể thay đổi hướng thiện được hay không? Cùng tìm câu trả lời trong bộ truyện này nha!

Bạch liên hoa tuyệt mỹ dạy học online - Khi bạch liên hoa lại bị kẻ khác biến thành con mồi

Truyện Bạch liên hoa tuyệt mỹ dạy học online

 • Tác giả: Cảo Tiền
 • Thể loại: Cổ Đại, Hiện Đại, Lãng Mạn, Manhua, Xuyên Không
 • Số chương: 129 chương

Cậu thân là một bạch liên hoa xuyên nhanh tới nhiều thế giới khác nhau lại nhận được vô số sự yêu thích của hệ thống. Dựa vào ngoại hình vô tội cùng khả năng nắm bắt lòng người mà ở mỗi thế giới đều trôi qua vô cùng dễ dàng.

Cái gì mà thế thân thượng vị, gương vỡ lại lành, mê hoặc tổng tài bá đạo, ảnh đế cao ngạo, quyến rũ hoàng thượng cậu đều làm được. Ấy thế mà hóa ra từ trước đến nay cậu lại luôn nằm trong tầm ngắm của một người, luôn bị người ấy quyến rũ. Cuối cùng ai mới là thợ săn và con mồi đây? Cùng chờ đón nhé!

Top truyện Tranh BL công chiếm hữu mạnh bạo không thể bỏ qua

Truyện tranh boylove chiếm hữu là những bộ truyện có các tình tiết như cường bạo, cường hào thủ đoạt, chiếm đoạt,... Những bộ truyện này hầu hết đến mang đến cho người đọc những các xúc khá mạnh mẽ. Nếu bạn yêu thích truyện có cảm xúc mạnh, có thể đánh sâu vào tâm trí người đọc thì có thể tham khảo những bộ truyện dưới đây.

Tsume to Toge - Người con của mẹ kế đáng sợ

Truyện Tsume to Toge

 • Tác giả: Miyagi Tooko
 • Thể loại: Manga, Cường thủ hào đoạt, H văn, Hiện đại, Huynh đệ, Ngược, Rape/Cường bạo
 • Số chương: 6 chương

Cha của nam chính là Shuuji lấy một người vợ kế và bà ấy lại có một người con trai đáng sợ. Trong một lần đến thăm mẹ kế anh đã vô tình là Kazoumi bị thương nên vẫn luôn day dứt. Sau này, khi anh đã rời khỏi quê hương và trở thành một giáo viên ở trường luyện thi thì người con trai của mẹ kế lại xuất hiện trước mặt anh.

Hắn dùng một tấm ảnh để uy hiếp anh, ép anh làm theo lời hắn, hỗ trợ hắn. Trong khi đó, hắn vẫn nhận tiền của cha Shuuji. Người con trai của mẹ kế đáng sợ ấy sẽ đeo bám anh đến khi nào đây? Đến bao giờ mọi chuyện mới có thể kết thúc? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện này nhé!

Yubisaki Kara Biyaku - Truyện tranh boylove cao h đáng đọc

Truyện Yubisaki Kara Biyaku

 • Tác giả: Uekawa Kichi
 • Thể loại: Manga, Cao H, Chủng điền, Cường thủ hào đoạt, Giam cầm/Bắt cóc, H văn, Hiện đại, Rape/Cường bạo
 • Số chương: 6 chương

Bạn có biết đến hội chứng Stockholm syndrome không? Bạn có biết hội chứng ấy được hình thành như thế nào không?

Stockholm syndrome được hình thành khi người bị hại lại đem lòng yêu thương kẻ đang hại mình. Người ấy sẽ muốn được người kia bạo hành, bắt nạt hay tiếp tục làm hại mình. Và bộ truyện mà tôi muốn giới thiệu cho bạn này được viết theo chính cái trình tự ấy. Nam chính của chúng ta đã yêu chính kẻ đã cưỡng đoạt cậu, làm cậu đau, làm cậu khổ. Sau tất cả cậu vẫn yêu hắn.

