MỚI CẬP NHẬT

Top 15 truyện tranh kinh dị hay kịch tính và ám ảnh nhất 2024

Top 15 truyện tranh kinh dị ám ảnh nhất cho cô hồn tháng 7 cùng top truyện kinh dị đã full, truyện ngắn, truyện màu cùng truyện tranh kinh dị học đường.

Sắp đến tháng cô hồn rồi các bạn thân mến mà đặc sản của tháng cô hồn là gì nhỉ? Phải rồi, là những hồn ma vất vưởng. Để tăng thêm “hương vị” cho tháng 7 cô hồn kephimonline xin gửi tới các bạn top 20 bộ truyện tranh kinh dị ám ảnh nhất. Hy vọng rằng những bộ truyện này có thể thỏa mãn được mong muốn kích thích trong tâm trí bạn.

Top truyện tranh kinh dị đã full kích thích nhất thời đại

Top truyện đầu tiên chúng tôi mang đến cho các bạn sẽ là top truyện tranh kinh dị đã full. Để tránh cho dòng cảm xúc bị cắt đứt, nỗi sợ bị gián đoạn thì những bộ truyện kinh dị này chắc chắn sẽ là chân ái của bạn. Cùng tìm hiểu những bộ truyện dưới đây nhé!

Gantz - Trò chơi kinh hoàng dành cho linh hồn sau khi chết

Truyện Gantz

 • Tác giả: Oku Hiroya
 • Thể loại: `Action - Horror - Mature - Mystery - Seinen - Shounen - Supernatural
 • Số chương: 383 chương

Kei Kurono là một anh chàng học sinh có tính cách ích kỷ, chỉ vì bản thân ngoài bản thân cậu thì không còn quan tâm ai hết. Ấy thế mà lại bị một người bạn bắt phải cùng cậu ta cứu một gã say rượu. Khi đang cố gắng cứu vớt gã say rượu đó trên đường ray của tàu thì cậu và bạn mình đều bị tàu đâm chết.

Sau khi hai người chết đi, linh hôm không lên thiên đàng cũng không xuống địa ngục. Linh hồn họ bị đưa đến một căn phòng có nhiều linh hồn khác. Sau khi đến đây, mạng sống của họ bị một quả bóng đen tên là GANTZ điều khiển. Họ bắt buộc phải tham gia một trò chơi nguy hiểm để tìm cơ hội sống sót.

Trò chơi mà họ phải tham gia không chỉ nguy hiểm mà còn kinh hoàng, đáng sợ chưa từng thấy. Các bạn có muốn chiêm ngưỡng trò chơi đó không? Hãy đến với Gantz đi nhé!

Trò chơi tìm xác - Karada Sagashi - Truyện tranh kinh dị trong trường học

Truyện Trò chơi tìm xác

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Drama - Horror - Manga - School Life - Slice of Life
 • Số chương: 151 chương

Asuka và bạn của mình bị bắt phải tham gia một trò chơi kinh dị trong trường học. Họ bị một người phụ nữ mặc đồ đỏ uy hiếp, bắt họ phải tìm cho ra cơ thể cho cô ấy. Cơ thể của con ma mặc đồ đỏ bị người ta chặt xác, chia ra giấu ở nhiều nơi và nếu Asuka cùng bạn của cô không tìm thấy thì ngày 9/11 con ma đó sẽ quay lại giết họ.

Con ma mặc đồ đỏ là ai? Tại sao lại bắt Asuka cùng bạn của cô tìm xác cho nó? Cùng tìm hiểu trong bộ trò chơi tìm xác này.

Đảo ma cà rồng - Địa ngục trần gian trên đảo vắng

Truyện Đảo ma cà rồng

 • Tác giả: Matsumoto Koji
 • Thể loại: Fantasy - Horror - Seinen
 • Số chương: 780 chương

Một nhóm bạn rủ nhau cùng đến một hòn đảo biệt lập với thế giới bên ngoài để tìm một người anh trai bị mất tích. Tương truyền, hòn đảo này do ma cà rồng chiếm đóng và người anh trai kia vì gặp phải ma cà rồng mà mất tích.

