MỚI CẬP NHẬT

Top 20+ truyện tranh cổ đại cực hay phải đọc ít nhất 1 lần

Tìm hiểm top truyện tranh cổ đại full cùng top truyện tranh cổ đại mới, truyện có thịt và top truyện tranh cổ đại xuyên không, ngôn tình hay trong bài viết.

Truyện tranh cổ đại hay còn được độc giả gọi với cái tên truyện cổ trang hiện đang “làm mưa làm gió” trong giới truyện tranh. Lý do mà những bộ truyện này hot đến như vậy là do nội dung về những thời đại xưa cũ khiến người đọc yêu thích.

Kèm theo nội dung thú vị là nét vẽ đặc biệt với những mái tóc thướt tha, trang phục dài, tà áo bay bay đều là những điểm khiến người đọc khó mà rời mắt được. Dưới tây là tổng hợp về top truyện tranh thể loại cổ đại hay nhất trong năm 2024 mà Kephimonline muốn gửi tới các bạn đọc.

Top truyện tranh cổ đại full (đã hoàn) hay nhất 2024

Như thường lệ, top truyện đầu tiên mà Kephimonline giới thiệu tới các bạn sẽ là top những bộ truyện đã full (đã hoàn) hay nhất. Đây là những bộ truyện đặc sắc nhất đảm bảo sẽ không làm quý độc giả thất vọng.

Khuynh thế đế vương cơ - Công trình công lược của nô tỳ thấp kém

Truyện Khuynh thế đế vương cơ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Comedy, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu
 • Số chương: 96 chương

Đế vương chi huyết tương truyền là khí thế chỉ có ở người thừa kế trong hoàng tộc ai ngờ một nô tì lại có được đế vương chi khí. Vốn chỉ là một nô tì thấp kém nhất lại có thể thức tỉnh khí đế vương sau một hồ âm mưu tranh đấu trong cung.

Sau một đêm, từ một kẻ ti tiện trở thành công chúa cao quý đồng thời cũng trở thành mục tiêu công kích của tất cả mọi người. Trên có phụ hoàng ngu ngốc, bên có huynh đệ khát máu, dưới có kẻ hầu người hạ mưu mô luôn muốn đẩy nàng vào chỗ chết.

Tưởng như cuộc sống trong cung của nàng lại là một hồi tranh đấu không có lối thoát. Ai mà ngờ được, tà tướng phúc hắc, tà mi kia lại có ý khác với nàng, nguyện cùng nàng hủy đi hoàng triều bại hoại khiến người khác chán ghét. Chờ đón hành trình hủy diệt đặc sắc này nhé!

Tôi sẽ ly hôn với người chồng bạo chúa của mình - Truyện tranh cổ đại lãng mạn

Truyện Tôi sẽ ly hôn với người chồng bạo chúa của mình

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Comic, Drama, Manhwa, Ngôn Tình, Truyện Màu
 • Số chương: 55.2 chương

Nếu bạn lỡ xuyên vào một thế giới truyện tranh lãng mạn và trở thành hoàng hậu bạn sẽ có cảm tưởng như thế nào? Bạn sẽ vui sướng hay lo lắng, buồn rầu? Vậy nếu hoàng hậu mà bạn xuyên lại chỉ là một pháo hôi sớm muộn gì cũng sẽ phải chết thì sẽ ra sao đây?

Nữ chính của chúng ta vô tình rơi vào đúng hoàn cảnh éo le như vậy. Xuyên vào cuốn sách đang đọc, nàng biết được rằng hoàng hậu là nàng đây sớm muộn gì cũng sẽ bị đẩy khỏi ngôi vị hoàng hậu cao quý do quỷ kế của hoàng đế. Kết cục cuối cùng của hoàng hậu chính là chết trong bệnh tật cùng cô đơn.

