MỚI CẬP NHẬT

Top 15+ truyện yêu thầm hấp dẫn nhất phải đọc một lần

Chia sẻ top 15 truyện yêu thầm đơn phương hấp dẫn nhất, truyện đơn phương luôn là một chủ đề hot, được nhiều độc giả yêu thích với nhiều thể loại khác nhau.

Như các bạn đã biết, truyện ngôn tình có rất nhiều thể loại hay và hấp dẫn. Từ những tác phẩm mang phong cách ngọt ngào, dễ thương đến những truyện thấm đẫm nước mắt. Trong vô vàng các thể loại hay hấp dẫn đó thì truyện yêu thầm vẫn luôn là một chủ đề khiến nhiều độc giả yêu thích và tìm đọc.

Đây cũng là thể loại được rất nhiều tác giả nổi tiếng khai thác nội dung. Để biết thêm về nhiều bộ truyện thuộc motip này thì hãy cùng kephimonline theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé!

Top truyện yêu thầm ngược tâm đau thương nhiều tiếc nuối

Mười lăm năm chờ đợi chim di trú - Truyện tình yêu thầm cực hay của Doanh Phong

Truyện đau thương nhiều sự tiếc nuối

Thông tin truyện:

 • Thể loại:Ngôn tình, ngược, SE
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.9/10

Một bộ truyện yêu đơn phương của tác giả Doanh Phong mà bạn không nên bỏ qua là “Mười lăm năm chờ đợi chim “. Truyện kể một cuộc tình đau thương thấm đẫm nước mắt mang nhiều sự tiếc nuối đến hồi kết cuối cùng. Nữ chính Lê ly mang trong mình một vết sẹo nằm ngay giữa lòng bàn tay. Dấu vết ấy chính do Bùi Thượng Hiên đã lại, nó vĩnh viễn sẽ không thể xóa nhòa theo năm tháng.

Cô anh yêu, một tình yêu chân thành sâu sắc suốt tận mười năm. Quãng thời gian không dài, không ngắn nhưng đã là cả một thành xuân của người con gái. Và cuối cùng tình yêu cô luôn mong đợi đã được anh đáp lại nhưng cảm giác thật kì lạ. Dương như, tình yêu của cô dành cho anh đã dần đã khi đến hồi kết. Bộ truyện đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của quý vị khán giả trên khắp diễn đàn.

Ai gửi cánh thư vào trong mây - Truyện yêu thầm buồn đến đau lòng của Ảnh Chiếu

Truyện đau thương nhiều sự đau buồn về cuộc tình bỏ lỡ

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Thanh xuân, SE, tình yêu ngược
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.9/10

Ngay những ngày còn thơ bé, Trác Ưu đã gặp được một cậu bé bá đạo chuyên bắt nạt cô thời mẫu giáo. Nhưng cậu ấy cũng chính là một ánh sáng soi sáng con đường cô đi, cậu đã mang lại cho cô biết bao nhiêu sự vui vẻ và hạnh phúc. Hai người đã trở nên thân thiết và gắn bó nhau trong suốt thời mẫu giáo. Tuy nhiên, họ đã dần lãng quên nhau khi rời khỏi trường.

Đến một ngày nọ, họ vô tình gặp lại nhau nhưng bên anh còn đang có một người bạn gái - Sử Vân cũng chính là bạn thân của Trác Ưu. Thời điểm ấy, tình cảm thuần khiết với Trác Ưu ngay còn nhỏ cứ đeo bám suốt trong lòng anh. Hai người họ luôn cố gắng chôn vùi tình cảm ấy sâu trong đáy trái tim, tình nguyện làm bạn trải qua cùng nhau đi qua tháng năm học sinh. Cuộc tình này sẽ đến đâu? Có hồi kết đẹp nào dành cho hai người?