Những tưởng mọi chuyện chỉ là lời bịa đặt của người khác nhưng sự thật lại không đơn giản như thế. Nếu như trên thế giới này thực sự có địa ngục thì chắc hẳn chính là nói đến hòn đảo biệt lập này. Nơi này chính là địa ngục trần gian khiến họ bị vây hãm, không thể thoát ra được.

Đây là một bộ truyện kinh dị có nhiều yếu tố chiến đấu cùng nhiều ý nghĩa nhân văn. Nếu bạn là một người lớn gan lại thích những bộ truyện phiêu lưu, mạo hiểm thì đừng bỏ lỡ đảo ma cà rồng này.

Đại chiến người khổng lồ - Truyện tranh kinh dị Titan

Truyện Đại chiến người khổng lồ

 • Tác giả: Isayama Hajime
 • Thể loại: Action - Drama - Fantasy - Historical - Horror - Mystery - Shounen - Tragedy
 • Số chương: 139 chương

Người khổng lồ Titan đã tìm đến, tấn công loài người vào hơn 100 năm trước đẩy loài người đến bờ vực của sự tuyệt vọng. Để sống sót, con người đã tụ họp lại cùng nhau và sống trong 1 tòa thành dày 3 lớp kiến cố. Ở trong tòa thành họ vừa phòng thủ vừa tìm cách giết Titan.

Sau bao nỗ lực, loài người không thể giết được TiTan, TiTan cũng không thể vượt qua tường thành thế là con người cung Titan đã hòa bình suốt 1 thế kỷ. Vậy nhưng, Titan lại đột nhiên xuất hiện, vượt qua tường rào, đe dọa sự sống của con người.

Con người sẽ phải đối mặt với loài quái vật này như thế nào? Cùng đón đọc trong Đại chiến người khổng lồ nhé!

Ngạ quỷ vùng Tokyo 2 - Khi trẻ nhỏ cũng trở thành ác mộng của người lớn

Truyện Ngạ quỷ vùng Tokyo 2

 • Tác giả: Ishida Sui
 • Thể loại: Horror - Mystery - Psychological - Seinen - Supernatural
 • Số chương: 179 chương

Nếu bạn đã đọc Tokyo Ghoul thì hiển nhiên sẽ không bỏ qua bộ truyện Ngạ quỷ vùng Tokyo 2 này được. Bộ truyện này vẫn lấy bối cảnh ở thành phố Tokyo phồn hoa nhưng luôn có đầy rẫy nguy hiểm.

Những sinh vật ăn thịt người bí ẩn luôn lẩn khuất khắp nơi trong thành phố Tokyo gieo giắc nỗi kinh hoàng cho người dân. Tại CCG - nơi duy nhất điều tra và xử lý những vụ việc có liên quan đến Ghoul Haise Sasaki đã được giao cho một nhiệm vụ đặc biệt. Haise Sasaki sẽ phải đi xử lý bốn đứa trẻ bướng bỉnh “Quinx”. Chuỗi ngày kinh hoàng của anh bắt đầu từ đây.

Đừng bỏ lỡ bộ truyện kinh dị hấp dẫn đến từ xứ xở hoa anh đào này nhé!

Monkey peak - Đỉnh núi khỉ - Truyện tranh kinh dị mới về đỉnh núi kinh hoàng

Truyện Monkey peak - Đỉnh núi khỉ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Horror - Manga - Seinen
 • Số chương: 120 chương

Một nhóm bạn cùng nhau đi leo núi nhưng từng người ,từng người trong số họ lại bị giết hại bởi một con vượn quỷ đáng sợ. Trong khi nhóm người này đang đối đầu với vượn quỷ thì trong ngọn núi đáng sợ ấy lại xuất hiện thêm một kẻ sát nhân nữa. Nhóm người này phải làm thế nào mới có thể thoát hỏi ngọn núi kinh kinh hoàng này đây? Cùng chờ đón nhé!