Biết được kết cục của chính mình, nữ chính quyết tâm thay đổi số phận. Nàng quyết tâm không trở thành pháo hôi, cả đời chờ đợi tình yêu của người khác mà chết trong mòn mỏi. Nhưng hành trình lội ngược dòng có đơn giản không? Làm thế nào để thoát khỏi lòng bàn tay của hoàng đế xảo quyệt đây? Đón chờ trong Tôi sẽ ly hôn với người chồng bạo chúa của mình này nha.

Một đêm bệnh kiều đột nhiên tới - Hành trình sống sót của tang môn tinh

Truyện Một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 150 chương

Nữ chính xuyên sách trở thành tiểu thư hầu phủ thế nhưng nàng lại chỉ là tiểu thư giả. Lý do mà nàng là giả là do nhà nàng và hầu phủ vô tình ôm nhầm con thân phận thực sự của nàng là con gái của một thương gia.

Vậy nhưng, vấn đề là ở chỗ, theo như nguyên bản sau khi nàng bị lộ thân thế thì hai chân không chỉ bị phế mà còn bị người đời gán cho cái mác Tang môn tinh đầy xui xẻo. Để tránh phải rơi vào kết cục bị thảm như trong nguyên tác nàng đành “ôm chặt đùi” của Hầu gia ca ca.

Không mong được người người yêu thương, chỉ mong sao sau khi tiểu thư thật hồi phủ nàng có thể toàn thân rút lui, an toàn mà “ôm của chạy lấy người”. Nhưng trời không chiều lòng người, sau khi tiểu thư thật của hầu phủ trở về lại về Hầu gia lại không để cho nàng an toàn mà thoát thân. Kết quả hôm nay là do quá trình nàng ôm đùi quá chuyên nghiệp, quá tốt đi. Làm thế nào để giải quyết vấn đề khó nhằn này đây? Chờ đón trong tác phẩm thú vị này nhé!

Mau Xuyên không rửa tội cho nhân vật phản diện - Truyện tranh cổ đại xuyên không đặc sắc

Truyện Mau Xuyên không rửa tội cho nhân vật phản diện

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 151 chương

Kiếp trước nữ chính đã làm qua vô số chuyện ác khiến trời án đất than. Sau khi trùng sinh lại muốn quay đầu là bờ, chuộc lại lỗi lầm của chính mình. Nhưng, phải chuộc tội như thế nào đây?

Để có thể chuộc lại lỗi lầm của chính mình trong kiếp trước, nàng chịu đựng bị kẻ khác giam cầm, làm tổn thương, bỡn cợt. Nàng tình nguyện chịu đựng tất cả những gì hắn mang đến chỉ mong sao nỗi oán hận của người đó có thể vơi đi. Nhưng, hắn oán quá sâu, hận quá nặng phải làm thế nào nàng mới có thể rửa hết tội nghiệp đây? Chờ đón trong bộ truyện Mau Xuyên không rửa tội cho nhân vật phản diện.

Hoàng hậu ương bướng - Bỗng dưng trở thành hoàng hậu

Truyện Hoàng hậu ương bướng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Drama, Manhua, Xuyên Không
 • Số chương: 305 chương

Vệ Du Cẩn trong khi nằm mơ lại nằm mơ một giấc mơ vô cùng chân thực. Trong mơ, nàng đã trở thành hoàng hậu mà trùng hợp hơn nữa là tên của hoàng hậu cũng là Vệ Du Cẩn. Trong giấc mơ ấy nàng tha hồ hoành hành, làm theo ý của chính mình, muốn gì làm nấy. Thế nhưng, đây có thật là mơ không? Chuyện có đơn giản như nàng nghĩ hay không? Đón chờ trong bộ truyện thú vị này nha.

Hồ tiên hung bạo - Truyện tranh cổ đại drama kịch tính

Truyện Hồ tiên hung bạo

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Drama, Manhua, Xuyên Không
 • Số chương: 160 chương

Nhan Tiểu Thất vốn chỉ là một thiếu nữ nhân loại bình thường lại vô tình mở ra phong ấn của hồ tiên Ly Tu. Còn tưởng bản thân may mắn nhặt về được một soái ca đẹp trai nào ngờ lại mang về một tiểu hồ ly không chịu yên phận.

