MỚI CẬP NHẬT

Top 20+ truyện tu tiên chọn lọc hay và đặc sắc nhất 2024

Chia sẻ top truyện tu tiên full hay nhất 2024, với top truyện tranh tu tiên đặc sắc, top truyện tu tiên xuyên không đặc sắc nhất.

Truyện tu tiên hay truyện tiên hiệp hiện là một trong những thể loại truyện được độc giả yêu thích nhất trong những năm gần đây. Những bộ truyện này thường kể về quá trình tu luyện và khám phá thế giới tu sĩ thần tiên đầy bí ẩn của nhân vật chính.

Cùng Kephimonline tìm hiểu một số bộ truyện hay cùng thế giới thần tiên tuyệt vời đó trong top truyện dưới đây nha!

Truyện tu tiên là gì?

Truyện Truyện tu tiên là gì?

Truyện tu tiên hay còn được nhiều người biết tới cái tên là truyện tiên hiệp. Những bộ truyện này thường kể về hành trình tu tiên, tu đạo của nhân vật chính, hành trình từ một người thường trở thành cường giả một phương trong tam giới rộng lớn.

Đến với những bộ truyện chủ đề tu tiên chính là đến với một thế giới với những điều không tưởng. Đến với thể loại truyện này độc giả sẽ được tha hồ mà thưởng thức nam thanh nữ tú, tiên cảnh lộng lẫy, chiêu thức huyền ảo khiến bạn đọc khó có thể nào quên.

Top truyện Tu Tiên full hay nhất định phải đọc 1 lần trong đời

Mở đầu cho top truyện sẽ là top 10 bộ truyện tu tiên full hay nhất. Đây là những bộ truyện mà người yêu thích thể loại tu tiên tuyệt đối không thể bỏ qua.

Vĩnh hằng thánh vương - Cuộc đời quật khởi của Thiên Hoang

Truyện Vĩnh hằng thánh vương

 • Tác giả: Tuyết Mãn Cung Đao
 • Thể loại: Tiên Hiệp
 • Số chương: 3780 chương

Thiên tài là gì? Thiên tài là kẻ có tài bị trời ghét.

Nam chủ trong bộ truyện này cũng được xưng tụng là thiên tài. Hắn được coi là yêu nghiệt trong loài người thế nhưng trước khi trở thành thiên tài hắn cũng là phế nhân. Trước đây hắn chỉ là phế vật có linh căn không trọn vẹn không thể tu hành. Nhờ vào bộ công pháp do một nữ thần bí truyền thụ mà bắt đầu bước chân lên con đường tu tiên. Từ đó một đời quật khởi.

Hắn khiến cho tiên ma trong tam giới đều run rẩy khiếp sợ. Hắn khiến cho chư thánh phải cúi đầu thuần phục. Vậy hắn đã làm thế nào? Cùng đến và chứng kiến hành trình huy hoàng này nhé!

Tu chân nói chuyện phiếm quần - Truyện tu tiên full nhiều lượt đọc nhất

Truyện Tu chân nói chuyện phiếm quần

 • Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị
 • Số chương: 1001 chương

Bộ truyện tiếp theo Kephimonline muốn mang đến cho các bạn là một bộ với chủ đề tu tiên vô cùng đặc biệt. Tu chân nói chuyện phiếm quần lấy bối cảnh ở cả tu chân giới lẫn thế giới hiện đại phồn hoa. Văn phong hài hước, sáng tạo đảm bảo sẽ mang tới cho người đọc vô số bất ngờ.

Bộ truyện xoay quanh một nhóm chat online tên Cửu Châu Nhất Hào. Thành viên của nhóm chat này đều là những tu chân giả đỉnh cao ngoại trừ một người thường lạc vào động thần tiên. Hắn chỉ là một người thường đến không thể bình thường hơn được gắn đầy thẻ người tốt trên mình với nickname Tống Thư Hàng.

Một kẻ thường lại lạc vào động thần tiên nhưng mở ra trước mắt hắn không phải cảnh tiên “sung sướng” mà lại là cuộc sống đầy “bi ai”. Còn bi ái đến mức nào thì hãy tự đến và cảm nhận nha!