Một tình yêu đáng sợ như vậy sẽ đi đến đâu? Cùng tìm hiểu trong Yubisaki Kara Biyaku.

Ataerareru Mono - Chuyện tình yêu bắt đầu từ chợ nô lệ sau chiến tranh

 • Tác giả: Komichi Akina
 • Thể loại: Cao H, Chủng điền, Cường thủ hào đoạt, H văn, Mạt thế, Ngược, Rape/Cường bạo, Sủng ngọt, Oneshot
 • Số chương: 1 chương

Một bộ truyện ngắn nhưng sẽ mang đến cho các bạn vô vàn cảm xúc. Ataerareru Mono kể về chuyện tình của một chàng hoàng tử cùng một nô lệ được anh mua về. Sau chiến tranh có vô số người bị bán trong chợ nô lệ, Noah cũng chỉ là một trong số đó.

Anh chỉ may mắn hơn những nô lệ khác là được mua về và sống trong cung điện của hoàng tử Malik. Nói may mắn hơn vì anh không phải làm việc quần quật để phục vụ chủ nhân như những nô lệ ngoài kia nhưng anh lại phải phục vụ hoàng tử của mình theo một cách khác và một kiểu “vất vả” khác. Thế kiểu khác là kiểu như thế nào? Cùng chờ đón trong Ataerareru Mono nhé!

Rikai funou kusocute - Truyện tranh boylove cường vương bá đạo trong trường học

Truyện Rikai funou kusocute

 • Tác giả: Owaru
 • Thể loại: Manga, Cao H, Cường thủ hào đoạt, Giam cầm/Bắt cóc, H văn, Hiện đại, Ngược, NP, Rape/Cường bạo, Vườn trường
 • Số chương: 5 chương + 1 ngoại truyện

Một bộ truyện thanh xuân vườn trường nhưng lại chẳng ngây thơ chút nào. Một cặp đôi trái ngược nhau nhưng lại dính lấy nhau, giao hòa một cách kì diệu.

Một người là giáo viên bán thời gian tính cách cổ hủ, cứng nhắc. Một người lại là một sinh viên năng động dạt dào sức sống. Hai người này tưởng chừng như không thể dây dưa gì với nhau lại bị buộc chặt lại một chỗ. Hai con người trái người lại tạo nên một chuyện tình nóng bỏng, ngọt ngào khiến người khác khó mà tưởng tượng. Cùng chờ đón truyện tình ngọt ngào này nha!

Tuyết quốc - Tình yêu của kẻ tàn độc

Truyện Tuyết quốc

 • Tác giả: Thảo Thường Ngọa Long Sinh
 • Thể loại: Manhua, Chủng điền, Cổ trang, Cường thủ hào đoạt, Mạt thế, Thanh thủy văn
 • Số chương: 2 chương

Hoàng tử trong vương quốc này được thần dân nhìn nhận là một kẻ tàn độc, nhận tâm, là một cỗ máy giết người không biết ghê tay. Họ nhìn nhận hắn như vậy nhưng không ai biết tại sao hắn lại trở thành một người như vậy.

Chàng hoàng tử máu lạnh vô tình ấy là một người sinh ra đã máu lạnh hay chàng chỉ làm như vậy để bảo vệ bản thân? Liệu có ai có thể sưởi ấm được trái tim của chàng hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha!

Top truyện tranh Boy Love ngược khiến người đọc nhớ mãi không quên

Lại đến chuyên mục khiến người đọc đau lòng rồi đây! Dưới đây là những bộ truyện boylove ngược hay nhất được đọc giả đánh giá cao nhất. Cùng tham khảo với kephimonline nha.