Tiểu hồ ly này không chỉ ăn của nàng còn biết đùa bỡn nàng. Hắn không chỉ chiếm chỗ ở cái ăn của nàng mà còn muốn cướp đoạt, bức bách nàng nữa chứ. Nàng rất muốn chạy nha thế nhưng lại chạy không được. Không những thế còn phải cúng hồ tiên kia đi tìm mảnh hồn ngọc nữa. Theo dõi hành trình thú vị của Nhan Tiểu Thất trong Hồ tiên hung bạo cùng Kephimonline nhé!

Sủng phi của vương - Hành trình trả thù của nữ chính

Truyện Sủng phi của vương

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Comedy, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu
 • Số chương: 204 chương

Lâm gia bị buộc tội cấu kết với giặc, mưu đồ tạo phản dẫn đến suy tàn, ấu nữ Lâm Phi Tuyền được tha chết, ban hôn cho Đại hoàng tử Sở Tiêu Dục. Bao nhiêu năm trời nàng ẩn nhẫn chịu đựng, âm thầm điều tra, mong có ngày lật lại án oan của gia tộc, cũng vì nó mà đồng ý theo hôn ước mà gả cho một vị vương gia.

Vị vương gia này sau khi làm lễ cưới xong thì biến mất dạng, điều này trái lại làm nàng rất vui vẻ, cầu mong Tiêu Dục cứ mãi lạnh lùng với nàng để nàng làm một vị vương phi nhàn rỗi. Nhưng tên vương gia Tiêu Dục đáng ghét lại cứ liên tục gài nàng vào thế bí. Đã ép nàng rơi vào thế bí nhưng lại rất cưng chiều nàng.

Người ta hay nói mật ngọt chết ruồi, đối với sự sủng ái này nàng có chút không kiềm lại được. Liệu vương phi lạnh lùng Lâm Phi Tuyền có thoát khỏi tay của vị vương gia 'vô liêm sỉ' Sở Tiêu Dục này không? Nàng có thể báo thù rửa hận cho gia đình mình không? Mọi người hãy cùng đón xem nhé!

Thịnh thế đế vương phi - Truyện tranh cổ đại

Truyện Thịnh thế đế vương phi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Drama, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Shoujo, Truyện Màu
 • Số chương: 110 chương

Nữ chính của chúng ta vốn là một công chúa có tướng mạo khuynh quốc, khuynh thành lại bị kẻ gian hãm hại khiến bản thân bị giam hãm tại dị quốc. Nam chính là vương gia dưới một người trên vạn người tại Bắc Châu lại vì nàng mà lẻn vào hoàng cung Tây Sở.

Vì người mà khuynh quốc, vì người mà lao vào biển lửa. Hắn và nàng cùng nhau bước chân trên con đường báo thù đầy chông gai. Kết quả của hành trình khó khăn này sẽ ra sao? Đến cuối cùng kết quả họ nhận lại được sẽ là điều gì đây? Cùng đón chờ trong Thịnh thế vương phi.

Nguyệt thương - Con đường của kẻ tuyệt vọng

Truyện Nguyệt thương

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Mystery, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu
 • Số chương: 105 chương

Từ khi sinh ra Nguyệt Thương đã bị người ta tiên đoán rằng bản thân sẽ trở thành kẻ tiêu diệt tất cả thiếu nữ trong tộc. Vì tin vào lời tiên đoán ấy mà nàng bị cha mẹ truy sát, bị tộc nhân bỏ rơi, bị mọi người ghét bỏ.

Kết cục, tất cả những gì quý giá nhất của nàng đều bị người ta đoạt đi mất. Trong lúc tuyệt vọng nhất bên tai nàng lại vang lên giọng nói nhẹ nhàng thôi thúc nàng báo thù. Nàng phải làm sao đây? Có nên trả thù những người đã tổn thương nàng hay không? Chờ xem lựa chọn của Nguyệt Thương trong bộ truyện này nha.

