MỚI CẬP NHẬT

Top 20 truyện trọng sinh cổ đại đáng đọc nhất mọi thời đại

Tìm hiểu top 20 truyện trọng sinh cổ đại đáng đọc nhất cùng top truyện trọng sinh nữ cường, truyện trọng sinh full, trọng sinh sủng ngọt và báo thù hấp dẫn.

Truyện trọng sinh cổ đại là một trong những thể loại truyện được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Những bộ truyện được viết theo văn phong cổ đại, cách hành văn đặc sắc cùng cách xây dựng nội dung, nhân vật thú vị khiến người đọc không thể rời mắt. Trong bài viết này kephimonline xin giới thiệu tới các bạn một số bộ truyện hay, đáng đọc nhất hiện nay.

Top truyện trọng sinh cổ đại hay nhất năm 2024

Mở đầu cho danh sách chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những bộ truyện trọng sinh cổ đại được độc giả đánh giá cao nhất trong năm 2024. Đây là những bộ truyện có lưu lượng truy cập, lượng người đọc cao nhất trong các website đọc truyện và có đánh giá cao nhất. Hy vọng rằng danh sách này của chúng tôi có thể giúp cho bạn tìm được chân ái cho mình trong thời gian tới.

Đấu la đại lục - Truyện trọng sinh cổ đại dị giới kinh điển

Truyện Đấu la đại lục

Đối với fan của truyện tranh trọng sinh, tiểu thuyết trọng sinh hay phim hoạt hình Trung Quốc thì cái tên Đấu la đại lục cũng vô cùng quen thuộc. Đấu la đại lục kể về hành trình trở thành thần của Đường Tam.

Kiếp trước, Đường Tam là đệ tử ngoại môn của Đường Môn. Vì lén học tập tuyệt kỹ của Đường Môn mà bị đuổi đánh nên hắn đã nhảy xuống từ đỉnh cao nhất của Đường Môn xuống tự tử sau khi chế tạo thành công Phật Nộ Liên Hoa - ám khí cao cấp nhất của môn phái.

Sau khi chết đi Đường Tam lại được trọng sinh tới Đấu La đại lục mang theo các loại võ công cùng tuyệt kỹ của Đường Môn mà mình đã học được. Đường Tam đã dùng võ công của đường môn cùng nghị lực phi phàm của bản thân để sống trong thế giới đầy dãy các nguy hiểm của Đấu La đại lúc với mong muốn có thể xây dựng một Đường Môn ở đây. Cùng chúng tôi theo dõi bước chân của Đường Tam cùng những kỳ tích cậu đã tạo ra ở Đấu La đại lục này nhé!

Thiên chi kiêu nữ - Trọng sinh quay lại để trải nghiệm đủ cay đắng ngọt bùi

Truyện Thiên chi kiêu nữ

Thiên chi kiêu nữ là một bộ trọng sinh cổ đại có tình tiết khá lạ. Nếu những bộ truyện trọng sinh khác nhân vật chính trong truyện trọng sinh chủ yếu là để trả thù phải không? Vậy thì bạn có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi đến với Thiên chi kiêu nữ.

Nữ chính của bộ truyện này là Liên Ngữ Hàm - con cưng của ông trời, người chiến thắng cuộc đời. Nàng sinh ra trong gia đình hiển quý, được cả nhà cưng như cưng trứng hứng như hứng hoa lại con xinh đẹp hết phần người khác. Sau khi vào cung, Liên Ngữ Hàm được hoàng đế chuyên sủng hơn 10 năm. Dường như mọi thứ tốt đẹp đều tập trung trên người nàng. Thế nhưng, nữ chính của bộ truyện này lại là một người ích kỷ, ngạo mạn, vô tình chẳng quan tâm đến ai.