Tướng quân lệnh - Đâu là yêu đâu là hận trong lòng hoàng đế

Truyện Tướng quân lệnh

 • Tác giả: Thâu Thâu Tả Văn
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Truyện màu, Ngược
 • Số chương: 92 chương

Tướng quân thiếu niên tuấn mỹ lại chỉ vì có dung mạo giống với tình địch của hoàng đế nên phải chịu bao tra tấn cùng lăng nhục. Trong quá trình hiếp bức thiếu niên hoàng đến cũng đã nảy sinh tình cảm với hắn nhưng lại không ngừng ngược hắn. Chuyện này là vì sao? Rốt cuộc tình cảm giữa hoàng đế và hắn là gì? Cùng tìm hiểu trong Tướng quân lệnh nha!

Đơn xin ly hôn - Truyện tranh boylove ngược tâm nhẹ nhàng

Truyện Đơn xin ly hôn

 • Tác giả: Viễn Thượng Bạch Vân Gian
 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, tương lai, bối cảnh nam nam có thể kết hôn
 • Số chương: 98 chương

Trình Cân đã đem lòng yêu Lục Đào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để được ở bên Lục Đào anh đã dùng những cách thức cực đoan nhất ép buộc hắn kết hôn cùng mình. Thế nhưng, 7 năm ở bên nhau thứ anh nhận lại được chỉ là sự nguội lạnh của con tim.

Sau 7 năm trói buộc nhau, Trình Cẩn quyết định buông tha cho anh cũng chính là buông tha cho Lục Đào. Thế nhưng, khi anh cầm lên tờ đơn ly hôn thì lại nhận được tin Lục Đào bịtai nạn mất trí nhớ. Hơn nữa sau khi mất trí nhớ hắn lại coi anh thành người hắn yêu nhất đối xử với anh vô cùng tốt.

Biết tất cả chỉ là giấc mộng nhưng lại khó mà thoát ra được. Trình cẩn phải làm sao đây? Cùng chờ đón bộ truyện ngược tâm đặc sắc này nhé!

Lạc trì - Truyện tình cảm vườn trường nhẹ nhàng

truyện Lạc trì

 • Tác giả: Viễn Thượng Bạch Vân Gian
 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, gương vỡ lại lành, thanh xuân vườn trường đến giới giải trí
 • Số chương: 128 chương

Năm ấy khi hai người còn nhỏ Diệp Khâm là một cậu thiếu gia nhà giàu vì một hiểu lầm ngớ ngẩn mà theo đuổi Trình Phi Trì. Những hành động ngây thơ của Diệp Khâm lại chạm tới trái tim của Trình Phi Trì. Từ đó cậu trở thành mặt trời nhỏ của anh, trở thành người anh sủng ái bao dung nhất trên đời.

Thể nhưng, sau khi biết lý do thực sự mà Diệp Khâm tiếp cận mình, Trình Phi Trì đã rời xa cậu. Cũng bởi vậy mà Diệp Khâm luôn hối hận, trở thành vết thương trong tim của mình.

5 năm sau gặp lại, mọi thứ lại thay đổi lần nữa. Diệp Khâm không còn là thiếu gia nhà nghèo mà Trình Phi Trì cùng không còn là cậu học sinh nghèo khi xưa. Hai người sẽ đối mặt với nhau như thế nào?

Một bộ truyện ngược nhẹ nhàng mang đến cho mọi người đủ những cảm xúc từ ngọt tới đắng, từ đắng tới ngọt ngào. Bộ truyện này còn kèm theo sự thương tiếc của tuổi trẻ khiến người đọc thổn thức không thôi. Đừng bỏ lỡ bộ truyện thú vị này nha!

Top truyện Boy Love Hàn không che nóng bỏng hấp dẫn nhất

Nhắc đến thể loại truyện tranh boylove thì chúng ta hẳn không thể bỏ qua được những bộ truyện tranh đến từ xứ sở kim chi. Cùng kephimonline tìm hiểu một số bộ truyện đặc sắc đến từ nơi này nhé!