Truyện tranh cổ đại mới có lượt đọc khủng nhất

Ngoài những bộ truyện đã hoàn thì top truyện tranh mới cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, đón chờ. Dưới đây là top truyện tranh mới được các độc giả đánh giá cao nhất trong thời gian qua.

Đại tiểu thư sao phải giả nam - Khi cây muốn lặng mà gió chẳng đừng

Truyện Đại tiểu thư sao phải giả nam

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Chuyển Sinh, Cổ Đại, Manhwa, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu
 • Số chương: 49 chương

Trong kiếp trước, nàng tận mắt nhìn thấy gia độc bị hủy diệt, gia đình bị bức hại. Trong sinh một lần nữa, nàng quyết tâm giả làm nam nhân hoán đổi vị trí với em trai song sinh để nhập học trong thư viện.

Sống lại một kiếp người, nàng quyết tâm tránh xa thái tử - ngọn nguồn của tội ác mong sao gia đình có thể bình an. Vậy nhưng, trời không chiều lòng người, thái tử cùng những người thừa kế của ba gia tộc công tước lại cứ liên tục nhắm vào nàng.

Chuyện này đúng là khó quá nha. Phải làm sao mới có thể bảo vệ gia đình khỏi nanh sói đây? Phải làm thế nào mới có thể bảo vệ bản thân để những người cung quanh không phải nàng đang giả làm nam nhân? Đón đọc trong Đại tiểu thư sao phải giả nam.

Thiên khải bại gia - Truyện tranh cổ đại hài hước

Truyện Thiên khải bại gia

 • Tác giả: Hoaroimuaha
 • Thể loại: Cổ Đại, Comedy, Fantasy, Manhua
 • Số chương: 53 chương

Diệp Phong vô tình xuyên không tới Huyền Thiên đại lục. Vốn tưởng chết chắc rồi thì hắn lại kích hoạt được hệ thống vô địch bại gia. Để hoàn thành nhiệm vụ hắn “đành phải” đem cửu phẩm Phá Kiếp Đan thất truyền cầm cho chó ăn, lấy vô thượng công pháp cầm làm giấy vệ sinh,...

Càng bại gia phá sản hắn càng mạnh mẽ. Chờ xem hắn làm thế nào để bước tiếp trên con đường trở thành một bại gia chi tử chân chính, trở thành một kẻ phá sản đến sư tôn hắn cũng chịu không nổi nha.

Đại Tần: Ta con trai Tần Thủy Hoàng giết địch thăng cấp thành thần - Trọng sinh về thời Chiến Quốc

Truyện Đại Tần: Ta con trai Tần Thủy Hoàng giết địch thăng cấp thành thần

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 77 chương

Triệu Kỳ trọng sinh quay trở lại thời Chiến Quốc vào đúng thời điểm vua Tần Thủy Hoàng tiến hành trận chiến quét lục quốc, thống nhất thiên hạ. Để sống sót Triệu Kỳ quyết định đi tòng quân ai ngờ lại vô tình mở ra hệ thống sát địch thăng cấp.

Hắn trên chiến trường từng bước trở thành thống soái của Đại Tần. Sau khi từng bước lên cao hắn lại mới nhất thời kinh hãi phát hiện ra bản thân chính là con trai của Tần Thủy Hoàng là hoàng tử chân chính. Trò đùa gì đây? Tiếp theo hắn phải làm gì?

Bộ truyện có cốt truyện mới lạ, đặc biệt cùng những trận đánh đã mắt đảm bảo sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Tiểu thư tích tiền đi bụi - Truyện tranh cổ đại Hàn Quốc

Truyện Tiểu thư tích tiền đi bụi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhwa, Ngôn Tình, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 31 chương

Nữ chính trong kiếp trước là một người tứ cố vô thân, sau khi tận mắt nhìn thấy cha mẹ phải ra đi trong đau khổ cũng đã đi theo. Sau khi chết cô lại nhận được đề nghị xuyên sách từ một thiên thần. Dù không biết tiếp theo sẽ ra sao cô vẫn đồng ý.