Edogawa ranpo Dị Nhân Quán - Khi mặt tối của con người lộ diện ra ánh sáng

Truyện Edogawa ranpo Dị Nhân Quán

 • Tác giả: Hirai Tarou (Yamaguchi Masakazu minh họa)
 • Thể loại: Adult - Drama - Horror - Manga - Psychological - Seinen - Supernatural
 • Số chương: 91 chương

Edogawa Ranpo là một cái tên khá quen thuộc đối với những người yêu truyện tranh Nhật bản. Những bộ truyện do ong snags tác thường không chỉ chứa đựng những tình tiết kinh dị, ma quỷ mà nó còn thể hiện được tâm lý của nhân vật một cách sâu sắc.

Những bộ truyện của ông đều lột tả được một cách rõ ràng mặt tối của con người và lý do mà họ gây ra những tội ác ấy. Edogawa Ranpo Dị Nhân Quán cũng là một bộ truyện như vậy. Bộ truyện được vẽ minh họa bởi Yamaguchi Masakazu và nhân vật chính của bộ truyện chính là Edogawa Ranpo.

Nếu bạn là một fan của truyện tranh nhật bản cùng yêu thích tác giả Edogawa Ranpo thì đừng bỏ lỡ bộ truyện này nhé!

Truyện kinh dị ở tòa nhà số 44 - Truyện tranh kinh dị bí ẩn

Truyện kinh dị ở tòa nhà số 44

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Horror - Mystery
 • Số chương: 105 chương

Các bạn có thích những câu chuyện về nhà ma không? Dường nhưng mỗi ngôi nhà được gọi là nhà ma đều có những câu chuyện bí ẩn phía sau. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu chuyện bí ẩn, kinh dị trong tòa nhà số 44 này nha!

Tiếng gáy sát thủ - Giấc mơ kỳ quái hay sự thật đáng sợ

Truyện Tiếng gáy sát thủ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Adult - Adventure - Drama - Fantasy - Horror - Manga - Mature - School Life - Sci-fi
 • Số chương: 55 chương

Enji Yuu là một cô gái vô cùng bình thường. Bỗng một ngày, cô mơ thấy một giấc mơ kỳ quái, cô thất lũ gà phát điên xông đến tấn công con người. Nhưng rồi, cô lại cảm thấy đó không phải là mơ. Chuyện gì đây xảy ra vậy? Cùng tìm hiểu trong Tiếng gáy sát thủ.

Á nhân - Chết đi sống lại là phúc hay họa?

Truyện Á nhân

 • Tác giả: Miura Tsuina - Sakurai Gamon
 • Thể loại: Action - Adventure - Horror
 • Số chương: 83.2 chương

Một ngày, Kei Nagai bị tai nạn vốn phải chết rồi nhưng cậu lại hiện bản thân vẫn còn sống. Chết đi sống lại Kei Nagai đã không còn là con người bình thường nữa. Kể từ ngày đó, thế giới của Kei Nagai hoàn toàn thay đổi.

Kei Nagai sợ hãi trước những gì đang xảy ra. Trong khi cậu đang loay hoay thì đã được kei cứu. Trong khi hai người chạy trốn khỏi những kẻ chống lại loài người họ lại gặp phải vô số chuyện kỳ lạ. Cùng tìm hiểu những chuyện kỳ lạ xung quanh Kei Nagai.

Top truyện tranh kinh dị ngắn khiến người đọc ám ảnh nhất

Trong danh sách truyện tranh kinh dị thì một trong những bộ truyện khiến người khác ám ảnh nhất chính là truyện tranh ngắn. Những bộ truyện này không không chỉ khiến người đọc sợ khi đọc mà còn khiến người ta bị ám ảnh về sau. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số bộ truyện ngắn kinh dị dưới đây nha.