Bình sinh thứ duy nhất nàng hứng thú là những chuyện thú vị. Khi cảm thấy thế giới này chẳng còn gì thú vị nàng vốn định xuất gia vào năm 16 tuổi nhưng cha mẹ vì để thay đổi suy nghĩ đã thuyết phục nàng vào cung để mọi người quỳ bái, khấu đầu với mình. Vì thế nàng vào cung, một đường lên thẳng Hoàng quý phi được mọi người quỳ bái nàng lại thấy thế giới không còn gì thú vị nữa. Nàng dành 1 tháng chuẩn bị cho mình một tang lễ cực hoành tráng rồi tự tử.

Sau khi chết đi kỳ lạ thay nàng lại sống lại một lần nữa. Lần này sống lại nàng nhìn thấy nhiều chuyện trước kia không thấy, nhận ra nhiều việc bản thân đã bỏ lỡ. Nàng nhận ra, mọi thứ mình có đều do mọi người mang đến cho nàng. Từ đó nàng quyết định thay đổi cuộc đời, thay đổi những điều bản thân đã hối tiếc trong kiếp trước.

Liên Ngữ Hàm trọng sinh không phải để trả thù mà là để nếm trải yêu, hận, tình, thù, mọi đau khổ, vui sướng của thế giới. Trải nghiệm sâu sắc hơn những gì thế giới này đem đến cho nàng. Cùng chúng tôi theo dõi bộ truyện đặc biệt này nhé!

Trọng sinh chi ôn uyển - Truyện trọng sinh cổ đại xây giang sơn cho chính mình

Truyện Trọng sinh chi ôn uyển

Bộ Trọng sinh chi ôn uyển kể về Ôn Uyển - nữ chính của bộ truyện ở tiền kiếp là một đứa trẻ mồ côi trong gia đình giàu có. Khi còn nhỏ cô bị lạc, cha mẹ cô vì đi tìm cô mà bị tai nạn qua đời. Người nhà cô đều coi cô là tai tinh, ai ai cũng xa lánh cô. Bà nội cô sau khi đón cô về bắt cô học đủ thứ lễ nghi, kiến thức nhưng cũng chẳng yêu thương cô là bao. Ôn Uyển kiếp trước sống như một cái máy cho đến khi chết đi và trọng sinh tới cổ đại.

Đến thế giới mới cô trở thành cháu ngoại của hoàng thương như lại không nhận được yêu thương của cha cùng bà nội. Cô không thể nói chuyện, không được người nhà thích lại có mẹ kế ác động nên nếm phải đủ loại gian khổ. Không khuất phục hoàn cảnh, cô sử dụng bản lĩnh của mình từng bước tiến lên phía trước, từng bước vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đừng bỏ qua bộ truyện trọng sinh chi ôn uyển cùng hành trình xây dựng cuộc sống bình an của Ôn Uyển nha.

Hảo nữ thập bát giá - Trọng sinh thành đứa trẻ 9 tuổi gánh các gia đình

Truyện Hảo nữ thập bát giá

Nàng trọng sinh trở về triều Tống, trở thành một tiểu nữ tử chín tuổi. Nàng không phải là tiểu thư con nhà quan lại hay công chúa trong triều đình, đơn giản chỉ là một nữ tử bình thường sống tại thôn quê.

Cuộc sống thông quê vốn tưởng yên bình nhưng ngờ đâu nhà nàng lại có hai kẻ ngốc. Một kẻ không quan tâm người nhà chỉ quan tâm người khác. Đầu óc ngốc nghếch còn muốn làm “đại hiệp” nên chuyên mang của nhà đi cho người mặc cho con sắp chết đói. Kẻ còn lại thì chỉ quan tâm võ học không để ý cái gì nữa.

Nàng tức giận rồi nha. Dù là tiểu hài tử thì cũng biết tức giận không thể không đứng lên chống nhà. Hai vị đại hiệp trong nhà đành nhường nàng, trở thành thiên lôi sai đâu đánh đó. Cùng chúng tôi theo dõi bộ truyện thú vị này nha.