Tái sinh làm người một lần nữa trong tiểu thuyết lãng mạn. Trong kiếp này, cô có cha và anh đẹp trai cùng gia thế hiển hách. Cơ mà, trong cuốn tiểu thuyết máu chó này nàng lai là kết quả ngoại tình của mẹ mình. Dù là tiểu thư ngậm thìa vàng từ nhỏ cô vẫn phải sống cuộc sống nghèo khổ ở nhà cậu.

Để tránh cho bản thân bị chết đói, cô quyết định phải đứng lên, tự mình tranh đấu. Còn tranh đấu như thế nào ư? Chờ đón trong tiểu thư tích tiền đi bụi nha.

Nhân vật phản diện đại sư huynh, tất cả sư muội đều là bệnh kiều - Cách để trở thành nhân vật phản diện chân chính

Truyện Nhân vật phản diện đại sư huynh, tất cả sư muội đều là bệnh kiều

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 51 chương

Tham Lam xuyên qua sảng văn trở thành đại sư huynh phản diện tên Tiêu Lâm. Việc hắn phải làm chỉ là đi theo đúng kịch bản, trở thanh một nhân vật phản diện chính nghĩa chuyên làm những chuyện bẩn thỉu, buồn nôn.

Không còn cách nào khác, hắn chỉ có còn cách đi trêu đùa các sư muội của mình. Chọc ghẹo tứ sư muội, trộm yếm tam sư muội, hạ dược nhị sư muội,... Hắn vô cùng cố gắng làm một nhân vật phản diện chỉ chờ đến khi gặp nam chính để hạn độc hắn nữa là Tiêu Lâm có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Thế nhưng, hình như các muội muội của hắn đi sai kịch bản truyện mất rồi. Các sư muội đều nghĩ hắn quá thiện lương, là một người tốt không giống kẻ phản diện. Sư tôn dù biết hắn hạ độc vẫn coi hắn là đồ nhi ngoan, đáng yêu vô cùng. Hắn phải làm sao đây? Làm thế nào mới có thể làm một nhân vật phản diện chân chính? Tìm hiểu con đường để trở thành nhân vật phản diện trong bộ truyện hài hước này nha.

Truyện tranh cổ đại có thịt hấp dẫn nhất (truyện giới hạn độ tuổi)

Thịt hay những cảnh nóng bỏng trong truyện tranh luôn là những cảnh hấp dẫn người đọc nhất. Những bộ truyện có thịt luôn được người đọc ưu ái mà thưởng thức. Trong phần tiếp theo đây Kephimonline xin gửi đến các bạn top truyện có thịt hấp dẫn nhất dành cho các độc giả thân mến.

Một vạn tư thế công lược yêu nam - Xuyên không trở thành sủng phi của vương

Truyện Một vạn tư thế công lược yêu nam

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Ngôn Tình, Romance, Shoujo, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 186 chương

Khởi Hạ trong thế giới thực luôn bị bạn bè ghét bỏ, tẩy chay. Thú vui duy nhất của cô chính là chơi game tình yêu Kinh Hoa Thủy Nguyệt của Đông Cung Thủy Nguyệt.

Cuộc sống của cô vốn chỉ như vậy cho tới khi bản thân gặp phải tai nạn giao thông rồi lại vô tình xuyên vào xuyên vào thế giới của Kinh Hoa Thủy Nguyệt. Tại nơi đây cô đã gặp được Đông Cung Thủy Nguyệt, cô nhận được nhiệm vụ phải công lược được Đông Cung Thủy Nguyệt mới có thể trở về thế giới thực.

Vậy nhưng sau đó, cô phát hiện ra bản thân hình như đã mất đi phương hương. Cô không còn nhận được đâu là thực đâu là mơ nữa? Giờ cô phải làm sao? Sống mãi trong mơ khi được làm chính mình hay quay về thực tại đối diện với hiện thực? Chờ đón lựa chọn của cô trong Một vạn tư thế công lược yêu nam.