Top truyện yêu thầm thanh mai trúc mã ngọt ngào dễ thương nhất 2024

Ấm áp như xưa - Truyện yêu đơn phương ngôn tình thanh mai trúc mã Định Tuệ

Chuyện tình tương phùng của cặp đôi thanh mai trúc mã

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, thầm mến
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.7/10

Định Tuệ đã một lần nữa gây ấn tượng sâu trong lòng độc giả khi mang đến một tác phẩm có nội dung nhẹ nhàng, đây sức hấp dẫn “ Ấm áp như xưa”. Bộ truyện như là một cuốn phim quay lại cả một hành trình tình yêu của các nhân vật truyện. Hình Dĩnh có một trái tim tuyệt đẹp khi chứa đựng cả một hình bóng Thành.

Đã không biết bao lần cô tự tưởng tượng và hình dung ra những khoảnh khắc khi gặp lại anh nhưng chưa từng nghĩ đến anh chính là tiến sĩ Trương. Anh vẫn đẹp và còn đẹp hơn nhiều so với trước kia, song giọng nói mềm mại ấm áp ấy vẫn không hề thay đổi. Chuyện tình mười năm xa cách của đôi thanh mai trúc mã sẽ đi đến đâu? Liệu rằng họ sẽ quay trở lại tương phùng? Hãy cùng theo dõi nha.

Chào anh, thổ hào - Truyện yêu thầm thanh mai trúc mã hiện đại - Bình Lâm Mạc Yên Như Chức

Chuyện tình hào môn thế gia

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, trúc mã, hiện đại
 • Tình trạng: 92
 • Đánh giá: 7.9/10

Sinh ra và lớn lên trong một cuộc sống xa hoa, Tô Khả luôn được bảo bọc và mọi chuyện đến thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dần thay đổi khi cho Khả gặp lại người bạn thanh mai trúc mã của mình - Trương Kỳ Kỳ. Bộ truyện khá hay, nội dung chặt chẽ, xây dựng nhân vật tốt. Nam nữ chính rất ngọt ngào, dễ thương. Hứa hẹn sẽ là tác phẩm khiến cho bạn yêu thích.

Tuyển chọn bộ truyện yêu thầm thanh xuân thời niên thiếu tuổi trẻ

Bức thư bị lãng quên - Truyện tình yêu thầm nhiều tình tiết hài hước Cố Tây Tước

Thanh xuân thời tuổi trẻ

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân, đơn phương
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.9/10

Có những cuộc gặp gỡ cứ tưởng là tình cờ nhưng lại trở thành duyên trời định, nối kết cặp đôi. Mỗi lần gặp người ta gọi là tình cờ, nhiều lần gặp gỡ thì liệu còn có phải là tình cờ? Hay đây chính là cuộc gặp mặt định mệnh mà ông tơ bà nguyệt đã sắp đặt cho cặp đôi.

Đời con người ai rồi cũng phải trải qua giai đoạn niên thiếu để rồi trưởng thành, thời ấy chính là những giây phút sống mãnh liệt của tuổi trẻ, nhiệt huyết, đam mê và nhiều nét ngây ngô. Rồi chúng ta cũng sẽ trải qua những giây phút rung động, lưu luyến và bồi hồi. Để rồi khi nhìn lại, chúng ta sẽ phải thốt là câu thanh xuân tuyệt đẹp. Và tác phẩm “ Bức thư bị lãng quên” chính là như thế.

Bí mật bị vùi lấp - Truyện yêu thầm Đồng Hoa về mối tình đơn phương của cô gái

Truyện tình yêu đơn thương nhiều nỗi đau và hối tiếc

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, tình yêu thời niên thiếu
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.2/10

Đồng Hoa đã rất tài giỏi khi đã hoàn thành xuất sắc bộ truyện “ Bí mật bị thời gian vùi lấp”. Bộ truyện vô cùng hay và để lại nhiều sự tiếc nuối trong hoàn cảnh của các nhân vật. Mỗi người đều có những nỗi đau khổ riêng. Đời người con gái có mấy lần gọi là mười năm tươi đẹp, thanh xuân của họ trải qua rất ngắn ngủi.