Trọng sinh tu tiên tại đô thị - Trở về quá khứ thay đổi tương lai

Truyện Trọng sinh tu tiên tại đô thị

 • Tác giả: Ngã Ý Như Đao
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Số chương: 1085 chương

Diệp Trần kiếp trước vì vô tình mà hại chết mẹ nuôi của mình, sau khi mẹ nuôi chết hắn dùng 10 năm khổ luyện trả thù cho bà. Sau khi trả thù hắn lại vì hành động của mình mà bị thế lực ở khắp nơi truy sát cuối cùng nhảy xuống vực sâu trên đỉnh Everest tự vẫn.

Tại nơi này hắn lại có cơ hội xuyên đến Tu Chân giới. Ở nơi đây hắn lại dùng 800 năm để trở thành Cuồng Đế được người người kính ngưỡng. Khi đang đứng trên đỉnh cao của Tu Chân giới thì lại trùng sinh về năm 18 tuổi ở trái đất.

Quay về quá khứ nhưng hắn lại nhớ rõ những gì mình đã trả qua trong hơn 800 năm ở kiếp trước. Vậy hắn phải làm thế nào mới có thể bảo vệ được những người yêu thương trong kiếp này đây? Liệu hắn có bước lên vết xe đổ cũ không? Cùng kephimonline.com theo dõi trong Trọng sinh tu tiên tại đô thị.

Chiến thần bất bại - Truyện tu tiên hành trình ở rể của tiên giả

Truyện Chiến thần bất bại

 • Tác giả: Phương Tưởng
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
 • Số chương: 5217 chương

Trên đời này có thứ gì có thể vĩnh viễn không thay đổi được hay không? Có thứ gì có thể đối chọi với sự tàn phá của thời gian? Và cái giá nào phải trả cho việc đối đầu với quy luật tự nhiên?

Hắn muốn đối chọi mới tạo hóa như vậy. Hắn muốn giữ bản thân mãi mãi ở thủa thiếu niên, không già đi, không lớn lên. Nhưng muốn có được kết quả ấy hắn sẽ phải trả cái giá đắt đến như thế nào? Để có được câu trả lời mời các độc giả đến tìm hiểu và thưởng thức trong Chiến thần bất bại.

Phàm nhân tu tiên - Khi duyên đến có muốn chạy cũng không thể

Truyện Phàm nhân tu tiên

 • Tác giả:Vong Ngữ
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
 • Số chương: 2468 chương

Nam chính trong bộ truyện này của chúng ta có tên là Hàn Lập. Hắn vốn chỉ là một người bình thường nhưng lại gặp phải vô số cơ duyên buộc hắn phải đặt chân lên con đường tu tiên.

Hắn không phải anh hùng cứu thế cũng không phải tiểu nhân chỉ biết bản thân. Hàn Lập từng bước, từng bước khẳng định bản thân, khẳng định chính mình trước ánh nhìn của những kẻ khác.

Tu tiên vốn là làm trái đạo trời, con đường này chính là con đường có vô vàn gian khó nhưng đã chọn thì không có nước quay đầu. Hắn sẽ phải làm thế nào để vượt khó vươn lên đây? Cùng chờ đón nhé!

Thiếu gia bị bỏ rơi - Truyện tu tiên hay khi tu tiên giả xuyên về thời hiện đại

Truyện Thiếu gia bị bỏ rơi

 • Tác giả:Ta Là Lão Ngũ
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Xuyên Không
 • Số chương: 2272 chương

Thiếu gia bị bỏ rơi có tác giả với bộ truyện hot hit Công tử điên khùng. Bộ truyện này kể về cuộc đời của anh chàng Diệp Mặc. Anh vốn là một người sống ở thế giới tu tiên tại tinh cầu xa xôi tên Đại Lục Lạc Xuyên trong lúc tu luyện vô tình bị xuyên đến Địa Cầu.

Sau khi tới Địa Cầu xa lạ này Diệp Mặc lại trở thành công từ hoàn khố điển hình trong Diệp gia rồi bị đuổi khỏi gia tộc. Bị mọi người xung quanh xua đuổi. Bị gán cho biệt danh liệt dương. Ai ai cũng coi anh là phế vật. Vậy anh sẽ làm thế nào để quật khởi lấy lại danh dự cho bản thân? Cùng đón chờ trong bộ truyện hấp dẫn này nhé!

Hàm đan (quyển 4) - Hành trình chơi chết hệ thống “máu chó

 • Tác giả:Hành Khách Bất Tri Danh
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Ngôn Tình
 • Số chương: 15 chương

Những năm gần đây các bộ truyện có hệ thống “máu chó” nổi lên thành hiện tượng được rất nhiều người yêu thích. Trong những bộ truyện này, có hệ thống ngu ngốc kéo chân người chơi, có hệ thống đáng ghét hành hạ người chơi vậy chúng ta cùng chứng kiến hành trình chơi chết hệ thống trong Hàm đan này nhé!