Dạ ký –Chuyện tình của chàng họa sĩ khiêu d.â.m

Truyện Dạ ký

 • Tác giả: Byeonduck
 • Thể loại: Truyện tranh đa mỹ, manhwa, cổ trang, kịch tính
 • Số chương: 76 chương

Na Kyum là một họa sĩ chuyên vẽ truyện tranh khiêu dâm nam. Nét vẽ của anh được nhiều người nhận xét là sinh động như thật khiến nhiều người mê đắm trong đó có Seungho - một quý tộc trẻ tuổi.

Sau này, khi đã xuất bản vài tập tranh dưới bút danh của mình, Na Kyum quyết định bỏ nghề hoàn lương. Nhưng chính lúc này, vị quý tộc trẻ tuổi kia lại mời anh về làm họa sĩ riêng cho mình. Sau một thời gian ở bên nhau, mối quan hệ của hai người bỗng có những sự biến đổi vô cùng vi diệu. Còn nó vi diệu đến như thế nào thì mới các bạn cùng đón đọc Dạ ký nhé!

My pet bat – Truyện tranh boylove tình yêu giữa người và ma cà rồng

Truyện My pet bat

 • Tác giả: Jade
 • Thể loại: Boy love, manhwa, siêu nhiên, vườn trường
 • Số chương: 58 chương + 28 extra

Min - Kyum là một học sinh cấp 3 số khổ, cậu bị cha mẹ đuổi ra khỏi nhà nên đành ngụ tạm trong một căn nhà hoang gần đó. Tuy nhiên, căn nhà này lại chẳng bình thường, những vệt máu vương vãi ở khắp nơi mà cậu học sinh lại không ý thức được nguy hiểm.

Min - Kyum chỉ ý thức được mọi chuyện kỳ lạ khi cậu phát hiện ra những vết cắn trên cổ mình. Lạ hơn nữa là cậu hoàn toàn không nhớ được chuyện gì đã xảy ra vào tối hôm trước. Chuyện gì đang diễn ra xung quanh Min - Kyum? Cùng theo dõi trong My pet pat để có câu trả lời nhé!

King’s maker - Chuyện tình giữa hoàng tử cùng Catamite

Truyện King’s maker

 • Tác giả: Haga
 • Thể loại: BL manhwa, bạo lực, chiến tranh, tranh đoạt vương quyền, lãng mạn, bi thương …
 • Số chương: 70 chương

Wolfgang Goldenleonard là tứ hoàng tử mới từ bên ngoài trở về cung điện. Sau nhiều năm lưu lạc bên ngoài cậu hoàn toàn không thể thích nghi được với những yêu cầu, lễ nghi khẳt khe ở nơi đây. Mọi thứ trong cung điện đều làm cậu thấy chán ghét ngoại trừ một catamite (người phục vụ tình dục của nhà vua) của Đức vua.

Catamite đó tên là Shin Shookyuk - một người lúc nào cũng nghiêm túc, bí ẩn nhưng vô cùng tốt bụng. Sau một khoảng thời gian làm quen, tứ hoàng tử dần quen với cách sống trong cung điện và cũng dần mở lòng, nói chuyện nhiều hơn với Shin Shookyuk. Lúc này chính Shin Shookyuk cũng nhìn thấy được nhiều điểm đặc biệt của vị hoàng tử mới từ bên ngoài về này.

Theo quy luật hấp dẫn, hai người dần đến gần nhau hơn. Thế nhưng, thân là catamite của Đức vua cùng hoàng tử của vương quốc họ sẽ ở bên nhau như thế nào? Để biết được hành trình trở về bên nhau mời các bạn đến với King’s maker nhé!

Trên đây là top truyện boylove hay nhất mà kephimonline muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng rằng bài viết của kephimonline.com có thể giúp cho các bạn tìm được bộ truyện là chân ái của đời mình nhé!

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win