Trong thời gian tươi đẹp ấy, cô gái đã dùng hết cả tình yêu chân thành của mình dành cho anh, cô luôn dõi theo trong âm thầm về hình bóng của anh. Nhưng tình yêu ấy đã trở thành một loại tình cảm dư thừa khi dành cho anh. Yêu là được, là được hạnh phúc, yêu mà không cảm thấy hạnh phúc đó thì đó có phải là tình yêu?

Duyên tới là anh - Truyện yêu thầm vườn trường mãnh liệt Đào Ảnh Xước Xước

Truyện nam truy hay hấp dẫn

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, trọng sinh, thanh xuân vườn trường
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 9.1/10

Người ta đã từng bảo: Bỏ lỡ một chuyến xe, ta có thể đợi chờ chuyến khác. Nhưng đã bỏ lỡ một người thì phải dùng cả một đời để hối tiếc. Cuộc sống của chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện khiến ta vô cùng tiếc nuối nhưng không thể nào quay trở lại. Để thỏa mãn tâm hồn tiếc nuối của quý độc giả, Đào Ảnh Xước Xước đã cho nhân vật của mình thêm cơ hội để chữa lại lỗi lầm của chính mình.

Người đàn ông này đã bỏ lỡ người yêu thương mình ở kiếp trước, anh ta có thêm cơ hội được sống tìm lại cơ hội mà mình đã bỏ qua. Để cho được người mình yêu, anh đã dùng mọi cách đánh đổi, tình yêu vô cùng mãnh liệt dành tặng cho người ấy. Truyện khá hay, đặc sắc, nội dung sẽ không khiến cho bạn có nhiều tiếc nuối.

Top truyện yêu thầm đơn phương ngược kết HE

Ai hiểu được lòng em - Truyện yêu đơn phương ngôn tình hiện đại Lục Xu

Tình yêu đơn phương sẽ đi đến hồi kết

Thông tin truyện:

 • Thể loại: HE, ngôn tình, hiện đại
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 9.1/10

Lục Xu đã không khiến người đọc thất vọng khi đem đến cho độc giả bộ truyện “ Ai hiểu được lòng em”. Một bộ truyện được xây dựng chặt chẽ về nội dung cốt truyện, hình tượng nhân vật. Ngay từ những ngày còn nhỏ Giang Ly và Mạc Tu Lăng đã có tình cảm rung động với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều chọn im lặng, không ai dám tiến thêm một bước xa hơn.

Chính vì vậy, họ dường như đã lạc mất nhau trong mối tình yêu thầm của mình. Cùng hoàn cảnh, người em gái kế của Giang Ly vô cùng ghen ghét cô và sử dụng mọi cách để phá hoại và lại gần Tu Lăng. Tình yêu chưa chớm nở cứ thế mà kết thúc một cách buồn bã. Tuy nhiên sau bao nhiều biến cố, họ đã một lần nữa được gặp nhau và tiến đến hôn nhân. Cặp vợ chồng này sẽ đi đến đâu? Hãy cùng đọc nhé.

Anh thích em rất lâu rồi - Truyện tình đơn phương hay hấp dẫn Dạ Mạn

Tình yêu đơn phương, thêm lần gặp gỡ thêm lần yêu

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Thầm mến, đơn phương, hiện đại, HE
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 7.1/10

Bộ truyện yêu thầm của tác giả Dạ Mạn lấy bối cảnh hiện đại, xây dựng cốt truyện chặt chẽ để lại cho độc giả một tác phẩm vô cùng hay. Trãi qua biết bao nhiêu năm, trong tâm trí của Tống Khinh Dương vẫn luôn in bóng hình ảnh cô nữ sinh đứng trước mặt anh ngay lần thi cuối kì lớp mười.

Thêm một lần gặp gỡ là thêm một lần trái tim rung động. Chính vì vậy, Tống Khinh Dương đã nghe theo tiếng gọi của tình yêu, dũng cảm bày tỏ về những tâm tư tình cảm của mình dành cho cô. Truyện sẽ không khiến bạn thất vọng khi bỏ thời gian theo dõi.