Thế giới tiên hiệp - Truyện tu tiên được đề cử

Truyện Thế giới tiên hiệp

 • Tác giả:Vô Tội
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Dị Giới
 • Số chương: 828 chương

Nói đến những bộ tu tiên kinh điển thì Thế giới tiên hiệp chính là kinh điển trong kinh điển. Trong con đường tu tiên, sự tồn tại của con người chỉ như một con sâu cái kiến giữa đại đạo bao la. Là con sâu cái kiến thì chắc chắn sẽ phải chịu vô số khinh khi, nhục nhã.

Con người, dưới vố số sự khi dễ ấy phải lựa chọn như thế nào? Sẽ đứng lên, vùng dậy để giành lấy giang sơn cho bản thân hay tiếp tục chịu đựng? Đón xem trong Thế giới tiên hiệp nha!

Thần đạo đan tôn - Con đường bước đến đỉnh cao của đan đạo

Truyện Thần đạo đan tôn

 • Tác giả:Cô Đơn Địa Phi
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
 • Số chương: 5341 chương

Kiếp trước Lăng Hàn là Đan Đế đại danh đỉnh đỉnh. Hắn mang trong mình tuyệt thế công pháp nhưng lại thất bại ở bước cuối cùng. Vì thất bại này hắn vong thân trọng sinh trở thành một thiếu niên cùng tên.

Sau khi trọng sinh thành thiếu niên, hắn phát hiện bản thân còn mang theo “Bất diệt thiên kinh” - tuyệt thế công pháp của kiếp trước về đây. Cũng từ đây, sóng gió bắt đầu nổi lên không ngừng. Lăng Hàn thân là một Đan Đế bây giờ lại phải đấu tranh với đám thiên tài đang nổi lên tầng tầng lớp lớp không ngừng. Lăng Hàn có thể lần nữa chứng minh bản thân là kẻ mạnh nhất trên thế giới giữa lớp thiên tài kia không? Cùng chờ đón bước chân của vị đại đế này trong Thần đạo đan tôn.

Top truyện tranh tu tiên đặc sắc có lượt đọc khủng nhất 2024

Nói đến truyện tu tiên không thể không nhắc đến những bộ truyện tranh tu tiên đặc sắc, kịch tính. Dưới đây là top truyện tranh tu tiên hay có lượt đọc khủng nhất 2024 mà các bạn có thể tham khảo.

Tu tiên chính là như vậy - Nỗi khổ của NPC trong trò chơi tu tiên

 • Tác giả: Mộng tiên Giới
 • Thể loại: Action, Manhua, Truyện Màu
 • Số chương: 35 chương

Trong Cửu Châu thế giới người chơi oán khí tràn đầy. Người người kêu gọi, tuyên thệ muốn cho Đại ma đầu phải hồn phi phách tán. Thế nhưng, Đại ma đầu cũng chính là Lục Bắc lại vô cùng bất đắc dĩ. Hắn căn bản chỉ là một NPC, hắn có thể làm gì chứ, hắn đâu có lừa người, hãm hại người chơi đâu. Thế giới tu tiên chính là như vậy giờ lại trách hắn lừa người sao? Hắn vô tội nha.

Người chơi trong một trò chơi lại muốn đối đầu cùng NPC trong game thì sẽ như thế nào đây? Cùng theo dõi trong bộ truyện tu tiên chính là như vậy.

Tu tiên giả cuối cùng - Truyện tu tiên mới được đánh giá cao nhất

 • Tác giả: Mộng tiên Giới
 • Thể loại: Action, Comedy, Fantasy, Manhua, Truyện Màu
 • Số chương: 13 chương

Thế giới trải qua một cuộc chiến tranh thảm khốc khiến cho toàn bộ trái đẩy xảy ra một sự thay đổi lớn. Ma pháp sư, kỵ sĩ, tu nữ bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi, thế giới biến thành thế giới của ma pháp.

5000 năm sau, Chung Thiên Thuận bị một đạo thiên lôi đánh thức khi đang ngủ say trong Hiên Viên Mộc. Hắn trở thành tu tiên giả cuối cùng trên thế giới này. Trong thế giới của ma pháp, tu tiên giả sẽ phải sống và phát triển như thế nào? Đừng bỏ lỡ hành trình của vị tu tiên giả cuối cùng trong bộ truyện này nhé!