Móng tay - Bộ truyện gây ám ảnh, khó chịu cho người đọc

Truyện Móng tay

 • Tác giả: Bác Dương Đại Thúc
 • Thể loại: Horror - Manhua - Truyện Màu
 • Số chương: 1 chương

Truyện kinh dị đôi khi không cần máu me đầm đìa gì cũng có thể khiến cho người khác bị ám ảnh. Bộ truyện Móng tay chính là một bộ truyện như vậy. Truyện tranh kể về một căn bệnh kỳ lạ của nam chính.

Nam chính sau khi đi du lịch về thì mắc phải một căn bệnh lạ. Trên tay anh ta bỗng nhiên bị ngứa một thời gian sau thì hiện lên như một chiếc móng tay. Sau khi đi khám ở các bệnh viện đều không tìm ra nguyên nhân anh chàng đã tìm đến thầy mo.

Đến thầy mô anh ta đã tìm được cách để cứu mình nhưng nó lại vô cùng khó khăn. Không chỉ vậy chuyện đáng sợ hơn còn ở phía sau. Cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện đáng sợ về căn bệnh này trong Móng tay nhé!

Tuyển tập truyện ngắn kinh dị của tác giả Ito Junji - Tuyển tập truyện tranh kinh dị hay

Tuyển tập truyện ngắn kinh dị của tác giả Ito Junji

 • Tác giả: Ito Junji
 • Thể loại: Horror - Manga
 • Số chương: 16.7 chương

Tác giả Ito Junji là một trong những cái tên nổi bật trong ngành truyện kinh dị ở Nhật Bản. Những bộ truyện kinh dị của tác giả này không chỉ khiến người đọc sợ mà còn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Cùng chúng tôi đón đọc những bộ truyện kinh dị hấp dẫn này nhé!

Bóng ma ở ga Oksu - Truyện ma có thật ở xứ hoa anh đào

Truyện Bóng ma ở ga Oksu

 • Tác giả: Horang
 • Thể loại: Horror - Manhwa - Thiếu Nhi
 • Số chương: 1 chương

Thường những câu chuyện ma đều có nguồn gốc từ những mẩu chuyện có thật trong cuộc sống. Những câu truyện được nhiều người truyền miệng sau trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người. Bóng ma ở ga Oksu cũng được xây dựng lên như vậy.

Chuyện kể về một người đàn ông đã chết một cách kỳ bí khi bắt chuyến tàu muộn ở ga Oksu. Trước khi chết anh ta đã nhìn thấy một người phụ nữ kỳ lạ. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra với anh ta? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện bóng ma ở ga Oksu này nhé!

Người đàn ông bên ngoài cửa sổ - Con ma ám ảnh người đọc

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Horror - Manhua - Truyện Màu
 • Số chương: 2 chương

Bạn đã bao giờ nghe chuyện con ma ngoài cửa sổ chưa? Nếu một đêm nào đó bạn mở cửa sổ ra rồi nhìn thấy có một con ma treo bên ngoài. Không chỉ xuất hiện bên ngoài mà con ma ấy còn cầu cứu bạn thì sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu cách xử lý của nam chính trong Người đàn ông bên ngoài cửa sổ.

Tsumikuumono - Truyện ngắn về con ma bên trong trường học

Truyện Tsumikuumono

 • Tác giả: TANIGUCHI Seima
 • Thể loại: Horror - One shot
 • Số chương: 1 chương

Tsumikuumono là truyện ngắn kể về một nữ sinh có khả năng ngoại cảm. Nữ sinh này thường dùng khả năng ngoại cảm của mình để giúp người khác trừ tà. Hôm nay cô ấy sẽ trừ tà cho một thầy giáo.

