MỚI CẬP NHẬT

Top 20 truyện tranh tiên hiệp hay đặc sắc nhất 2024 đã full

Top truyện tranh tiên hiệp hay, top truyện tranh tiên hiệp đã full, truyện tiên hiệp xuyên không cùng truyện tiên hiệp hiện đại và truyện mới trong bài viết.

Truyện tranh tiên hiệp hay là top truyện được nhiều độc giả tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây. Truyện tiên hiệp - tu tiên là một trong những thể loại truyện được rất nhiều người yêu thích của Trung Quốc. Cùng kephimonline tìm hiểu top truyện tiên hiệp đặc sắc ở dưới đây!

Top truyện tranh tiên hiệp hay được đánh fan truyện tranh đánh giá cao

Truyện tiên hiệp của Trung Quốc rất đa dạng phong cách vẽ, sáng tác. Từ những bộ truyện có bối cảnh hiện đại tới truyện cổ đại, bi, hài, hận, thù,... Đều có đủ cả. Cùng chúng tôi tìm hiểu những bộ truyện tranh tiên hiệp hay được độc giả đánh giá cao nhất trong các trang web truyện tranh hiện nay.

Đấu la đại lục - Truyện tranh tu tiên kinh điển

Truyện Đấu la đại lục

 • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
 • Thể loại: Action - Adventure - Manhua - Mystery - Truyện Màu
 • Số chương: 340 chương

Đấu la đại lục trong nhiều năm nay vẫn luôn được liệt kê trong danh sách những bộ truyện tiên hiệp, tu tiên hay nhất mọi thời đại. Truyện tranh Đấu la đại lục được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu được rất nhiều độc giả đón đọc.

Tác phẩm kể về cuộc đời của Đường Tam. Kiếp trước hắn là đệ tử ngoại môn của Đường Môn lại bị đuổi giết vì lén học trộm tuyệt học của Đường Môn. Sau khi để lại Phật Nộ Đường Liên cho Đường Môn hắn đã nhảy xuống vực tự tử.

Sau khi chết đi hắn lại trùng sinh tới một thế giới mới trở thành con trai của một thợ rèn. Ở thế giới mới này hắn đã gặp được nhiều người thân, bạn bè, người yêu cùng họ chiến đấu, phát triển, cùng xây dựng lên thế giới của chính mình.

Bộ truyện đã hấp dẫn người đọc ngay từ những chương truyện đầu tiên. Hứa hẹn đây sẽ là một cái hố chỉ cần lột sẽ khó mà thoát được.

Đấu phá thương khung - Truyện tranh tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Truyện Đấu phá thương khung

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: Action - Adventure - Comedy - Manhua - Mystery - Truyện Màu
 • Số chương: 413 chương

Song hành cùng Đấu la đại lục chính là Đấu phá thương khung. Hai bộ truyện này được xem là một chín một mười trong top truyện tiên hiệp. Bộ truyện này cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đã nổi tiếng của tác giả.

Đấu phá thương khung kể về Tiêu Viêm - thiên tài của Tiêu gia. Hắn vốn là một người xuyên không từ một thế giới khác đến nơi đây. Trước đây hắn là thiên tài tu luyện chỉ vài năm đã đạt đến đầu khí 9 đoạn là thiên tài trong thiên tài. Ai ngờ đâu, 3 năm trước khi tu luyện đến đấu khí 9 đoạn thì tu vi của hắn bỗng tụt dốc, ngày càng thấp cuối cùng trở tụt xuống đến đấu khí 3 đoạn thì k thể tăng lên nữa.

Từ thiên tài trở thành phế vật, Tiêu Viêm bị cả gia tộc chê cười trừ Tiêu Huân Nhi vẫn luôn ở bên cạnh hắn. Không muốn trở thành phế vật, không muốn bị người khác coi khinh, Tiêu Viêm quyết tâm tu luyện, trở thành kẻ mạnh hơn, bước lên con đường cường giả. Đồng hành cùng hắn là sư phụ của hắn - một linh hồn của luyện dược sư vĩ đại.

Bộ truyện gay cấn, kịch tính cùng nét vẽ đẹp khiến người học khó có thể thoát ra được.

Vạn giới tiên tung - Thế giới rộng lớn, phàm thế chỉ như một hạt cát, con người sẽ sống ra sao?