Trời sinh một đôi - Truyện trọng sinh cổ đại hài hước, giải trí hay

Truyện Trời sinh một đôi

Bộ truyện tiếp theo trong danh sách sẽ là một bộ truyện trọng sinh cổ đại hài hước. Tứ cô nương của Chân gia vốn là một kẻ ích kỷ, ham hư vinh lại hay tranh cường háo thắng với các tỷ muội khác. Nàng ta vì có thể kết duyên cùng thế tử Trần quốc công mà sắp đặt để bản thân cùng người ấy cùng nhau rơi xuống nước.

Tuy nhiên, ngay khi nàng ta ngã xuống nước thì lại có một kẻ tham ăn trùng sinh ngay vào cơ thể này. Đến thế giới mới nữ chính của chúng ta chỉ muốn được ăn ngon, sống tốt nàng lười tranh giành cùng kẻ khác nhưng đời không chiều lòng người nha. Cùng theo dõi những câu chuyện thú vị trong trời sinh một cặp nhé!

Tướng phủ đích nữ - Quay lại lần nữa bảo vệ người nhà trả thù kẻ ác

Tướng phủ đích nữ kể về Nạp Lan Tĩnh - đích nữ đại tiểu thư của tướng phủ. Nàng ấy vốn là đệ nhất mỹ nữ của kinh thành lại phải gả cho thái tử làm thái tử phi. Tưởng chừng như cuộc đời nàng sẽ sáng lạng như vầng ánh dương nhưng một người không có tâm cơ như nàng chuyện này lại chính là bị rơi vào hố lửa.

Vì tin nhầm người, con trai chết, mẫu thân vong, huynh trưởng điên, cả nhà ngoại tổ phụ đều bị tận diệt. Cuối cùng nàng dùng một ly rượu độc kết thúc kiếp sống đau khổ này.

Trời cao thương tình, nàng sống lại một lần nữa trước khi trở thành thái tử phi. Lần này, nàng quyết tâm thay đổi số phận. Nàng nhất định sẽ cho những kẻ lòng lang dạ sói kia biết được hậu quả nếu muốn một lần nữa động vào người thân của nàng.

Dược hương trùng sinh - Quay lại 10 năm trước khi mất đi tất cả

Truyện Dược hương trùng sinh

Nàng vốn là một người vô tư, hạnh phúc có người thân ở bên cạnh nhưng lại phải ôm hận mà chết. Mang theo hận thù sống lại một lần nữa vào 10 năm trước. Nàng lại lần nữa được nhìn thấy người thân, những người mình yêu thương, nàng cũng chưa phải lâm vào bước đường đi làm thuê. Lần này, nàng quyết tâm cải biên vận mệnh của bản thân cùng người nhà của mình. Cùng theo dõi hành trình nghịch thiên cải mệnh của nữ chính nhé!

Bạch nhật y sam tận - Trọng sinh lần nữa ta quyết không yêu Mộ Đồ Tô nữa

Kiếp trước Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô đến chết đi sống lại. Chỉ cần có thể ở bên hắn dù làm thiếp thất cũng không nề hà gì vậy nhưng nàng làm nhiều chuyện như thế hắn cũng không dành cho nàng chút tình cảm nào. Trong tim hắn đã có người, vì người ấy mà hắn không quan tâm đến bất cứ nữ tử nào nữa. Nàng tuyệt vọng tự mình kết liễu đi cuộc sống đau khổ này.

May mắn, nàng được sống lại một lần nữa. Lần này nàng quyết tâm không yêu Mộ Đồ Tô một lần nữa. Thế nhưng, Mộ Đồ Tô lúc này lại quấn lấy nàng, muốn nàng yêu hắn. Mơ đi, không có chuyện đó đâu. Yến hắn một chút nàng cũng sẽ chết đó. Đây chắn chắn là một bộ truyện hài hước, ấn tượng để các bạn giải trí trong thời gian rảnh dỗ đó nha!

Top truyện trọng sinh cổ đại nữ cường hay cho fan nữ

Nói đến truyện trọng sinh cổ đại hot thì chúng ta hẳn không thể bỏ qua những bộ truyện nữ cường. Nữ chúng trong những bộ truyện này thường là những người quyết đoán, quả cảm, can đảm và có bản lĩnh. Họ dám đứng lên để bảo vệ bản thân, người thân, chống lại những điều bất công trong xã hội xưa để giành lại quyền lợi, cuộc sống của chính mình. Dưới đây là một cố bộ truyện nữ cường hay nên đọc.