Bộ truyện khá nhiều cảnh bạo lực và ma quái nên vô cùng phù hợp với những bạn có gan lớn đó nha!

Top truyện tranh kinh dị có màu dành cho người can đảm

Top truyện tranh kinh dị có màu cũng là một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm nhất. Hy vọng rằng top truyện chúng tôi sẽ mang tới cho bạn trong phần tiếp theo đây có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình.

Ác mộng kinh hoàng - Những quy tắc phải biết khi làm trong nhà tang lễ

Truyện Ác mộng kinh hoàng

 • Tác giả: Qingshan và Fanfan Dongman
 • Thể loại: Horror
 • Số chương: 42 chương

Trần Vũ Sinh được nhận vào làm việc trong một nhà tang lễ trong một khu vực hẻo lánh. Vốn tưởng bản thân đã nhận được một công việc béo bở nhưng lại không ngờ nơi đây có hàng trăm nguyên tắc phải tuân theo.

Chỉ cần vi phạm nguyên tắc của nhà tang lễ bản thân sẽ gặp phải họa sát thân. Cùng đón chờ xem hình phạt mà nam chính sẽ phải nhận khi vi phạm quy tắc trong nhà tang lễ là gì nhé!

Kịch rối - Truyện tranh kinh dị giả tưởng

 • Tác giả: Tum Ulit
 • Thể loại: Horror
 • Số chương: 14 chương

Chào mừng các bạn đến với rạp hát kịch rối dì Soi. Đến với rạp hát này đảm bảo các bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến kinh hoàng khác. Hy vọng rằng các bạn sẽ có đủ can đảm để đi hết bộ truyện này nha!

Nam đình cố vi - Truyện ma trong khách sạn cổ

Truyện Nam đình cố vi

 • Tác giả: Mo Fei
 • Thể loại: Horror
 • Số chương: 111 chương

Cao Ảnh là tân sinh viên của Học viện Mỹ thuật Quảng Châu. Vào ngày nhập học vì đi quá sớm nên cậu đã vào trọ trong một khách sạn kỳ quái ở sâu trong khu phố cổ. Kể từ khi vào khách sạn này ở cậu đã gặp phải vô số chuyện kỳ quái, hoang đường.

Trong một lần, cậu gặp chuyện kỳ quái đã được một người thanh niên mặc cổ phục cứu. Ban đầu cứ tưởng đây chỉ là một giấc mơ, không ngờ rằng bản thân cậu đã bị cuốn vào một cuộc phân tranh đã kéo dài hơn 300 năm nay.

Cộng sự lúc nửa đêm - Truyện tranh kinh dị về con gái của nhà văn kinh dị

Truyện Cộng sự lúc nửa đêm

 • Tác giả: Kim Minhee
 • Thể loại: Horror
 • Số chương: 119 chương

Naeun là con gái của một nhà văn viết truyện kinh dị lại có khả năng nhìn thấy ma. Vì để tìm cảm hứng cho truyện của mình mà cả gia đình cô phải chuyển từ Seoul đến vùng quê hẻo lánh. Sau khi đến nhà mới Naeun phát hiện ra nơi này không hề bình yên.

Đến nhà mới, cô gặp phải rất nhiều nhiều chuyện kỳ quái. Trong một lần suýt chết vì ma chơi đã được hàng xóm của mình cứu. Sau lần đó hai người còn cùng nhau trải qua nhiều chuyện kỳ quái hơn nữa. Cùng đón đọc trong bộ truyện hấp dẫn này nhé!

Lullabye - Giai điệu cuối - Khi muốn chết cũng khó

Truyện Lullabye - Giai điệu cuối

 • Tác giả: Chellin
 • Thể loại: Horror - Giả tưởng
 • Số chương: 15 chương

Nam chính si tình đau đớn trước cái chết của người yêu mình. Vì không thể chịu được nỗi đau nên đã tự vẫn theo người mình yêu. Thế nhưng, những hồn ma bất ngờ xuất hiện, ngăn cản anh ta.