Truyện Vạn giới tiên tung

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Adventure - Fantasy - Manhua
 • Số chương: 550 chương

Thế giới này có thể rộng lớn đến như thế nào? Nếu mỗi bông hoa lại là một thế giới thì con người trong thế giới này sẽ ra sao? Trong Vạn giới tiên tung các bạn sẽ nhìn thấy một thế giới rộng lớn đến không thể tưởng tượng được.

Trong phạm giới tiên tung, phàm gian chỉ nhỏ bé giống như một hạt cát, chỉ cần một ý niêm của Tiên Ma thì vạn dặm sông núi đều sẽ bị hủy. Con người dường như là loài vật thấp nhất trong thế giới này, chỉ cần một ý niệm sẽ chết không còn có thể chết hơn được nữa.

Vậy làm thế nào để con người có thể đối kháng với Tiên Ma? Làm thế nào để nhìn thấy được thế giới rộng lớn ngoài kia? Cùng đón xem trong Vạn giới tiên tung nhé!

Bách luyện thành thần - Truyện tranh tiên hiệp hay kịch tính

Truyện Bách luyện thành thần

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Drama - Fantasy
 • Số chương: 1100 chương

La Chính trong Bách luyện thành thần vốn là đại công tử dòng chính La gia nhưng lại bị tộc nhân hãm hại mất cha, mất mẹ trở thành bao cát cho người khác luyện tập. Trong một lần vô tình, La Chính nhận được một bí kíp luyện thể vô cùng bá đạo từ đó bước chân lên con đường cường giả, bước chân lên hành trình tìm kiếp em gái đầy gian truân.

Bộ truyện có cốt truyện khá thú vị, tình tiết hấp dẫn, đảm bảo sẽ không làm độc giả thất vọng.

Nguyên lai ta là đại lão tu tiên - Truyện tu tiên hài hước

Truyện Nguyên lai ta là đại lão tu tiên

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Adventure - Chuyển Sinh - Comedy - Fantasy - Manhua - Truyện Màu
 • Số chương: 216 chương

Từ đầu đến giờ chúng ta đều đến với những bộ truyện có tình tiết nam chủ phải cố gắng để trở thành kẻ mạnh vậy nếu một nam chủ vốn là kẻ mạnh lại không biết thì sẽ như thế nào? Bộ truyện chúng ta đang tìm hiểu chính là bộ truyện như vậy.

Nam chính của bộ truyện này vốn là một đại lão tu tiên nhưng lại không hề biết chỉ coi bản thân là một người bình thường. Trước đây hắn vốn là một người thường bị hệ thống xuyên không bắt học đủ thứ linh tinh. Sau khi hắn tốt nghiệp thì lại vứt hắn đến một thế giới tu tiên và cho hắn một căn nhà. Cơ mà hệ thống kia không lại không dạy hắn tu tiên nha!

Thế nhưng, một “người thường không biết tu luyện” như hắn lại là một đại lão thực sự. Người làm là khí linh thượng đẳng, uống linh dược, hít thở linh khí, ăn linh quả. Đây chính là nơi ở của thần tiên. Đặc biệt hơn nữa chính là ai ai cũng tưởng hắn là một thần tiên không thích lộ tiên thích làm người phàm nên không ai nói ra. Từ đó mà xảy ra bao chuyện hài hước. Cùng đón đọc đảm bảo bạn sẽ có được những giây phút giải trí vô cùng thoải mái.

Võ luyện đỉnh phong - Truyện tranh tiên hiệp hay không thể bỏ lỡ

Truyện Võ luyện đỉnh phong

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Fantasy - Manhua - Shounen - Supernatural
 • Số chương: 3434 chương

Đỉnh cao của võ học là ở đâu? Làm thế nào để đi đến được đỉnh cao của võ học trong truyền thuyết đây? Dương Khai muốn tự mình từng bước, từng bước đi đến đỉnh cao của võ học trong truyền thuyết ấy.

Từ một đệ tử thí luyện trong Lăng tiêu các phát triển thành đệ tử tinh anh, trở thành cao thủ, sau lại trở thành tinh chủ trong tinh vực bao la. Tất cả thành tựu của hắn đền nhờ vào một quyển hắc thư đặc biệt cùng tinh thần không chịu trở thành kẻ yếu kém của mình.