Hoàn châu chi thái hậu kim an - Truyện trọng sinh cổ đại làm thái hậu đương triều

Truyện Hoàn châu chi thái hậu kim an

Kim Ương trong cuộc sống hiện đại vốn là một người độc mồm độc miệng. Câu cô hay dùng để mắng chửi người nhất chính là “Sao anh/cô không sống trong thế giới ngu ngốc của Quỳnh Dao đi!”. Cô độc mồm độc miệng, mắng người đến cẩu huyết lâm đầu. Có thể là do quá độc mồm nên ông trời không nhìn nổi nữa giáng báo ứng đến cho cô.

Kim Ương bị báo ứng xuyên vào thế giới trong cuốn tiểu thuyết Hoàn Châu Cách Cách kinh điển. Nàng vừa xuyên đã trở thành Lão phật gia tôn quý nhất Tử Cấm Thành. Ngày ngày nàng nhìn người trong hậu cung diễn kịch, hát tuồng, mọi chuyện, mọi người đều như một mớ bòng bong.

Sau khi hiểu được tình cảnh của chính mình, Kim Ương cười lạnh. Được lắm, dám để ta xuyên sách. Nếu đã đến nơi này còn trở thành nữ nhân tôn quý nhất nơi đây thì tội gì không sống cho thoải mái chứ. Nếu ở thế giới này đã không có người đàn ông mà cô mong muốn vậy thì cũng phải để những người khác hiểu rõ. Thân làm một kẻ nhân vật phụ không có tội nhưng nếu đã làm nhân vật phụ còn khiến cho người khác chán ghét thì chắc chắn phải chịu phạt rồi.

Trọng sinh thành thái hậu sẽ có chuyện thú vị gì xảy ra đây? Cùng theo dõi trong Hoàn châu chi thái hậu kim an này nha!

Tiểu thứ nữ - Thứ nữ trở về trống lại số phận

Truyện Tiểu thứ nữ

Tiểu thứ nữ kể về Chương Vân Ly vốn là thứ nữ của nhà họ Chương. Tuy là một thứ nữ nhưng dẫu sao cô vẫn là một thiên kim tiểu thư hàng thật, giá thật cuộc sống coi như đầy đủ, êm ả. Bản thân cô thứ nữ này cũng không mong muốn cao sang hay mơ mộng hão huyền gì chỉ mong muốn có được một cuộc sống bình thường, thanh thản mà qua ngày.

Cô mong muốn là vậy nhưng người khác thì không muốn thế. Chương gia như một mặt hồ yên ả nhưng sóng ngầm lại không ngớt. Sóng ngầm trong cái nhà này càng lớn hơn sau khi có một đường tỷ của cô được lên làm Vương Phi.

Mẹ cả của cô là một người lòng dạ thâm sâu, nha hoàn bên ngoài thời thời khắc khắc muốn leo lên trên cành cao làm phượng hoàng đạp nàng dưới chân. Không chỉ như vậy, các di nương, tỷ muội khác của nàng cũng không chịu thua kém đều có các loại tâm tư khác nhau. Chương Vân Ly sẽ phải sống như thế nào trong nhà họ Chương hỗn loạn này đây? Hãy cùng chúng tôi theo dõi hành trình, cuộc sống của Chương Vân Ly trong Tiểu thứ nữ nhé!

Kim loan khải hoàn ca - truyện trọng sinh cổ đại thay đổi bản thân lại làm phượng hoàng trên cao

Nữ chính của bộ truyện vốn dĩ là công chúa tôn quý nhất của nước Vệ. Vốn là một con phượng hoàng đứng trên cành cao nhưng lại bị những âm mưu, kế hoạch trong chốn hậu cung chôn vùi kéo vào dòng xoáy đau khổ. Người thân lần lượt ra đi, hạnh phúc của nàng từ đó cũng không còn nữa.