Mạt thế phàm nhân - Cuộc chiến để sống của con người trong dòng zombie

Truyện Mạt thế phàm nhân

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action, Drama, Horror, Manhua, Shounen, Supernatural, Truyện Màu
 • Số chương: 531 chương

Con người đứng trước đại dịch zombie không có chuẩn bị, không biết trước đã phải trả cái giá rất vô cùng lớn. Châu Thiên Trần là nhân loại cuối cùng trên thế giới. Sau khi bị zombie giết chết lại có cơ hội trung sinh về thời trung học 10 năm trước, trở về thời điểm khi đại dịch chưa bắt đầu.

Sống lại lần nữa, Châu Thiên Trần quyết tâm phải bảo vệ được người thân, bạn bè, những người mà mình yêu thương. Anh thề rằng sẽ giết chết hết lũ zombie tàn ác, đáng sợ kia. Cùng theo dõi bước chân của Châu Thiên Trần cùng hành trình sống còn này nhé!

Ta ở nhà 100 năm khi ra ngoài đã vô địch - Truyện tu tiên hot nhất

Truyện Ta ở nhà 100 năm khi ra ngoài đã vô địch

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action, Manhua, Truyện Màu
 • Số chương: 227 chương

Sở Huyền Nhất xuyên không đến thế giới huyền huyễn trở thành đại thiếu gia ở đại thế gia cường đại. Thế nhưng, ngay sau khi xuyên không hắn lại bị phạt ra tổ trạch, ở trong tiểu viện vắng vẻ.

Tuy nhiên, ai có thể ngờ được hắn lại có một hệ thống nghịch thiên. Càng cô đơn, càng sống như trạch nam hắn lại càng mạnh. Tự kỷ một ngày được ban thưởng Kim cương bất hoại thần công. Tự kỷ một năm được ban thưởng Ngọc hư tiên kinh + trăm năm tu vi. Cùng đến và chứng kiến hành trình trở thành đế tôn vô địch của một trạch nam trong Ta ở nhà 100 năm khi ra ngoài đã vô địch

Lạn kha truyền kỳ - Câu chuyện chữa lành tâm hồn cho người đọc

Truyện Lạn kha truyền kỳ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Mystery, Truyện Màu, Xuyên Không
 • Số chương: 238 chương

Chuyện kể từ xưa xửa xừa xưa, có anh chàng đốn củi tên Lạn Kha, trong một lần lên rừng đốn củi tình cờ gặp hai ông lão đanh đánh cờ. Chàng say mê xem trận cờ của hai ông lão cho tới khi được nhắc nhở mới trở về nhà.

1 trần cờ, nửa đời người, sau khi quay về nhà Lạn Kha phát hiện ra nơi đây đã cảnh còn người mất. Một trận cờ chàng xem ở nhân gian đã trôi qua 18 năm. Vậy bàn cờ ấy đã diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu về sự tích bàn cờ Lạn Kha nhé!

Đại vương tha mạng - Truyện tu tiên huyền ảo

Truyện Đại vương tha mạng

 • Tác giả: Duyệt Động văn hóa
 • Thể loại: Comedy, Manhua, Supernatural, Truyện Màu
 • Số chương: 813 chương

Linh khí thế giới bắt đầu hồi phục, con người để có được linh khí để tu tiên bắt đầu chắt chiu từng tia linh khí một. Mỗi người trên toàn thế giới đều như vậy chỉ có mình Lữ Thụ làm khác. Hắn nắm trong tay một hệ thống nghịch thiên dựa vào cảm xúc hận thù, cực đoan, tiêu cực cùng oán hận để bản thân mạnh lên.

Hắn sử dụng cảm xúc oán hận người khác để mạnh hơn, để bảo vệ em gái, để quật khởi trong thế giới tàn khốc. Đừng bỏ lỡ hành trình của “Đại Ma Vương” Lữ Thụ tại đây.

Cao năng lai tập - Cùng hệ thống đi trên con đường chết

Truyện Cao năng lai tập

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Action, Manhua, Mystery, Truyện Màu
 • Số chương: 317 chương

Tại vùng đất bị bỏ quên, người người tranh nhau thi đậu vào những trường quân sự trọng điểm với hy vọng có thể nghịch thiên cải mệnh. Cao Năng thân là học sinh 3 tốt, học bá max điểm lại sở hữu nhan sắc nghịch thiên. Vốn là một đàn anh hoàn hảo trong mắt học sinh, ngôi sao trong mắt giáo viên lại gặp phải địch thủ.