Nhờ tinh thần bất khuất, hắn từng bước đạp vào con đường võ đạo dài đằng đẵng. Một con đường không có hồi kết! Võ đạo vốn không có đỉnh phong! Cùng theo dõi hành trình của Dương Khai trong Võ luyện đỉnh phong nhé!

Liêu liêu nhân thân tu tiên truyện - Truyện tranh tiên hiệp hay xuyên không

Truyện Liêu liêu nhân thân tu tiên truyện

 • Tác giả: Trọng Khương Mạn Mạn Hoạ
 • Thể loại: Comic - Đam Mỹ - Manhua - Truyện Màu - Xuyên Không
 • Số chương: 104 chương

An Dư Sinh bỗng nhiên xuyên không còn từ nữ xuyên thành nam. Đây là do cô tạo nghiệt cái gì thế chứ không lý nào ông trời lại trêu đùa cô như vậy?

Đến với thế giới mới, An Dư Sinh gặp phải Đoạn Thiên Li. Sau khi biết được câu chuyện của cô hắn chỉ cười khẩy rồi đưa ra quyết định giật mình: “Xuyên việt? ha, nghĩ thật mĩ. Là bản thượng tiên cho ngươi trọng tố nhục thân.

Bộ truyện có cốt truyện hấp dẫn, hài hước lại còn là truyện đam mỹ nên vô cùng hấp dẫn đó nha!

Ta luyện khí 3000 năm - 3000 nam chỉ luyện khí cũng thành cường giả

Truyện Ta luyện khí 3000 năm

 • Tác giả: Sở Thiên Ca
 • Thể loại: Action - Adventure - Comedy - Harem - Manhua - Truyện Màu
 • Số chương: 369 chương

3000 năm trước, Bạch Thu Nhiên nhờ vào thiên tư tuyệt đỉnh mà được người sáng lập Thanh Minh Kiếm Tông thu làm đệ tử, bắt đầu con đường tu tiên.

3000 năm sau, sư tôn cả Bạch Thu Nhiên phi thăng thành công trở thành tiên, đại sư huynh lại vì độ kiếp thất bại mà thần hồn tiêu tan. Đến tiểu sư muội của hắn cũng đã biết ngự kiếm phi hành nhưng hắn vẫn chỉ biết luyện khí.

Sau 3000 năm luyện khí hắn đã luyện khí đến tầng thứ 6.664. Cùng đón xem một kẻ luyện khí suốt 3000 năm thì sẽ như thế nào đây nhé!

Chúa tể tam giới - Truyện tranh tiên hiệp hay trọng sinh sống lại

Truyện Chúa tể tam giới

 • Tác giả: Sở Thiên Ca
 • Thể loại: Chuyển Sinh - Manhua - Truyện Màu
 • Số chương: 296 chương

Kiếp trước hắn vốn là Đại đế một thời nhưng lại bị vợ sắp cưới phản bội, chết ngay trước ngày cưới. Chết đi sống lại hắn lại hắn trở thành đứa con vợ lẽ vô dụng nhất hầu phủ ở 300 năm sau.

Để tìm được lý do bị phản bội ở kiếp trước, trả thù cho thân thể hắn đang chiếm dụng hắn quyết tâm trở thành kẻ mạnh. Một lần nữa trở thành cường giả bước trên con đường báo thù rửa hận. Cùng dõi theo hành trình tuyệt vời này nhé!

Tuyệt thế yêu đế - Tiên ma bất phân từ trong khốn cảnh quật khởi

Truyện Tuyệt thế yêu đế

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Fantasy - Manhua - Martial Arts - Mystery
 • Số chương: 150 chương

Hắn giống ma cũng giống tiên. Trên người hắn người ta có thể nhìn thấy tiên khí cực phẩm cũng có thể nhìn thấy ma khí ngập tràn. Hắn có thể lương thiện đến không thể lương thiện hơn nhưng cũng có thể ác đến bất tận. Hắn là một tồn tại vô cùng đặc biệt trong tam giới.

Hắn từ trong khốn cảnh quật khởi vô tình có được Hồng Mọng Yêu kể từ đó hắn trở thành tổ yêu duy nhất trong thiên địa. Vậy hắn là người như thế nào? Cùng tìm hiểu trong tuyệt thế yêu đế nha!