Nàng hận những kẻ đã mưu toan khiến nàng đau khổ. Nàng hận những kẻ đã hãm hại khiến nàng mất đi người thân. Nàng càng hận bản thân mình vì nhu nhược, yếu đuối không thể bảo vệ được người thân và chính mình. Không chỉ không bảo vệ được bản thân mà còn khiến cho những người quanh mình bị liên lụy. Hận bản thân ngu ngốc đến không chịu nổi.

Vậy mà ông trời vẫn ưu ái con phượng hoàng gãy cánh ấy. Phượng hoàng trùng sinh, sống lại lần nữa. Lần này sống lại nàng quyết tâm phải bảo vệ được bản thân cùng những người xung quanh mình. Đừng bỏ lỡ bộ truyện tuyệt vời này nha.

Top truyện trọng sinh cổ đại full không thể bỏ qua

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số bộ truyện trọng sinh cổ đại full hấp dẫn nhất. Những bộ truyện này có tình tiết hấp dẫn, nhanh nhưng không loạn, truyện cũng không quá dài khiến cho người đọc cảm thấy nhàm chán. Cùng chúng tôi theo dõi những bộ truyện hấp dẫn này nhé!

Tra nam này ta không muốn nữa - Trở về quá khứ vứt bỏ tra nam tìm lại hạnh phúc

Truyện Tra nam này ta không muốn nữa

Nếu bạn gặp được tra nam tiện nữ bạn sẽ xử lý ra sao? Nếu tra nam tiện nữ đó lại là phu quân của bạn thì bạn sẽ làm như thế nào?

Nữ chính của bộ truyện của chúng ta là một người có đôi mắt đặc biệt. Cô có khả năng nhìn thấy vận may của mỗi người bên cạnh. Cô cũng có một phu quân cưới hỏi đàng hoàng nhưng bỗng nhiên một hôn hắn ta lại mang một nữ tử về nói là muốn lấy làm bình thê.

Nàng ngạc nhiên nhìn tên tra nam này. Làm phu thê với nhau nhưng lại giấu nàng có người khác bên ngoài, phu quân nàng thật giỏi. Không chỉ vậy, nàng còn nhìn thấy thanh chỉ số may mắn trên đầu hắn từ 100% nay giảm xuống chỉ còn có một nửa. Đã vậy thì hòa ly đi, đã là tra nam thì ta cũng không giữ càng không muốn chịu xui xẻo cùng ngươi nữa. cặp đôi tra nam tiện nữ kia kết cục sẽ ra sao? Cùng theo dõi trong Tra nam này ta không muốn nữa này nha các độc giả thân mến.

Thuận tụng thời nghi - Truyện trọng sinh cổ đại bảo vệ muội muội

Cô là thiên kim giả trong phủ thừa từng, vị thiên kim thật là một người câm bẩm sinh nên không thể ra ngoài. Người ngoài ai ai cũng nói cô chính là quý nữ nổi tiếng nhất kinh thành. Làm nữ tử xinh đẹp nhất trần đời. Thế nhưng, vị thiên kim thật người người chê cười ấy lại là người nguyện vì cô mà chết đi. Một người tốt như vậy tại sao lại bị người đời chà đạp đến mức như vậy cơ chứ?

Kiếp này, nàng quyết tâm phải giúp đỡ thiên kim thật của phủ thừa tướng. Người khác dị nghị nàng quái dị, nàng cầm gậy đập tan lời đồn. Người đời cười chê muội muội nàng ngu muội không hiểu cầm, kỳ, thi, họa. Nàng dạy cho muội muội, muốn học cái gì nàng dạy cái đó. Quyết không để muội muội chết đi như kiếp trước nữa. Liệu nữ chính có thể bảo vệ được muội muội cùng gia đình mình hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong Thuận tụng thời nghi nhé!