Thẩm Ngưng Hi là thiên tài trong thiên tài. Cô là hy vọng của thế giới, là nữ thần quốc dân với thực lực mạnh, thiên phú dị bẩm. Khi hai thiên tài gặp nhau thế giới chắc chắn sẽ tóe lửa. Trong lúc giằng co căng thẳng, Cao Năng lại nhận được một hệ thống lật đổ Thẩm Ngưng Hi.

Người khác nhận được hệ thống sẽ mạnh lên, sẽ phát triển nhỉ. Thế nhưng, hệ thống mà Cao Năng nhận được lại dẫn hắn đi trên một con đường chết còn là càng đi càng xa. Chờ đón những bước chân của Cao năng trên con đường đầy thú vị tại Cao năng lai tập này nhé!

Top truyện tu tiên xuyên không được nhiều độc giả yêu thích nhất

Top truyện cuối cùng Kephimonline muốn mang tới cho các bạn sẽ là top truyện tu tiên xuyên không được nhiều độc giả yêu thích nhất. Top truyện dưới đây chắc chắn sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Đấu la đại lục - Xuyên không đến thế giới Vũ Hồn

Truyện Đấu la đại lục

 • Tác giả:Đường Gia Tam Thiếu
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Giới
 • Số chương: 1382 chương

Đấu la đại lục là một đại lục kỳ diệu, trên đại lục này không có đấu khí, võ thuật mà chỉ có Vũ Hồn. Đường Tam kiếp trước là đệ tử ngoại môn của Đường Môn lại vì học trộm tuyệt học mà bị ép nhảy vực tự tử. Sau khi chết đi thì xuyên tới đại lục kỳ lạ này.

Tới thế giới mới, mang theo tuyệt học Đường Môn khi xưa, Đường Tam quyết tâm vực dậy Đường Môn tại nơi đây. Để vực dậy được đường môn, hắn cần năng lực, cần phải mạnh mẽ. Bước đầu tiên để mạnh mẽ chính là ngưng tụ đấu khí, tiến đến học viện Sử Lai Khắc. Cùng Kephimonline theo dõi hành trình kỳ diệu của Đường Tam tại nơi này nhé!

Đấu phá thương khung - Truyện tu tiên huyền huyễn đặc sắc nhất

Truyện Đấu phá thương khung

 • Tác giả:Thiên Tàm Thổ Đậu
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn
 • Số chương: 1641 chương

Đấu la đại lục và Đấu phá thương khung là hai bộ truyện luôn nằm top trong thể loại tu tiên. Đấu la đại lục kể về hành trình xây dựng Đường Môn bảo vệ người thân của Đường Tam. Bộ truyện Đấu phá thương khung lại kể về hành trình quật khởi của Tiêu Viêm.

Tiêu Viêm từ một thiên tài bỗng trở thành phế vật sau lại phát hiện ra nguyên nhân mà hắn mất đi thiên phú là do một tàn hồn. Tàn hồn ấy lúc đầu là tai họa sau lại trở thành cơ duyên lớn trong đời Tiêu Viêm.

Từ đây, Tiêu Viêm bắt đầu bước chân lên con đường của cường giả. Phát triển để có thể sánh bước bên người yêu, cứu cha, giúp sư phụ, phục thù, bảo vệ thế giới. Đừng bỏ lỡ hành trình thú vị này nha!

Linh vũ thiên hạ - Khi phế vật quật khởi

Truyện Linh vũ thiên hạ

 • Tác giả:Vũ Phong
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không
 • Số chương: 5042 chương

Lục Thiếu Du là một linh hồn từ thế giới khác xuyên đến nhập vào thân thể của thiếu gia phế vật. Là thiếu gia nhưng cuộc sống của hắn lại không bằng cả nô bộc trong nhà. Trong cái thế giới cường giả vi tôn, lấy Vũ vi cường này kẻ yếu đuối như nguyên chủ chính là đồ bỏ đi.

Lục Thiếu Du xuyên đến thế giới xa lạ, mang trong mình ký ức từ kiếp trước quyết tâm quật khởi. Hắn không cam tâm làm củi mục, làm phế vật trong kiếp này. Hãy đến và chứng kiến hành trình của Lục Thiếu du trong Linh vũ thiên hạ này.