Hoạn phi thiên hạ - Truyện tranh cổ đại Trung Quốc

Truyện Hoạn phi thiên hạ

 • Tác giả: Xuyên Không Báo Phù
 • Thể loại: Chuyển Sinh, Cổ Đại, Comedy, Comic, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Smut, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 371 chương

Kiếp trước nàng vì bị phản bội mà chết, kiếp này xuyên vào thân thể của Tây Lương Mạt lại phát hiện chủ thể cũng có số phận tương tự mình. Vì đề báo thù cho Tây Lương Mạt cũng là để bảo vệ bản thân nàng quyết bắt những kẻ kia phải trả giá.

Cha lạnh lùng, bất lương nàng liền bán đứng hắn. Nhị nương đạo đức giả nàng liền tiễn ả lên tây thiên. Nhị muội độc ác nàng sẽ để ả gậy ông đập lưng ông. Phu quân bất nghĩa càng đơn giản, nàng sẽ bỏ chồng tìm hạnh phúc mới.

Khi mọi chuyện đang diễn ra theo đúng quỹ đạo thì tên hoạn quan Vương Gia lại chạy từ đâu tới đòi cưới nàng. Chuyện gì vậy chứ? Hắn là đang muốn làm gì đây? Chờ đón hành động tiếp theo của hai kẻ yêu nghiệt này trong bộ truyện Hoạn phi thiên hạ nha.

Dục hỏa độc nữ - Trọng sinh trả thù kẻ bạc tình, bội nghĩa

Truyện Dục hỏa độc nữ

 • Tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa, Melody Happy Group, MH Channel
 • Thể loại: Chuyển Sinh, Cổ Đại, Comic, Drama, Historical, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Smut, Truyện Màu
 • Số chương: 126 chương

Nàng là nữ nhi bị tướng phủ bỏ rơi. Vì tướng mạo xấu xí, khó nhìn nên đã phải chịu không ít sỉ nhục. Người duy nhất có thể để cho nàng an tâm dựa dẫm lại là kẻ lòng lang dạ sói một lòng muốn nàng móc tim cứu vị muội muội mỹ mạo vô song của nàng.

Khi mũi dao sắc nhọn đâm vào tim, lại nghe lời hắn nói nàng mới nhận ra bản thân ngu ngốc thế nào. Trọng sinh quay về quá khứ, có cơ hội làm lại từ đầu. Nàng thề sẽ trả lại tất cả sỉ nhục bản thân đã gặp phải trước kia. Cùng Kephimonline thưởng thức hành trình trả thù đầy đặc sắc này nhé!

Ái phi, dao của nàng rơi rồi - Truyện tranh cổ đại nóng bỏng hài hước

Truyện Ái phi, dao của nàng rơi rồi

 • Tác giả: Linh Miêu Nhóm
 • Thể loại: Cổ Đại, Comedy, Comic, Drama, Historical, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Smut, Truyện Màu
 • Số chương: 63 chương

Cẩn Huyên là thích khách nổi danh có hiệu là Diêm La. Một ngày nàng bỗng nhận được đơn hàng kếch xù từ chính hoàng đế Huyền Cảnh của Thịnh Quốc. Hắn muốn nàng tiến cung làm sủng phi để nhử gian tế.

Nhận được đơn hàng kỳ quái nàng vốn muốn từ chối nhưng tiền công lại quá cao. Đúng là làm khó thích khách như nàng quá rồi nha. Hơn nữa, không chỉ có tiền công cao ngất ngưởng trong cung còn ẩn chứa vô số điều thú vị đang chờ nàng tới thưởng thức. Đón chờ hành trình hài hước, ngọt ngào của Cẩn Duyên trong tẩm cung của Hoàng đế Huyền Cảnh này nha.

Tiểu yêu tinh điều giáo bảo điển - Chuyện tình của lang nữ

Truyện Tiểu yêu tinh điều giáo bảo điển

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Fantasy, Historical, Horror, Romance, Smut, Truyện Màu
 • Số chương: 105 chương

Hắn là chủ nhân của nàng, là người đã nhặt nàng về nuôi, đối với hắn có lẽ nàng chỉ là một lang nữ bình thường trong Vạn Ảnh Lầu không hơn, không kém. Đối với nàng hắn luôn cao cao tại thượng là người mà nàng mãi mãi chẳng thể với tới.