Trọng sinh trở về vị trí cũ - Sống lại lần nữa tìm lại vị trí của chính mình

Truyện Trọng sinh trở về vị trí cũ

Năm đó, Liễu gia và Thôi gia bế nhầm con. Quỳnh nương vốn nữ nhi của thương hộ Thôi gia giờ đây lại trở thành thiên kim của Liễu gia. Từ con gái thương nhân trở thành con nhà quan lại, khác nhau một trời một vực. Quỳnh nương kiếp trước vì quá hồ đồ, háo thắng mà rơi vào kết cục bị thảm, cô độc đến cuối đời.

Lần này sống lại, nàng dứt khoát trở thành một vị tiểu thư hào phóng, thoải mái. Các người muốn đổi lại thân phận à, đổi đi. Ngươi muốn có danh hiệu tài nữ, muốn có phu quân của ta ấy hả, ta cho ngươi. Ngươi còn muốn tặng cho ta vi vương gia muốn tạo phản kia sao? Được, ta nhận nha.

Bộ truyện trọng sinh nhưng không hẳn là trọng sinh để báo thù, nữ chính đơn giản chỉ là muốn sống lại, làm lại một kiếp của bản thân thôi. Bộ truyện có tình tiết nhanh nhưng không loạn lại vô cùng hấp dẫn, thú vị. Các bạn chớ nên bỏ qua nhé!

Top truyện trọng sinh cổ đại sủng ngọt đến sâu răng

Top truyện tiếp theo chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn là top truyện trọng sinh cổ đại sủng ngọt hấp dẫn nhất. Nếu bạn là fan của kẹo ngọt thì tuyệt đối đừng bỏ qua những bộ truyện dưới đây nhé!

Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý - Truyện sủng ngọt cho fan yêu kẹo

Truyện Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý

Nữ chính và tỷ tỷ cùng nhau xuất giá nhưng đến tối người vén khăn trùm đầu của nàng lại là là tỷ phu của nàng. Lúc này, nàng mới hiểu được vị hôn phu của mình và vị tỷ tỷ kia đã sớm qua lại sau lưng nàng, âm thầm lên kế hoạch đổ kiểu hoa của nàng.

Tỷ phu - hiện tại là phu quân của nàng không nhìn được nhẹ nhàng, dịu dàng mà nói với nàng rằng “nàng đừng sợ, không sống được bao lâu, nàng cố nhịn một chút”. Nàng tưởng hắn đang an ủi nàng tự nói mình như vậy nhưng hóa ra hắn là nói hai kẻ mèo mả gà đồng kia. Hắn sẽ thay nàng trả mối thù oan ức này. Đây chắc chắn là một trong những bộ truyện trọng sinh sủng ngọt không thể bỏ qua. Cùng theo dõi bộ truyện hấp dẫn này nha!

Con đường sủng hậu - Truyện trọng sinh cổ đại hành trình sủng, cường của cặp đôi kỳ lạ

Truyện Con đường sủng hậu

Bộ truyện này kể Phó Dung ở kiếp trước là tiểu thiếp được cưng chiều nhất của Túc Vương. Nàng được Túc Vương cưng lên tận trời nhưng chẳng may hắn lại đoản mệnh chết sớm khiến nàng mất đi chỗ dựa. Lần này sống lại nàng quyết tâm phải tìm được chỗ dựa vững chắc hơn.

Thế nhưng, Túc Vương lại cứ quấn lấy nàng. Túc vương quấn lấy nàng không chỉ động tay động chân mà còn muốn lấy nàng làm phi. Nàng không muốn gả đi đâu. Cơ mà hắn đêm đêm đến cường nàng. Nàng phải làm sao đây, nàng không muốn trở thành quả phụ sớm đâu nha. Cùng chúng tôi theo dõi hành trình sủng ngọt của cặp đôi kỳ lạ này trong con đường sủng hậu nhé!