Hồn ma tìm đến anh ta với lời đe dọa "Anh nghĩ rằng mình sẽ chết dễ dàng như vậy sao? Sau tất cả những gì anh đã làm với tôi?". Chân tướng của chuyện này là gì? Rốt cuộc, người yêu của nam chính chết có lẩn khuất gì không? Cùng tìm hiểu trong Lullabye.

Top truyện tranh kinh dị học đường đáng sợ nhất thời học sinh

Top truyện cuối cùng chúng tôi muốn mang đến cho bạn sẽ là những bộ truyện tranh kinh dị ám ảnh nhất đối với học sinh, sinh viên. Cùng xem những bộ truyện này có gì nhé!

DEAD Tube - Trò chơi giết người đẫm máu trong trường học

Truyện DEAD Tube

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Horror - Manga
 • Số chương: 80 chương

Trong trường học bỗng diễn ra một trò chơi giết người vô cùng đáng sợ. Mỗi học sinh trong trường đều rơi vào sự hoang mang, sợ hãi cùng kinh hoàng.

Bộ truyện có rất nhiều hình ảnh máu me, bạo lực nên được giới hạn độ tuổi. Nếu bạn là một người đam mê cảm giác mạnh thì có thể tìm đến bộ truyện này.

Mad summer school - Truyện tranh kinh dị nữ sinh cấp 3

Truyện Mad summer school

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Drama - Horror - Manga - Mystery - School Life
 • Số chương: 18 chương

Hiromi đang phải chật vật chuẩn bị cho kỳ thi đại học của mình trong cái thời tiết oi ả của mùa hè. Bỗng dưng lại có kẻ lạ mặt dùng dao tiến đến tấn công cô. Có chuyện gì vậy? Hiromi phải làm thế nào mới có thể thoát khỏi kẻ sát nhân kia? Cùng chờ đón nhé!

Ớn lạnh tuyệt đối - Truyện kinh dị tâm linh

 • Tác giả: Lí Thúc - Chu Thúc
 • Thể loại: Horror - Manhua - Mystery - Truyện Màu
 • Số chương: 110 chương

Bộ truyện là một series mang yếu tố tâm linh, bí ẩn nhẹ nhàng. Bộ truyện mang theo yếu tố tâm linh với sự sắp xếp tuyệt vời của Lí thúc cùng Chu thúc mang đến cho người đọc cảm giác vô cùng hồi hộp. Bộ truyện này đảm bảo sẽ giúp cho những bạn đam mê cảm giác mạnh cảm thấy thỏa mãn.

Jisatsu Circle - Vòng quay tự sát - Lý do khiến cho con người ta muốn tìm đến cái chết là gì?

Truyện Jisatsu Circle - Vòng quay tự sát

 • Tác giả: FURUYA Usamaru
 • Thể loại: Adult - Horror - Manga
 • Số chương: 6 chương

Một nhóm học sinh đồng loạt tự tử trong một căn phòng khiến những người xung quanh hoang mang. Lý do gì khiến cho những học sinh ấy tìm đến cái chết? Vì sao những sinh mệnh tuyệt vời như vậy lại chán ghét cuộc sống đến thế?

Bộ truyện không có quá nhiều cảnh kinh dị nhưng lại để lại nhiều dư âm trong lòng người đọc. Bộ truyện sẽ khiến cho các độc giả phải nghiên cứu, suy nghĩ rất nhiều sau khi đọc xong vậy nên đừng bỏ lỡ bộ truyện này nhé!

Trên đây là tổng hợp thông tin về Top truyện tranh kinh dị hay dành cho các bạn đọc can đảm. Hy vọng rằng những bộ truyện trong danh sách của chúng tôi có thể giúp cho các bạn thỏa mãn được sở thích khám phá, tìm tòi những điều kỳ bí của bản thân mình.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win