Đối với hắn, nàng là tác phẩm hoàn mỹ nhất do bản thân tạo nên thế nhưng, sau khi hắn để nàng tới hoàng cung một lần thân phận của hắn và nàng đã không còn như xưa. Nàng không còn là thân ti tiện, hèn mọn, không còn là kẻ chịu khống chế của hắn nữa. Lần này gặp lại, nàng cười nhẹ tiến đến hỏi hắn “Hoàng thúc, lần này người lại muốn ta đi quyến rũ ai đây?”

Rốt cuộc hắn và nàng là thân phận gì? Hắn và nàng lại đối mặt, ở bên nhau với thân phận như thế nào? Tiểu yêu tinh điều giáo bảo điển là một bộ truyện nóng bỏng, kịch tính được tác giả đầu tư kỹ lưỡng cả về nét vẽ lẫn nội dung, cách xây dựng nhân vật. Đừng bỏ lỡ tác phẩm tuyệt vời này nhé.

Truyện tranh cổ đại xuyên không đáng đọc nhất

Nói đến dòng truyện cổ đại thì chúng ta hẳn không thể bỏ qua được những bộ truyện xuyên không đặc sắc. Cùng Kephimonline tìm hiểu top truyện xuyên không cổ đại hay nhất trong phần tiếp theo đây.

Đích nữ vi mưu - Trọng sinh trả thù tỷ tỷ độc ác, tra nam đang chết

Truyện Đích nữ vi mưu

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Chuyển Sinh, Cổ Đại, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu
 • Số chương: 54 chương

Bán Hạ là đích nữ của Dược Hầu lại bị kế tỷ và thái tử mưu hại chết không nhắm mắt. Mở mắt ra một lần nữa nàng đã trọng sinh về 2 ngày trước khi nàng hồi kinh. Mang theo ký ức đời trước, nàng quyết tâm trả thù những kẻ đã hại nàng.

Những người muốn lừa nàng, những kẻ cho rằng nàng ngốc nghếch muốn lợi dụng nàng,... Một kẻ nàng cũng không thể buông tha. Cùng chờ đón hành trình trả thủ khoái trà của Bán Hạ trong Đích nữ vi mưu cùng Kephimonline.

Vạn tra triêu hoàng - Truyện tranh cổ đại trọng sinh ngược tra nam

Truyện Vạn tra triêu hoàng

 • Tác giả: Thời Đại Mạn Vương
 • Thể loại: Cổ Đại, Comedy, Drama, Manhua, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 578 chương

Tra nam chính là để ngược, ngược nhất thời sảng khoái nhất thời, ngược một đời sảng khoái một đời. Tô Lục Hạ bị trói buộc với một hệ thống phản công của nữ phụ.

Nàng phải xuyên qua hàng ngàn, hàng vạn tiểu thế giới, ngược vô số tra nam tiện nữ với đủ kế sách thú vị. Đừng bỏ lỡ hành trình ngược tra nam đầy khoái trá trong Vạn tra triêu hoàng nha.

Kiều quý phi thủ đoạn độc ác và hoàng thượng - Hành trình sống sót của bia đỡ đạn

Truyện Kiều quý phi thủ đoạn độc ác và hoàng thượng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 223 chương

Đại tiểu thư của tập đoàn nghìn tỷ lại xuyên thành bia đỡ đạn nhỏ trong sách. Vốn chỉ muốn tìm đường sống sót không ngờ rằng lại rơi vào bể tình cực ngọt của lãnh diện đế vương.

Từ đây nàng từng bước trầm luân không thể thoát ra được nữa. Nếu đã không thoát ra được vậy thì nàng cứ tự nhiên mà thụ hưởng thôi. Cái gì mà cung đấu, gia đấu, triều đầu gì đó cứ đến đi nàng không sợ. Các bạn cũng đừng bỏ lỡ cuộc sống thú vị của nàng tại chốn hậu cung sóng gió ấy nhé!