Top truyện tranh tiên hiệp hay đã full người đọc không nên bỏ qua

Trải qua top truyện tranh hay vậy phần tiếp theo đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số bộ truyện tranh tiên hiệp đã full đặc sắc không nên bỏ qua. Những bộ truyện này đều nằm trong top truyện tranh được nhiều người đọc nhất trên các website truyện tranh.

Đô thị chí tôn hệ thống - Truyện tranh tu tiên tại đô thị

Truyện Đô thị chí tôn hệ thống

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Manhua - School Life - Supernatural - Truyện Màu - Webtoon
 • Số chương: 203 chương

Dương ninh bỗng có siêu năng lực cùng hệ thống sau khi bị tai nạn xe. Hệ thống giao cho cậu những nhiệm vụ trong cuộc sống hằng ngày để kiếm điểm thuộc tính, kho lưu trữ cùng vô số vật phẩm khác nhau.

Không chỉ như vậy, hắn còn có khả năng đánh giá và phân tích đồ cổ. Nhờ khả năng này mà kiếm được những món hời lớn trong khu đồ cổ, chợ cũ. Từ đây cuộc đời của hắn như được bước lên nấc thang mới. Đúng là đại nạn không chết ắt có phúc lớn nha!

Linh võ đế tôn - Truyện tranh tiên hiệp hay nghịch thiên cải mệnh

Truyện Linh võ đế tôn

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Fantasy - Manhua - Mystery - Truyện Màu - Xuyên Không
 • Số chương: 248 chương

Tu tiên là hành động nghịch thiên cải mệnh của những người phàm. Một người phàm sau khi tu tiên có thể một quyền đập vỡ vụn một hòn đá to. Một thức tỉnh võ giả có thể phá nát không gian, thoải mái ngao du tới quá khứ, tương lai.

Với những võ giả có tu vi, cảnh giới cao hơn những linh giả thậm chí còn điều khiển sinh tử của con người chỉ trong nháy mặt. Vậy làm thế nào để họ có thể làm như thế? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện Linh đế võ tôn của chúng tôi tại đây.

Phong thần ký - Khi một người phàm quyết đối đầu với thần

Truyện Phong thần ký

 • Tác giả: Trịnh Kiện Hoà - Đặng Chí Huy
 • Thể loại: Action - Adventure - Manhua - Martial Arts - Truyện Màu
 • Số chương: 182 chương

600 năm trước Đại Thương đã từng được hầu hạ “thần” nhưng tới thời Trụ Vương lại có một kẻ nhất quyết muốn đối đầu với “thần”. Khi con người đối đầu với thần chuyện gì sẽ xảy ra? Kể từ lúc này cuộc chiến phong thần bắt đầu mở ra, mở ra thời đại với bao hỗn loạn. Đừng bỏ lỡ cuộc chiến hấp dẫn này nhé các bạn đọc thân mến.

Top truyện tranh tiên hiệp hay xuyên không thú vị hấp dẫn

Top truyện tranh chúng tôi muốn mang tới cho các bạn tiếp theo chính là top truyện tranh tiên hiệp có chứa tình tiết xuyên không thú vị, hấp dẫn. Những bộ truyện tranh này nhân vật chính đều là người xuyên không từ thế giới khác hoặc trọng sinh sống lại. Hy vọng rằng top truyện chúng tôi sắp mang tới sẽ có thể làm thỏa lòng của các độc giả thân mến.

Chuyển sinh thành liễu đột biến - Từ người biến thành linh thụ sẽ ra sao?

Truyện Chuyển sinh thành liễu đột biến

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Adventure - Anime - Fantasy - Manhwa - Truyện Màu
 • Số chương: 84 chương

Ngụy Tử Du vô tình bị chết sặc sau đó bỗng nhiên lại được chuyển sinh đến một thế giới khác. Thế giới này là một thế giới tu tiên với đủ loại pháp thuật cơ mà chuyển thành gì không chuyển hắn lại chuyển thành một cây liễu.

Cuộc đời tiếp theo của hắn phải sống trong một cây liễu đột biến. Kể từ đây hắn bắt đầu hành trình phiêu lưu của chính mình. Cùng dõi theo hành trình thú vị này nhé!