Cùng nhau viết tiếp câu chuyện của chúng ta - Truyện yêu thầm không nên bỏ lỡ của Mộc Tử Miêu Miêu

Một tác phẩm lụy tình ngược

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Trúc mã, ngôn tình, ngược
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 7.7/10

Phạm Như Sênh là một con nuôi của người nhặt rác nên bị nhiều người xung quanh trỉ trỏ và khinh thường, bạn bè trang lứa đều cùng nhau cô lập anh. Đến một ngày cuối hè lúc năm tuổi, Khinh Vãn gặp được anh. Khác với mọi người khác, cô không tỏ ra chê bai mà trái lại luôn để mắt hướng về phía anh ta. Không biết từ khi nào, cô dần lún sâu vào tình yêu không lối thoát dành cho anh.

Kể từ đó, cô bắt đầu theo đuổi. dù chưa nghe một lời nói chính thức của anh. Thời gian thấm thoát thôi đưa, cả hai đều đã lớn tiến vào cảnh cửa đại học. Khác với lúc nhỏ, giờ đây anh đã trở thành một chàng sinh viên ưu tú nhất trường Y nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến. Trong lần tình cờ, hai người gặp lại nhau, cô lại một lần nữa tiếp tục theo đuổi anh nhưng nhận lại chỉ là sự lạnh lùng, xa cách.

Để đuổi theo kịp anh, cô luôn cố gắng làm mọi việc, kể cả chạy bàn. Song cuối cùng cô nhận được quả ngọt sau 2 năm kiên. Cứ tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười đến với cô nhưng quá đau khi một lần cô chìm vào sự tuyệt vọng đau đớn của tình yêu. Mối tình này sẽ đi đến đâu? Liệu còn có điều gì bất ngờ cho các nhân vật trong truyện? Tìm hiểu nhé.

Top truyện yêu thầm hấp dẫn đã được xuất bản thành sách

Hạnh phúc nhỏ của anh - Truyện yêu đơn phương lãng mạn tình duyên Đông Bôn Tây Cố

Câu chuyện tình hài hước của bác sĩ và luật sư

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, tình duyên đô thị
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 9.1/10

Tác phẩm “ Hạnh phúc nhỏ của anh” đã nhận được nhiều sự đón nhận và yêu thích của các độc giả Việt. Truyện còn được tổ chức xuất bản phát hành thành sách do NXB Thanh Niên chịu trách. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu dễ thương của hai nhân vật với hai lối sống, lĩnh vực, tính cách khác nhau. Một người là cô nàng lão luyện, có tiếng tăm trong rất lớn trong ngành luật và một người là bác sĩ dịu dàng, tao nhã.

Bản thân Ôn Thiếu Khanh chưa từng nghĩ sẽ có một ngày anh được cô gái nhỏ - Tùng Dung bảo vệ mình. Tình yêu của hai người đến với nhau rất tự nhiên và nhẹ nhàng, không vồ vập quá gấp. Có thể nói đây là một tác phẩm đáng để bạn dành thời gian đọc và giải trí thư giãn.

Ký ức độc quyền - Truyện yêu thầm tình thầy trò Mộc Phục Sinh

Chuyện tình thầy trò

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Tình thầy trò, ngôn tình, vườn trường đại học
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.8/10

Vào một ngày nọ trong phong thi, nữ sinh trường đại học A chuyên ngành ngôn ngữ Anh bị giám thị bắt được. Người bắt cô không ai khác là thầy giáo trẻ Mộ Thừa Hoa.Cũng từ đây, câu chuyện tình nan giải của hai người cũng bắt đầu. Buổi học tiếng Nga đầu tiên, thật xui xẻo làm sao khi thầy Mộ là người đứng lớp. Cũng chính vì thế, cô bị bắt đi học thêm, cảm giác khiến cô ghét người thầy trẻ đó.

Mãi đến về sau, khi tiếp xúc lâu cô mới cảm nhận được thầy là một người rất ấm áp, ân cần. Cũng bắt đầu từ đó, cô đã nảy sinh tình cảm với người thầy của mình. Song mọi việc xui xẻo ập đến từ gia đình và công việc khiến cô ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ. Tình cảm đơn phương ấy sẽ được bộc lộ hay che giấu? Hai người sẽ đi đến đâu?