Xuân thu bá đồ - Truyện tranh cổ đại võ thuật đặc sắc

Truyện Xuân thu bá đồ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Adventure, Cổ Đại, Fantasy, Manhua, Martial Arts, Mystery, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 200 chương

Cơ Thanh mang theo bất tử cốt xuyên đến thế giới võ thuật cao cấp Xuân Thu Chiến Quốc. Đối mặt với kiếm khí như rừng, ma công cái thế, thần kỹ cao siêu chỉ cần có bất tử cốt hắn đều không sợ. Xem hành trình xưng bá thiên hạ của một người thường đánh mãi không chết trong thế giới võ học vi tôn.

Truyện tranh cổ đại ngôn tình ngọt sủng được đánh giá cao nhất

Top truyện cuối cùng trong bài viết hôm nay Kephimonline muốn gửi tới các bạn là top truyện cổ đại ngôn tình. Những bộ truyện ngọt ngào này sẽ là cái kết hoàn hảo cho top truyện hôm nay của Kephimonline cùng theo dõi nhé!

Phương pháp khiến phu quân đứng về phía tôi - Hành trình công lược phu quân

Truyện Phương pháp khiến phu quân đứng về phía tôi

 • Tác giả: Kitty and spices
 • Thể loại: Cổ Đại, Drama, Manhwa, Ngôn Tình, Shoujo, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 90 chương

Nữ chính vô tình xuyên sách nhưng số cô không tốt lắm, không chỉ trở thành nhân vật phản diện là còn là một quân cờ bị người ta vứt bỏ. Phải thực hiện một cuộc hôn nhân chính trị thì thôi, chồng của cô lại còn là người sẽ huỷ diệt của cô và gia đình.

Để sống sót trong thế giới tàn khốc cô phải tìm mọi cách để có thể tồn tại được. Để có thể sống sót việc đầu tiên cô cần làm chính là lấy được niềm tin của chồng mình, nhưng hành trình này có vẻ khó khăn nha. Cô đành đi 1 bước tính 1 bước thôi. Phu quân của nàng, nàng nhất định công lược được. Đừng bỏ lỡ hành trình công lược ngọt ngào này nha.

Lão đại xuyên không gả cho phu quân mù - Truyện tranh cổ đại sủng ngọt

Truyện Lão đại xuyên không gả cho phu quân mù

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 75 chương

Tống ca thân đang là một chủ ông ty lại vì bị biển quảng cáo đập vào đầu mà xuyên sách. Trong cuốn tiểu thuyết này nàng phải gả cho một phu quân mù. Tránh không nổi đành phải đổi đầu.

Cứ ngỡ cuộc đời của mình đã đi vào ngõ cụt không ngờ lại mở ra cuộc đời màu hồng. Chờ đón cuộc đời ngọt ngào của nữ chính cùng nam chính trong Lão đại xuyên không gả cho phu quân mù.

Vân trung hoa - Hành trình lội ngược dòng của công chúa

Truyện Vân trung hoa

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Cổ Đại, Drama, Manhwa, Romance, Truyện Màu, Webtoon
 • Số chương: 126 chương

Nàng thân là công chúa nhưng lại có cuộc sống chẳng bằng nô tài. Sống trong cung, nàng bị người người khinh thường. Không có chỗ dựa, nàng phả sống sót trong cung cấm như thế nào đây?

Khi nàng rơi vào hố sâu tuyệt vọng, hắn đã đưa tay ra cho nàng nắm lấy. Kể từ giây phút ấy, cuộc sống của nàng liền thay đổi. Hãy cùng đến và chứng kiến cách công chúa thất sủng đoạt lại mọi thứ của mình như thế nào nhé!

Trên đây là tổng hợp thông tin về top truyện tranh cổ đạiKephimonline muốn gửi đến cho các bạn độc giả. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thể chọn được bộ truyện ưng ý nhất để “nhảy hố” trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win