Tuyệt thế luyện đan sư hoàn khố cửu tiểu thư - Truyện tu tiên hài hước

Truyện Tuyệt thế luyện đan sư hoàn khố cửu tiểu thư

 • Tác giả:Dã Bắc
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng, Nữ Cường, Hài Hước, Cổ Đại, Khác, Sủng
 • Số chương: 43 chương

Nữ chính của bộ truyện vốn là cường giả tu tiên trong thế kỷ 24 lại bỗng xuyên đến một thế giới Ma, Yêu hoành hành. Xuyên vào cái gì không xuyên lại xuyên đúng một phế thân. Trên thì bị gia tộc đè đầu cưỡi cổ, hãm hại ức hiếp dưới lại gặp phải một tên hôn phu tra nam đáng chết.

Chờ xem, nàng nhất định sẽ trả thù cho nguyên chủ, đòi lại công đạo cho bản thân. Nàng nhất định sẽ dạy dỗ bọn chúng làm người thì nên làm thế nào. Cùng chờ đón nhé!

Thượng thần đến rồi - Truyện ngôn tình tu tiên

 • Tác giả:Thanh Đồng Tuệ
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không
 • Số chương: 200 chương

Từ khi bắt đầu tu tiên đến nay con đường mà Mộ Cửu đi luôn luôn suôn sẻ, trôi chảy. Ấy vậy mà vào lúc mấu chốt nàng lại mãi chẳng thể phi thăng thành tiên được. Sư phụ nàng nói với nàng rằng con đường của ngươi đi tươi sáng, có thể chờ đợi thời ca đạt được nguyện vọng.

Thế nhưng, trong thời khắc mấu chốt lại có một khắc tinh quấn người chạy ra. Khắc tinh này không chỉ cuốn người mà còn là một bình dấm vô cùng lớn. Thân là một thượng thần Hồng Hoang mà sao kẻ này lại không cao quý, lãnh diễm như những người khác vậy? Hắn muốn nàng làm như thế nào mới được đây? Đừng bỏ lỡ chuyện tình thú vị giữa cặp đôi oạn gia này nhé!

Cập nhật top website đọc truyện tu tiên miễn phí tốt nhất 2024

Để thưởng thức được những hay các bạn cũng sẽ cần có được những trang website tuyệt vời. Dưới đây là một số trang website đọc truyện tốt nhất các bạn nên biết.

1. Sstruyen

Sstruyen là cái tên khá quen thuộc với những người yêu thích đọc truyện. Kho truyện của trang website này khá phong phú với nhiều thể loại từ ngôn tình, đam mỹ đến tiên hiệp, viễn tưởng,... Dù yêu cầu, sở thích của bạn như thế nào thì Sstruyen cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được.

2. Wattpad

Wattpad cũng là một trong những trang web lâu năm được nhiều người bạn đọc yêu mến nhất. Trang website này không chỉ thu hút nhiều người đọc mà còn thu hút cả những tác giả, dịch giả đến với mình nhờ những đãi ngộ khá tốt so với mặt bằng chung. Cũng nhờ vậy mà số lương, thể loại truyện có trên Wattpad cũng đa dạng, phong phú khiến nhiều người đọc yêu thích hơn.

3. Dtruyen com

Dtruyen.com là trang website đọc truyện ngoại tuyến miễn phí được nhiều tín đồ đọc truyện yêu mến nhất. Trang website với kho tàng truyện khổng lồ, thể loại đa dạng được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Blogtruyen

Blogtruyen là một trang website đọc truyện tranh có tiếng tại Việt Nam. Ưu điểm của trang website này là có giao diện đẹp, tốc độ cập nhật truyện nhanh, số lượng truyện nhiều lại chất lượng. Để thưởng thức được những bộ truyện tranh tu tiên hấp dẫn một cách trọn vẹn nhất thì các bạn nhất định không thể bỏ qua trang web này được.

5. TruyenYY

Truyện YY đã được thành lập hơn 10 năm. Kể từ ngày thành lập đến nay trang website này vẫn luôn hoạt động chuyên về các bộ truyện tiên hiệp, tu tiên, kiếm hiệp, ngôn tình cùng đô thị. Tuy không có quá nhiều thể loại nhưng trang web này lại mang tới cho người dùng cảm giác thân thiện, thoải mái, có ít quảng cáo làm phiền người đọc. Tất cả những ưu điểm này có thể giúp cho người đọc có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Trên đây là tổng hợp thông tin về top truyện tu tiên của Kephimonline. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn có thể tìm được cái hố tiếp theo để nhảy vào trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win