Trọng sinh đô thị tu tiên - Truyện tranh tiên hiệp hay trọng sinh thay đổi vận mệnh

Truyện Trọng sinh đô thị tu tiên

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua - Martial Arts - Truyện Màu
 • Số chương: 905 chương

Trọng sinh đô thị tu tiên là một bộ truyện tranh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Thập Lý Kiếm. Nam chính kiếp trước đã tu tiên trở thành Trần Bắc Huyền Tiên Tôn nhưng lại vì tâm ma cùng căn cơ không vững mà thần hồn tiêu diệt.

Trọng sinh lại năm học lớp 12, lần này Trần Phàm quyết tâm thay đổi số mệnh những người xung quanh. Giúp cho những người thân yêu của bản thân có thể bước lên con đường tu tiên. Cùng hắn tu hành, cùng hắn phát triển. Bộ truyện này lấy cốt truyện khá cũ nhưng không hề nhàm chán, các bạn có thể thử tham khảo nha!

Mở phòng khám tu tiên - Đến thế giới tu tiên khám bệnh

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Harem - Manhua - Mystery - Truyện Màu
 • Số chương: 106 chương

Nam chính tự nhân bản thân từ khi sinh ra đã là kẻ trung gian giữa ác và thiện. Là một kẻ thiện ác bất phân nhưng trời cao lại cho hắn một căn phòng khám cùng khả năng trị bách bệnh. Không chỉ như thế, vì cuộc gặp gỡ với một con chó mà hắn từ thế giới bình thường lại mang theo phòng khám tiến đến dị giới.

Mọi chuyện diễn ra cứ như trò đùa vậy cơ mà trò đùa này có vẻ hơi lớn nhỉ! Cùng chúng tôi tìm hiểu bộ truyện thú vị này nhé!

Top truyện tranh tiên hiệp hay có bối cảnh hiện đại hay nhất

Thông thường truyện tiên hiệp thường được sáng tác lấy bối cảnh cổ đại tuy nhiên cũng có không ít bộ truyện có bối cảnh hiện đại vô cùng thú vị. Nếu một tu tiên giả lại lạc vào thế giới hiện đại có khoa học kỹ thuật phát triển thì sẽ như thế nào? Một cái bug lớn như vậy sẽ tạo nên những bộ truyện tranh hay đến mức nào đây? Cùng tìm hiểu nhé!

Điện thoại của ta thông tam giới - Liên lạc, trao đổi với tiên, ma bằng điện thoại

Truyện Điện thoại của ta thông tam giới

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Comedy - Fantasy - Manhua - Mystery - Truyện Màu
 • Số chương: 539 chương

Bộ truyện tu tiên này có chút thú vị nha các độc giả! Nam chính của chúng ta tên là Lâm Hải vốn chỉ là một sinh viên đại học bình thường đến không thể bình thường hơn. Tuy nhiên, một ngày, sau khi cập nhật Wechat trong điện thoại thì cậu lại được mời vào một nhóm kỳ lạ.

Nhóm có tên là nhóm giao dịch Thiên Đình. Trong nhóm này mọi người có thể lấy vật đổi vật vô cùng thú vị. Lâm Hải từ trong nhóm này đổi mặt nạ đắp mặt lấy quả bàn đào, đổi thuốc là lấy kim đan, buôn bán vô cùng đắt hàng. Cũng từ đây cuộc đời của cậu bước sang trang mới! Cùng tìm hiểu cách cậu đổi đồ để đi đến đỉnh cao cuộc đời như thế nào nhé!

Tu tiên giả đại chiến siêu năng lực - Truyện tranh tiên hiệp hay giữa tu tiên giả và anh hùng hiện đại

Truyện Tu tiên giả đại chiến siêu năng lực

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Manhua - Mystery - Truyện Màu
 • Số chương: 274 chương

Một đại năng tu tiên giả bỗng nhiên lại chạy đến trái đất - nơi khoa học kỹ thuật phát triển, người hùng là những kẻ nắm sức mạnh. Một vị tu tiên giả tới thế giới hiện đại trở thành kẻ lạc loài nhưng vị đại năng này lại quyết tâm phải xây dựng lại tông môn của chính mình ở nơi đây.

Khi tu tiên giả đối đầu với những anh hùng siêu năng lực ai sẽ thắng đây? Cùng đón đọc trong tu tiên giả đại chiến siêu năng lực nha!