Quý phi trọng sinh: Ai dám đụng đến phu quân ta - Trọng sinh trở về bảo vệ người mình yêu nhất

Kiếp trước Linh Thứu gả cho nhầm người, gặp phải kết cục bị thảm, tự tay giết chết người mình yêu chân thành nhất. Sau khi giúp kẻ kia lấy được giang sơn thì lại dùng một bát thuốc độc kết liễu đi cuộc đời bi ai. Sống lại trước khi gả đi, nàng quyết thay đổi số mệnh. Lần này, nàng sẽ bảo vệ thật tốt người nàng yêu. Phật tới cản phật ma tới chém ma. Đừng ai mong động vào phu quân của nàng lần nữa. Cùng dõi theo hành trình bảo vệ chồng của nữ chính trong bộ truyện trọng sinh này nhé!

Top truyện trọng sinh cổ đại báo thù hấp dẫn

Danh sách cuối cùng chúng tôi muốn mang đến cho các bạn là top truyện trọng sinh cổ đại báo thù. Những bộ truyện này thường có tình tiết trả thù khiến người đọc đã cái “nư” của mình. Cùng chúng tôi tham khảo một số bộ truyện dưới đây.

Đích nữ truyện ký - Sống lại lần nữa thay đổi bản thân trả mối thù kiếp trước

Truyện Đích nữ truyện ký

Hạ Liên Phòng vốn là đích nữ của phủ Đại học sĩ. Là đích nữ nhưng nàng ôn nhu lại nhát gan, không thích tranh đoạt với đời chỉ một lòng hướng phật. Ngờ đâu, nàng bị người ta tính kế bị hủy đi danh tiết cuối cùng buồn bực mà chết.

Nhưng chết không phải là hết.Sau khi chết nàng trở thành cô hồn dã quỷ. Nàng nhìn thấy đệ đệ nàng bị di nương đưa vào tay quyền quý làm luyến đồng rồi bị bệnh đậu mùa mà chết. Muội muội nàng bị người ta hủy danh tiết gả cho kẻ khác rồi lại bị nhà chồng cùng thứ muội âm thầm hãm hại cuối cùng hai mẹ con đều bị siết chết.

Nàng tuyệt vọng, phẫn nộ tuyên thệ nếu có kiếp sau nhất định sẽ khiến cho những kẻ làm hại người nhà nàng phải trả giá. Nếu bạn là người yêu thích những bộ truyện trả thù thì nhất định không được bỏ qua bộ Đích nữ truyện ký này.

Đích nữ vô song - Truyện trọng sinh cổ đại báo thù hấp dẫn nhất

Truyện Đích nữ vô song

Bùi Nguyên Ca vốn là đích nữ Bùi phủ nhưng cho đến tận lúc chuẩn bị chết nàng mới biết được cuộc sống của mình từ trước đến nay chỉ như một con rối bị người khác điều khiển. Nàng sống lại một lần mang theo trái tim lạnh lẽo, nàng quyết tâm giữ lý trí trong suốt xong vào gió tanh mưa máu đẩy kẻ thù vào trong địa ngục. Nàng sẽ không tha cho bất cứ ai. Đừng bỏ qua bộ truyện trả thù hấp dẫn này nha các độc giả thân mến.

Rắn rết thứ nữ - Quay trở lại báo thù tra nam lấy lại những thứ thuộc về mình

Truyện Rắn rết thứ nữ

Nhiếp chính vương từng thề non hẹn biển với nàng lại nhẫn tâm lấy đi hai con mắt của nàng, hại nàng chết một cách thương tâm. Được sống lại lần nữa, nàng trở thành thứ nữ của phủ thừa tướng. Nhìn thấy kẻ hại chết mình vẫn sống tự do tự tại, nàng không cam tâm a. Nàng phải lấy lại những thứ vốn là của nàng, tiễn kẻ nhẫn tâm kia xuống địa ngục a tỳ. Cùng theo dõi hành trình trả thù của nữ chính trong Rắn rết thứ nữ nhé!

Trên đây là tổng hợp top truyện trọng sinh cổ đại hay nhất trong năm 2024. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ chọn được bộ truyện hợp ý nhất để gắn bó trong thời gian tới đây nhé!

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win