Mandarin của tôi - Truyện yêu thầm hấp dẫn dễ thương Mặc Bảo Phi Bảo

Câu chuyện tình khá dễ thương, ngọt ngào

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, yêu thầm, hài hước, nhẹ nhàng
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá:9.5/10

Mandarin của tôi là một bộ truyện rất hay đã được xuất bản tại Việt Nam do nhà phát hành Nanubook chịu trách nhiệm. Bộ truyện kể tình yêu đơn phương của vị nam thần không biết bày tỏ tình cảm của mình và bị người ta từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên, anh không bỏ cuộc, mười năm qua vẫn luôn âm thầm theo đuổi người ta. Nhưng không hiểu, anh mãi vẫn không thành công. Vì sao thế? Đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời nha.

Mười thăm thương nhớ - Truyện yêu thầm viết tiếp bản tình ca Thư Hải Thương Sinh

Câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, yêu thầm, hiện đại
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.9/10

Thư Hải Thương Sinh đã gây ra tiếng vang lớn khi cho ra đời tác phẩm “Mười năm thương nhớ”. Bộ truyện có nội dung cốt truyện hấp dẫn, nhân vật xây dựng tuyệt vời nên đã khiến tác phẩm lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất trên diễn đàn đọc truyện, nhận được vô số lời khen tích cực từ các độc giả. Nội dung truyện sẽ một lần nữa đưa bạn đến với một thế giới chân thực, cảm nhận sâu sắc về tình yêu, tình bạn và tình cảm trong gia đình. Bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự bất ngờ thú vị.

Mùa hạ năm ấy em không gặp anh - Truyện yêu thầm nhẹ nhàng sâu lắng Tuyết Tiểu Thiền

Tình yêu đau thương, ngược luyến

Thông tin truyện:

 • Thể loại: Ngôn tình, tình duyên, ngược luyến
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Đánh giá: 8.3/10

Bộ truyện “Mùa hạ năm ấy em không gặp anh” đã nhận được nhiều sự đón nhận, yêu mến của các quý độc giả. Bộ truyện có nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng. Nó tựa hệt như bức tranh, hội đủ mọi màu sắc cảm xúc vui buồn, đau thương của con người. Bạn sẽ tìm thấy đâu đó hình bóng của mình truyện. Đọc để theo dõi nội dung hay nhất nha.

Trên đây là danh sách tổng hợp các bộ truyện yêu thầm của nhiều tác giả nổi tiếng. Hy vọng thông tin nội dung sẽ giúp bạn dễ dàng tìm và chọn lọc được nhiều bộ tác phẩm hay, hấp dẫn. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã theo dõi, nhớ truy cập trang website kephimonline.com để biết thêm nhiều nội dung hay.

Cùng chuyên mục:

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 14 truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top truyện chiếm hữu cao, độc chiếm nữ chính hay nhất 2024, với tình yêu…

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Top 14+ truyện ngôn tình 18+ nặng khiến các sắc nữ mê không dứt

Theo dõi top truyện ngôn tình 18+, là thể loại có những cảnh thân mật,…

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20+ truyện cung đấu tranh giành quyền lực hay và nổi tiếng

Top 20 truyện cung đấu hay nhất với những thể loại hấp dẫn, những câu…

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

TOP 20+ truyện linh dị hài hước chọn lọc 2024 đủ thể loại

khám phá ngay những truyện linh dị hài hước chọn lọc đủ các thể loại…

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước cười sặc sụa không thể bỏ qua

Top 16+ truyện ngôn tình hài hước với nhiều thể loại mang đến cho bạn…

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40+ truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Top 40 truyện gia đấu hay nhất mọi thời đại với những thể loại truyện…

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15+ truyện của Han Yu Rang hay nhất không nên bỏ lỡ

Top 15 truyện của Han Yu Rang hay nhất đều có một cốt truyện giản…

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay 2024 tình cảm lãng mạn

Top 18 truyện thanh xuân vườn trường hay mới nhất 2024 những thể loại truyện…

Top
gem win