Cực phẩm tiên tôn ở rể - Chàng rể cực phẩm trong nhà giàu

Truyện Cực phẩm tiên tôn ở rể

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Adventure - Manhua - Mystery - Truyện Màu
 • Số chương: 106 chương

Một vị tiên tôn độ kiếp thất bại tỉnh dậy lại phát hiện bản thân đã trở thành một kẻ ở rể trong nhà giàu hơn nữa còn có một cô vợ vô cùng xinh đẹp. Mang theo trí tuệ của kiếp trước, Lâm Tử Khiếm quyết tâm thay đổi bản thân, lật mình làm cá chép hóa rồng một cách ngoạn mục. Liệu anh có thành công được không? Cùng chờ đón nhé!

Top truyện tranh tiên hiệp hay mới nhất dành cho các độc giả

Top truyện tranh cuối cùng chúng tôi muốn mang tới cho các bạn chính là top những bộ truyện mới nhất. Hy vọng rằng top truyện này sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Tinh linh ám đế - Thế giới tinh linh nguy hiểm mà tràn đầy thú vị

Truyện Tinh linh ám đế

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action - Fantasy - Manhua - Truyện Màu
 • Số chương: 260 chương

Tô Tiểu Bạch là một người bị mắc bệnh yếu cơ nằm chờ chết trên giường bệnh đã 3 năm. Cho tới khi chút hơi thở cuối cùng hắn vẫn không thể phản kháng lại được số phận của mình. Bất ngờ là sau khi chết hắn lại xuyên đến thế giới tinh linh, trở thành truyền nhân của tinh linh ám đế.

một kẻ bệnh tật ở kiếp trước, chết khi chỉ mới 18 tuổi sẽ làm thế nào để bảo vệ thế giới tinh linh đang dần tàn lụi? Là thế nào có thể bảo vệ con người khỏi tộc tinh linh đáng sợ ở bên ngoài kia? Cùng tìm hiểu trong bộ truyện tinh linh ám đế này.

A tu la - Tây du ngoại truyện - Truyện tranh tiên hiệp hay của Trịnh Kiện Hòa

Truyện A tu la - Tây du ngoại truyện

 • Tác giả: Trịnh Kiện Hòa - Đặng Chí Huy
 • Thể loại: Comedy - Manhua - Martial Arts - Truyện Màu
 • Số chương: 32 chương

Đây là ngoại truyện của bộ truyện Tây du của tác giả Trịnh Kiến Hòa cùng Đặng Chí Huy. Trong phần ngoại truyện này nói về nhiều năm sau khi Asura rơi xuống trần gian. Lúc này hắn vẫn rất kiêu ngạo, tâm sân hận cực nặng.

Xuống nơi đây, hắn vẫn tuân theo quy luật mạnh được, yếu thua, chiến đấu để sinh tồn. Tuy nhiên, sau nhiều năm chiến đấu một Asura tên là Hữu Ngư lại bị loãng xương bị xem là kẻ vô dụng. Một khi bị xem là vô dụng hắn sẽ bị đồng loại trừ bỏ. Vậy hắn phải sinh tồn như thế nào đây? Cùng tìm hiểu hành trình trở thành vị vua mạnh nhất trong đám Asura tại nhân thế của Hữu Ngư trong bộ truyện này nhé!

Tu tiên công lược: Mở đầu ta ngược đãi nam chủ - Xuyên không trở thành nữ phụ tu tiên độc ác

Truyện Tu tiên công lược: Mở đầu ta ngược đãi nam chủ

 • Tác giả: Trịnh Kiện Hòa - Đặng Chí Huy
 • Thể loại: Cổ Đại - Manhua - Ngôn Tình - Truyện Màu - Xuyên Không
 • Số chương: 13 chương

Nhan Xu vô tình xuyên sách trở thành nữ phụ độc ác trong truyện tranh tiên hiệp. Thế nhưng, nữ phụ độc ác ấy vì quá ác độc nên có kết cục vô cùng thê thảm. Để bảo vệ mạng sống của bản thân, cô quyết định dùng tình yêu của một bà mẹ để làm ấm lòng nam chính. Hành trình công lược kỳ lạ này liệu có thành công không đây? Cùng theo dõi nhé!

Trên đây là tổng hợp thông tin về top truyện tiên hiệp hay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn! Hy vọng rằng top truyện mà chúng tôi giới thiệu có thể giúp bạn tìm được chân ái trong lòng của mình nha!

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win